Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

Theo Dòng Chúa Cứu Thế VN

Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

VRNs (05.12.2011) – Hà Nội – Nhà cầm quyền Hà Nội đã trắng trợn chơi giáo xứ Thái Hà một đòn bẩn thỉu mà giới dân dã thường gọi là “úp sọt”. Đây là chiêu thức cài bẫy, vu khống được sắp đặt tính toán kỹ càng, chỉ có những nhà cầm quyền bất lương mới sử dụng một cách chuyên nghiệp.

Diễn tả lại ngày 2.12.2011 đoàn giáo dân giáo xứ Thái Hà trên đường ra ủy ban nộp đơn về. Họ đi hàng hai gọn ghẽ, không hô hào, la hét. Chỉ cùng nhịp hát bài Kinh Hòa Bình, một đám đông đi như vậy muốn giữ trật tự, kỷ luật thì có gì tốt hơn là để họ nhập tâm chuyên chú vào việc đọc kinh. Họ không dừng lại, không đi vòng vèo. Họ đi một mạch không dừng từ nơi nộp đơn về Nhà thờ Lớn, nơi mà họ gửi xe máy để lấy xe về.

Đến đoạn trước cổng công an quận Hoàn Kiếm, cách nhà thờ lớn Hà Nội không xa. Nhà cầm quyền Hà Nội nhận thấy nếu không “úp sọt” nhanh thì đoàn giáo dân sẽ kịp lấy xe ra về. Bởi vậy họ ập xe buýt đến, đổ quân và bấy giờ mới dùng loa gào hét “đề nghị giải tán, không tụ tập, vi phạm nghị định…”, miệng nói cho có cớ, tay chân làm ngay. Nhà cầm quyền Hà Nội lập tức cho công an, mật vụ xông vào bắt người lập tức, bất chấp người ta thanh minh là đang

Nữ công an giả giáo dân theo hỏi ý kiến lãnh đạo công an

trên đường lấy xe về. Sở dĩ nhà cầm quyền Hà Nội phải làm ráo riết như thế bởi họ sợ vài phút nữa mọi người về hết thì vỡ kịch bản đã sắp sẵn.

Một kịch bản nham hiểm khi nhà cầm quyền đã chuẩn bị máy quay, chuẩn bị những tên thanh niên (là công an cải trang) đi lẫn trong đoàn để la ó đồng đội của chúng mặc sắc phục tạo lý do. Thậm chí chúng còn dùng nữ mật vụ, đóng giả giáo dân cầm băng rôn gào hét phấn khích để người khác tưởng lầm là giáo dân phản ứng tiêu cực. Từ cái gọi là vận động giải tán đến cưỡng chế là 30 giây, những đoạn clip, ghi âm đều thể hiện cái tâm đen tối của nhà cầm quyền cố ý bằng mọi giá “ úp sọt” những người giáo dân hiền lành.

Ý đồ nham hiểm của nhà cầm quyền Hà Nội tấn công giáo xứ Thái Hà là có hệ thống, có chủ ý rõ rệt kéo dài nhiều năm. Nhà cầm quyền liên tục khiêu khích gây hấn giáo xứ Thái Hà hết sự vụ này qua sự vụ khác, không để cho nhà thờ, giáo dân, linh mục được sống cuộc đời tôn

Công an giả giáo dân la hét, tạo cớ cho đồng đội bắt bớ

giáo, tín ngưỡng, tâm linh được yên lành. Từ chuyện chiếm đất làm biệt thư chia lô không được xoay thành vườn hoa, ý đồ xây chung cư trên đất Ba Giang, tiếp đến là xây trạm nước thải trên tu viện là một ý đồ phỉ báng tôn giáo. Kiểu như tu viện tôn nghiêm của chúng mày chỉ đáng tao xây nhà vệ sinh, trạm nước thải…, một loạt hành động đấy cho thấy việc khiêu khích tấn công giáo xứ Thái Hà của nhà cầm quyền Hà Nội là có hệ thống, xuyên suốt và có ý đồ chính trị đen tối rõ ràng.

