Điểm Tin Thứ Ba 13.12.2012

(Tin tức mới được cập nhật liên tục trong ngày)
Bản tin video

BREAKING NEWS

 • Bóng đá Trung Quốc : Tham nhũng và cá độ (RFI) – Bài viết « Trung Quốc chinh phục môn bóng đá » của Le Figaro nhắc đến việc câu lạc bộ Thượng Hải Thân Hoa (Trung Quốc) ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka. Đây là điều cho thấy tham vọng của Trung Quốc cải thiện bộ mặt quốc gia với môn thể thao vua. Nhưng bóng đá Trung Quốc, với các vụ cá độ và tham nhũng, chính là nơi tích đọng những tệ nạn trầm kha của quốc gia này.
 • Đối lập Miến Điện chọn huy hiệu mới : con công và ngôi sao trắng (RFI) – Liên đoàn Quốc gia Vì Dân chủ của nhà đối lập Aung San Suu Kyi thay thế chiếc nón tre bình dị bằng hình ảnh chiến đấu của con công và ngôi sao cách mạng. Báo chí chính thức loan báo tin này vài tuần sau khi giải Nobel hòa bình 91 thông báo ý định tranh cử Quốc hội bổ sung.
 • 2011 : Cách mạng Hoa Sen tại châu Á (RFI) – Giới báo chí thường hay thi vị hóa, hình tượng hóa các cuộc cách mạng trên thế giới. Làn gió cuộc cách mạng hồi mùa Xuân 2011, được ví von là cách mạng Hoa Nhài, đã thổi bay một vài chế độ độc tài
 • Hoa Kỳ và Cam Bốt lại tập trận chung để thắt chặt quan hệ quân sự (RFI) – Theo nguồn tin ngoại giao Mỹ, hải quân Hoa Kỳ và quân lực Hoàng gia Cam Bốt sẽ mở một cuộc tập trận mới kéo dài một tuần kể từ thứ Hai 12/12/2011. Chiến dịch được mô tả là « cứu trợ thiên tai và nhân đạo » diễn ra chung quanh thủ đô Phnom Penh và thành phố cảng Sihanoukville với sự tham gia của một lữ đoàn Thủy quân Lục chiến Mỹ và một đơn vị tàu đổ bộ.

