Đừng nói chuyện nhầm lẫn với những thằng bán nước

Theo:danlambaovn

 

Vũ Đông Hà (danlambao) – Bao nhiêu người biết? Đảng trả lời: cùng lắm là 1 triệu người. Còn lại 89 triệu vẫn trơ ra mà sống, mà chạy đua với gạo tiền. Cho đến một ngày, ngẩng mặt nhìn cờ thì thấy cờ đỏ 1 sao đã thành 6 sao cờ máu. Lúc ấy thì âm mưu chấm dứt. Sứ mạng hoàn tất. Đảng ta không còn là đảng-ta mà đã trở thành đảng-nó với một tên mới nhưng mà cũ: Đảng Cộng sản Trung Quốc. Còn nước Việt? Nó chỉ là một ngôi sao buồn bã trên lá cờ 6 sao khốn nạn đang hung bạo phất phơ khắp mảnh đất hình chữ S…
*
Quốc kỳ là biểu tượng của một quốc gia. Nhầm lẫn về biểu tượng này là một sỉ nhục quốc thể.
Nhất là khi nhầm lẫn xảy ra trong một nghi lễ của quốc gia dành cho một quốc khách, khi dưới ống kính của phóng viên và sau đó hình ảnh hàng trăm lá cờ với một ngôi sao dư thừa sẽ lan tràn khắp mạng internet toàn cầu.
Nhất là đối với Trung Quốc, một quốc gia với hơn 1 tỉ người và lòng cao ngạo to lớn không thua gì dân số của nó.
Nhưng hàng trăm lá cờ đỏ 6 sao trên tay các cháu nhi đồng ở Hà Nội trong buổi tiếp đón ông Phó Chủ tịch của Trung Quốc chắc chắn không phải là nhầm lẫn, sơ sót.
Cách đây gần 2 tháng, chính xác là vào lúc 7 giờ tối ngày 14 tháng 10, năm 2011 lá cờ Trung Quốc 6 sao đã xuất hiện trong bản tin thời sự của VTV. Sau khi bị các blogger tự do phanh phui, VTV đã âm thầm lấy chương trình đó ra khỏi danh sách media lưu trữ. Điều này chứng minh rằng sự cố cờ 6 sao không “xa lạ” gì với thành phần lãnh đạo VTV mà tổng giám đốc Trần Bình Minh là một Ủy viên Ban Chấp hành TW đảng CSVN.
Nếu nó là một nhầm lẫn thì đó là một nhầm lẫn trầm trọng, đủ để kỷ luật người trách nhiệm; nhất là khi mà thành phần lãnh đạo tuyên bố đặt quan hệ với Trung Quốc lên thành đại cục thì không thể nào xúc phạm và sỉ nhục quốc thể của nước láng giềng đồng chí anh em với một lá cờ sai bét được trình chiếu khắp nước.
Nếu nó là một sơ sót thì một lần cũng đủ để không có một kẻ điên khùng hay ngu đần nào lại vô tư hồn nhiên cho phép sự cố khốn nạn đến thế xảy ra lần hai, nhất là trong một buổi tiếp đón linh đình dành cho ông vua tương lai của Đại Hán ghé thăm.
Lần một chứng minh lần hai, lần hai chứng minh ngược lại cho lần một: nó không phải là một sự nhầm lẫn, sơ sót. Vậy thì các đồng chí đảng ta ở Ba Đình cố tình sỉ nhục quốc gia 1 tỉ nguời này chăng?
Nhưng mà ông Phó Chủ tịch họ Tập vẫn tỉnh bơ. Chẳng lẽ mắt ông ta mù, da mặt ông ta dày – không biết nhục? Hay ông ta cũng đặt “đại cục” lên trên hết và xem cái chuyện sai sót lá cờ, sỉ nhục quốc thể của ông ta là chuyện nhỏ nằm dưới cái “cục đại”?
