KT – 186 – 110811 – CA khám nhà, khủng bố gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn & bạn Huỳnh Thục Vy

 

Theo: danlambao

(TTHN) – Tin mới nhất cho biết Anh Huỳnh Ngọc Tuấn và em Huỳnh Trọng Hiếu khi đi bỏ thư sau đó thì bị CA bắt giữ, không cho về. Thể theo lời yêu cầu của cô Huỳnh Thục Vy phổ biến thông tin này để bảo đảm sự an toàn của gia đình cô, chúng tôi Ban Biên Tập Tin Tức Hằng Ngày rất vui khi được góp phần thực hiện lời yêu cầu này.

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

CA khám nhà, khủng bố gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn & bạn Huỳnh Thục Vy

Posted on 08/11/2011

danlambao – Lúc 08 giờ sáng nay, 08/11/2011, gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn bất ngờ bị hàng chục CA đủ loại ập vào nhà đọc lệnh khám xét, lấy đi nhiều máy móc, đồ đạc. Tin cho biết, khoảng gần 40 người cả sắc phục lẫn thường phục, kết hợp với cán bộ sở Thông tin tỉnh Quảng Nam đã tiến hành đọc lệnh khám xét với cáo buộc ba cha con nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Trọng Hiếu đã “vi phạm luật thông tin”.

Trao đổi với danlambao, bạn Huỳnh Thục Vy tường thuật lại cuộc khám xét sáng nay : Một lực lượng khoảng 30 đến 40 công an đủ loại bất ngờ ập vào cùng một lúc, đứng chật cứng cả bên trong nhà. Gia đình nhà Vy ít người, cho nên hành động này đã tạo nên một sức ép tâm lý rất lớn, gây xáo trộn mọi sinh hoạt thường ngày của cả gia đình và hàng xóm chung quanh.

Sau khi đọc lệnh khám xét, cơ quan Công an tiến hành khám nhà, niêm phong và lấy đi nhiều đồ đạc như máy tính, cpu, thẻ nhớ lưu trữ, cùng một số bản thảo Vy đang viết… Gia đình Huỳnh Thục Vy đã mạnh mẽ phản đối việc khám nhà này.

Đến 10 giờ 30, việc khám nhà kết thúc, tuy nhiên quanh nhà vẫn còn rất đông CA túc trực

Gia đình Huỳnh Thục Vy (áo đỏ) bị CA khám nhà – ẢNh : Facebook Trầm Tử

Vy cho biết : Gia đình Vy coi đây là một hành động “khủng bố” của Công an, vì những thành viên trong gia đình đã viết lên những bài viết nói về thực trạng tại Việt Nam, phê phán chế độ độc tài… Hiện tại, Vy đang rất lo lắng về tình trạng an ninh đối với gia đình.

Thông qua danlambao, gia đình Huỳnh Thục Vy gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn đọc gần xa đã bày tỏ sự quan tâm. Đồng thời, Vy bày tỏ mong muốn tiếp tục được dư luận lên tiếng để bảo vệ gia đình.

Gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và bạn Huỳnh Ngọc Vy bị CA khám nhà (Ảnh : Facebook Trầm Tử)

Gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và bạn Huỳnh Ngọc Vy bị CA khám nhà (Ảnh : Facebook Trầm Tử)

Gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và hai người con là Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Ngọc Hiếu hiện đang sống tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Cả ba được biết đến với những bài viết mạnh mẽ lên án chế độ độc tài tại Việt Nam.

