KT – 241 – 120211 – Lãi suất huy động vàng lập đỉnh 3,5%/năm


Thùy Duyên

Theo: vneconomy

(Lời bình) – Chuyện CPVN kết kim thì 90 triệu người dân thấy quá rõ, đừng ham 3.5% lời mà mất trắng 96.5%.

Họ sẽ lấy số vàng này, xuất khẩu lấy usd trả nợ. Khi các bạn đòi lấy vàng về thì họ đưa cho một tời giấy hứa hẹn (Promisory Notes) trong đó ghi là họ còn giữ 5 lượng 3 chỉ vàng 24K của bạn với lãi là 3.5%.

Khi bạn đòi vàng để bán vì giá cao, họ sẽ trả theo giá ấn định của nhà nước (nếu bạn còn may mắn là NH không phá sản, khi NH phá sản thì vàng và usd là mất trắng), thay vì 46 triệu theo thị trường thì giá quốc doanh sẽ còn 43 triệu (ví dụ).

Vàng, của cải tài sản thời CP phá sản vì tập đoàn nợ quá nhiều thì không nên “giao trứng cho ác” như thế này.
Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.

Châu Xuân Nguyễn

Lãi suất huy động vàng lập đỉnh 3,5%/năm

THÙY DUYÊN
29/11/2011 02:34 (GMT+7)

picture

Chỉ từ 1 chỉ vàng SJC hoặc AAA, khách hàng đã có thể nhận được lãi suất lên tới 3,5%/năm trong chương trình huy động mới của SCB.

Sau xu hướng tăng trong khoảng một tháng qua, lãi suất huy động vàng trong hệ thống ngân hàng vừa có đỉnh mới với 3,5%/năm.

Chỉ từ 1 chỉ vàng SJC hoặc AAA, khách hàng đã có thể nhận được lãi suất lên tới 3,5%/năm trong chương trình huy động mới của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB).

Cụ thể, SCB vừa thông báo tiếp tục phát hành “Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng vàng – đợt 10/2011”. Chương trình được triển khai kể từ ngày 25/11 đến hết ngày 31/12/2011, với lãi suất huy động lên đến 3,5 %/năm.

Chương trình này áp dụng cho khách hàng cá nhân, tham gia với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày.

Ngoài việc được hưởng lãi suất nói trên, khi có nhu cầu đột xuất, khách hàng có thể tự do chuyển nhượng chứng chỉ dưới nhiều hình thức như mua, bán, cho, tặng, trao đổi, thừa kế…

Mức lãi suất 3,5%/năm nói trên của SCB cũng là đỉnh lãi suất trong biểu huy động chứng chỉ vàng của các ngân hàng thương mại hiện nay. Trước đó, mức cao nhất có ở Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa (Tin Nghia Bank) với 3,2%/năm, áp dụng từ 15/11/2011.

Chương trình của SCB đưa ra sau khi thị trường đón nhận những mức lãi suất mới của Ngân hàng Á châu (ACB) và Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) với 2,5%/năm.

12 comments on “KT – 241 – 120211 – Lãi suất huy động vàng lập đỉnh 3,5%/năm

 1. Ít tháng về trước,NH trả lãi suất vàng gửi ở mức từ 0,1%/năm đến dưới 1%/năm;Nay huy động ở mức 3,5%/năm…Họ có sự ĐỘT BIẾN gì trong tài kinh doanh mà tăng mức lãi “huy động”lên gấp từ 3,5 lần đến 35 lần vậy?.Nếu ai đó không tin là biểu hiện của động thái CƯỚP KIM? hãy cho xin lời chỉ DÁO??.

  • Chào bạn ĐQM,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   NHNN nói NHTM muốn tái cấp vốn phải có vàng bảo kê. NHTM huy động vàng trg dân, trả 3.5% rồi dùng vàng thế chấp cho NHNN lấy tái cấp vốn 14%, cho vay lại 19, 22%. Khi vàng lên thì NHTM lỗ sặc gạch. Khi NHTM phá sản thì dân mất trắng vàng vì NHNN ko biết ng dân gửi vàng, chỉ lấy vàng thế chấp của NHTM với mớ giấy lộn mà NHNN in ra. Khi nhà nước có vàng, xuất khẫu vàng qua Thụy Sỹ lấy usd để trả nợ và tham nhũng. Khi ng dân cần vàng lại, NHNN bán hết rồi thì trả bằng giấy lộn…
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 2. Đây có phải là kết kim như anh Châu đã nói không ? Hay là cướp vàng từ tay của người dân ? Không biết dân chúng mình có ai tin lời gởi vàng vào NHNN không ?
  Ngày hôm nay có vụ lạ , điện thoại tôi nhận được tin nhắn ” dụ khị ” tôi tham gia hợp tác dự án công viên 120 hecta , tôi chẳng quen biết gì ai trong dự án nầy sao họ lại biết số đt của tôi ?

  • Chào bạn dvck,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Chúng nó dụ lấy vàng rồi bán lấy usd (NH nộp vàng lấy giấy lộn, NN xuất khảu vàng lấy usd để trả nợ và tham nhũng),
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 3. ĐCSVN đang phát động tuần lể vàng để cứu nguy ĐCSVN trong dầu sôi lửa bỏng.
  3.5% năm có thể làm một số người mất lý trí,ĐCSVN không dùng chiêu cứu nước nửa,mà sử dụng chiêu khơi dậy lòng tham của con người.
  Sau đó ĐCS sẻ dùng chiêu Tẩu vi thượng sách
  Nếu cao ai gửi thì người đó chưa thấm thia từng chử của nhạc sỉ Duy mạnh “ KIẾP ĐỎ ĐEN “

  • Chào bạn Không,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Chúng nó đang gom vàng là chắc chắn rồi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 4. Ngân hàng này đang mất thanh khoản không huy động được VNĐ nên chuyển sang huy động vàng ( vì không có trần lãi suất) để đi cầm cố NHTM và NHNN để lấy VND, giao vàng cho thằng sắp chết như vậy có nguy cơ mất không anh Châu?

 5. ngân hàng ACB bán vàng nhưng không cho mang vàng về mà bắt buộc phải gửi lại , mà phải gửi 3 tháng mới ghê chứ thôi ra ngoài mua mắc hơn một tí nhưng mang về cho chắc ăn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s