CXN – Loạt bài về Chính Phủ Hậu Cộng Sản (13):Lời Cảnh báo cho TT Nguyễn Tấn Dũng về việc đối xử với Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ trong tù.

 

Châu Xuân Nguyễn
 • Nguyễn Tấn Dũng take note (nghe đây):
Có nhiều, rất nhiều người nhìn thấy chế độ Cộng sản này đang đến giai đoạn cuối. Tình hình của Đảng  CSVN là rất tăm tối, nó cũng như nền kinh tế của VN hiện nay. Đẩng CSVN  đang bị vây không phải tứ phía nữa mà là 8 hay 10 phía vớinhuững lý do như sau:
1. Mỹ chính thức gọi chế độ CS này là độc tài và tham nhũng (Mỹ củng gọi chế độ Mulbarrack và Khadaffy trước khi chống họ)
2. Mỹ không lên tiếng bênh vực VN (Mỹ thường bênh vực nước nhỏ bị ức hiếp) trong đụng độ với China vì CP Mỹ không nghĩ ĐCS có đủ hậu thuẩn lẫn can đảm để đối đầu với China ở biển Đông
3. Mỹ vẫn chưa gửi Đại Sứ đến Hà Nội vì CP Mỹ đặt Tòa Đại Sứ on the care-taker basis (chế độ tạm thời)
4. Mỹ không coi VN là bạn
5. Biểu tình của người dân chống TQ xâm lược trong khi chính quyền vẫn im lìm thuần phục China, người dân không coi thái độ này của ĐCS là thích ứng với tình hình (inappropriate government behaviour)
6. Viễn ảnh Cách Mạng Hoa Lài ở VN là mỗi ngày một gần.
7. Tình hình kinh tế ở VN bây giờ là mịt mù, từ lạm phát 22%, usd đang hướng lên vì xuất khẩu 6 tháng cuối năm sẽ rất thấp (bị ảnh hưởng bởi lãi suất 22 đến 27% từ tháng 03.2011 do Nghị định 11 để chống lạm phát mà ông đã tự mình tạo ra trong suốt 5 năm nay), tạo một làn sóng nhập siêu mới, bão giá mới đã xuất hiện chỉ 2 ngày nay, xăng không xuống cho dân nhờ, điện 3 tháng tăng 1 lần, tập đoàn và TCY mỗi năm vay thêm 30 tỉ usd (33% GDP của VN), áp lực bán tất cả cty quốc doanh là có thật từ những đồng chí của ông từ khi họ đọc những bài viết về kinh tế của tôi, tất cả những ai đọc bài của tôi thì họ tin tưởng tôi hơn là những chính sách đụng đâu xử đó của ông. TTCK và Bất động sản là banh chìa rồi, hệ thống nhà băng lung lay tận xương tủy nên tuần trước NHNN bơm vào 70 ngàn tỉ dưới dạng tái cấp vốn. Hành động này là sẽ kéo dài thêm thời gian người dân phải gồng mình chống lạm phát để ông bảo vệ những nhà băng quốc doanh với tổng dư nợ 2 triệu 4 ngàn tỉ vnd (120 tỉ usd). Bơm 70 ngàn tỉ vnd, 3.5 tỉ usd vào hệ thống ngân hàng lúc này là động thái nới lõng tiền tệ, M3 money supply tăng và lạm phát sẽ kéo dài, tức là lãi suất cao sẽ sâu hơn và lâu dài hơn cho dân tộc VN. Báo cáo của WB rằng tháng 5 .2011 là kinh tế VN đụng đáy là sai hoàn toàn, bây giờ, vì độ chậm của lãi suất cao chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy hậu quả của TTCK, Bất động sản, sản xuất trì trệ vì lải suất cao đến 22%. Và tôi đã dự báo (và nhiều nhà kinh tế và báo chính thống đồng ý với tôi qua phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp xuất khẩu) là 6 thàng sau này xuất khẩu sẽ theo độ chậm mà giảm rất sâu, tạo nhập siêu khủng khiếp. Vì dự bào này của tôi issued (phát hành) ngày 07.06.2011 mà bây giờ usd lên đến 20.700 vnd. Ông hãy nhìn rõ rằng những dự báo của tôi được báo chí, kinh tế gia, TTCK, BĐS họ tin tưởng hơn những to son trét phấn mà ông cố tạo cho bề mặt của nền kinh tế này.
NÓI NGẮN GỌN: NỀN KINH TẾ NÀY LÀ TOTALLY FUCKED, HOÀN TOÀN TAN RÃ, CHỈ CHỜ ĐỘ CHẬM MÀ ĐẾN THÔI, FDI GIẢM SÂU, KHÔNG AI ĐẦU TƯ VÀO VN NỮA RỒI.
8. Toàn dân Vn không ủng hộ ông trong việc đối đầu với China.
9. Ông bạn vàng china bây giờ biết ông yếu thế và Mỹ cùng ASEAN ngó lơ ông (Mỹ và ASEAN không một lời lên tiếng chứ đừng nói là lên án china)nên chúng nó cố tình dồn ông vào chân tường
10. Về chính trị nội bộ, hành xử đầy tham nhũng, lại quả của ông cho Vinashin, EVN, TKV etc…làm những người thân cận ông nhất trong Bộ chính trị không tin tưởng ông
11. Nói tóm lại, ông không khác gì Khadaffy, đang trên con đường ra đi, nhưng Khadaffy còn 120 tỉ dấu ở thũy sĩ, còn ông thì chừng 5 hay 10 tỉ usd thôi.
12. Tình hình của ông đối với Tiến Sĩ Cù Huy hà Vũ hiện giờ là “cá ăn kiến và kiến ăn cá”.
13. Nhiều người nói với tôi nên khuyên TS Cù Huy Hà Vũ hãy khoan dung cho những người chế độ cũ. Nhưng tôi rất phẫn nộ khi thấy sức khỏe của TS rất yếu kém: Trích: “”Hơi thở của chồng tôi nằng nặng, sắc diện rất kém, hai tay của chồng tôi rất lạnh, dù để trên bàn nhưng tay cứ rung rung như tay của những người bị bệnh Parkinson.”

