KT – 304 – 122111 – Lãi suất gửi vàng lập đỉnh mới: 3,7%/năm


T. Phương

Theo: nld

(Lời Bình) –Đừng ham lãi 3.7% mà mất hết 96.3% cho bọn cướp.

Chúng nó cướp không được với giá rẻ thì bây giờ chúng lên giá để cướp với giá cao hon.

Chúng nó bắt 500.000 usd đâu có trả lại cho người dân đâu. Bọn này ăn cướp ngày càng táo bạo. Đừng cho chúng có cơ hội ăn cướp vàng và usd của các bạn.

Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa.

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một hào quang minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BDS9 sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
21.12.2011
——————————————————————————–

Lãi suất gửi vàng lập đỉnh mới: 3,7%/năm

Thứ Ba, 20/12/2011 21:53

(NLĐ) – Sau khi tăng lên 3,5%/năm vào cuối tháng 11, lãi suất huy động vàng được một số ngân hàng (NH) thương mại tại TPHCM vừa đưa lên đỉnh mới: 3,7%/năm

Nhân viên NH Việt Nam Tín Nghĩa trên đường Phạm Hồng Thái, quận 1 cho biết nếu gửi vàng kỳ hạn từ 3 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 3,7%/năm. Trước đó, NH Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đẩy lãi suất huy động vàng lên 3,5%/năm qua chứng chỉ huy động vàng ngắn hạn.

Đến cuối ngày 20-12, giá vàng trong nước giao dịch phổ biến ở mức 43,1 triệu đồng/lượng mua vào, 43,5 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 300.000 đồng/lượng so với chiều hôm trước. Giá vàng biến động liên tục, lực mua vàng tăng mạnh khiến các NH tranh thủ đẩy lãi suất vàng lên cao để thu hút lượng vàng trong dân.

T.Phương

13 comments on “KT – 304 – 122111 – Lãi suất gửi vàng lập đỉnh mới: 3,7%/năm

 1. Tịch thu 500.000 USD và 10 tỷ cộng thêm phạt 150 triệu nửa anh CHÂU ơi. Chỉ có kẻ tâm thần nặng mới gửi vàng cho cộng sản lúc này.

 2. Muốn chống nạn tham nhũng cần có luật lệ và hình phạt nghiêm minh, thực tế chỉ những tên có chức có quyền mới tham nhũng . Do thế để triệt tham nhũng cân thực hiện theo luật xưa tru di tam, cửu tộc những tên tham nhũng bọn họ nới chừa cái thói đó , tru di ở đây không nhất thiết là phải xử hình bọn chúng mà tru di ở đây là tịch biên toàn bộ tài sản của mấy đời của bọn chúng, tội nhẹ thì ba đời tội nặng thì chín đời, đồng thời lập ra một vùng đất đặt tên là vùng đất tham quan , đưa hết bọn chúng vào đó mà thụ án, mà tạo ra của cải mà nuôi sống bọn chúng. Sau này còn có chỗ cho bà con thiên hạ đi tham quan vùng đất của bọn tham quan, để tự răn lấy mình.

 3. Đừng nói 3,7% / năm mà 37% / năm già cũng ko gởi.
  Cho bọn nó chết luôn già mới hả dạ.

 4. Không lẽ mới chỉ mức “huy động”với lãi suất suất dưới 1%/năm(thậm chí chỉ 0,1%/năm),nay tăng vọt lên đến 3,7%/năm(!?!?!?)… lại không nói lên điều gì sao?:là do nhà nước này có TÀI KINH DOANH,đem về lợi nhuận nhiều nên trả dân giá cao?;Hay do Ý CHÍ TƯỚC ĐOẠT VÀNG CỦA DÂN cao mà họ đưa ra mức DỤ liên tục “hấp dẫn” như vậy?.Thử nghiệm lại xem nhà nước này đã từng có việc gì mà trên thực tế việc họ làm đúng như lời hứa để chọn giải pháp có nên ĐÁNH BẠC với nhà nước keo này hay không!.Cứ như tôi đoán,mức lãi 3,7% chưa phải là cao nhất đâu,vì :quy định của NH là vàng không được bảo hiểm tiền gửi;Và cũng còn vì cái ĐÍCH CAO NHẤT họ muốn đạt là CƯỚP!.

 5. Đừng ra ngân hàng gửi ,đô hay vàng bà con ơi !Ra đến quầy CA nó xét hỏi đòi giấy tờ tài sản ,không có là nó tịch thu ngay .Tài sản dân dành dụm được là tích cóp ,nhặt nhạnh năm này qua năm kia làm gì có chuyện giấy chứng nhận mà đòi .Sao không giỏi đòi giấy chứng từ số tiền của con gái NTD ,bà Phượng ,70 triệu US , góp vốn vào ngân hàng Bản Việt .

 6. Cách tốt nhất vừa an toàn cho tính mạng và tài sản bây giờ là giữ nguyên ở nhà hay ở đâu đó ,đợi khi chúng chính sách này thi hành không được thì chúng sẽ chuyển đổi sang kế hoạch khác ,khi đó Bà con mình lại cân nhắc tiếp . anh Châu Xuân Nguyễn nói cũng có lí ,vì phần đông người VN sống ở Nước ngoài là do hoàn cảnh bắt buộc vì sự nhiêu khê của chính quyền đương đại thôi , khi xã hội không còn nhiêu khê , bất công mọi người sẽ về thì giá BĐS lại phục hồi là tất yếu . họ cầm quyền trong tay tài sản của họ ai mà hỏi được nguồn gốc , nhưng của Dân thì họ có quyền và trách nhiệm được hỏi khi không minh bạch là sẽ bị ” Tạm giữ ” mà giữ ở đâu ,ai giữ thì có trời mới biết và họ biết thôi .

