Hãy trả Marx-Lenin về nước

Dân Nam

Kami à,

Hãy trả hai ông tây Marx-Lenin về nước và gởi HCM theo hầu luôn cho gọn. Chủ nghĩa cộng sản do hai ông ấy nặn ra đã bị vứt vào sọt rác thế kỷ trước. Riêng ông Hồ trình độ lớp 7, cha bị đuổi việc vì lúc làm quan nhỏ say rượu đánh chết người, đói quá nên ông Hồ xuống tàu làm bồi cho tây. Cho nên HCM nào có tư tưởng gì khác ngoại trừ tư tưởng dối gạt, tàn hại, đánh giết, ăn cướp của đồng bào đồng loại và bán nước cho Tàu.

Cựu TT Nga Yelsin đã từng nói “cộng sản không thể thay đổi mà phải thay thế”. Vì vậy lời kêu gọi bỏ điều 4 HP để có tự do, dân chủ, đa đảng, đa nguyên sẽ không bao giờ thành hiện thực. Để thay thế cộng sản thì những nhà báo như Kami và nhứt là giới “trí thức” Bắc hà gốc cộng sản, hãy can đảm tự cắt ruột, thẳng thắn giở lại mọi sự thật lịch sử từ 1930 đến nay. Chỉ có sự thật mới giúp những người Miền Bắc và giới trẻ hiểu bộ sử dối trá do HCM và đàn em cộng sản dựng lên. Khi người dân mọi từng lớp hiểu được sự thật thì cộng sản hay cộng sản biến thể thành tư bản đỏ sẽ không còn cơ hội tuyên truyền, lừa bịp nữa. Từ đó phong trào dân chủ trong nước có cơ hội bộc phát mạnh hơn để lật bỏ chế độ độc tài.

Đó là lý do mà Dân Nam tôi từng viết một số bài góp ý liên quan đến lịch sử kể cả ý nghĩa của hai lá cờ. Xin được ghi lại mấy cái links bên dưới để Kami và độc giả nào có thì giờ thử xem qua. Từ đó giúp triển khai để chứng minh cho dân Việt và thế giới thấy rằng HCM và đảng cộng sản chẳng có công lao gì với dân tộc và đất nước. Trái lại, HCM và đảng cộng sản là tội đồ lớn nhứt trong lịch sử Việt nam. Vì vậy, mọi người hãy mời gọi nhau đứng lên vứt bỏ 4 biểu tượng ác ôn là: Hồ, cờ đỏ, đảng và nhà nước cộng sản.

Nhân tiện thử nêu lại chiến lược hay còn gọi là lộ trình Hoa kỳ, từ thời cuối 1960. Sau 1945, chủ trương của Hoa kỳ là giúp bảo vệ tự do và phát triển kinh tế trong tinh thần hòa bình, thịnh vượng chung cho thế giới. Vì vậy, trong trận đánh giải vây Nam Hàn, Hoa kỳ chỉ đẩy lui quân Kim nhật Thành và Mao về bên kia biên giới Bắc hàn rồi thôi. Hoa kỳ không thừa thắng giải phóng Bắc hàn hoặc đánh vào Trung cộng.

Khi Hà nội gây chiến, tiến đánh Miền Nam thì Mỹ đổ quân vào giúp VNCH tự vệ, bảo vệ tự do cho Miền Nam, Hoa kỳ không chủ trương tấn công Miền Bắc. Nhưng HCM và cộng sản Hà nội đã ngu xuẩn là sau 1954 không biết lợi dụng hòa bình xây dựng Miền Bắc cho bằng các nước chung quanh. Hồ và cộng sản Hà nội hiếu chiến tiến đánh Miền Nam, cuộc chiến khốc liệt đó đã đẩy hàng triệu dân Việt hai Miền chết thảm. Đó là lý do Mỹ bắt đầu thay đổi chiến lược, Việt hóa chiến tranh để rút quân. Hoa kỳ quyết định bỏ Việt Nam cho Tàu, bắt tay Mao giúp Trung cộng tiến lên để chia khối cộng ra làm hai. Từ đó Mỹ rảnh tay đẩy Liên xô (là khối cộng mạnh nhứt thời đó) sa lầy ở A phú hãn để làm Liên xô suy yếu, dễ cho Hoa kỳ đối phó sau này. Đó là giai đoạn một trong lộ trình Hoa kỳ.