Năm 1992, nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn bị kết án 10 năm tù vì những bài viết kêu gọi Tự do – Dân Chủ. Năm 2002, sau khi mãn hạn 10 năm tù, nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn tiếp tục gửi đi nhiều bài viết lên tiếng về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam. Hai người con của nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn là Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Ngọc Hiếu đều là những blogger, cây bút trẻ với nhiều bài viết thẳng thắn, mạnh mẽ về thực trạng tại Việt Nam.

http://danlambaovn.blogspot.com/

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
 1. Danviet
  08/11/2011 lúc 17:37 | #1

  Cả gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn đúng là gia đình yêu nước thật nồng nàn nhất hiện nay của cả nước Việt Nam.
  Cả dân tộc VN khắc sâu nhớ ơn sự đóng góp quan trọng của cả đại gia đình anh Tuấn suốt đời hy sinh vì sự nghiệp tồn vong của dân tộc Việt Nam !!!

 2. Xuanan
  08/11/2011 lúc 18:30 | #2

  Cảm ơn và chia sẻ với gia đình bạn Vy ,đất Quảng sinh ra những con người đáng khâm phục !

  • Trứng Cóc
   08/11/2011 lúc 21:12 | #3

   Tôi đã đọc bài của Thục Vy. Rất khâm phục

 3. 08/11/2011 lúc 18:39 | #4

  Thành tâm chia sẽ những nỗi niềm. Hy vọng Chân cứng đá mềm. Xin hãy vững niềm tin vào chân lý.

 4. Hồ hệch
  08/11/2011 lúc 18:55 | #5

  Một nhà nước đê tiện, hèn mạt và đầy sợ hãi ! Sợ hãi cả những người dân của mình : hiền lành, không một tấc sắt trong tay , cho đến sợ cả một cô thiếu nữ, một cậu học sinh cấp 3. Chúng sợ điều gì vậy ? – sự thật và lẽ phải và sự can đảm của họ .Phải huy động đến tất cả các ban bệ của cả một thể chế chính trị “dân chủ triệu lần hơn các chế độ tư bản” đem ra khủng bố , vây ráp, trấn áp người dân thế cô trong xã hội chứng tỏ chính thể này đang bước vào thời kỳ cuối của con bệnh nan y không còn phương thuốc chữa trị !

 5. 08/11/2011 lúc 19:23 | #6

  quang ngãi ôi hãY nắm chặt taY nhau!
  đoàn kết lại đừng e ngại cúi đầu
  trước bạo quYền của lũ đầu trâu
  của tập đoàn cuồng điên thảo khấu

  chúng nó mười ta phải có một trăm
  nó Vào nhà như bọn trộm nhằm gi- ?
  sao ta phải nể Vì quân gian ác
  sao không cai đầu băm Xác nó ra đi

  hỡi đồng bào oi sống nhục làm chi
  đoàn kết lại ta hãY Vì tổ quốc
  Vì gia đình có chết cũng là Vinh
  hơn là sống Với nhục hình cộng sản…

 6. 08/11/2011 lúc 19:43 | #7

  Một “nhà nước” đê tiện thổ phỉ GIẶC CỜ ĐEN bán Nước đã hãm hại

  MỘT GIA ĐÌNH YÊU Tổ Quốc Việt Nam

  Hai cha con họ HUỲNH có những bài viết có nhận xét sâu sắc phân tích hiện tình Việt Nam

  Thân chúc Hai cha con họ HUỲNH chân cứng đá mềm

 7. mientay269
  08/11/2011 lúc 19:45 | #8

  bọn cộng sản bây giờ đàn áp dữ quá , thật khó khăn để nói lên tiếng nói công lý !

 8. 08/11/2011 lúc 19:48 | #9

  Đất nước Việt Nam có còn tương lai hay không là trông mong vào những con Người như Bố con Anh Huỳnh Ngọc Tuấn.
  Mong Anh Tuấn và gia đình Bình an, mọi người hãy chia sẻ với Anh và gia đình trong cơn nguy biến này

 9. Hồ hệch
  08/11/2011 lúc 19:55 | #10

  Quân tử phòng thân , tiểu nhân phòng bị gậy !

