Mười lý do đáng tin cậy để mua vàng vật chất

(ThiTruongTaiChinh) – Mua vàng có thể là một trong những hình thức đầu tư bền vững và sinh lợi nhất. Có rất nhiều hình thức mua vàng mà bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào những gì bạn hy vọng sẽ đạt được, vàng vật chất có thể là tài sản sinh lời cao nhất mà bạn có thể đầu tư.

Sau đây là một loạt các lý do tại sao mua vàng vật chất là một cách để đầu tư vàng.

Tài sản nguyên chất: vàng vật chất thường được coi là tài sản nguyên chất trong số các loại tài sản mà một người có thể sở hữu. Vàng cung cấp giá trị thực chất đối với danh mục đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Do vàng vật chất được xếp loại về tuổi, về sự hiếm có và về giá trị, vàng vật chất có thể đem đến cho người mua một tương lai ổn định, do vậy nên quyết định mua vàng vật chất.

Tài sản ngăn ngừa lạm phát: sở hữu vàng vật chất là một cách tuyệt vời để tránh được được sự mất giá của đồng nội tệ.

Sự mê tín dị đoan: vàng thường được xem là biểu tượng mang lại may mắn. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là vàng vật chất thường được mô tả trong các tin tức và phương tiện truyền thông như là một điều may mắn. Nhiều nhà đầu tư tin rằng việc sở hữu vàng vật chất sẽ mang lại được yếu tố tinh thần trong cuộc sống, và điều này sẽ không thể có nếu không sở hữu vàng vật chất.

Vàng vật chất thú vị: vàng vật chất là những tài sản hữu hình, và không có gì giống như việc nắm giữ một vật hữu hình trong túi hoặc trong một bộ sưu tập mà điều này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt.

Tài sản tiết kiệm: vàng vật chất dùng để tiết kiệm. Tâm lý sẽ tốt hơn khi chọn mua vàng vật chất để tiết kiệm hơn là mua cổ phiếu. Vì vậy, mua vàng vật chất là một cách tiết kiệm tự nhiên của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Tài sản chống lại lạm phát: một trong những rủi ro lớn nhất trên thị trường là lạm phát, và vàng là một tài sản phòng hộ chống lại lạm phát thị trường. Điều này thật sự đặc biệt bởi vì lạm phát rất dễ biến động.

Tài sản có giá trị: vàng cung cấp một tài sản vô giá theo thời gian góp vào bộ sưu tập và danh mục đầu tư. Yếu tố tuổi tác không chịu ảnh hưởng bởi thời gian bất chấp giá cả của nó.

“Tốt” trong các nước đang phát triển: nhiều nước đang phát triển như Ấn Độ nhận thấy vàng là một hình thức đầy hứa hẹn của loại hình tiền tệ trong tương lai. Nghiên cứu về vàng liên tục được cập nhật ở các nước này để vàng có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Tài sản di động: kích thước nhỏ và có thể mang đi khắp mọi nơi. Vàng vật chất có thể được giữ tại kho của các ngân hàng.

Tài sản có khả năng tồn tại – tiền tệ có xu hướng bị sụp đổ trong các trường hợp khẩn cấp quốc gia, chiến tranh và nền kinh tế bị suy thoái, việc sở hữu vàng vật chất là một cách tuyệt vời để tiếp tục tồn tại trong những thời điểm khó khăn. Vàng vật chất có thể được sử dụng để mua các nguồn cung cấp cơ bản và thực phẩm khi tiền giấy trở nên lỗi thời.

Minh Thảo
Theo Ezine Article

16 comments on “Mười lý do đáng tin cậy để mua vàng vật chất

 1. …….
  Ngoài ra vàng vật chất có thể thích nghi với bất cứ chế độ XH nào,hòa hợp với bất kỳ đồng tiền nào mà nhân loại đang và sẽ có; là một loại tiền đồng không biên giới.

  • Gửi Bạn @ Thương Dân Việt. Hiện nay có 1 nhóm đang lấy tên là RoBin Hood. Chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo. Bạn cứ chuẩn bị sẽ có người giúp bạn…
   Trưởng Nhóm RoBin Hood..kính báo….hehehheheh

 2. 36 năm sống dưới chế độ cộng sản vàng tăng từng tháng…. Từng năm chỉ trong tháng gàn đây vàng từ 47 bây giờ còn 45 triệu …vì sao xin nhờ anh CHÂU giải đáp.