Để thực hiện giai đoạn một có hiệu quả tốt, Hoa kỳ giúp phe kháng chiến A phú Hãn chống Liên xô, làm cho Liên xô sa lầy thêm vào chiến trường này, đồng thời thách thức Liên xô chạy đua vũ khí hạch tâm qua chương trình star war. Kết quả, Liên xô cạn kiệt tài chánh, rút bỏ A phú Hãn, không đủ sức chi viện cho chư hầu Việt nam và các nước trong Liên bang Sô Viết hay Đông âu. Dẫn đến việc Đông âu và Liên xô sụp đổ mà Mỹ không cần tốn một viên đạn, không phí xương máu, tiền bạc như cuộc chiến Việt Nam. Xin mở ngoặc vì không muốn chiến thắng và để dễ rút bỏ Việt Nam, Hoa kỳ chỉ dội bom Miền Bắc sơ sơ, buộc Hà nội ngồi vào bàn hội nghị để Hoa kỳ tiện việc rút quân thực hiện lộ trình mới như đã nói. Đó là lý do Mỹ ngưng dội bom Hà nội khi Hòa đàm Paris được mở ra. Nếu muốn chiến thắng, Hoa kỳ chỉ cần rải thảm bom lên Hà nội thêm vài ngày/tuần như họ đã chiến thắng thần tốc trong hai cuộc chiến Iraq, thì Hà nội dĩ nhiên phải quì xuống đầu hàng Hoa kỳ. Đó là sự thật, thế nên con cháu HCM đừng tiếp tục mang bệnh vĩ cuồng khoe là đã đánh thắng tên đầu sỏ lớn nhứt thế giới là Hoa kỳ. Đóng ngoặc.

Trong hai thập niên qua, Hoa kỳ bận đối đầu với Hồi giáo quá khích, khủng bố, độc tài thí dụ Iraq, A phú Hãn, Bin Laden, v.v; Hoa kỳ phải tạm gác chuyện cộng sản Á châu. Lợi dụng khoảng trống này, Trung cộng vươn lên, hung hăng hăm dọa, chèn ép các nước trong vùng. Trung cộng còn kềm giá đồng Nguyên thấp để phá thị trường và kinh tế Mỹ và khối tự do. Hàng hóa sản phẩm nói chung của Trung cộng nhiễm đầy độc chất, giết dần dân Mỹ và thế giới. Bây giờ tình hình Iraq, A phú Hãn, khủng bố… tạm ổn. Hương thơm cách mạng Hoa lài loan tỏa đều và tốt, Gaddafi đã đi đờì. Hoa kỳ rảnh tay trở lại Á châu Thái bình dương để cùng đồng minh thực hiện nốt màn chót diệt chủ nghĩa cộng sản, giải phóng Á châu Thái bình dương và dạy cho Trung cộng bài học làm người lớn văn minh. Miến Điện đã tách bỏ Trung cộng, ngã theo Mỹ. Nhìn chung thì con cháu “Đại Hán” kể cả con cháu HCM và Kim nhật Thành rất cô đơn, đang bị phe tự do do Hoa kỳ cầm đầu vây quanh. Ba nước cộng sản Á châu chỉ còn một lối thoát duy nhứt là dẹp cộng sản, dân chủ hóa đất nước càng nhanh càng đỡ bị chết thảm và tán gia bại sản như hai gia đình Saddam Hussein, Gaddafi và thành phần ăn theo chế độ độc tài toàn trị.

Khi Mỹ bắt đầu Việt hóa chiến tranh, vài bài báo ở Sài gòn kể cả báo ngoại quốc có bàn sơ về lộ trình mới của Mỹ là tách phe cộng ra làm hai. Sau đó tìm cơ hội tốt để giải thể chế độ cộng sản và vứt bỏ chủ nghĩa khủng bố này, thay vào đó là thể chế tự do, dân chủ và nhân quyền. Mỹ đã đi được nửa lộ trình. Dân Nam ghi lại và đoán (mò) thêm phần chót. Đúng sai chưa biết, nhưng tình hình hiện nay rất có lợi cho phe dân chủ trong nước. Vì vậy, Dân Nam nghĩ là bất cứ ai có tinh thần yêu quê hương, hãy giúp nêu ra tất cả sự thật lịch sử Việt Nam, để đánh đổ bộ sử dối trá của cộng sản, giúp cho Hoa kỳ và phe tự do sớm loại bỏ cộng sản Á châu .

