CXN_080811_1182_Hãy đòi hỏi Đảng Cộng Sản chấm dứt hành xử như một đảng Mafia

Châu Xuân Nguyễn

(Xin phổ biến rộng rãi để chiến thắng Cộng Sản nhanh nhất có thể)

Chúng ta hãy gửi một thông điệp mạnh nhất có thể tới Đảng Cộng Sản rằng chúng ta không chấp nhận những hành xử kiểu Mafia, nói láo với dân tộc, ghép hình VTV1 trong vụ bôi nhọ anh Cù Huy Hà Vũ để lừa bịp dân tộc.

Bằng cách nào ? Đơn giản chỉ comment vào đây là các bạn muốn ĐCS phải hành xử đẹp bằng hoặc hơn anh Châu Xuân Nguyễn như: Không bao giờ nói dối, không bao giờ chơi trò hèn hạ với một ai, sẵn sàng xin lỗi nếu sai, sẵn sàng từ chức nếu phạm lỗi quá nặng.

Các bạn hãy kết luận rằng cách hành xử của một chính phủ ít nhất phải bằng cách hành xử của anh Chau Xuan Nguyen. Lãnh đạo phải hành xử đẹp thì mới lãnh đạo được dân tộc. Nếu có thật nhiều comments, đó sẽ là căn bản mà tôi xử lý với đảng Cộng sản này. Họ phải trong sạch, thật thà trong tất cả mọi giao dịch với người dân.

Các bạn đã rõ tình tình của tôi qua 3 năm nay, qua chuyện gần đây nhất là hành xử trong việc treo giải 20 triệu.

Hãy gia tăng áp lực lên ĐCS để họ nâng tiêu chuẩn hành xử văn minh với người dân.

Melbourne, ngày 08.08.2011

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
Categories:CXNĐCSThẻ:
  1. Dân lành
    08/08/2011 lúc 00:43 | #1

    OK anh Châu!
    Đã đến lúc NHÂN DÂN phải dạy ĐẢNG một bài học thích đáng!
    Lâu nay lừa dối quen thói rồi!

    • da vàng
      08/08/2011 lúc 13:25 | #2

      Bác nói đúng. Chủ thì cần phải dậy dỗ bọn đầy tớ. Lâu lâu không uốn nắn bọn chúng sanh lung ngay.

  2. 08/08/2011 lúc 00:47 | #3

    Dân lành :

    OK anh Châu!
    Đã đến lúc NHÂN DÂN phải dạy ĐẢNG một bài học thích đáng!
    Lâu nay lừa dối quen thói rồi!

    Chào bạn dân lành,
    Cám ơn bạn đã ủng hộ. Tôi sẽ có cách ép bọn nguyen tan dung làm theo ước nguyện của số đông ủng hộ tôi.
    Tôi có nhiều cách hay lắm, các bạn chỉ phải tin tôi (nhưng tôi ko phải như DCS bảo nhân dân giao cho đảng). Tôi đã làm thành công rồi và khi có súng đạn trg tay, tôi sẽ thành công, cò thề là thành công lớn ko chừng,
    Thân ái,
    chau Xuan Nguyen

  3. Dân lành
    08/08/2011 lúc 01:03 | #4

    Thằng đầy tớ mất dạy!
    Mấy chục năm nay nó toàn cho Chủ nó ăn quả lừa!
    Anh Châu gọi tên nó là gì nhỉ?
    À ĐẢNG CON SÂU VÀ NỢ!
    Tuyệt quá anh Châu ạ!

  4. Viet Tran
    08/08/2011 lúc 02:11 | #6

    Y kien anh Chau hay day,nhung ban chat cong san la doi tra,cai gi con cO the thay doi duoc,con ban chat coi bo kho sua qua ,

  5. Cá Mập
    08/08/2011 lúc 05:05 | #7

    TVT1 hay VTV1?
    Xin đính chính.

  6. lê minh thanh
    08/08/2011 lúc 06:40 | #9

    Đồng ý với anh Châu Xuân Nguyễn.
    Tôi tin tưởng anh.
    Từ lúc xử án 2/8/2011 đến nay, tôi bức rức khó chịu bực bội lấy mình, mọi việc làm không sao nguôi ngoai được.
    Tôi tin anh.

  7. 08/08/2011 lúc 07:29 | #10

    Dân lành :

    Thằng đầy tớ mất dạy!
    Mấy chục năm nay nó toàn cho Chủ nó ăn quả lừa!
    Anh Châu gọi tên nó là gì nhỉ?
    À ĐẢNG CON SÂU VÀ NỢ!
    Tuyệt quá anh Châu ạ!

    Chào bạn Dân Lành,
    Vâng, đã đến lúc chúng ta hãy đối mặt với ĐCS bằng một tiếng nói. Các bạn bầu tôi, tôi sẽ lên tiếng vì khi lên tiếng mà ko có sự ủng hộ của người dân là không chính danh.
    Tôi sẽ đòi hỏi, tôi sẽ chế tài nếu họ ko thi hành, chế tài bằng sức dân chứ ko là áp lực Úc, Mỹ hay ngoại quốc gì.
    Hãy làm cho chúng nó sợ,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

  8. Ném Đá!
    08/08/2011 lúc 07:38 | #11

    Ai se thay the DCS neu he thong down? Lai nhung cuu dang vien CS ma thoi! ;)

  9. 08/08/2011 lúc 07:52 | #12

    Ném Đá! :

    Ai se thay the DCS neu he thong down? Lai nhung cuu dang vien CS ma thoi! ;)

