CXN_121511_1335_Chúng ta đang có Một Thủ Tướng tâm thần ????

Một bạn đọc đã viết như thế này:

Duyên Vương
15/12/2011 lúc 09:30 | #1

Trích: “Theo đó, năm 2012, ngành ngoại giao cần tập trung bám sát nhiệm vụ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội, duy trì tăng trưởng hợp lý và 3 khâu đột phá để tham mưu, đề xuất cho Đảng, Nhà nước khai thác có hiệu quả tiềm năng thế mạnh, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng XI đã đề ra” hết trích.

Haha, ngành ngoại giao được giao thêm nhiệm vụ ổn định kinh tế vĩ mô. Hoan hô thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông “giao đúng người đúng việc”.

Ông ta bị ám ảnh nặng nề về KT rồi. Nghe nói lúc này đi đâu thủ tướng cũng cũng vĩ mô, vi mô, tái, nhập, cơ cấu mà nghe nói cũng siêng năng thắp nhang cầu nguyện lắm, vái đủ các thánh thần trong đó có thánh HCM nữa.

Tội CXN là lớn lắm nghe, hehe.

CXN_121511_1234_Một Thủ Tướng bắt đầu lãi nhãi những lời nói không giá trị trong một Hội Nghị

——————————————————–

Không biết Bộ Chính Trị, 200 Ủy Viên Trung Ương Đảng biết chuyện này hay không nhỉ ?? Chứ 90 triệu dân và 3 triệu đảng viên thì biết rồi.

Sức ép về tiền bạc làm nhiều đại gia phải vào bệnh viện tâm thần.

Giờ đây sức ép về TTCK, BDS, Ngân Hàng, DNNN làm Thủ Tướng của chúng ta chuyển sang tâm thần nữa chăng ??? Có ai lên thay thế TT hay không ??? Tôi cần được báo trước ít nhất 1 tuần thì tôi mới thu xếp về được, nhớ nhá những người “Ủng Hộ Châu Xuân Nguyễn làm Thủ Tướng”,

Melbourne

14.12.2011

Chau Xuân Nguyễn

23 comments on “CXN_121511_1335_Chúng ta đang có Một Thủ Tướng tâm thần ????

 1. AChau noi lam toi thay vui ghe,dung la 3Dung dang khung, noi tum lum,toi da noi voi anh roi,toi co giac quan thu sau ma,chiu chung doan mang do anh CHAU oi,ac qua ma,toi cau xin ngay tang cua 3Dung mau toi cho dan minh nho.

  • Không biết ý của 3D là sao đây ta, kiềm chế lạm phát trong ngoại giao có lẽ là vận động vay thêm vốn ODA à, hay vận động bà con hải ngoại gửi kiều hối về nước

 2. Ko phải CS mới có thằng khùng lảnh đạo như 3 Dũng mà đúng ra đã có từ thằng Hồ. 3 Dũng có khùng và tham lam cho g/đ cũng chưa tàn ác bằng 1 phần 100 ngàn của thằng Hồ, cha già ác ôn của chế độ CS tại VN!

 3. Khi ông y tá đăng đàn trước QH,và trước các hội nghị thì đều có giọng nói của kẻ “tâm thần,bệnh hoạn “về kinh tế vĩ mô hay vĩ cuồng đây….??Cũng giống như cái HP&PL tha hóa do bộ máy bênh hoạn soạn thảo….đến nỗi mọi người không còn muốn nghe nữa….!!Thực chất thì chỉ thấy những việc “vẹm-việt cộng”làm!!Rõ là:Đừng nghe những gì y tá nói…mà hãy nhìn kỹ những gì y tá làm!!Quả là không sai….!!Annam ta có câu:Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay…!!Bởi vì quá cay cú cho KT nên mới “tâm thần”….phát biểu!!15/12/2011.

 4. Chào anh CXN
  Ha ha ha! Tui gần xuống lỗ cũng ráng xin trời phật cho tui sống thêm đến ngày tui coi hết cuốn phim này, Nhà thương điên Biên Hòa lúc này hết chỗ rồi đó nha.

 5. Tôi cố nghe mà không hiểu nó nói gì mặc dù tôi là kỹ sư chính quy, không phải tiến sĩ giấy! Đúng là nó phải đưa đi nhà thương điên rồi!

 6. Ôi giời, mấy thằng nghị gật phía dưới đã ngủ hết rồi , 3 Bạo cứ nói thoải mái, không có ai nghe đâu mà có ý phản biện

 7. tương kế tựu kế…Trước đây có vị quan to tham nhủng bị truy cứu trach nhiệm thì giả điên…tòa quyết định đưa vào nhà thương điên để chửa bịnh sơ quá hết điên lun..he he..

