KT – 296 – 121811 – Công bố thăng hàm cấp tướng cho 58 sĩ quan công an nhân dân


X.H.

Theo: laodong

(Lời Bình) – Tư Sang thì phong tướng cho quân đội, 3 Dũng thì phong tướng cho công an, một lần 58 thằng.

Cứ phong mỗi thằng Công An là Tướng hết đi, tướng cướp đó, rồi tại vị chừng vài tháng rồi đi tù cải tạo.
QĐND thì không đi tù cải tạo chứ CAND thì nên đi tù cải tạo hết, sau khi bị đấu tố ngay trong khu vực của chính mình.

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
19.12.2011

————————————————————–

Công bố thăng hàm cấp tướng cho 58 sĩ quan công an nhân dân

Thứ Bảy, 17.12.2011 | 07:44 (GMT + 7)

Chiều 16.12, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ thăng hàm cấp tướng năm 2011 cho 58 sĩ quan cao cấp công an nhân dân.

Theo quyết định này, 7 sĩ quan cấp thiếu tướng được thăng cấp bậc hàm lên trung tướng; 51 sĩ quan từ cấp đại tá lên thiếu tướng.

X.H

32 comments on “KT – 296 – 121811 – Công bố thăng hàm cấp tướng cho 58 sĩ quan công an nhân dân

 1. toan tuong gi the nay ??? CA da co ham Dai Tuong roi.Sao khong phong thanh Nguyen Soai luon di cho no oai luon …..

 2. Lâu lắm hôm nay mới coi TV thời sự thấy Trọng lú nói với các tướng CA :”Phải không được lệch lạc(cái gì nhỉ),nếu chính thể thay đổi,đảng mất quyền lãnh đạo (quá rõ)thì vô cùng nguy hiểm(hehe có phải là sợ rồi không).

  • Với cái chế độ còn đảng còn tiền này, tổng bí thở nhắc nhở các đồng rận công an, các chú cẩn thận nhé, đảng cứop của chúng ta mà mất , hoặc tan rã thì ngay cả các chú cũng không còn máu để mà hút đâu. Phải cảch giác thật cao độ cái phong trào nói phải củ cải cũng nghe của báo chí trên mạng nhé mấy chú. Một cái thời buôỉ nhiễu nhưong, lộn tùng phèo thay vì các chú công an bảo vệ dân phòng chống tội phạm, thì bây giớ chính dân bảo vệ mấy chú công an chống tội phạm, thông qua các hiệp sĩ đường phố, công an chỉ còn việc ngồi phát bằng khen cho các lục vân tiên mà thôi, loạn cả rồi.

 3. Tướng nhiều như lợn con vậy, oai phong lẫm liệt vậy mà kéo nhau vào nhà Huỳnh Thục Vi ăn cắp 3000 USD nhục mặt quá Dũng ơi.

 4. Thưa tất cả Đảng viên và chiến sĩ cả nước,
  Thưa các đồng chí và các bạn,
  Kim Jong il kính yêu của chúng ta không còn nữa!

  Tổn thất này vô cùng lớn lao! Đau thương này thật là vô hạn!

  Đảng ta mất một vị lãnh tụ Chí Phèo thiên tài và một người bạn lởm khởm

  Phong trào cộng sản quốc tế, phong trào giải phóng dân tộc và cả loài người tiến bộ mất một chiến sĩ lỗi lạc cù nhầy, một người bạn chiến đấu kiên chổi cùn và thân thiết.

  Đồng bào và chiến sĩ cả nước ta mừng thầm thương nhớ Kim Jong il khôn xiết! Anh em và bầu bạn khắp năm châu cùng chia sẻ ăn mừng nỗi đau buồn sâu sắc của Đảng ta

  Hơn 60 năm qua, từ buổi thiếu niên cho đến phút cuối cùng, Kim Jong il đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Bắc Hàn và nhân dân VN. Kim jong Il đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy ngỗ ngược , vô cùng bố láo và phong phú.