“Đặc biệt là 10 đầu ngón tay của chồng tôi bị thâm tím mà tôi không biết là do nguyên nhân gì.”

Bà còn bày tỏ lo ngại rằng hiện ông Cù Huy Hà Vũ đang bị giam cùng buồng với một người có tên là Nguyễn Đức Tuấn, “có bốn tiền án về tội đánh người”, bị ông này hù dọa và cướp đoạt thuốc chữa bệnh.”. Tôi khuyên ông nên đối xử hay chỉ thị cho BT Công An đối xử với TS theo đúng quy tắc hành xử đối với tù nhân vì tôi hứa với ông, tôi cảnh báo với ông là khi thời điểm đến, chúng tôi cũng có thể đối xử với ông như thế. hãy nhìn Mulbarak mà làm gương.

14. Chúng tôi không còn lâu phải đợi đâu, anh Trần Huỳnh Duy Thức, LS Lê công Định, bạn Nguyễn tiến Trung, cô Phạm thanh Nghiên v.v…sẽ có tự do cuối năm nay hay cuối năm sau mà thôi

15. Tôi kêu gọi ông đối xử như con người với con người với Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ (treat ment like a human being with full respect)

16. Nên nhớ ông sẽ sợ chúng tôi và dân tộc Vn chứ chúng tôi không sợ ông đâu vì ông không có chính nghĩa, chúng tôi có.

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
Categories:CXNThẻ:
 1. 17/06/2011 lúc 21:46 | #1

  Trg vòng một giờ nữa tôi sẽ viết 1 bài thư ngỏ cho chị Hà,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

