CXN_102411_1261_Quyền tự bảo vệ tài sản của công dân đã bị tước đoạt

http://tintuchangngay4.files.wordpress.com/2011/10/gold9.jpg?w=200&h=450&h=149

Châu Xuân Nguyễn

(Bài cũ đáng quan tâm- đăng lại)

Hỗm rày chờ tin dân tộc ta rút tiền vnd nhanh khỏi NH để chúng sụp trước khi NHNN trở tay, đọc comments nhiều và bắt được comment này:
Trích”TÁM XE ÔM
Đăng ngày 2011/10/25 lúc 01:07 | In reply to Lưu Linh.
Lưu linh ơi là lưu linh. Tui lạy ông đó Lưu Linh mà tôi lạy bằng cái mông của tui chổng vào mặt ông đấy. Để tôi chứng minh cho ông trang này đa số độc giả là ai nhé: Đây là một cuộc chất vấn giữa CAM với 1 người thích đọc trang TTHN. CAM hỏi ? và người thích đọc trang TTHN trả lời.
– Hỏi: A CXN viết về cái gì?
– Trả lời: Về Kinh Tế
– Hỏi : KT quốc gia nào?
– Trả lời : Về VN
– Hỏi : Ai đọc?
– Trả lời: 99,99% là người việt
– Hỏi: Người Việt HN hay trong nước?
– Trả lời: Đa số là người việt trong nước , vì người việt trong nước đang thấy chuẩn bị thiếu ăn
– Hỏi : Ô CXN dự đoán các số liệu gì?
– Trả lời: về lạm phát, suy thoái , ông Châu còn khuyên mọi người nên mua vàng 9999 lúc đó vàng chỉ có 3.650.000/ 1 lượng thôi ạ. Nhưng mà e nói thiệt nếu lúc đó em giàu có như thủ tướng NTD em mua vàng thì hôm nay em trúng đậm lắm ạ

– Hỏi: A CXN viết bài ( phân tích và dự đoán KT) dựa vào số liệu và nguồn nào?
-Trả lời: Dựa vào số liệu của các báo lề phải của CPVN và DCSVN
-Hỏi; Vậy những bài ông CXN dự báo về KTVN đúng được bao nhiêu %?
-Trả lời: dạ thưa CAM , ổng dự đoán đúng tới 99,99%. em thấy giống Gold 9999. he he
-Hỏi: Vậy tầng lớp nhân dân ( Thành phần quần chúng ) nào đọc?
– Trả lời: Theo suy luận của tôi đa số là nhân viên văn phòng, cử nhân, kỹ sư, chủ tiệm vàng, giới chơi chứng khoán, BĐS… Vì ông CXN viết về dự đoán KTVn nên những người phải có chút trình độ và những người quan tâm đến tài sản vốn liếng..mới thích đọc ạ. còn dân chạy xe ôm làm công nhân như tụi em chắc ít lắm Cam ạ. Vì theo em thì đọc cũng hơi khó hiểu ạ.
…………….
……………v.v…..
Cu Lưu Linh ơi còn nữa nhưng mà buồn ngủ quá để mai tôi kể tiếp cho nhé he…he… Nhưng cho hỏi nhỏ cái này cái. Nếu Lưu Linh là CAM chắc học ko tới cái ĐỈNH CAO TRÍ HUỆ LOÀI ĐỘNG VẬT HOANG DÃ hay sao? Mà hỏi gì mà ngu thế, Vậy mà cũng đòi đi phá phách … Ngu hết biết. Lưu Linh nên theo Tám chạy xe ôm đi cho đỡ tốn tiền thuế của 90 triệu dân VN nhé. Nếu Lưu Linh ko phải là CAM thì cho Tám Xe Ôm xin lổi nhé.
BiBi

Hết trích.

Lục lại trong Google search cho những bài bị Sinh Tử Lệnh xóa thì tìm được bài này khi 3 Dũng dự định tước quyền bảo vệ tài sản bằng cách cấm mua bán vàng miếng, nhờ có bài này nên trong hậu trường, nhiều ngưởi cản nên nghị định cấm buôn bán vàng mới không thuc76 hiện nên dân tộc ta thoải mái lướt sóng từ 37 triệu đến 48 triệu (cao điểm).

