CXN_072311_1154_Treo giải thưởng 20 triệu VNĐ

Xin Phổ Biến rộng rải.

Cho bất cứ ai gây thương tích (không giết chết) tên Minh, Thiếu Tá Đội Phó Công An quận Hoàn Kiếm  (hình đính kèm).

Địa chỉ: 102b khu tập thể k9, Phường Bách Khoa Hà Nội.

Tuyệt đối không được đụng tới vợ và con hắn vì họ vô can trong tội ác của hắn với dân tộc VN (xin đừng gây thương tích nhầm người).

Minh chứng để nhận giải thưởng: Hình ảnh, video của thương tích, người gây thương tích gửi với dạng comment trên bất cứ blog nào, chúng tôi sẽ tỉm đến để treo giải thưởng.

Giải thưởng chỉ trao 1 lần 20 triệu (có thể chia cho nhiều cá nhân tham gia)

Tội ác của tên này: Trong cuộc biểu tình thể hiện lòng yêu nước ngày 17.07.2011, tên Minh này đạp vào mặt blogger Đông Hải Long Vương khi anh này đang “ngã ngựa” (bị 4 CA, dân phòng cầm 4 tay chân nằm ngữa như khiêng heo.

Hành động này là hèn hạ và đáng bị lên án. Sau gần 1 tuần tôi không thấy Bộ Công An lên tiếng xử lý tên này nên sau khi hội ý với bạn bè và Luật Sư, tôi quyết định treo giải thưởng này.

Mục đích chính của giải thưởng này để gửi 1 thông điệp cho tất cả các Công An thi hành nhiệm vụ bảo vệ người dân khi biểu tình thể hiện lòng yêu nước không được hành hung thô bạo những người biểu tình, hành hung là chuyện luật pháp không cho phép, những hành động bất hợp pháp, côn đồ, mafia sẽ được đáp trả bằng những hành xử tương tự. Đây là quy luật “an eye for an eye, a tooth for a tooth” được chấp nhận cả thế giới.Tôi chấp nhận các anh Công An thi hành nhiệm vụ, giữ trật tự cho các cuộc biểu tình, những hành động vi phạm pháp luật sẽ được ghi ảnh, sẽ được trao giải thưởng nhiều nhiều nữa. Hãy noi gương Cảnh Sát Úc diều khiển người VN biểu tình ở Melbourne, ở Canberra.Melbourne,
23.07.2011
Châu Xuân Nguyễn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s