  Với tấm lòng yêu nước nồng nàn, Kim Jong Il đã sớm đến với chủ nghĩa Mác – Lênin, tìm thấy ở chủ nghĩa Mác – Lênin ánh sáng soi đường hại dân, hại nước
  Kim Jong Il là tượng trưng cho tinh hoa của dân tộc Bắc Hàn, cho ý chí kiên cường, bất khuất của Cái Bang. “Chúng ta thà hy sinh tất cả lỗ mồm chứ nhất định không chịu mất quyền lợi nhất định không chịu nhường cho bố con thằng nào”. Đó là lời kêu gọi hại nước khẩn thiết. Đêm đêm Kim Jong Il tưởng nhớ đến tiền của đồng bào Hàn Quốc và thế giới với tấm lòng khao khát không bờ bến.

  Vĩnh biệt Kim Jong Il, chúng ta thề:

  Giương cao mãi mãi ngọn cờ đầu lâu xương chéo, quyết chiến quyết thắng giặc Mỹ xâm lược, giải phóng miền Nam, bảo vệ miền Bắc, thống nhất đất nước để thỏa lòng mong ước của Người.

  Hoài bão lớn nhất của Kim Jong Il là Triều Tiên được giải phóng, nhân dân bị lừa mà không biết. Kim Jong Il nói: “Tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta không phải lo nghĩ khi nói có người nghe, đe có người sợ và nợ không ai đòi”

  Hãy nén đau thương, anh dũng phấn đấu, hăng hái vươn lên, đạp bằng mọi trở lực, chông gai, quyết tâm đánh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược, quyết tâm xây dựng Lương Sơn Bạc mới, thực hiện lời thề danh dự trong giờ phút vĩnh biệt thiêng liêng này!

  KIM JONG IL, LÃNH TỤ CAO BA NHÁ VĨ ĐẠI, NGƯỜI BẠN LƯU MANH THÂN THIẾT

  CỦA ĐẢNG TA, CỦA DÂN TỘC TA, ĐỜI ĐỜI KHÔNG NHẮM MẮT!
  http://danlambao.blogspot.com/2011/12/dien-van-chia-buon-nhan-ngay-ong-chi.html

  • Xin hiệu chỉnh cho chuẩn hơn: Với tấm lòng yêu độc tài nồng nàn. Kim Jong Il đã sớm đến với chủ nghĩa Mác – Lênin, tìm thấy ở chủ nghĩa Mác – Lênin ánh sáng soi đường hại dân, hại nước theo gương bố Kim Nhật Thành…

 5. BCT chắc đã hoảng sợ cơn gió mùa xuân 2012 rồi chăng !! mà phong tướng tùm lum để nhằm kích thích các sĩ quan cao cấp do là chế độ ĐCS vẫn quan tâm đến các anh nhất là trong 2012 , điều này chứng tỏ sự đảo chính quân sự rất có thể xảy ra khi nền kinh tế từ từ đi vào ngõ cụt và sụp đổ sẽ đến rất nhanh trong năm 2012 … KHi KTVN sụp đổ thì :

  1 Đảo chính từ trong Đảng sẽ xảy ra … do bất mãn TT 3 Dũng gia tăng trong thời gian gần đây … vấn đề này sẽ do các Đảng viên cấp tiến giật dây bạo loạn …

  2 Sự đấu đá giữa các nhóm lợi ích (14 nhóm lợi ích) do tranh giành ” phần sữa ” còn sót lại … gây bạo loạn …. (hàng hóa sản xuất suy giảm , nhu cầu bị mất hoàn toàn , tồn kho gia tăng , chính sách hành chính thì siết chặt … dẫn tới ĐCS càng tuyên truyền mạnh hơn ru ngủ người dân nhiều hơn .. nhưng lại gây phản tác dụng do người dân đã mất lòng tin với ĐCS ) …

  3 Do có quá nhiều chính sách hành chính can thiệp vào thị trường gây phản tác dụng làm lạm phát tăng cuộc sống người dân càng khổ hơn và không lối phát dẫn tới bùng nổ bạo loạn từ trong dân chúng .