Melbourne

24.10.2011

Châu Xuân Nguyễn

—————————-

QUYỀN TỰ BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA CÔNG DÂN ĐÃ BỊ TƯỚC ĐOẠT (Châu Xuân Nguyễn

Bởi ngoclinhvugia

Quyền tự bảo vệ tài sản của mỗi chúng ta đã bị tước đoạt

Châu Xuân Nguyễn

Thursday, March 17, 2011

http://www.diendantheky.net/2011/03/quyen-tu-bao-ve-tai-san-cua-moi-chung.html

“Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Dứt khoát xóa kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do” . Chỉ một câu ra lệnh đơn giản như thế này thôi, TT Nguyễn tân Dũng đã cướp đi quyền bảo vệ tài sản của chúng ta qua biến động thiên tai, biến động bạo loạn thế giới và nhất là sự bất tài trong lãnh đạo vận hành kinh tế quốc gia.

Tôi tuy không biết nhiều về sử của 4000 năm văn hiến nhưng tôi nghĩ không có thời đại nào trong lịch sử VN cấm kinh doanh vàng bạc, đá quý. Nhưng hôm qua, ngày 15.03.2011 nguyen tan dũng đã tuyên bố một câu lịch sử cho dân tộc VN: “Dứt khoát xóa kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do”.

Hằng ngàn năm nay, ông bà chúng ta luôn luôn dạy chúng ta, khi có binh biến, nội loạn, ngoại xâm, thì phải trữ vàng và bạc. Ngày nay, với tình hình thế giới biến đổi hằng ngày, điều này lại càng đúng. Với phương tiện Internet toàn cầu, chúng ta thấy rất rõ, khi có biến động mạnh như cách mạng ở Tunesie và Ai Cập là giá dầu thô tăng vọt, giá vàng tăng vọt. Tại sao lại tăng vọt ngay lúc xẩy ra? Xin thưa, những người buôn bán vàng và dầu thô thế giới họ có khả năng tiên đoán sự kiện 6 tháng, một năm hay vài năm trước, khi 1 biến động xảy ra. Như khi Tunesia có cách mạng, họ đã thấy nó sẽ lan đến Ai Cập, rồi đến Iran (dầu mỏ), rồi đến Libya (dầu mỏ), và con đường cách mạng sẽ không dừng ở những nơi này, sẽ tràn qua những nước Arab như Saudi, United Arab Emirates, Iraq v.v…Đây là những quốc gia có trữ lượng dầu 90% trên thế giới và những quốc gia bơm 90% dầu trên thế giới, như Saudi 9.8 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, nước thứ nhì là Iran, 3 triệu 7 thùng/ngày, thứ 3 là United Arab Emirates là 2 triệu 5 thùng/ ngày, mỗi ngày, OPEC bơm lên 29 triệu 591 thùng dầu với giá bình quân 100 usd/thùng thì con số doanh thu sẽ là 2 tỉ 959 triệu usd mỗi ngày (GDP của VN là 100 tỉ usd/năm, thì mỗi 33 ngày bơm dầu bằng một năm của tổng sản lượng VN). Và 3 quốc gia đứng đầu là 3 QG rất có nguy cơ “Cách mạng Hoa Lài”
Vì lý do đó nên giá dầu thô và vàng lên vùng vụt, một người dân bình thường VN cũng có khái niệm là vàng sẽ lên, usd thì cũng lên tí nhưng vì lạm phát cao của VN nên usd cũng lên phi mã so với tiền vnd. Khi so sánh vnd với vàng thì sự tăng giá càng khủng khiếp.

Đó là những bất ổn chính trị, còn một bất ổn vừa xẩy ra nữa là thiên tai động đất của Nhật Bản. Khi thiên tai xẩy ra thì GDP của Nhật phải giảm thiểu tăng trưởng (vì nhà máy xe hơi bị hư hại, nhà máy điện nguyên tử bị hư hại và tất cả những hệ lụy của nó. Và thiên tai thì vàng và usd là hai hiện kim tốt nhất để giữ giá trị khi con người phải di tản…và sau đó, kinh tế của Nhật sẽ vực dậy vì nhu cầu tái xây dựng (tương tự như chiến tranh, chiến tranh sẽ làm kinh tế tăng trưởng vì phải sản xuất súng ống, đạn được, tàu thủy, máy bay v.v…). Sau này khi tăng trưởng thì Yen Nhật lên, kinh tế Mỹ cũng “hưởng xái” vì sẽ cung cấp tái thiết cho Nhật. Trước mắt thì vàng usd, dầu thô chắc chắn lên giá so với vnd vì kinh tế VN quá èo uột, những biến động này thì mua vàng và usd giữ thì chắc nhất.