  Hành động của lũ công an, sai nha triều đình cộng sản phải dựa vào sức mạnh của bạo lực gông cùm, súng đạn,…của cả một chế độ “ưu việt” trợ lực để thị uy, khủng bố , cướp tinh thần hòng khống chế những con người bé nhỏ trong xã hội cho thấy rằng : Nhà nước này là một nhà nước gồm toàn những bọn tiểu nhân , lúc nào cũng hãi sợ dân nên luôn phải trang bị súng ống, dao mác, gậy gộc,…để phòng bị, phòng thủ chính người dân của mình !

  Người ngay thẳng, chính nhân quân tử như những con người trong gia đình anh Huỳnh văn Tuấn đâu cần phải mài sắc một thứ vũ khí nào ngoài việc rèn dũa lương tâm ngay thẳng , mài sắc ý chí đấu tranh cho lẽ phải, công lý, sự thật , giữ gìn đạo đức, nhân cách trong sáng, hết lòng vì nước vì dân tức là họ đã tự rèn thân, phòng lấy thân của mình được rồi. Quân tử khác tiểu nhân ở chổ đó ! Chỉ chừng ấy thôi cũng làm cho cả một hệ thống cường quyền run sợ !

 10. Nguyễn Thuận
  08/11/2011 lúc 20:34 | #11

  Tại sao các bạn cực đoan vậy nhỉ? CA đã từng đến nhà tôi khi tôi viết bài trên trang này. Họ làm việc rất lịch sự. Trắng đen rõ ràng. Tại sao các bạn cứ nghĩ CA là xấu?. CA cũng là từ ND mà ra chứ đâu xa lạ. Trừ mấy tay lợi dụng làm càn mà thôi. Mình nên nghĩ cái toàn cục chứ đừng nên so đo cái thiểu số.

  • The Bell
   08/11/2011 lúc 20:54 | #12

   Anh Thuận ạ, không ai nói công an là xấu cả, họ chỉ hành động ” xấu” thôi. Anh nói là CA đến nhà anh khi anh viết bài cho trang này? ( tôi ko coi thường anh nhưng tin rằng anh ko đủ” trình” để bài viết của anh được đăng trên trang này – Đề nghị Amin kiểm chứng, nếu sai sự thực thì anh Thuận nói vậy nhằm mục đích gì, phải chăng anh này đang hăm dọa những người viết bài cho trang TTHN, nếu anh THuận sai , đề nghị ” cấm cửa” như tôn chỉ của trang này)
   Anh mâu thuẫn quá, tại sao anh không đặt dâu hỏi là tại sao viết bài cho trang này mà CA đến nhà anh, anh viết gì, họ đến nhà anh làm gì? Nếu ko có gì mà họ đến nhà anh thì rõ ràng hành động của công an ko những xấu mà là phi pháp.

  • 08/11/2011 lúc 21:11 | #13

   dung’ quá roi! the bell !hoan toan dong y’…
   …ke di dem voi’ cong an thuong la cung so’ giay- do’ bell a.!

  • Lưu Linh
   08/11/2011 lúc 21:48 | #14

   Chào The Benll. Tôi nói rất thật đấy.. Bài viết của tôi có nhan đề ” Nỗi lo của nhưng GV về hưu trước tuổi ở tỉnh QT” Đằng sau bài viết của tôi nhiều Còm chửi lãnh đạo tỉnh . Tôi không biết đúng sai. Chính CA bộ, Tỉnh, huyện đến nhà tôi làm việc nhưng phải nói thực lòng họ làm việc rất lịch sự, đàng hoàng chứ có ai doạ nạt o ép ai đâu. Bạn cứ hỏi Amin đi kiểm tra xem tôi có lừa ai không.

  • Nguyễn Thuận
   08/11/2011 lúc 23:24 | #15

   The Benll Đã tin chưa?

