CXN_111711_1310_Thủ tướng đối phó 4 vùng chiến thuật (Ca sĩ Chế Linh)

17/11/2011  Để lại phản hồi Go to comments

Châu Xuân Nguyễn
Ba Dũng càng ngày càng điên cuồng như con chó điên bị dồn vào chân tường. Những chỉ đạo của hắn ngày càng chứng tỏ là tất cả suy sụp quanh hắn, hắn phải thị uy để nắm lại uy quyền.

Không thể nào một Thủ Tướng mà lại đích thân đưa ra những chỉ thị cho NHNN và Bộ Công An như thế này, vậy chứ Thống Đốc và BT khôn làm được hay sao ????

Những động thái gào thét như chó điên này tiếng Anh chúng tôi gọi là “The Art of Crisis Management” tức là gọi châm biếm là “Nghệ thuật quản lý khủng hoảng”.

Tâm lý khủng hoảng này là vì bất lực (vì bất tài nên để những biến cố vượt khỏi tầm tay và ngay trước mắt mình) như sau:

1.Chỉ thị hành chánh hạ lãi suất từ 22,15% xuống còn 17,19% giao cho TĐ Nguyễn văn Bình làm bét nhè ra, 2 tháng nay hạ lãi suất không nỗi còn biến tướng thành người dân rút hằng ngàn tỉ vnd mỗi ngày làm cả hệ thống nhà băng chao đảo.

2.Bọn cánh hẩu BĐS thì réo như đỉa đói mà khi ban hành nới lõng tín dụng phi sản xuất của BĐS thì không kéo lại thị trường được vì  người dân quá sợ ký mua nhà, BĐS bây giờ phải gán nợ cho NH mà NH có tiền đâu để giải quyết cho vay 25% chứ đùng nói 17%. Phi sản xuất hay sản xuất đều không có thanh khoản và không người dân nào chịu ký vay nợ BĐS, hình như người dân nghĩ là suy thoái sẽ là 7 năm

3. Vinashin bị kiện 600 triệu, mọi người đều nghĩ là Elliot sẽ thành công, rồi sẽ bắt giữ tàu, phong tỏa tài khoản Vinashin thì những chiếc tàu đóng sắp xong giao cho khách hàng ngoại quốc, họ chi tiền hàng trăm triệu vào nhà băng thì bị đóng băng để trả cho Elliot, số tiền này 3 Dũng có chuyện xài rồi nhưng bây giờ vuột khỏi tay nên mới siết tay ngoại tệ này đây.

4.DNNN thì ngay giờ phút này chúng nó có hội thảo và bọn này bàn về bán mấy anh tập đoàn “in ra tiền” như dầu khí, lương thực, TKV…Những anh này phong bì rất xum xuê thì nay lại bị cắt….Còn mấy con ma đói như EVN, Vinalines v.v..còn lại thì hằng ngày xin tiền, nợ nhà băng thương mại quốc doanh thì chúng nó không có tiền trả, chúng nó chung chi mình 1 thì tự chúng nó chia chác 10, đụng chuyện thì bắt mình giải quyết, phải in thêm 300.000 tỉ vnd cho bọn này, rồi lạm phát v.v..Đã chỉ thị phù phiếm chỉ số tiêu dùng (CPI) mà chưa chắc đủ đô đâu…Chán thấy mẹ, 5 năm đầu thì xum xuê, bây giờ là toàn “giải quyết hậu quả”, vậy mà còn có thằng nào bên Melbourne, viết ngày 2 là thư tung lên mạng, tụi nó tung tùm lum tới tận Facebook của mình nữa chứ. Mấy thằng trong BCT, UVTW chắc cũng đọc hết rồi, đảng viên chắc cũng đọc, rồi bọn nhiều chuyện ăn không ngồi rồi viết kiến nghị cựu chiến binh, cán bộ lão thành v.v..

5. Bây giờ tụi nó còn bàn về tái cấu trúc TTCK nữa chứ. Dôi khi mình muốn ra nghị quyết bỏ tù thằng nào dùng chử “tái cấu trúc”.