 6. Anh Châu

  Anh đọc tin trên VNN, Dantri, VnExpress đi.
  Báo cáo kiểm tóan xác nhận EVN nơ 200.000 tỷ kia nè (khỏang 10 tỷ USD)
  Hơn hai lần Vinashin anh ơi.
  Còn anh nào chưa chưa báo cáo số nợ nữa, nếu làm đầu đủ chắc trên 100 tủy USD > GDP

 7. Tướng cướp, toàn lũ cướp và tay sai thôi!

  Quân đội nhân dân là gì chứ? Là quân giận nhân đôi, là quân giận nhân 2, mà quân giận nhân 2 là QUÂN HẠI NHÂN DÂN!

  QUÂN HẠI NHÂN DÂN
  QUÂN HẠI NHÂN DÂN

 8. Nó xoa đầu mấy thằng con nít trong bộ công an đấy mà ,mấy thằng này háo danh lắm,về quê khoe lên tướng oách nhất làng mà.ở gần nhà tôi có một thằng tướng nhưng khi tôi gặp tôi toàn nói xoáy ,khen đểu nó ngại gặp tôi lắm. nhưng đeo làm gì được tôi vì nó kém tôi tuổi,mà trước đây nó toàn bị tôi bắt vở.nhưng tôi biết nó đi chỗ khác nó tạo dáng lắm.

 9. 3 Dũng đã linh tính được và chuẩn bị cho biến cố xảy ra sắp tới chăng ?
  Thăng hàm cấp tướng cho 58 tên chỉ biết còn đảng còn mình để khi biến động xảy ra bọn nầy sẽ liều chết bảo vệ cho gia đình 3 Dũng ?

 10. Tướng ở VN thời cộng sản thì nhiều hơn lợn con. Vậy nên tụi nó tự sướng cho nhau cũng không có gì lạ anh Châu ạ.

 11. Phải công nhận, bọn cs nó mị dân giỏi thật.hồi minh râu chết ,HN cũng có lắm người dân khóc.tôi còn nhớ khi minh râu chết được cả tuần nó cho dân vào viếng cái hòm kính,thế mà cũng có người khóc.tuy nhiên vấn đề ở chỗ là lúc đó dân HN ngoài cái đài của nó ra có còn cái gì để nghe đâu.(ngu dân dễ cai trị). đến tận thiên niên kỉ thứ 3 rồi mà dân Bắc hàn còn bị chúng nhồi sọ như thế này thì làm gì không đói. có lẽ đến Bắc hàn quay phim người tiền sử khỏi phải hóa trang.

 12. Cho dân nào bị bọn CA giết hại, đánh đập, ăn cướp ném đá. Cho chúng đi tù cải tạo uổn cơm và thịt cá lắm!

 13. Công bố thăng hàm cấp (thi tot ) cho 58 sĩ quan công an nhân dân chuan bi di do vo cho che do tham nhung sap lui tan roi 58 si quan cong an oi.

 14. có khi là ” phong tướng kiếm tiền” chăng?
  Một lon tính rẻ một tỉ tính sơ cũng được 58 tỉ, có lon tướng rồi kiếm lại lờ gấp 10.
  có bạn nào nghĩ như tui hông?

  • Theo cơ cấu, trung tá CA nắm được chức trưởng CA phường, lên thượng tá thì phải rút lên quận. Mà ở đó, đại tá ,thượng tá cả đống thì anh về sau chỉ ngồi chơi xơi nước thôi ! Bởi vậy, có trường hợp tôi biết, chúng nó chạy tiền để không lên lon hòng yên vị.( Làm đầu chuột hơn đuôi voi mà ). Bọn này kinh khủng lắm, không biết đường đâu mà lần !

