THÔNG BẠCH :CỦNG CỐ GIÁO QUYỀN-THỐNG NHẤT GIÁO HỘI-XIỂN DƯƠNG GIÁO PHÁP

PGHH TT
SỐ: 279/TB/TƯ PHẬT GIÁO HÒA HẢO
THUẦN TÚY
CỦNG CỐ GIÁO QUYỀN-THỐNG NHẤT GIÁO HỘI-XIỂN DƯƠNG GIÁO PHÁP
————————————-

THÔNG BẠCH
———————————

Để đáp ứng nhu cầu Giáo sự trong tình thế nghiêm trọng hiện nay của đất nước, GIÁO HỘI TRUNG ƯƠNG PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY (PGHH TT) đã triệu tập phiên Đại hội bất thường thu hẹp vào ngày 29-11-2011 tại Huyền Phong Các.
Sau khi nghiên cứu và thảo luận , Hội Nghị đồng thanh Quyết Nghị:

Thứ nhất: Lập trường nhất quán của PGHH Thuần Túy vẫn là triệt để chống xâm lăng (Tàu cộng) bảo tồn đất nước đến giọt máu cuối cùng.

Thứ hai: Tay nắm tay, lòng chung lòng thiết thực đoàn kết với toàn dân theo đuổi mục đích PHỤNG SỰ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC đánh đổ chế độ độc tài toàn trị, xây dựng một nước VIỆT NAM MỚI: Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ, Hòa Bình và Thịnh Vượng.

Thứ ba: Bổ sung một số nhân vật vào các cấp Giáo Hội:

a-Cấp Trung Ương:
-Bổ nhặm Ông Phan Tấn Hòa, 47 tuổi, đảm trách chức vụ Phụ Tá Hội Trưởng Trung Ương.
-Bổ nhặm cô Đổ Ngọc Trâm Anh, 30 tuổi, đảm trách công tác ngoại vụ ở hải ngoại.
-Bổ nhặm cô Lê Thị Phương Uyên, 28 tuổi, đảm trách công tác ngoại vụ ở trong nước.
-Bổ nhặm ông Nguyễn Thanh Phong, 38 tuổi (vừa ra tù 6 năm về tội đòi Tự Do Tôn Giáo) đảm trách chức vụ Phó Tổng Đoàn Trưởng Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước.
-Bổ nhặm bà Nguyễn Ngọc Hà, 37 tuổi (vừa ra tù 5 năm về tội đòi Tự Do Tôn Giáo) đặc trách công tác Phụ Nữ PGHH Yêu Nước.

b-Cấp Tỉnh:
-Bổ nhặm anh Nguyễn Văn Thùy, 30 tuổi (vừa ra tù 5 năm về tội đòi Tự Do Tôn Giáo) đảm trách chức vụ Đoàn Trưởng Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước Tỉnh Vĩnh Long.

Yêu cầu các cấp Giáo Hội PGHH Thuần Túy và toàn thể tín hữu PGHH trong và ngoài nước tín nhiệm và ũng hộ các nhân vật được bổ nhặm nói trên trong mọi lĩnh vực mau đến thắng lợi cuối cùng.

Huyền Phong Các, ngày 29-11-2011
Hội Trưởng Trung Ương

LÊ QUANG LIÊM

18 comments on “THÔNG BẠCH :CỦNG CỐ GIÁO QUYỀN-THỐNG NHẤT GIÁO HỘI-XIỂN DƯƠNG GIÁO PHÁP

 1. Sao các vị Chức Sắc của Công Giáo,Phật Giáo,Tin Lành,Hòa Hảo ,Cao Đài không ngồi lại cùng nhau để hợp thành Liên Minh Giáo Hữu VN chia sẻ mọi khổ đau,vui buồn và cùng sát cánh trước kiếp nạn….!!Nếu một cây làm chẳng nên non thì ba cây chụm lại sẽ thành núi cao….!!vì theo lẽ 1 cây đũa sẽ dễ gẫy hơn một Bó đũa…..!!Dẫu biết Đạo là con đường và Đời thì cũng là cốt lõi của con đường…!!Đời dậy sóng phong ba bão táp thì Đạo cũng khó bề an nhiên…!!Mong lắm thay khối Giáo Hữu hình thành.Saigon,2/12/2011.

