NVDT_120311_00002_Chúng ta phải sửa soạn chi phí Quảng cáo trả cho bạn Trương Duy Nhất

Châu Xuân Nguyen

(Lời bình) – Từ tối hôm qua, tôi cũng hơi lo lắng làm thế nào để ĐCS và thiểu số những người ủng hộ họ thấy được dân tộc VN ủng hộ nhóm Việt Vì Dân như thế nào thì thấy bạn TDN vào trang tôi, copy bài, dẫn nguồn đàng hoàng.

Tôi sẽ viết một bài về những lý do tại sao tôi ra nhóm này, và phải nói rằng chuyện TDN quảng cáo lại cho ĐCS biết nhóm của tôi là một điều rất may mắn cho chúng ta.

Sau 2 lần tấn công tôi bị thất bại của TDN, bây giờ TDN lại làm lần thứ 3, trong lúc đó, càng nhiều nhiều người dân biết đến tôi và vào đọc bài tôi (ngày đầu rời TTHN 800 lượt đọc, ngày hai 3.284, ngày hôm qua ngày 3 là 6.523.

Comments thì hơn 99% ủng hộ Thủ Tướng “tâm thần và hoang tưởng”, tôi không ngờ nhiều người thấy tôi tâm thần và hoang tưởng lại ủng hộ tôi nhiều thế ???? lạ nhỉ ??? Hay là họ ghét CS đến nổi ai bị “tâm thần” đến đâu, miễn chống CS là họ ủng hộ ??? Vậy nếu tôi là đảng viên của ĐCS tôi nên lo ngày sụp đổ là vừa….

Tiếng Anh có câu: “When you seek attention, any publicity is good publicity” tức là “Khi các bạn cần sự chú ý của công chúng, mỗi quảng cáo đều là tốt cho bạn”

 Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.

Châu Xuân Nguyễn

“Chính phủ hậu Cộng sản” của Thủ tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn

chauxuannguyenHình như bệnh tình của “nhà trí thức dân chủ” tâm thần hải ngoại Châu Xuân Nguyễn mỗi ngày một nặng hơn, hết thuốc chữa.

          Sau khi… cao ngạo khước từ lời mời” của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về Việt Nam làm “cố vấn điều hành và cơ cấu lại nền kinh tế”, hiến kế “giúp đ/c Trương Tấn Sang trở thành một Boris Yelsin của VN “lật” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để… cứu nước”, nhà trí thức tâm thần hoang tưởng Châu Xuân Nguyễn tiếp tục “lộ trình cứu nước” bằng cách lập một nhóm 14 “người Việt vì dân tộc Việt” (gọi tắt là Việt Vì Dân). 14 “nhà ái quốc” này được xem như 14 “Bộ Đối Lập” cho “chính phủ hậu Cộng sản” do Châu Xuân Nguyễn làm “Thủ tướng”.

          Để hiến kế cho hoàn thiện bộ máy “chính phủ hậu cộng sản” tâm thần hoang tưởng này, tôi xin giới thiệu cho ngài “Thủ tướng” tâm thần Châu Xuân Nguyễn 2 nhân vật trong nước hiện là đại biểu quốc hội đương nhiệm: ông Hoàng Hữu Phước (có thể cho giữ chức Chủ tịch quốc hội) và ông Nguyễn Minh Hồng (có thể cho giữ chức Bộ trưởng Văn hóa).

          Đọc để biết và nhìn rõ hơn chân dung của các “nhà dân chủ” người Việt hải ngoại cùng các “kế sách cứu nước” điên khùng của họ.

          Cũng là một câu chuyện hài giúp bạn đọc có được những phút giây thư giãn ngày cuối tuần.

          Dưới đây là toàn văn lời kêu gọi và ra mắt của “chính phủ tâm thần” Châu Xuân Nguyễn:

NVDT_120211_00001_Ra mắt NHÓM NGƯỜI VIỆT VÌ DÂN TỘC VIỆT

          “Kính Thưa các bạn,

          Hôm nay, tôi ra mắt Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt, Gọi tắt là Việt Vì Dân, tên giao dịch tiếng Anh: “Vietnamese for The People’s Group”.

          Hiện tại, chúng tôi quy tụ được 14 nhân sự gồm có 3 người VN, 6 người Úc (gốc Việt dĩ nhiên, GV), 2 người Mỹ GV và 3 người Canada.

          Chúng tôi đang kêu gọi thêm những người VN khắp thế giới tham gia với chúng tôi, bảo mật là chuyện 100% guaranteed.

          Với 14 nhân sự này, chúng ta có được những lãnh vực sau:

          Khoa Học (Science)

          Cảnh Sát (Police)

          Tài Chánh và Thuế Khóa (Taxes and Finance)

          Ngoại Giao (Foreign Relations)

          Quân Sự (Defence)

          An Sinh Xã Hội (Social Security)

          Luật Hiến Pháp (Constitutinal Laws)

          Du Lịch (Travels)

          Giáo Dục Tiểu và Trung Học (Primary and Secondary Educcation)

          Kinh tế và Kế Hoạch (Planning and Economics)

          Giáo Dục Đại Học và Dạy Nghề (Higher Education and Training)

          Công Thương (Industry and Commerce)

          Luật dân sự (Common Laws)

          Nội Vụ (Interior Ministry).

          Trong quá trình phát triển, tôi muốn nhìn thấy mỗi Bộ Đối Lập (Shadow Ministries) sẽ có một người VN và một người Hải Ngoại đảm trách.

          Tạm thời tôi làm Lãnh đạo nhóm này (cho tới khi họ hạ bệ tôi vì bất tài).

          Chúng tôi đang trong quá trình soạn thảo cương lĩnh cho nhóm, nhưng tựu trung chúng tôi cũng đồng ý với những giá trị mà chính tôi phản ảnh qua những tiếp xúc với bạn đọc là:
1. Phục vụ cho 90 triệu dân Tộc VN

          2. Không bao giờ nói dối, nói láo với bất cứ ai.

          3. Không bao giờ tham nhũng, bắt được sẽ bị ép từ chức, nếu không từ chức sẽ bị cách chức và có khả năng bị truy tố.

          4. Đem lại những lợi ích của cuộc sống thích ứng với VN và hải ngoại.

         Thân chào các bạn.

Châu Xuân Nguyễn

Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt.

Melbourne 02.12.2011

          Xin gửi kèm đây 2 email tôi gửi ra để chiêu mộ các thành viên.

          Chào các bạn,

          Hiện giờ chỉ là một nhóm thôi.

          Lý do thành lập nhóm là tình hình bạn đọc bây giờ bắt đầu hỏi về thực lực chính trị của tôi.

          Năm 2009 khi mới tranh đấu trên Multiply, tôi kêu gọi lật đổ thì CAM lên mạng hỏi “CS sụp thì ai có khả năng thế CS ??” Tôi cứng họng.

          Qua 2010 Tôi thấy ko có khuôn mặt nào khả dĩ vì CS bỏ tù hết những người ảnh hưởng được lòng dân, tôi nói rằng tôi sẽ về VN làm Thủ Tướng.

          Lúc đầu họ shock nhưng dần dần họ hơi hơi quen vì họ nghĩ hoạn lợn và y tá làm TT dc thì Kỹ Sư cũng dc thôi, khi đọc nhiều bài của tôi họ càng hy vọng. Và tôi biết rằng 90 tới 95% ghét CS, muốn lật nhưng họ ko thấy đảng phái, nhóm nào khả dĩ để thay thế, nhưng dần dần họ chấp nhận rằng tôi làm TT cũng ko tệ, đầu tiên thì vài ng, dần dần cả chục, rồi cả trăm.

          Và tôi thấy rằng họ sẽ mạnh dạn lật CS hơn khi thấy nhóm tôi lãnh đạo có khả năng của toàn nhóm. Chỉ cần họ tin tưởng nhóm mình lãnh đạo dc là họ sẽ đẩy tụi CS này đi. Đó là mục đích tối hậu của chúng ta.

          Khi CS đi rồi, nếu họ mời mình về chấp chánh tạm thời thì mình sẽ làm, phải có bầu cử sau thời gian CP lâm thời.

          Chuyện lập nhóm và thành công như chuyện con gà và quả trứng, cái nào ra trước. Nếu ko có nhóm thì 90 triệu dân ko lật CS, nếu có đảng phái thì ràng buộc cương lĩnh, e dè thì ko phát huy vào lòng dân dc, ko thắng dc lòng dân (một thân một mình đến thời điểm này tôi có một thành công giới hạn, có thể nếu ko có nhóm thì không tiến thêm dc nữa).

          Vì vậy nên lập nhóm để dân thấy rằng chúng ta có 1 nhóm tranh đấu vì quyền lợi của 90 triệu dân. Ít nhất ng dân sẽ thấy nếu gần thành công lật đổ, ông Châu có bị ung thư (ví dụ) thì nhóm của ổng cán đán dc.

          Nên nhớ những khuôn mặt mới nỗi trg nước bị chúng bỏ tù như TS CHHV, THD Thức, Lê công Định, Nguyễn tiến Trung v.v..ngoại quốc thì có Việt Tân, những hội đoàn khác thì ra mắt rồi 6 hay 12 tháng có 1 tuyên cáo này nọ, ko ai nhớ họ là ai v.v…

          Chúng ta muốn lật ĐCS thì phải tập hợp 1 nhóm, viết bài thường xuyên về những gì chúng ta muốn thay đổi cho dân tộc VN như 1 thực lực.

          Tôi may mắn dc lòng tin của khá nhiều độc giả (80 ngàn lượt/ngày) nên chúng ta dựa vào đó mà phát huy.

          Ng dân nhìn thấy tôi là thật thà, có khả năng, có tâm, có tầm nên họ ủng hộ nhiều, như bạn đã thấy.

          Từ đây sẽ là bệ phóng để tận diệt CS. Nếu là chính phủ thì tuyệt đối ko tham nhũng, lương bộ trưởng phải là 200 ngàn usd/năm (thà trả mỗi ng 200 ngàn còn hơn để 22 thằng Bộ Trưởng mỗi thằng tham nhũng 1 tỉ usd.), Bộ Trưởng Singapore 2.4 triệu usd, TT Mỹ 300 ngàn usd….

          Vài lời với các bạn, có thắc mắc gì thì hỏi thêm, skype của tôi ……… , dtdd

          ………………..

          Chào anh ……….,

          Tôi là Chau Xuan Nguyen,

          Theo tôi nghĩ, giai đoạn tới này tôi sẽ thành lập một nhóm gọi là “Người Việt Vì Dân Tộc Việt” và tranh thủ viết bài về những chính sách hậu CS (tầm nhìn) về nhiều phương diện như An sinh xã Hội (Lao Động và TBXH), QP, Nội Vụ, Ngoại Giao, Giáo dục, y tế, môi trường, Kế hoạch & Đầu tư, Công Thương,, Khoa Học & Công Nghệ, Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Tài Chính, Thủy Sản, Thông Tin & Truyền Thông, Văn Hóa, TT và Du Lịch.

          Tôi mời anh …………..tham gia viết bài (hay gửi những bài anh đã viết dở dang) với bút hiệu thật hay fake cũng dc, under the banner “Người Việt Vì Dân Tộc Việt”.

          Nếu được tôi mời anh viết về ………….., lấy example Singapore và Canada, chủ yếu là viết dể hiểu cho 90 triệu dân đọc và hiểu là mình có thực lực về subject matter,
Mong anh ………reply and keep confidential for now,

(nguồn: blog Châu Xuân Nguyễn)

_______________

          – Đọc xong “lời kêu gọi” này, tôi mách thêm cho ngài “Thủ tướng” Châu Xuân Nguyễn một nguồn có thể thoải mái cung cấp thừa sức cho nhu cầu nhân sự của bộ máy “chính phủ Châu Xuân Nguyễn”- đó là: các bệnh viện tâm thần!

105 comments on “NVDT_120311_00002_Chúng ta phải sửa soạn chi phí Quảng cáo trả cho bạn Trương Duy Nhất

 1. Phải công nhận Trương Duy Nhất có lối TUYÊN TRUYỀN hết sức KHÉO và hiệu quả-VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG!!!.CXN và nhóm VIỆT VÌ DÂN cần cảm ơn và ghi nhận thành ý này.Riêng tôi,tôi hoan nghênh và ủng hộ bất cứ ai(dù ai đó có cho là điên,tâm thần ,hay quỷ sứ… đi nữa)nhưng quyết một lòng một dạ đấu tranh ,bảo vệ ,kể cả sẵn sàng hy sinh tính mạng của mình vì NỀN ĐỘC LẬP,TOÀN VẸN LÃNH THỔ CỦA TQ VN,VÌ TỰ DO,DÂN CHỦ,ẤM NO,HẠNH PHÚC của nhân dân VN.Riêng với ĐCSVN,tôi không căm thù,ghét bỏ gì họ ,nhưng với những gì họ đã thể hiện trong vai trò là người lãnh đạo cao nhất,triệt dể và toàn diện…trong nhiều chục năm qua,đã chứng tỏ họ hoàn toàn không đủ TÂM, ĐỨC,NĂNG LỰC,TRÌNH ĐỘ…để tôi có thể tiếp tục lựa chọn và đặt lòng tin nơi họ…Và tôi cũng rất tự tin để nói rằng đó không còn là suy nghĩ và quyết định của riêng mình(nếu không muốn nói là của tuyệt đại đa số người dân VN tại thời điểm này).

  • Chào bạn ĐQM,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   2 bài tấn công trc thì tôi dc nhiều ng nói là hắn muốn PR cho anh Châu đó, bài thứ 3 này thì đích thị PR rồi…để link tùm lum hết, ngay khi tôi rời TTHN, cần nhiều ng biết tôi ở đây thì hắn làm ngay chuyện tiếp tay đó,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Xin lỗi trước, tôi đem còm của tôi bên TTHN sang đây.
   Duy nhất theo âm Hán Việt có nghĩa là chỉ có một. Với người bình thường thì có một đầu, một tim, hai tay, hai chân, hai mắt… còn hơn hoặc thiếu tức là khiếm khuyết hoặc không bình thường. Đối với trương duy nhất với phương châm một góc nhìn khác, rõ ràng ta thấy tiêu chí này liên quan về mắt rồi. trương duy nhất một góc nhìn khác có thể hiểu là nhìn sự việc chỉ có một con mắt. Người bình thường nhìn vật gì đó bằng còn mắt bình thường có khi còn bị lẫn lộn. Nếu bị cận, bị viễn mà không có kính thì chắc khó khăn lắm, còn đằng này trương láo nhìn bằng một con mắt mà con mắt này vừa cận,vừa viễn lại không có kính, được tư duy bởi một bộ não bị úng thì trách sao không khác người bình thường cho được. Đa số bạn đọc vào TTHN thì xem Anh Châu là thần tượng, với các bài viết về kinh tế thì thuộc vào dạng Bậc Thầy, tên chột họ trương làm sao có cửa mà so được.
   Mấy hôm nay, ở Quảng Nam gia đình ông Huỳnh Ngọc Tuấn, Thục Vy,Trọng Hiếu bị bọn côn đồ khủng bố, tên trương ở Đà Nẳng rất gần, không nói chi gần về địa giới, lên mạng cũng nhan nhãn các bài viết, tin báo. Nếu còn tí xíu lương tâm, thấy có được tí tài viết lách của mình thì hãy đưa ra cái nhìn bằng một con mắt của mình cho bà con xem thử. Bọn nô tài, núp dưới mông người khác mà tồn tại bày đặt ra vẻ trí thức thanh thao, dạy đời thiên hạ, bố láo không ai hơn bọn này.