Thế nhưng Hoàn cầu Thời báo vẫn im re, không rống miệng vừa sủa vừa chửi với một cơ hội phải nói là ngàn vàng để chửi và sủa?
Vậy thì chẳng phải là một nhầm lẫn sơ sót, cũng chẳng phải là một sỉ nhục quốc thể gì sất!
Trả lời:
Thêm một ngôi sao nhỏ mang tên Việt bên cạnh 4 ngôi sao nhỏ mang tên Hồi Mông Tạng Mãn để khấu đầu chung quanh ngôi sao lớn mang tên Hán là ý muốn của Tập hoàng đế tương lai của đại Hán.
Nó là lá cờ tương lai của Trung Quốc mà Bắc triều mong muốn.
Ý muốn đó đã được các thái thú Nam triều đáp đền. Không phải lần đầu và sẽ chưa là lần cuối. Quốc khánh Trung Quốc và Lễ Khai mạc Nghìn Năm Thăng Long cùng ngày. Những chiếc đèn lồng và ngày tái lập tỉnh Lào Cai được sửa đổi cho trùng với lễ lớn của đại Hán. Ngôi sao thứ 6 xuất hiện trên vòm trời VTV đủ để các đồng chí thái thú có một đoạn phim chứng minh sự biết điều với thiên triều – sau đó thủ tiêu liền để cho dân nó… lành. Báo chí cấm được đăng, phê, bình, xỉa xói.
Ý muốn đó được củng cố thêm lần này, không phải bằng đồng chí xướng ngôn gái ngồi trước hình cờ 6 sao mà là những em bé ngây thơ bị mang ra, bị khoát lên người bộ đồng phục lai căng kiểu Hán, phất cờ 6 sao theo đúng tinh thần “Khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt – Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau”.
Món quà dành cho quan thầy và thông điệp nối tiếp thông điệp nói lên tinh thần cúi đầu thuần phục, sẵn sàng đứng vào bộ sắc dân Hồi Mông Tạng Mãn + Việt lần này được dâng trực tiếp đến tay quan Phó chủ tịch sắp thành vua. Những hình ảnh thật đẹp, với những em bé thật đẹp, vẫy cờ ca tụng tình hữu nghị đời đời thật xứng đáng cho nhu cầu tuyên truyền.
Nhưng, lạ thay, không có một hình ảnh nào xuất hiện trên mặt báo lề đảng.
Tại sao không!?
Tại vì những kẻ bán nước biết mình đang âm mưu bán nước và biết rằng đã là âm mưu bán nước thì phải dấu kín âm mưu cho đến ngày hoàn tất việc bán buôn.
Chỉ có một đám blogger tự do chụp được vài tấm hình và một thiểu số người dân đọc mạng lề trái biết được. Bao nhiêu người biết? Đảng trả lời: cùng lắm là 1 triệu người. Còn lại 89 triệu vẫn trơ ra mà sống, mà chạy đua với gạo tiền.
Cho đến một ngày, ngẩng mặt nhìn cờ thì thấy cờ đỏ 1 sao đã thành 6 sao cờ máu.
Lúc ấy thì âm mưu chấm dứt. Sứ mạng hoàn tất. Đảng ta không còn là đảng-ta mà đã trở thành đảng-nó với một tên mới nhưng mà cũ: Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Còn nước Việt? Nó chỉ là một ngôi sao buồn bã trên lá cờ 6 sao khốn nạn đang hung bạo phất phơ khắp mảnh đất hình chữ S.
Trừ khi…??? Câu hỏi chung mà câu trả lời sẽ rất riêng – cho mỗi người Việt Nam còn thiết tha với vận mạng của đất nước.