   • Ko, lủ này học tập theo lời dạy của Bác là bám dân mà sống! nếu ko có dân chả nhẻ vòi tiền từ mấy tên Tá, hay Tướng khác trong cơ quan?

 15. @ DaoUu
  Trưởng CA một phường thôi, nhất là phường có chợ búa, bến cảng , cầu tàu… thì thằng trưởng CA phường sướng như ông vua con . Ngày lễ, tết, trung thu hoặc gia đình nó có lễ lộc gì thì thôi khỏi nói… Quà cáp,bia rượu chứa đầy nhà, phong bì bao thư ê hề.Chưa nói đến cấp quận, thành phố….. Bởi vậy , chúng nó chỉ biết còn đảng còn mình mà thôi.

 16. Tướng tá gì còn đông hơn các cháu mầm non, nhà trẻ….Bước chân ra ngỏ gặp toàn tá..tá đứng đầu đường xó chợ. Công an khu vực ở quê cũng trung tá có văn bằng tốt nghiệp cấp 3 bổ túc văn hóa nhưng chưa tốt nghiệp cấp 1 !!! he…he!!!

 17. Hình như 58 sĩ quan do 3 Dũng lựa chọn phong chức chắc có lẽ là những tay tham nhũng có số má (lo lót cho 3 Dũng nhiều nhất ) .. kịch bản sẽ xảy như sau ..

  2012 Tổng công kích trên mặt trận tham nhũng do 3 Dũng khởi xướng để lấy lại lòng tin của người dân do đó qua mặt trận trên 58 ông tướng vừa được phong sẽ bị mổ xẻ chứng minh có tham nhũng đưa lên mặt báo chí một số tham nhũng lớn còn tham nhũng nhỏ thì thu xếp (nội bộ) … nhằm chứng minh cho dân biết Đảng quyết tâm chống tham nhũng và ” không có vùng cấm ” ..đó là giai đoạn có mưu đồ của BCT theo lịch trình ” ra đi có trật tự ” nhằm ” đưa Đảng về “vườn” một cách êm đẹp ” tránh bức xúc của dân trong 2012 …

  Năm 2012 là năm đánh dấu bước ngoặc lớn của 3 Dũng (sinh năm sửu 1949) 3 Dũng sẽ là TỘI ĐỒ /hay được dân phong thánh trong những biến cố chính trị khi KTVN năm 2012 phải sụp đổ như đã được báo trước trong năm 2011 …

  Khả năng phong “QUỈ” CHO 3 dŨNG LÀ RẤT LỚN vì toàn thể người dân không thể tha cho 3 Dũng được … còn nếu may mắn thì 3 Dũng bị ám sát chết nhẹ nhàng không bị kéo xác như gadafi giống như ông tiên tri TRẦN DẦN đã phán .

  Các tên vua tập thể (H-D-S-T) sinh 1949 sẽ gặp nạn 2012 … he .. he ..he

 18. Bọn nó đánh hơi được điều gì đấy sẽ xảy ra trong năm 2012.Hoặc là sắp xảy ra đấu đá nội bộ nếu Trọng lú chết bất đắc kỳ tử ,Ba Dũng sẽ tranh chức TBT với Tư Sang nên hắn phong tướng để lấy lòng đàn em sau này ủng hộ hắn.

 19. Theo quy định của dảng và nhà nước cộng sản VN, Thủ tướng chỉ được phong quân hàm tới câp Trung tướng còn chủ tịch nước có quyền phong đến đại tướng. Sau khi Tư Sang phong cho 9 trung tướng lên Thượng tướng ở quân đội và công an thì 3 Dũng phải chạy đua phong hàm cho…58 người từ đại tá lên thiếu tướng và trung tướng. Cả 2 đang cố giành lấy hậu thuẫn của đám đàn em đấy mà. Tư Sang đang muốn giành lấy quyền lực thực tế cho chức chủ tịch nước như thời Lê Đức Anh, còn 3 Dũng thì muốn chức chủ tịch nước hữu danh vô quyền như thời Nguyễn Minh Triết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s