Đến vụ cho côn đồ đóng giả nhân dân, dân phòng xúc phạm nhà thờ, chỉ điểm tay trong vào đọc bảng tin rồi buông lời khiêu khích đến trà trộn đóng giả giáo dân trên đường đi về la ó tạo cớ bắt bớ là một chuỗi hành vi đầy toan tính trước của nhà cầm quyền Hà Nội. Khi cưỡng ép để bắt bằng được một số giáo dân, bất chấp luật pháp, công an Hà Nội đã tiến hành lấy dấu vân tay, chụp hình cả linh mục, bắt đeo bảng số trước ngực như tội phạm. Việc này tiến hành chớp nhoáng có ghi lại hình để tạo hình ảnh đưa lên truyền hình như đây là các tội phạm. Sau đó nhanh chóng thả hết khi đạt được mục đích lấy hình ảnh lừa bịp dư luận.

Chắc chắn chiều 4.11.2011 chính quyền Hà Nội sẽ họp báo và trưng ra những bằng cớ chụp giật lừa đảo mà có được để bịp bợm công luận, báo chí, quan sát quốc tế. Nhưng âm mưu đen tối ấy không dễ gì mà lừa được ai, một kịch bản quá cũ mèm mà nhà cầm quyền Hà Nội dựng lên cốt chỉ diễn cho bọn đàn em, đệ tử trung thành xem tự sướng với nhau mà thôi.

Jos. Bình An

9 comments on “Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

 1. Lạc đề chút xíu.Bên TTHN giờ comment toàn CAM mục Phản Hồi Mới Nhất CAM còm lần chục cái,CAM chửi CXN cho KAMI nghe hết.CAM thù CXN vì CXN làm được nhiều việc cho dân đỡ mất tài sản vô BĐS,TTCK,vàng,usd

  • Yes , từ ngày anh Châu không còn bên TTHN , tôi vẫn xem trang nầy bình thường nhưng không comment , vì diển đàn bên TTHN bây giờ hổn tạp như cái chợ , toàn bọn CAM và bọn tuyên truyền nhồi sọ , láo lếu nói lấy được dù là nói vô lý , ngu xuẩn .
   Tôi vẫn quý mến các còm sĩ cũ của TTHN lúc trước , họ vẫn ở lại và đang cố gắng ” khai thị ” cho bọn CAM và thông tin tuyên truyền nầy .

 2. Một nhà nước ” PHÁP QUYỀN”đủ công cụ sức mạnh như QĐ,CA.,CS chìm nổi trong tay mà luôn xử dụng CÔN ĐỒ để “TRỊ” dân của mình thì không chính danh và rất đáng khinh.
  GIANG HỒ xài LUẬT VỈA HÈ vẫn không thèm chơi đòn HÈN như ĐÁNH LÉN,ĐẢNH SAU LƯNG,ĐÔNG HIẾP YẾU,TRẢ THÙ BẰNG THỦ ĐOẠN ĐẼ HÈN,ĐÁNH PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM ,NÉM ĐÁ DẤU TAY..
  Chính quyền mặt dày và trơ tráo mới RA QUÂN CHÈN ẺP DÂN MÌNH,LÀM CÔNG VIẼN,LẮP TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI TRONG ĐẼM TỐI.
  ÔI!” VINH QUANG” thay NN CHXHCN VN -QUÁI THAI THỜI ĐẠI-

 3. Buồn cho Thái Hà ! Đàn chiên của mình bị cả đàn sói ( ….) nhẩy vào tấn công bằng những đòn dã man,bẩn thỉu như thế mà sao HĐGMVN chưa lên tiếng. Chẳng lẽ chờ bị biến thành Thiên An Môn thì muộn màng quá ! Cầu Chúa chúc lành cho Thái Hà./.