42 comments on “Đừng nói chuyện nhầm lẫn với những thằng bán nước

 1. đ.t mẹ chúng nó, đau xót quá.
  Bợ đít thì bợ vừa thôi chứ, đánh đĩ 9 phương phải dành một phương để mà còn về với tiên tổ

 2. cho có ba trăm chai usd? keo thật !..chả bỏ công “đảng ta” in cờ 6 sao…300 tỷ thì giao luôn cái nước Vịt cho nó gọn lẹ…

 3. – Bắt thang mà hỏi ông trời, ĐCS lấy đất nước VN rồi có đòi đc ko?
  Đ. mịa nó , chúng nó bán cả linh hồn của 90 triệu dân Việt rồi. Đau quá đau.

 4. Tôi không hiểu sao trí thức Việt nam vẫm câm quỳ không nhóm một cá nhân có uy tín nào dám lên tiếng bảo vệ quốc thể ?
  Sự điếm nhục này cần phải ghi khắc để đến toàn dân ngày hỏi tội trừng trị 14 thằng BCT bán nước

 5. Nhóm CSVN về dựng chính phủ năm 1945, ai cũng biết HCM là điệp viên Tàu cộng thiếu tá Hồ Quang tên thật là Hồ Tập Chương đóng thế Nguyễn Ái Quốc lừa dân Việt. Đi theo điệp viên TTá Hồ Quang là đông đảo đội ngũ giặc Tàu cộng đi theo để phối hợp trọn vẹn kế đổi vua để từng bước thôn tính VN.
  CS là không tổ quốc nên việc thêm một ngôi sao tức thêm tộc Việt vào cờ Tàu cộng là việc quá bình thường của CSVN.
  Chỉ có đàn CỪU Việt là chưa tỉnh ngộ để bị CS lừa đến mũi tiêm triệt sản đàn ông Việt cuối cùng.
  Văng vẳng tiếng vọng của tương lai tiếng kêu xé ruột, ai oán của những con CỪU Việt nô lệ bị Tàu cộng xẻ thịt làm ruốc bông cung cấp cho lũ Đại Hán bành trướng.
  HCM / CSVN-CSTQ cướp chính quyền Việt Nam
  http://thiennam2012.blogspot.com/

 6. `Nhiều người đã bị giết, biết bao kẻ ngồi tù bị thủ tiêu… mà đã nhục gần cả thế kỷ vẫn nhục đang nhục và tương lai là xoá tên phỏng chửi gió để chịu nhục đến bao giờ ???

  Trí thức không đi trước người dân không có người dẫn hướng, ngồi buồng mà chửi chắc lăng Ba đình nó run sợ mà tự đổ ?

  • con nam nay moi 22tuoi nhung cung vi cai tuoi nay ma con thaY DANG SONG MA NHU DA CHET VA CON UOC GI CON BI TRAT TRI HOAC BI DIEN NGAY TUC THI va hy vong cua con la duoc song va song nhu bao nguoi khac . ah ma cac bac cac bac tien boi oi con hy vong cac bac tat ca dung noi nhiu dung noi them gi nua hay hanh dong va lam va lam lam tu caj viec nho be thoi that su nho be thoi roi cuoc song se tot hon chu ko phai ” de con phai…, con con nho cha linh muc da noi ” TU CAJ MIENG TOI CAI DOI BAN TAY LA CON DUONG XA NHAT CUA CUOC DOI ” HAY SONG TOT HON MOI MOT NGUOI GIUP SUC GIUP NHAU VUOT WA THI VIEC GI MA KO LAM DC HUONG CHI TUI TRE CHUNG CON CHI BIET DI UONG CA PHE , LA CA TIEM NET , AN CHOI VUI WA NGAY THANG BOI VI SAO VAY BAC BOI TAI LY LE NAO VAY CACBAC SINH THANH ., CHUNG CON KO MUON CHIEN TRANH KO MUON THAM NHUNG CHUNG CON CHI MUON VIET NAM , NAM TU HAN NOI DC THI PHAI LAM DC , con ko biet gi them boi tri thuc cua con wa kem nhung con thay cac bac luc nao cung tranh cai voi nhau de roi dc gi ha cac bac chao bac .
   nguyen duc thinh
   01666636479

 7. Tôi rất lấy làm hân hạnh là 1 người Trung quốc ,rất hảnh diện được gắn sao trên cờ Quốc Mẫu Trung hoa 6 sao .tôi nguyện trung thành với tổ quốc Cộng hòa nhân dân T Hoa ,và hết lòng cúc cung tận cho Đảng Cộng sản TQ .Đời con ,đời cháu ,chít ,chét ,chót ,chóc …của tôi sẽ mãi mãi dâng hiến cái trinh tiết hạnh cho Đảng CS và nguyện sẽ khóc la thãm thiết khi các bậc cha già dân tộc hy sinh suốt 30 ngày ,nhiều hơn Bắc TT .

