10 comments on “XIN GIUP CHAU BUI TRUNG NHAN TIM ME

 1. HÃY CÙNG NHAU TÌM NGƯỜI

  BẰNG CÁCH COPY LAI TỜ RƠI “TÌM MẸ” CỦA BẠN Bùi Trung Nhân
  VÀ PHÂN PHÁT MỌI NƠI ĐỂ TÌM NGƯỜI BỊ MẤT TÍCH HAY BỊ BẮT CÓC BỞI CÔNG AN.

  XIN HÃY CÙNG NHAU GIÚP BẠN Bùi Trung Nhân “TÌM MẸ” (chị Bùi Thị Minh Hằng)

 2. “Tôi có một que diêm, và các bạn cũng có. Vậy chúng ta hãy thắp lên để tìm lối đi. Hãy thả tự do cho Bùi Hằng. Yêu nước không có tội…”

 3. Cháu hãy mặc áo NO-U,đội mũ HS+TS LÀ CỦA VIỆT NAM,hai tay cầm giấy in đậm chữ :
  CON TÌM MẸ
  BÙI THỊ MINH HẰNG
  Chụp ảnh thật rõ,đẹp gửi cho Cô Quỳnh,Bác Nguyễn và nhờ các bác í chuyển tiếp đến các trang mạng Trái lẫn Phải xem sao.Các bác í sẽ đặt luôn ở đầu trang cho đến…TẾT.
  Nếu làm thế mà bị bắt thì đích thị kẻ bắt cháu là thủ phạm đã bắt mẹ cháu.Biết đâu mẹ con lại “đoàn viên”?!
  Thương cháu lắm!.

 4. Các nhân sĩ trí thức hãy viết thư gửi LHQ và các tổ chức quốc tế đề nghị dừng hợp tác với chính quyền TT Dũng độc tài tham nhũng uống máu dân lành. Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ vừa rồi vẫn cam kết tài trợ 7.2 tỷ đô cho VN năm 2012 trong đó Nhật Bản và Ngân hàng Thế giới tiếp tục là những chủ nợ nhiệt tình nhất. Ủng hộ độc tài nghĩa là cũng máu lạnh như độc tài. Dân VN ko cần những chủ nợ như vậy. Hãy cút đi!

 5. Đất nước nầy còn có luật pháp nữa hay không ?

  Danlambao – Lúc 11:30’ trưa nay, 07/12, con trai của chị Bùi Thị Minh Hằng là anh Bùi Trung Nhân đã bị CA bắt giữ khi đang phát thông báo “Tìm mẹ” mất tích. Ngoài ra, một blogger tại Sài Gòn là anh Trần Hoài Bảo (Facebook Vo Thuong) cũng bị bắt giữ khi đi cùng với Nhân.

  Được biết, Bùi Trung Nhân và Trần Hoài Bảo bị CA bắt ngay tại khu vực Ngã 6 Phù Đổng, gần khách sạn New World (Phía đường Phạm Hồng Thái và Nguyễn Nghị Nghĩa – Sài Gòn). Hiện không rõ cả hai đang bị CA giam giữ ở đâu.

  bạn Trịnh Kim Tiến đã viết trên facebook mình những giòng cảm nhận :

  ” Tôi có mẹ, bạn có mẹ và em ấy cũng thế. Bất cứ ai cũng được sinh ra từ Mẹ.

  Ngày hôm nay, trên những con đường tấp nập -phố Sài Gòn, em ấy đã đi tìm mẹ của mình.

  Mẹ em ấy bị mất tích một cách bí ẩn trong đồn công an Sài Gòn, và giờ em đang phải cố gắng bằng mọi cách để tìm mẹ.

  Em một mình từ Vũng Tàu, với những trang giấy “tìm mẹ” trên tay, ra giữa đường phố SG, nơi ồn ào phố xá, e muốn mọi người đọc, niềm tin mong manh, mọi người sẽ giúp em tìm mẹ.

  Hi vọng của em chỉ là muốn biết mẹ em giờ ra sao ? Còn sống hay là đã chết; “sống thì phải thấy người , chết thì phải thấy xác”.

  Em đã làm gì sai?

  Tại sao họ lại bắt em ?

  Phải chăng là cả cái quyền được làm con, họ cũng muốn lấy mất ? Không cho em làm Người ?

 6. Liên quan đến việc bắt giữ người phi pháp, phóng viên Truyền Thông Chúa Cứu Thế (VRNs) đã tường thuật lại sự việc như sau :

  “Vào lúc 11:30 ngày 07/12/2011 tại vòng xoay Phù Đổng (sau lưng khách sạn New World), anh Nhân Bùi và một người bạn tên Trần Hoài Bảo (Vô Thường) đi tìm mẹ, họ đã phát tờ rơi diễn tả chi tiết thông tin về mẹ của Nhân Bùi là bà Bùi Thi MInh Hằng.

  Khi hai anh em đang bắt đầu phát tờ rơi thì sau lưng họ, năm anh công an mặc thường phục nhảy vào bắt họ và thu hết ba tờ rơi mà họ vừa kịp phát ra cho người đi đường. Công an bắt người một cách chợp nhoáng, nên người đi đường ngơ ngác nhìn theo và không ai hiểu chuyện gì đã xãy ra,

  Công an đã bất chấp luật giao thông đã chở hai bạn này trên xe gắn máy, mổi xe 3 người, không đội nón bảo hiểm và chạy ngược chiều đoạn đường Lê Lai để cua sang đường Lý Tự Trọng. Có vài người tò mò chạy theo để xem chuyện gì, nhưng do công an chạy ngược chiều, đã chạy nhanh hơn vào đường Lý Tự Trọng, nên không ai chạy theo kịp và đã không biết Công An đưa hai bạn ấy đi đâu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s