  • 08/11/2011 lúc 23:39 | #16

   Tôi thì tin,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Nguyễn Thuận
   08/11/2011 lúc 23:30 | #17

   The Benll Chưa thấy nói lại với tôi. Tôi nói đúng hay sai

 11. QUANG HUNG
  08/11/2011 lúc 21:24 | #18

  Tôi & cái Nga ở bộ ngoại giao nhiều lần khẳng định:”VN là nhà nước pháp quyền cộng sản.Cũng như các nhà nước pháp quyền CS anh em trên TG như TQ,TT,Cu Ba.Ở VN,ai cũng có quyền tự do đi…đái,đái đứng hay ngồi gì cũng được.Việc cơ quan điều tra thực hiện lệnh khám xét nhà của ông Huỳnh Ngọc Tuấn là để tìm 2 bao cao su đã qua xử dụng.Bằng các biện pháp nghiệp vụ,qua quá trình rình mò,nghe lén đt…chúng tôi đã có đủ bằng chứng chứng minh,bị can Huỳnh Ngọc Tuấn chôm chỉa 2 bao cao su đã xử dụng của đ/c Hoàng Kông Tư & đ/c Nguyễn Tấn Dũng…nhằm mưu đồ nhân bản ADN của các đ/c lãnh đạo đảng & nhà nước VN.

 12. Hồ hệch
  08/11/2011 lúc 21:55 | #19

  Bài cu viết có “trình độ” cỡ cu Minh ếch đại úy quân đội nhăn răng anh hùng không ? Nếu đúng thì công an đến nhà thăm nom, động viên khen ngợi, chén thù chén tạc cùng cu là phải đạo…cộng sản quá rồi còn biện giải dài dòng câu vọng cổ chi cho mệt !

 13. The Bell
  08/11/2011 lúc 20:45 | #20

  Yêu cầu Nhà Nước VN chấm dứt ngay những hành động phi pháp này.
  Tôi đã đọc một số bài viết của gia đình tác giả này, họ không có ý thóa mạ, bêu xấu chế độ, những nội dung của các bài viết chỉ là phản ánh đúng thực trang xã hội việt nam và họ đã nói thay cho ước vọng của 85 tr dân VN.
  Họ là những người con của quê hương Cụ Phan Chu Trinh, một chí sĩ yêu nước, một con người muốn giải phóng dân tộc bằng cách nâng cao dân trí, đấu tranh bất bạo động. Đừng đẩy họ tới chỗ… bạo động !

  • Lưu Linh
   08/11/2011 lúc 22:08 | #21

   Tôi là con nhà cách mạng. Bố mẹ là Đảng viên từ năm 1949. Tôi không bao giờ phản lại Đảng, Bác Hồ. Các vị thông cảm. Tôi ghét bọn tàn dư VNCH như ca Châu. Nhưng tôi sẵn sàng lên tiếng với những kẻ lừa dân, làm những điều trái đạo lý.

  • Hồ hệch
   08/11/2011 lúc 22:21 | #22

   -Ghét bọn tàn dư VNCH ? Thế thì làm sao tiếp thu được những giá trị dân chủ, tự do , vốn là tinh hoa của văn minh nhân loại ?

   -”Không bao giờ phản lại Đảng, Bác Hồ zĩ đại” mà lại cương quyết, quyết liệt “đấu tranh với những kẻ lừa dân, làm những điều trái đạo lý” ? Thế thì có khác gì một tay cu ôm ghì lấy Đảng, ôm xiết Bác vào lòng rồi tay kia ra sức đấm thụi ! Bác, Đảng như thế có mà chết toi dưới tay cu đấy !

  • 08/11/2011 lúc 22:22 | #23

   Tôi thì ko ghét LL nhưng tôi ghét những lý luận thiếu logic của LL,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Tám Xe Ôm
   08/11/2011 lúc 22:42 | #24

   Đề nghị bạn Lưu linh giải thích cho trọn nghĩa và đầy đủ từ ” Bọn Tàn dư VNCH”. Hay là bạn nghe bố mẹ bạn nói như thế thì bây giờ bạn nói như thế. ?
   Rất mong nhận đc sự phúc đáp