 • Moody’s sẽ xét lại điểm tín nhiệm các nước Liên Hiệp Châu Âu (RFI) – Hôm nay, 12/12/2011, công ty thẩm định tài chính quốc tế Moody’s khẳng định trong quý một năm 2012, sẽ tiến hành xem xét lại điểm tín nhiệm của các nước trong Liên Hiệp Châu Âu, trong đó có các nước thuộc khu vực đồng euro. Bởi vì theo Moody’s, các nước châu Âu đã không đưa ra được những biện pháp mang tính quyết định trong Hội nghị Thượng đỉnh ngày 09/12.
 • Ngư phủ Trung Quốc đâm chết sĩ quan tuần duyên Hàn Quốc (RFI) – Một sĩ quan tuần duyên Hàn Quốc bị đâm chết, người thứ hai bị thương khi vây bắt hai tàu cá Trung Quốc xâm nhập lãnh hải. Thủ phạm là một thuyền trưởng cùng toàn bộ 9 thuyền viên bị bắt. Đại sứ Trung Quốc tại Seoul bị triệu mời lên Bộ Ngoại giao để nghe phản đối. Vụ việc xảy ra vào ngày hôm nay 12/12/2011 trên biển Hoàng Hải khi tuần duyên Hàn Quốc bố ráp hai ngư thuyền Trung Quốc đánh cá bất hợp pháp trong hải phận Hàn Quốc, cách đảo Socheong 55 hải lý.
 • Ngư dân TQ đâm chết lính Nam Hàn (BBC) – Quan chức Hàn Quốc cho hay một nhóm ngư dân Trung Quốc đã dùng dao đâm hai lính tuần duyên nước này, làm một người thiệt mạng.
 • Tinh thần phục vụ và hy sinh của một quân nhân Mỹ gốc Việt (VOA) – Ðại úy James Văn Thạch là một cựu quân nhân Mỹ gốc Việt đã phục vụ 2 tua liên tiếp trên chiến trường Iraq, nơi anh từng đóng vai trò cố vấn quân sự cho quân đội nước này. Đã 2 lần bị thương nặng trong khi thi hành nhiệm vụ, Đại úy James đang tiếp tục được điều trị về Hội chứng hậu Chấn thương tại Bệnh viện dành cho các cựu chiến binh ở vùng thủ đô DC.
 • Trung Quốc hoan nghênh thỏa thuận biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc (VOA) – Các giới chức Trung Quốc cho biết họ hài lòng về những thoả thuận hôm Chủ Nhật tại Durban về hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc, nơi những quốc gia gây ô nhiễm nhất thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Liên hiệp châu Âu và Ấn Độ ký một thỏa thuận pháp lý bắt đầu cắt giảm khí nhà kính gây nhiều tai hại chậm nhất là năm 2020. Thông tín viên Peter Simpson tường trình từ Bắc Kinh.
 • Pakistan phủ nhận việc mở đàm phán với Taliban (VOA) – Các giới chức cấp cao ở Pakistan đã phủ nhận chuyện chính phủ tham gia một cuộc đối thoại hòa bình với phe Taliban trong nước, và lập lại rằng các phần tử chủ chiến sẽ phải buông khí giới và đầu hàng, trước khi mở các cuộc đàm phán đó.
 • Quan chức cấp cao Mỹ, Australia thăm Việt Nam (VOA) – Phó Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ có mặt tại Hà Nội ngày mai 13 tháng 12 để gặp giới lãnh đạo Việt Nam thảo luận về mối quan hệ Việt-Mỹ, bao gồm sự hợp tác kinh tế song phương và các mối quan ngại bấy lâu nay của Hoa Kỳ về tình hình nhân quyền của Việt Nam.
 • Việt Nam mua thêm 2 tàu khu trục Gepard của Nga (VOA) – Theo tin Interfax của Nga, cơ quan xuất khẩu vũ khí Rosoboronexport và nhà máy Zelenodolsk Gorky của Nga vừa hoàn tất hợp đồng chuyển giao cho Việt Nam 2 chiếc tàu khu trục nhỏ thuộc Dự án Gepard 3.9 và tiếp tục ký hợp đồng cung cấp thêm 2 chiếc nữa cùng loại.
 • Moody: EU thiếu ‘biện pháp quyết liệt’ để giải quyết khủng hoảng nợ (VOA) – Cơ quan quốc tế xếp hạng tín dụng Moody’s hôm nay cho biết vẫn đang xét lại mức khả tín tín dụng của các nước Châu Âu, viện “tình trạng tiếp tục thiếu các biện pháp chính sách quyết liệt” để giải quyết các vấn đề kinh tế và nợ nần tại hội nghị thượng đỉnh EU tuần trước.
 • Việt Nam cần tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (VOA) – Việt Nam cần tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đảm bảo duy trì bền vững tiến trình hội nhập vào nền kinh tế. Đó là kêu gọi của các chuyên gia đưa ra tại một hội nghị vừa tổ chức tại TPHCM được hãng thông tấn Bernama của Malaysia trích thuật ngày 12/12.