 7. đừng có mà ngu đem trứng gửi cho ‘ÁC’ nhé!
  -già này đang tìm công thức làm vàng hóa ra nước và ngược lại để phòng bọn cướp vào nhà cướp ba cây của già …
  [mong thông tin desparestly !]

 8. Kẹt đô và vàng để trả lại cho người gởi tới hạn rút và trả nợ quá rồi nên giá nào cũng phải tìm cách để như Nguyễn Văn Mười Hai thôi. Cứ giữ đô và vàng ở nhà là chắc ăn

 9. Thấy cái còm này hay hay bên blog Hiệu Minh, cóp đây đọc chơi cho vui:
  “xanghứng. says:
  December 16, 2011 at 5:53 am

  “Thời nay dùng nhất Quảng (Quảng Tây – một tỉnh nghèo) và thêm VTV “tay trong” là đủ biến xứ mình thành một tỉnh của Trung Quốc, mà không cần tốn bất kỳ một viên đạn nào.”(HM)
  Sau khi biến VN thành một tỉnh của Tàu thành công, giới ngân hàng đề nghị hoàn tất nốt việc sáp nhập các ngân hàng của nước ta cho xứng đáng:

  1. Sáp nhập 3 ngân hàng HDBank – Indochinabank – Vietinbank để thành lập ngân hàng mới với tên gọi: “HIV”- Bank

  2. Maritime + Ficom + Agri, thành lập = MA.FI.A – Bank

  3. Sacombank và Eximbank với 70% cổ phần của Eximbank để ra mắt một ngân hàng có tính cạnh tranh không kém là: “S.EX”- Bank

  4. Sáp nhật Ficombank – United Oversea bank – China Construction Bank – KienLong Bank thì lập ra… FUCK- Bank

  5. Liên doanh SOUTHERN BANK + INDOVINA + DAI A BANK + Asia Commercial Bank (ACB) thành lập liên minh … SIDA – Bank

  6. Sáp nhập 3 ngân hàng KienLongBank – Oceanbank – Techcombank (trong đó Techcombank chiếm 60% cổ phần) để thành lập ngân hàng mới với tên gọi cực hót: “K.O.TEC” – Bank

  7. Sát nhập Ngân hàng Đầu tư Phát triển VN + NH Hàng hải = ĐẦU HÀNG – Bank!

  8. SHB+HBB+Indovina+Tienphong = S.H.I.T – Bank”

 10. Tôi đả nhờ anh CXN gửi lời cảnh báo cho đồng bào về việc kết kim và kết hối ,tin hay không thì tuỳ ở quý vị,nhân tiện tôi gửi thêm công thức tính giá vàng cho mọi người biết :giá vàng thế giới tính bằng ouncer/usd (1ouncer=8,3 chỉ) ,quy đổi ra lượng : giá vàng thế giới x 1.20556 x tỷ giá usd/vnd,như vậy mỗi lượng vàng buôn bán tại VN luôn cao hơn giá thế giới hàng triệu đồng.Nguyên nhân vì đâu,(sau khi có quyết định bình ổn giá của NHNN chênh lệch không quá 400 ngàn/ lượng).Hiện nay vàng trong nước đang được Cty SJC bán ra là vàng vay của tất cà các NH trong nước cả NH quốc doanh và thương mại-mà số vàng đó là vàng gửi tiết kiệm và gửi giữ hộ của dân chúng .Nếu phân tích kỷ thì chúng ta sẻ thấy ngay có vấn đề trong việc huy dộng vàng của các NH ( gửi tiết kiệm đương nhiên NH phải trả lãi cho người gữi nhưng tại sao gửi giữ hộ mà NH củng trả lãi ,vì đúng lý khi bạn có tài sản quý nhờ NH giữ hộ thì bạn phải trả một khoản phí cho NH,).Do vậy hiện nay vàng của các bạn đang gửi ở các NH bây giờ đều đả được gom về Cty SJC,chứ không còn ở trong kcác NH,và SJC sẻ lấy số vàng đó bán với giá chênh lệch vài triệu đồng/lượng xoay vòng liên tục với lợi nhuận khủng .Như vậy SJC đả mượn đầu heo của các bạn nấu cháo và bán lại cho người mua với giá chênh lệch cắt cổ trong khi tài sản cua các bạn chỉ hưởng lãi suất 3,2%/năm,chỉ có người dân VN bị bóc lột tận xương tuỷ chứ tư bàn đỏ ngày một giàu thêm.Chưa kể đến việc áp dụng luật trưng thu trưng mua tài sản của dân chúng mà QH bù nhìn đả âm thầm thông qua năm 2008 (áp dụng luật trưng thu trưng mua tài sản khi quốc gia nguy cấp,theo các bạn hện nay quốc gia nguy cấp chưa).Bởi vậy mới có chuyện lạ là giá vàng VN luôn đi ngược với thế giới.Không có chuyện vàng VN ngang bằng với giá thế giới.tm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s