CXN_121311_1330_Hãy dấy lên phong trào “Hậu Cộng Sản”

(ảnh chỉ có tính minh họa, hai người đàn bà mà tôi ngưỡng mộ, người đàn ông giữa là ai đấy nhĩ ??)

Kính thưa đồng bào,

Có lẽ nhiều , rất nhiều người nhìn thấy đường hướng của tôi đi trong suốt 3 năm qua.

Đó là tạo uy tín cá nhân để tôi có sức mạnh kêu gọi 90 triệu người vùng lên giải thể đảng CSVN.

Những người bạn thân nhất của tôi ở Melbourne đều biết rõ đường lối của tôi đi, đại đa số khối 8406 ở Melbourne. Những người khác có thể nhìn thấy con đường tôi đi qua những hành xử của tôi trên mạng.

Tôi dùng kiến thức thực tiễn kinh tế để giúp những bạn đọc của tôi tránh những cạm bẫy (pitfalls) của đời sống kinh tế hằng ngày. Qua những việc đó, tôi tạo được một số cảm tình viên nhất định.

Tôi cảm thấy uy tín tôi đủ lớn để kêu gọi một phong trào người người, nhà nhà, nói, viết bàn luận về Hậu Cộng Sản (chuyện sụp đổ là vấn đề thời gian, nhưng) càng đem ra mổ xẻ càng sớm thì quá trình kết thúc ĐCS càng nhanh, người dân VN không phải mắc nợ thêm hàng trăm tỉ usd mỗi năm khi ngày nào ĐCS còn cầm quyền.

Tôi đã có thành công nhất định khi tôi đánh TTCK, BĐS, Ngân hàng, tập đoàn và Tổng công ty.

Thành công tối thiểu qua những trường hợp này là tạo một bầu không khí Hội Thảo của các chuyên gia về Tái Cấu Trúc.

Chưa bao giờ không khí Hội Thảo về Tái Cấu Trúc lại nhộn nhịp hơn lúc vài tháng trước và đến hôm nay vẫn không ngừng nghĩ.

Các bạn nhìn quanh đi, Hội thảo Tái Cấu Trúc NH, sát nhập NH, Tái cấu trúc DNNN, hội thảo cứu BĐS, Hội Thảo cứu TTCK và không những thế, tất cả mặt báo lề phải trong vòng 6 tháng nay đều là những tin thảm hại nhất, tiêu cực nhất của nền kinh tế này, từ lạm phát, TTCK, BĐS, NH, Tập đoản, Thất Ngiệp, shop đóng cửa, vỡ nợ tín dụng đen, 40% doanh nghiệp phá sản.

Từ những thông tin tiêu cực này, 3 Dũng loay hoay chống đỡ, tìm những biện pháp nhỏ nhen, không có thời gian để chỉnh đốn nên những biện pháp đối phó này thất bại, như lãi suất âm, hạ lãi suất, nới lõng tín dụng, đem 4 hạn ngạch tín dụng ngoài phi sản xuất, cứu TTCK, cứu BĐS, cứu NH, cứu tập đoàn. Và mỗi lần 3 Dũng thất bại trong những biện pháp, tôi là người đầu tiên vạch ra sự ngu xuẩn trong những biện pháp, rồi báo lề phải theo đó ngầm đánh 3 Dũng rằng biện pháp đó thất bại, ngay cả giới BDS cũng tát nước lạnh vào những biện pháp đó.

Tôi đánh dồn 3 dũng vào chân tường nên bây giờ 3 Dũng không dám ra quyết định nữa, tôi sẽ chứng minh cho 90 người dân là 3 Dũng không dám làm Thủ Tướng nữa, sợ sệt những quyết định sẽ thất bại và bị cả 90 triệu người nhìn thấy sự bất tài.