 • Phát hiện 208 loài sinh vật mới trong khu vực sông Mekong (VOA) – Báo cáo của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) ngày 12/12 đánh giá khu vực sông Mekong gồm 6 nước, trong đó có Việt Nam, rất đa dạng sinh học, với nhiều loài sinh vật đa dạng, quý hiếm được tìm thấy tại đây.
 • 90% hàng giả xuất xứ từ Trung Quốc (RFA) – Theo nguồn tin từ Tổng Cục Hải Quan Việt Nam, hết 90% những loại hàng giả trên thị trường trong nước đều có xuất xứ từ Trung Quốc.
 • ĐBSCL dự kiến đạt 23 triệu tấn lúa năm nay (RFA) – Tổng sản lượng lúa ở vùng đồng bằng sông Cửu Long dự kiến đạt 23 triệu tấn trong năm nay, tăng 1 triệu rưỡi tấn so với năm ngoái và đạt 55% tổng sản lượng lúa quốc gia.
 • Đảng của bà Suu Kyi đã chọn được biểu trưng tranh cử (RFA) – Liên đoàn toàn quốc đấu tranh vì dân chủ, đảng do lãnh tụ đối lập Aung San Suu Kyi đứng đầu tại Miến Điện hôm qua cho biết họ đã chọn được biểu tượng một con chim công đang nghênh chiến hướng nhìn một ngôi sao trắng như là biểu trưng tranh cử mới của đảng, vào khi đảng đang chuẩn bị tham gia vào cuộc tranh cử sắp tới.
 • KHỔ VÌ CHỢ HEO (VietBao) – Theo báo Dân Trí, tại miền Bắc VN, trên địa bàn tỉnh Hà Nam, có 1 chợ heo nằm trên đường ĐH01
 • Đi VN Ăn Giáng Sinh, Tết? (VietBao) – Một thoáng thời sự. Về tiền gởi về nước, Ngân Hàng Thế Giới sơ khởi cho biết trong năm 2011sắp qua
 • CHỈ LÀ ẢO MỘNG MÀ THÔI (VietBao) – Người ta tự hỏi phải chăng cuộc chiến nam nữ bình quyền dây dưa từ mấy chục năm qua đã tới một khúc quanh mới
 • Những nấm mồ vô chủ (VietBao) – “Họ là những kẻ không may, chết đi không tên tuổi, không ai thừa nhận, thân nhân không có tiền mai táng.”
 • Đọc Trần Mạnh Hảo: “Sự Mặc Khải của Thi Ca” (TNTDDC) – Trước khi đi vào nội dung của bài viết, xin nói rõ người viết không quen cũng như chưa từng gặp ông Trần Mạnh Hảo, chỉ biết ông qua tác phẩm Ly thân trên dưới hai mươi năm về trước, thời tổng bí thư Nguyễn Văn Linh “nói và làm”(NVL), cởi trói văn nghệ( tư tưởng) làm như văn nghệ sĩ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giống như gà vịt, ngan ngỗng, trâu bò, lợn không bằng, muốn trói lúc nào thì trói, muốn cởi lúc nào thì cởi.
 • Nam Hàn dựng thêm 2 cây Noel sát Bắc Hàn (NguoiViet) – SEOUL (AP) – Chính phủ Nam Hàn sẽ cho phép những người Thiên Chúa Giáo dựng thêm hai cây Noel rực sáng đèn sát vùng biên giới đầy căng thẳng với Bắc Hàn, cho dù bị Bình Nhưỡng phản đối quyết liệt, một giới chức ở Soeul nói hôm Chủ Nhật.
 • Mua xe máy được tặng bằng lái, khỏi thi (NguoiViet) – VIỆT NAM (NV) – Thị trường miền Bắc vừa xuất hiện nhiều chiêu khuyến mãi độc đáo: Tặng phiếu xăng cho người mua xe hơi và tặng… bằng lái cho người mua xe máy. Chiêu khuyến mãi thứ hai, theo dư luận, lại là điều thách thức đối với ngành giao thông-vận tải Việt Nam, theo VNExpress.
 • Sự thực và huyền thoại (Nguyễn Hưng Quốc) (ThongLuan) – …phải mất mấy ngày đối chiếu mới tìm ra Nghị, vì trong hồ sơ, anh khai rất khiêm tốn, không hề nêu cụ thể chức vụ, đơn vị công tác của ba mình. Một điều rất bất ngờ là toàn thể lớp học, thầy cô, bạn bè đều không biết Nghị là con đồng chí cán bộ cấp cao nọ…”
 • (danlambao) – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) -Sau hơn một tháng vận động chữ ký gửi ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang yêu cầu trả tự do cho blogger Điếu Cày, bức thư ngỏ và toàn bộ (số chữ ký) đã được gửi bằng đường bưu điện đến Văn phòng Chủ tịch nước.