6. Nợ công bây giờ QH nó xén không thương tiếc. Những cái ghế bí thư tỉnh Ủy, CT UBND tỉnh đều tính toán hết rồi, tiền trao hồi tháng 7 mà không “cháo múc” thì đâu có yên với bọn này. Đầu tư công mà xén là chúng nó đòi tiền lại ngay. Bây giờ thấy ai cũng chống đối và chống đối, ngay cả báo chí, nuôi bọn nó mà ngày nào cũng in ra 240.000 doanh nghiệp phá sản, thất nghiệp gia tăng, công nhân đình công đòi tăng lương…Trời ơi, cái gì cũng đổ vào đầu tui thì làm sao mà sống ???

7. Ngay cả chuyện nói thằng Phúc đưa cu Nghị vào mà báo chí, đảng viên, dân chúng cũng ầm ĩ ra đó. Không có cu Nghị ở đó thì tư Sang lên nó thịt mình đấy, nó nói rồi, phải bài trừ sâu mà. Bỏ 70 triêu mua cho cái Phượng cái chân ở nhà băng vậy mà bây giờ chúng nó hỏi 70 triệu này cái Phượng lấy đâu ra ??? Hỏi ngu xuẩn, bố nó cho chứ nó 26 tuổi làm chó gì có 70 triệu usd, vậy mà cũng báo với chí.

8. Tư Sang không biết có ai chống lưng hay không (chắc thằng Trọng Lú chứ không ai vào đây) mà qua Ấn độ (tuyến bố hợp tác dầu khí), Hàn quốc (điện hạt nhân), singapore và mã lai (rao bán tập đoàn), Mỹ (thương thảo TPP), gặp TQ (tuyên bố siết chặt hữu nghị)….Đây là lãnh vực của tui, thương mại, công thương, tập đoàn và TCTY, hiệp ước TPP, ngoại giao v.v..
Chung quanh là thù địch, không biết muốn hạ cánh có được an toàn hay không đây ???

Melbourne
17.11.2011
Châu Xuân Nguyễn
Thêm một sự thật được phơi bày, Cộng sản không chừa một thủ đoạn láo khoét, lừa bịp nào để bôi nhọ lãnh đạo miền Nam như Cố Tỗng Thống Ngô Đình Diệm và Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu (16 tấn vàng).

Tại sao một chế độ dơ hộ, cai trị láo khoét, lừa bịp như thế lại tồn tại lâu đến như thế ??? Có lẽ tại họ láo khoét và lừa bịp.

Ngược lại, những chuyện nhơ nhớp về Hồ Chí minh thì rất thực, bằng chứng ở những bảo tàng viện bên Pháp, Mỹ hẵn hoi, không ai thèm bịa đặt.

Chế độ đô hộ, cai trị CS này phải đền tội trước dân tộc thôi.
Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.

Châu Xuân Nguyễn
Thủ tướng yêu cầu mạnh tay ổn định tỷ giá

Ngân hàng Nhà nước chủ động áp dụng các giải pháp mạnh, kiểm soát, ổn định tỷ giá ngoại tệ, giá vàng không để biến động lớn; từng bước giảm lãi suất, đưa mặt bằng về mức phù hợp với mục tiêu kiềm chế lạm phát.
> Thanh tra việc mua bán USD trong ngân hàng
> Tỷ giá làm khó doanh nghiệp nhập khẩu


Thủ tướng yêu cầu kiểm soát chặt tỷ giá, vàng. Ảnh: Lệ Chi
Thủ tướng vừa có chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp nhằm bình ổn giá cả, thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trước và sau Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ chặt chẽ, thận trọng và linh hoạt, đi đôi với sử dụng có hiệu quả các công cụ lãi suất, tỷ giá để ổn định thị trường tiền tệ. Thủ tướng yêu cầu điều hành lượng tiền cung ứng hợp lý nhằm bảo đảm nhu cầu vốn cho sản xuất, kiểm soát dư nợ tín dụng đáp ứng yêu cầu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô.

