KT – 309 – 122411 – Hình ảnh cháy vũ trường lớn nhất Đà Nẵng

P.V.

Theo: vnnet

(Lời Bình) –Càng nhiều vụ cháy, chứng tỏ là có nhóm nào đó phía trong đang hành động.

Hy vọng rằng họ sớm lên tiếng.

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
24.12.2011

—————————-

Hình ảnh cháy vũ trường lớn nhất Đà Nẵng
– Một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại vũ trường Phương Đông (đường Đống Đa, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vào trưa 23/12. Sau gần 3h, đến 15h, đám cháy đã được dập tắt.

Cháy lớn tại vũ trường Phương Đông
Một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại vũ trường Phương Đông (đường Đống Đa, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vào trưa 23/12. Sau gần 3h, đến 15h, đám cháy đã được dập tắt.

Video:

(Nguyễn Hùng, clip: Youtube)

Hình ảnh vụ cháy:

Ảnh Đất Việt

Ảnh Đất Việt

Ảnh Đất Việt

Ảnh Dân Trí

Ảnh Dân Trí

Ảnh Dân Trí

Ảnh Dân Trí

P.V (tổng hợp)

9 comments on “KT – 309 – 122411 – Hình ảnh cháy vũ trường lớn nhất Đà Nẵng

 1. Hai Trụ Sở Nhà Nước Ở Huế Bị Trộm Viếng
  Posted on December 23, 2011 by HNSG
  (Xin lỗi Quí vị không dán hình được)

  Tin Huế – Đêm hôm qua hai trụ sở lớn của thành phố Thừa Thiên-Huế là Sở Công Thương và Sở Tài Chính bị trộm viếng, mang đi máy móc và tiền mặt trị giá hàng ngàn đô-la. Tin cho hay tiền mặt được cất giữ trong két sắt hai sở này khá nhiều vì không ai nghĩ trộm dám sờ tới cái kho tiền của cán bộ lãnh đạo thành phố Huế. Sự việc chỉ được khám phá vào sáng sớm khi các cán bộ lãnh đạo lục tục tới sở làm. Theo báo chí trong nước, trộm đột nhập Sở Công Thương cạy phá các phòng làm việc, từ phòng giám đốc đến phó giám đốc và các trưởng phòng trực thuộc lục lọi khắp nơi.
  Kẻ trộm phá két sắt của sở này lấy đi khoảng 100 triệu đồng tương đương với 5,000 đô-la của nghiệp đoàn ngành Công Thương nhờ cất giùm. Mọi thứ diễn ra trước mắt mọi người vào sáng hôm sau khiến ai nấy đều bàng hoàng, khóa bị phá tung, cửa phòng mở toang, giấy tờ vung vãi tứ phía. Cũng vào thời gian này, trộm lẻn vào Sở Tài Chính nằm kế cận Sở Công Thương lấy đi một số máy móc như laptop xách tay, máy ảnh đáng giá rồi rút lui êm, không để lại dấu vết. Đây là hai vụ trộm mới nhất nhắm vào cơ quan công quyền nhà nước Cộng sản Việt Nam. Tính riêng trong tháng cuối năm của năm 2011 cũng đã lên tới hàng chục vụ trộm viếng các công sở nhà nước.
  Nguồn: HẹnNhauSàiGòn2015 Blog

 2. Merry X-Mas A.Châu, anh Kami và Everybody!
  Vai trò quan trọng của Chính phủ là j?
  1/. Đảm bảo mọi người có tay nghề, nhất là người có tay nghề cao phải có cơ hội tham gia thị trường. Phải ưu tiên nhân sự có tay nghề để phát triển đất nước chứ không phải ưu tiên cho con cháu mình để đục khoét quốc gia, tham nhũng->nền kinh tế lụn bại, xã hội bất công, báo cáo láo, xã hội gian ác…không thấy lãnh đạo giúp dân thay vì móc ngoặc bao che và làm bậy như hiện nay…Mong có 1 chính phủ trong sạch là ước vọng của cả nước và toàn thế giới.
  2/. Chính sách phúc lợi XH là 1 bộ phận cần thiết trong nền kinh tế thị trường.
  Nếu tạo ra bất công trong XH. Tất nhiên, Xã hội sẽ không thể chấp nhận được…Chắc chắn, người dân sẽ vùng lên đấu tranh cho bình đẳng, nhân quyền và cho sự sống còn.
  Vì “…con người có quyền được sống, được tự do và quyền mưu cầu Hạnh Phúc.” (Hiến Pháp 1992 & Quyền con người của LHQ).
  http://tintuchangngay.info/2011/12/24/vinashin-v%E1%BB%A1-n%E1%BB%A3-hay-pha-s%E1%BA%A3n-v%E1%BB%81-chi%E1%BA%BFn-l%C6%B0%E1%BB%A3c/#comment-66369

 3. Chủ nhân của vũ trường Đà nẳng là 1 đại gia con của sếp cháy toàn bộ ước tỉnh khoảng 40 tỷ đồng. Từ 1 đại gia ăn trên nói dốc và bây giờ trở thành con nợ của ngan hàng và xin gia nhập vào ĐẠI CÁI BANG.Hởi những tên tham ô độc ác hảy nhìn đấy ! Trời cho nhiều nhưng vô đạo đức trời lấy chỉ tít tắc !!!

  • Vẹm mà nợ của ngân hàng là coi như ko cần trả! Chỉ có chính quyền vẹm ra tay vơ vét thêm tiền thuế của đại đa số dân nghèo lấp vào!

 4. Hãy bí mật gây cháy ở các vũ trường, nơi ăn chơi của bọn đỉnh cao trí tuệ.Hãy tim cách cho bọn con quan ăn chơi rồi kết liễu đời chúng nó. Đó là lời kêu gọi kháng chiến để tiêu diệt bọn Đảng ta bán nước .Đây là hành động yêu nước thiết thực nhất.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s