    Chào bạn ném đá,
    Bạn sai rồi bạn ơi, có rất nhiều, rất nhiều ng VN khả năng đảm d9uong việc nước, ko cần đến những đầu óc đỉnh cao trí tuệ của DCS đâu bạn àh,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

  10. coc con
    08/08/2011 lúc 07:53 | #13

    Tôi yêu cầu dcsVN không nói láo với dân tộc. lịch sử VN phải được viết trung thực.
    – khi nói đến sự ra đời của nước VNDCCH thì không thể không nói đến những sự kiện như cải cách ruộng đất. nhân văn giai phẩm……
    -khi nói đến ngày 30 tháng 4 có vạn người vui thì cũng có vạn người bỏ nước ra đi và vô số người ở lại bị đày đi kinh tế mới ( vào rừng làm kinh tế với hai bàn tay trắng) để nhà ở tp cho cs đánh tư sản mại bản.
    tôi đề nghị nên nghiên cứu kỹ hồi ký của ông TRẦN QUANG CƠ để đưa vào lịch sử VN.

  11. thường dân
    08/08/2011 lúc 08:06 | #14

    chán lắm rồi, thất vọng lắm rồi, bực mình lắm rồi

  12. KENT
    08/08/2011 lúc 08:10 | #15

    Sao chúng ta không nhắm vào con cháu họ đang sống và du học ở hải ngoại để gây áp lực,tuy không sử dụng bạo lực?

  13. 08/08/2011 lúc 08:13 | #17
  14. 08/08/2011 lúc 08:48 | #18

    VNCH Ngày Tàn Của Cộng Sản Eastern Europe Romania

  15. Bao Thai
    08/08/2011 lúc 09:00 | #19

    Sao anh CXN nói gì cũng chí lý cả vậy. Tôi lluôn ủng hộ anh, Sẻ có ngày anh em ta sớm gặp nhau phải không anh…..Tren chính trường VN

  16. 08/08/2011 lúc 09:20 | #20

    Paltalk CQQ Phỏng vấn Lê Thị Kim Thu

    http://www.hennhausaigon2015.com/?p=4543

  17. 08/08/2011 lúc 09:38 | #21

    Hoàn toàn đồng ý với anh CXN,đi với Phật phải mặc áo casa, đi với ma phải mặc áo giấy.Đối với bọn CS không thề đối thoại được mà phải dùng bạo lực,vì CS chỉ có phần con chứ không có phần người.tôi ủng hộ anh CXN hết mình ,kể cả sinh mệnh của tôi và gia đình,điều đơn giản nhất tôi muốn gửi đến mọi người: Mất nước là mất tất cả,tôi là người Sài Gòn,rất thắm thía việc mất tự do như thế nào khi 30/4 /1975 chứng kiến Miền nam Cộng Hoà rơi vào tay CS, củng từ đó bao thảm cảnh đả xãy ra cho Dân Tộc .Nhưng thú thật với anh là tôi rất buồn vì Đồng bào mình hôm nay đả bị liệt kháng trước hiểm hoạ mất nước và mất tự do rồi anh ơi.Cứu nguy dân tộc bằng cách nào đây??Mong muốn được làm quen với anh.tm

  18. Thế kỷ 21
    08/08/2011 lúc 10:35 | #22

    Đảng Con Sâu và Nợ. hay thật, không gì khác hơn.

  19. thidan
    08/08/2011 lúc 10:54 | #23

    Anh CHÂU chơi được thì chơi luôn đi , bản chất của VC là bịp bợm hèn hạ từ lúc mới ra đời.

  20. BNguyen
    08/08/2011 lúc 11:39 | #24

    Cho cháu góp 1 lá phiếu ủng hộ nữa. Hãy chứng tỏ bằng hành động đâu là đúng, là sai và những bước đi lịch sử. Còn nhiều người yên tâm, chắc mẩm để khủng bố người thân mặc dù mình ko phải CA ah.

  21. da vàng
    08/08/2011 lúc 13:24 | #25

    Cộng Sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải thay thế nó.

  22. Hai ách
    09/08/2011 lúc 06:06 | #26

    Tôi ủng hộ anh Châu Xuân Nguyễn

  23. Hai ách
    09/08/2011 lúc 06:11 | #27

    Cần lôi ra ánh sáng tất cả những tài khỏan bất minh của từng đảng viên cộng sản VN. Tôi tin và ủng hộ anh .

  24. NDC
    09/08/2011 lúc 07:22 | #28

    Trước tiên cần điều tra công bố công khai trên mạng tội lỗi bán nước, hại dân, lừa đảo, tham nhũng ….của 14 thằng cướp ngu ác BCT – Bò Chó Thỏ

  25. Vũ Khiêu
    09/08/2011 lúc 15:42 | #29

    Từ điển về CS:
    ĐCSVN = Đảng con sâu và nợ
    BCT = Bọn chó tham
    Chính phủ = Chú phỉnh
    NTD (nguyễn tấn dũng) = Nó là Tham nhũng và Dê cụ
    TTS (trương tấn sang) = thúng toàn sâu
    NPT (nguyễn phú trọng) = Ngậm phải thuốc lú
    NSH (nguyễn sinh hùng) = Nó (là) Sâu Hói
    LHA (lê hồng anh) = Lũ Ham Ăn

  26. 09/08/2011 lúc 15:47 | #30

    Kính gửi: Anh Châu!
    Kiến nghị anh tổ chức giải báo chí điều tra viết về tội ác của cộng sản viêt nam. Yêu cầu viết về một việc, một trường hợp cụ thể không viết chung chung. Kể cả điều tra vạch mặt kêu tên những tài sản do tham nhũng mà có của bọn CS cầm quyền cho nhân dân và thế giới cùng biết!
    Kính anh xem xét!
    Dân lành

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s