Ngân hàng Nhà nước chủ động áp dụng các giải pháp mạnh, hiệu quả để kiểm soát, ổn định tỷ giá ngoại tệ, giá vàng không để biến động lớn; từng bước giảm lãi suất, đưa mặt bằng lãi suất về mức phù hợp với mục tiêu kiềm chế lạm phát . Bộ, ngành liên quan và các địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp đầu cơ, găm giữ, kinh doanh ngoại tệ, vàng trái pháp luật gây mất ổn định thị trường.

Chỉ thị nêu rõ cần tăng cường kiểm tra và giám sát hoạt động tín dụng của các ngân hàng thương mại, kiểm soát chặt chẽ hoạt động cho vay bất động sản và kinh doanh chứng khoán, kiểm soát nợ xấu. Thủ tướng yêu cầu không sử dụng tiền ngân sách, công quỹ để làm quà biếu trong dịp Tết Nguyên đán, Bộ Tài chính (Kho bạc Nhà nước) kiểm soát chi ngân sách nhà nước theo đúng quy định.

Bộ Công Thương phối hợp với các bộ ngành kiểm soát thị trường, chống buôn bán hàng giá, hàng kém chất lượng. Ngăn chặn các hành vi thu gom lương thực, thực phẩm để xuất khẩu, làm mất cân đối cung cầu, xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ găm hàng.

Lan Chi

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
 1. Ấm Ức
  17/11/2011 lúc 21:47 | #1

  Ừm,àthủ tướng tài năng nhất thiên hạ sẽ giải quyết tất,có gì mà ầm ỉ !

  • 19/11/2011 lúc 11:54 | #2

   Chào bạn AU,
   Giải quyết tất kiểu Vinashin đó bạn ,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 2. Hà Nội 9
  17/11/2011 lúc 21:47 | #3

  Anh CXN sao không làm một cuộc thăm dò trên TTHN xem độc giả chủ yếu là thế hệ trẻ, trung niên … để tôi được biết có bao nhiêu bạn tre như mình đang đọc TTHN?

 3. dan den
  17/11/2011 lúc 21:51 | #5

  Anh Chau nên làm một cuôc thăm dò ý kiến nhân dân về ông ba dũng – có tiếp tục để ông ngồi phá nữa hay không

 4. 17/11/2011 lúc 21:55 | #8

  Anh Châu đang đi guốc trong bụng thằng 3Dê. Chắc thằng ngu 3Dê này đang mắc bệnh mất ngủ nặng rồi.
  Tui vẫn còn nhớ hồi đầu năm nay 3Dê lên TV vênh váo rằng phải quyết liệt kiểm soát thị trường vàng(ý nó muốn nói là không cho kinh doanh vàng miếng đó). Vậy mà giờ đây vẫn cứ tăng cường rồi quyết với liệt nhưng thực ra 3Dê giờ chẳng còn quyết được gì hết, liệt mẹ nó rồi. Ngày tàn của 3 Dê đến nhanh hơn tôi nghĩ rất nhiều.

  • 17/11/2011 lúc 22:05 | #9

   Chào bạn TQ,
   Tôi từng ở những trạng thái bấn loạn như thế khi vận hành cty nên khi tôi thấy những cử chỉ là tôi biết ngay, những irrational decisions (quyết định không logic), những assertion of power due to inability to control the situation (những động thái thị uy khi thấy quyền lực lãnh đạo mình không còn nữa) (như Thủ Tướng Ý vừa rồi.
   Rõ ràng là nhiều biến cố dồn dập đưa đến và khả năng của một y tá lộ rõ thay vì của một nhà quản lý điềm đạm.
   Ví dụ, ko đưa lãi suất xuống, NV Bình làm bét nhè, đầu tư công bị cắt thảm thương (đây là máng heo tham nhũng cho tay chân ở GTVT, tỉnh thành v.v..), doanh nghiệp phá sản ngày càng nhiều, báo chí toàn đăng những tin bất lợi, họ ko sợ nữa rồi, hội thảo bán DNNN mà 3 Dũng ko ngăn chặn đc, tư Sang quậy ở ngoại quốc, bổ nhiệm cu Nghiêm, ngân hàng phá sản, thất nghiệp phi mã, lạm phát trở lại, BĐS làm mọi cách để phục hồi nhưng bất lực…tất cả cả trăm mặt trận mà hàng BT đều mới, ko kinh nghiệm nên làm sai quá nhiều…
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • cutin
   17/11/2011 lúc 23:03 | #10

