CXN_072311_1156_Thư ngỏ cho tất cả nhân viên của cơ quan an ninh, dân phòng, du côn, du đảng dưới quyền của đảng Mafia Cộng sản

Tôi viết thư này đến quý vị, (tôi ko gọi là bạn vì quý vị không là bạn của tôi) nhân việc Thiếu Tá Minh Đội Phó đội Công an Hoàn Kiếm đạp vào mặt bạn Lê Trí Đức trong tư thế nằm ngữa, 2 tay 2 chân bị khống chế.
Thiếu tá  Minh ngay sau đó được nhận diện và những chi tiết cá nhân như sau:
CA tên MINH
Địa chỉ:
102b, khu tập thể K9
Phường Bách khoa Hà Nội.
Điện thoại nhà riêng:
04 38694087
Vợ:
Vũ thị Thanh
Nếu người dân tìm được ngần này thông tin thì thông tin về con các anh học ở đâu, sinh hoạt ở đâu v.v…không khó đâu.
Thời đại này, như các anh biết là thông tin mạng, toàn cầu và danh tính không cần được công an kiểm tra, đăng ký rồi mới được dùng như khi Bác Hồ còn làm chủ tịch. Ngày nay công an sợ dân chứ dân không sợ công an nữa đâu các anh àh… Đây cũng là một lý giải của tôi khi thấy các anh hành hung, giết dân một cách bừa bãi…vì các anh mất đi phần bạo lực mà các anh thường có 5 hay 10 năm trước nên các anh thị uy để dân sợ…nhưng quá trớn thành ngộ sát.
Các anh phải nhanh chóng nhận ra rằng người dân tìm tông tích của anh dể hơn các anh tìm tông tích của người dân, nhất là khi các anh sống trong lòng dân, trong tổ dân phố hay này nọ.
Phương tiện mạng bây giờ đến tới gần 100% nhà cửa trong thành phố, khi các anh hành hung người dân trong những đám biểu tình hợp pháp thì hình ảnh các anh tràn đầy trên mạng, bè bạn, bà con, con cháu, vợ chồng cha mẹ, chú cô dì dượng đều thấy và biết mặt các anh hết…Chỉ cần 1 trong số những người này cung cấp tên, địa chỉ , nơi làm việc , đtdđ, dt bàn của các anh là hành động trả thù của người dân rất dể…Các anh mướn được xã hội đen thì tôi cũng mướn được xã hội đen, các anh sau giờ làm việc thì chỉ có khẩu súng K54 bảo vệ các anh thôi, còn vợ con và người thân các anh thì sao ?????
Tôi không thích bạo động đâu các anh àh, nhưng vâng, tôi treo giải 20 triệu vnd để gây thương tích cho Thiếu tá Minh. Tôi đăng bài này lên CXN – Treo giải thưởng 20 triệu VNĐ trong vòng 4 tiếng bắt đầu từ 6.41 sáng giờ SG ngày thứ bẩy 23.07.2011 thì trong vòng 4 tiếng có hơn 1600 lượt xem và 104 comments, ghê chưa…
Được số lượng truy cập đông đảo như thế có nhiều lý do, lý do trước nhất trong đầu tôi là hành động đạp người ngã ngựa của một người có quyền uy là rất hèn hạ, điều này phản ảnh trên cả trăm, cả ngàn bài viết từ chú nhật 17.07.11 đến bây giờ và cả triệu lượt đọc, cả trăm ngàn phê bình, lòng dân rất phẫn uất, điều này rõ như ban ngày.
Điều thứ nhì nữa để có lượng truy cập này vì bản thân tôi có uy tín rất nhiều ở cộng động mạng, nội bạn đọc tôi đếm trước mắt tôi là vài trăm ngàn, ngoài ra, rất nhiều blog nỗi tiếng khác như Đinh tấn Lực, anh ba sàm và hàng chục blog khác mà tôi không nhớ nỗi copy bài của tôi về trang của họ.
Súc lan tỏa của tôi về lãnh vực kinh tế vĩ mô là vào hàng nhất nhì của toàn quốc đấy. Chính vì uy tín đó nên tôi dùng nó để phục vụ vào việc bảo vệ những dân tộc của tôi được quyền đi biểu tình ngày mai Chủ nhật 24.07.2011 trong an toàn.
Tôi chấp nhận các anh có công việc của các anh, các anh chỉ nên làm đúng công việc thôi là gìn giử trật tự chứ đừng lạm dụng quyền hạn mà hành hung dân lành, họ chỉ là những người yêu nước thôi và họ hành xử quyền mà hiến pháp VN cho phép, đó là quyền tập hợp hay còn gọi là biểu tình đấy.
Tôi không thù hằn với TT Minh, tôi không muốn anh ấy bị tai nạn, tôi sẽ rút giải thưởng ấy xuống nếu anh ấy xin lỗi bạn Trí Đức, lần đầu nên tôi nghĩ không nên cách chức hay kỷ luật Minh làm gì, chỉ cần 1 lời xin lỗi để những thành phần khác không tái diễn nữa.