 • Việt Nam: Thời kỳ bát nháo (danlambao) – Nguyễn Bá Chổi (danlambao) – Loài người đã phát triển qua các hình thái kinh tế-xã hội: công xã nguyên thuỷ, chiếm hữu nô lệ, phong kiến, tư bản chủ nghĩa; nhưng khi bước sang cộng sản chủ nghĩa, sau khi tót lọt vào đó một thời gian thì hầu hết khựng lại, dựng tóc gáy, rồi đàng sau quay, bỏ của chạy lấy người; nhanh chân nhất lại là anh chàng nhảy khỏi cái nôi sinh ra nó. Chỉ còn bốn nước CS còn lại trong đó kiên cường nhất là Việt Nam.
 • Phát biểu của kỹ sư Đỗ Nam Hải nhân Ngày Tù Nhân Lương Tâm – 10/12/2011 (danlambao) – Kính thưa Ban tổ chức Ngày Tù Nhân Lương Tâm tại California – Hoa Kỳ. Kính thưa 2 vị diễn giả là 2 người tù bất khuất – nhà biên khảo lịch sử Việt Nam, ông Phạm Trần Anh và thi sỹ Nguyễn Chí Thiện. Kính thưa tất cả Quý vị đang có mặt tại hội trường hôm nay. Tôi là Phương Nam – Đỗ Nam Hải đang phát biểu tại thành phố Sài Gòn – Việt Nam. Hôm nay tôi rất vinh dự được Ban tổ chức cuộc gặp mặt này mời tham gia phát biểu ý kiến, dù không được trực tiếp mà chỉ là gián tiếp qua hệ thống Internet.
 • Không có gì giàu hơn giải phóng (danlambao) – Nguyễn Bá Chổi (danlambao) – Mới ngày nào miền Bắc phải “cắn hạt muối làm ba” để cứu đồng bào miền Nam bị Mỹ Ngụy bóc lột đến chút muối cũng không có mà ăn, khiến họ, vốn đã hy sinh đến cái lai quần để đánh cho mỹ cút ngụy nhào, cũng chẳng khá gì. Rồi đến khi Miền Nam được giải phóng hoàn toàn, họ lại phải rán chày ra mỡ sắm được vài cái chén đất nung, bớt xén vài ki lô gạo tiêu chuẩn để mang vào Nam cứu nguy khẩn cấp họ hàng phải ăn toàn bo bo đựng trong vỏ dừa.
 • Vinashin muốn vay thêm tiền để trả lương công nhân (danlambao) – Nhật Minh (vnexpress) – Theo quyết định của Thủ tướng, Vinashin được vay vốn với lãi suất 0% từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam để trả lương đến hết 31/12/2011. Tuy nhiên, trong văn bản gần đây gửi Chính phủ, tập đoàn này lại xin vay thêm.
 • Năm nay lại là… năm của các anh??? (danlambao) – Mẹ Nấm – Tháng 12 năm 2010, tôi có viết bài Năm nay là năm của các anh. Ba tháng sau, với nhiều áp lực, tôi đã thừa nhận: Khen các anh rất khó. Tháng 11 vừa rồi, đọc thấy tin Thủ tướng biểu dương ngành Công an, tôi cũng đã chân thành tự kiểm điểm với Thủ tưởng rằng: Mình thật là có lỗi.
 • Môn học lịch sử (DCCT) – VRNs (13.12.2011) – Internet – Đầu năm 2011, bộ Giáo dục CHXHCN VN than phiền về điểm thi môn lịch sử của các học sinh quá thấp! Hầu như 90% học sinh có điểm thi dưới mức trung bình. Các giáo viên dạy môn Sử đã được Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục tập họp để cùng học tập, rút kinh nghiệm, đưa môn Sử học lên tầm quan trọng đúng mức.
 • Tôi đi Thái Hà (NVCL) – Chiều thứ 6 ( 30/11/11) chen lên xe bus đi Thái Hà, nếu đi xe máy chỉ mất chừng 20′ thì tôi không trễ hẹn với “bạn”, nhưng khổ thay đường đông cứng, xe bus nhích từng bước, đến Gò Đống Đa mới xuống xe, lại phải đi ngược về Thái hà (TH), dọc đường đi, vỉa hè chật cứng xe cộ, không còn lối cho người bộ hành, tôi phải len lách chừng 20′ mới tới cổng Nhà Thờ.
 • Cú knockout của phân khúc chung cư cao cấp (VnMedia) – Những vụ lình xình xảy ra tại chung cư cao cấp tại Hà Nội gần đây đang được ví như cú knockout cuối cùng dìm chết phân khúc vốn đang trong tình cảnh rất bi…
 • Vinashin muốn vay thêm tiền để trả lương công nhân (VnExpress) – Theo quyết định của Thủ tướng, Vinashin được vay vốn với lãi suất 0% từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam để trả lương đến hết 31/12/2011. Tuy nhiên, trong văn bản gần đây gửi Chính phủ, tập đoàn này lại xin vay thêm.