CXN_111511_1307_Thư ngỏ thứ ba gửi Thủ Tướng Nguyễn tấn Dũng

KT –             257 – 120911       – Chính phủ chỉ đạo Bộ Tài chính nhất thiết phải vực dậy TTCK Việt Nam

KT –             231– 112611       – Thủ tướng: Sẽ có giải pháp ‘cứu’ chứng khoán và bất động sản

CXN_111811_1312_Có ba loại Thủ Tướng

CXN_111711_1310_Thủ tướng đối phó 4 vùng chiến thuật (Ca sĩ Chế Linh)

Bấm vào thẻ Nguyễn tấn Dũng sẽ hiện tất cả các bài viết này.

LỜI KẾT:

Với những hiện tượng trên xảy ra, tôi nghĩ rằng bây giờ là thời điểm để push (đẩy tới) phong trào Hậu Cộng Sản để không ai e thẹn, ngại ngùng khi nói về Hậu CS. Người dân phải mạnh dạn nói rồi họ mới mạnh dạn làm (Độc giả trang Chau Xuan Nguyễn mạnh dạn nói 6 tháng nay rồi, sự khác biệt về tư tưởng thì rất rõ).

Các bạn hãy tham gia phong trào “Hậu Cộng Sản” này một cách nhiệt tình bằng cách comment vào bài này (“tôi ủng hộ Hậu CS”) và phổ biến thật rộng rãi những bài viết dưới của tôi và hãy nhớ một điều, tôi không làm điều này vì lợi ích cá nhân của tôi, khi CS sụp, tôi vui vẻ trở lại làm một doanh nhân với một chế độ “Hậu Cộng Sản”, điều này 14 thành viên trong nhóm “Người Việt Vì Dân Tộc Việt” biết rất rõ.

CXN_112811_1320_Cuộc thăm dò ý dân về một CP Hậu CS

CXN_102911_1275_66 năm có là quá dài để dùng dân tộc VN làm thí nghiệm?

CXN_110111_1287_Xin đồng bào hãy ủng hộ tôi (bài này không phải để ủng hộ cá nhân nhưng để mọi người thấy mức độ ủng hộ “chống cộng” là nhường nào)

Melbourne
13.12.2011
Châu Xuân Nguyễn

56 comments on “CXN_121311_1330_Hãy dấy lên phong trào “Hậu Cộng Sản”

 1. mong rất nhiều nhiều một ngày mai tươi sáng chế độ hậu cộng sản không còn dân oan hy vọng ngày đó tới sớm

 2. Hãy ũng hộ anh CXN. Mọi người dân trong nước hãy đứng lên và nói với nhà cầm quyền CSVN là “ĐỦ RỒI”

 3. nói với chúng như nước đổ đầu vịt chúng nó là tham quan là túi tham không đáy không biết đủ là gì chỉ có kéo nó may ra nó mới chịu xuống thôi ,nếu có người khởi xướng tôi sẽ xuống đường quá chán lũ cộng sản này rồi phải đòi lại những gì đã mất

 4. Hãy cùng nhau tiến về cái ngày HCS ấy .Bất hợp tác với chúng tối đa có thể ,phóng to cái loa miệng càng xa càng tốt .

 5. Hãy ủng hộ Châu Xuân Nguyễn. Anh Châu là chuyên gia kinh tế, có uy tín. Do làm theo lời khuyên của anh mà gia đình tôi bảo toàn được vốn liếng đã tích góp được trong nhiều năm qua. Tôi cũng lan truyền lời khuyên về kinh tế của anh Châu tới bà con cô bác. Họ đã làm theo. Những người không làm theo , nay đã phá sản rồi.
  hiện nay trong cơn cùng quẫn Nguyễn Tấn Dũng đang thực hiện chính sách lùng sục để cướp đô la. Dũng bật đèn xanh cho công an tịch thu trắng đô la hay cả tiền đồng của ai lớ ngớ đi mua bán ở tiệm vàng hay ở phố Hà Trung. Chúng còn có thể cưỡng chế phạt tới 100.000 triệu đồng bằng cách khám nhà. Khi nhà bạn bị khám chúng vờ nhộm nhạo để hôi của như kiểu khám nhà của bố con nhà văn Huỳnh Thục Vy ở Tam Kỳ Quảng Nam, ăn cắp của gia đình này 3000 usd. không có hóa đơn chứng từ gí cả. Sự bật đèn xanh nay của Dũng sẽ gây loạn trong thời gian tới. Nhưng điều đau xót cho những ai không may rơi vào hoàn cảnh này.Xin bà con cô bác hãy hết sức cảnh giác và loan báo cho người khác tránh thảm trạng này.
  Cũng xin anh Châu chú ý chi tiết này để khuyến cáo 90 triệu đồng bào mình. Cảm ơn anh Châu.

