KT – 272 – 121411 – HUD chào bán 232 nền đất Khu đô thị Phú Mỹ giá từ 4,5 triệu đồng/m2

TTVN

Theo: Baomoi.com

(Lời Bình) Dân tộc ta đã chiến thắng trên thị trường BĐS. Giá đất 4.5 triệu/m2 là giá đất năm 2002, lúc vàng còn 20 triệu/lượng ???

Chúng ta đã kéo giá xuống rất nhiều rồi, từ 20 triệu/m2 còn 4.5 triệu/m2.
Nhưng đây chưa là kết thúc, bọn cánh hẫu BĐS còn giam giữ đất nhiều lắm. Bọn này phải đổ xô bán trước khi CS sụp hay trước khi suy thoái chấm dứt. Chúng nó vẫn đang còn phải vắt máu trả lãi suất 22 ~ 25%/năm, đau lắm chứ không đùa đâu.

Khi CP Hậu CS tới, đất vùng ven sẽ rẻ đi vì chúng tôi sẽ làm những siêu xa lộ “super Highway” by-pass the city (vòng qua thành phố (không xuyên qua)) như City Links của Melbourne này, giá khoản 10 tỉ usd.

Đừng vội mua đất hay BĐS, hãy tẩy chay tài chánh như tôi kêu gọi rồi đuổi được bọn CS khỏi đất nước và dân tộc ta rồi chúng ta chung tay xây dựng một VN công bằng (như Thủ Tướng Ngô Đình Diệm từng làm với miền Nam).

Đó sẽ là lúc an bình, xã hội công bình, độc lập và thịnh vượng..

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
14.12.2011

————————————————–
HUD chào bán 232 nền đất Khu đô thị Phú Mỹ giá từ 4,5 triệu đồng/m2

Xem tin gốc

CafeF – 23 giờ trước 1664 lượt xem 6 tin đăng lại

HUD chao ban 232 nen dat Khu do thi Phu My gia tu 4,5 trieu dong/m2

Dự án có quy mô gần 170 ha với hơn 2700 lô đất, diện tích mỗi lô đất từ 108 m2 đến 300 m2. Hiện HUD bắt đầu triển khai kinh doanh giai đoạn 1 với 232 căn nhà thấp tầng.

Facebook HUD chào bán 232 nền đất Khu đô thị Phú Mỹ giá từ 4,5 triệu đồng/m2Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này
Khu đô thị mới Phú Mỹ tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi có tuyến đường Lý Thường Kiệt (Quốc lộ 1A) đi qua, cách Sân bay Chu Lai khoảng 35 km về phía Bắc.

Dự án có quy mô gần 170 ha với hơn 2700 lô đất, diện tích mỗi lô đất từ 108 m2 đến 300 m2, chiều cao từ 2 đến 5 tầng. Giai đoạn 1 của dự án đã xây dựng hoàn chỉnh các hạng mục hạ tầng kỹ thuật với diện tích 37ha đủ điều kiện để kinh doanh theo qui định.

Sau khi Hội đồng thành viên Tập đoàn ra nghị quyết phê duyệt phương án kinh doanh, HUD đang tổ chức triển khai bán 232 căn nhà ở thấp tầng thuộc 4 block nằm trên tuyến phố trung tâm có lộ giới 50m tại dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ thông qua Sàn Giao dịch Bất động sản Phú Mỹ.

232 căn nhà thuộc dự án Khu nhà ở thương mại tuyến phố trung tâm trong đó Tập đoàn đang triển khai xây dựng phần thô có hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài 52 căn nhà cao 5 tầng; 64 căn nhà cao 3,5 tầng, đã hoàn thành xây dựng phần móng và 116 ô đất nền.

Đất ở có giá bán từ 4.5 triệu đồng/m2 đến 6.4 triệu đồng/m2, tùy từng vị trí, mặt cắt đường. Hiện có 52 căn đã xong thô và 64 căn xong móng được ký kết theo hình thức Hợp đồng mua bán, Hợp đồng góp vốn áp dụng cho 116 ô đất nền.

Cũng theo HUD, Vietinbank, VIBank cam kết, hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị hợp đồng.

