Đảng cộng sản VN đã công khai bán nước

Theo:danlambaovn

 

Nguyễn Nghĩa (danlambao) – Một Đảng cộng sản tàn bạo đã huy động xe tăng đè chết chính con, cháu của mình tại Thiên An Môn, lại san sẻ cho VN những đồng tiền, khi người TQ còn thiếu thốn, vì lý do gì? Họ Tập kia yêu mến VN chăng? Họ Tập kia muốn VN phát triển, như một Nam Hàn, bên cạnh TQ chăng? Cái giá để nhận những đồng tiền đó là phải làm thuộc quốc, phải hèn kém trước TQ, phải làm dân tộc nhược tiểu của Đế quốc TQ. ĐCS VN đã sãn sàng…
 
*
Sự kiện ĐCS VN tổ chức cho hàng trăm cháu thiếu nhi đón Tập Cận Bình bằng lá cờ nền đỏ có 1 ngôi sao lớn ở góc trên bên trái và 5 ngôi sao đỏ chầu chung quanh, đã gây phẫn nộ trong lòng người Việt Nam yêu nước.
Dĩ nhiên, đây không phải là lá cờ Trung Quốc do quốc hội TQ thông qua.
Đây là lá cờ của tập đoàn bán nước CSVN đã sáng tạo ra, để làm vừa lòng người mang đô la sang cho chúng. Đúng là CSVN không có điều gì không làm vì đồng tiền. Kể cả đổi cái cơ nghiệp hàng nghìn năm xây dựng của tổ tiên VN, lấy vài triệu Đô la, chúng cũng làm. Lý thuyết về CNCS của Mác là hoang tưởng, xong nhận xét của ông ta về sức chi phối của đồng tiền thì chính xác: Nhà tư bản ( lãnh đạo cộng sản) bán hết, kể cả từng cái đinh đóng trên mình chúa Jesuz (kể cả cơ nghiệp Việt Nam này).
Đây là việc làm có chủ ý của Đảng cộng sản VN. Trước cuộc đón tiếp Tập Cận Bình này, đã có tập dượt chuẩn bị dư luận làm quen với chiếc lá cờ “lạ” này rồi. Cách đây gần 2 tháng, vào lúc 7 giờ tối ngày 14 tháng 10, năm 2011, lá cờ Trung Quốc 6 sao đã xuất hiện trong bản tin thời sự của VTV. Trần Bình Minh đã làm phép thử cho công luận quen dần.
Lần này Đảng cộng sản VN làm thật. Trước mặt lãnh tụ tương lai của Trung Quốc, trước mặt cả dân tộc VN, họ đã công khai tỏ ý dẫn dắt dân tộc VN đến CNXH của họ: dân tộc VN sẽ là dân tộc thứ 5 cùng với các dân tộc thiểu số Hồi, Mông, Tạng, Mãn của Đế quốc TQ. Đây không còn là sự cố nũa.
Đây là sự bán nước công khai và ngạo mạn.
Công khai tức là đã in ấn có tổ chức, có chính danh một số lượng cờ lớn do Ban tổ chức cuộc đón tiếp đứng tên. Công khai là tổ chức một số lượng lớn các cháu thiếu niên nhi đồng VN mặc trang phục như thiếu niên nhi đồng TQ, để họ Tập có cảm giác như đang ở nhà, như đang được tung hô vạn tuế trước người Trung Quốc trong giờ đăng quang lên ngôi Hoàng đế. Công khai là việc dùng lá cờ này, công nhiên phất lên cao, hàng giờ đồng hồ vào ban ngày, ban mặt, trước hàng trăm ống kính của báo chí thế giới.
Còn ngạo mạn là sự coi thường 1 cách khinh bỉ dân tộc này. Hẳn Lê Hồng Anh đã đảm bảo với Tổng bí thư ĐCS VN rằng sẽ không có sự cố gì xẩy ra khi đón Tập Cận Bình bằng lá cờ Trung Quốc tương lai. Hẳn là ông ta cũng đã đảm bảo rằng, sẽ không có một người Việt Nam nào trong số 85 triệu người Việt Nam dám làm buổi lễ đón tiếp không thành công. Ông Lê Hồng Anh coi thường và khinh bỉ lòng yêu nước của 85 triệu người Việt Nam.