   cái khó nó ló cái ngu mà anh Châu.:D

 5. KENT
  17/11/2011 lúc 22:07 | #11

  Với bài ca thành tựu kinh tế hiện nay của NT Dũng,không ai thể hiện hay hơn ca sĩ Chế Linh.

 6. nguoiyeunuoc
  17/11/2011 lúc 22:08 | #13

  Cách đối phó tốt nhất bây giờ đối với 3 Dũng :Viết các bài báo tô son trét phấn vẽ ra cái tương lai tốt đẹp ,biến hóa các chỉ số có lợi cho chính phủ ,đánh lừa người dân qua chuyện khác như Thằng gì ở quốc hội mới phát biểu ở quốc hội về luật biểu tình ,đóng kịch với ạnh bạn Trung quốc ở biển đông .Phải làm sao cho người dân quen mịa suy thoái kinh tế .Đó là cách dập lửa trong thời gian ngắn .Còn thời gian dài thì cứ in tiền là được vì chẳng còn biết làm gì để điều hành kinh tế nữa .

  Hết tiền thì bè Đảng tham nhũng sẽ nướng Ba Dũng như một con heo vậy thôi .

 7. DAIS
  17/11/2011 lúc 22:10 | #15

  Hắn ta càng quyết nhiều nghị định , càng chỉ đạo nhiều vấn đề thì càng lộ ra bộ mặt GIA ĐÌNH TRỊ , điều này càng gây ra mâu thuân nặng nề ở nội bộ 14 vua tập thể cũng như “cướp quyền , cướp việc ” của các thành phần đảng viên cấp tiến ví du như V.Đình Huệ .. và phần việc của các con sâu con do đó quá đúng khi anh Châu gọi thẳng 3 Dũng như con cho vừa ngu vừa điên thì đúng hơn .ngoài ra tổng cục an ninh 1 tiền thân của các cục an ninh khác ủng hộ 4 Sang ra mặt và chống lại cánh tư bản đỏ dùng tiền tiếm quyền âm ưu cướp đất của dân oan như bà ba Sương (nông trường sông hậu ) . … Ở thế liên hoàn này 3 Dũng hết đường thoát và hắn chỉ hy vọng ” chúa ” cứu thế mà thôi .

  Đường đi thì hay tối , nói dối thì hay cùng … đó là câu trả lời lặng lẽ mà đanh thép của lòng dân dành cho 3 Dũng ….

  • 19/11/2011 lúc 11:59 | #16

   Chào bạn DAIS,
   Ba Dũng ngày càng bị vây nhiều, tứ phía, tám phía…,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 8. Dân Thanh Hóa
  17/11/2011 lúc 22:25 | #17

  Mấy hôm tới Chế Linh hát tại Sài Gòn, thế nào cũng hát tặng TT3D bài “nụ cười chua cay”!

  • Tám Xe Ôm
   17/11/2011 lúc 23:31 | #19

   Đây có bài hát “Trên 4 vùng chiến thuật” cho A Châu và mọi người Đây:

   Trời về khuya nghe Chế Linh hát tuyệt cú mèo

  • 17/11/2011 lúc 23:47 | #20

   nghe ko dc, ???
   Sửa lại dùm,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Tám Xe Ôm
   18/11/2011 lúc 00:16 | #21
  • Dân Thanh Hóa
   18/11/2011 lúc 09:52 | #22

   Cảm ơn bác @ Tám Xe Ôm nhé! hóa ra cũng nhiều fan hâm mộ “Lính Chê” đấy chứ…Tết này 3D chắc phải hát bài “xuân này con không về” rồi…

 9. 17/11/2011 lúc 23:08 | #23

  Bài Thương hận :
  – ” Có ai biết được chỉ mình tôi buồn
  Giấu trong tiếng cười ngấn lệ thoảng qua hồn …”
  Híc ! Buồn quá Dũng ơi !