   • Chào bạn locthuan,
    Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
    Tôi welcome bạn đến với blog này.
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen


  • =======================================================

   Tiểu óc của BÁO NÔ TRƯƠNG DUY NHẤT = bể phốt PHÂN Sân bay quốc tế Nội Bài

   =======================================================

   BẤM VÀO ĐỌC TIẾP

   http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2011/05/san-bay-quoc-te-noi-bai-buc-be-phot/

   Cơn mưa lớn xảy ra chiều nay (11/5) khiến cho bể phốt trên sân bay Nội Bài (Hà Nội) bật nắp, các chất thải ở đây phun trào và chảy lênh láng ra bãi đỗ máy bay, theo phản ánh của độc giả VnExpress.
   >Sân bay Nội Bài bị dột / Băng chuyền tại sân bay Nội Bài xì khói

   Một độc giả phản ánh qua đường dây nóng, sân bay Nội Bài lúc 5h chiều chứng kiến cảnh kinh hoàng. Cơn mưa lớn xảy ra trong vòng 20 phút đã khiến bể phốt đặt tại sân bay bật nắp. Các loại chất thải chảy ra khiến cho mùi hôi thối bốc lên nồng nặc khắp nơi.

   =======================================================

   BẤM VÀO XEM Tiểu óc của THẰNG BÁO NÔ TRƯƠNG DUY NHẤT = bể phốt PHÂN Sân bay quốc tế Nội Bài

   =======================================================

   Quang cảnh sân bay Nội Bài tại thời điểm bục bể phốt. Nước thải và các chất cặn bã tràn ra sân

   =======================================================

   ‘Bể phốt sân bay Nội Bài bật nắp là hy hữu’ VÌ CHÚNG ĂN RÚT RUỘT đại công trình với NHÀ THẦU TÀU KHỰA được che chở bởi THẰNG BÁO NÔ TRƯƠNG DUY NHẤT và ĐỒNG BỌN

   =======================================================

   Nhà chức trách hàng không cho biết bể phốt bị bật nắp ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) chiều 11/5 vừa được xây bổ sung năm 2008. Vào thời điểm xảy ra sự cố, không máy bay nào đậu ở khu vực bị ảnh hưởng.

   • Chào mừng gặp bác Viện ở đây , hề hề…vẫn dài dòng như mọi khi , nhưng không gặp bác thấy cũng nhớ .

  • Tôi cũng muốn”ké”với ĐMQ 1 vé ủng hộ Anh Châu về quan điểm nói trên…!!Riêng tư tưởng chống thì tôi hoàn toàn thông qua.Tôi lục tuần rồi không đủ lực,sức để tiếp tay với anh Châu (nếu có anh Châu có Welcome)…!!
   Trước sự việc xảy ra,tôi chỉ muốn chúng ta thật bình tĩnh và nghĩ đến muôn triệu lương dân…!Dear!

   • Chào bạn CT,
    Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
    Tôi welcome bạn đến với blog này. Vâng, phải tranh đấu cho 90 triệu dân,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

 2. HỠI NHỮNG NƯỜI YÊU NƯỚC, BÀ CON GIÁO DÂN, CỘNG SẢN CHỈ CÓ LẬT ĐỔ, KHÔNG TỰ THAY ĐỔI. CÁCH ĐƠN GIAN NHẤT HIỆN NAY, ANTOÀN CHO MỌI NGƯỜI, ĐỒNG LOẠT RÚT TIỀN KHỎI NGÂN HÀNG, CỘNG SẢN SẼ SỤP

  • Chào bạn CĐG-CSNSĐ,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Ng dân rút hết rồi bạn ơi, nên hệ thống NH dãy chết đây,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Hôm qua đọc trên mạng thấy thấy mấy ông cán bộ lãnh đạo ngân hàng kêu gào thảm thiết dân chúng nên yên tâm gửi tiền , vàng , đô cho ngân hàng nhà nước , sẽ không có ngân hàng nào sập tiệm đâu . Sáng nay , lại nghe trên radio mục ” Theo dòng thời sự ” cũng tin như vậy , rồi ra uống cafe thấy mấy người đọc báo cũng có tin đó .
   Coi bộ tình hình thê thãm vậy sao ? Ngân hàng hết tiền , hết vàng rồi à ?

   • Chào bạn dvck,
    Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
    Tôi welcome bạn đến với blog này. Thường thì đính chính nhiều với CS tức là những tin đồn có thiệt và dân bắt đầu tin theo tin đồn.
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

 3. Vài comments của những bạn đọc của tôi:

  Tán gẫu

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 20:27
  Ở xã hội tư bản thì còn người là một sản phẩm và đi học để có kiến thức là một hình thức đầu tư vào sản phẩm của mình ,và khi đi xin việc thì phải biết bán khả năng của mình bằng cách trong đơn xin việc nêu hết những gì mình đã từng thực hiện thì các hãng mới biết đến để gọi mình đến làm đối thoại, để biết mình hơn và tuyển mình vào làm.Mức lương được quy định bởi kinh nghiệm, càng nhiều kinh nghiệm thì lương càng cao. Ở xứ tư bản mà khiêm tốn không biết bán hết khả năng của mình thì chỉ có lỗ nặng. Anh CXN vì sống lâu năm ở Úc là một xứ tư bản thành anh ấy làm gì thì thẳng thắn biên ra cái nấy, nếu như vậy mà cho là Nổ thì quả là oan cho anh ấy.
  Việt Kiều Canada

  BND
  tudo4vn.wordpress.com

  x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 22:50
  Sau khi xem xét và tớ có “góc nhìn khác” hihiihhi
  Chuyện anh CXN và TDN này có nguyên nhân của nó.
  Mọi người hãy bình tỉnh, theo tôi nghĩ, Khi một ai đó bắt đầu đi vào quần chúng hoặc ảnh hưởng trực tiếp tới số đông quần chúng, lẽ tất nhiên sẽ có điều không thích của ĐcsVN, mà khi không thích thì cần đánh phá.
  Từ trước đến giờ, cách đánh phá làm hại uy tín của người khác do đcsvn và chính quyền thường được áp dụng như sau.
  1/ Tặng bao cao xu
  2/ Tuyên truyền người ta là kẻ cắp, kẻ xấu, kể cả tội hiếp dâm tưởng tượng, và hàng ngàn chuyện xấu khác sẽ được dựng lên nhằm bôi lọ uy tín của người ta qua các bài viết do bồi bút thân cận tạo nên, sau đó chứng minh rằng chỉ có đảng là tốt nhất,
  Cho nên trên con đường đấu tranh cho tư do dân chủ, mọi người cần phải hiểu và cần phải biết chuyện đó sẽ xãy ra với mọi người, đã có rất nhiều người là nạn nhân của kế hoạch đó. Họ là nạn nhân bởi không kềm chế được vì lời qua tiếng lại.
  Đường ta đi ta cứ đi..mặc chó sủa.
  Tất cả xét đoán do chính nhân dân quyết định, sự hiểu biết của nhân dân ngày hôm nay không nói ra được bởi họ còn bị áp bức.
  Tất cả những người đấu tranh đòi hỏi cho nhân dân được tự do và nhân quyền, họ chẳng được gì ngoài sự thiệt thòi chính cho bản thân và gia đình, cho nên họ đáng kính.
  Xin đừng mắc bẫy.

  Thăng Nổ
  lauxanh.com

  x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 22:49
  Tôi biết là anh Châu cũng chẳng chấp làm giề loại người như TDN – lớn lên và sống trong xã hội ” thiên đường XHCN ” nên mẫu người này rất nhiều . Tôi vừa còm 2 phát bên đó rất nhẹ nhàng , đó là tôi chỉ yêu cầu TDN viết 1 bài phản biện lại CXN để chỉ ra cái sai , cái “tâm thần” của CXN trong lĩnh vực kinh tế mà anh ta cũng ko dám post còm của tôi lên . Dù vô tình hay cố ý thì TDN đã PR ko công cho trang tintuchangngay – vì lẽ đó tôi xin cảm ơn TDN

  Giao chỉ

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 08:21
  Nếu TDN đừng xóa com của tôi tôi sẻ bắt hơn 10 lổi chính tả trong mổi bài viết. Thế nào là hoang tưởng? Với trình độ và kiến thức về kinh tế, dự đoán trước cả năm , nhìn xa trông rộng , có những phương án để ngăn chạn những rủi ro trong nền kinh tế nước nhà như anh CHÂU XUÂN NGUYỄN thì làm thủ tướng hay 1 bộ trưởng kinh tế, tài chính ở VN thì chẳng có gì là hoang tưởng. Nhắc nhở 1 người kém hiểu biết…tư vấn cho 1 nhóm người thì không thể gọi là ngạo mạn….Nhà kinh tế hay 1 chính trị gia đừng bắt lổi trong câu từ , họ không cần trau chuốt mà chỉ cần nội dung và cái cốt lỏi của vấn đề.Tôi lluôn tôn trọng anh CXN vì đem đến nhiều lợi ích thiết thực o riêng tôi mà cho đại đa số người dân VN. Xúc pham đến anh là xũc pham đến chính chúng tôi.

  nguyễn thanh

  x

  Đăng ngày 2011/11/21 lúc 23:55
  ANH CHÂU NÓI ĐÚNG,ĐÚNG RA LÀM CHÍNH TRỊ TRONG MỘT THỂ CHẾ TỐI ƯU NHẤT THIẾT ANH PHẢI LÀ NGƯỜI DÂNG HIẾN, ANH LÀ NGƯỜI PHẢI XÃ THÂN VÌ NƯỚC, VÌ DÂN, VÌ QUYỀN LỢI CỦA DÂN TỘC.MÀ CXN CHÍNH LÀ MẨU NGƯỜI LÝ TƯỞNG ĐÓ.CHỈ MỘT CHỂ CHẾ TỒI MỚI ĐƯA NHỮNG NGƯỜI KHÔNG XỨNG TẦM LÊN LÀM TỔNG BÍ THƯ, THỦ TƯỚNG…ĐỂ BẢO VỆ LỢI ÍCH NHÓM,CƠ HỘI, THAM NHỦNG TỘT ĐỈNH VỀ KINH TẾ RỒI CÒN ĐƯA CON NỌ, CHÁU KIA VÀ CÁNH HẨU VÀ THAO TÚNG CẢ NỀN CHÍNH TRỊ ĐẤT NƯỚC LÀM DÂN NGHÈO, NƯỚC YẾU…THỜI NÀY KHÔNG BIẾT RỒI HẠ HỒI PHÂN GIẢI SAO CHỨ THÒI XƯA ĐÁNG TỘI TRU DI CỮU TỘC.CHỈ CÓ THỂ CHẾ VIỆT NAM TA HIỆN TẠI MỚI CÓ NHỮNG NGƯỜI BẤT TÀI LỌT VÀO QUỐC HỘI NHƯ ÔNG PHƯỚC, ÔNG HÙNG (CT) ÔNG MẠNH, ÔNG DŨNG,ÔNG TRỌNG……

  CâyTre

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 08:07
  Tôi luôn luôn ủng hộ anh Châu…!Bởi trước mắt của anh,của gần 90 triệu dân Việt đang khổ trong thời đại”thiên đường cộng sản”hay xạo hoài chớ ngu”XHCN”…!Chúng ta bị lừa suốt 36 năm ư..??Không!Tôi ko có trong số bị lừa này đâu vì tôi là dân Hòn Ngọc Viễn Đông cơ mà…!!Văn tôi ko hay,chữ tôi ko giỏi nhưng tôi biết về cái Thật-Cái Lý và tôi biết thế nào là Đúng-Sai…trong mọi xã hội loài người.Dẫu biết nhân vô thập toàn nhưng,trong Anh trong lòng mọi người(có tôi)đều “thèm chân lý”khát”Sự thật”…..Anh cứ thẳng,cứ thật với mọi người là OK rồi-Còn đúng sai thì sẽ có sự giải biện,chứng minh…Anh ko cần phải “thanh minh thanh nga”để phí thời gian….Chào anh!Saigon,22/11/2011-8h00′.

  NGƯỜI VIỆT

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 07:04
  Anh Châu Xuân Nguyễn (hay Nguyễn Xuân Châu) đã từng bước từng bước ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người Việt Nam yêu nước, yêu lẽ phải, yêu công bằng. 90 triệu người hay 90 triệu dân tộc có gì đáng để bắt bẻ đâu. (Chúng tôi đã phát hiện ra cách dùng chữ như thế của CXN từ khá lâu trước khi TDN đả phá). Tấm lòng của CXN với đất nước với dân tộc mới là điều quan trong nhất.
  TDN đã vô tình ghi một dấu ấn cho anh CXN : sau khi đọc bài của TDN mạt sát CXN, cứ nhớ đến “90 triệu dân tộc” là nghĩ ngay đến anh Châu. Kể từ nay anh Châu nên lấy thêm bút hiệu “90 triệu dân tộc”.
  Vô cùng cảm ơn tấm lòng anh CXN với những người Việt Nam bị trị chúng tôi. Hy vọng một ngày những trí thức hải ngoại như anh sẽ có cơ hội trở về Tổ Quốc để canh tân đất nước này.

  ngựa hoang

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 13:25
  Tôi có qua đọc bài bên blog ông Nhất,rồi còm rằng:

  Tôi yêu thích thông tin tự do(không định hướng,định hót gì ráo)và tự do thông tin(không bắt bài xích lề trái,phải gì sấc).Vì vậy,ngoài báo Đảng thường thấy khi ra đường hay tình cờ được đọc nơi làm việc,tôi còn biết đến báo mạng internet.Nhờ đó tôi có biết blog của ông Trương Duy Nhất,tintuchangngay4,anhbasam,quechoa,nguyenxuandien…Ở đây,tôi trình bày cảm nhận riêng mình về ông Trương(Duy Nhất)và ông Châu(Xuân Nguyễn).
  Tôi không rõ vì đâu ông Trương thường gay gắt bài bác,thóa mạ ông Châu.Ông Trương thỉnh thoảng dẫn link bên ông Châu về blog mình cho người đọc trang ông ném đá,xiêng xỏ,miệt thị là chính.Không thấy ông Trương và người đọc đưa ra được luận chứng phản biện đúng đắn điều ông Châu trưng dẫn,trình bày.
  Ông Châu luôn dẫn link bài viết(phản bác)của ông Trương về trang nhà mình để người đọc tham khảo và tự cho ý kiến.Ông Châu vốn người thẳng tính và có khi nóng nảy nhưng tuyệt nhiên ông luôn giữ thái độ ôn hòa,cầu thị trước việc bài xích của ông Trương dành cho mình.
  Tôi mong ở ông Trương một điều,nếu sau này,còn có bài để“đánh”ông Châu đề nghị ông có luận cứ phản biện cho thuyết phục.Được thế mới thể hiện mình là người trí thực sự,không mang tiếng là nói lấy được,mang tâm địa tiểu nhân,ghen ăn tức ở hay suả theo đơn đặt hàng gì đó…không hay.
  Kính chúc Ông Trương,Ông Châu sức khỏe,thành danh!

  xman
  danlambao.blogspot.com/

  x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 11:18 | In reply to Admin.
  anh ở nước ngoài lâu nhiều khi có thể hơi sai sót về câu chữ, ví dụ như chữ chứ không phải là chử, cái này có thể thông cảm được. Quan trọng nhất là tấm lòng của anh đối với quyền lợi của gần 90 triệu người dân mang cùng dòng máu Việt

  danvietcungkho
  danlambaovn x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 11:38 | In reply to Admin.
  Niềm vui ? Yes , chính xác , vạch rỏ động cơ và sự vụng về , thiếu kiến thức chuyên môn , nhỏ mọn của ông Trương duy Nhất trước cộng đồng mạng vừa qua là niềm vui của mọi người vì đã chiến thắng được sự u tối do bưng bít thông tin , mị dân đã hàng chục năm nay.
  Bây giờ ” việt cộng nằm vùng ” không còn dể dàng như hồi xưa nữa .
  Nhưng theo riêng tôi , nếu gọi là chiến thắng thì đây là chiến thắng sự u tối , không phân biệt được đâu là người ngay kẻ gian , chứ không phải là chiến thắng Trương duy Nhất ,

  NƯỚC VIỆT THỜI ĐẠI MỚI

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 13:59
  bài viết ngắn nhưng đủ.Cháu đang học sinh viên năm cuối bên kinh tế,năm đầu học kinh tế vi mô và vĩ mô.Cũng đủ hiểu về cạnh tranh,độc quyền.
  “khi nào thằng ngốc lên làm vua,thiên hạ được mùa lại khó làm ăn” quá đúng.Người xưa nói không sai tý nào.Toàn những thằng ngốc lên làm vua,tham lợi ích cá nhân,toàn nói láo,làm càn,làm liều.Đến khi xảy ra hậu quả thì đổ lỗi tại này tại nọ
  Nước việt muốn phát triển thì phải loại bỏ Cộng sản,và lập ra một thể chế đa đảng
  còn không thì đừng bao giờ hô hào phát triển,toàn nói láo không biết ngượng
  KHI NÀO THẰNG NGỐC LÊN LÀM VUA-THIÊN HẠ ĐƯỢC MÙA LẠI KHÓ LÀM ĂN

  Xuanan

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 14:34 | In reply to nguyen tran van.
  Ông nói hs lớp 12 quá hiểu bài trang này của anh Châu thật là chủ quan .Tôi thử mấy cháu học ĐH ngoại thương năm 2 chả hiểu mấy còn bọn học lớp 12 mà chưa làm kinh doanh hiểu được tôi chắc là chúng học ở các nước Tư bản giãy chết .Tôi còn chưa nói tới cao đẳng ,cử nhân đa số không hiểu nguyên nhân ,gốc gác vấn đề về kinh tế vĩ mô .Đó là sự thực vì chúng học được gì đâu ở trường !?