Bình An

Theo TTVN

43 comments on “KT – 272 – 121411 – HUD chào bán 232 nền đất Khu đô thị Phú Mỹ giá từ 4,5 triệu đồng/m2

 1. Bọn CS nó còn gom cả đất đồi để bán cho người chết .các bạn biết nó đòi bao nhiêu không ?4 triệu /m . bọ táng tận lương tâm này đến tận nghĩa tráng rồi mà chúng vẫn không tha. Hãy tẩy chay tất cả mọi lĩnh vực của chúng ,chúng ta hãy giảm chi tiêu để KT xuống dốc ,chỉ khi nào KT xuống dốc người dân không chịu nổi htif họ sẽ đứng lên lật đổ chúng.

 2. Bất động sản và chứng khoán đang hồi kịch tính. Những bài viết của báo lề phải thường chỉ nêu sự việc, ít nhận định hoặc nhận định vừa phải. Cho nên lời bình có điều tra nghiên cứu của anh CXN như trên có giá trị lớn lắm : “Giá đất 4.5 triệu/m2 là giá đất năm 2002, lúc vàng còn 20 triệu/lượng ???. . . . . .. giá xuống rất nhiều rồi, từ 20 triệu/m2 còn 4.5 triệu/m2”. Như vậy 1 lượng vàng năm 2002 mua được khoảng 4,5m2 đất trên, nếu nay chưa hạ giá 1 lượng mua được khoảng 2.5m2 , nhưng bây giờ hạ giá 1 lượng mua được gần 10m2: chứng tỏ bọn chúng thu siêu lãi khiếp đảm trong một thời gian dài. Vậy chúng có đáng được cứu không ? Hởi thủ tướng Dũng ?

 3. Hãy CẢNH GIÁC khi “ĐƯỢC”” CHÀO” giá từ 4,5 triệu đồng/m2.Đây chỉ là THỦ ĐOẠN quen thuộc để DỤ khách.Khi tới mua ,khách hàng sẽ được “chào đón niềm nở”với bao la những “lời hay ý đẹp”…nhưng nên nhớ họ nói giá “TỪ 4,5 tr” chứ không phải “CHỈ 4,5tr”!..Vả lại,mua đất “nền”của các “dự án”,tiền bỏ ra mua thì CỰC NHANH, nhưng đừng mong ngày được cầm trong tay chủ quyền đất(ai muốn phiêu lưu ?,nên tham khảo sơ qua luật đất đai và chịu khó tìm đến những KHỔ CHỦ đã từng lãnh THẸO như tôi đây).

  • Ừ thật sự tôi cũng thắc mắc …lạm phát nghĩa là in tiền ra nhiều,vậy tiền đâu? Phải chi khó khăn nhưng có đồng ra đồng vô còn đỡ buồn,sạch sành sanh túi chán lắm rùi!!!
   Mà CM hoa nhài,hoa sen gì gì đó…liệu có ko? Dân hi vọng gì đây?
   Huhu

   • Xin giải thích đơn giản thế này:
    -Tiền không đi đâu cả. Vì 1 số in ra để phục vụ cho 86 triệu dân, và cho sản xuất.
    Ví dụ: – Khi chưa lạm phát ( nghĩa là giá cả các mặt hàng chưa tăng ) Tính bình quân 1 người cần1 số tiền là X vnđ để chi tiêu cho 1 ngày
    – Khi giá cả tăng lên thêm bình quân là N vnđ
    – Thì số tiền mổi người cần phải nắm giữ là (X+N)
    Do đó số tiền cần phải in thêm ra là: ( N x 86 triệu người).

    ===> Số tiền mổi người cần nắm giữ phải tăng thêm mới đáp ứng đc nhu cầu Ăn, Uống, Ỉa, Đái, …. Và 1 số nhu cầu hưởng thụ khác.( Sự tái tạo sức lao động và hưởng thụ Không bị thay đổi so với trước khi lạm phát)

    Ở đây chỉ tính những loại hàng hóa thiết yếu mà người dân cần phải xài thôi ( như Gạo, thịt, cá , đường,…..giấy vệ sinh, đường……). Nếu tính giá cả theo nhu cầu hưởng thụ như : xe hơi, bia ôm, thời trang, ăn chơi…. thì mức cung tiền phải tăng cao theo cấp số nhân.