  • 09/11/2011 lúc 14:22 | #25

   màY thử mời thêm đảng Viên VC của màY Vào đâY nhậu rồi tán dóc cho Vui l linh à!còn bọn còm sĩ tụi nàY nghe màY nói riết hết còn muốn nghe nữa !
   (bâY giờ màY mới hiện nguYên hình là thằng con của đảng? đảng cướp à!)trang mạng nàY đâu có ai đồng lõa Với màY đâu,nếu có thiện chí Và can đảm nói lên những sai trái trong chế độ như màY nói thì hãY mau rút lại cái tên”con đảng Viên của màY lại maY ra còn có người tọi nghiệp nghe màY nói còn không thì biến đi!!”
   -u not Welcom here son !

 14. h.anh
  08/11/2011 lúc 20:50 | #26

  lũ đầu trâu mặt ngựa của chế độ.

 15. cutin
  08/11/2011 lúc 21:11 | #27

  không biết sắp tới có mấy bao cao su được tung ra mặt trận chống dân chủ đây.

 16. buc xuc
  08/11/2011 lúc 21:14 | #28

  Bản chất của Đảng ta là đểu cáng hèn với giặc ác với dân. Đảng đang giở chò chó má; cướp đất nhà thờ rồi lại mượn mấy thăng côn đồ đến phá nhà thờ.Bản chất của Đảng là ăn cháo đái bát mà.

 17. Nguyễn
  08/11/2011 lúc 21:33 | #29

  Thật khâm phục những con người như vậy
  Và cũng thấy hèn kém cho bản thân vì chưa làm được gì nhiều
  Nhưng rồi mai này sẽ khác …

 18. Lưu Linh
  08/11/2011 lúc 21:50 | #30

  Lưu Linh :
  Chào The Benll. Tôi nói rất thật đấy.. Bài viết của tôi có nhan đề ” Nỗi lo của nhưng GV về hưu trước tuổi ở tỉnh QT” Đằng sau bài viết của tôi nhiều Còm chửi lãnh đạo tỉnh . Tôi không biết đúng sai. Chính CA bộ, Tỉnh, huyện đến nhà tôi làm việc nhưng phải nói thực lòng họ làm việc rất lịch sự, đàng hoàng chứ có ai doạ nạt o ép ai đâu. Bạn cứ hỏi Amin đi kiểm tra xem tôi có lừa ai không.

  Nguyến Thuận chính là tôi đấy.

  • Dân Thanh Hóa
   08/11/2011 lúc 22:17 | #31

   Thế ra bố cháu thời gian vừa qua bỏ cả rượu để viết bài đăng trên TTHN, hơi bị máu đấy! nhưng sao bố cháu không lấy luôn bút danh Lưu Linh cho bà con đỡ hiểu nhầm, lại lấy bút danh Nguyễn Thuận làm gì?..thôi thế là ông đồng hương Thanh Hóa đã dời nhà vào Quảng Trị mất rồi…

  • Lưu Linh
   08/11/2011 lúc 22:39 | #32

   Mẹ kiếp. Mình là dân sông Chu, Sông Mã. Thuận là hiền LL là dễ sợ. Thực ra mình là dân TH Mình lấy nick LL để đùa thôi. Đồng hương đừng trách

 19. The Bell
  08/11/2011 lúc 22:07 | #33

  Lưu Linh :Chào The Benll. Tôi nói rất thật đấy.. Bài viết của tôi có nhan đề ” Nỗi lo của nhưng GV về hưu trước tuổi ở tỉnh QT” Đằng sau bài viết của tôi nhiều Còm chửi lãnh đạo tỉnh . Tôi không biết đúng sai. Chính CA bộ, Tỉnh, huyện đến nhà tôi làm việc nhưng phải nói thực lòng họ làm việc rất lịch sự, đàng hoàng chứ có ai doạ nạt o ép ai đâu. Bạn cứ hỏi Amin đi kiểm tra xem tôi có lừa ai không.