Sự bán nước của ĐCS VN nam đã thể hiện rất rõ trong Tuyên bố chung của Nguyễn Phú Trọng và TQ ngày 15/10/2011. Hôm nay ĐCS VN bắt các cháu nhỏ Việt Nam đón họ Tập bằng lá cờ nịnh bợ này, là muốn thể hiện với họ Tập lòng trung thành của lãnh đạo Việt Nam đối với Tuyên bố chung, đối với nội dung:
“Khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt – Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau”.
Thế là đã rõ mọi việc.
Ngày 25/11/2011, Thủ tướng VN tuyên bố khẳng định chủ quyền của VN tại HS, TS.
Ngày 18/12/2011 Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Ngoại giao lần thứ 27 phát biểu: “Bài học đặt lên hàng đầu lợi ích quốc gia, dân tộc với mục tiêu chiến lược là giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và chế độ chính trị.” 
Ngày 8/12/2011 Chủ tịch nước VN Trương Tấn Sang thăm thác Bản Giốc đã gặp gỡ và đề nghị lực lượng biên phòng Đàm Thủy gắn bó mật thiết với nhân dân để tạo sức mạnh tổng hợp trong công tác bảo vệ biên cương của Tổ quốc.
Tất cả các hành động trên chỉ nhằm mặc cả giá với TQ. Kết quả mặc cả này là 300 triệu $.
Tập Cận Bình đã bố thí cho những con sâu ấy 1 ít đôla.
Chuyện đời, không ai được hưởng không 1 điều gì.
Dân tộc VN sẽ phải hứng chịu hậu quả của việc nhận tiền của TQ.
Chúng ta đã bị chia cắt đất nước làm 2 Miền năm 1954 do nhận viện trợ TQ, khi kháng chiến chống Pháp. Chúng ta đã ngập sâu vào cuộc chiến với Mỹ để tinh lực VN bị suy giảm trầm trọng, để người dân VN hôm nay thờ ơ với các giá trị Độc lập, Tự do, Nhân quyền… do những viện trợ quốc tế vô sản của TQ. Hai quần đảo HS, TS bị mất một cách dễ dàng cũng do ĐCS VN đã giơ tay nhận tiền TQ.
Một Đảng cộng sản tàn bạo đã huy động xe tăng đè chết chính con, cháu của mình tại Thiên An Môn, lại san sẻ cho VN những đồng tiền, khi người TQ còn thiếu thốn, vì lý do gì? Họ Tập kia yêu mến VN chăng? Họ Tập kia muốn VN phát triển, như một Nam Hàn, bên cạnh TQ chăng?
Cái giá để nhận những đồng tiền đó là phải làm thuộc quốc, phải hèn kém trước TQ, phải làm dân tộc nhược tiểu của Đế quốc TQ.
ĐCS VN đã sãn sàng.
Ngày xưa Chu Ân Lai sang VN thì thắp hương ở đền Hai Bà Trưng và xin lỗi thay cho tổ tiên của họ về những xâm lược của TQ phong kiến đối với VN.
Sự giả dối này đã làm mù mắt những người cộng sản VN thế hệ đầu tiên. Nó đã bị phơi bầy trong công hàm 04/9/1958, trong cuộc xâm lược Hoàng Sa, Trường Sa 1974, 1988, 1992, trong cuộc chiến tây nam 1978 và cuộc chiến biên giới phía bắc 1979…
Hồ Cẩm Đào thì công nhiên tắm ở Đà Nẵng trước khi ra Hà Nội, hàm ý Đà Nẵng là Thành phố TQ quan tâm nhất vì gần “HS của TQ”.
Hôm nay họ Tập lại thăm nhà sàn Hồ chí Minh, người đã dầy công vun xới mối tình Việt-Hoa.
Gợi vào tình cảm của người Việt với Hồ Chí Minh, cho vay tiền để ngân hàng VN chuyển vào các tài khoản riêng, chung qui đây chỉ là mưu “Dụ”, lừa vào bẫy, mà TQ vẫn dùng với VN.
Dĩ nhiên, khi mưu chước này vẫn còn hiệu nghiệm, thì cần gì bận tâm nghĩ ra mưu kế khác.
Đảng CS VN đã từ chính đảng “lạ” chuyển sang chính đảng tình nguyện phục vụ ngoại bang.