  • 27/10/2011 lúc 23:00 | #2

   TẤT CẢ NHỮNG VIÊC LÀM CỦA TÊN VC ÁC ÔN NÀY ĐỀU DO LỆNH CỦA BCT [MƯỜI 4,5 THẰNG CHÓP BU MÀ RA CẢ],3D CHỈ LÀ Y TÁ CHÍCH…DẠO ĐẠO LỘ! THIẾT TƯỞNG CÁ NHÂN HẮN KHÓ CÓ TƯ CÁCH LÀ MỘT ÔNG VUA ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ ĐƯỢC NHƯ GADAFI ,ĐÓ LÀ ĐIỀU TÔI MƠ HỒ BAO LÂU NAY O BIẾT CÓ ĐÚNG KHÔNG??

 2. TTT
  17/06/2011 lúc 22:28 | #3

  Một bài viết rất cô đọng, súc tích, logic và rất thực .
  Một bài viết đầy truyền cảm….
  Tôi rất thích cách viết này !

  Nguyễn Tấn Dũng kẻ gây vô cùng tai hoạ cho đất nước này phải cút xéo đi.

  NTD là hình ảnh của Ceaucessu ở Việt nam !

 3. Huynh Han Khiem
  17/06/2011 lúc 22:30 | #4

  Nếu nguyễn tấn dũng biết nghĩ đến hậu hoạn và biết sợ quả báo thì nó đã không hành xử như hiện nay đâu ,vấn đề là 3dũng đã từ 1 con người thoái hóa thành con vật rồi ,chính xác hơn là nó đã tự biến gen thành quái vật rồi ông Chau X Nguyen ạ.

 4. 17/06/2011 lúc 22:31 | #5

  TTT :

  Một bài viết rất cô đọng, súc tích, logic và rất thực .
  Một bài viết đầy truyền cảm….
  Tôi rất thích cách viết này !

  Nguyễn Tấn Dũng kẻ gây vô cùng tai hoạ cho đất nước này phải cút xéo đi.

  NTD là hình ảnh của Ceaucessu ở Việt nam !

  Chào bạn TTT,
  Cám ơn bạn,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 5. 17/06/2011 lúc 22:44 | #6

  Huynh Han Khiem :

  Nếu nguyễn tấn dũng biết nghĩ đến hậu hoạn và biết sợ quả báo thì nó đã không hành xử như hiện nay đâu ,vấn đề là 3dũng đã từ 1 con người thoái hóa thành con vật rồi ,chính xác hơn là nó đã tự biến gen thành quái vật rồi ông Chau X Nguyen ạ.

  Chào bạn Huynh Han Khiêm,
  Tất cả đều tùy hắn thôi, bài này sẽ dùng là một lời chứng, nếu hắn dùng “quần chúng tự xử” (thay vì luật lệ như một chánh phủ văn minh hành xử) thì lúc đó chúng tôi cũng sẽ ngoảnh mặt để “quần chúng tự xử” như Ceaucessu, như Cố TT Ngô đình Diệm và bào đệ…The choice is his (đó là sự lựa chọn của hắn) và tôi tin rằng giờ phút đó sẽ đến rất gần đây thôi, tất cà 86 triệu dân tộc tôi chán ghét bọn này lắm rồi và càng ngày tôi càng thấy rõ, các bạn ngồi ở VN có thấy rõ điều này hay không nhỉ ???
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 6. KENT
  17/06/2011 lúc 22:50 | #7

  Anh Châu nên tặng bài này cho NT Dũng,biết đâu sau này ông ta lại mang ơn anh.