  The Bell

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 08:39
  Trích : ” Chắc có lẽ chỉ vì Trương Duy Nhất “a – kay” anh CXN với lý do rất đơn giản “Tin đó có thật sao tao điếu biết?” vì Nhất bây giờ là dạng blogger VIP có quan hệ với đám quan chức, điếu biết chuyện này thật hay giả thì bị quê với đám bạn bè” hết trích .
  ” Quê’ là một chuyện, còn ” ghen’ lại là chuyện khác nữa. Dù gì thì ” giọt máu đào hơn ao nước lã ” mà lị. Trương Duy Nhất và Trương Tấn Sang , hai anh em cùng họ khác cha mà không giúp cho nhau lại đi giúp cho CXN- một Lão vừa khác cha vừa khác họ.

  captain

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 19:59
  Xem xong bài này mới biết thế nào là DNhat .Làm gì viết báo ơ VN mà sống như đại gia được nhỉ ?A dua ,cộng tác với chính quyền giàu có viết sao có lợi cho phe nhóm trên ..Thảm nào bài viết trên site của DN chả ngửi được mùi gì cả .Sao dại chui đầu vô tổ bò vẻ vậy Duy Nhất .Một thằng bợ dái cho quan tham!.

  QUA DO TA BIET CON NGUOI TDN

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 16:28
  DE CHO CXN VAO CUNG 1RO VOI TEN PHUOC, CHUNG TO TDN KHONG PHAN BIET DUOC NGUOI TU TE , YEU NUOC VOI TEN HA LUU, DAM NHUC MA NHAN DAN. QUA DO CHUNG TA THAY TDN LA NGUOI NHU THE NAO. SO CONG SAN, THAM THU NHAN DAN, THAM THU TIEN BO

  NHAT- PHUOC CUNG LOAI

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 16:13
  TRUONG DUY NHAT, CŨNG GIỐNG TÊN PHƯỚC THÔI, LƯU MANH, TIỂU NHÂN, VĨ CUỒNG. MỘT LOẠI NGANG NHIÊN NGỒI XỔM LÊN HIẾN PHÁP, MỘT LỌAI TỎ RA ĐỔI MỚI, NHƯNG ĐỀU LÀ NÔ LỆ CHO CỘNG SẢN, ĐỂ LÀM GIÀU TRÊN MÁU VÀ NƯỚC MẮT CỦA BAO THẾ HỆ NGƯỜI VIỆT. SỰ THẬT, TRƯỚC SAU CŨNG LÀ SỰ THẬT. VẪN LÀ ĐỂ ĐỜI

  Nguyễn Ngọc Già
  nng@gmail.com
  74.53.55.55

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 16:43
  Tôi không biết gì về CXN ngoài các bài viết của anh ấy trên trang TTHN. Đó để nói về sự khách quan. Tôi cũng không hề biết gì về TDN ngoài các bài viết của anh ấy trên blog cá nhân. Đó cũng để nói về sự khách quan.

  Trang TTHN tôi xem hàng ngày (tất nhiên những bài viết nào có đề tài tôi quan tâm). Trang blog cá nhân của TDN, tôi thỉnh thoảng có ghé qua, thật tình, chỉ khi nào có những bài mang tính chất tạm gọi là “công kích cá nhân” như về anh Hà Vũ, anh CXN, bạn Kami.

  Cũng nói thêm một chút, tôi từng cảm thấy buồn Kami khi vài bài viết của Kami về biểu tình chống bọn bành trướng BK dễ gây ngộ nhận. Đó để nói thêm, cũng là tính khách quan.

  Vì vậy, tôi hoàn toàn không có ý bênh vực CXN hay Kami hoặc không ưa TDN.

  Qua bài viết châm chích cá nhân CXN từ phía TDN, tôi đánh giá TDN không có tâm trong sáng, điều này rất quan trọng đối với một người viết báo (đặc biệt khá nổi tiếng như Nhất). Không còn là trẻ con nên thật khó thuyết phục mọi người về việc Nhất không còn đi làm (viết báo) tại sao vẫn có đủ tiền đi du lịch nước ngoài, có xe hơi bạc tỉ, ăn ngon, mặc sang…! Tôi không có ý định moi móc đời tư cá nhân, nhưng thật buồn khi một người có chút tên tuổi, tại sao không thấy mình may mắn hơn quá nhiều người dân nghèo khổ khác để không làm được việt lớn thì hãy làm việc gì nhỏ bé như lên tiếng cho cô Trịnh Kim Tiến, cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền… và rất nhiều người dân khác đang chịu đọa đày, bất công vì những cái chết tức tưởi của người thân. Những cái chết này không hề dính gì vào chính trị, Nhất viết cho những nạn nhân này cũng đâu có sợ bị cấp trên của Nhất chụp mũ hay đe nẹt hoặc cắt đường sống?!

  Tất nhiên, ai cũng biết “ăn cơm chúa phải múa tối ngày”, đó là điều dễ được cảm thông, nhưng có lúc múa theo lệnh chúa thì cũng có lúc biết múa theo lệnh lương tâm mà làm sao chúa không bắt tội, đó mới là cái hay để tự nhận “một góc nhìn khác”. Phải chăng, đó mới là người có bản lĩnh?

  Riêng về việc đả kích CXN, tôi đánh giá Nhất là người thù vặt, để bụng, không xứng là người lương thiện. Nhất chưa nhận thức đủ thế nào là “CỰC ĐOAN”. CXN là người cởi mở, sôi nổi đôi khi dữ dằn và quyết liệt với những quan điểm riêng, đó là điều mà chế độ CS không bao giờ thích và Nhất được lớn lên trong môi trường

  ” ta là Một, là Riêng, là thứ Nhất (*)
  bởi vì ta yêu bản thân ta
  yêu thật nhiều và không muốn ai chạm đến
  ta là ta – số Một của cuộc đời”

  Không gì có thể che giấu sự thật qua thời gian. Hy vọng Nhất hiểu ra, mặc dù sự hy vọng như ngọn đèn leo lét trong nền giáo dục nhồi sọ của CS về tự tôn, ngạo mạn, ích kỷ, lãnh cảm và thờ ơ trước nỗi đau người khác! Chỉ còn mong bốn chữ “bản ngã tốt đẹp” trong Nhất đánh thức lương tri của Nhất và góp tay cùng người dân đấu tranh cho Dân Chủ mau đến sớm với VN chúng ta!

  (*) Nhà thơ Xuân Diệu

  MỘT ĐẢNG VIÊN

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 17:35
  Trương Duy nhất và mụ Beo Hồng là loại rác rưởi của làng báo, blog.
  TTHN không nên bận tâm loại này cho tốn trí óc và thời gian.
  Ngay slogan của TDN đã thối, không muốn xem rồi. Cái cảnh đi chơi lêu lổng rồi phán này nọ làm người ta phải hỏi TDN lấy đâu ra lắm tiền để chơi bời rong ruổi vậy?? Cái blog của TDN đã tự tố cáo chủ nhân của nó là loại người gì trong cái xã hội đảo điên này.
  Cám ơn anh Kami có bài viết thâm thúy như dân Bắc kì.
  Uy tín và danh dự của anh CXN là hữu xạ tự nhiên hương. Nó thể hiện qua chất lượng, nội dung và thái độ của anh Châu gửi gắm qua bài viết.

  Duyên Vương

  phamkc@gmail.com
  122.106.61.26
  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 17:58
  CS Liên-xô xụp đổ vì lý do kinh tế chứ không phải chính trị, dẫn tới toàn khối Đông Âu tan rã, tình hình kinh tế TQ hiện nay làm cho ĐCS TQ lo sợ chứ không phải vì Mỹ trở lại biển Đông.

  Vì thế, những bài viết về KT của anh CXN chọc đúng mạng sườn yếu của CSVN, phản ứng của họ qua các bồi bút không có gì lạ.

  Không phải dân VN mơ ước tự do dân chủ mới đây mà đã từ năm 1954. Không ai muốn người VN đổ máu nữa, ngay cả nếu các tổ chức hải ngoại nếu có ý định sử dụng bạo lực, thì họ cũng bị chính người Việt hải ngoại chống đối chứ chưa cần tới trong nước.

  Nếu trong nước có đứng lên, chính quyền CS cũng không dám đàn áp. Nhà cầm quyền VN đã biết phản ứng của thế giới đối với các chính phủ độc tài Lybia, Syria thế nào, nên họ sẽ không dám đàn áp vì đàn áp là triệt mất con đường sống của chính họ và gia đình họ.

  Nếu có sự thay đổi tại VN, thì sự thay đổi đó chỉ có thể xảy ra, nếu nó đem lại điều tốt đẹp hơn cho mọi người, xin nhấn mạnh là cho mọi người, không phân biệt (nói vui, nếu không thì Kami không dại gì chơi với anh CXN).

  Hiện nay có rất nhiều mối liên kết dân chủ giữa các cán bộ, đảng viên trong nước với bên ngoài, họ có sợ không thay đổi không? Hoàn toàn không. Vì họ biết sẽ không ai làm gì họ trừ những kẽ rõ ràng có nợ máu, tuy nhiên những kẽ đó sẽ được xét xử theo luật pháp chứ không phải đấu tố theo luật rừng.

  Và một điều quan trọng nhất là không có một chính phủ dân chủ nào trên thế giới, không một người Việt nào trong hay ngoài nước ũng hộ một chế độ độc tài, bạo quyền mới.

  Thực ra, đối tượng mà nhà cầm quyền CS VN hiện nay đang lo sợ nhất, không phải là các “thế lực phản động” hải ngoại, các nhà đấu tranh dân chủ trong nuớc, dân oan hay các giáo dân, tu sĩ mà chính là 2 triệu 8 đảng viên Đảng Cộng Sản đó.

  Hãy tin đi, khi có chuyện xãy ra, chính họ, những đảng viên Đảng CS, sẽ là những người lên án CS mạnh nhất, chính họ sẽ tàn nhẫn với các lãnh đạo CS của chế độ nhất và có thể, chính họ sẽ là người phá tan Lăng HCM trước nhất chứ không phải ai trong chúng ta đang ở diển đàn này. Họ mới là đối tượng mà Bộ Chính Trị CSVN đang sợ.

  NGƯỜI VIỆT

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 19:18
  Chưa một lần gặp mặt CXN, chẳng hề biết số điện thoại của anh, cũng chẳng biết anh ở nơi nào trên đất Úc, nhưng cái tên CXN đã đi vào lòng người ở Việt Nam.
  Sở dĩ anh CXN có được điều đó là vì tấm lòng trong sáng của anh dâng tặng cho bạn đọc tại Việt Nam. Những bài viết của anh toát lên một lòng yêu nước thương nòi nồng nàn, một tấm lòng nhiệt thành với Tổ Quốc.
  Mỗi khi vào Internet vì bất cứ lý do gì, nhất thiết tôi phải vào TTHN. Và khi vào TTHN, phải tìm các bài viết của anh CXN đọc trước. Có khi đọc lui đọc tới mười mấy lần một bài viết của CXN để hiểu cho thấu đáo, vì chuyên môn của mình không thuộc lãnh vực đó.
  Nói như thế này có phải là nịnh với anh CXN không nhỉ! Nhưng mà nịnh để làm gì, vả lại bình sinh mình không thích nịnh nọt!

  tran xe

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 21:58
  hj minh xem anhbasam hoi bi…nhieu nhung tu luc TDN viet bai ca ngoi HIEU CON chu salon xe may TAN HUNG YEN la minh ko them xem nua, vi HIEU CON la em cua ban minh, bai TDN ca ngoi nha hang chiec la ben bo song Han ,Da nang ,la minh soi gan roi vi nha hang do la cua NBT , bi thu thu thanh uy da nang ma VU NHOM la nguoi dua cty TAN HUNG YEN cua HIEU con dung ten dum,sau co thong tin la ban cho NGUYEN CAO KY DUYEN , hj hj, bo tay,tu do minh ko bao gio doc TDN nua mac dau han la hoc sinh cua ban minh

  h.anh

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 19:49
  Với tôi, Trương Duy Nhất và Hoàng Hữu Phước là những con lợn hôi thối và bẩn thỉu thích chơi trội và đánh bóng mình kiểu trọc phú tiểu nhân. Anh Châu thì ngược lại, anh nói và làm song hành và không biết nói láo, cái hay của anh Châu là 1 người thẳng thắn , bộc trực , không thủ đoạn lươn lẹo, anh Châu có quyền tự hào về tài năng của anh . Những bài viết về kinh tế của anh rất chính xác và thực tế. Những kẻ như Nhất và Phước thật đáng khinh bỉ. 1 lần nữa tôi muốn nói , tôi ngưỡng mộ anh Châu Xuân Nguyễn. Tôi chỉ là 1 người dân sống ở Hà Nội, bao lâu nay chứng kiến đủ cả những cái thói đời khốn nạn mà chế độ này sản sinh ra và dung dưỡng.

  Dân Thanh Hóa
  gravatar.com/danthanhhoa

  x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 21:51
  Nói như anh Kami còn lịch sự chán! dân em cứ gọi câu slogan của Nhất gia trang là: một góc nhìn nhà tắm…cho nó tiện!
  Còn việc Nhất lẵng nhẵng đeo bám theo anh Châu, ngắn gọn là: linh cẩu ăn theo sư tử…chỉ thế mà thôi!

  duyhai

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 19:21 | In reply to Admin.
  Chào a Châu,
  Tôi cũng đọc nhiều bài viết của a, tôi rất thích cách viết thẳng thắn của a.
  Qua các bài của a, tôi có thể hiểu rõ hơn về tổng quát của nền kinh tế việt nam hiện nay.
  Tôi vẫn tin vào con đường của a, chỉ có đánh vào kinh tế thì mới thay đổi được chế độ này.
  Cám ơn a Châu,mong a có nhiều sức khoẻ để tiếp tục cuộc hành trình.

  Lê Hùng – Bạc Liêu
  gravatar.com/babyten x

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 07:42
  Đối với người như TDN có lẽ anh KM không nên bận tay làm gì, và anh CXN có lẽ chắc cũng không buồn đâu vì theo thiển nghĩ, với một tiểu sử chẳng lấy gì làm vinh quang, một sự nghiệp mờ nhạt, một quá khứ vận động chai đầu gối như TDN thì lời nói có gì phải đáng quan tâm. Không phải do ghét y từ trước đến giờ vì tính cách bồi bút của y mà nói vậy. Nhưng quả tình y coi khinh BBT và độc giả của TTHN quá. Thằng này láo! Tìm đường vào blog nó xem sao!