Yếu tố thứ ba là tình hình kinh tế của VN. Chúng ta ai cũng biết nguyên nhân của lạm phát là do khan hiếm usd, nguyên nhân của thiếu hụt usd là do nợ quốc gia (luôn cả Doanh Nghiệp Nhà Nước) là 100 tỉ (bằng Tổng sản lượng quốc gia của VN GDP cả năm), do nhập siêu, do quan chức tham nhũng…Ai gây ra lạm phát này, chính là những người bất tài vận hành nền kinh tế 100 tỉ usd

Câu hỏi đáng để chúng ta đặt ra là tại sao vì những lỗi lầm của đám lãnh đạo bất tài mà phải tước quyền bảo vệ tài sản của người dân trong những cơn biến động dầu thô, thiên tai hay lạm phát phi mã của VN. Vấn đề là chúng ta, kể cả báo giới phải lên tiếng cho dân tộc và người dân phải lên tiếng qua những phản biện trong những bài báo của báo lề phải.

Chúng ta trước mắt phải đòi lại quyền bảo vệ tài sản của chúng ta, nếu chúng ta im lặng thì hậu quả là họ sẽ đặt chúng ta với những sự kiện đã rồi. Xin hỏi ai cho phép TT Nguyễn tân Dũng có quyền cấm chúng ta kinh doanh vàng miếng? (trích) “triển khai thực hiện Nghị quyết 11 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.” hết trích… Đây là những hậu quả lạm phát mà họ tạo ra, tại sao lại toàn thể dân tộc phải gánh cho họ ???

Đọc bài báo này hơn 1 năm trước (26.11.2009) để thấy, giá usd lúc đó tăng từ 17.823 lên 18.500 vnd, bây giờ giá chính thức là 20.900 vnd, thị trường tự do không có usd, chợ đen là 22.600 vnd/usd ngay tại Hà Nội (vậy là giá usd từ 17.823 đến 22.600 là tăng 26.8% cho 1 năm, tức là vnd so với usd mất giá hơn một phần tư, hay nếu bạn giữ 10 triệu vnd thì bây giờ còn không tới 7 triệu rưỡi).

Còn giá vàng thì sao ? Đọc bài này ngày 26.11.2009 sẽ thấy, vàng là 28.6 triệu/lượng, hôm nay vàng là 37.3 triệu/lượng, mất giá là 30.42% tức là 10 triệu lúc đó không mua vàng sẽ còn lại khoảng 6 triệu 7 vnd.

Chúng tôi ở hải ngoại có được kinh doanh vàng miếng hay không, trả lời là có. Tại sao chúng tôi không làm để kiếm lời ??? Có, dân chuyên nghiệp làm hoài thôi, người dân bình thường thì phải đi làm 38 giờ/tuần nên không có thời giờ theo dõi. Còn lạm phát thì chúng tôi được tính lương mỗi 6 tháng, gọi là CPI Indexed Salary and wages, Cty nào cũng phải tính lại lương cho công nhân vien của họ.

Giá vàng và usd so với vnd một năm nữa sẽ là bao nhiêu, một điều tôi biết chắc chắn là sẽ không sụt và nếu kinh tế VN sụp đổ hoàn toàn thì kết quả càng thảm thương nữa khi tất cả dân tộc ta nắm một đống giấy lộn (tiền lời nhà băng của vnd 14% có xi nhê gì hay không ?).