39 comments on “Điểm Tin Thứ Ba 13.12.2012

 1. Người lao động Việt Nam biểu tình ở Đài Bắc: NGÀY NGHỈ CỦA TÔI Ở ĐÂU?
  http://www.ttxva.org/ngay-nghi-cua-toi-dau/

  Quỹ đầu tư Elliott Associates đưa Việt Nam ra Tòa
  http://www.ttxva.org/quy-dau-tu-elliott-associates-dua-viet-nam-ra-toa/

  Clip Sốc: 9X bị lột hết quần áo vì thiếu tiền trả quán net
  http://www.ttxva.org/clip-soc-9x-bi-lot-het-quan-ao-vi-thieu-tien-tra-quan-net/

  Ứng dụng Việt “bẫy” người dùng Việt trên Android Market
  http://www.ttxva.org/ung-dung-viet-bay-nguoi-dung-viet-tren-android-market/

  Từ Khmer Đỏ đến tòa án xét xử tội ác diệt chủng. Phần II
  http://www.ttxva.org/tu-khmer-do-den-toa-an-xet-xu-toi-ac-diet-chung-phan-ii/

 2. Cuối năm, “xả” nhà thế chấp
  Thứ Hai, 12/12/2011 22:26
  Càng về cuối năm, nhu cầu bán nhà trả nợ càng tăng nhưng năm nay hiện tượng này tăng đột biến, trong khi người mua lại ít hơn nên bên bán phải chấp nhận bán với giá rẻ hơn giá thị trường
  Giới môi giới nhà đất tại TPHCM cho biết càng về cuối năm, lượng nhà, căn hộ khách ký gửi bán càng tăng mạnh. Đặc biệt, do cung nhiều trong khi cầu không cao nên nhiều người sẵn sàng bán rẻ hơn so với giá thị trường để sớm thu tiền trả nợ ngân hàng (NH).
  http://nld.com.vn/20111212101412349p0c1014/cuoi-nam-xa-nha-the-chap.htm