  Sựthậtmãilàsưthật

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 08:04
  Đầu tư vào VN thế này thì sạt nghiệp! Tôi cũng đã mấy lần vướng vào cảnh thế này: Khi xây tường rào để bảo vệ cơ quan thì UB huyện cho máy xúc về đập phá thiệt hại hàng tỷ đồng, khi sản xuất thì dân kêu ô nhiễm môi trường không cho sản xuất măth dù công ty tôi khi xây dựng trên một vùng đất hoang vu, dần dần thì dân mới đến ở sau khi tôi sản xuất hàng 10 năm nhưng UB huyên yêu cầu tôi dừng sản xuất để yên dân, rồi cho đầu gấu, cho cán bộ môi trường phá rối, hạch sách… Tôi phá sản và bây giờ rất sợ không dám đầu tư sản xuất gì nữa.

  Linh (Hà Nội)

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 07:52
  Nhờ hút máu Người Dân (Người Dân è cổ ra đóng thuế) nên hắn mới to béo thế đấy. Hắn là một thằng đảng viên chìm (bí mật), hắn được lệnh phải chống phá những Người yêu Nước thương Nòi, bảo vệ lợi ích của lũ 14 tên gian tham, ngu dốt, ác độc. Chúng ta phải thấy rõ diều đó. Ngoài Trương Văn Nhất (Trương Duy Nhất) còn một số “đồng nghiệp” của hắn nữa! Rồi chúng sẽ thò mặt chuột ra thôi!

  VTV

  Un-spammed by tintuchangngay4Đăng ngày 2011/11/23 lúc 03:58
  Từ sau lời bình của TDN về phát biểu của GS Ngô Bảo Châu đối với anh Cù Huy Hà Vũ tôi ngộ ra rằng TDN chỉ là anh chàng to mồm ở sạp hàng chợ Cồn và hay dở trò Chí Phèo ở bãi biển Mỹ khê ….để kiếm ăn.
  TDN cũng là một cách lê la “mãi võ” để kiếm sống

  coldroses1212
  coldroses1212.wordpress.com/wp-admin/index.php?pa… x

  Un-spammed by tintuchangngay4Đăng ngày 2011/11/23 lúc 01:56 | In reply to DaoUu.
  Ở VN, ai mà ngu dốt mới là người bình thường.
  Còn có kiến thức như anh CXN đều là tâm thần hết!

  danvietcungkho
  danlambaovn x

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 01:03
  Các bác chửi hết rồi , tôi biết chửi bọn nầy thêm gì nữa bây giờ ?
  Thật ra lũ đâu trâu mặt ngựa nầy có chửi lắm cũng như nước đổ đầu vịt mà thôi .
  Đau lòng vì lương nhân viên nghành điện chỉ có 7 tr. 3 một tháng ?
  Nghe sao mà tội nghiệp quá ! muốn chảy nước mắt đây nè .
  Dứt khoát phải giải tán những tập đoàn tham nhũng , ăn hại trên mồ hôi nước mắt của người dân .
  Ngày nào bọn nầy còn độc quyền , là người dân vẫn còn lầm than khổ sở .

  danvietcungkho
  danlambaovn x

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 00:19
  Ở đời nầy có nhiều tiền , có xe hơi xịn , du lịch nước ngoài cả tháng thì sướng thiệt . Nhưng cái gì hưởng thụ rồi cũng chóng qua , chỉ có liêm sĩ , danh dự và sự kính trọng của mọi người dành cho mình mới đeo bám theo mình đến hết đời .
  Qua hai bài viết của anh Châu và anh Kami , chưa tính tới hàng trăm comments của bạn đọc đáp trả bài viết đả kích CXN và TTHN của Trương duy Nhất , tôi nghĩ , nếu ông Nhất có liêm sĩ , danh dự và lòng tự trọng thì nên hồi đáp những vấn đề mà mọi người thắc mắc về ông .
  Còn nếu ông nghẹn lời không biết hồi đáp thì theo tôi , tốt nhất là ông đừng bao giờ cầm tới cây bút nữa , vì buông bút xuống ít ra ông còn giử lại được một phần nào sự kính trọng của một số người .

  mê cờ bạc

  Đăng ngày 2011/11/23 lúc 00:04
  Cãi nhau làm gì cho mệt các bác ơi!
  Nói láo nói phét, hứa tràn cung mây chẳng cái gì ra cái gì. Nào là không diệt được tham nhũng thì từ chức, giờ thì bảo nước nào cũng có tham nhũng đâu chỉ riêng ta. Hứa 2010 giáo chức sống đủ bằng lương. Bi giờ nợ tám tầng thiên khê. Điện nợ 10.000 tỷ còn đòi tăng lương, tăng giá điện cho thợ điện chứ 7,3 triệu/tháng không đủ sống. Chúng chửi không kịp vuốt mặt. Nước ngoài nó kiện “quả đấm thép Vinashin” đòi 600 triệu đô muốn sặc máu. Cổ phần CK 10.000 rao bán 800 vnđ, ngân hàng te tua, BĐS bán đổ bán tháo một nửa không có khách. Lúc thì bảo người Việt ai cũng là nhân dân, “khúc ruột ngàn dặm” cũng là nhân dân, lúc thì bảo chỉ có công đánh Pháp đánh Mỹ mới là nhân dân, chẳng biết đường nào mà lần với những cái mồm tráo trở.
  Có cái nước “đỉnh cao trí tuệ” nào lại lòi ra cái lũ nghị trò hề như nước mình, nào nghị “rau muống”, muốn làm cao tốc kiếm chác thì hô dân ta IQ cao, lúc sợ dân đòi luật biểu tình thì lại kêu dân trí thấp. Lại còn đùa giỡn với nhau: “Anh cưới em nhưng chưa nghĩ ra là cưới để làm gì…” à quên, “tôi đề nghị dự thảo luật nhưng chưa nghĩ ra lý do vì sao”, làm nhục quốc thể, làm trò cười cho cả thế giới.
  Đất nước tự do, công bằng, dân chủ, văn minh mà có 3 người đàn bà đi kêu đòi công lý cho cha, cho chồng, cho con giữa thủ đô mà không giải quyết được.
  Mượn nhà, cướp đất bằng thủ đoạn trơ tráo lại còn thuê côn đồ làm chuyện bậy bạ cho cả thế giới sững sờ, cho côn đồ hành hung tu sĩ đang làm lễ để có cớ giở thói hung ác ra, bị chê cười bị lên án thì mồm 5 miệng 10 kêu là Thái Hà dựng chuyện, kêu là đi thăm người quen, đến trẻ con lên nó còn cười cho thúi mũi.
  Kém cỏi, bệ rạc, ngu ngốc đến không ai có thể tưởng tượng ra được một nhà nước nào thảm hại đến cỡ ấy nữa. Như cái cây mục ruộng tận cùng rồi, đổ ngã lúc nào chả được. Dân ta chịu khó đẩy nhẹ cái là đổ kềnh liền ấy mà.
  Cãi nhau làm gì cho mệt.
  He he he…

  misslotus12lotus12
  gravatar.com/misslotus12 x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 22:56 | In reply to Admin.
  Anh CXN đừng thèm chấp con nít nha.
  Ở VN là vậy, hay ghen ăn tức ở với người tài thay vì tạo điều kiện cho họ nên VN mới kém phát triển hơn cả Campuchia luôn đó.
  Chúc anh CXN vui, khỏe!

  KENT
  Kentpham116@gmail.com
  171.235.3.205

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 22:33
  Đọc bài này xong thấy thương và ái ngại cho anh Nhất,mong rằng anh cố gắng ăn cháo để giữ sức “chống nạng”để mua cành Mai cho vợ con,năm hết tết đến rồi.Anh Kami ra tay có lẽ hơi tàn nhẫn,anh kiêm cả “đạo sĩ” hô gọi cả 12 sứ quân Thiên Đình-Thoải phủ,đa lề, hủy diệt như thế này còn gì là người,giá như anh chừa cho họ một lối thoát có lẽ hay hơn.Còn anh Nhất,khuyên anh một câu chân thành,anh nên đến với bác Triết lúc này,2 bác cháu sẽ cùng nhau “thức ngủ”vui thú điền viên là lành hơn cả

  người cùng khổ
  tintuchangngay

  x

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 22:22
  Chữ có câu:Nói xấu người, bẩn miệng mình”.Sao mà hết khôn dồn dại vậy Nhất ơi!Hay Nhất mưu sỉ?Muốn pro hay bưng bô cs để kiếm miếng? Nhục ơi là nhục!Tưởng Nhất có cái chữ để mưu cầu việc chung, tốt đẹp cho đời,ai nào dè cũng chỉ là phường giá áo túi cơm, vãi Nhất!!!

  captain

  Đăng ngày 2011/11/22 lúc 19:59
  Xem xong bài này mới biết thế nào là DNhat .Làm gì viết báo ơ VN mà sống như đại gia được nhỉ ?A dua ,cộng tác với chính quyền giàu có viết sao có lợi cho phe nhóm trên ..Thảm nào bài viết trên site của DN chả ngửi được mùi gì cả .Sao dại chui đầu vô tổ bò vẻ vậy Duy Nhất .Một thằng bợ dái cho quan tham!.

 4. Tôi thấy những việc của anh CXN đều là có ý tốt cho đất nước và người dân VN đấy chứ, còn cách làm thế nào là tùy ở mỗi người, sao TDN lại nói người ta là tâm thần được nhỉ? lại còn đưa nghị Phước và nghị Hồng vào đây là sao? làm sao so sánh 2 kẻ đó với CXN được? TDN có bị tâm thần không?
  ( tôi là người hoàn toàn khách quan, biết được trang TTHN và TDN blog qua trang Basam, không thiên vị ai)

  • Chào bạn Thường dân,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Tôi cũng ko hiểu đằng sau TDN là gì ?????
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 5. TDN naỳ hiếu thắng, hiéu chiến quá nhỉ bao nhieu bận bị chúng ném đá mà o ngán chắc muốn đá đường ray .Những bài viết của TDN cũng chỉ là thời sự chắp nối của các báo lề phải , lề trái chẳng có 1 ý tưởng , cải cách gì mới giống như những câu chuyện thiếu nhi nông cạn…..Sao lại muốn hơn người tài giỏi hơn mình có những bài viết đem đến lợi ích cho nhân dân. Phương pháp ổn định tài chính cũng như kinh tế nước nhà không học hỏi lại cho là nọ kia??? Người tài o trọng dụng khuyến khích lại hồ đồ vu vạ chả trách đất nước lụn bại như hôm nay. Lụn bại đó góp công o nhỏ của TDN!!!

  • Chào bạn Bincubin,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Tôi đổi giao diện rồi, quay về dc rồi đấy,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 6. GS Ngô Bảo Châu, TS Cù Huy Hà Vũ, Chị Minh Hằng, ….hôm nay đến Anh Châu Xuân Nguyễn. Họ dù là người như thế nào đi nữa thì họ vẫn đi và đứng bằng đôi chân của chính họ. Ko bao giờ đi ngược lại với xu thế phát triển của thời đai
  He he.Còn bác TDN này đúng là ” Đầu Úp Xuống Đất, Chân Chổng ngược Lên Trời” thật là ngược với thế gian, ngược với qui luật phát triển của loài người văn minh.
  Vì bácTDN bị lộn ngược như thế nên cái hiểu và cái biết của bác TDN luôn luôn là lôn ngược . Nên câu này:” Ai Chê ta là Thầy Ta” . Chắc bác TDN muốn làm thầy thiên hạ nên suốt ngày chỉ biết chê bai, đả kích các trí thức và người dân yêu nước để được làm thầy, mà là THẦY CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC NỮA CHỨ====>>>>>Ghê quá, dzữ quá

 7. adb
  03/12/2011 lúc 08:22 | #1
  Trả lời | Trích dẫn

  Tôi nghĩ, việc dựng lên tổ chức A hay B là một điều hết sức bình thường ở các nước dân chủ, anh Châu có thể lập lên 10 hay 20 tổ chức miễn là phù hợp với pháp luật của nước sở tại mà chả ai nói là bị tâm thần.
  Đ/C Nhất dựa trên góc nhìn qua háng của đảng CS nên mới méo mó như thế.
  thường dân
  03/12/2011 lúc 08:31 | #2
  Trả lời | Trích dẫn

  Mục đích của anh CXN cũng là tốt cho đất nước và nhân dân VN đấy chứ, sao lại nói người ta tâm thần. Có thể có nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước khác nhau. TDN thật quá đáng rồi, lại còn đưa Nghị Hồng luật đi ỉa và Nghị Phước biểu tình vào đây nữa thì bậy quá, 2 kẻ đó sao so với CXN được nhỉ, hay là TDN bị tâm thần phân liệt, luôn nghĩ mình mới là hay, là tài, kẻ nào thể hiện khác thì ghét và chửi người ta tâm thần?
  nguyentuananh269thanhnhan
  03/12/2011 lúc 08:37 | #3
  Trả lời | Trích dẫn

  Bệnh nhân trong các BV tâm thần ở Vn còn tử tế hơn lũ trí ngủ ăn hại tiền dân như TRƯƠNG CƯ NHỨT.
  KHẨN TRƯƠNG
  03/12/2011 lúc 08:38 | #4
  Trả lời | Trích dẫn

  HỠI NHỮNG NƯỜI YÊU NƯỚC, BÀ CON GIÁO DÂN, CỘNG SẢN CHỈ CÓ LẬT ĐỔ, KHÔNG TỰ THAY ĐỔI. CÁCH ĐƠN GIAN NHẤT HIỆN NAY, ANTOÀN CHO MỌI NGƯỜI, ĐỒNG LOẠT RÚT TIỀN KHỎI NGÂN HÀNG, CỘNG SẢN SẼ SỤP
  trinhngoctoan
  03/12/2011 lúc 08:41 | #5
  Trả lời | Trích dẫn

  “Tôi nghĩ, việc dựng lên tổ chức A hay B là một điều hết sức bình thường ở các nước dân chủ, anh Châu có thể lập lên 10 hay 20 tổ chức miễn là phù hợp với pháp luật của nước sở tại mà chả ai nói là bị tâm thần.
  Đ/C Nhất dựa trên góc nhìn qua háng của đảng CS nên mới méo mó như thế.”
  Cám ơn @adb một suy nghĩ “phóng khoáng” có khác .
  tnt
  binh
  03/12/2011 lúc 08:43 | #6
  Trả lời | Trích dẫn

  TDN ghen ty với CXN- Bai viet này là 1 sự bia đặt bẩn thỉu để bôi nhọ anh CHAU
  Dân Thời
  03/12/2011 lúc 08:50 | #7
  Trả lời | Trích dẫn

  Tôi nghĩ thà chấp nhận “Thủ tướng tâm thần” như Châu Xuân Xuyến còn hơn là “thủ tướng xuất sắc nhất châu Á” Nguyễn Tấn Dũng. Các bác trí thức ko chấp nhận CXN mà lại can tâm để NTD lãnh đạo là sao hả bác Trương Duy Nhất và các bác trí thức? Chẳng thấy các bác có kế sách gì mà chỉ thích chửi đổng người nào là kiêu ngạo, nào là tâm thần.
  Để nghị bác Nhất đọc lại bài ” Không thể ko kiêu ngạo” của Nguyễn Văn Hòa trên talawas.
  nongdan
  03/12/2011 lúc 08:50 | #8
  Trả lời | Trích dẫn

  CXN chia tay TTHN that buon quá- nhung bai viet cua CXN rat hay và sâu sắc
  hp
  03/12/2011 lúc 08:56 | #9
  Trả lời | Trích dẫn

  tôi làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thấy ý kiến của anh Châu đưa đến 90% là đúng, rất sâu sắc. Đ/C TDN nên bỏ tính hẹp hòi ích kỷ đi, không làm được như anh Châu thì đừng xúc phạm, độc giả biết hết đấy, họ khinh bỉ anh đấy.
  Oanh Quyền
  03/12/2011 lúc 09:00 | #10
  Trả lời | Trích dẫn

  Đọc bài của “TRƯƠNG CƯ NHỨT” tôi thấy chúng ta nên đưa thằng Tâm thần số Một (Nhất) này vào trại Tâm thần Thường Tín càng nhanh càng tốt.
  Dan
  03/12/2011 lúc 09:06 | #11
  Trả lời | Trích dẫn

  Hay đấy! Mời bác CXN và TDN đọc bài này rồi mới quay ra cãi nhau thì tốt hơn. http://adf.ly/4049p
  nqt thanh
  03/12/2011 lúc 09:13 | #12
  Trả lời | Trích dẫn

  Mot thang Y TA “zot zo bung”, benh nhan keu dau bung lai lay THUOC DO boi DUN ma con lam duoc TT gioi nhat Chau A, xin loi, ( Gioi nhat an cap noi lao, gia doi). Thi con nguoi thiet tha , dung cam , yeu dan yeu nuoc nhu anh CXN thua suc lam TT. Toi cung con lam tot bang van lan 3DE. Thang NGU NHAT dung sua nua nghe co mui thoi qua roi do.
  Khỉ Pacbo
  03/12/2011 lúc 09:16 | #13
  Trả lời | Trích dẫn

  CXN mà có tâm thần cũng hơn xa trí tuệ Pacbo Hồ, Lê Duẫn và đàn em. Sự thật lịch sử vẫn là CS Pacbo đưa VN đến gót chân tư bản Mỹ Ngụy!
  nguoi dien kg biet nho
  03/12/2011 lúc 09:22 | #14
  Trả lời | Trích dẫn

  Cai dong( NHAT CU),nay vua thoi tha vua ich ky va nho mon,dung la ha sach tieu nhan,trinh do kinh te cua han lam sao so duoc voi CXN,va cach viet bao van no,tom lom, cua han bi moi nguoi chui rua,ma con vac mat vao day de lam do ban trang TTHN that kg hieu noi anh KAMI lai cho dang len day de ban dan thien ha mat cong chui han ./.
  Thường dân
  03/12/2011 lúc 09:23 | #15
  Trả lời | Trích dẫn

  Mục tiêu của A Châu dường như là làm … thủ tướng hơn là phục vụ 90 triệu người dân, điều này dễ nhận thấy thông qua các tuyên bố rõ ràng đến mức ngạo mạn của A Châu.