Melbourne 16.03.2011

—————-

Xem thêm:
http://sgtt.vn/Tieu-dung/141674/Nguoi-dan-Viet-Nam-dang-tich-tru-khoang-500-tan-vang.html
Người dân Việt Nam đang tích trữ khoảng 500 tấn vàng
SGTT.VN – Người dân Việt Nam đang tích trữ khoảng 500 tấn vàng. Đây là con số được công ty cổ phần Sài Gòn Kim Hoàn ACB-SJC đưa ra tại Hội thảo khoa học thị trường vàng Việt Nam được tổ chức ngày hôm hay 15.3 tại Hà Nội.
Nhu cầu nhập khẩu vàng ở Việt Nam bình quân đạt khoảng 60 tấn/năm.
Hội thảo trên do Ngân hàng thương mại Công Thương và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức. Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Minh Phong, chuyên gia kinh tế cho rằng giá vàng ở Việt Nam cũng như trên thế giới tác động mạnh tới cả chính trị, kinh tế và xã hội. Vì vậy, quản lý cũng cần phải có chính sách đồng bộ, tránh cực đoan và duy ý chí. Việc lập một sàn vàng quốc gia là cần thiết.
“Sàn vàng này sẽ có cả giao dịch bán buôn và bán lẻ. Bán lẻ trở thành chuỗi cửa hàng có cấp phép, có tổ chức thay vì để rải rác như hiện nay”.
Tán đồng quan điểm trên, ông Trần Trọng Quốc Khanh, tổng giám đốc công ty cổ phần Sài Gòn Kim Hoàn ACB-SJC cho rằng “nên thành lập sàn giao dịch quốc gia”. Sàn vàng nên là một bộ phận của sở giao dịch hàng hóa, các doanh nghiệp là thành viên của sàn vàng.
“Sàn vàng được điều tiết hoạt động bằng các giải pháp kỹ thuật như: đối tượng tham gia, tỷ lệ ký quỹ; quy mô trạng thái mở cửa qua đêm, dư nợ tín dụng tại sàn và xử lý vi phạm. Ngân hàng Nhà nước xem xét tổ chức thi cấp chứng chỉ kinh doanh vàng cho những cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành vàng”, ông Khanh nói.
Các chuyên gia cũng cho rằng, để phát huy tác dụng của thị trường vàng và ngoại tệ, khi có dấu hiệu mất cân đối cung cầu vàng, ngoại tệ, dẫn đến tâm lý kỳ vọng đầu cơ, NHNN cần can thiệp mua bán trên thị trường một cách quyết liệt về cường độ và nhịp độ. Sự can thiệp bằng hành động cụ thể của NHNN về cường độ và nhịp độ sẽ vừa xóa tâm lý kỳ vọng và đầu cơ của thị trường vàng vừa chứng tỏ khả năng điều tiết và can thiệp thị trường vàng hiện hữu của NHNN.
“Những chính sách được đưa ra phải đồng bộ tránh cực đoan, tránh duy ý chí, nếu không tạo ra mặt trái tiêu cực”, nhiều ý kiến đề nghị.
Tại hội thảo, công ty cổ phần Sài Gòn Kim Hoàn ACB-SJC ước tính, người dân Việt Nam đang tích trữ khoảng 500 tấn vàng. Nhu cầu nhập khẩu vàng ở Việt Nam bình quân đạt khoảng 60 tấn/năm trong khi các doanh nghiệp khai thác vàng từ các mỏ vàng trong nước chỉ sản xuất được khoảng 1-2 tấn/năm.
“Thực hiện lộ trình xóa kinh doanh vàng miếng tự do”“Dứt khoát thực hiện lộ trình xóa bỏ kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh tại cuộc họp ngày hôm nay 15.3.
Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, ngày 15.3, Thường trực Chính phủ họp, nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá, sau một thời gian thực hiện NQ 11, vấn đề về tỷ giá, giá vàng, thị trường vàng dần đi vào ổn định, đây là một tín hiệu rất tích cực. “Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện NQ11, vấn đề nổi lên là việc quản lý ngoại tệ, vàng cần phải đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thiết của nhân dân, doanh nghiệp”, Thủ tướng lưu ý.
Thủ tướng yêu cầu cần quyết liệt thực hiện chính sách tiền tệ chặt chẽ, thận trọng; chống hiện tượng đô la hóa, vàng hóa trong nền kinh tế. Quản lý chặt chẽ thị trường vàng, ngoại hối. Kiểm soát, xử lý nghiêm tình trạng kinh doanh USD trái pháp luật.
Đi liền với đó là đảm bảo đủ nguồn ngoại tệ để bán cho người dân, doanh nghiệp khi có nhu cầu hợp lý; đảm bảo đủ nguồn cung ngoại tệ đối với việc nhập khẩu các mặt hàng thiết yếu. Dứt khoát thực hiện lộ trình xóa bỏ kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do. “Cương quyết chỉ đạo cắt giảm đầu tư công, những khoản chi chưa cần thiết phải dừng lại; cương quyết chỉ đạo tiết kiệm điện, như điện quảng cáo…”, người đứng đầu Chính phủ nêu rõ.
PV (tổng hợp)

.