 6. – Càng sớm càng tốt, Mấy tháng nay thất nghiệp chán lắm rồi, sang năm 2012 tình hình càng thảm bại hơn. Anh Châu làm cho nhanh , chứ tôi thấy mức sống người dân bệ lạc lám rồi

 7. Tôi luôn luôn ủng hộ CXN cùng nhóm NGƯỜI VIỆT VÌ DÂN TỘC VIỆT,rất mong có được cơ hội cùng các anh RỬA MỐI NHỤC HIỆN TẠI cho đất nước ,LÀM RẠNG DANH GIỐNG NÒI.Việt Nam muôn năm!.Chúc thành công!.

 8. Điều nay diễn ra thời điểm này là hoàn toàn thích hợp , 66 năm rủ nhân dân cướp chính quyền ,rồi cướp luôn quyền lãnh đạo soạn thảo Hiến pháp ,sửa ,thay đổi ,bổ sung … trả có thăm dò ý kiến hay cho dân quyền phàn quyết .Trong khi vẫn luôn nói câu cửa miệng là ” nhà nước của dân ,do dân ,vì dân … ” vậy quyền của Nhân dân đâu ? hay Nhân dân chỉ cần một quyền duy nhất là yên nặng và đồng ý . quyền đóng thuế ,quyền bắt buột phải tham gia nghĩa vụ quân sự vì : Quân đội là , “Quân đội nhân dân ” … Nói chung một chính quyền lãnh đạo mà thông thái ,tài giỏi thì 66 năm đã đủ thời gian để tạo nên thành quả hay Hậu quả rồi ,hiện trạng Quốc gia Việt Nam giờ đây đang ở đâu và như thế nào ? câu trả lời ở lương tâm mỗi người dân Việt Nam . ” tre già thì măng mới phải mọc ” “sóng sau thì phải sô sóng trước ” ủng hộ ngày mai tươi đẹp cho dân tộc Việt Nam .

 9. xuống đường thôi bà con ơi .. dẹp bỏ Đảng CSVN tiến về xã hội dân chủ văn minh của toàn thế giới …

 10. Chỉ đứng ở góc nhìn kinh tế xã hội thì thảm trạng KTXH đang diễn ra tệ hại và đang sa vào khúc quanh xuống dốc như đỗ đèo nguy hiểm. Lòng tin của người dân đối với đảng cầm quyền đã thay bằng sự coi thường công khai hoặc tiềm ẩn chờ dịp tỏ thái độ khi cần thiết. Kể cả nhiều người là đảng viên, rồi người thân trong gia đình cán bộ có vai vế; họ hầu như không màng bênh vực khi ai đó chỉ trích nhà cầm quyền, thậm chí còn biểu lộ ý mỉa mai, bất mãn.Còn về mặt chính trị thì cho đến giờ chắc hẳn một người dân bình thường dù đó là người mua ve chai, đồng nát cũng đều biết : chánh quyền cộng sản chỉ được nước nói phét, nói láo. Dấy lên phong trào “hậu cộng sản” cho một Việt nam mới tốt đẹp vào thời điểm này quả không thừa hay còn quá sớm nữa. Sự tò mò của người dân sẽ dẫn đến thọc mạch nhà nước này.

