Những Video mới nhất về Ô Khảm, TQ

Người dân ở Quảng Đông biểu tình đói đất (dân oan), một người bị CS tra tấn đến chết. Cả làng 20 ngàn người đuổi Cảnh Sát và tất cả quan chức ra khỏi làng, làm hàng rào ngăn lại.

Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “Những Video mới nhất về Ô Khảm, TQ

 1. Trích:
  “Kết quả vừa rồi cho thấy mức độ đáng báo động về tham nhũng trong lĩnh vực công cộng của các nước châu Á – Thái Bình Dương. Chỉ số cho thấy, trong đó bao gồm 183 quốc gia, với số điểm từ 0 – tham nhũng cao, đến 10 – rất sạch (không tham nhũng). Đa số các nước trong khu vực này đều đạt số điểm số thấp hơn năm (5), và điều này cho thấy vấn đề tham nhũng đang ở mức nghiêm trọng.
  Trong số các nước này, một số nước đã xuất hiện ở tận cuối bảng. Mặc dù có vài quốc gia, chẳng hạn như New Zealand, Singapore và Úc, là những nước an toàn nằm trong 10 nước ít tham nhũng nhất, nhưng số 16 quốc gia còn lại trong khu vực đều có chỉ số dưới ba (3) điểm . Trong những số đó, chỉ số dưới ba điểm bao gồm các nước như Việt Nam (2.9), Bangladesh (2.7), Philippines (2,6), Pakistan (2.5) và Papua New Guinea (2.2). Afghanistan, Miến Điện và Bắc Hàn được xếp hạng cuối cùng trong tất cả các nước, với số điểm là 1,5, 1,5 và 1…”
  Vậy là VN được vinh dự lọt vào Tóp ten rùi sao?
  Thế nào tương lai cũng được viếng thăm giống Gaddafi thui!
  http://tiengnoidanchu.wordpress.com/2011/12/18/ch%E1%BB%89-s%E1%BB%91-nh%E1%BA%ADn-th%E1%BB%A9c-tham-nhung-2011-nh%E1%BB%AFng-k%E1%BA%BFt-qu%E1%BA%A3-dang-bao-d%E1%BB%99ng-%E1%BB%9F-chau-a/#comment-3622

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s