    Ko biết giải thích như thế đúng ko, Có gì quí vị sửa lại giúp

    Thanks

   • Khái niệm tiền in ra không có nghĩa là có tiền giấy in ra mà được ghi nhận trên tài khoản của ngân hàng nhà nước khi bơm vốn qua OMO hoặc bơm vào ngân hàng nhà nước, bơm qua ghi vốn trái phiếu chính phủ tại tài khoản kho bạc. Phần lớn số tiền in thêm được ghi nhận trên tài khoản điện tử, khi cần thiết thì ngân hàng mới cho xe đến ngân hàng nhà nước chở tiền giấy thật về. Vì thế tài sản của cộng sản thống kê mang tính ảo rất cao nếu bơm giá trị bất động sản lên

   • bạn mua bán taauf ngầm giải thích đúng đó.chỉ có điều bạn bỏ sót một bộ phận không nhỏ cần phải trữ tiền mặt trong két là các công ty,các công ty phải tăng dự trữ tiền trong két để còn phải trả lương,trả tiền mua vật tư….nói tóm lại tất cả các đối tượng có dùng đến tiền đều phải tăng cơ số tiền nằm trong két ,do vậy tiền tuy nhiều nhưng hóa ít.

   • Người TH : Mà Mà CM hoa nhài,hoa sen gì gì đó…liệu có ko? Dân hi vọng gì đây?
    Huhu…liệu có ko? Dân hi vọng gì đây?
    Huhu
    – Thưa với bác rằng CM hoa nhài,hoa sen gì gì đó…có hay không là do ở bác , ở tôi , ở hàng triệu người dân Việt khốn khổ trên đất nước nầy . Chúng ta cứ nhìn nhau đau buồn rồi hỏi : CM hoa nhài hoa sen liệu có ko , thì bao giờ mới có ?

 4. một cái tát vào mặt bọn cs,dòng chúa cứu thế không tiếp đoàn tôn giáo-dân tộc.sao giờ dây nhiều chuyện dân phản ứng với tà quyền thế nhỉ ? dân đánh lại ca ,dòng chúa cứu thế không thèm tiếp đại diện chinh quyền…Không biết sang năm có đánh công văn đến thăm không ?

 5. Đất nền TP mới Bình Dương có 1,4 triệu/m2 còn chưa có người mua, các bác HUD hạ giá nữa đi may còn kịp…

 6. – Đến cái miệng bây giờ cũng phải bớt nhai, thịt heo ba chỉ giá 127k/ 1kg. Giá này là giá bình ổn của siêu thi . Ngoài chợ là trên 130k/1kg. tăng hơn 50% so với đầu năm. Tết nay chắc ko có thịt kho tàu ăn rùi. bánh tét sẽ ko có nhân thịt heo ,chỉ có nhân thịt chuột cống thôi.

  • Trời, thịt heo bên Mỹ mà còn rẻ hơn cở 50 kĐ/1 kg, còn gà thường thì cũng 45 kĐ. Quay lại giá đất ko ở tp, chưa có con đường ngỏ hẻm lẻ ra phải chỉ là 500 kĐ hay ít hơn cho 1 m2.

 7. Anh Châu lạc hậu bỏ mie, đất ở ngoại thành Quảng Ngãi thì giá 4,5 triệu đến 6 triệu là đắt rồi, bán cho ma. Nó đền bù dân có 100 ngàn một mét vuông thôi

 8. ITA của gia đình Đặng Thị Hoàng Yến sao thế nhỉ?

  Techcombank cho vay 112 tỷ lãi suất 15% thế chấp bằng 19 triệu cổ phiếu ITA , hôm nay chỉ còn giá 138,7 tỷ
  Phương Tây bank cho vay 74 tỷ lãi suất 14,5% năm thế chấp bằng 10 triệu cổ, hôm nay có giá 73 tỷ

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đến ngày đáo hạn ITA không có tiền trả

 9. Mong ngày CS sụp để VN có nhiều freeway. Mỗi lần em chạy từ nhà ra HN, có 30km, mà hết cả hơn tiếng.

 10. Cho XMAN phỏng đoán giá đền bù tại Quảng ngải lại.Năm 2005-2006 Tập đoàn Tân Tạo đền bù cho nông dân trong vùng quy hoạch Huyện Đức Hoà – Tỉnh Long An là 35.000VND– 50.0000 VND/ 1 m2 đê xây dựng khu công nghiệp Tân Đức và khu dân cư Tân Đức chỉ cách Sài gòn 25 km về phia nam theo quốc lộ 825.