 3. Tin thứ Ba, 13-12-2011

  CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT

  http://anhbasam.wordpress.com/2011/12/13/tin-th%E1%BB%A9-ba-13-12-2011/

  555. Trung Quốc: Siêu cường miễn cưỡng?
  http://anhbasam.wordpress.com/2011/12/13/trung-quoc-la-sieu-cuong-mien-cuong/

  Tìm hiểu Nghị định Chính phủ về việc đưa vào cơ sở giáo dục
  http://www.hennhausaigon2015.com/?p=11933

  Điều Gì Thúc Đẩy Một Quân Nhân Mỹ Gốc Việt Lựa Chọn Chiến Đấu Chống Khủng Bố

  http://www.hennhausaigon2015.com/?p=11936

 4. Chân dung cán bộ cấp nhỏ của ĐCS
  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/12/chan-dung-can-bo-cap-nho-cua-cs.html

  Áo vàng mồm cá ngão
  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/12/ao-vang-mom-ca-ngao.html

  Việt Nam: Cần trả tự do cho nhà vận động Phật giáo Hòa Hảo
  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/12/viet-nam-can-tra-tu-do-cho-nha-van-ong.html

  Nhân ngày Nhân Quyền 10/12/2011, thử đoán xem thời hậu Cộng Sản, các lãnh đạo cộng sản sẽ đi đâu
  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/12/nhan-ngay-nhan-quyen-10122011-thu-oan.html


 5. Lại Mùa Giáng Sinh 2006
  ===============

  Mùa Chúa chào đời Mùa Giáng Sinh

  Tuyết trắng trời Âu lạnh ấm tình

  Thánh ca cao vút đời lên xuống

  Nhân lọai trần gian còn điêu linh

  Chúa Phật ! Thánh ! Nhà Tiên tri hỡi !

  Ban phước lành thêm cõi nhân sinh

  Chuyến tầu lửa qua miền đất lạnh

  Nhớ em ngoan đạo kẻ chung tình


  Nửa Đêm Giáng Sinh 2008
  ===============

  Màn đêm buông dần

  Trên Thủ đô Ánh sáng

  Hơi lạnh Hoa Tuyết trắng nhè nhẹ rơi

  Paris chìm theo trong đêm tối

  Mọi người về nhà – phố nên hoang vắng …

  Kỷ niệm Ngày đấng Cứu Thế chào đời

  Cứu chuộc tội lỗi loài người,…

  Chờ đón giây phút thiêng liêng

  Nhớ những người thân yêu

  Những góc trời dấu yêu: Hà Nội Sài Gòn

  Cali – Thung lũng Hoa Vàng

  Nhớ bạn bè đồng hương miền Tây Bắc Hoa Kỳ

  Seattle – Chicago – Minesota,…

  Đêm này chìm trong bão tuyết

  Đêm Giáng Sinh

  Đêm đoàn tụ bên nhau người thân

  Đêm nay là Đêm Trở Về

  Đêm tìm về với chính mình

  Trong giao thoa u minh

  Dù xa nhau cũng tìm về trong tâm tưởng

  Cũng cố trở về bên nhau trong đêm Giáng Sinh

  Hạnh phúc trở về Mái Nhà Xưa thân yêu của mình

  Thế nhưng còn tâm hồn lãng tử luân lạc trên dặm đường dài

  Thậm chí còn vong hồn ra đi và tìm về mà không đến bến …

  Không có bên người thân

  Đêm Giáng Sinh yên lặng an bình

  Đêm Thánh Vô Cùng

  Âm vang nhân bản

  Trong tâm can người ngoại đạo

  « Stille Nacht! Heil’ge Nacht!

  Silent night Holy night

  Đêm thánh vô cùng

  Giây phút tưng bừng

  Đất với trời

  Se chữ đồng »

  Âm thanh Thánh khúc ca

  Đêm tháng vô cùng

  Tràn lan tâm hồn nhẹ nhàng

  Bóng tối và Ánh sáng đan bện lạ lùng…

  Một Vì Sao đã chào đời !