.

.

Bài này được đăng lúc 5:57 chiều ngày Tháng Ba 18, 2011 trong mục Uncategorized. Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài này với dòng phản hồiRSS 2.0. Bạn có thể gửi phản hồi, hoặc trackback từ trang web của bạn.

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
 1. thich thi noi
  25/10/2011 lúc 13:48 | #1

  “Theo suy luận của tôi đa số là nhân viên văn phòng, cử nhân, kỹ sư, chủ tiệm vàng, giới chơi chứng khoán, BĐS… Vì ông CXN viết về dự đoán KTVn nên những người phải có chút trình độ và những người quan tâm đến tài sản vốn liếng..mới thích đọc ạ. còn dân chạy xe ôm làm công nhân như tụi em chắc ít lắm Cam ạ. Vì theo em thì đọc cũng hơi khó hiểu ạ”
  Số dân văn phòng ít lắm a Châu ạ, đa phần dân VN là nông dân, xe ôm, tiểu thương… như vậy mà a Châu mong người ta nghe theo a “Hỗm rày chờ tin dân tộc ta rút tiền vnd nhanh khỏi NH để chúng sụp trước khi NHNN trở tay” là cực kỳ khó. Điều này chứng tỏ a Châu cũng hãy còn hơi mơ hồ về cách mạng hoa sen đó.

  Thấy a Châu nóng tính và toàn chửi người khác nhiều quá mà tôi cũng không phân tích sai, đi ngược luận điểm của a Châu mà bị chửi này nọ (“Ném đá thằng ngu mà nói nhiều, nói sai (BDS chỉ là một hậu quả của bất tài của ĐCS) là bổn phận của người tôn trọng dân chủ” a Châu). A nói như vậy thì làm sao có nhiều khác dám com theo a. Đôi khi phải chịu khó nghe phản biện, nghe ý kiến trái chiều thì mới làm nhớn đc. Chuyện nhỏ thế này mà a đã nóng nên có bạn đã khuyên a nên “Anh Châu ơi, ngoài rau má của xứ Thanh mỗi sáng anh phải uống thêm một cốc bột sắn dây với một chút đường, bài thuốc đơn giản này rất tốt cho tim mạch và huyết áp”. Giờ tôi cũng thấy tại sao các chế độ độc tài không thik nghe ý kiến phản biện của người khác, thick bảo thủ, và chửi người đối lập và đàn áp bạo lực.

  Tôi thik xem thông tin vì dân chủ nhưng vẫn phản biện những thông tin chưa chuẩn a Châu nhé.

  • 25/10/2011 lúc 14:18 | #2

   Đây là lời bạn chụp mũ tôi phản dân chủ chỉ vì tôi phản biện (bạn gọi là ném đá) 2 lần mà bạn vẫn ko thấy mình nói sai….
   Trích:” thich thi noi
   Đăng ngày 2011/10/25 lúc 11:25 | In reply to Dân Thanh Hóa.
   Hôm trước tôi có nói binh về bđs nhìn tổng quan trong KT nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sụp đổ KT nhưng cũng bị các bác và a Châu ném đá tơi bời.

   Kể ra hơi ngoài lề tý thì thấy a Châu cũng ko dân chủ tý nào khi không tôn trọng quan điểm của người khác khi nói không đúng ý a Châu.”hết trích

   • 25/10/2011 lúc 14:20 | #3

    Và đây là câu trả lời của tôi cho hành động chụp mủ tôi là “phản dân chủ” của bạn:
    Trích:”
    Admin

    Đăng ngày 2011/10/25 lúc 11:57 | In reply to thich thi noi.
    Ném đá người nói sai là một quyền.
    Ném đá người nói sai ko phải là ko dân chủ mà người ném đá đang thực thi dân chủ của người ném đá.
    Cắt còm phản biện (phản biện đứng đắn, không chửi tục, ko mạ lỵ, ko đặt điều ko bịa chuyện) mới là không dân chủ.
    Ném đá thằng ngu mà nói nhiều, nói sai (BDS chỉ là một hậu quả của bất tài của ĐCS) là bổn phận của người tôn trọng dân chủ,
    Vấy nhé thích thì nói. Như comment này là một cái ngu, nói sai rằng ném đá là mất dân chủ. Một người có nhiều cái sai quá thì nên biến đi, để bị nhiều ng chửi nữa thì nhục lắm,
    CXN
    hết trích