Sổ phong quỷ – Trang 5

Dân Làm Báo tiếp tục cập nhật Sổ phong quỷ với hình ảnh của một số an ninh giả dạng côn đồ, côn đồ giả dạng an ninh, an ninh giả dạng dân phòng… Tất cả đều xâm chữ đỏ dưới áo: Việt gian. DLB cũng mời  gọi các bạn tiếp tay ghi nhận hình ảnh và gửi về cho DLB tại lienlacdanlambao@gmaill.com.

5.1
Đây là người chỉ huy của tên đại úy Minh. Người đã đạp vào mặt vào công dân yêu nước biểu tình chống TQ xâm lược. Ông này có thể là thượng tá Canh, Phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm.
5.2

5.3
__________________________________
5.4
5.5

Trên là một bầy âm binh đang chuẩn bị sứ mạng làm vừa lòng Thiên triều và các Thái thú. Sau đây là những hình ảnh rọi đèn vào từng khuôn mặt Việt gian:

5.6
5.7
5.8
5.9
5.10
5.11
__________________________________

Len lỏi giữa đoàn người yêu nước là những tên công an / côn đồ giả dạng dân thường, khi có lệnh bắt đầu hành dân là móc túi đeo băng đỏ vào để xách, khiêng, đạp, đánh…:

5.12
5.13
5.14


5.15

5.16
5.17
5.18
5.19


5.20

5.21


5.22
5.23
__________________________________

Bên cạnh các côn đồ sung sức là các an ninh lẫn đám giả dạng dân phòng để theo dõi tình hình và ra lệnh đàn áp dân lành:

5.24
5.25

5.26

5.27

5.28

5.29
Bấm vào đây để xem dân làm báo này Sổ phong quỷ – Trang 5 (Đăng 4 tiếng có 75 comments….)
Đấy, các anh thấy đấy, trong những cuộc biểu tình có hàng trăm hàng ngàn người biểu tình, hàng trăm hàng ngàn người dân hiếu kỳ, các anh có bắt hết họ và tịch thu mỗi người bình quân 2 cái cell phone được hay không, chắc chắn là không…Nếu chỉ cần 5 hay 3 người chạy thoát thì y như rằng ngày mai sẽ có ngần này hình trên mạng, và sẽ có hàng chục người như tôi, mỗi người treo vài giải thưởng…vài trăm triệu với tôi và bạn bè tôi bên Úc không nghĩa lý gì nếu nó giúp bảo vệ được sự an toàn của dân tộc chúng tôi đấy, chúng tôi sẽ làm tất cả có thể để bảo vệ họ tới cùng (Mr. Đổ mất dạy với họ chứ chúng tôi rất khâm phục họ).
Một điều nữa là ĐCS hiện nay phân hóa trầm trọng và ĐCS chỉ tồn tại nhờ nói láo, bưng bít thông tin, bạo lực để khống chế lẫn nhau và khống chế người dân…Họ không khống chế được nội bộ đảng Bộ Chính Trị hay Ban Bí Thư, bên thì theo Tàu muốn đàn áp người biểu tình, bên thì muốn theo Mỹ cho là không nên đàn áp. Chế độ này, như các anh là những người sống trong lòng dân, các anh biết rõ hơn ai hết ngày tàn sắp đến rồi, nếu các anh sống được lòng với bà con trong khu phố thì hậu cộng sản các anh còn được tha thứ mà làm lao động, còn không thì các anh sẽ biết hậu quả như thế nào.
Những lời khuyên cho các anh trong cuộc biểu tình ngày mai và những chủ nhật tới tới nữa:
1. Làm đúng công việc của các anh, không hành hung người dân vô cớ, ai xô đẩy anh, anh xô đẩy lại nhưng đừng vô cớ bắt người hay hành hung người khi họ biểu tình bất bạo động.
2. Tai mắt người dân bây giờ được trang bị video, máy chụp ảnh, phóng đại v.v..Các anh làm điều xằng bậy thì không thoát đâu
3. Những người hãi ngoại chúng tôi không dính vào biểu tình nhưng chúng tôi yêu thuong người VN cùng dòng máu và khâm phục đặc biệt những người biểu tình hợp pháp này. Nếu họ bị thương chúng tôi sẽ treo giải thưởng nữa.
4. Nếu TT Minh xin lỗi thì tôi sẽ rút lại giải thưởng.
Chúc các anh một ngày làm việc bình thường ngày mai, chủ nhật 24.07.2011, một ngày làm việc thất bại hoàn toàn với không một chiến thắng nào cho thượng cấp vì dân biểu tình quá ôn hòa…không làm gì được họ.
Melbourne 23.07.2011
Châu Xuan Nguyen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s