 7. 17/06/2011 lúc 23:16 | #8

  Đọc một mạch, thấy không có 1 điểm nào là không đồng ý với anh CXN! Đồng ý nhứt là mục 13.:….. Tôi khuyên ông nên đối xử hay chỉ thị cho BT Công An đối xử với TS theo đúng quy tắc hành xử đối với tù nhân vì tôi hứa với ông, tôi cảnh báo với ông là khi thời điểm đến, chúng tôi cũng có thể đối xử với ông như thế. hãy nhìn Mulbarak mà làm gương.
  Tôi cũng sẽ tham gia với anh CXN về những tên tội đồ còn lại dù nhỏ hay to đầu. Cống cũng không có còn chỗ cho chúng mày chui xuống đâu! Tất cả loài cộng nô ba đình, chúng mày hãy chờ đấy!

 8. 17/06/2011 lúc 23:21 | #9

  KENT :

  Anh Châu nên tặng bài này cho NT Dũng,biết đâu sau này ông ta lại mang ơn anh.

  Chào bạn kent,
  Có người bảo tôi rằng bài nào tôi viết thì thư ký của ntd và các bộ trưởng đều in ra cho bọn nó đọc….
  Nếu hắn misteat anh Vũ thì sau này nó sẽ hối âận lắm đấy,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 9. KENT
  17/06/2011 lúc 23:31 | #10

  Anh Châu.Vì vậy từ nay anh viết bài nên tặng từng người trong BCT để họ cùng gánh trách nhiệm khỏi phải tị nạnh nhau,và người đọc sẽ thấy cảm hứng hơn rất nhiều.Cám ơn anh.

 10. Dân oan
  18/06/2011 lúc 00:12 | #11

  Test bài

 11. 18/06/2011 lúc 06:59 | #12

  Chào anh Châu Xuân Nguyễn!
  Kính chúc anh và gia đình vạn an.
  Dù rất đồng tình với bài viết và những chứng cứ rất thuyết phục từ những diễn tiến của tình hình hiện nay, nhưng tôi thấy không phải một NTD có cách chỉ đạo hành xử như thế mà hầu như đây là một vấn đề có tính tập thể, trong cách lãnh đạo của nhà nước cộng sản từ trước ta vẫn thấy từ cấp trên đến cấp dưới ai cũng có quyền và ai cũng không có trách nhiệm, nếu phải ra đi thì không chỉ NTD mà tất cả những đồng chí của ông ta nhất là những người đã đưa đất nước đi ngược đà tiến hóa của xã hội. Đã có động đất ở Bắc Phi, tôi đang chờ sóng thần ập vào từ biển Đông, có lẽ đó sẽ là điểm khởi đầu. Thư bất tận ngôn.

 12. 18/06/2011 lúc 07:30 | #13

  Anh Châu.những bài viết của anh ,đành phải chia ra ,sáng đọc chút trưa đọc chút tối đọc chút em không dám đọc hết . vì nếu đọc hết thì cả ngày chẳng biết đọc cái gì nữa.em chỉ ước khi nào giải phóng, hòa bình lập lại .gặp được anh xin anh chữ ký , bắt tay anh cái là em sướng lắm rồi.chúc anh sức khỏe ,hạnh phúc.

 13. thangngoSG
  18/06/2011 lúc 07:34 | #14

  Tôi thật sự kính ngưỡng anh Chau Xuan Nguyen qua bài viết của anh ! Tôi thử tìm vài lý do để phản bác dẫu rằng tôi không biết nhiều nhưng đọc và nghĩ nhiều. Chỉ là một thứ “gà què ăn quẩn cối xay” nhưng cũng biết “khóc cười theo vận nước nổi trôi” vì bài viết có sức thuyết phục và đánh động lớn, tôi nghĩ là với rất, rất nhiều người bởi những bằng chứng và lý luận sắc bén (nhất là không bằng ngôn ngữ hằn học, chưỡi bới, dèm xiểm. . . )của một công dân yêu nước và một trí thức có trách nhiệm với tiền đồ dân tộc. Tôi cũng mong là đối tượng được anh hướng đến sớm tỉnh ngộ để biết phải làm gì trước khi quá trễ. Cám ơn anh đã nói thay nhiều người.