  Để đạt được tham vọng chính trị, A Châu ít nhất cần hiểu rõ hệ thống chính trị tại Việt Nam và nên có chút tôn trọng cho đối thủ hiện thời của mình.

  Chính trị là để phục vụ cộng đồng, không phải để tung hô cá nhân, việc cố đạt được tham vọng chính trị nhằm đề cao hoặc phục vụ cho lợi ích cá nhân cuối cùng sẽ dẫn đến thất bại thảm hại.
  LƯU MỸ
  03/12/2011 lúc 09:31 | #16
  Trả lời | Trích dẫn

  Đúng là Trương duy Nhất ngậm cứt phun người,nói thật nhé phân của CXN còn thơm hơn tên Tưởng Thú nhất châu Á NTD còn có biệt danh là 3D = Dở-Dổm-Dịch(bệnh).Dù CXN có thành lập 1 hay nhiều chính phủ hậu cộng sản tưỡng tượng đi nữa cũng chỉ là ước mơ của CXN và 90 triệu đồng bào Việt Nam chân chính hiện nay ngoại trừ đảng cộng sản trong đó có cs Trương duy Nhất(chó săn).Hãy tự mình trị bệnh hoang tưỡng trước khi dân Việt Nam tống mầy vào nhà xác Hung Thần nhé.Cám ơn.
  thuong dan
  03/12/2011 lúc 09:32 | #17
  Trả lời | Trích dẫn

  (TTHN) – “Thuốc đắng dã tật- Sự thật mất lòng”, hôm nay trên blog Trương Duy Nhất có bài viết nhắc tới anh CXN với nội dung chê bai. Trên tinh thần cởi mở và biết chú ý lắng nghe, chúng tôi cho đăng bài viết này và cũng xin lưu ý bài viết của ông Trương Duy Nhất phản ảnh tâm trạng và suy nghĩ của phần lớn các trí thức trong nươc.” hết trích.
  Căn cứ vào đâu mà TTHN dám nói là bài viết của ông TDN là phản ánh tâm trạng và phần lớn suy nghĩ của phần lớn các trí thức trong nước nhỉ? Như thế là lộng ngôn quá đấy.
  TTHN mà mất đi CXN là giá trị giảm đi quá nửa rồi, giờ lại phát ngôn bừa bãi thế này thì thật quá đáng.( giống như ông gì quốc hội hồi nào phát biểu : đa số đại biểu QH đồng ý chủ trương làm đường cao tốc đó, nhưng rồi khi bỏ phiếu có được QH án thành đâu).
  Còn ông TDN này càng ngày càng làm mất đi uy tín và sự quý trọng ban đầu của mọi người. chán ông quá rồi đấy. ( Hồi trước tôi cũng rất quý ông, tiếc thật).
  xman
  03/12/2011 lúc 09:59 | #18
  Trả lời | Trích dẫn

  Phải đó, có lẽ theo Kami thì tôi và một số bạn bè tôi không phải là trí thức trong nước mà là lưu manh trong nước, ý của Kami là ai đồng ý với TDN thì là trí thức còn không đồng ý có nghĩa là lưu manh
  Kami
  03/12/2011 lúc 10:01 | #19
  Trả lời | Trích dẫn

  @thuong dan:
  Bác cứ thử dũng cảm về VN là biết ngay TÔI NÓI ĐÚNG HAY SAI. Một số trí thức trong nước có thể không ủng hộ chế độ CS, nhưng tâm trạng và suy nghĩ của phần lớn các trí thức trong nước (trích) “Đó là họ không thích ai “nổ văng miểng”” là một điều chắc chắn. Vì đó là thói xấu, tự cao tự đại.
  Tôi nghĩ bác trích ý thì cũng nên nói cho hết ý, đừng học kiểu báo Hà nội mới bác ạ.
  Mến
  Kami
  ba búa
  03/12/2011 lúc 09:33 | #20
  Trả lời | Trích dẫn

  Tại sao không thể lật đổ chế độ dơ dáy, tàn bạo, bán nước hại dân này?
  Tại sao không thể chuẩn bị bộ máy để lật chế độ này?
  Tại sao một thằng có “trình độ” đọc, viết tiếng Việt chưa rành như NTD mà làm thủ tướng, thì anh CXN không thể làm được thủ tướng?
  Cái thằng TDN là heo chó, nuôi dạy như heo chó, cho nên suy nghĩ như heo chó!
  Trích: ” Thiết nghĩ đây cũng là lời nhắc nhở theo đúng nghĩa “Ai chê ta là thầy ta!”” – lại bày lươn lẹo.
  Ông CXN ra đi, thì cái trang này bốc mùi bẩn, xu hướng như X-café….
  locthuan
  03/12/2011 lúc 09:34 | #21
  Trả lời | Trích dẫn

  Duy nhất theo âm Hán Việt có nghĩa là chỉ có một. Với người bình thường thì có một đầu, một tim, hai tay, hai chân, hai mắt… còn hơn hoặc thiếu tức là khiếm khuyết hoặc không bình thường. Đối với trương duy nhất với phương châm một góc nhìn khác, rõ ràng ta thấy tiêu chí này liên quan về mắt rồi. trương duy nhất một góc nhìn khác có thể hiểu là nhìn sự việc chỉ có một con mắt. Người bình thường nhìn vật gì đó bằng còn mắt bình thường có khi còn bị lẫn lộn. Nếu bị cận, bị viễn mà không có kính thì chắc khó khăn lắm, còn đằng này trương láo nhìn bằng một con mắt mà con mắt này vừa cận,vừa viễn lại không có kính, được tư duy bởi một bộ não bị úng thì trách sao không khác người bình thường cho được. Đa số bạn đọc vào TTHN thì xem Anh Châu là thần tượng, với các bài viết về kinh tế thì thuộc vào dạng Bậc Thầy, tên chột họ trương làm sao có cửa mà so được.
  Mấy hôm nay, ở Quảng Nam gia đình ông Huỳnh Ngọc Tuấn, Thục Vy,Trọng Hiếu bị bọn côn đồ khủng bố, tên trương ở Đà Nẳng rất gần, không nói chi gần về địa giới, lên mạng cũng nhan nhãn các bài viết, tin báo. Nếu còn tí xíu lương tâm, thấy có được tí tài viết lách của mình thì hãy đưa ra cái nhìn bằng một con mắt của mình cho bà con xem thử. Bọn nô tài, núp dưới mông người khác mà tồn tại bày đặt ra vẻ trí thức thanh thao, dạy đời thiên hạ, bố láo không ai hơn bọn này.
  Thấp Cổ Bé Miệng
  03/12/2011 lúc 09:40 | #22
  Trả lời | Trích dẫn

  Chào các bạn,

  Có thể xây dựng một nền DÂN CHỦ với dân trí như ở Việt Nam?

  Chính sách “NGU DÂN” và “NGĂN SÔNG, CẤM CHỢ” mà đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam đã áp đặt lên đầu lên cổ người dân Việt Nam đã có một ảnh hưởng vô cùng tai hại cho việc xây dựng một nền DÂN CHỦ với dân trí như ở Việt Nam.

  Bắt người biểu tình tại Hà Nội và cấm chiếu cuốn phim “Hoàng Sa Việt Nam – Nỗi đau mất mát” tại Sài Gòn là luật gì?
  Có phải “vua” Hành Pháp là hung thần công an NGUYỄN ĐỨC NHANH ra tay cho Thủ tướng “Chú phỉnh” Nguyễn Tấn Dũng?

  Trong nước Việt Nam: Bạn muốn xem cái gì thì không có cái ấy. Cái bạn không muốn nghe thì người ta cứ nói cho mà nghe.
  “Muốn biết chuyện xảy ra trong nước phải nghe báo đài nước ngoài, bấm vào http://www.herbalworldcenter.com/phanrang .”

  Hãy trân trọng và giữ gìn đất nước Việt Nam!

  Còn chế độ Cộng sản thì bốn chữ “Tự do Dân chủ” chỉ là “xa xí phẩm.”

  Hình: Vietnamese Communist Police Brutality
  Mr. Trung Huynh was killed by a Vietnamese communist police’s kick in Vietnam, 2011.
  ( http://www.herbalworldcenter.com/phanrang/images/MrTrungHyunhWasKilledByAVietnameseCommunistPoliceKick.gif )

  TRONG CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN Ở VIỆT NAM:

  1. Tư Pháp có xử dân theo luật hay không? Luật gì? Mọi luật đều phải chịu thua LUẬT RỪNG?

  2. Bắt người biểu tình tại Hà Nội và cấm chiếu cuốn phim “Hoàng Sa Việt Nam – Nỗi đau mất mát” tại Sài Gòn là luật gì?
  Có phải “vua” Hành Pháp là hung thần công an NGUYỄN ĐỨC NHANH ra tay cho Thủ tướng “Chú phỉnh” Nguyễn Tấn Dũng?

  3. Lập Pháp là Quốc Hội có thật làm luật hay không?

  Nói về Quốc Hội và CON NGƯỜI SỐNG TRONG CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN

  Hình: “500 ông Nghị” đảng viên nòng cốt của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam “đầu người nhưng óc heo” ngủ gật lãnh lương!
  ( http://www.herbalworldcenter.com/phanrang/images/NghiSiVietNamNguGat.jpg )

  Hình: Thẩm phán Huỳnh Hồng Thắng – Phó chánh án Tòa án Nhân dân Thành phố Sóc Trăng, đảng viên nòng cốt của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam “đầu người nhưng óc heo,” đã bị bắt quả tang đang “âu yếm” nữ thuộc cấp trên võng trong quán cà phê sân vườn, 2011.
  ( http://www.herbalworldcenter.com/phanrang/images/ThamPhanHuynhHongThangDangAuYemNuThuocCapTrenVong-2011.jpg )
  Anh Nguyễn Văn Giàu (phường 6, Thành phố Sóc Trăng) bắt quả tang “ngài” Phó chánh án nằm ôm nữ vợ anh trên võng trong quán cà phê sân vườn đêm 2/11/2011. Anh chưa rút súng là may cho “ngài”! TRONG CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN, Tư Pháp có xử dân theo luật hay không? Luật gì? Mọi luật đều phải chịu thua LUẬT RỪNG? Tư Pháp có xử Thẩm phán – Phó chánh án Tòa án Nhân dân, đảng viên nòng cốt của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam “đầu người nhưng óc heo” “lấy” vợ người khác hay không?

  Hình: Giường bà Nhi vợ ông Đồng Văn Mật mà Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước Hồ Ngọc Chính (Sóc Trăng), đảng viên nòng cốt của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam “đầu người nhưng óc heo,” đã chui vào lúc nửa đêm.
  ( http://www.herbalworldcenter.com/phanrang/images/giuong-ba-Nhi-ngu.jpg )
  Ngày 1/12/2011, trao đổi với VnExpress.net, ông Võ Minh Thủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú (Sóc Trăng) – cho biết Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước Hồ Ngọc Chính (Sóc Trăng) chui vào giường bà Nhi vợ ông Đồng Văn Mật (46 tuổi) ở xã Long Tân, huyện Ngã Năm (Sóc Trăng) vào lúc nửa đêm. Quá bức xúc, con trai ông Đồng Văn Mật dọa đánh thì ông Bí thư Đảng ủy Hồ Ngọc Chính thách thức: – “Tao là Bí thư xã Mỹ Phước, mầy dám đánh tao không?”

  Hình: Quốc Nhục
  ( http://files.myopera.com/nguyenphucbaoan/blog/Quoc%20Nhuc.gif )
  ( http://www.herbalworldcenter.com/phanrang/images/Quoc-Nhuc-1.bmp )

  Việt Cộng (Cộng sản Việt Nam) là bọn đầu người nhưng óc heo. Hơn 3,5 triệu đảng viên của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam bắt đầu từ con cáo già Hồ Chí Minh đến tên đảng viên mới gia nhập là hơn 3,5 triệu cái đầu người nhưng óc heo đang lúc nhúc trong quần… chúng Việt Nam! Cùng một lũ bịp bợm, lừa dối nhân dân! Đừng nhầm lẫn từ “nhân dân” trong Hiến pháp của Việt Cộng.

  1. Trần Lâm sinh năm 1925 vào đảng năm 1947, Vụ phó Ủy Ban Kế Hoạch Nhà nước, thẩm phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao, đã viết trong bài “Những dòng suy nghĩ từ Đại hội đến Quốc hội” số tháng 9/2007:
  – “Đảng thì luôn nói Quốc hội là của dân, do dân, vì dân. Người hiểu biết trong dân thì coi Quốc hội là bù nhìn. Đảng và Nhà nước tổ chức bầu cử, biết đây là kiểu dàn dựng, nhưng cứ làm”.

  2. Trần Quốc Thuận, Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội CSVN, trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên:
  – “Cơ chế hiện nay tạo kẽ hở cho tham nhũng vơ vét tiền của của nhà nước… Nhưng cái mà chúng ta mất lớn nhất lại không phải là tiền, dù số tiền bị mất lên đến hằng trăm tỷ, mà cái lớn nhất bị mất là đạo đức. Chúng ta hiện sống trong một xã hội mà chúng ta phải nói dối với nhau để sống. Nói dối hằng ngày trở thành thói quen, rồi thói quen đó lặp lại nhiều lần thành đạo đức mà cái đạo đức đó rất mất đạo đức”.

  3. Nguyễn Khải, nhà văn, Đại Tá, Đại Biểu Quốc Hội, Phó Tổng Thư Ký Hội Nhà Văn CS, đã viết trong “Đi Tìm Cái Tôi Đã Mất”:
  – “Ngôn từ là mặt yếu nhất trong các lãnh vực thượng tầng cấu trúc tại các nước xã hội chủ nghĩa vì lãnh đạo các nước đó dùng ngôn từ để che đậy… Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ. Người dân vì muốn sống còn cũng đành phải dối trá theo”.