 2. A Cô Đa
  25/10/2011 lúc 14:03 | #4

  Ôi! Bạn “Thích thì Nói” nhưng lại nói trật lấc rồi. Trong diễn đàn này, không có ai phải a dua nói theo ai cả và càng không có sự áp đặt ý kiến quan điểm của người này cho người khác. Đó là sự thật bởi tính khách quan, tôn trọng các ý kiến có thể giống có thể khác nhau của tất cả mọi người. Tuy nhiên, những ý kiến và quan điểm đó của riêng mình thật, lại đòi hỏi phải đừng ngu, đừng dốt nát, nói theo, sủa theo truyên truyền bậy bạ của đám “chuyên gia kinh tế quốc doanh” và của cái đảng vừa ăn cướp vừa dối còn hơn cả Cuội, thì mới không bị người ta đổ cứt vào mặt. Thế thôi.

 3. 25/10/2011 lúc 15:18 | #5

  Tôi thấy trang TTHN có đầy đủ yếu tố Tự Do, Dân Chủ không có chuyện chửi người khác như bạn thích thi nói .Có một điều phải rõ ràng là anh CXN có lập trường chống Cộng,nên bọn Việt Cộng mà lân la vô đây là ôm đầu máu quay về.Tôi vào đây vì có chung một lập trường với TTHN.Thân ái!

 4. 25/10/2011 lúc 15:26 | #6

  Cấm là câu ưa thích của lãnh đạo

 5. 25/10/2011 lúc 16:56 | #7

  biểu tình -thưa bẩm, hay khiếu kiện ở cái chế độ cs này làm gì. hãy chơi như chúng nó đã chơi : Côn đồ đập phá nhà công an để “dằn mặt”

  http://www.baomoi.com/Home/AnNinh/danviet.vn/Con-do-dap-pha-nha-cong-an-de-dan-mat/7232778.epi

 6. 25/10/2011 lúc 17:49 | #9

  Mình là kỹ sư mà theo mình biết thì trong đám bạn khoảng 100 người cũng là cử nhân và ks như mình cũng chỉ có mỗi mình đọc được thôi, không biết nông dân như ba và mẹ mình làm cách nào để đọc được những lời khuyên của anh Châu đây…

 7. Tư Ruộng
  26/10/2011 lúc 09:49 | #10

  Tui đọc không sót bài nào của CXN,làm theo lời khuyên thì tuyệt !Tiếp tục theo dõi,nghiền ngẫm và gửi link cho nhiều bạn bè đều được hoan nghênh.Đề nghị chú em diễn giải các thuật ngữ chuyên ngành rõ ràng hơn,dân dã hơn thì dân “miệt vườn”,Hai “lúa” tụi tui mới “quán triệt”
  Cám ơn CXN.

 8. người già vn buồn
  26/10/2011 lúc 20:44 | #11

  Trang TTHN và nhất là những bài viết CXN thì tôi ngày nào cũng phải đọc và có ý kiến rồi post lên.Dĩ nhiên là ở trang này luôn có nhiều thành phần và nhiều trình độ tham gia,kể cả trình độ phá thối nhưng như thế mới là dân chủ và tự do.Có những comment bị xóa vì họ đã vi phạm những tự do và dân chủ của các bạn đọc khác trong trang này và đây cũng là bài học đầu tiên cho những người thích loại tự do dân chủ xin-cho như họ ủng hộ.Vì vậy tôi luôn ghi nhận giá trị Internet do “tư bản dẫy chết”làm ra phục vụ cho Con Người và chưa thấy CS đã có những công trình gì thiết thực phục vụ dân sinh dân trí của loài người trên thế giới-có lẽ họ đang bận tâm xây dựng thiên đàng CS chăng???

  Posted by 27.72.0.35 via http://webwarper.net, created by AlgART:http://algart.net/
  This is added while posting a message to avoid misusing the service

Gửi phản hồi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s