 8. Làm đĩ tất phải BÁN DANH DỰ NHÂN PHẨM để kiếm tiền thôi! NHẦM là cái chữ mà bọn khốn nạn tuyên giáo dùng để chạy tội mà thôi.

 9. Tôi phải đính chính lại là ngôi sao thứ 6 của Trung Cộng đó là ngôi sao ngoại giao, tụi nó có ý đồ xấu hay không tôi không rõ, nhưng Trung Quốc đi đến nhiều nước vẫn sử dụng lá cờ này, chứ không riêng nước ta. Vì vây, không nên lợi dụng lá cờ 6 sao này, sẽ phản tác dụng.
  Chỉ vài dòng góp ý. Thanks!

  • @Phan Lê ạ chỉ có kẻ ngu xu nịnh chỉ- mấy nước thân Tàu cộng mới làm như thế thôi. @Phan Lê bào chữa hộ không nổi đâu.
   Nhóm CSVN về dựng chính phủ năm 1945, ai cũng biết HCM là điệp viên Tàu cộng thiếu tá Hồ Quang tên thật là Hồ Tập Chương đóng thế Nguyễn Ái Quốc lừa dân Việt. Đi theo điệp viên TTá Hồ Quang là đông đảo đội ngũ giặc Tàu cộng đi theo để phối hợp trọn vẹn kế đổi vua để từng bước thôn tính VN.
   CS là không tổ quốc nên việc thêm một ngôi sao tức thêm tộc Việt vào cờ Tàu cộng là việc quá bình thường của CSVN.
   Chỉ có đàn CỪU Việt là chưa tỉnh ngộ để bị CS lừa đến mũi tiêm triệt sản đàn ông Việt cuối cùng.
   Văng vẳng tiếng vọng của tương lai tiếng kêu xé ruột, ai oán của những con CỪU Việt nô lệ bị Tàu cộng xẻ thịt làm ruốc bông cung cấp cho lũ Đại Hán bành trướng.
   HCM / CSVN-CSTQ cướp chính quyền Việt Nam
   http://thiennam2012.blogspot.com/

  • toàn các ông mãnh mù nhà ta sờ chân voi tưởng cái cột đình ?..
   thằng khựa tầu mới qua vn cho 300 tr usd rồi ỉ ôi (xin lỗi) bao nhiêu tôị lỗi đã phạm với dân tộc vn đó ..như tội hung hăng trên biển đông,bắn giết ngư phủ,gây hấn với các nước khác trong vùng như nhật,ấn,phi …và rồi bị mỹ vào cuộc dằn mặt, tầu khựa xìu ,mất mặt với cả thế giới nên còn đâu tư cách, có chăng chỉ còn cái hình nộm cọp giấy chờ bị đốt,ở đó mà dám xâm lược ai ???
   chờ dân trung hoa đang nổi lên xử tử hết những tội đồ cs,kế đó là dân việt ta cũng sẽ theo chân họ lật đổ cái băng đảng vc .

  • Cờ mang hồn Quốc Gia….!Xin hỏi ông:Nếu thế cờ Hoa Kỳ có bao nhiêu Sao nhỏ hỡi ông…?
   Mỗi Bang là một Sao nhỏ thế thì ông trả lời cho tôi dùm cái….!!23/12/2011

  • Chào bác Phan Lê, bác bảo “…ngôi sao thứ 6 của Trung Cộng đó là ngôi sao ngoại giao,…, … Trung Quốc đi đến nhiều nước vẫn sử dụng lá cờ này, chứ không riêng nước ta.”