  4. Nguyễn Văn Trấn, con hùm xám Chợ Đệm Mỹ Tho, Phụ Tá Bí Thư Đảng Ủy Nam Bộ (1944), Chỉ Huy Trưởng Kiêm Bí Thư Quân Ủy Quân Khu 9 (1947), Chủ Nhiệm Văn Phòng Phó Thủ Tướng, Chủ Nhiệm Ủy Ban Kế Hoạch Thống Nhất Toàn Quốc (1962-1974) thì nói huỵch tẹt theo lối nói Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA:
  – “Tội ác của chế độ này, từ 40 năm nay, thật nói không hết”. (Viết Cho Mẹ và Quốc Hội trang 345, nhà xuất bản Văn Nghệ, 1995)

  5. Nguyễn Văn An, cựu ủy viên Bộ Chính Trị Cộng Sản Việt Nam, trưởng Ban Tổ Chức Trung Ương Ðảng và là chủ tịch Quốc Hội từ 2001 đến 2006, có lúc đã hy vọng lên làm Tổng Bí Thư, trong một bài phỏng vấn mới xuất hiện trên mạng lưới Tuần Việt Nam xuất bản trong nước đã nói:
  – “Đảng đã mắc phải lỗi hệ thống và đã sai lầm ngay từ nền tảng”. Ông giải thích: “Lỗi hệ thống là lỗi từ gốc đến ngọn, từ lý thuyết đến mô hình”. “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.”

  6. Sơn Tùng nói về những đảng viên của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam tham nhũng trong “buổi nói chuyện của nhà văn Sơn Tùng ngày 27/4/2001 tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Đào tạo”:
  – “Nhưng từ một phần tư thế kỷ nay, Đảng ta sa sút xuống đến mức không tưởng tượng nổi so với trước đây, nhân cách nhiều người cộng sản không còn. Nhân cách không còn, vì tham nhũng đến mức không thể chấp nhận.”

  7. Lenin:
  – “A lie told often enough becomes the truth.”
  (- “Nói láo nhiều lần, chuyện láo sẽ thành chuyện thật.”)

  8. Russian writer Alexandre Soljenitsym (Nhà văn Nga):
  – “When a Communist lies to you, stand up and tell him that he is lying. If you don’t dare to say that he lies, walk away. If you don’t dare to walk away, do not recite the lie that you heard to anybody.”
  (- “Khi thằng Cộng Sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu không can đảm nói nó nói láo, ta phải bỏ đi. Nếu không can đảm bỏ đi, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác.”)

  9. Soviet Secretary General Mikhail Gorbachev (Tổng Bí Thư Xô Viết):
  – “I have devoted half of my life for communism. Today, I am sad to say that The Communist Party only spreads propaganda and deceives.”
  (- “Tôi đã tận tâm nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Hôm nay tôi đau buồn mà nói rằng Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.”)

  10. Thủ tướng Đức Angela Merkel:
  – “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá.”

  11. Đức Dalai Lama:
  – “Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sanh sôi nảy nở trên rác rưởi của cuộc đời.”

  12. Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga:
  – “Cộng sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó.”

  13. Cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan:
  – “Chủ nghĩa Cộng sản là một quái thai của thế kỷ 20.”

  14. Cố Tổng thống Việt Nam Cộng HÒA Nguyễn Văn Thiệu:
  – “Đừng nghe những gì Cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng sản làm.”

  15. Linh mục Nguyễn Văn Lý:
  – “Ðừng sợ những gì Cộng sản làm, hãy làm những gì Cộng sản sợ.”

  16. Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas:
  – “40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu.”

  17. Nguyễn Hộ người có 55 tuổi đảng, Chủ Tịch Đoàn Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc Trung Ương, thủ lãnh của Nhóm Truyền Thống Kháng Chiến, viết trong tập hồi ký Quan Điểm Và Cuộc Sống:
  – “Ngày 21/3/1990 tôi rời khỏi Saigòn cũng là ngày tôi rời khỏi Đảng CSVN. Tôi làm cách mạng đã 56 năm, gia đình tôi có 2 liệt sĩ, Nguyễn Văn Đào, anh ruột, Đại Tá QĐNDVN, hy sinh ngày 9/1/1966 tại Củ Chi, và vợ tôi Trần Thị Thiệt bị bắt và chết tại Tổng Nha Cảnh Sát Sài gòn vào tết Mậu Thân 1968 nhưng phải thú nhận rằng tôi đã chọn sai lý tưởng: Cộng Sản Chủ Nghĩa. Bởi vì suốt hơn 60 năm trên con đường cách mạng ấy nhân dân Việt Nam đã chịu hy sinh quá lớn lao nhưng cuối cùng chẳng được gì, đất nước vẫn nghèo nàn lạc hậu, nhân dân không có ấm no hạnh phúc, không có dân chủ tự do. Đó là điều sĩ nhục (nguồn: Wikipedia)”.

  18. Nguyễn Minh Cần, nguyên Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, nguyên Đại Sứ Cộng Sản Hà Nội tại Liên Sô, ghi lại tính tàn độc và lưu manh của Đảng Cộng Sản trong cuộc Cải Cách Ruộng Đất 1953-1956:
  – “Giết oan hàng trăm ngàn người, đầy ải hàng triệu người, làm cho đạo lý suy đồi luân thường đảo ngược. Tại cuộc mít tinh tối 29/10/1956, ông Võ Nguyên Giáp chỉ cho biết con số 12 nghìn cán bộ và đảng viên đã được trả tự do mà thôi! Con số đó đúng hay không, ai mà biết được! Tóm lại, những con số về người bị thiệt mạng trong Cải Cách Ruộng Đất 1953-1956 vẫn chưa xác định được. Dù thế nào chăng nữa, với những con số ước tính đã cho thấy đây là một tội ác tày trời. Tội ác này chính là tội ác chống nhân loại” (Nguyễn Minh Cần, Xin Đừng Quên Bài Học Cải Cách Ruộng Đất Nửa Thế Kỷ Trước)

  19. Trung Tướng Trần Độ, Cựu Phó Chủ Tịch Quốc Hội, viết:
  – “Cuộc cách mạng ở Việt Nam đã đập tan và xoá bỏ được một chính quyền thực dân phong kiến, một xã hội nô lệ, mất nước, đói nghèo, nhục nhã. Nhưng lại xây dựng nên một xã hội nhiều bất công, nhiều tệ nạn, một chính quyền phản dân chủ, chuyên chế, một chế độ độc đảng và toàn trị, nhiều thói xấu giống như và tệ hơn là trong chế độ cũ…” Và trong một lần nói chuyện, khi được hỏi về chế độ lao tù, ông nói “Nếu nhà tù Pháp thời xưa mà giống nhà tù cộng sản bây giờ thì chúng tôi chết lâu rồi, làm gì còn có người vượt ngục”. Cuối cùng, để biện minh cho những đóng góp của mình vào chế độ, ông Trần Độ làm bốn câu thơ:

  Những mơ xoá ác ở trên đời,
  Ta phó thân ta với đất trời
  Ác xoá đi, thay bằng cực thiện
  Tháng ngày biến hoá, ác luân hồi.
  (Nguồn: Trần Độ- Nhật Ký Rồng Rắn)

  20. Hoàng Minh Chính gia nhập đảng từ năm 1939, Phó Viện Trưởng Trường Nguyễn Ái Quốc kiêm Viện Trưởng Viện Triết học Mác-Lênin trong một bài phát biểu đã than thở rằng:
  – “Người dân dưới chế độ cộng sản đã bị áp bức tệ hại hơn cả thời còn mồ ma thực dân đế quốc. Ngay cả thời kỳ nô lệ, người dân ai muốn ra báo cũng chỉ cần nộp một giấy xin phép và bản lưu chiểu. Điển hình là cụ Huỳnh Thúc Kháng bị thực dân Pháp xử 13 năm tù về tội chống Pháp và bị đầy ra Côn Đảo từ năm 1908 đến năm 1921 mới được trả tự do. Khi mãn hạn tù cụ được thả về Huế, tại đây, cụ đắc cử dân biểu năm 1926, rồi được cử làm Viện trưởng Viện Dân Biểu Trung Kỳ và đứng ra xuất bản tờ báo Tiếng Dân. Một người bị tù vì tội chống thực dân còn được thực dân cho ra báo trong khi đó một người từng nắm giữ chức Phó Chủ Tịch Quốc Hội của chế độ mà xin phép ra một tờ báo cũng không được”. (nguồn: Wikipedia)

  Cũng nên biết rằng năm 1946 cụ Huỳnh Thúc Kháng đã giữ chức Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ trong Nội Các Chính Phủ Liên Hiệp và giữ chức Quyền Chủ Tịch Nước trong khi Hồ Chí Minh đi Pháp tham dự Hội Nghị Fontainebleau. Như vậy không thể gán ghép cụ Huỳnh là Việt Gian hay nói cụ Huỳnh vì thỏa hiệp với Pháp nên đã được Pháp cho ra báo.

  Và còn rất nhiều, rất nhiều nữa những trăn trở phản tỉnh của: Lê Hồng Hà Cục Trưởng Cục An Ninh Bộ Công An, Lê Liêm Cục Nội Chính, Nguyễn Trung Thành Cục Trưởng Cục Bảo Vệ Đảng, Nguyễn Văn Hiếu Ủy Viên Thường Trực Mặt Trận Tổ Quốc, Thiếu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh nguyên Đại Sứ Hà Nội tại Trung Cộng, Đại Tá Bùi Tín Phó Tổng Biên Tâp tờ Nhân Dân, Đại Tá Phạm Quế Dương Viện Quân Sử Hà Nội, Trung Tá Trần Anh Kim người anh hùng chống cuộc xâm lăng từ phương Bắc năm 1979, Sứ Thần Dương Danh Dy, đại diện Hà Nội tại Trung Quốc, và các ông Hà Sĩ Phu, Bùi Minh Quốc, Trần Vàng Sao cùng những tuổi trẻ được sinh ra và trưởng thành trong chế độ như Luật Sư Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Vũ Bình, Nguyễn Tiến Trung, Phạm Thanh Nghiên, Phạm Hồng Sơn, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, Mẹ Nấm, Người Buôn Gió… Nhiều lắm, nhiều lắm, biết kể sao cho hết.

  21. Lời của Vladimir Putin trong cuộc phỏng vấn của truyền hình Đức đầu tháng 5 năm 2005:
  – “Những ai muốn phục hồi lại Liên bang Xô viết là những kẻ không có óc.”

  Việt Cộng (Cộng sản Việt Nam) là bọn đầu người nhưng óc heo. Hơn 3,5 triệu đảng viên của đảng ăn cướp Cộng sản Việt Nam bắt đầu từ con cáo già Hồ Chí Minh đến tên đảng viên mới gia nhập là hơn 3,5 triệu cái đầu người nhưng óc heo đang lúc nhúc trong quần… chúng Việt Nam! Cùng một lũ bịp bợm, lừa dối nhân dân! Đừng nhầm lẫn từ “nhân dân” trong Hiến pháp của Việt Cộng.

  CÔNG HÀM BÁN NƯỚC DO VIỆT CỘNG PHẠM VĂN ĐỒNG KÝ NGÀY 14 THÁNG 9 NĂM 1958:
  ( http://www.herbalworldcenter.com/phanrang/images/conghambannuocdophamvandongkyngay14thang9nam1958.jpg )

  BAO NHIÊU DÂN VIỆT ĐÃ CHẾT RỒI VÌ BỨC CÔNG HÀM BÁN NƯỚC NÀY?
  BAO NHIÊU DÂN VIỆT SẼ CHẾT NỮA CŨNG VÌ BỨC CÔNG HÀM BÁN NƯỚC NÀY?
  Hãy gửi câu trả lời của quý vị đến địa chỉ email: VietNam@HerbalWorldCenter.com

  Rõ ràng là Hồ Chí Minh qua Phạm Văn Đồng, đã tặng cho Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa “một cái bánh bao lớn” bởi vì lúc đó Hồ Chí Minh đang chuẩn bị cho công cuộc xâm lăng Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA. Hồ Chí Minh cần sự viện trợ khổng lồ của Trung Cộng và đã NHẮM MẮT để nhận tất cả những điều kiện của Bắc Kinh. Đối với Hồ Chí Minh, việc bán “trên giấy tờ” hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa lúc đó vẫn thuộc về Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA là một điều dễ dàng.

  Con cáo già HỒ CHÍ MINH làm gì có ĐẠO ĐỨC và LIÊM SỈ? Làm gì có “đức tính giản dị, khiêm tốn”? Nhà văn Ðặng Thái Mai, trong khi nhận lãnh trách nhiệm hiệu đính bản dịch Nhật Trung Nhật Ký, ông có ý muốn nói chuyện trực tiếp với Hồ Chí Minh để hiểu rõ lai lịch tác phẩm nhưng Hồ Chí Minh im lặng, không đáp ứng lời yêu cầu phỏng vấn, vì tác giả của thơ trong cuốn Nhật Trung Nhật Ký là một người Trung Hoa chứ không phải Hồ Chí Minh. Nguyễn Đăng Mạnh cũng đã mạnh dạn nói đến cái chết thê thảm của người vợ không cưới của Hồ Chí Minh là Nông (Hà) thị Xuân và hai cô em họ. Kể những chuyện dâm ô, xấu xa, tàn bạo của Hồ Chí Minh như thế này làm nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam khó chịu. Khi nhận định về lịch sử không nên dùng cảm tính, kiểu đám thần dân của tên tội đồ Việt gian Hồ Chí Minh. Cái gì gọi là “bác Hồ kính yêu”; cái gì là “cha già dân tộc”; nào là bác hy sinh vì nước, suốt đời sống độc thân (không cần đàn bà để giải quyết sinh lý)…(sic) bây giờ cũng đã phơi bày ra hắn một tên đạo đức giả, quỷ râu xanh, hiếp dâm trẻ em và giết vợ, lại thêm cái tội phản quốc bán nước! Rõ ràng là tên cáo già Hồ Chí Minh đã qua Pháp, qua Tàu, qua Nga… để học tập làm tay sai bán nước cho đế quốc thực dân Đỏ Cộng sản. Hồ Chí Minh, Tần Thủy Hoàng, Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, v.v… những bạo chúa cho dù có đem vô chùa, đặt trên bệ cao, cũng chỉ lưu lại mùi thúi của cá chết mà thôi. Hãy tiến vào lăng Ba Đình khiêng cái hòm kính đựng xác ướp của con cáo già HỒ CHÍ MINH ném xuống Sông Hồng!

  22. Đứng trước sự phẫn nộ của người dân và một số người ý thức trong đảng, Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh trong một lần nói chuyện tại Hội Các Nhà Văn đành phải hô hào cởi trói cho văn nghệ (có nghĩa là Đảng coi giới văn nghệ sĩ như loài cầm thú) và cựu Thủ Tướng Võ Văn Kiệt thì hô hào: “Đổi mới hay là chết”. Mà đổi mới là gì? Là cóp nhặt và làm theo những gì Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA đã làm từ mấy chục năm về trước. Cũng chính nhờ biết “đổi mới” nên người dân Việt Nam mới có gạo ăn, thay vì cho mãi đến những năm 1989-1990, suốt mấy chục năm trong thời bao cấp, ngoại trừ đảng viên cán bộ và công an là được ăn cơm, còn tuyệt đại đa số nhân dân phải ăn bo bo là loại đồ ăn dành cho bò cho ngựa và mỗi chén cơm có tới hai phần là ngô khoai sắn độn.

  Thế là sau cuộc cách mạng long trời lở đất (bắt chước Trung Cộng đấu tố người dân trong “Cải Cách Ruộng Đất”) với hơn ba chục năm khói lửa, máu chảy thành sông, xương cao hơn núi, Cộng Sản Hà Nội lại phải đi theo những gì trước đây họ từng hô hào phá bỏ tiêu diệt. Từ ba dòng thác cách mạng chuyên chính vô sản, hy sinh hơn bốn triệu mạng người, đi lòng dòng gần nửa thế kỷ, Cộng Sản Hà Nội lại phải rập khuôn theo mô hình của Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA trước đây.