 10. 19/11/2011 lúc 12:00 | #24

  Chào bạn DTH,
  Có cả một list những bài thích hợp cho ba Dũng lúc này,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 11. cutin
  17/11/2011 lúc 23:00 | #25

  vậy mà còn có thằng nào bên Melbourne, viết ngày 2 là thư tung lên mạng, tụi nó tung tùm lum tới tận Facebook của mình nữa chứ. Mấy thằng trong BCT, UVTW chắc cũng đọc hết rồi, đảng viên chắc cũng đọc, rồi bọn nhiều chuyện ăn không ngồi rồi viết kiến nghị cựu chiến binh, cán bộ lão thành v.v..”
  3dung: thằng nào chơi cha tao vậy bay?

  • 17/11/2011 lúc 23:16 | #26

   Đời tao từ hồi là thằng du kích , rồi y tá trong bưng , cho đến bây giờ là thủ tướng , trùm tư bản đỏ , tao chưa hề biết sợ thằng nào …Híc ! mà bây giờ cái thằng ở bên Melbourne nào đó làm tao cũng phải teo bugi , tao hận nó lắm mà không làm gì được . Tụi thằng Vịnh , thằng Quang đâu rồi tìm nó cho tao coi !

  • 19/11/2011 lúc 12:01 | #27

   Chào bạn cutin,
   Tôi cũng thắc mắc đây,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 12. Hoa Thanh Quế
  17/11/2011 lúc 23:08 | #28

  Tui cũng rất thích nghe Chế Linh hát bài Tình bơ vơ: “cuối cùng là tình bơ vơ”.
  Liệu đã “Chế Linh toàn tập” chưa anh Châu?

  • 19/11/2011 lúc 12:02 | #29

   Chào bạn HTQ,
   Bài này cũng đúng với 3 Dũng, khi chui vào ống cống thì càng bơ vơ nữa,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 13. Đậu Hủ
  17/11/2011 lúc 23:12 | #30

  Hát thêm bài “Nỗi buồn sa mạc” nữa anh Châu ơi! Vì thế nào ông Dũng cũng bị anh Châu đày đến Sahara!

  • 19/11/2011 lúc 12:03 | #31

   Chào bạn ĐH,
   Phải là sa mạc có ống cống mới được,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 14. 17/11/2011 lúc 23:23 | #32

  bị ép quá nên sắp khùng…cũng tội nghiệp cho 3 dũng ! lỡ hắn khùng rồi…anh Châu có phần trách nhiệm nuôi dưỡng…

  • 19/11/2011 lúc 12:04 | #33

   Chào bạn dvcn,
   Càng ngày càng khùng vì ôm đồm công việc của những bộ trưởng bất tài, thiếu kinh nghiệm,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 15. saigonnay
  17/11/2011 lúc 23:49 | #34

  CXN nói đúng NTD là “như con chó điên” !

  • 19/11/2011 lúc 12:05 | #35

   Chào bạn SGN,
   Càng ngày càng điên hơn, càng sủa tá lã vì cả một đám bất tài,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 16. Tướng Số
  18/11/2011 lúc 05:02 | #36

  Hồi năm nào Dũng nổ lên gân nói trước bàng dân thiên hạ (tôi yêu sự thật ghét nhứ là giả dối ) dậyz mà bây giờ thằng con từ tép riêu ,Dũng đưa dô uỷ viên trung ương đảng,rồi đến chưc thứ trưởng ,chuẩn bị dọn đường cho thằng con lên thế cái ghế thủ thủ tướng…. nếu Dũng nổ là con người ngây thẳng ,thì ai đi làm cái chiện đó . Vậy nói tôi yêu sự thật ghét giả dối ,là chỉ nói cho có ,mấy tên trùm cộng sản không có chút liêm sỷ . Dũng nổ này phải cho nó chui ống ống như Gadafil .