 14. 18/06/2011 lúc 07:43 | #15

  KENT :

  Anh Châu.Vì vậy từ nay anh viết bài nên tặng từng người trong BCT để họ cùng gánh trách nhiệm khỏi phải tị nạnh nhau,và người đọc sẽ thấy cảm hứng hơn rất nhiều.Cám ơn anh.

  Chào bạn Kent,
  Nguyên tắc của chánh phủ văn minh là trách nhiệm phải ở trên vai 1 người, người đó điều hành tất cả, CP hậu CS cũng thế, cũng như Tây âu thôi. Khi quan hệ với chính phủ, ko thể cùng 1 lúc nói chuyện với 14 người dc,
  Cám ơn bạn nhé,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 15. 18/06/2011 lúc 07:49 | #16

  Lê Hùng – Bạc Liêu :

  Chào anh Châu Xuân Nguyễn!
  Kính chúc anh và gia đình vạn an.
  Dù rất đồng tình với bài viết và những chứng cứ rất thuyết phục từ những diễn tiến của tình hình hiện nay, nhưng tôi thấy không phải một NTD có cách chỉ đạo hành xử như thế mà hầu như đây là một vấn đề có tính tập thể, trong cách lãnh đạo của nhà nước cộng sản từ trước ta vẫn thấy từ cấp trên đến cấp dưới ai cũng có quyền và ai cũng không có trách nhiệm, nếu phải ra đi thì không chỉ NTD mà tất cả những đồng chí của ông ta nhất là những người đã đưa đất nước đi ngược đà tiến hóa của xã hội. Đã có động đất ở Bắc Phi, tôi đang chờ sóng thần ập vào từ biển Đông, có lẽ đó sẽ là điểm khởi đầu. Thư bất tận ngôn.

  Chào bạn Lê Hùng- Bạc Liêu,
  Khi tôi viết bài hay tấn công, tôi dùng biểu tượng nguyễn tấn dũng ví phải tấn công one-on one tức là người với người, nhưng thực chất là chống lại cả một hệ thống mà cả thế giới vứt vào sọt rác rồi.
  Vâng, tất cả những biến chuyễn đang xẩy ra rất nhanh, bạn nhớ đừng chớp mắt nhé, chớp mắt là mất liền, phải mở mắt theo dõi kỹ càng 100% tập trung,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 16. 18/06/2011 lúc 07:58 | #17

  Admin :

  KENT :

  Anh Châu nên tặng bài này cho NT Dũng,biết đâu sau này ông ta lại mang ơn anh.

  Chào bạn kent,
  Có người bảo tôi rằng bài nào tôi viết thì thư ký của ntd và các bộ trưởng đều in ra cho bọn nó đọc….
  Nếu hắn mistreat anh Vũ thì sau này nó sẽ hối hận lắm đấy,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 17. 18/06/2011 lúc 08:12 | #18

  Chỉ có cộng sản ủng hộ cộng sản làm giề có chiện và mong các chính phủ của “tư bản đang dãy chết, đang đứng trên bờ vực thẳm” ủng hộ 2 thằng cộng sản uýnh nhau, nó đang muốn còn lại thằng cộng sản nào thì tiêu nốt, thế nên CSVN phải cố ôm chân và ngoan ngoãn nghe lời chai lọ để để phe “CNXH ngày càng lớn mạnh và phát triển”, ……
  Chỉ có dân chủ thật sự may ra mới có thể thêm bạn bớt thù và giảm được “diễn biến hòa bình” trong nước.

 18. 18/06/2011 lúc 08:33 | #19

  nguyentan dung may gay toi ac nhan dan qua nhieu ,roi nhaN DAn se trung tri may

 19. Đả đảo thằng Tấn Dũng
  18/06/2011 lúc 08:51 | #20

  Cảm ơn anh Châu đã hết lòng vì dân tộc.

  Thằng Dũng “thầy bóp” này là tội nhân thiên cổ của dân tộc Việt Nam.