Ngày nào cộng sản Á châu còn ngày đó Á châu Thái bình dương vẫn chưa yên. Loại bỏ cộng sản Á châu thì Châu Á Thái bình dương sẽ được tự do, dân chủ, hòa bình và thịnh vượng lâu dài. Đồng thời Việt nam hậu cộng sản cũng thoát vòng kim cô của “Đại Hán”. Mong là như vậy.

Dân Nam
Hải ngoại, Dec 2011

28 comments on “Hãy trả Marx-Lenin về nước

 1. Mỹ bỏ miền Nam để cho dân VN hiểu thế nào là CS, rồi sẽ tiến hành thâu hồi Saigon xây dựng XH dân chủ trong một tương lai gần không tốn một viên đạn.

 2. chúng nó..csvn không dễ cỡi bỏ chiếc áo cncs đâu. Vì bỡi đó là chính danh dù đã vô thực và biến thái. Chỉ khi nào nhân dân lật đổ và lột chiếc áo rách nát đó vất đi.

 3. Tôi để ý và tổng hợp thấy người dân VN có tinh thần dũng cảm nhưng lại như những cô gái xinh thik nghe bằng tai khi người ta đường mật. Đề nghị CXN mấy việc như sau:

  1. Để đi đến được chân trời TỰ DO DÂN CHỦ như các nước dân chủ chân chính.

  2. Dùng chính những cách thức tuyên truyền như TÀ GIÁO CS ĐỎ đang làm để đưa nhiều thông tin hơn nữa đến cho nhiều người dân VN

  3. Xây dựng được đội ngũ cộng tác cung cấp đc nhiều bài phản biện tốt chất lượng về KT – CHÍNH TRỊ – XÃ HỘI để giúp mở mang thêm nhận thức cho chính những người CS – CAM – DÂN ĐEN để họ tin rằng VN phải thay đổi.

  CHỈ KHI NÀO DÂN TA KO CÒN TIN VÀO LỜI LẼ TUYÊN TRUYỀN CỦA BỌN TÀ GIÁO CS ĐỎ thì khi đó DÂN TA MỚI CÓ TỰ DO DÂN CHỦ CHÍNH NGHĨA.

 4. sự thật về bộ sử nói về Hồ Chí Minh và ý nghĩa cuộc chiến miền nam VN trước đây thì cũng chưa biết đúng sai mức độ nào ! chỉ biết rằng nhiều chứng cứ lịch sử nói lên tội ác CNCS Việt nam không có cách nào rửa hết được .

  Do đó theo qui luật của lịch sử thì chế độ cộng sản nói chung và CSVN nói riêng không thể cản bước được con đường văn minh của nhân loại vì vậy nền văn minh của nhân loại sẽ từng bước nâng cao trình độ hiểu biết của người dân Việt (nâng cao dân trí) từ đó nhận rõ bộ mặt thật thối nát độc ác lừa đảo ở đằng sau những lời tuyên truyền bịa đạt khua môi múa mép cho rằng CSVN là của dân do dân vì dân mang lại ấm no cho nhân dân ?? là đầy tớ của dân …. thực tế rõ nhất toàn bộ đảng viên ĐCSVN đều rất giàu có hơn người dân rất nhiều nên chắc chắn rằng người dân là đầy tớ của Đảng CSVN và bị Đảng CSVN sai bảo trung thành làm ra của cải cho Đảng CSVN hưởng thụ cũng như ….

  Ví dụ : đất đai nhà cửa thì người dân sở hữu nhưng Đảng quản lý do là sở hữu của toàn dân chứ không phải của riêng ai vì vậy Đảng CSVN muốn lấy nhà đất của bất kỳ ai cũng được ai mà chống lại là chốg phá đảng thìbắt bỏ tù đều 79. 88 …. ????? ..

