PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC LONG TRỌNG TUYÊN CÁO.

18h, nguồn cháy ở tầng hầm đã được khống chế nhưng khói ở các tầng vẫn nghi ngút. Ảnh: Bá Đô.

XÉT RẰNG :
1/ Đảng Cộng Sản Việt Nam đã lộ rõ bộ mặt buôn dân bán nước, ngang nhiên hành động dâng đất, nhượng biển cho Tàu Cộng, bất chấp quyền lợi của Tổ Quốc, không coi trọng Ý Dân.

2/ Đảng Cộng Sản Việt Nam đã hèn với giặc, ác với Dân.
Từ khi cầm quyền, Đảng CSVN đã áp đặt một thể chế chính trị độc tài, độc đảng để cai trị Dân Tộc.
3/ Đảng CSVN đã đàn áp thô bạo những tiếng nói của người Dân yêu nước, chủ trương ôn hòa, hầu mong giới lãnh đạo CSVN sớm ý thức trách nhiệm trước Dân Tộc và Tiền Đồ Tổ Quốc, nhưng đảng CSVN đã đáp trả lại bằng ÁP BỨC và BẠO LỰC !!!
4/ Những Phong Trào đấu tranh đòi quyền sống Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền của Dân Tộc đã chọn con đườngĐẤU TRANH trong ÔN HÒA, BẤT BẠO ĐỘNG , không phải vì những phong trào này sợ sự áp bức của cường quyền dã man tàn ác đảng CSVN, mà là để tránh gây những xáo trộn, đổ vỡ tang thương, cho đất nước vốn là những vết thương mà do chính những hành đồng tội ác của đảng CSVN đã gây nên trong suốt dòng lịch sử cận đại, còn hằn trên da thịt toàn dân đến ngày hôm nay .
– Nay, trước chính sách cai trị độc tài, hà khắc của đảng CSVN còn hơn cả thực dân Pháp,và hơn cả phát xít Nhật.
– Nay trước hiểm họa xâm lăng của Tàu Cộng với sự tiếp tay của đảng CSVN, Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam đang trên đường diệt vong.
– Nay đứng trước hành động bạo ngược tàn ác của đảng CSVN, đã và đang dùng bạo lực để đáp lại tinh thần ÔN HÒA trong công cuộc đấu tranh của toàn dân…..
– Nay đứng trước cảnh lầm than của đại khối DânTộc, từ miếng cơm manh áo đến tận nơi hang cùng ngỏ hẻm trong đói nghèo tang thương của người dân VN đã và đang bị đảng CSVN cưởng đoạt để xây dựng nhà cao cửa rộng cung phụng cho quyền lợi tham vọng của một thiểu số lãnh đạo đảng CSVN.
Do đó :
“ PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC ”
quyết định có hành động cụ thể để :
– Cảnh cáo giới lãnh đạo đảng CSVN, bằng cách cho bốc cháy tòa tháp đôi tại Hà Nội.
– Cảnh cáo đảng CSVN và đảng cộng sản Tàu trước ngày 20 tháng 12 năm 2011, là thời điểm đảng CSVN sẽ đón rước tên Tập Cận Bình, một tổng bí thư tương lai của đảng cộng sản Tàu.
PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC,
Long trọng xác nhận :
– PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC LỊCH SỬ VÀ DÂN TỘC VỀHÀNH ĐỘNG CỦA PHONG TRÀO VÀO CHIỀU NGÀY 15 THÁNG 12 NĂM 2011 VỀ SỰ KIỆN TÒA THÁP ĐÔI TẠI HÀ NỘI.
– SỰ KIỆN NÀY LÀ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN ĐIỀU HÀNH PHONG TRÀO, KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ MỘT CÁ NHÂN HAY ĐÒAN THỂ V À TỔ CHỨC NÀO KHÁC ĐỒNG THỜI
– PHONG TRÀO SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG THÍCH ỨNG MẠNH MẼ HƠN ĐỂ BUỘC ĐẢNG CSVN PHẢI CHẤM DỨT TẤT CẢ NHỮNG HÀNH ĐÔNG LÀM TAY SAI CHO TÀU CÔNG VÀ DÙNG BẠO LỰC ĐỐI VỚI NHỮNG PHONG TRÀO YÊU NƯỚC CỦA TOÀN DÂN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.
– VÀ ĐỂ CHẤM DỨT SỰ XÂM LĂNG TỔ QUỐC VN CỦA CS TÀU HIÊN NAY CÙNG
VỚI SỰ THÔNG ĐỒNG CHE ĐẬY CỦA ĐẢNG CSVN ĐÀN EM TÀU CÔNG
– CHÚNG TÔI LONG TRỌNG CẢNH CÁO SẼ THIÊU RỤI TẤT CẢ CÁC PHỐ TÀU VÀ THỰC PHẨM ĐÔC HẠI CỦA TÀU CÔNG ĐANG ĐỔ XÔ VÀO VIÊT NAM VỚI CHỦ TRƯƠNG LÀM TÊ LI ÊT TINH THÂN Ý CHÍ VÀ HỦY DIÊT DẦN MÒN SINH MẠNG CỦA NGƯỜI DÂN
– PHONG TRÀO SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG THÍCH ỨNG KHÁC, MẠNH MẼ HƠN VÀ QUYẾT LIÊT HƠN ĐỂBUỘC ĐẢNG CSVN PHẢI TRAO TRẢ LẠI QUYỀN ĐIỀU HÀNH ĐẤT NƯỚC CHO TOÀN DÂN VI ÊT NAM
– TRÃ TỰ DO CHO TẤT CẢ TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ TÙ NHÂN TÔN GIÁO VÀ TÙ NH ÂN LƯƠNG TÂM
TRÃ LẠI DANH DỰ NHÂN PHẪM CÔNG BẰNG CHO TẤT CẢ NHỮNG NẠN NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG BỊ ÁP BỨC TÙ ĐÀY DỨƠI SỰ CAI TRỊ CỦA TẬP ĐOÀN MAFIA ĐẢNG CSVN
Tuyên cáo làm tại Hà Nội,
Ngày 17 tháng 12 năm 2011.
TM Ban Điều Hành Phong Trào.
Trần Việt Lê Chân
http://www.lytuongnguoiviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=12139&catid=84&Itemid=242