  Dân tộc Việt, với chuỗi lịch sử dài hơn 15 thế kỷ của phần đất từ Quảng Bình kéo dài xuống đến Biên Hoà, đã có mặt trong khu vực Quảng Bình và Quảng Trị sau ngày chiến thắng của Ðại Việt chống lại Champa vào năm 1069. Sự hiện diện của dân tộc Việt trong khu vực Huế (Châu Ô và Lý) đã xảy ra sau ngày từ trần của vua Chế Mân vào năm 1306. Dân tộc Việt đã bước chân vào khu vực Quảng Nam, Quảng Ngãi và Qui Nhơn sau ngày thất thủ của thành Ðồ Bàn vào năm 1471, vào khu vực Phú Yên sau cuộc tấn công của nhà Nguyễn vào năm 1611, vào Nha Trang-Cam ranh sau trận chiến vào năm 1653 và Phan Rang (PanduRanga)-Phan Rí kể từ khi vương quốc Champa bị xóa trên bản đồ vào năm 1832.

  Nền văn minh Trung Hoa, có ý thức hệ khác biệt về lãnh thổ, thường xây dựng quốc gia của mình chung quanh chủ thuyết “một tấc đất một tấc vàng,” không ngần ngại vượt biên giới để xâm chiếm đất đai của nước láng giềng một khi trận chiến đã thành công. Chính đó mới là nguyên nhân phát sinh ra cuộc chiến sắp diễn ra giữa Trung Hoa và Việt Nam. Chưa kể chính sách ĐỒNG HÓA là chính sách mà Trung Hoa thường dùng làm bích chương để chinh phạt các dân tộc chư hầu. Trung Cộng đã thành công về việc tràn ngập hàng hóa vào Việt Nam, cài quân nhân dưới dạng nhân công vào Việt Nam, in luật Việt Cộng bằng chữ Trung Hoa, thuê mướn đất đai để khai thác tài nguyên của Việt Nam và thu mua các sản phẩm quí hiếm chở về Trung Hoa, vân vân và vân vân. Người dân Việt Nam đã NGHÈO nay NGHÈO thêm. Quân đội Trung Cộng đã xâm nhập được vào Việt Nam một cách dễ dàng với vỏ bọc nhân công: đảng ăn cướp Cộng Sản Việt Nam đã HÈN nay HÈN thêm!

  Sự tồn tại của nước Việt Nam trước các cuộc xâm lăng được quyết định bởi TINH THẦN DÂN TỘC của NGƯỜI DÂN Việt Nam. Đối với Trung Cộng hiện nay, nếu NGƯỜI DÂN Việt Nam không còn TINH THẦN DÂN TỘC thì nước Việt Nam phải mất thôi; đảng Cộng sản Việt Nam quá hèn nhát trước sức ép của đảng Cộng sản Trung Hoa, không thể giữ nước được. Người dân Việt Nam phải vùng lên và đòi quyền của mình. Những người dân Việt Nam dũng cảm phải chiến đấu cho tương lai của chính mình và phải đánh cho chế độ Cộng sản hoàn toàn sụp đổ. Nếu nhân dân Libya đã loại bỏ Gadhafi được thì nhân dân Việt Nam cũng loại bỏ ác đảng Cộng sản Việt Nam được.

  Chế độ độc tài Gadhafi hà khắc bóc lột nhân dân Libya 42 năm (1969-2011), nhân dân Libya đã ngoi dậy vùng lên trong 8 tháng đánh tan chế độ độc tài Gadhafi, xây dựng một chế độ Tự Do Dân Chủ và kiến tạo một nước Libya phú cường!

  Chế độ độc tài Cộng sản Việt Nam hà khắc bóc lột nhân dân Việt Nam 66 năm (1945-2011), nhân dân Việt Nam sẽ ngoi dậy vùng lên đánh tan chế độ độc tài Cộng sản, xây dựng một chế độ Tự Do Dân Chủ và kiến tạo một nước Việt Nam phú cường!

  Lúc ấy, sứ mệnh coi như hoàn thành mỹ mãn.

  CÁC BẠN MUỐN ĐĂNG BÀI XIN VUI LÒNG EMAIL ĐẾN: VietNam@HerbalWorldCenter.com

  Cám ơn ý kiến của các bạn.

  Website http://www.HerbalWorldCenter.com/phanrang

  Xin chú ý: Nếu quý vị không thấy hình, kính xin quý vị bấm vào link này để xem tất cả:

  Website: http://www.HerbalWorldCenter.com/phanrang

  ================================================
  KENT
  03/12/2011 lúc 09:41 | #23
  Trả lời | Trích dẫn

  Mấy ngày nay TTHN vắng bóng anh Châu cũng nhớ lắm chứ, muốn qua thăm anh lại thấy ngài ngại chắc cũng bởi ở bên này quen rồi.Giá như trước đây anh Châu có được 14 vị kia về làm phò tá cho 2 anh thì mới gọi là trên cả tuyệt vời, vì anh sẽ có thể được sự ủng hộ phần nào của người dân trong và ngoài nước, còn bây giờ có lẽ khoảng cách giữa anh và người trong nước ngày cách xa thêm. Dù sao cũng chúc anh thành công với những khát khao cháy bỏng của anh.
  bữa no bữa đói
  03/12/2011 lúc 09:46 | #24
  Trả lời | Trích dẫn

  Há há !! Đ/c TDN đang chơi “văn bỉn” dậu đổ bìm leo khi nghĩ rằng “đấu hót sĩ ” Kami đã bị loại khỏi vòng chiến.

  Không thể phủ nhận những giá trị của cả Kami và CXN, sự kết hợp của họ đã tạo ra một diễn đàn “nổi đình đám” nhưng rồi chủ nghĩa cá nhân đã biến họ thành những ngôi sao đang lên của những blog đang xuống (hi vọng sẽ lên lại)

  “Quái” như Kami mà đã phải nhận bài học “khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều” (tôi đã cảnh báo Kami qua chuyện quả mìn claymo nhưng có vẻ đ/c ấy hơi tự tin vì …(?!)

  Để động viên, xin ủng hộ những ý tưởng vĩ đại mà không bị…đánh thuế.
  Đỗ Quốc Minh
  03/12/2011 lúc 09:48 | #25
  Trả lời | Trích dẫn

  Lạ thật!,”kẻ “tâm thần thì miệt mài bàn tính việc cứu dân ,cứu nước..(có làm được hay không? lại là chuyện khác);Còn những “người” vẫn thường tự xưng là đại diện cho dân, cho nước,là”đỉnh cao trí tuệ”…thì trên thực tế lại chuyên làm những việc hà hiếp,cưỡng đoạt của dân lành,bán nước ,hại dân,cầu vinh,phì gia……Là một người luôn yêu nhân dân,yêu đất nước VN của mình ;khát khao có quyền được sống,quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc…trong thực tại XHVN lúc này buộc tôi phải chọn lựa những người đang bị ai đó gọi là “những kẻ tâm thần”.
  diemdan
  03/12/2011 lúc 09:50 | #26
  Trả lời | Trích dẫn

  chính phủ HẬU CỘNG SẢN đã có khắp nơi từ Nga ,Đức…đông Âu .còn VN,Triều,Cu nữa thôi. [ khi đó bác Châu nếu vẫn còn ở bên Úc còn anh Nhất ở VN thì sẽ làm nghề gì nhỉ.]
  dân oan
  03/12/2011 lúc 10:03 | #27
  Trả lời | Trích dẫn

  không lên chơi dơ như vậy không lên nói xấu người đã rời bỏ mình đã không chơi thì thôi chơi thì phải chơi cho đẹp phải làm cho người ta tâm phục khẩu phục phải cảm thấy hối tiếc khi đã rời bỏ mình vậy mới hay TTHN lên gỡ bài này xuống
  Chauthanhgiong
  03/12/2011 lúc 10:04 | #28
  Trả lời | Trích dẫn

  TDN yên tâm Anh CXN sẽ sắp xếp cho một việc làm:TDN làm bộ trưởng HHP làm thứ trưởng bộ ĐIÊN…

  • Chào bạn diemdang,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Cám ơn bạn copy còm về đây.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 8. Tôi tin rằng 14 người trong nhóm Anh Châu có khả năng và tốt hơn nhiều 14 ủy viên bộ chính trị của đảng cộng sản Việt Nam hiện nay vì họ đến từ những nước dân chủ, tự do trong khi những “con khủng long – dinosaurs” trong bct hầu hết xuất thân bần cố nông, y tá, đầu gấu… lại được học tập và làm theo tấm gương vô đạo đức của Hồ ly tinh nên đã gây bao tai ương, bất hạnh cho dân tộc Việt Nam.

  Trong thời gian tới nếu có nhân vât nào xuất hiện như Lê Tùng Châu chẳng hạn, chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu và đánh giá khả năng và thái độ của họ chính xac hơn.

  Anyone but the communists! Ai cũng tốt hơn bọn cộng sản!

  • Chào bạn 1mitee,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. lê Tùng Châu là thành viên của nhóm NVVDTV đấy bạn àh,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   • Mấy hôm nay em nó lại “ưỡn, ưỡn” đều đều bên TTHN đấy. Tớ vừa đảo qua nhà cũ, cảm nhận trong nhà quá nhiều “rác”.
    Thấy tay KENT ngồi ủ rũ, động viên hắn vài câu, hôm sang chào anh Châu hắn nhỡ…nhời!

 9. Xin cám ơn chuyên gia bới lông tìm vết , chuyên nghiên cứu ” máu trên máu dưới “Trương duy Nhất đã quảng cáo không công cho Mr Châu Xuân Nguyễn .

 10. Ây già! cứ bảo ông giáo CXN không quen làm chính trị là sai rồi…
  Ông giáo cũng thâm nho và đáo để lắm chứ! cứ xem cái con số 14 người của CPHCS của ông giáo nó tương ứng với con số của “đỉnh cao trí tuệ” thì hiểu ngay CP của CXN không phải là tầm thường!

  • Mấy hôm nay nước rươi tưởng là Cụ đau người không online được ai gờ cụ lại hút thốc bên ông giáo Châu.

   • Ô ông giáo adb! Cứ ngỡ gió mùa không ra ngoài được, cũng nhờ thằng Cả nó gửi cho mấy củ sâm Caoly…
    Lò dò vào thấy nhà ông giáo Châu có giao diện mới, giống y chang cái nhà cũ, mừng quá, hay quá, dễ sử dụng quá…quét sơn mầu khác đi ông giáo Châu ơi, lấy mầu hoa sen ông nhé…

  • Chào bạn Lao Hạc,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Con số 14 là tình cờ thôi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 11. tôi quá nản cái đảng cộng sản này rồi cướp đất cướp nhà đàn áp dân oan,blogee,giáo dân… tôi ủng hộ cho những ai chống cộng sản và bênh vự cho dân nghèo không cứ gì người đó bị khùng,bị điên,hay bị tâm thần

 12. phải công nhận bạn Trương Duy Nhất thâm nho thật, gián tiếp quảng cáo cho anh Châu nổi tiếng thế này. Anh Châu thành ngôi sao rồi
  Chả gì thì ai cũng biết kỹ sư làm thủ tướng đương nhiên hơn nhiều thằng y tá hay hoạn lợn

  • Chào bạn xman,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Ù hé, tôi cứ thắc mắc thằng y tá làm thủ tướng, thằng hoạn lợn làm TBT, thằng bán thuốc phiện PV Đồng làm thủ tướng thì Ông Kỹ Sư cơ Khí tốt nghiệp Úc Chau làm Thủ Tướng thì quá tốt cho 90 triệu dân Vn quá rồi nhỉ ???
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 13. TDN Chửi cho vui hay là viết báo đây, cái bài của TDN như thế chưa cần biết đúng hay sai nhìn vào cái tựa là thấy lộ rõ về nhân cách con người ngay .Thời buổi này xưng danh nhà báo hay cây bút sao dễ quá , chửi người bất đồng quan điểm theo kiểu TDN thì Năm CAM làm nhà báo cũng hợp thời trang .

 14. TDN hiện nay là con bung xung của đảng công sản hôm nay /hắn PR anh là chờ 1 miếng bánh trong chế độ Hậu Cộng sản tại VN đấy mà-Cố lên anh Châu

  • Chào bạn tđtk,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Gở là vì để chắc hơi bị mắc cở vì tôi chửi quá đúng,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Chào bạn Phan Lê,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Dược tâm thần thế này mà vận hành kinh tế là quá hay rồi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 15. ủng hộ anh Châu, tưởng anh bỏ TTHN để nghỉ hưu em buồn quá, nay anh trở lại mang đến niềm vui quá trời

  • Chào bạn VN,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. ko biết kế gì nhưng PR hữu hiệu lắm,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 16. Tôi có comment trên “Góc nhìn khác” vào tối hôm qua 02/12/2011 như sau:”Các ông, bà có biết Hoàng Hữu Phước, Nguyễn Minh Hồng, Đặng Thị Hoàng Yến,…là những ông bà nghị sĩ của Quốc hội nước CHXHCN VN do “đảng cử, dân bầu” không? Nếu TDN giới thiệu những người này cho Thủ tướng “tâm thần” CXN thì khác gì Trương Duy Nhất chửi đảng cộng sản là “tâm thần” như CXN. Có phải như vậy không? Nếu TDN theo tiêu chí là ‘Góc nhìn khác” thì hãy dũng cảm để comment này lên nhé.” Giờ vào lại “Góc nhìn khác” đúng là comment bị xóa. Anh Châu đã làm cho một “Con Sâu nằm vùng” lộ diện rồi. Dần dần các “Con Sâu nằm vùng” sẽ bị lòi đuôi thôi.

  • Chào bạn AH,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Nó quảng cáo cho mình đấy bạn àh,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 17. Tôi là người hay đọc bài của CXN, TDN. Tôi không cần quan tâm ông TDN nói gì và định làm gì. Tôi chỉ thấy ý tưởng CXN rất hay, hợp với ý tưởng của tôi thì tôi ủng hộ, đang tìm cách để đóng góp. Vì là người trong nước nên tôi hiểu nên phải làm gì. Cầu chúc CXN luôn An-Mạnh.

 18. có lẽ Nhất lé được lệnh của đảng để tấn công anh Châu. vì bất kì ai vượt lên trên cầm ngọn cờ khởi nghĩa thì đảng phải diệt bằng bất cứ thủ đoạn đê tiện nào. càng ngày tôi càng tin Nhất lé là phản gián của đảng.
  anh Châu có thể thiết kế cho trang web bắt mắt hơn được không?

  • Chào bạn cutin,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Tôi nghĩ TDN có những quan hệ như thế thì chắc chắn có tiền nhuận bút “to lớn” rồi, nhưng “gậy ông đập lưng ông”. Thay giao diện rồi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 19. Đây là CÒM bên TDNhất:
  Vinh says:
  03/12/2011 at 10:09
  Không biết năm 1911 , khi Nguyễn Sinh Cung, mới có 21 tuổi đời đứng giữa Bến nhà rồng và nói là “Tôi muốn ra đi tìm đường cứu nước” với 2 bàn tay trắng, không biết có ai cho rằng Bác bị tâm thần không.

  Khi ông trình Yêu sách của dân An Nam cho thực dân pháp, tham gia lập Đảng cộng sản Pháp, đứng ra phát biểu hăng say ở Hội nghị, không biết có ai cho rằng Bác bị tâm thần không.

  Tôi không so sánh khập khiển. Cũng có thể thằng cha này chẳng làm được cái đek gì. Nhưng tôi phản đối cái cách Trương Duy Nhất và một số người cứ chửi anh ta là tâm thần, thần kinh này nọ. Đó không phải là cách của người quân tử. Nếu anh không thích thì anh đừng quan tâm, kệ cha họ ưng làm gì thì làm, tôi không tin rằng họ có thể làm được cái gì đó lớn lao.

  Khi Bill Gate bỏ trường Đại học và ra đi với một ước mơ xây dựng một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, không biết có ai cho là ông ta bị tâm thần không?