  Đó chỉ là một ví dụ chứng minh rõ nét Đảng CSVN thực chất là một tên lưu manh giả danh trí thức .,là tên ăn cướp tên lừa đảo tinh vi dưới lớp vỏ bọc mang tên Đảng CSVN do dân vì dân của dân nên ăn cướp của dân là hợp lý …… là có cơ sở … đủ yếu tố cấu thành tội PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC , TỘI BÁN NƯỚC do đó tên tội phạm đảng CSVN cần phải đưa ra tòa án quốc tế xét cử trong thời gian gần đây ….

 5. Bây giờ tình hình Iraq, A phú Hãn, khủng bố… tạm ổn. Hương thơm cách mạng Hoa lài loan tỏa đều và tốt, Gaddafi đã đi đờì. Hoa kỳ rảnh tay trở lại Á châu Thái bình dương để cùng đồng minh thực hiện nốt màn chót diệt chủ nghĩa cộng sản, giải phóng Á châu Thái bình dương và dạy cho Trung cộng bài học làm người lớn văn minh.
  Hết trích

  Bài viết rất hay, nhận định chính xác.

 6. Mỹ càng đánh bọn CS càng du kích cù nhầy.
  Nhưng Mỹ rút 73 để CS tự sướng là mình thắng Mỹ thì chỉ mất chưa tới 5 năm(78), CS đã tự đưa mình vào chỗ thảm bại, kinh tế nát như tương.
  Tính ra Mỹ bất chiến tự nhiên thành.

 7. Tôi hay nói với bạn bè của tôi. Chủ nghĩa CS mang đặc tính của một tôn giáo đa thần giáo, với các vị thần có râu và ko có râu,như Mark, Lenin, HCM , Castro, Stalin, Mao, Kim… Nhưng nổi tiếng là những vị thần có râu. nên tôi gọi CNCS là đạo ” RÂU”

  – Trong các tôn giáo thì ngày nay các nhà triết học đánh giá như sau:

  1/ Các tôn giáo nhất thần giáo là những tôn giáo cấp cao, vì giáo lý của họ ko thay đổi theo thời gian, mục đích đem đến sự giáo dục cho con người tính chân, thiện mỹ

  2/ Các tôn giáo đa thần giáo là tôn giáo cấp thấp, vì giáo lý của họ buộc phải thay đổi theo thời gian , mục đích làm cho con người mang nổi sợ sệt, sùng bái cá nhân, và ảo tưởng, ganh tỵ….. với người ngoại đạo

  Những loại tôn giáo đa thần giáo ngày nay đã bị thế giới văn mình đào thải, chỉ còn sót lại Tôn Giáo Mark – Le. Rồi chúng sẽ tự đào thải mà thôi. Vì bản thân nó ko có thực ( KHÔNG CÓ CHỖ TRẢ VỀ ).

  Vì ko có chỗ trả về nên CNCS ngày càng gian manh xảo trá , chúng thay đổ cái giáo lý như tắc kè để che giấu sự truy lùng thực tại

  • Ủng hộ MBTN
   CS nó là 1 thứ TÀ GIÁO NGOẠI LAI CỎ DẠI xâm nhập vào đất nước ta thông qua HỒ CHÍ LÌN vượt biên (như CS vân tuyên truyền về thuyền nhân) đi các nước tư bản để rồi đem về cái thứ tôn giáo quái thai này đầy đọa dân tộc ta suốt 66 năm qua.

   Hãy giúp đồng bào ta thức tỉnh ra khỏi u mê để họ tìm thấy dân chủ chân chính tránh khỏi kiếp lầm than nô lệ dưới gót giầy sắt của bọn TÀ GIÁO CS ĐỎ.

   CHỈ KHI NÀO DÂN TA KO CÒN TIN VÀO LỜI LẼ TUYÊN TRUYỀN CỦA BỌN TÀ GIÁO CS ĐỎ thì khi đó DÂN TA MỚI CÓ TỰ DO DÂN CHỦ CHÍNH NGHĨA.