36 comments on “PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC LONG TRỌNG TUYÊN CÁO.

 1. Vụ nổ pháo hoa ở Mỹ Đình làm mấy chú VC đái ra quần,cháy nhà Keng nam và bây giờ vụ này nữa.không thể đối thoại với bọn côn đồ.Hoan hô

 2. Một tiếng nổ âm vang trời đất, thức tỉnh cả dân tộc, cả đất nước, cả 90 triệu người huyết thống Lạc Hồng !

  Đã đến lúc dân tộc Việt vùng dậy xoá bỏ độc tài CS bán nước hại dân !

  Hãy nắm tay nhau !

  Mệnh lệnh cứu nước là khẩn thiết trên hết !

  Chào Mừng PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC Tuyên Bố Hành Ðộng !

 3. Hoan ho PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC chuc mung cac anh chuc mung toan dan toc ta da co hanh dong thiet thuc de chung no phai gia lai cho dan toc ta quyen song, quyen lam nguoi ,quyen lam an ,quyen xay dung dat nuoc hay phat huy cang nhieu cang tot.

 4. Nhiệt liệt chúc mừng hoan hô PHONG TRÀO TOÀN DAN CỨU NƯỚC đã có hàng động thiết thực chào mừng Tập Cận Bình…

 5. Hoan Hô PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC. Hành động thiết thực là thông điệp mạnh mẽ, rõ ràng nhất gởi đến bọn cầm quyền.

 6. Hoan Hô PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC. Hành động thiết thực là thông điệp mạnh mẽ, rõ ràng nhất gởi đến bọn cầm quyền ….

  Nay tôi muốn gia nhập tổ chức PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC VÀ SẴN SÀNG QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC SINH … XIN TRÂN TRỌNG GIA NHẬP … thanks.

  • tai nạn ?
   đúng !
   một tai nạn phi thường,..diệt lũ bạo cường vc
   tai nạn ấy sẽ đi vào lịch sử …lịch sử sẽ trả lời các cậu …giờ chưa ai biết đâu !!
   hãy cầu xin ơn trên ban sức mạnh
   đại pháo lệnh khai thành
   phù hộ quân dân đừng trúng mảnh (bom) …
   -chúc tất cả chúng ta mùa xuân chiến thắng chẳng còn xa .