  Nếu chính danh, xin bác thuật lại tình tiết cụ thể sự việc xảy ra và hậu quả/ kết quả sau đó. Tại sao họ biết là bác viết? sao họ biết nơi bác ở?
  Dù sao thì bài viết của bác chỉ là phản ánh một thực tế của một bộ phận công chức ở một khu vực nhỏ, họ ( CA) không có lý do gì để quy bác vào thành phần ” phản động” cả. Cho dù thế nào đi nữa, cũng cám ơn bác đã lưu tâm tới những người GV ở quê bác. Bác thử viết bài phản ánh một thực trạng xã hội VN và phân tích ngọn nguồn, cội rễ…xem sao ( hãy viết đúng lương tâm). Biết đâu, sai bài viết này, Mắm tôm ở Quảng trị- quê bác sẽ tăng giá đó.

  • Lưu Linh
   08/11/2011 lúc 22:31 | #34

   Gửi The Benll.Đó là sự thật. Tôi là Nguyễn Thuận, cũng là tay LL hay chọc nghịch để lão Châu tống khỏi trang này trong một thời gian dài. Tôi viết bài phản ứng sự thật về hoàn cảnh vợ tôi. Mấy thằng còm mất dạy quá chửi CB tỉnh thì phải có bằng chứng, đằng này chẳng biết có hay không. Còn việc mình viết trên máy mình thì 30 g tôi cũng tìm ra chứ đừng nói đến CA. Yêu cầu của Benll tôi chấp nhận. Còn tôi khẳng định chắc chắn rằng từ CA bộ , tỉnh, huyện đến nhà tôi họ rất lịch sự, đàng hoàng không lợi dung quyền chức để o ép dân. Đừng vu khống cho họ mà chính mình mang tội

  • 08/11/2011 lúc 22:38 | #35

   Hình như tôi đâu có tống bạn ra, bạn tự ý ra mà !!! Bạn nói vậy có thể oan cho tôi, thật sự là tôi ko nhớ,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 20. Hồ hệch
  08/11/2011 lúc 22:08 | #36

  Lưu Linh :
  Chào The Benll. Tôi nói rất thật đấy.. Bài viết của tôi có nhan đề ” Nỗi lo của nhưng GV về hưu trước tuổi ở tỉnh QT” Đằng sau bài viết của tôi nhiều Còm chửi lãnh đạo tỉnh . Tôi không biết đúng sai. Chính CA bộ, Tỉnh, huyện đến nhà tôi làm việc nhưng phải nói thực lòng họ làm việc rất lịch sự, đàng hoàng chứ có ai doạ nạt o ép ai đâu. Bạn cứ hỏi Amin đi kiểm tra xem tôi có lừa ai không.

  Chủ để “nhạy cảm” mà ông viết không dọc thì cũng thấy rõ chỉ như cơn gió mơn trớn gãi d… chúng thì có gì mà phải phèng la lên vậy ! Ông thử viết bài “nỗi buồn, nỗi đớn đau của ngư dân dương mắt đứng nhìn tàu lạ ….” rồi đề tên thật, địa chỉ nơi cư ngụ của ông rồi mắc võng nằm chờ thử xem việc gì sẽ xảy đến cho ông là biết ngay !

  • Lưu Linh
   08/11/2011 lúc 23:16 | #37

   Nói với Hồ Hệch. Muốn giao lưu thì ông nên bỏ mẹ cái nink ấy đi

  • Hồ hệch
   09/11/2011 lúc 09:38 | #38

   Tớ chọn cái nick như thế là tỏ lòng mến mộ của một fan đối với “bác” zĩ đại mà ông cũng không cho nữa thì…thôi ! Nhưng mà dù sao thi tớ cũng phải nghim chỉnh lắng nghe và xem xét đề xuất chân tình của ông ! thank nhé !