  • 19/11/2011 lúc 12:06 | #37

   Chào bạn TS,
   Sắp chui vào ống cống đấy bạn ơi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 17. tung
  18/11/2011 lúc 06:54 | #38

  Anh Châu hay thật, tôi nghĩ mọi người đều thich anh vi anh luôn nói thật, o vn rất khó có mot nguoi nhu anh.

  • 19/11/2011 lúc 12:07 | #39

   Chào bạn Tung,
   Cám ơn nhận xét của ban, chỉ có nói thật mới đi vào lòng dân, ngay cả 3 Dũng biết điều này nhưng làm ko dc,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 18. CâyTre
  18/11/2011 lúc 07:19 | #40

  3D chỉ thích hát”Tôi không tham…nên Tham kho tàng vô tận…!và “Thói Đời” là thế mà…!!
  http://www.youtube.com/watch?v=63NEXJhX_U4&feature=related
  http://i2.ytimg.com/vi/q8hJe1j7qZc/default.jpg
  Đặc tính của bản chất 3D là như thế …..!bởi xuất thân từ hàng y tá rừng rú đất Kiên…cho nên giờ này mới biểu hiện kiểu vô học…!!Cũng đừng trách và cũng là chuyện nhỏ cho một con người”nhân bất học bất tri lý…”!Anh Châu rất khinh bỉ kẻ nằm trong diện này…!!Trong các bài viết về Kinh Tế để lột trần bộ mặt của hắn…là chuyện dễ hiểu.Saigo,18/11/2011-7h20′.

  • 19/11/2011 lúc 12:09 | #41

   Chào bạn CT,
   Đúng đấy bạn, tôi khinh loại ng không biết rằng sự ngu xuẩn và bất tài của 3 Dũng làm khổ 90 triệu dân tộc tôi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 19. minhnhi
  18/11/2011 lúc 07:33 | #42

  Theo tôi 3D sẽ hát bài “Vũng lầy của chúng ta”

 20. CâyTre
  18/11/2011 lúc 07:36 | #44

  Trên 4 vùng chiến thuật….hay Xin tròn tuổi loạn hoặc Thói Đời khi ca sĩ Chế Linh thể hiện đều mang đậm tính chất,tâm trạng của nhân vật”nào đó”….giữa xã hội nhiễu nhương đầy khắc nghiệt cho con người…Nếu 3D vì kinh tế để đối phó với “4 vùng chiến thuật”thì quả là “ngu xuẩn”…!!NỢ và Nợ từ trong ra ngoài thậm chí không trả nợ nổi cho nước ngoài các khoản vay!!Cuối cùng chỉ Dân Đen là “lãnh gáo”,”lãnh đủ”,lãnh án….”!!!
  http://i3.ytimg.com/vi/Zc2UPcY-JlE/default.jpg(video trên 4 vùng chiến thuật )!

 21. 18/11/2011 lúc 08:04 | #46

  Trong cái cơ chế này thì không có ông nào tự xưng là tài giỏi để vực dậy nền kinh tế này được, ngay cả anh CXN càng không thể . Còn ông tư Sang đừng hy vọng vào ông ta quá.
  Khi nào chế độ này sụp đổ thì may ra người tài mới có cơ hội đóng góp cái tài của minh cho đất nước

  • 19/11/2011 lúc 12:13 | #47

   Chào bạn vodanh,
   90 triệu dân sẽ quyết định, tôi ko dành chức ấy, nếu ng dân thấy tài năng và kinh nghiệm của tôi tốt cho họ thì họ sẽ kêu gọi/bầu cho tôi, không thì tôi trở về kinh doanh,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 22. A Cô Đa
  18/11/2011 lúc 08:16 | #48