 11. ủng hộ anh CXN.nhưng biết làm gì đây.mong có một binh biến kiểu một sư đoàn đứng lên kêu gọi là đáng đổ CHXHCNVN ngay

 12. Ủng hộ anh CXN và tất cả những ai dám dấn thân vì sự nghiệp PHỤC SINH DÂN VIỆT,hy sinh vì Tổ Quốc Dân Tộc không vụ lợi,

 13. ung ho AChau,toi pho bien nhung bai viet cua anh cho cac ban,cho con chau toi,mong ngay cs sap do ngay,de dan minh bot dau kho,va nhung anh noi,nhan dan bot tra no cho chung,khong biet sau luc nay toi ma thay mat 3 Dung la toi kinh,ghet,,thu qua suc, khuon mat cua ong sau luc nay,no sao do hinh nhu ngay tang cua ong sap den roi,toi co giac quan thu sau do AChau, khuon mat cua ong hinh nhu doan hau do AChau oi,

  • Chào bạn noilongq2,
   Nếu 3 Dũng xử ác với tù nhân lương tâm thì tôi sẽ gửi đội quần chúng tự phát xử tử NTD, còn hắn tốt thì chúng ta sẽ dùng Tòa án để xử NTD,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   • chauxuannguyen :…kêu gọi một phong trào người người, nhà nhà, nói, viết bàn luận về Hậu Cộng Sản (chuyện sụp đổ là vấn đề thời gian, nhưng) càng đem ra mổ xẻ càng sớm thì quá trình kết thúc ĐCS càng nhanh, người dân VN không phải mắc nợ thêm hàng trăm tỉ usd mỗi năm khi ngày nào ĐCS còn cầm quyền

    Anh Châu có lý! Đồng bào VN cần biết hiện có nhóm nào khả tín để họ trông chờ vào đó, thì ý chí vùng lên lật đổ tà quyền CS càng mạnh.
    Phát động những bàn luận VN hậu CS bây giờ là vừa chuẩn bị dư luận, chuẩn bị dự án, đồng thời cũng là một cách tranh thủ sự hậu thuẫn của quần chúng một cách hợp lẽ!

 14. Đã gần 2 năm nay tôi thường xuyên chửi chế độ tham nhũng,chửi bọn quan tham ,mà tôi toàn ra giữa đường tôi chửi bọn tham nhũng,tôi chửi rất lớn ,cư khi có ai nói chuyện về tình hình KT ,XH là tôi mượn cớ tôi chửi,lúc đầu có một số hàng xóm là công chức khó chịu vì họ nghĩ tôi chửi đổng họ.trong mùa hè này tôi tham gia BT họ bắt đầu nghĩ không phải tôi chửi họ,xong họ cũng không dám gần để chuyện.giờ đây tôi thấy họ cũng tỏ thái độ ủng hộ tôi,có người còn nói ra bằng mồm, không biết có phải tôi mạnh mồm mà họ cũng dạn dần không ? tôi nghĩ các bạn cứ dùng phương pháp của tôi để chấn hưng dân khí cũng tốt đấy,làm cho bọn tay sai cấp phường xã chùn tay,khi họ không còn sợ nữa thì cái gì đến nó sẽ đến.

 15. Ngón của BT viên cũng hiệu quả ra phết đấy !
  K’Tưng cứ phang thả cửa trong ruộng,rẩy ,bà con dần dần tham gia và mạnh dạn hơn nhiều.
  Ai DÁM sẽ THẮNG !
  Tới đi bác tài !
  Come on !

 16. Các động thái điều hành đất nước hiện nay của nhà cầm quyền chỉ càng làm cho người dân cảm thấy khinh bỉ: Kinh tế nát bét, tham nhũng tràn lan ở tất cả các ngành, các cấp, các quan chức thì dốt nát từ lời nói đến việc làm, nạn COCC, mua quan bán tước rộng khắp, lừa dối dân ngay cả những việc không đáng; đối với tàu cộng thì rụt cổ mà lại còn bắt giữ những người yêu nước,… Chỉ còn cách đạp đổ chế độ này đi thì con dân nước Việt mới khá lên được.