 21. Dân Thanh Hóa
  08/11/2011 lúc 22:51 | #39

  Đúng là sau loạt bài tường thuật biểu tình chống Tầu…Tự nhiên thấy bố cháu Lưu Linh “lặn không sủi tăm” bà con vẫn nhắc hoài, cả lão Khoa 3M nữa…Thực ra bố cháu cứ góp vui, câu chuyện chưa có hồi kết, mỗi người một quan điểm, miễn là tranh luận đàng hoàng lịch sự, anh Châu có lúc nóng, nhưng chưa tống cổ bố cháu bao giờ, oan cho anh ấy…

  • Lưu Linh
   08/11/2011 lúc 23:10 | #40

   Chào đồng hương Thanh Hoá. Mình nói thật đấy. Ca Châu tống cổ mình đi, cũng như tống cổ bác Cường. Bác Cường chính là người mình khâm phục đấy, không ai hiểu nổi đằng sau những bài thơ của bác ấy ở trang DLB đâu. Mình là Nguyễn Thuận.,đã từng viết bài trên trang này. Hãy nhờ Amin kiểm tra đi.

 22. Lưu Linh
  08/11/2011 lúc 22:52 | #41

  Admin :
  Hình như tôi đâu có tống bạn ra, bạn tự ý ra mà !!! Bạn nói vậy có thể oan cho tôi, thật sự là tôi ko nhớ,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

  Chào Ca Châu . Hình như tuổi già đãng trí. Anh đã từng tống tôi., Cũng như VTTT… nhiều lắm . Anh nên kiểm điểm mình lại đi LL chính là Nguyễn Thuận người viết bài trên trang báo của anh Và nhà LL đã từng bj CA Bộ, Tỉnh đến nhưng xin nói thực rằng: Họ rất đàng hoàng, rất lịch sự không doạ nạt ai đâu. Họ đều là những con người.

 23. Dân sg U30
  08/11/2011 lúc 23:07 | #42

  Càng ngăn chặn, càng đàn áp, càng bộc lộ rõ sự hoảng loạn của Nhà Nước CSVN trong giai đoạn tắt thở.

  Chừng nào 87tr dân VN dạy cho ĐCSVN bài học nín thở như Gà đá fi ?

 24. 09/11/2011 lúc 01:37 | #43

  @ Nguyen thuan aka Luu Linh .
  {quoted} ….ho deu la nhung con nguoi …!!??!!(Luu Linh)
  Ho deu cung la nhung con nguoi …???
  Chu khong phai la nhung con thu du !!!
  Cho nen khong can phai nen dinh chanh
  cung khong can phai nen dau tranh, chong doi ho lam chi !
  De khien cho ho hoa than thanh thu du ,
  Dap vao mat nguoi bieu tinh di chong giac xam lang ,
  Khien cho ho khong dan duoc con tuc gian ….
  Danh dap nguoi gay co ,rot rang ….!
  Ho cung chi la nhung con nguoi …
  Nen chi muon biet …”con dang con minh”
  ma khong can biet Nhan dan la tren het !!!
  Cui dau, nhu con cho san cua Dang …
  Vung tay dap vao mat ,bit mieng nguoi dan …
  Moi ke chong Dang ban nuoc,chong Tau, chong tham o
  chong hu hoa,chong cuc doan,chong no le toan dan ….
  Deu bi goi chung mot ten la “Phan dong ” !
  Khong can biet …dung hay sai !!!
  Ho…Cong an …cung con van la nhung con nguoi …????
  Hay da tro thanh ….”Bay thu du” !!!

 25. Lưu Linh
  09/11/2011 lúc 07:08 | #44

  Cái gì thật thì nên nói thật. Tôi thấy một số còm sĩ trên trang này cứ nghĩ đến CA là chửi thật mất công bằng. CA cũng là người như chúng ta. Có người tốt kẻ xấu, sao nỡ bó thành bó quy chụp như thế?