   -Bác nói thật hay bác đang an ủi bạn đọc cho đỡ tuyệt vọng?
   -Nếu thật bác cho xin dẫn chứng được không?
   -Đảng ta và Bác đã bán nhiều tài sản của tiền nhân để lại cho bạn. Hội nghị Thành đô 04/09/1990 đảng ta đã bí mật bán nước ta cho bạn nhưng không công bố cho quốc dân biết để nhân dân ta tìm đường sống. Tại sao?
   -4 trong hàng ngàn công ơn bán nước của đảng và Bác cho bạn được luật sư Nguyễn Hữu Thống kể ra tại đây : http://www.radiochantroimoi.com/spip.php?article6006
   -Tại sao đcsvn không công bố nội dung những hiệp định giữa 2 đảng anh em tại hội nghị Thành đô đã được ký?
   -Tại sao đảng ta không công bố bản đồ chi tiết đảng đã bán bao nhiêu đất đai của tiền nhân để lại?
   -Tại sao đảng ta không công bố bản đồ chi tiết nước ta hiện tại còn những gì và đã bán những gì?
   -Nguyễn Chí Vịnh sang TQ bán nước thì ai cũng rõ rồi nhưng 14-19/09/2011 TQ gọi các tướng lĩnh chính ủy quân khu 1, 2, 3, 4, 7 của VN sang TQ làm gì? http://www.tinmoi.vn/doan-can-bo-quan-doi-viet-nam-tham-trung-quoc-10586226.html

   Nếu bác Phan Lê trả lời được những câu hỏi này cho bạn đọc thì quí hóa biết bao. Cảm ơn bác Phan Lê.
   Kính.

 10. Bọn này làm gì mà tôn trọng Tổ tiên , chúng có MÁC VÀ LÊ rồi , nhìn thấy mà nhục nhã cho Dân tộc VN mình quá , chỉ có vài Tên lãnh đạo mà nó toàn quyền muốn mây mưa gió bão gì thì làm . Nô lệ thì lại hoàn Nô lệ thôi ?

 11. Đề nghị anh Châu Xuân Nguyễn tuyên bố chính phủ dân chủ hậu CS sẽ truy tố ra tòa 14 thành viên bộ chính trị đảng cs VN về tội bán nước, phản quốc. Hình phạt đề nghị cho tội ác này là TỬ HÌNH và sẽ không một nước ngoài, tổ chức nào có thể can thiệp, xin ân xá cho những tên việt gian này.

 12. Chuyến này Mỹ ko cần dùng “Kế mượn cớ” nữa, vì Mỹ từng nói: “…sẽ ko có phản ứng trừ phi Chna có hành động…” (BBC).
  Cho dù tụi nó “cáo” cỡ nào cũng đâu qua mặt được 1 số người?

 13. Đã trải qua 66 năm ĐCSVN cầm quyền , toàn quyền sinh sát cả về luật pháp cũng của Đảng *tam quyền nhất lập chứ hoàn toàn không phân lập như tuyên truyền của Đảng” .Vì thế trách nhiệm của đất nước của mọi người dân VN hiện nay đang suy tàn , đạo đức của cán bộ của dân cũng xuống cấp trầm trọng … chẳng khác như con vật vì con người mà hoàn toàn không có quyền tự do mà thế giới công nhận đó là quyền tự do về dân sự và quyền tự do về chính trị (nếu có chỉ là trên tờ giấy A4 của ĐCSVN tuyên truyền mà thôi ) .

  Ngày nay XHVN phải chấp nhận cái giá cho sự tự do dân chủ (nếu có trong 2012) sẽ là 300 tỉ USD nợ nước ngoài mà Đảng đại diện người dân VN vay để phát triển KT ..

