KT – 264 – 121111 – Trúng thưởng 10 lượng vàng cùng SCB

Minh Tú

Theo: phapluattp

(Lời bình) – SCB là một trong 3 NH sát nhập, thanh khoản vẫn còn bấp bênh, không nên tham gia những lời kêu gọi và giải thưởng dzởm để tiếm đoạt tài sản của độc giả đấy

KT –             247 – 120611       – Ai có tiền, vàng, usd rút ra ngay khỏi 4 NH này và gửi vào ANZ hay Hongkong & Shanghai Banking Corporation ngay ngày hôm nay

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

09/12/2011 – 00:04

Trúng thưởng 10 lượng vàng cùng SCB
Từ ngày 6-12 đến 20-1-2012, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Giáng sinh vàng dành cho cá nhân, tổ chức gửi tiền bằng VND, USD, EUR, AUD với kỳ hạn từ một đến 12 tháng.
Khách hàng có hai cơ hội trúng nhiều giải thưởng bằng vàng dưới hình thức bốc thăm điện tử trúng thưởng ngay khi gửi tiền. Số phiếu bốc thăm được cấp căn cứ vào bội số của số dư tiền gửi và kỳ hạn gửi quy định.

Đặc biệt, khách hàng có số dư tiền gửi theo quy định sẽ được ưu đãi nhân đôi, nhân ba số lượng phiếu. Cơ cấu giải thưởng gồm 15 giải nhất, mỗi giải là năm chỉ vàng SJC; 50 giải nhì là một chỉ vàng SJC. Ngoài ra còn nhiều giải là phiếu mua hàng siêu thị trị giá 1 triệu đồng, 200.000 đồng… Khách hàng tham gia sản phẩm Giáng sinh vàng còn được cấp số dự thưởng để tham gia bốc thăm điện tử cuối chương trình với nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, giải cao nhất là 10 lượng vàng SJC giá trị 450 triệu đồng.

MINH TÚ

10 comments on “KT – 264 – 121111 – Trúng thưởng 10 lượng vàng cùng SCB

 1. Tâm lí của con ngưòi đang trong ngã rẽ giữa duy vật và duy tâm, mà thực chất của vấn đề là mỗi cõi mỗi vẻ, đánh động lòng tham, đánh động vào sự nghi vấn là cách nhanh , gọn lẹ nhất để thôi thúc bản năng tồn tại của con ngưòi. Nói cách khác cả chính quyền lẫm những ngưòi còn mê muội vẩn đang còn bản bản năng của con hơn là thực sự một sự hoà quyện của một chủ thể con nguời. Thay vào đó, hãy là sự thay đổi để đi đến sự thật, bao giớ và mãi mãi sự thật không đứng trên chân lí của sự giả dối, mà thật ra sự thật cũng như sự giả dối là thước đo để loaì nguòi chuyển từ loaì vật đến loài ngưòi.

  • Chỉ vì cái chế độ thối nát bất công của CSVN. Lòng tham phải bị kiềm chế bởi luật pháp anh minh, và rủi ro thua lổ thì ko hại cho quốc gia gì hết.
   Làm đảng viên CSVN thì dĩ nhiên họ có lòng tham vô đáy vì ko có luật pháp và họ toàn quyền chôm chỉa, che dấu hay bên trên luật pháp!

  • Đúng vậy,
   Thà có nhiều giải thưởng chiếc xe đạp hay iPhone thì tôi còn có thể tin!
   Cách đây 20 năm ở Quận Cam cũng có mấy siêu thị Tàu nói trúng xe BMW, và nhiều giải to.
   Số kết quả là xyz001, xyz002,xyz003 v..v, và vào tay ko biế mà im lặng. Nghĩ lại bị chúng nó lừa mà tôi quá bận rộn ko thưa chúng ra tòa vì tội lường gạt trắng trợn! Nếu bạn làm bài toán rút x lần và x vé này là chuổi series kế cận trong khi có hàng chục ngàn vé đã phát ra thì xác xuất như thế nhỏ hơn bị xét đánh rất là xa …Nghĩa là chúng sẽ cố tình rút ra các vé liên tục ở các vé ko phát ra cho công chúng!

  • Bàn về cờ tướng:
   Tui nghĩ bên ông Dũng có 2 con xe đó là:
   1/. Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh
   2/. Thứ trưởng Ngụy.(sui gia)
   – Có 2 con pháo là:
   1/. Bí thư thường trực Lê Hồng Anh (vì mới lên chức nên chưa quen việc…)
   2/. Nguyễn Tiến Thắng (tự Tư Thắng)
   – 2 con mã là:
   1/. Bạn thân đang mang Hàm vụ trưởng j đó: Nguyễn Trường Giang
   2/. Ông Hùng
   – 2 con tượng là:
   1/. Em trai Nguyễn Tấn Quyên (vừa bị phê bình kiểm điểm về tội tham nhũng)…đang bị “kẹp nách”
   2/. Vợ
   -2 con sĩ là:
   1/. Con trai Nguyễn Thanh Nghị
   2/. Con gái Nguyễn Thanh Phượng.
   Ngoài ra, còn hằng hà sa số “binh tôm tướng cua” như: Nghị Phước, LTH, VVD…Ông Tư Xà Lỏn đã đưa ra thế trận “khai vị” mang tên:
   Xa hà xa bình xa đè mã.
   Nhưng trận này đã được công phá do ông TTS biết cách sử dụng người tài như: Hàn Tín->tuy vốn ít, quân it…nhưng đã thắng được Hạng Võ oai vệ.
   Dù sao, đó chỉ là hiệp 1.
   Ông Sang giỏi dùng mã, sau khi xe phá sĩ mở đường cho mã từng bước tiến công, những nước đi khá lão luyện, mặc dù biện pháp rất thông thường…

 2. Thanh khoản của bọn ngân hàng này như thế nào và thanh khoản ra sao….!!Tại sao các ông phải “tự nguyện”sát nhập vào “nó”(SCB)…!!Nếu làm ăn,đầu tư có lãi…không bị phá sản thì sát nhập làm gì….??!!Đúng là trò hề trên sân khấu”thiên đường cs”và bây giờ thì giở”mánh”trúng thưởng sau khi 3 tên chết ngộp vào cho 1 tên chết sặc…..để “huy động vốn”!!trong dân…..Ai mà ngu như thế chứ??Chớ tham mà thâm nhé hỡi triệu lương dân Việt!!Chúng đang tung chiêu,giăng lưới để “gom” đấy….!!13/12/2011.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s