  • Thật là bất công cho người Dân VN thấp cổ bé họng.Sau này cói chế độ mới con mụ hoàng yến này phải đền tội

 11. Bất động sản có sụp 50% nữa vẫn đắt hơn thời điểm năm 2009, thế nên nhà đất còn phải giảm nhiều nữa
  Không có cửa nào cho bất động sản lên đâu kể cả có in tiền

  • xman nói đúng lắm, đất dùng để ở còn rộng chán bên VN. Đau buồn là chúng cướp đất ruộng đền bù 50kĐ/m2, xây sân golf, sau đó chuyển qua đất ở rồi bán 25trĐ/m2 nghĩa là trả con tép thâu con tôm to hơn 500 lần!
   Tại 1 tp nổi tiếng bên Mỹ, khu đất 700 mv với căn nhà bên trong bị đập phá chỉ có 70 ngàn usd. Nếu ko tính căn nhà thì coi như giá đất chỉ là 100 usd/m2 hay 20 trĐ/m2. Nhưng căn nhà này sửa sơ sơ bên trong chừng 30 ngàn usd là cho thuê được 1200 usd/tháng. Chưa nói là loại nhà bên Mỹ có thể từ trong nhà chạy ra đường với 2 xe ôtô 1 lúc, ko như bãi đất kiểu trâu bò ỉa bên VN.

 12. Bọn cộng sản thu hồi đất nhà tôi trả theo qui định của chúng 100.000đ/m2. Măcc dù luật đất đai của chúng nói rằng đền bù tương tương giá thị trường. Giá thi trường lúc đó là 2tr.m2. Chúng cướp xong, phân lô bán nền giá15 tr./m2. Như vậy chúng cướp không của rất nhiều gia đình quê tôi trong đó có gia đình tôi. Trong xóm có người đấu tranh chúng bắt vu cho tội chống người thi hành công vụ. Nay vẫn chưa được thả. Tất cả giờ đi làm thuê kiếm sống qua ngày.Vậy mà 3 Dũng vẫn tiếp tục ăn cướp ở nhiều nơi khác nữa.thật dã man tàn bạo hết chỗ nói. Tội ác của 3 Dũng và đồng bọn đáng 10 lần tử hình, không thể giảm án cho chúng được.

 13. – Vàng giảm giá chỉ còn 43,8 triệu người dân đổ xô đi mua
  Hôm nay, SJC bán ra khoảng 11.000 lượng vàng

  Đại diện của SJC cho biết, lượng khách đến mua vàng quá lớn khiến các bàn thanh toán của cửa hàng SJC tại TPHCM rơi vào trạng thái quá tải.

  http://gafin.vn/2011121406161863p0c34/hom-nay-sjc-ban-ra-khoang-11000-luong-vang.htm

  XIN THÔNG BÁO ĐÂY LÀ ĐỢT HỒI GIÁ CUỐI NĂM. AI CÓ TIỀN NÊN MUA VÀNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀY. SANG NĂM KẾT HỢP VỚI NGHỊ ĐỊNH 95 CP. SẼ CẤM VÀNG MIẾNG GẮT GAO. NẾU AI GỞI Ở NH THÌ ĐƯỢC HOÀN TRẢ LẠI VNĐ. NH KO BAO GIỜ TRẢ THIẾ 1VNĐ NÀO

 14. http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2011/12/doanh-nhan-keu-cuu-bo-truong-vuong-dinh-hue/