 17. Hậu CS,hy vọng mọi người con dân nước Việt,không phân biệt già trẽ bé lớn,chính kiến…trực tiếp hay gián tiếp hãy cùng nhau kết đoàn,nêu cao tinh thần ,SÂY DỰNG và KIẾN TẠO trên hai phương diện TINH THẦN và VẬT CHẤT.

 18. Tôi cũng làm như bạn K’Tưng nhưng tôi bị nghỉ việc ! Cũng tốt thôi vì tôi cũng chẳng muốn làm việc với bọn lừa dối, tham nhũng này nữa.

 19. Tất cả mọi người , nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta là những người Việt còn lương tri , đau lòng vì đất nước tan hoang , dân tộc tăm tối hảy làm một điều gì đó để góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình sụp đổ của chế độ bất nhân này . Người lớn làm việc lớn , người nhỏ làm việc nhỏ , suy nghĩ bằng lương tâm , trách nhiệm với dân với nước và với chính tương lai con cháu mình , mỗi người sẽ biết mình cần phải làm gì .
  Vạch rỏ cho người dân thấy bộ mặt thối nát , lừa đảo , bán dân hại nước , phổ biến các trang mạng tự do dân chủ , các bài viết cùa anh CXN đến mọi tầng lớp nhân dân là cách làm đơn giản và cần thiết hiện nay .

 20. Đảng Cộng Sản Việt Nam là đảng cướp đểu cáng phải loại bỏ chúng càng sớm càng tốt thì người Việt Nam và nước Việt nam ta mới sáng sủa lên được.Ủng hộ anh Châu và phong trào “hậu Cộng sản”.

 21. Tuyên án vụ Tân Hoàng Phát: Bị cáo sướng rơn, bị hại thẫn thờ

  http://tintuchangngay.info/2011/12/13/tuyen-an-v%E1%BB%A5-tan-hoang-phat-b%E1%BB%8B-cao-s%C6%B0%E1%BB%9Bng-r%C6%A1n-b%E1%BB%8B-h%E1%BA%A1i-th%E1%BA%ABn-th%E1%BB%9D/#comment-62513

  Con mụ Bộ CHưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội NGUYỄN THỊ KIM NGÂN CHÍNH hắn thị VỚI chính sách xuất khẩu Ô SÌN cô dâu ĐÀI LOAN là con MỤ TÚ BÀ trùm tập thể gần hàng triệu Ô SÌN cô dâu ĐÀI LOAN thân dặm trường về xứ nói tiếng Hán….

  Trên con mụ Bộ CHưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội NGUYỄN THỊ KIM NGÂN là 15 nay còn 14 (chính ra 13) CON HEO NỌC dốt nát Việt gian bán Nước trong cái gọi là BỘ TRÍNH Chị chính EM …. là tội đồ của HÀNG VẠN VỤ Tân Hoàng Phát từng bị phanh phui….

  Giải trừ chế độ CS dốt nát Việt gian bán Nước LÀ GIẢI QUYẾT tất cả ….

  Việt Nam cần SINH LỘ Dân chủ là vậy !

 22. Người trí thức có Tâm như Ông CXN nói về kinh bang tế thế nghe ngọt-ngào làm sao. Xin hoan nghênh ông.

 23. Tat ca moi nguoi hay ung ho tu do , ung ho anh Chau thi dan toc Viet Nam minh moi co cho dung,con bay gio chi co cho cho bon quan tham thoi.Dong Duc tu bo xa hoi chu nghia song cuoc song tu do thoai mai ,tu do buon ban , co quyen chi ra nhung cai sai cua chinh quyen hoac lanh dao ma khong so bi thu oan giong Viet Nam minh .Tu do oi mau den voi Viet Nam di.

