Diễn đàn Trung Quốc sôi động với những câu bình luận như:

Kiến Lửa

Người Việt Nam sẵn sàng đầu hàng.

Việt Nam là một ngôi sao Vâng, 5 +1 = 6

Cho thấy Việt Nam sẽ được đưa vào Trung Quốc trong việc thôn tính tương lai của một quốc gia, lá cờ có thể thêm một ngôi sao.

Chỉ cần kiểm tra lịch sử của Việt Nam ban đầu được tách ra từ Trung Quốc, ah!

Annan lãnh thổ của Trung Quốc từ thời cổ đại.

 

Một blogger bình luận trên facebook:

Chết mẹ! Bây giờ các bẹn Tàu lại rộn ràng lên chuyện quốc kỳ sáu ngón và vụ Việt Nam xin gia nhập thật thì sao. (Ngoại Mông, Đài Loan, Ma Cao, Hương Cảng và Việt Nam = An Nam). Quả này nó nói Việt Nam cố ý “nhận tổ quy tông”. Các bẹn ấy cãi nhâu ra vẻ thích chí về vụ Việt Nam tỏ lòng thành như thế.

 

7 comments on “Diễn đàn Trung Quốc sôi động với những câu bình luận như:

 1. Như vậy, sự thật về sự việc xuất hiện lá cờ có 6 ngôi sao đã được hé lộ một phần qua câu trả lời của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam : “Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội đã được thông báo đây là sai sót mang tính kỹ thuật. Cục Lễ tân Nhà nước đã nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm và kỷ luật các cán bộ có liên quan.”

  Sự xuất hiện của lá cờ lạ này chắc chắn đã gây một phản ứng rất mạnh dư luận trong nước cũng như giới lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Nếu như giả thiết sự xuất hiện lá cờ 6 sao để tỏ thành ý với Trung Quốc là đúng thì đây là sự xỉ nhục vô cùng to lớn với tấm lòng yêu nước của những người yêu nước cũng như các bạn chuyên gia chém gió.

  Vậy cậu đánh máy nào sẽ phải là vật tế thần của vụ “sự cố kỹ thuật” mang tính sỉ nhục lòng tự trọng dân tộc này. Câu hỏi này được giới chém gió chuyên nghiệp đang chờ sự trả lời chính thức được phát ra từ nơi đón tiếp Tập Cận Bình đầu tiên. Tuy nhiên, có lẽ ông Phạm Bình Minh, Bộ trưởng bộ ngoại giao Việt Nam và ông Trương Tấn Sang chủ tịch nước không dính dáng tới “sự cố kỹ thuật” này. Là con trai của cố bộ trưởng bộ ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, người có tinh thần chống Trung Quốc quyết liệt và đã từng trở thành vật tế thần sau hội nghị Thành Đô, ông Phạm Bình Minh không thể dính tới một vụ việc mang tính xúc phạm gia tộc như vậy. (xin google và xem thêm Hồi ký Trần Quang Cơ).

  Wait and see … Dân chém gió chúng ta còn có nhiều kịch hay để xem ở phía trước. Với giới chém gió chuyên nghiệp chúng ta, cờ hay quạt thì cũng chẳng có ý nghĩa cặc gì, chỉ là câu chuyện làm quà nơi tệ quán lúc trà dư tửu hậu. Cái chúng ta cần là cái quyền tự do chém gió một cách đầy đủ cơ.

  http://www.cafechemgio.com/2011/12/ai-phai-chiu-trach-nhiem-ve-su-xuat.html

 2. Merry X-Mas A.Châu, anh Kami và Everybody!
  Vai trò quan trọng của Chính phủ là j?
  1/. Đảm bảo mọi người có tay nghề, nhất là người có tay nghề cao phải có cơ hội tham gia thị trường. Phải ưu tiên nhân sự có tay nghề để phát triển đất nước chứ không phải ưu tiên cho con cháu mình để đục khoét quốc gia, tham nhũng->nền kinh tế lụn bại, xã hội bất công, báo cáo láo, xã hội gian ác…không thấy lãnh đạo giúp dân thay vì móc ngoặc bao che và làm bậy như hiện nay…Mong có 1 chính phủ trong sạch là ước vọng của cả nước và toàn thế giới.
  2/. Chính sách phúc lợi XH là 1 bộ phận cần thiết trong nền kinh tế thị trường.
  Nếu tạo ra bất công trong XH. Tất nhiên, Xã hội sẽ không thể chấp nhận được…Chắc chắn, người dân sẽ vùng lên đấu tranh cho bình đẳng, nhân quyền và cho sự sống còn.
  Vì “…con người có quyền được sống, được tự do và quyền mưu cầu Hạnh Phúc.” (Hiến Pháp 1992 & Quyền con người của LHQ).

  http://tintuchangngay.info/2011/12/24/vinashin-v%E1%BB%A1-n%E1%BB%A3-hay-pha-s%E1%BA%A3n-v%E1%BB%81-chi%E1%BA%BFn-l%C6%B0%E1%BB%A3c/#comment-66369

 3. Tôi đã đóng tiền học tiếng tàu rồi cho nên dứt khoát tôi phải làm công dân cờ 6 sao .Trung Cộng vạn tuế ,trung cộng vạn tuế !Ai không muốn làm dân 6 sao thì cứ ra đường phản đối đi ,ngon thì ra hồ gươm đi .Còn không ai ra ,phản đối thì coi như mặc nhận cờ 6 sao là lá cờ tổ quốc mới của nhân dân ta .Đảng CS trung hoa muôn năm !!!Muôn hoa đua nở ,muôn SAO sáng ngời ,Trung hoa muôn năm !

 4. Ra chiến trường chúng ta phải chiến thắng sự sợ hãi. Thắng thua không phải được quyết định bởi binh lính nhìu hay ít mà được quyết định bởi chí khí, sự kiên cường & dũng cảm của các tướng lĩnh và binh sĩ.
  Mà trong đó, giá trị quan trọng và chủ yếu nằm ở ý chí & linh hồn cho nên lá cờ là biểu tượng linh hồn của Tổ quốc, chứ ko nằm ở 2 cái đầu (gối)!

 5. Người ta hay nói rằng: “Kiếm còn thì người còn, kiếm mất thì người tiêu”.
  Tương tự, có phải China muốn làm “phép thử” (giống sứ giả Trung Quốc gặp Trạng Quỳnh ngày xưa) ám chỉ rằng: “Cờ còn thì nước còn, cờ mất thì nước vong” hay không?
  Nếu thấy mình nín thinh, nhịn nhục thì tụi nó sẽ làm tới…sắp tới có treo “cờ trắng” hay không?
  Cờ đó chắc ai cũng hiểu?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s