  Khi chưa ai hiểu về Thuyết tương đối là gì, cả thế giới vẫn sùng bái Vật lí của Newton, thì Anhstanh đã đi rao giảng khắp nơi về Thuyết tương đối, thuyết mà sẽ làm cho một số lí thuyết tồn tại lâu đời trước đó bị sụp đổ, không biết có ai cho là ông ta bị tâm thần không?

  Khi Nguyễn Huệ cùng 2 anh em của mình rèn quân chuẩn bị khởi nghĩa nông dân đánh tan Đàng Ngoài, Đàng Trong, Giặc Xiêm , Giặc Thanh, không biết có ai cho là ông ta bị tâm thần không?

  …Anh có bị tâm thần không khi mà xuất ngày lên blog viết lách lãm nhãm bàn người nọ, xỏ người kia. Xin lỗi anh Nhất.
  …Tôi có bị tâm thần không khi mà rảnh là lên blog anh xem thử có gì hay ho không?

  Tóm lại, cái cách của anh chẳng quân tử tí nào anh Nhất ạ. Khi tôi đối diện với một người mà người khác cho rằng họ bị tâm thần, tôi cũng trân trọng họ lắm. Ít nhất là họ dũng cảm.

  • Hay,và cả đầy thuyết phục nữa ,Bác ạ.Rất nhẹ nhàng,lịch lãm ,nhưng cũng không kèm phần SÂU,CAY!.Cảm ơn vì đã được học hỏi thêm nơi bác từ phản hồi quý giá này.

  • Chào bạn DV,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Nhiều ng phản biện TDN quá hén,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 20. Tôi cũng đồng ý với cutin đề nghị anh Châu thiết kế lại trang web giống TTHN vì 1 năm nay tụi tôi quen cái giao diện ấy rồi.Trang web của anh nó là lạ nên không sáng tạo được những ý tưởng hay.Từ xưa đến nay thì chỉ có những người áo rách giữ nước,còn những tên nhà giàu thường đem bán rẻ đất nước. Sau bài viết bôi lọ CXN này thì TDN được một mớ bạc nhét túi.Ủng hộ 14 Ủy Viên bộ Chính Trị
  của Đảng Vì Dân thay thế cho 14 Ủy viên bán nước của Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản.

  • Chào bạn NTK,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này. Vâng, phải tranh đấu cho 90 triệu dân,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 21. XIN PHÉP MỌI NGHƯỜI GIẢI TRÍ CHÚT XÍU
  Trời ơi tội cho tiếng Việt nước tôi!
  – ĐẠI SỨ PHẠM XUÂN SƠN TRÌNH THƯ ỦY NHIỆM TẠI TUỐCMÊNIXTAN (hiểu được tên nước nào chết liền); Ngày 3/11/2011, tại Askhabad, thủ đô Tuốcmênixtan, Đại sứ nước ta tại LB Nga kiêm nhiệm Tuốcmênixtan Phạm Xuân Sơn đã trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang lên Chủ tịch Quốc hội Tuốcmênixtan A. Nurberdyeva.
  – Cũng xui, tên tuổi bên CS rất dễ bị chọc quê, xin đừng quên Cuba, đồng chí Moskoradov (móc Ku ra đớp) năm nào qua VN.

  – Văn hoá “vẹm” có thoí quen “nôm na” phiên dịch tiếng nước người thanh tiếng mình, nó ra “mách qué” là đây!

  Rút cục, đọc, nghe chẳng ra cái gì hết.

  Bài từ báo “Quân đội ND”:
  “Cầu nối” của tình hữu nghị Việt – Lào QĐND – Thứ Sáu, 18/11/2011,
  – Nhân dân các bộ tộc Lào ở hai cụm bản Thông Kà Lổng, huyện Pak Sòng, tỉnh Chăm Pa Sắc và Đắc Mun, huyện Đắc Chưng, tỉnh Sê Kông ……..
  …………
  Đặc biệt khuôn viên rộng 2ha như một điểm nhấn thẩm mỹ của bức tranh làng quê tươi đẹp. Tại đây, Thiếu tướng Xay Nha Hát Phôm Vi Hản, Tổng tham mưu trưởng QĐND Lào, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã đến thăm và trồng cây lưu niệm. Bà mẹ Xi-Xô-Fhan ở Thông Kà Lổng nói rằng: …..
  Bài và ảnh: HỒNG VÂN
  Danh sách Đoàn Đại Biểu Lào… mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long vừa qua!?
  1/ Vay Hẳn Xin Xin Hẳn
  2/ Hắc Lào Mông Chi Chít
  3/ Đang I Lăn Ra Ngủ
  3/ Xăm Thủng Kêu Van Hỏng
  4/ Ôm Phản Lao Ra Biển
  5/ Say Xỉn Xông Dzô Hãm
  6/ Cu Dẻo Thôi Xong Hẳn
  7/ Cai Hẳn Thôi Không Đẻ
  8/ Xà Lỏn Luôn Luôn Lỏng
  9/ Ngồi Xổm To Hơn Hẳn
  10/ Teo hẳn mông bên phải
  11/ Xà lỏn dây thun giãn
  ….
  Không biết cái tên đường Moscow đã được các nhà ngôn ngữ học ” cải cách ruộng đất” phiên âm là…” mút cu” hay chưa ?
  !!!!
  Hiện tại đã có hệ thống quy tắc chuyển tự nhưng cách phiên âm bất hợp lý như trên vẫn còn được sử dụng phổ biến
  Mọi thứ chỉ vì dốt mà ra. Dốt gây ra từ những người lãnh đạo có trình độ tiểu học.
  Cái tối hại là những người này lại bị mặc cảm dốt, vì vậy đã gây ra tệ trạng nâng cấp, vì thế tiến sĩ tràn lan. Nhiều thằng tiến sĩ nói xin lỗi tướng tá mặt mày như thằng đạp xích lô, chỉ khác nhau ở bộ đồ veston, và cặp mắt kính giả cận thị cho có vẻ trí thức.
  Năm ngoái CP đón ngài Vén-xà-rông Xem-chim (Venxron Shemchem) của nước Phọt-tà-la-Ốt-xi-no-xì-cốp !!!

 22. Anh Châu kính mến. Việc bút nô Trương Duy Nhất có khi nên dừng ở đây thôi. Xin anh và tất cả những người có tâm với dân với nước nên chuyển sang đề tài khác thiết thực hơn. Du sao Nô bút Trương Duy Nhất cũng đã bị cư dân mạng nhận rõ mặt từ lâu là kẻ có góc nhìn khác thông qua háng của bọn CS rồi, có đáng gì để chúng ta phải quan tâm nhiều mất thì giờ. Hôm nay bên mạng TTHN lại nối dài miệng lưỡi ngậm máu phun người của Trương Duy Nhất bằng một bài viết chỉ mang tiếng xỏ xiên, thể hiện cái tâm của người chủ trang quá hèn hạ.

 23. @Võ thi Thương Thương, Hay là em bị đánh chịu hổng nổi nên chạy qua đây

  Cái này lấy bên TTHN
  adb
  03/12/2011 lúc 14:13 | #56 Trả lời | Trích dẫn
  Em Thương Thương à, nay mát trời tưởng rằng em hồi phục, anh đi tìm mãi lại thấy em đang phát thanh ở đây.
  Trong 90 còm ở đây thì có đến 87 còm là bênh anh Châu chỉ thấy có Em và hai người khác là chê anh ấy thôi, nếu còn tỉnh thì em nhận ra ngay ai bị điên.

 24. Tôi đặt niềm tin vào VIỆT VÌ DÂN. Tôi mong những gì anh Châu Xuân Nguyễn và các đồng sự làm sẽ sớm biến thành hiện thực để phục vụ cho dân tộc và đất nước Việt Nam.

  Trân trọng cám ơn tấm lòng cùa các anh.

  Kính,

 25. Trước tiên là chúc mừng CXN có nhà mới ngon lành,tân gia chật khách vậy là rất quý.Lão nông này dù được welcome hay không cũng mát ruột hả lòng khi thấy chú em đã lấy cái TÂM mà phục vụ.Tôi đọc không sót một bài nào của CXN và nghiệm thấy rất hữu ích,càng đọc càng thấy sáng ra.Tuổi già sức yếu chẳng làm gì hơn ngoài việc bảo lũ trẻ tìm và đọc bài của chú em.Nếu muốn viết bài cho trang này thì phải làm sao?.
  Chúc CXN “ăn nên làm ra”!.

 26. Chào anh Châu, Em luôn ủng hộ anh, cái tên Trương DN thật chẳng ra gì , nó đang điên rồ ghen tị với anh…Chúc anh luôn minh mẫn sức khoẻ dồi dào.!

 27. Chuc bac CXN dat duoc uoc mo truoc khi ve voi Chua!
  Co the nhieu nguoi khong dong y cach phat bieu cua toi,nhung toi rat that long mong bac CXN thay duoc ket qua tranh dau cua minh.
  Voi nhung no luc nhiet tinh,thoi thuc hanh dong khong biet met moi cua bac,bac xung som duoc thay ket qua cua minh lam.Toi thuong quy bac lam,gia nhu co phep la,toi xin tang bac than the trai tre cua toi(30 tuoi,khong danh phan)de mang tam long vi dan toc Viet Nam cua bac.
  Nhan day cung nhac lai,neu khi nao bac can mot ngon duoc song de gop phan thieu huy bon ac on csVN xin lien lac toi.
  0987 002 162

  • Chào bạn ngua hoang,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Tồi đồng ý với bạn cách phát biểu này,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 28. Trương Duy Nhất : “Đọc xong “lời kêu gọi” này, tôi mách thêm cho ngài “Thủ tướng” Châu Xuân Nguyễn một nguồn có thể thoải mái cung cấp thừa sức cho nhu cầu nhân sự của bộ máy “chính phủ Châu Xuân Nguyễn”- đó là: các bệnh viện tâm thần!”
  Chỉ cần đọc câu nầy là thấy “trình độ” của anh ta rồi.
  Muốn công kích ai và muốn người ta nghe theo mình thì đâu phải dễ, anh Nhất ơi !!!!!!!!
  Anh Nhất dùng những lý luận kiểu con nít như vậy là coi thường bạn đọc của chính anh, người ta thấy bực vì đã lỡ đọc bài tào lao của anh đó !! Ha ha ……

 29. bác Trương ơi! chả nhẻ các cụ trong nhà không dạy bác câu NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI DƠ MIỆNG MÌNH ? số lượng còm chữi bác cũng gần bằng nghị Phước rồi, bác có rỗi thì viết truyện cổ tích ”cháu ngoan bác hồ” cũng tốt…đừng viết hài như thế…nom dở hơi quá…

 30. anh Châu ơi, tôi thật sự kính phục tài năng của anh, và vì kính phục tôi thật sự muốn góp ý với anh vài thứ. Tôi thấy về câu chữ các bài trên Blog của anh (và cả bài của anh nửa) có nhiều phần cần biên tập lại, Chẳng hạn như tựa bài của anh Lê Tùng Châu là thành viên nhóm Việt Vì Dân mà dùng tựa bài sai xót vậy sẽ làm giảm sút uy tín nhóm, những trí thức, người có trình độ sẽ không đánh giá cao chất lượng nhóm mình.
  Vài lời chân thật muốn đóng góp cho sự nghiệp chung, mong anh đừng giận. Tôi không đạt được lượng kiến thức như anh nhưng có thể giúp anh biên tập lại những bài viết hoàn chỉnh hơn nếu anh cần.
  xin chào và chúc anh sức khỏe

  • Chào bạn Chính tử,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Cám ơn nhã ý của bạn, phần lớn chúng tôi sống ở ngoại quốc lâu năm nên lỗi chính tả đành chịu thôi, quan trọng là nội dung bài viết,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Chính Tử :
   … Chẳng hạn như tựa bài của anh Lê Tùng Châu là thành viên nhóm Việt Vì Dân mà dùng tựa bài sai xót vậy …

   Tôi xin @Chính Tử chỉ ra chỗ nào gọi là “tựa bào sai xót nơi bài do tôi viết? Bạn hãy chỉ rõ và thẳng thắn, nếu bạn nhầm, tôi sẽ chỉ ra cho bạn rõ; nếu quả là tôi sai, tôi sẽ nhận lỗi, xin lỗi bạn đọc, và sửa sai.
   (chú ý, bạn viết chữ xót như vậy là sai chính tả, và làm cho câu bạn viết trở nên vô nghĩa đấy?)
   Tôi ở trong nước, và chưa bao giờ sai chính tả khi viết bài (ít nhất là cho đến khi được bạn chỉ ra chỗ tôi sai để tôi có cơ hội học hỏi?)
   Nếu vì bất cứ lí do gì mà @Chính Tử không reply còm này, tôi tạm coi như bạn vô đây viết bậy!

   • Chào bạn LTC & Chính Tử,
    Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
    Tôi welcome bạn đến với blog này.
    Nhóm chúng tôi chỉ có 2/14 là người sinh sống ở VN thôi.
    Chính vì sinh sống ở ngoại quốc lâu năm (có ng hơn 40 năm) nên chúng tôi ko quan tâm câu chử, chính tả ở QG sở tại chứ đừng nói gì tiếng VN. Mục đích chánh của xử dụng ngôn ngữ, theo chúng tôi là nội dung truyền đạt đến 99%, 1% còn lại là để câu chử đừng bị hiểu lầm rồi nội dung thành méo mó. Tất cả những thành viên tôi thấy đều truyền đạt ý tưởng rất chính xác. Không có lý do gì để bắt bẻ câu chử, dấu hỏi, ngã v.v..Chỉ có quan chức bắt bẻ để vòi vĩnh tiền “làm đơn lại cho đúng chính tả” để bỏ túi riêng,
    Cám ơn bạn,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

 31. Bọn cs rất giỏi tung hỏa mù chính trị. Chúng cũng biến màu nhanh như con tắc kè vậy.Trương Duy Nhất thuộc nhóm này.Hắn được 3 Dũng trả rất hậu để làm việc biến màu gây nhiễu.Vì vậy ông ta mang Hoàng Hữu Phước và Nguyễn Minh Hồng để tiến cử cho anh Châu. Dù sao thì cũng nên thưởng cho ông ta vài xu, vì đã quảng cáo tự nguyện cho anh Châu .

 32. Ở các nước văn minh, khi người ta ra ứng cử để tham gia điều hành đất nước, cũng phải rỏ ràng nói lên mục đích của mình sẽ làm, thì có gì để gọi là điên khùng hay hoang tưởng.
  Chỉ có những loại người ganh tị như “Vỏ thi thum thủm” và “Trương chột mắt” nhìn bằng 1 mắt loạn thị nên nghĩ vậy thôi.
  xin ủng hộ anh Châu

  • Chào bạn 3t,
   Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
   Tôi welcome bạn đến với blog này.
   Đúng vậy, ai cũng có thể nói tương lai làm TT ở những nước văn minh, ko có gì ầm ỉ, nhưng thật sự làm TT mới khó,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 33. Dù chưa tin lắm về cái tổ chức của anh CXN nhưng tôi chẳng có nơi nào khác để mà hy vọng.
  Và vì vậy, dù tôi có đang chết đuối mà gặp Trương Duy Nhất thì tôi cũng chả dám mơ được người này cứu giúp.

  • Châu lão “Ko quan tâm nữa” thì tốt quá. Mừng cho bác. Cuộc đời còn dài, trái đất rộng, ai mang mặt nạ sẽ có ngày bị rớt. Nay kẻ ấy đã tự lột mặt nạ rồi, Châu lão hãy mừng và tự khen mình đã quyết định chia tay tuy hơi muộn, nhưng không sai tí nào.

   • Chào bạn vitdet,
    Cám ơn sự ủng hộ nhiệt thành của bạn.
    Tôi welcome bạn đến với blog này.
    Chính xác đấy bạn,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

 34. Anh Chau chi can noi dieu sai ,dieu xau ,cho dong bao biet la duoc roi khong can chui nguoi ta nua. em luon ung ho anh .con thang truong duy nhat chap no lam gi no co bao gio giam chiu trach nhiem ve loi noi cua minh nhu o cac nuoc tu ban giay chet dau.that nhuc nha cho no.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s