  Một thằng y tá quèn mà làm chức thủ tướng. Đúng là chuyện chỉ xảy ra ở xứ cộng sản.

  Đả đảo Việt Cộng. Đả đảo Trung Cộng. Đả đảo thằng Nguyễn tấn Dũng.

 20. Bao Thai
  18/06/2011 lúc 09:05 | #21

  TS. CÙ HUY HÀ VŨ có mệnh hệ gì trong tù nhân dân VN sẻ o bao giờ tha thứ cho NTD .

 21. CâyTre
  18/06/2011 lúc 09:11 | #22

  Chúng ta cứ bình tâm để xét,đoán cục diện ngày hôm nay trên mọi phương diện của cái gọi là XHCNVN.Anh CXN phân tích rất Lôgic

 22. 18/06/2011 lúc 09:16 | #23

  Bao Thai :

  TS. CÙ HUY HÀ VŨ có mệnh hệ gì trong tù nhân dân VN sẻ o bao giờ tha thứ cho NTD .

  Chào bạn Bao Thai,
  Đấy, các bạn là “lòng dân tự phát” mà nếu Nguyen tan dung hành xử đúng với Tiến Sĩ thì chúng tôi sẽ bảo vệ ntd trường hợp bị “dân tự phát”. Còn ntd chơi trò hèn hạ, dân tự phát thì chúng tôi sẽ làm lơ chứ ko can thiệp bằng cách gọi cảnh sát bắt nhốt rồi đưa ra Tòa đàng hoàng (trường hợp ntd bắt nhốt là cứu tinh cho NTD ko bĩ “dân tự phát xé xác hắn ra”
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 23. 18/06/2011 lúc 09:17 | #24

  CâyTre :

  Chúng ta cứ bình tâm để xét,đoán cục diện ngày hôm nay trên mọi phương diện của cái gọi là XHCNVN.Anh CXN phân tích rất Lôgic

  Chào bạn Cây Tre,
  Cám ơn bạn,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 24. 18/06/2011 lúc 09:21 | #25

  Đả đảo thằng Tấn Dũng :

  Cảm ơn anh Châu đã hết lòng vì dân tộc.

  Thằng Dũng “thầy bóp” này là tội nhân thiên cổ của dân tộc Việt Nam.

  Một thằng y tá quèn mà làm chức thủ tướng. Đúng là chuyện chỉ xảy ra ở xứ cộng sản.

  Đả đảo Việt Cộng. Đả đảo Trung Cộng. Đả đảo thằng Nguyễn tấn Dũng.

  Chào bạn Đả đảo nguyen tấn dũng,
  Bạn chính là những người “thường dân tự phát mà khi Tiến sĩ nắm chánh quyền phải bảo vệ ntd (nếu ntd bây giờ bảo vệ Tiến Sĩ). Nếu hành xử “thường dân tự phát” thì vài tháng hay 1 năm nữa, ntd sẽ biết như thế nào là “thường dân tự phát”…Nếu muốn hành xử đúng luật, quy ước quốc tế thì chúng tôi sẽ hành xử như thế, muốn côn đồ thì chúng tôi chỉ cần…ngoảnh mặt làm ngơ thì xong thôi. Rõ ràng là chúng tôi không thích hành xử như thế, vì đó là…hành xử côn đồ,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 25. 18/06/2011 lúc 09:24 | #26

  dan oan :

  nguyentan dung may gay toi ac nhan dan qua nhieu ,roi nhaN DAn se trung tri may

  Chào bạn dân oan,
  Vâng, bạn là thêm một “nhân dân tự phát”, hãy lên diễn đàn này phát biểu như bạn để ntd biết là “quần chúng tự phát” khi CS sụp là rất ..man rợ. Nếu muốn hành xử man rợ thì chúng tôi chỉ cần..đưa cặp mắt đui mà nhìn (turn the blind eyes),
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 26. 18/06/2011 lúc 09:26 | #27

  Việt cộng thủ đoạn :