  Do ĐCSVN quá yếu kém ,bất tài mà lại tham nhũng thối nát phi đạo đức từ BCT cho tới làng cã quận huyện … con số nợ này sẽ chấm dứt cơ hội cho ĐCSVN tự biện hộ cho sự tăng trưởng kinh tế phát triển từ 2012 trở đi … Vì lạm phát ,suy thoái ,nhập siêu gia tăng ,sản xuất nội địa đi xuống ,nhu cầu tiêu thụ SP của nội địa suy giảm dẫn đến tồn kho tăng bên cạnh lượng “ngoại tệ dư trữ ” của Đảng /chính phủ cạn kiệt do tham nhũng phát triển lại thêm vay nước ngoài bị cắt hoàn toàn , nợ nước ngoài đến hạn phải trả ….

  Toàn cảnh KTVN từ năm 2012 trở đi là xuống dốc không phanh chứ khỏi nghĩ đến tăng trưởng là dương chứ không âm như ĐCSVN tuyên truyền lừa bịp dân chúng .

  Toàn cảnh KTVN từ năm 2012 trở đi là bất ổn của mọi bất ổn vì người dân không thể sống lại thời kỳ “tem phiếu ” như ngày xưa … các quan chức lại càng không chịu nổi cảnh sống như thế nếu ĐCSVN không chịu từ chức thì toàn cảnh xã hội sẽ là “xã hội phong kiến tập quyền ” … Và sự bùng nổ của xã hội dân sự tất yếu sẽ xảy ra cho dù máu có đổ nhưng bánh xe lịch sử vẫn phải quay , quay tiếp theo cơ chế của nó được vận hành từ mấy ngàn năm qua như 5 chế độ mà con người đã trải qua ….

 14. Cái bon vô tri vô giác này khi chúng đ. ngay cả mẹ nó vợ nó bắt được cũng tỉnh bơ phán …vì nhầm!!!

 15. Tập cận bìm không mù đâu , mà tại sao lại nhục chỉ với 300t $ đã mua được cả một dân tộc có 4000 năm xây dựng ….nó còn đang cười hô hố nữa kia … tại sao mọi người cứ không muốn nhìn một sự thật là Việt Nam đã thành một tỉnh (Vịt Ngan) của trung quốc nhỉ …sự thật đó sẽ giải thích được tất cả mọi điều mà mọi người thắc mắc ví như yêu cho roi cho vọt, kỷ niệm 1000 năm bắc thuộc, Lào Kay mừng quốc khánh 1-10 , lập cầu truyền hình với tỉnh quảng tây, cờ có thêm một ngôi sao , bắt tay mừng như được gặp bố, cúi gập đầu trước hồ cẩm đào, không quốc tế vấn đề biển đông …!!!…

  • Bác khạch nhận xét chính xác quá, bằng chứng bán nước của đcsvn thì quá nhiều và vô cùng rõ ràng. Chỉ có điều nhiều người không dám nhìn thẳng vào sự thật mà thôi. Họ bám vào ảo vọng để sống.

 16. “Neu Khen la mot hanh vi cao thuong bao nhieu,Thi Ninh (nhu Cong san them vao ngoi sao tren co Trung Cong) la hanh vi DE TIEN bay nhieu”

 17. Hai con điếm TÀ GIÁO CS cãi đánh nhau trí chóe giờ lại bày tỏ mối bang giao của bọn cờ đỏ Cứt Vàng. Chúng bày tỏ:
  1.Tình hữu nghị Trung-Việt: Tài sản vô giá cần phải giữ gìn
  2.Tiếp tục củng cố sự tin cậy chính trị
  3.Tôn trọng và quan tâm tới lợi ích chính đáng của nhau

  Những lời lẽ mị dân của những CON ĐIẾM CS với nhau hỏi thử xem dân có mấy ai tin, khi mà bọn TÀ GIÁO CS Vit Nam tự nhận thêm là 1 cục Cứt Vàng thứ 6 trên cờ đỏ của thằng tàu MA GIÁO.