  Đúng đêm nay 2008 năm trước

  Mang Sứ mệnh cứu chuộc tội lỗi con người

  Đêm Paris xuống dần

  Chìm sâu vào suy tưởng yên lặng…

  Đêm Đông lạnh băng

  Chúa Sinh Ra Đời

  Ngài mang đến cho Trần gian điên dại này Ánh Sáng…

  Ngoài kia tuyết rơi

  « Ôi Chúa Thiên đàng

  Cảm mến cơ hàn

  Canh khuya giáng sinh trong chốn hang lừa

  Ơn châu báu vô bờ bến

  Biết tìm kiến của chi đền…

  Ôi Thiên Chúa thương người đến quên mình

  Canh khuya giáng sinh trong chốn cơ hàn

  Ơn châu báu vô bờ bến

  Biết tìm kiến của chi đền »

  Nguyễn Hữu Viện

 6. Gần 60% sinh viên xong đại học bị thất nghiệp – SÀI GÒN (NV)
  http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/44660

  NẤU CHÈ ĐỔI TÊN
  http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/44663

  Bác Hồ tự sướng – Biếm họa của Babui
  http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/44666

  Tin trong cái “Làng bảo tồn” XHCN . Đau đớn thôn nữ bị ép bán trinh giá rẻ.
  http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/44667

 7. Hoa Kỳ và Cam Bốt lại tập trận chung để thắt chặt quan hệ quân sự
  http://www.hennhausaigon2015.com/?p=11949

  Một nhà hoạt động Phật giáo Hòa Hảo bị kết án tù ở Việt Nam
  http://www.hennhausaigon2015.com/?p=11955

  Người giàu ở Trung Quốc tìm cách ra nước ngoài nhiều hơn
  http://www.hennhausaigon2015.com/?p=11957

  Một cựu đại tá Pháp tự sát để tỏ tình đoàn kết với người Hmong tại Lào
  http://aotrangoi.com/2011/12/13/mot-cuu-dai-ta-phap-tu-sat-de-to-tinh-doan-ket-voi-nguoi-hmong-tai-lao/

 8. Thiên Đàng và Địa Ngục
  http://www.ukdautranh.com/2011/12/thien-ang-va-ia-nguc.html

  Sau Lại Thích Đi Về Ăn Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán Trong Gọng Kềm Của Đảng Mafia.. ?
  http://www.vietlyhuong.net/2011/12/i-ve-thien-uong-moi-giang-sinh-tet.html

  LỄ GIÁNG SINH CÓ TỪ BAO GIỜ
  http://www.vietlyhuong.net/2011/12/le-giang-sinh-co-tu-bao-gio.html

  Hơn 63% dự án bị thu hồi, ‘hòn ngọc’ Vân Phong hoang vắng – KHÁNH HÒA (NV)
  http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/44681

  Những Câu Trả Lời Thú Vị
  http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/44682

 9. Đối lập Nhật Bản kêu gọi lập tiền đồn trên đảo tranh chấp với Trung Quốc
  http://www.hennhausaigon2015.com/?p=11962

  “QUĂNG LƯỚI BẮT… XE”: TUYỆT CHIÊU HAY CHIÊU BẤT LỰC TRONG TUYỆT… VỌNG?
  http://baotoquoc.com/2011/12/13/quang-l%C6%B0%E1%BB%9Bi-b%E1%BA%AFt-xe-tuy%E1%BB%87t-chieu-hay-chieu-b%E1%BA%A5t-l%E1%BB%B1c-trong-tuy%E1%BB%87t-v%E1%BB%8Dng/

  Chủ nghĩa yêu nước không phải là chủ nghĩa phát xít
  http://aotrangoi.com/2011/12/13/chu-nghia-yeu-nuoc-khong-phai-la-chu-nghia-phat-xit/#more-21920

  Tuyên án vụ Tân Hoàng Phát: Bị cáo sướng rơn, bị hại thẫn thờ
  http://www.danchimviet.info/archives/47997

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s