   • @thikthinoi: vÌ CS là tà giáo nên nó ko chấp nhận bất cứ cái tôn giáo chính thống nào. Chúng nó chia rẽ các tôn giáo chính thống và chà đạp, xuyên tạc các giáo lý của tôn giáo. Điển hình như các Sư Quốc Doanh trong Phật Giáo, Các cha xứ quốc doanh trong Công Giáo, Họ là những tên ngoại đạo đc CS cài cắm , xây dựng lên để chống phá tôn giáo, Các Cha Xứ và các Sư Quốc Doanh bọn họ cố tình đi ngược lại giáo lý của giáo chủ tôn giáo họ để phá hoại.

    – Việt nam có hai tôn giáo lớn đó là Phật Giáo và Công Giáo ( Kito giáo). Giao lý của 2 tôn giáo này ko đi ngoài hai điều sau:

    1/ Phụng dưỡng thân mẫu: Hiếu thảo Cha Mẹ. Ông bà
    2/ Tôn kính sư trưởng : Tôn sư trọng đạo , tôn kính người thầy dạy dỗ cho mình.

    Hai điều này Khổng Phu Tử bên TQ cũng dạy như thế.

    Gia đình là trụ cột của quốc gia. Nhưng ngày này thì đạo hiếu , đạo làm con thì đã bị bọn tà giáo ngoại đạo CS đa thần giáo nó phá tan nát hết rồi, Con cái sẵn sàng chửi đánh cha mẹ vì 1 xích mích nho nhỏ…….

    ĐAU LÒNG LẮM THAY…….DÂN TỘC VIỆT NAM ƠI

 8. Cái gốc to đùng đã mục ruỗng tự hoại,nhưng cành lá và rễ vẫn còn bám sâu vào dân tộc VIỆT.Ngoài các học trò cưng Miền Bắc,lũ THEO ĐÓM ĂN TÀN Lực lượng quân giải phóng miền nam,cách mạng ba mươi,thành phần thứ ba (cố tình không viết hoa vì KHINH)giờ chắc đã mãn nguyện lắm rồi?!!! Sao chưa lên tiếng bảo vệ dân mình hay đã thành chiếc VỎ CHANH sau khi bị vắt kiệt ???
  Đâu rồi nữ tướng của “đội quân tóc dài”? nguyễn thị định?
  Đâu rồi bà phó nước “cộng hòa miền nam việt nam “nguyễn thị bình?
  Ôi ! dân tộc mình sao có lắm QUÁI THAI ?
  Dân Việt đang chờ nghe lời SÁM HỐI của NHỮNG ĐỨA CON NGU MUỘI từng tiếp tay kéo trì cuộc sống Miền Nam đi ngược lại 50 năm.
  QUAY ĐẦU LÀ BỜ !

  • Chào bạn K’TƯNG!Nhìn lại xem cho kỹ Những Đứa Con Hoang đã làm được gì cho nước…!
   Nhìn xem Những Đứa Con Hoang đã bán nước như thế nào…!!Riêng loại thành phần thứ ba
   (do chúng dựng nên)để ngồi vào bàn Hội Nghị Paris 27/1/1973 đều được vắt ,bỏ rồi….!!
   Căn bản là chúng không dám nhìn vào sự thật về “bán nước”…giết dân(CCRĐ.1956)!!
   Chúng vẫn còn kêu gào rằng:thiên đường xhcn là ưu việt….!!Đang tiến vững chắc lên Cả Nút Xuống Hố đấy….!!Chưa biết ngày nào đây….??9/12/2011.

 9. Hiếu chiến, hiếu sát , không ổn định là đặc điểm cơ bản của cộng sản nói chung, cs Việt Nam nói riêng.Chúng biết rõ điều này nên tất cả chúng chỉ mong tham nhũng chót lọt , xếp hàng chờ đến lượt được tham nhũng rồi gửi tiền, của sang các nước tư bản, tháo chạy luôn. Cộng sản Tàu và cộng sản Việt Nam đang làm như vậy.Nếu còn cộng sản ngày nào thì chúng vẫn tiếp tục làm như vậy.Cho nên Cộng sản gắn liền với dân nghèo đói , nhà nước cũng không vững mạnh gì.Vậy muốn dân giàu, nước mạnh thì phải loại bỏ cộng sản càng sơm càng tốt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s