  • KENT
   09/11/2011 lúc 08:54 | #45

   @LL ạ,phía VNCH và bà con Hải ngoại cũng có người nọ kẻ kia,mà bác vẫn qui chụp họ đấy thôi,bác nghĩ lại đi nhé.

  • 09/11/2011 lúc 14:19 | #46

   màY thử mời thêm đảng Viên VC của màY Vào đâY nhậu rồi tán dóc cho Vui l linh à!còn bọn còm sĩ tụi nàY nghe màY nói riết hết còn muốn nghe nữa !
   (bâY giờ màY mới hiện nguYên hình là thằng con của đảng? đảng cướp à!)trang mạng nàY đâu có ai đồng lõa Với màY đâu,nếu có thiện chí Và can đảm nói lên những sai trái trong chế độ như màY nói thì hãY mau rút lại cái tên”con đảng Viên của màY lại maY ra còn có người tọi nghiệp nghe màY nói còn không thì biến đi!!”
   -u not Welcom here son !

 26. Lưu Linh
  09/11/2011 lúc 07:20 | #47

  Admin :
  Tôi thì tin,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

  Chào ca Châu. Anh tin tôi rồi thì anh có công nhận với tôi là trên trang này nhiều anh cực đoan quá phải không?. Đã nói gì thì phải cho đúng mới thuyết phục.

 27. 09/11/2011 lúc 11:24 | #48

  Ai trong chúng ta cũng biết rõ

  “Mùa xuân Ả Rập”

  là phong trào cách mạng thay đổi thể chế chính trị, lật đổ các chế độ độc tài đã tồn tại nhiều năm, còn phong trào biểu tình

  “Chiếm phố Wall”

  lại là một cuộc vận động xã hội (không phải cách mạng), tạo áp lực lên một chính quyền dân chủ, buộc họ phải thay đổi cách nhìn và phương thức điều hành xã hội.

  Tam Kỳ ngày 27 tháng 10 năm 2011
  Huỳnh Thục Vy


  Cô cháu gái Huỳnh Thục Vy (SN 1985) 26 tuổi Ở TRONG NƯỚC mà phân tích đến THẾ NÀY thì quả TUYỆT VỜI tuyệt cú mèo….

  Bàn chuyện điện thoại viễn liên với vài ông bạn Tiến sĩ , thạc sĩ bằng Mỹ, Pháp già đời sống trong XÃ HỘI DÂN CHỦ MÀ NHẬN ĐỊNH còn ấm ớ ….đúng là có “chất VỊT KÌU áo gấm !….về làng

  Đúng là HỔ PHỤ sinh HỔ TỬ như anh Huỳnh Ngọc Tuấn PHÂN TÍCH thật hay về quan hệ VIỆT-ẤN ….!!!

  TÔI RẤT mến phục CÁCH NGỒI BÌNH TĨNH NGHIÊM TRANG không sợ sệt của anh Huỳnh Ngọc Tuấn ….

  chớ như các CÒM SĨ gầy còm HÈN NHÁT lấy bí danh bí số ĐẶC BIỆT LÀ những thằng VỊT KÌ U hải ngoại THÌ SỢ CHẮC VÃI đái ra quần !

 28. 09/11/2011 lúc 15:17 | #49

  ô ! chỉ có lão Lưu Linh là khen ca “tử tế”, là người “tử tế” thì đã không gia nhập bọn “còn đảng còn xiền”, trước giờ hiếm có thấy được 1 người ca tử tế, trăm người chưa được một…

 29. xethanNT
  09/11/2011 lúc 19:37 | #50

  Có vẻ dân Việt đã phần nào vượt qua sợ hãi, công lớn nhờ vào sự giữ lửa của các trang báo thế này. Tuy vậy cần thêm sự góp mặt của các đấu sỹ đỏ cho thêm khí thế,và yêu cầu các đấu sĩ đỏ sử dụng vũ khí mới một chút đừng lôi đống giẻ rách cũ mèm,nếu thắng hay thua cũng nên chấp nhận ko chày cối

Gửi phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s