 18. Anh 3D gọi như thế là xúc phạm “NHỮNG CON ĐIẾM” nặng lắm đấy nhé !
  Vì dù làm ĐIẾM,họ cũng chỉ dùng VỐN TỰ CÓ,cũng mướt mồ hôi,vật vã thân xác để kiếm tiền nuôi thân CHỨ HỌ KHÔNG HỀ LẤY ĐẤT TỔ TIÊN ĐỂ LẠI mà BÁN.
  Họ còn biết xấu hổ,vì còn tự trọng nên ít chường ra ngoài,không vênh mặt lên như những ai kia COM-LÊ CA-VÁT làm chuyện bại hoại quốc gia,bán đứng tổ tiên mà không hề biết NHỤC.

 19. Cái vụ này chắc chắn là bọn bán nước Trọng Lú chỉ đạo làm cờ 6 sao để bợ đít thằng Sứ Thần Tập Cận Bình.Chứ theo lẽ thường thì 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 dân tộc ;Hán(sao lớn)Hồi ,Tạng ,Mãn ,Mông(4 ngôi sao nhỏ).Bọn bán nước tự nguyện thêm một ngôi sao là VN nữa chắc.Ai cho phép chúng làm vậy…Đồ bợ đít ..Tàu,Đồ bán nước…

 20. Làm người Dân của một nước chư hầu sẽ ra sao ??Tây Tạng là những điển hình sống động nhưng già này chỉ nói với những người trẻ rằng : Vợ anh sẽ được đưa vào các khu chứa để mua vui cho Tàu già-con gái anh sẽ làm thê thiếp cho các quan viễn chinh TQ-anh và con trai anh sẽ lao động công ích trong các công nông trường nhằm xây dựng thiên đường cho Đại Hán(riêng con trai VN sẽ được điều trị khi có bệnh kèm mũi thuốc triệt sản) .Cứ chấp nhận cho việc bán nước làm chư hầu của csVN thì sẽ rõ thôi .Nếu không thì vùng lên,quyết sống mái với lủ bán nước và chắc chắn sẽ có LHQ ra tay giúp như Lybia……Ngày bàn giao xong nước Việt thì cái đám chóp bu Ba Đình đã cao bay xa chạy với đồng tiền tham nhũng và bán nước.Còn lại là những ai ???Hãy tự biết để cùng nhau quyết tâm lật đổ bon csVN đang cầm quyền hôm nay.

  Posted by 27.72.0.35 via http://webwarper.net, created by AlgART: http://algart.net/
  This is added while posting a message to avoid misusing the service

 21. Có thể : “Ngày bàn giao xong nước Việt thì cái đám chóp bu Ba Đình đã cao bay xa chạy với đồng tiền tham nhũng và bán nước.”Bọn Ba Đình chạy qua Mỹ là chắc rồi.Ba Dũng có con rể
  bên Mỹ để sau này có đường rút lui…

 22. Người ta hay nói rằng: “Kiếm còn thì người còn, kiếm mất thì người tiêu”.
  Tương tự, có phải China muốn làm “phép thử” (giống sứ giả Trung Quốc gặp Trạng Quỳnh ngày xưa) ám chỉ rằng: “Cờ còn thì nước còn, cờ mất thì nước vong” hay không?
  Nếu thấy mình nín thinh, nhịn nhục thì tụi nó sẽ làm tới…sắp tới có treo “cờ trắng” hay không?
  Cờ đó chắc ai cũng hiểu?

 23. Ra chiến trường chúng ta phải chiến thắng sự sợ hãi. Thắng thua không phải được quyết định bởi binh lính nhìu hay ít mà được quyết định bởi chí khí, sự kiên cường & dũng cảm của các tướng lĩnh và binh sĩ.
  Mà trong đó, giá trị quan trọng và chủ yếu nằm ở ý chí & linh hồn cho nên lá cờ là biểu tượng linh hồn của Tổ quốc, chứ ko nằm ở 2 cái đầu (gối)!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s