 7. Hãy nhằm vào bọn lãnh đạo đang ngày đêm dối trá bịp bợm chứ đừng làm hại những người dân đang phải bán sức còm lấy vài đồng bạc lẻ nuôi gia đình.
  Vụ cháy 2 tòa tháp vừa rồi làm mấy chục công nhân nhập viện, đồng nghĩa với mấy chục gia đình sẽ lâm cảnh cùng quẫn.
  Nếu đúng là PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC hành động, hãy tấn công bọn TƯ Đảng, bọn Chính phủ, hay đơn giản nhất là những bữa nhậu tràn rượu ngoại và động vật quý hiếm của bọn sâu mọt trong Nhà nước này… Có khó gì đâu, ngày nào chẳng diễn ra khắp nơi.

  • Đất nước đang lâm nguy , cứu nước là một hành động theo tiếng gọi của trái tim , của danh dự , của Tổ quốc Dân tộc . Hoan nghênh mọi tổ chức , lực lượng , phong trào vì dân vì nước .
   Đối với bọn phản dân hại nước hiện nay , sau thời gian dài nhân dân đã cố gắng chịu đựng và đóng góp công sức để bọn chúng thay đổi tốt hơn , từ bỏ hành động bán nước hại dân , trở về với dân tộc , nhưng mọi cố gắng ôn hòa của nhân dân đều bị đáp trả lại bằng bạo lực đàn áp .
   Bây giờ bọn nầy không còn có thể giáo dục được nữa , chỉ có trừng trị và loại khỏi cuộc sống của dân tộc mà thôi . Hảy nhắm thẳng vào bọn chúng mà trừng trị .

   • Bọn CS lãnh đạo chính quyền và bè lũ tay quân đội công an của chúng chỉ là 1 dúm 3 triệu tên so với 87 triệu người còn lại.
    Chúng ta hãy đồng lòng dứt bỏ chúng như dứt bỏ 1 loại ung nhọt khỏi cơ thể.
    Nếu 87 triệu dân đồng tình thì việc giải quyết đám ung nhọt 3 triệu này không có gì khó khăn.

 8. Em thật sự muốn gia nhập phong trào , các bác nào biết nơi nào ghi danh thì làm ơn chỉ dùm , cám ơn . Nếu muốn làm nổ cái lăng của già ” hù ” hay là cái nhà của thằng 3dzê thì em sẻ tình nguyện …Ka ka …Em nói thật đấy . Nếu các bác lãnh đạo phong trào cho em đủ vật tư , tài chánh và cho em đi nước ngòai sau khi sứ mạng hoàn thành ( mission completed ). Xin lổi bác Châu nếu em có quá lời thì cứ xóa .

  • Bác cứ việc mạnh dạn đi.
   Phương tiện thì dễ kiếm lắm, lên mạng tha hồ học hỏi rồi chế tạo.
   Lỡ có vấn đề thì ủ tờ vài năm, ra tù là thành diện ưu tiên tỵ nạn.
   Gương Trần khải thanh thủy, Lê công định đã có.
   Bọn cs rất thích đuổi dân mình đi nước khác bằng cái gọi là trục xuất hoặc cho tỵ nạn chính trị. đơn giản là bọn nó muốn 1 mình 1 chợ cho dễ vơ vét.

 9. Nếu thực do Thành viên phong trào tiến hành vụ việc thì tôi cũng rất hoan nghênh.
  Chúc Vạn sự bình an và mong những thành công mới.

 10. Võ thị thương thương đâu, Vũ hãi triểu đâu, Nguyễn trần cường đâu…sao không lên tiếng…

  • Bản tánh của Dân Tộc Việt chúng ta.là: Hiền Hòa, Thương Yêu và Tha Thứ. Ông Cha ta dạy (Bỏ chín làm mười) nhưng đối với Cộng Sản, chúng ta dùng cả hai mặt (Tha Thứ và Bạo Động)
   Ca Dao dân gian có câu. Bộ Đội buôn súng thì tha. Công An thì chặt làm ba khúc liền. Muốn giết rắn thì phải chặt cái đầu, vì đầu của chúng có chất độc giết nhân dân không gốm tay.

 11. nếu được thì các bác cho xin 1 trái tomahok khi nào đại hội toàn quốc hay hội nghị tw gì đó, cho nó gọn.