  Anh Châu ơi! vể cái sự ngu lâu và lỳ lợm của thằng Dũng thì khỏi nói rồi. Em chỉ phân vân rằng ngu như nó mà còn xoay sở tới “4 vùng” thì nó lấy gì để chống đỡ. Chờ nó biết liêm sỉ vì gần 2 nhiệm kỳ làm thiệt hại biết bao nhiêu mồ hôi, tiền của và cả máu của ngư dân nữa, để từ chức thì còn lâu. Còn trông vào đám nghị gật của thứ cuốc nô bù nhìn này nó vạch kế hoạch thì chỉ có mà chui xuống lỗ tất. Chỉ còn một cách duy nhất là lật đổ chúng nó, thì dân ta lại không dám làm. Việc ở Thái Hà vừa rồi. Nếu giáo dân ở Thái Hà, rồi giáo dân ở toàn Hà Nội rồi giáo dân ở các tỉnh quanh Hà Nội như thác lũ kéo về Hà Nội tiếp ứng cùng với giáo dân của Sài Gòn. Huế, Đà Nẵng mở thêm sức mạnh hỗ trợ nữa. Tất nhiên trong đoàn người như thác đổ về thủ đô có cả đồng bào ta ở các tôn giáo khác nữa , lâu nay cũng phẫn nộ bị chúng nó đàn áp, rồi dân oan cũng vùng xung quanh Hà Nội, dân oan cả nước kéo về thì không một tác sắt trong tay chỉ ôn hòa tay không thôi, chúng nó cũng toi. Nhưng dân ta cũng không dám làm. Không nhận thức được thời cuộc, thời cơ, thì khó lắm thưa anh Châu.

  • 19/11/2011 lúc 12:14 | #49

   Chào bạn ACĐ,
   Chúng ta phải chung tay phổ biến hình ảnh biểu tình để ng dân thấy rằng biểu tình thì ko có gì sợ sệt cả,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 23. Thiên Đường XHCN
  18/11/2011 lúc 11:05 | #50

  Em xin Các Bác. Nói 3D thế nào cũng được, đừng lôi Chế Linh vào( thần tượng của Em) . kỳ này hát xong, Chế Linh biến về USA không cho về VN lần sau nữa là cái chắc…hic…hic..

  • Thiên Đường XHCN
   18/11/2011 lúc 11:06 | #51

   Trang TTHN hình như có truc trật nhỏ về kỷ thuật thì phải.

  • 19/11/2011 lúc 12:15 | #52

   Chào bạn TĐXHCN,
   Đâu phải CL nói đâu mà CL bị cấm, người nào tội đó chứ,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 24. 3 Rạch giá
  18/11/2011 lúc 13:08 | #53

  Theo tôi, vợ 3 Dũng hát : không giờ rồi anh ngủ đi anh… he he!!!

  • 19/11/2011 lúc 12:17 | #55

   Chào bạn dvck,
   Bài này cũng thích hợp đây,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 25. 19/11/2011 lúc 12:16 | #56

  Chào bạn 3RG,
  3 Dũng cũng mất ngũ dữ lắm rồi,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 26. Tướng Số
  19/11/2011 lúc 06:27 | #57

  Thói đời ,đường tương trau ,tàu hủ ,dưa leo …..ai chưa ăn chưa phải thầy chuà . Dũng nổ trong thói đời cười ra nước mắt.

   <li id=”comment-52365″ class=”comment byuser comment-author

2 comments on “CXN_111711_1310_Thủ tướng đối phó 4 vùng chiến thuật (Ca sĩ Chế Linh)

 1. Hay thế anh Châu .Mong sao ung thư nay nhanh vào giai đoạn cuối để Tổ Quốc đỡ tốn tiền vào việc mua thuốc chữa bệnh hay tiền vũ khí . tốt nhất là cuộc chiến không khói và không có tiếng súng nổ .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s