  Chỉ có cộng sản ủng hộ cộng sản làm giề có chiện và mong các chính phủ của “tư bản đang dãy chết, đang đứng trên bờ vực thẳm” ủng hộ 2 thằng cộng sản uýnh nhau, nó đang muốn còn lại thằng cộng sản nào thì tiêu nốt, thế nên CSVN phải cố ôm chân và ngoan ngoãn nghe lời chai lọ để để phe “CNXH ngày càng lớn mạnh và phát triển”, ……
  Chỉ có dân chủ thật sự may ra mới có thể thêm bạn bớt thù và giảm được “diễn biến hòa bình” trong nước.

  Chào bạn VCTĐ,
  Rất khó hiểu dc ý của bạn qua comment này…
  Đồng ý với bạn về dân chủ và yêu thương,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 27. 18/06/2011 lúc 09:29 | #28

  anh dũng :

  Anh Châu.những bài viết của anh ,đành phải chia ra ,sáng đọc chút trưa đọc chút tối đọc chút em không dám đọc hết . vì nếu đọc hết thì cả ngày chẳng biết đọc cái gì nữa.em chỉ ước khi nào giải phóng, hòa bình lập lại .gặp được anh xin anh chữ ký , bắt tay anh cái là em sướng lắm rồi.chúc anh sức khỏe ,hạnh phúc.

  Chào bạn anh dung,
  Cám ơn bạn trân trọng bài viết. Nhưng cứ đọc đi , đọc xong rồi viết như thế này :”Anh Châu ơi, em đói quá, làm ơn (please) viết thêm bài nữa, không ấy em chết đói mất”
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 28. h.anh
  18/06/2011 lúc 11:17 | #29

  Nguyễn Tấn dũng sẽ phải trả giá đắt nếu anh Vũ có mệnh hệ gì ảnh hưởng đến tính mạng.!

 29. Vũ Hải Triều
  18/06/2011 lúc 12:07 | #30

  1. Đảng ta đã nhiều lần tuyên bố: ở nước ta không có tù chính trị
  2. Việc xử CHHV là theo bộ luật hình sự, vậy việc giam CHHV chung với tù hình sự là không sai luật.
  3. CHHV đã xúc phạm các lãnh đạo Đảng nhất là các lãnh đạo tối cao trên bộ CT, đi ngược lại chủ trương của Đảng và nhà nước, khiếu kiện gây rối kéo dài, nguyền rủa Đảng ta tự sát vậy còn hòng được cấp dưới ta đối xử tử tế nữa ư? Được thế đã là tốt lắm rồi, nếu chỉ đơn giản định hành hạ CHHV thì bà Hà cũng không vào trại mà thăm nom được đâu, và muốn trả thù CHHV thì cũng không cần phải dùng đến tòa án làm gì cho mất thời gian.

 30. h.anh
  18/06/2011 lúc 13:11 | #31

  vŨ hải triều chắc liên tục được uống Dịch trong bao cao su đã qua sử dụng nên nói năng trôi chảy khẩu khí quá nhỉ. TẠI HẠ BÁI PHỤC!

 31. ĐCSVN vô luân muôn năm
  18/06/2011 lúc 16:54 | #32

  @Triều Đẻ Ngược chắc chưa nếm mùi tra tấn trong tù ngục của CS. Cai ngục nó điếu bao jờ ra tay trực tiếp cả, muốn hãm hại ai nó chỉ cần jam với đầu gấu. Đầu gấu sẽ làm theo bản năng là tra tấn người tù, để thỏa mãn thú tính, để tuân lệnh quản jáo & cũng để lập công chuộc tội.

  Cũng thật phúc đức cho ông HCM là trong nhà tù thực dân Pháp ko có thành fần ntn, và đương nhiên cũng thật bất hạnh cho dân tộc VN.

 32. Dân Đen QN
  18/06/2011 lúc 22:09 | #33

  hay

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s