  • Tomahawk thì sang trọng quá, giết gà chẳng nên dùng dao mổ trâu, chơi tên lửa vác vai là xịn rồi.

 12. Phong trao toàn dân cứu nước sẽ cho nổ tung xe của 14 thằng trong bộ chính trị thì tuyệt vời toàn dân sẽ ăn mừng thắng lợi.Diệt bọn ác ôn công an cũng tốt. Tạo áp lực bắt chúng phải thả tù nhân lương tâm.

 13. Hoan hô “PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC hành động. Chúc mừng các bạn, chúng ta sẽ hành động mạnh mẽ hơn để buộc CSVN phải trả lại tự do, no ấm cho nhân dân VIỆT NAM.

 14. Hãy ghi lịch trình mỗi ngày của những tên cán bộ lãnh đạo cao cấp đưa anh CXN post lên mạng cho chúng biết là chỗ nào cũng có tai mắt của nhân dân, muốn lấy mạng chúng lúc nào cũng được để chúng lo sợ mất ăn mất ngủ hóa điên.

 15. Kiên nghị với Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước lôi cổ 14 tên bán nước trong Bộ Chính Trị ra hành quyết.Sau đó,qua Lăng Ba Đình khiêng cái hòm kính đựng xác ướp của thằng gián điệp Tàu Hồ Chí Minh ném xuống Sông Hồng cho dân Việt hết khổ.Riêng 14 cái xác của BCT đem triển lãm tại cửa hàng thịt chợ Đồng Xuân cho dân Hà Nội tham quan.Việt Nam không CS muôn năm!

 16. Để tự cứu mình và cứu đất nước Việt Nam đang lâm nguy về mọi mặt việc trước mắt là toàn dân VN hãy tẩy chay,tố giác thực phẩm độc hại của TC và VC !

  Trích:_”PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC TUYÊN CÁO :
  – CHÚNG TÔI LONG TRỌNG CẢNH CÁO SẼ THIÊU RỤI TẤT CẢ CÁC PHỐ TÀU VÀ THỰC PHẨM ĐỘC HẠI CỦA TÀU CỘNG ĐANG ĐỔ XÔ VÀO VIÊT NAM VỚI CHỦ TRƯƠNG LÀM TÊ LIÊT TINH THÂN Ý CHÍ VÀ HỦY DIÊT DẦN MÒN SINH MẠNG CỦA NGƯỜI DÂN
  – PHONG TRÀO SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG THÍCH ỨNG KHÁC, MẠNH MẼ HƠN VÀ QUYẾT LIÊT HƠN ĐỂ BUỘC ĐẢNG CSVN PHẢI TRAO TRẢ LẠI QUYỀN ĐIỀU HÀNH ĐẤT NƯỚC CHO TOÀN DÂN VIÊT NAM
  – TRÃ TỰ DO CHO TẤT CẢ TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ TÙ NHÂN TÔN GIÁO VÀ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM
  TRÃ LẠI DANH DỰ NHÂN PHẪM CÔNG BẰNG CHO TẤT CẢ NHỮNG NẠN NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG BỊ ÁP BỨC TÙ ĐÀY DỨƠI SỰ CAI TRỊ CỦA TẬP ĐOÀN MAFIA ĐẢNG CSVN (hết trích)

 17. Nếu bọn chúng không bỏ dao đồ tể xuống đối với Dân thì cứ “thịt từng đứa”để cảnh cáo!!Đó là cách trị hữu hiệu nhất đối với bọn này…!!Nói với bọn này chẳng còn tác dụng gì hết…!!
  Cứ thằng nào ló mặt ra là “lụm”bất kể …!!Vậy bọn nó mới sợ?!!Giờ là lúc nào rồi mà còn nói với lũ cộng nô này chứ??19/12/2011.

 18. ”…Thăng Long ơi ta về..đón em trong ngày mới…Thăng Long ơi ta về nhắc nhở chuyện ngày xưa ….”Tết Nhâm Thìn đón Thăng Long không còn bóng ma Cộng Sản…..Toàn dân đứng dậy
  là đổi đời .Sức mạnh trong tay nhân dân.Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước sẽ là lực lượng xung kích ..

 19. toi cam thu cong san
  ai co tien hay quyen gop cho toi .toi san sang tu vi cs .danh bom lieu chet .am sat can bo
  rat nhieu nguoi tinh nguyen …

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s