 8. Nếu sau này quy trách nhiệm cá nhân , 3D khai bị tâm thần thì có truy cứu trách nhiệm không ? dân Việt vẫn lãnh hậu quả thôi, tội nghiệp hơn 80 triệu con cừu.

 9. Các đại gia về BĐS /CK / Ngân hàng … đều lòi cả mặt vì mất ngủ lo lắng nay lại càng ” khủng” hơn khi thấy minh chủ ” TT 3 Dũng” cũng tẩu hòa nhập ma vì luyện ” bí quyết gian tham ” tới tầng thứ 9 ” … nên người Việt gọi là ” TƯNG TƯNG ” ….

  Sinh 1949 ông 3 Dũng này tuổi chắc đã ” oải” rồi … ;ại thêm ” tứ bề thọ địch” … cầu mong trời phật cho ổng mau siêu thoát sớm …. a di đà phật …

 10. Tội nghiệp cho ô Dũng ghê! Chắc không có thì giờ mà ngũ ,ăn không ngon miệng ,ngày nào cũng quất cả chai whisky ? mệt nhất là cứ phải vi mô ,vỹ mô ,cái mà ô đâu rành rẽ gì .Tương lai ô phải lẩm bẩm ” nam mô ” a di đà thôi .Nhờ trời phật phù hộ cho con qua cơn nạn này .

 11. Nên phân biệt:
  ” … Ngành ngoại giao cần tập trung BÁM SÁT nhiệm vụ về kiềm chế lạm phát…”
  Và:
  “… Ngành ngoại giao cần tập trung kiềm chế lạm phát…”

  BÁM SÁT ở đây có thể là ra nước ngoài xin tiền hoặc xin vay tiền. Hoặc liên hệ với nước ngoài như nước “lạ” chẳng hạn để bán…Đất, lấy tiền về chống lạm phát.

 12. Các vi hãy cảnh giác Nguyễn Tấn Dũng mà tâm thần thật thì nó phải khoe rằng: nó là đại gia. có bao nhiêu tỷ đôla ở ngân hàng Thụy Sỹ chứ. Đằng này nó vẫn biết cách giấu giếm thì chưa tâm thần thật đâu. Dù sao nó cũng đang rối trí nên có lúc loạn trí tí thôi. Toàn dân hãy luận tội Dũng theo tiến trình thời gian của hắn là được rồi.Đến lúc cách mạng xảy ra là tử hình luôn, tránh giam giữ lâu ,phức tạp lắm.

 13. ….”Cừ Viên nói với Khổng Tử :

  “Làm người với làm quan thì có gì phân biệt? Vậy thì dạy làm người với dạy làm quan chắc cũng không khác nhau là mấy. Thiết tưởng với kiến thức của Phu Tử, việc đó cũng chẳng khó khăn gì.

  Khổng Tử nhã nhặn bảo:

  “Khâu này xưa nay chỉ dạy làm người. Tuy chẳng lạ gì việc làm quan. Song làm người với làm quan là hai việc khác nhau xa lắm, không thể ví với nhau được. Vì thế, dạy làm người tất có chỗ khác với dạy làm quan. Đó là điều mà một kẻ làm thầy như Khâu này không thể tùy tiện bạ đâu hay đấy được“.

  Cừ Viên hỏi: “Khác ở chỗ nào?“.

  Khổng Tử bảo:

  “Dạy làm người mà không đến nơi đến chốn thì học trò khó có thể thành người. Song dạy làm quan thì chả cần đến nơi đến chốn mà học trò vẫn có thể thành quan. Đó là chỗ khác nhau căn bản. Từ xưa tới nay vẫn vậy“.

  Cừ Viên lại hỏi: “Thế từ nay về sau thì thế nào?“.

  Khổng Tử bảo:

  “Càng những đời sau càng như vậy. Thiên hạ rồi sẽ đến lúc, khối kẻ chẳng cần học hành gì, hoặc học giả vờ, mà vẫn có thể làm quan, thậm chí làm quan to, rất to…“.

  Trích Luận ngữ tân thư-Phạm Lưu Vũ-Nhà Xuất bản Giấy Vụn

  Sao mà đúng thế,tài thật,tiên sư anh Giấy Vụn

 14. Chung quy cũng tại vua Hùng,
  Đẻ ra thằng dũng vừa khùng vừa điên,
  Bao giờ anh Nguyễn Xuân Châu
  Lên làm TT là xong dũng khùng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s