 24. Kênh truyền hình Discovery vừa chiếu hình ảnh những con trâu rừng dũng cảm đánh trả đàn sư tử khi bị đàn này tấn công. Kết quả : một con sư tử bị đàn trâu giết chết, số còn lại bỏ chạy tan tác. Hảy đứng lên , đừng sợ hải nửa đồng bào ơi ! Đừng cúi đầu để cộng sản đè đầu cửi cổ nửa. Chúng nó chỉ là những con hổ đã già yếu, bệnh hoạn lắm rồi ! Hảy như đàn trâu rừng, đừng sợ hải ! Đất nước đứng lên thì cs chắc chắn phải sụp đổ, phải tháo chạy ….vào ống cống !!

 25. Cái gì của Dân Tộc thì phải trả lại cho Dân Tộc,đó là quy luật tất yếu…!!
  Cái gì của Dân thì phải trả lại cho Dân,đó là quy luật tự nhiên…!
  Không có một thể chế nào “cướp đi tất cả của Dân Tộc,của Dân”bằng mọi thủ đoạn gian ác,vô nhân tính….!!Hiệu triệu giải thể chế độ CS để cho Nước Việt trường tồn,phồn vinh và Dân Việt sống trong hạnh phúc …!Hạnh phúc và tự do là do chúng ta tự quyết chứ không để cho Đảng CSVN quyết định được….!!Ủng hộ anh Châu và nhóm NVVDTV trên mọi phương diện…15/12/2011.

 26. Bùi Trung Nhân –Dân Làm Báo : Ngày hôm qua 12.12.2011, em/cháu (tôi) nhận được thư của mẹ tôi gửi về từ cơ sở giáo dục Thanh Hà – tỉnh Vĩnh Phúc. Có nội dung xin trích đăng như sau:

  “… Con nên thông báo rộng rãi quyết định họ bắt giữ mẹ thế nào cho mọi người biết.

  Nghe họ đọc:

  Quyết định số 5225 của UBND TP Hà Nội

  Đưa mẹ vào trại thời gian 2 năm

  Tôi danh: Gây rối trật tự công cộng

  Con thông báo cho mọi người và hỏi ý kiến luật sư nhé! Mẹ đang mệt nên chỉ viết vài dòng cho con”

  Như vậy, theo thư mà mẹ tôi gửi ra có nghĩa đến nay mẹ tôi chưa nhận được quyết định 5225/QD-UBND do chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ký ngày 08/11/2011 về việc áp dụng biện pháp quản chế đối với trường hợp của mẹ tôi. (Theo quy định tại điều 25 Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002)

  TC2 nói…
  Theo người quen làm tại trại Thanh Hà , Bọn quản giáo làm khó chị Hằng rất nhiều,Bọn chúng không dể gì cho Chị Hằng gửi thư về nhà, hoặc có cho gửi bọn chúng cũng giấu đi. Chị Hằng là người rất cương quyết , và đã từng nói sẳn sàng TỰ THIÊU để bảo vệ lý cũa mình, Hiện nay sức khỏe Chị rất yếu do đang Tuyệt Thực phản đối bắt giam người sai luật của bọn chúng. Hiện ban quản lý trại Thanh Hà đang rất khó xử vì Chị Hằng là người nổi tiếng và đã được thế giới biết đến , Chị Hằng có mệnh hệ gì thì bọn lảnh đạo trại sẽ gặp rắt rối lớn….Cho Chị gửi thư về nhà với nội dung hạn chế là bọn chúng muốn đẩy trách nhiệm cho cấp cao hơn………………
  Xin mọi người VN trong và ngoài nước cùng lên tiếng phản đối chính quyền để giải cứu cho Chị Hằng…..Hiện nay Chị Hằng đang rất yếu….

 27. Ủng hộ Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt tham gia Chính Phủ Hậu Cộng Sản.Phản đối kiểu làm kinh tế Nguyễn Văn Mười Hai của Ba Dũng.Ủng hộ CXN.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s