8 comments on “Đảng cộng sản VN đã công khai bán nước

 1. LIEU CHU NHAT NAY ( NGAY 25 THANG 12 NAM 2011) DONGBAO VN CO XUONG DUONG BIEU TINH CHONG CHUYEN BAN NUOC CUA BON CONG SAN VN HAY KHONG HAY CHI NGOI IM LANG NHIN BON CHO DE CSVN BAN NUOC,,
  KHONG CON DANH TU NAO DE NOI VE BON BAN NUOC HAI DAN NAY,, PHAI VUNGLEN CUU NUOC TRUOC KHI QUA TRE..

 2. Ra chiến trường chúng ta phải chiến thắng sự sợ hãi. Thắng thua không phải được quyết định bởi binh lính nhìu hay ít mà được quyết định bởi chí khí, sự kiên cường & dũng cảm của các tướng lĩnh và binh sĩ.
  Mà trong đó, giá trị quan trọng và chủ yếu nằm ở ý chí & linh hồn cho nên lá cờ là biểu tượng linh hồn của Tổ quốc, chứ ko nằm ở 2 cái đầu (gối)!

 3. Người ta hay nói rằng: “Kiếm còn thì người còn, kiếm mất thì người tiêu”.
  Tương tự, có phải China muốn làm “phép thử” (giống sứ giả Trung Quốc gặp Trạng Quỳnh ngày xưa) ám chỉ rằng: “Cờ còn thì nước còn, cờ mất thì nước vong” hay không?
  Nếu thấy mình nín thinh, nhịn nhục thì tụi nó sẽ làm tới…sắp tới có treo “cờ trắng” hay không?
  Cờ đó chắc ai cũng hiểu?

 4. Merry X-Mas Everybody!
  Vai trò quan trọng của Chính phủ là j?
  1/. Đảm bảo mọi người có tay nghề, nhất là người có tay nghề cao phải có cơ hội tham gia thị trường. Phải ưu tiên nhân sự có tay nghề để phát triển đất nước chứ không phải ưu tiên cho con cháu mình để đục khoét quốc gia, tham nhũng->nền kinh tế lụn bại, xã hội bất công, báo cáo láo, xã hội gian ác…không thấy lãnh đạo giúp dân thay vì móc ngoặc bao che và làm bậy như hiện nay…Mong có 1 chính phủ trong sạch là ước vọng của cả nước và toàn thế giới.
  2/. Chính sách phúc lợi XH là 1 bộ phận cần thiết trong nền kinh tế thị trường.
  Nếu tạo ra bất công trong XH. Tất nhiên, Xã hội sẽ không thể chấp nhận được…Chắc chắn, người dân sẽ vùng lên đấu tranh cho bình đẳng, nhân quyền và cho sự sống còn.
  Vì “…con người có quyền được sống, được tự do và quyền mưu cầu Hạnh Phúc.” (Hiến Pháp 1992 & Quyền con người của LHQ).

  http://tintuchangngay.info/2011/12/24/vinashin-v%E1%BB%A1-n%E1%BB%A3-hay-pha-s%E1%BA%A3n-v%E1%BB%81-chi%E1%BA%BFn-l%C6%B0%E1%BB%A3c/#comment-66369

 5. Thông thường thì lá cờ TQ có 1 ngôi sao lớn và 4 ngôi sao nhỏ tượng trưng cho 5 dân tộc:Hán (sao lớn),Hồi ,Tạng, Mãn, Mông (4 ngôi sao nhỏ).Bây giờ chúng ta thử đăng một lá cờ 4 sao.Bỏ một ngôi sao nhỏ là Tây Tạng(ước mơ của Đức Đạt Lai Lạt Ma) coi bọn tay sai và quan thày TQ có la làng lên không.Lần xuống đường tới sẽ mang cờ TQ 4 sao(không có ngôi sao Tây Tạng)

 6. CON ĐĨ có xấu hổ khi phải đứng đường không ?CÓ.Thế cộng sản khi bợ đít Tàu cộng có chút gì suy nghĩ lợn cơn không ? Đương nhiên là CÓ.Vậy con đĩ và cộng sản vẫn làm những việc MẤT NHÂN PHẨM,TƯ CÁCH để làm gì?KIẾM TIỀN.Còn ai “đạo diễn” VỤ NÀY? Đương nhiên là phải có sự dàn xếp Tàu-Việt TỪ TRƯỚC chứ làm gì có thứ ný nuận ninh tinh rằng thằng này chơi thằng kia.Mục đích là gì? Theo tôi nó phục vụ mục đích của kẻ có tiền là Tàu cộng và thằng em phải làm theo.Có 2 phương án: Một là Tàu cộng buộc Việt nam vô thế phải chứng minh sự TRUNG THÀNH với Thiên triều bằng hành vi cụ thể(sau chuyến đi vòng quanh thế giới tìm sự ủng hộ của Sang nhằm cân bằng lại với sức ép của Tàu cộng-làm phật ý anh Hai) rất mất vệ sinh này.Hai là một cách để nâng cao vị thế của Thái tử trước khi lên ngôi( đi nhận sự “thuần phục” của bọn “man di” Việt theo cách nghĩ của Đại Hán) và Thái tử này sẽ có một lý do để chặn lại những cái đầu nóng của phe quân sự diều hâu TQ đang muốn dùng sức mạnh quân sự với bọn cứng đầu Việt Phi(đối nội).Chỉ khổ cho DÂN TỘC VIỆT lại phải bịt mũi vì cái mùi bốc ra từ hành vi này và lại thêm một LÝ DO (theo cách suy nghĩ của TGM Ngô Quang Kiệt) để NGƯỜI VIỆT NAM phải lấy tay che mặt khi bước ra với cộng đồng thế giới VÌ NHỤC

 7. Chúng ta không thể để mặc bọn CS muốn làm gì làm trên quê hương VIỆT NAM thân yêu này. Người VIỆT NAM khắp nơi trên tthế giới hảy đoàn kết lại, phải lên tiếng ngăn chặn hành vi bán nước của bọn CS vô thần, độc ác này, không thể chậm trể thêm nữa, chúng ta đã chịu đựng quá đủ rồi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s