  • Chào bạn CT,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome anh đến với blog này.
   Hy vọng là những thông tin trên trang này kết nối dc họ…
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Tôi cũng có thắc mắc như bác Cây Tre , trước tình hình hiện nay , chính quyền cộng sản VN đàn áp không chừa bất cứ một tôn giáo nào nếu không thuận theo ý họ . Tại sao các tôn giáo ở VN không đoàn kết lại thành lập một liên minh đấu tranh cho quyền lợi của dân tộc , trong đó có quyền lợi của tôn giáo mình ?
   Tôi nghĩ trong lúc nầy tôn giáo là có sức mạnh đáng kể nhất , liên kết các sức mạnh tôn giáo lại thành một khối , đây là cơn phong ba bão táp mà bọn cộng sản sợ hãi nhất .

   • Chào bạn Dvck,
    Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
    Tôi welcome bạn đến với blog này.
    Đống ý với bạn, nhưng tôi nghĩ CS khuynh đảo nhiều tôn giáo lắm, có nhưng ng theo lẽ phải lo cho con chiên thì họ lại lo cho ĐCS,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

 2. “triệt để chống xâm lăng (Tàu cộng) bảo tồn đất nước đến giọt máu cuối cùng” và “đánh đổ chế độ độc tài toàn trị” Chuẩn không cần chỉnh.

 3. Danlambao – Khoảng 16 giờ chiều nay, 02/12/11, một lực lượng hỗn hợp do CA Quảng Nam cầm đầu bất ngờ ập vào khủng bố gia đình Huỳnh Thục Vy. Trong đợt tấn công lần này, phía CA tỏ ra hết sức hung bạo, cả Huỳnh Thục Vy cùng những thành viên trong gia đình đều bị hành hung, cướp tài sản.

  http://danlambaovn.blogspot.com/

  • Chào bạn Dvck,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Cám ơn thông tin hữu ích của bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 4. Và đây , những người dân An Giang khốn khổ , quê hương của Phật giáo Hòa Hão lặn lội vượt đường xa hàng ngàn km ra Hà Nội tìm công lý .
  Trích : ” Nhưng rất tiếc đã 15 lần đi rồi về, lại đi rồi về, nhưng cho đến nay vẫn không được giải quyết.

  Thậm chí có cán bộ của Thanh tra Chính phủ còn trả lời dân chúng tôi là : “Chấm dứt khiếu kiện”….
  …Nếu không tìm được công lý: chúng tôi quyết định TỰ THIÊU tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam.”

  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/12/nhung-noi-oan-uc-buc-xuc-cua-nguoi-dan.html#more

  • Chào bạn Dvck,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Cám ơn những link quý giá của bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 5. Tôi hoàn toàn ủng hộ : Thứ hai: Tay nắm tay, lòng chung lòng thiết thực đoàn kết với toàn dân theo đuổi mục đích PHỤNG SỰ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC đánh đổ chế độ độc tài toàn trị, xây dựng một nước VIỆT NAM MỚI: Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ, Hòa Bình và Thịnh Vượng.

  Nhưng
  Xin góp ý : Nếu sửa lại từ …, “xây dựng một nước VIỆT NAM TỰ DO : Độc Lập, Dân Chủ, Hòa Bình và Thịnh Vượng.” thì hay hơn ,( bỏ chử VN MỚI đi ).
  Ða số người dân Miền Tây là Nông Dân có Tôn Giáo Dân Tộc là PGHH , đang nắm trong tay Tài Nguyên Quốc Gia “VỰA THÓC” (Mỏ Ngọc) mà không biết huyền biến làm “lợi khí” để đánh đổ chế độ độc tài toàn trị .
  (chỉ cần Nông Dân đồng lòng ngưng canh tác vài mùa vụ , trung bình mỗi năm VC xuất KHẨU hằng triệu tấn gạo …thì việc gì xảy ra biết liền)
  tnt

 6. Các tôn giáo phải làm sạch, nâng cao sức mạnh trong chính mọi tôn giáo. Không thể đoàn kết mọi tôn giáo khi nội bộ đang có người làm việc cho CS.
  Việc đoàn kết tất cả các tôn giáo thông qua lễ cầu siêu, cầu nguyện cho những nạn nhân chiến tranh ……

 7. minh la con chau tin do pghh len tp hoc va lam o sai gon minh muon giao luu voi anh em dong dao pghh xin cho minh thong tin dia chi de huynh de trao doi tim hieu giao ly cua duc thay, senpghh@yahoo.com.vn , 0909218604 ,cam on

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s