  • Khi tôi báo mua vàng lúc nào, mua lúc đó, đừng đợi 5 hay 7 ngày sau, nó lên từ 42 đến 47, mua vào ở đỉnh, bây giờ nó sụt còn 45 thì lại than van là sao nhỉ ??? Coi lại thời giá lúc tôi kêu mua vào thì biết.
   Vàng như tôi nói là giới quốc tế đang dùng làm bẫy, đụng vào là chết, cả trăm usd khác biệt trg ngày…
   rất nguy hiểm nếu ăn theo, đổi chiều nhanh như gió,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   • Chào anh Châu.
    Mừng anh có nhà mới. Chúc anh luôn khỏe và thành công với hoài bão của mình. Anh đi đâu em sẽ luôn theo đấy.
    Chúc tất cả các anh chị trong BBT sức khỏe dồi dào.

  • Nếu bác lướt sóng vàng thì không được đâu, vàng nên coi là khoản đầu tư dài hạn. Dù có lúc lên lúc xuống thì giá vàng vẫn luôn ở xu thế tăng so với VND. Tôi nhớ không nhầm thì 2001 giá vàng mới là 4.750.000đ/lượng, nay là 2011, có lúc giá đã lên tới gần 49.000.000đ/lượng (tăng gấp 10 lần). Dù bây giờ bác có mua giá 47 triệu đồng/ lượng vàng thì vẫn tốt hơn là bác giữ tiền VND.

 3. Tài sản của già này chẳng đáng là bao,ngoài tiền cần thiết để xoay trở cho cuộc sống thì phần còn lại già gom góp mua vài phân vàng để lại cho con cháu.
  Khi nhà cầm quyền kết hối kết kim thì chắc hẳn sẽ có những chiến dịch truy bắt rất gắt gao,khi lòi ra nếu không bị tịch thu thì cũng bị thu hồi với giá rẻ mạt.Vì tiền & quyền trong tay họ,khi đó nếu giấu thì giấu kín luôn,phải lao động 150% – 200% -300% để kiếm cái ăn,chứ tài sản tích cóp đó mà đem ra (nếu ko bị tịch thu) thì giá cũng như bèo.
  Đã giấu thì giấu luôn,khổ cho dân quá.Không biết khi….đó…dân có thà chết đói thà trở lại sống khổ sở còn hơn là phải chống lại & bị chết vì nhà cầm quyền?Ơi à chuyện đau khổ còn dài tập…

  • Theo trí nhớ của tôi thì những năm từ 76 đến những năm 80, vàng lúc ấy cũng bị nhà nước cấm kinh doanh mua bán , xem như hàng quốc cấm. Thế mà người ta vẫn bán lén lút, dân đen thì bán dần mà ăn, cán bộ thì lén lút sắm vào. Cấm bán vàng miếng thì người ta bán vàng nhẫn, vàng trang sức . .. Không thể nào cấm tuyệt đối được.
   Trong mọi thời đại, vàng vẫn có giá trị , vẫn là vật ngang giá có thể quy đổi mà không thứ nào sánh được.

  • @ Bagiaque :Trích ra 1 khoảng nhỏ khoảng 5-6 triệu. Mua 1 cây súng cole và vài chục viên đạn.Có súng rồi thì ta mạnh miệng chống lại bọn cướp ngày ( là quan),Bọn cướp ngày này mặc dù rất tham lam , nhưng chúng rất sợ chết. Chúng ta cứ mạnh miệng đòi chơi tay đôi với chúng ( Bị cướp hết mồ hôi xương máu cũng chết ) dù có chết cũng thịt được vài thằng Chó Săn, còn hơn là để chúng cướp hủ gạo mình dành dụm bao năm nay. Vã lại chúng ta có vũ khí trong tay nếu có thời cơ ( Hoa Lài, Hoa Sen, Hoa Hồng…Hoa cứt lợn…vv…) thì hợp sức cùng với Nhân Dân đứng lên giành quyền được “”” giử Vàng””””….

   • Hoan hô Bác Ba Phi,
    Hãy có những hành động thực tiễn đối mặt với bọn cai trị và đô hộ này,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

   • Em thì e chơi cây M18,gọn nhẹ mà nhanh,đợi thời cơ như Libi bùm” phát vô đầu mấy thằng chui dưới cống lên hoặc trói vô cột điện rồi <bằng chéo,khỏi xử hay cải tạo gì cho mất công,như Gà đá phi là dân reo hò vui sướng.

 4. Chao BAC BA PHI doc phan hoi cua bac toi cu tuong la nuoc minh nhu nuoc USA vay,nhu theo toi nghi minh lam chua duoc thi minh co quyen uoc phai kg? hoi nho bac ba nhe o dau ban cho minh dia chi de den sam mot cay lan lan nhe thanhs./

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s