  CHÚ DOANH NHÂN TRẺ NÀY MẮC CÁI TỘI KHÔNG CHUNG CHI CHỚ TỘI GÌ,HÀNG NỘI ĐIẠ XUẤT CẢNG NAM NHẬP CẢNG BẮC MÀ KIỂM TRA HÀNG LẬU THÌ LẬP BIEN BẢN KHUI NIÊM PHONG KIỂM TRA HẦM HÀNG, COI VẬN ĐƠN .NẾU KHÔNG DÁM CHỊU PHÍ DỠ HẦM TÀU KIỂM TRA LỖI SAI PHẠM THÌ KIỂM TRA ĐẦU NGOÀI HẢI PHÒNG .CHỈ CÓ VẬY MÀ KHÔNG GIAỈ QUYẾT CÒN GIAM TÀU CHỜ CHỨNG TỪ QUÁ VÔ LÝ ,CÒN THẰNG CHỦ TÀU THÌ NẰM MƠ MÀ BỒI THƯỜNG TIỀN NEO TÀU HA HA HA HỢP ĐỒNG CHUẨN COI TRƯỜNG HỢP NÀY CHƯA RA TOÀ XỬ XONG LÀ TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG ….ĐÒI TIỀN ĐỘI 3 THÌ ĐƯỢC MÀ CHẮC KHÔNG ĐÒI ĐC ĐÂU HE HE…..LÀM NHƯ THẾ NÀY LÀ GIẾT CHẾT DOANH NGHIỆP NGƯỜI TA RỒI…..TÔI LÀM HÀNG TÀU BÁCH HOÁ NỘI ĐIẠ CŨNG NHIỀU NAY MỚI NGHE CHUYỆN VÔ LÝ THẾ NÀY CHẮC ĐÓI QUÁ LÀM LIỀU ĐÂY MÀ GẶP NGAY THẰNG DOANH NGHIỆP NGHÈO NÓ NẰM ĂN VẠ LUÔN KHÔNG CHUNG CHI HA HA HA ,TÀU VIỄN DƯƠNG THÌ KIỂM TRA NHƯ THẾ LÀ KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ , HAY LÀ ĐỊNH NGĂN SÔNG CẤM CHỢ NÊN MỚI KIỂM TRA HÀNG LẬU BẮC NAM ….

 15. Ở Quảng Ngãi, giá đất 4,5 triệu/m2 đến 6,4 triệu/m2 là trung bình tại thời điểm nầy. Giá vàng tại VN giữa năm 2002 là 6 triệu/lượng, cuối năm 2003 là 8 triệu/lượng.

  • Vậy thì giá đất ở Quảng Nghẽ bây giờ có bán bằng 1/10 là 600 kĐ/m2 cũng ko mua! Đến giờ tôi cũng chưa biết tên cái thủ phủ của Q Nghẽ là gì nữa!

 16. HTQN nêu như vậy cho là hợp lý ,bạn hảy vào google và gỏ Khu dân cư Tây Đô hoặc Khu dân cư Tân Đức vói nhửng tiện tích hơn hẳn Khu dân cư phú mỹ – QN có giá dao động từ 2 tr – 3 tr / 1 m2 thuộc Đức hoà – Long An. Hiện nay nó như một bải tha ma!

 17. Chuyện “động trời” ở tỉnh Kiên Giang: Dân mất đất kêu than, “quan” biến thành địa chủ!

  Thật không sao tin nổi, tại một địa phương trên mảnh đất cực Nam đất nước, một đội ngũ cán bộ đông đảo trong bộ máy Nhà nước được “ban phát”, chia chác đất đai. Từ đó xuất hiện hàng trăm vị “quan”, những công bộc của dân – khoác áo “địa chủ”, phát canh thu tô…

  Kì I: Những nông dân mất đất

  Rõ ràng, tại Kiên Giang đã “hiển hiện” một “phong trào” chia, cấp đất rầm rộ. Theo đó, nhiều vùng đất rộng lớn đã được ban phát, vung tay… Vậy, đối tượng nào được giao tới hàng ngàn ha đất màu mỡ, phì nhiêu?…

  Kì II: Những ai là “địa chủ”?
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=7058

  • Cách mạng vô sản hóa và đấu tố giết địa chủ và tư sản thuộc chế độ tiền CS bởi Bác và Đảng Cướp Sạo đã thành công ngoài mức tưởng tượng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s