CXN_072411_1158_Lần sau sẽ là 50 triệu, thậm chí 100 triệu vnd

tutraitim
24/07/2011 lúc 21:26 | #169

theo ca nhan toi nghi: ten Minh cung lam theo chi thi cua cap tren. Do qua nong noi va thieu suy nghi nen hanh hung nguoi yeu nuoc nhu vay thoi.
chac qua lan nay ten Minh se khong dam manh dong nua dau.
xin cac dong chi va ba con bo qua 1 lan nay cho ten Minh. cuoc song ai cung co sai trai va nong noi ma. Hay de cho ten Minh va gia dinh duoc yen on, neu ten Minh con nhu vay nua chung ta se lam toi ben. Day cung nhu la loi canh cao. mot lan nua mong cac dong chi va ba con bo qua lan dau tien cua ten Minh.

Hùng Bọ
24/07/2011 lúc 10:57 | #3

Hoan hô đồng bào HN và cũng hoan hô CQ,
Kính gửi Anh Châu :
Theo ý tôi, dù đến giờ phút này, tên CA Minh có đã bị ” xử” hay chưa, nhưng vì thấy CQ đã có vẻ ôn hòa hơn nên anh có thể tuyên bố không tiếp tục kêu gọi và treo thưởng cho ai Xử tên Minh nữa, số tiền đó anh sẽ dùng làm từ thiện như anh nói có được không?
Tôi nghĩ cùng ” nhờ ” cái cú đap của tên Minh mà đã làm dấy lên tình đoàn kết của đồng bào chúng ta và làm cho CQ phải soi lại . Kết quả đó đã được trả lời trong cuộc biểu tình ngày hôm nay .
Mong anh xem xét !

———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

Trên đây là hai comments, cái chót nhất là cách đây 20 phút.

Như tôi tuyên bố (từ sau khi nhìn thấy sự thành công của cuộc biểu tình hôm nay với không một bóng CSCĐ, không một băng đỏ, dân phòng v.v…không một bắt bớ (so với 46 người hùng ngày 17.07.2011)) là tôi không muốn thấy máu đổ và việc treo giải đã đạt được mục đích lần này. Tôi tuyên bố giờ phút này 9.51 tối ngày 24.07.2011 giờ VN, giải 20 triệu vnd để làm tổn thương anh Minh được hủy bỏ.

Một lý do hủy bỏ lần này là vì tôi không có warning (cảnh báo) lực lượng an ninh là không được hành hung người biểu tình. Ở Úc, trước khi trùng phạt phải có cảnh báo, như vào siêu thị luôn luôn có câu : “Shoplifting is an offence and will be prosecuted by law” tức là “ăn cắp đồ là một tội và sẽ bị truy tố” (mặc dầu ai cũng biết rằng ăn cáp là bị truy tố.

Hôm nay, tôi phát ra cảnh báo cho bất cứ ai hành hung người biểu tình vô cớ (quá sức mạnh, bị xô thì xô lại, bị đánh thì đánh lại chứ không dùng roi điện hay baton, đó là quá sức mạnh (over – use of force) thì lần sau giải thưởng sẽ là 50 triệu hay 100 triệu và lần sau sẽ không rút lại cho đến khi hợp đồng được thực hiện, đây là lời hứa của tôi, hãy nghe kỹ “sẽ không rút lại cho tới khi hợp đồng được thực thi”.

Tôi mời mọi người đề nghị một cơ quan từ thiện để tôi gửi 20 triệu vnd này vào. Đã có đề nghị mua áo thun “cắt lưỡi bò” nhưng tôi không chấp nhận đề nghị này vì như thế là “biểu tình được tiền hải ngoại hổ trợ”, đó mới là gây khó khăn cho phong trào biểu tình.

Thân gửi các bạn ảnh của cô Trịnh Kim Tiến (thân phụ là Ông Trịnh Xuân Tùng, bị sát hại dưới bàn tay bạo hành của Công An Hà Nội tháng 03.2011), người dẫn đầu cuộc biểu tình ngày hôm nay cùng với chị Bùi Thị Kim Hằng.

Thân ái chào chiến thắng với các bạn,

Melbourne 24.07.2011

Chau Xuan Nguyen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s