Tin khẩn báo: Sự mất tích của một thanh niên yêu nước

Theo thông tin người nhà anh Nguyễn Thiện Thành cho biết. Vào ngày 19/9/2011. Công An phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Sài Gòn đã ập vào nhà trọ và bắt đi hai anh em là Nguyễn Thiện Thành và Nguyễn Thiện Khánh.

Lý do công an đưa ra là điều tra về những hành vi vi phạm vào luật 88, bộ luật hình sự. Anh Nguyễn Thiện Thành bị nghi ngờ vì có hành động treo cờ Vàng và rãi truyền đơn trên địa bàn các tỉnh phía nam, anh Nguyễn Thiện Thành là thành viên của nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước.

Có trang nhà trên mạng lưới nhện là http://www.tuoitreyeunuoc.com cùng với những thành viên tên tuổi khác như nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình, nhạc sĩ Việt Khang…Mà hầu hết mọi người người đều biết đến những hành động của họ trong thời gian qua, đã góp phần xây dựng nền tự do – dân chủ và độc lập nước nhà.
Ngày 21/12/2011 anh Nguyễn Thiện Khánh được thả về và chịu sựquản thúc tại nhà trọ, nơi anh đang tạm trú và học tập tại trường đại học Sài Gòn.
Trước đây anh Nguyễn Thiện Thành là sinh viên khoa công nghệthông tin, trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm thành phố. Sinh năm 1989 tại Tân An – tỉnh Long An.
Cũng theo nguồn thông tin từ gia đình, và qua những ngày giađình lên Công An để hỏi thông tin về Anh Nguyễn Thiện Thành thì được biết: Trướcđây, khi mới bị bắt Công An phường Đông Hưng Thuận đã chuyển anh lên PA 24 – Số4 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận. Từ đó đến nay đã gần 3 tháng, gia đình hoàn toàn không có tin tức gì về anh nữa.
Qua cuộc nói chuyện với gia đình Anh, được biết tình cảnh giađình anh hiện nay bị cô lập về thông tin cũng như giao tiếp với bà con chòm xóm, tình cảnh gia đình rất khó khăn. Dó đó những nhu cầu cần thiết để tìm hiểu và đi lại nhằm mục đích biết được tình trạng của anh là khó có thể thực hiện được.

Vì vậy rất cần những tiếng nói của các bậc trưởng thượng, các hội đoàn các tổ chức… hành động để yếm trợ cho gia đình, cũng như thông tin lên các phương tiện truyền thông, các trang mạng, các diễn đàn… Để gây sức ép truyền thông lên chính quyền Cộng Sản Việt Nam, qua đó xác định sự sống còn, tình trạng, nơi giam giữ một thanh niên yêu nước.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ tới gia đình: 65- đường Nguyễn Văn Tao (đương số 4) – khu phố Bình Cư 2 – phường 4 – thành phố Tân An –tỉnh Long An.
Việt Nam, ngày 13/12/2011.
Lý Đông: Trần Văn Huy


2 comments on “Tin khẩn báo: Sự mất tích của một thanh niên yêu nước

 1. Kính gởi C Châu Xuân Nguyên

  Đầu tiên rất mong được thử lỗi, vì bài viết trên đây có sự nhầm lẫn về ngày tháng như dòng dưới đây:
  Ngày 21/12/2011 anh Nguyễn Thiện Khánh, trong khi đó anh ấy được thả về vào ngày 21/9/2011
  Và còn một số chi tiết khác nữa.
  Rất mong chủ nhân trang nhà thảo gở bản tin này xuống dùm.

  Kính
  Trần Văn Huy

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s