 4. Nếu nick donghailongvuong này không bị hacker nào chiếm đoạt thì đây đích thị của Nguyễn Chí Đức, người mà theo chính Đức kể rằng hôm đó đang đứng xa cách nơi mọi người đang biểu tình thì bị ngay 4 công an khiêng như” khiêng con lợn” và sau đó xuất hiện cái clip đại úy Minh đạp mặt người biểu tình. Cái clip này ngay lập tức nổi tiếng khắp thế giới mạng và là bằng chứng “tố cáo’ các lực lượng an ninh cộng sản Hà nội dùng bạo lực đối với người dân biểu tình chống Trung cộng. Vụ việc gây ảnh hưởng “nghiêm trọng” cho hình ảnh của công an Hà nội nên Giám đốc công an Hà nội Nguyễn Đức Nhanh đã giao cho bộ phận công an điều tra cái clip. Ban đầu công an điều tra cho rằng clip do các thế lực thù địch “tự dàn dựng bằng cắt-dán” để bôi nhọ công an.Nhưng trước dư luận phản bác bằng các chứng cứ khoa học đầy thuyết phục thì sau đó công an điều tra phải nhận là clip thật nhưng được post lên mạng từ máy ở…nước ngoài. Sự việc vẫn chưa điều tra ngã ngũ cho dù công an Việt nam tự hào có lực lượng công an điều tra về tin học rất giỏi với bằng chứng đã được tướng Vũ Hải Triều báo cáo “thành tích” phá sập hơn 300 trang mạng “phản động”. Để giảm áp lực phẫn nộ của nhân dân đối với vụ “”đạp mặt” này,Tướng Nhanh buộc phải phối hợp với trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà nội Hồ Đức Lợi họp báo công nhận người dân biểu tình chống sự gây hấn của Trung cộng là hành động yêu nước và quan trọng nhất về vụ việc “đạp mặt” Nguyễn Chí Đức. Kết quả điều tra mà báo Hà nội mới đăng là trước sự chứng kiến của công an điều tra, ban lãnh đạo công ty chủ quản của Nguyễn Chí Đức và “bị hại” Nguyễn Chí Đức thì đại úy công an Minh không đạp vào mặt Đức mà chỉ vô tình bước xuống khi 4 công an khiêng Đức tới cửa xe. Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng làm mọi người quá thất vọng về Nguyễn Chí Đức nên hôm sau có cuộc trả lời phỏng vấn của Nguyễn Chí Đức với đài RFA, trong đó Đức thanh minh và lớn tiếng tố cáo “báo đảng lại chơi đồng chí của mình”. Bài phỏng vấn này đã vớt vát lại “hình ảnh người bị đạp mặt” trong con mắt của những người dân đã từng tham gia biểu tình chống Trung cộng. Nguyễn Chí Đức lại tiếp tục tham gia biểu tình vào những sáng chủ nhật sau đấy và là 1 trong những thành viên nổi bật nhất mà không bị “quần chúng tự phát mang băng đỏ” hành hung và bắt giữ như đối với Bùi Hằng, Phương Bích, Nguyễn Văn Phương. Không hiểu sao tôi và một số người dân có những “khó hiểu” chưa lý giải được về Nguyễn Chí Đức. Mấy ngày nay tôi và mọi người đọc được một số comment mang nick donghailongvuong quen thuộc hay xuất hiện trên blog xuandienhannom trước đây và giờ comment trên Tin tưc hàng ngày như :” Đó là một cái khó làm sao cho người u mê theo tà đạo Công Giáo và cả những người bàng quan biết rằng đạo này là rất nhảm nhí. Nó như ma túy vậy, dính vào rồi là hết thuốc chữa.

  Nói chung thành thực mà nói là em cũng tranh thủ những người dân bị u mê theo tà đạo Công Giáo đi biểu tình, nên tranh thủ phản tuyên truyền cho mọi người phòng tránh xa đạo này. Chứ còn dính vào rồi thì CHÚA sẽ là nhất, bỏ cả phong tục tập quán, tổ quốc Việt Nam là thứ yếu mà thôi

  @xman : chắc bác nghĩ có ngày em bị đạo này dụ ? Em bị dụ vài lần rồi và em thấy rất đáng thương cho đồng bào ta bị đầu độc bởi tà đạo này, đáng thương cho cả hàng ngũ cán bộ Công Giáo” ( donghailongvuong)
  Đây chỉ là một trong số comment phỉ báng đạo Công giáo của đảng viên bị “đạp mặt” Nguyễn Chí Đức. Không hiểu khi đọc được những comment này thì LS Lê Quốc Quân, blogger JB Nguyễn Hữu Vinh và các người Công giáo đã cùng “người bạn” Nguyễn Chí Đức đã từng cùng nhau xuống bờ Hồ biểu tình chống Trung cộng sẽ nghĩ gì?
  Sau việc này, tôi và một số người đã lý giải được những “khó hiểu” của cái clip và con người Nguyễn Chí Đức. Công nhận những người đạo diễn công an cộng sản thật giỏi đến nỗi tướng Nhanh cũng “bất ngờ”. Tuy nhiên nói như cha ông ta đã nói :” Khôn mà không ngoan” và “Giấu đầu thì hở đuôi”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s