NVDT_122411_00032_Lời chúc Giáng Sinh của Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt

gif-Merry Christmas and Happy New year
Quận 12
24/12/2011 lúc 09:59 | #14Trả lời | Trích dẫn | Sửa
Từ ngày mình vào TTHN cách đây một năm được chửi CS đã miệng.Khi người dân Miền Nam không chấp nhận CS thì bằng cách này hay cách khác họ chống lại.Dù chỉ là chửi bới ,nhưng cũng có nơi để mà trút cơn thịnh nộ.Có điều này lạ lắm các bác:ngôn ngữ chống Cộng Sản từ trên mạng nó lan tỏa trong nhân dân lao động nhanh lắm.Vì thế cho nên công cuộc đấu tranh chống độc tài CS của chúng ta và ông CXN không phải là không có kết quả.Cách đây 1 năm làm gì có những ý tưởng táo bạo như thế này trên trang TTHN.Bây giờ phần đông hay nói thẳng không cần tránh né ,vòng vo với tuị bán nước nữa.CXN trang bị lý luận cho tôi nhiều lắm ví dụ như :”Người dân Miền Bắc chưa từng một ngày được sống dưới xã hội dân chủ
…”.Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2012 tôi chúc cho Anh Châu Xuân Nguyễn và Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt cùng gia quyến một mùa Giáng Sinh An Lành,Hạnh Phúc…

——————————————————————

Trước khi gửi lời chúc đến quý đồng bào, chúng tôi muốn đăng lại những lời chúc Giang Sinh làm ấm lòng chúng tôi nhất.

Bạn đọc này là tiêu biểu cho 18 ngàn lượt đọc mỗi ngày ở trang này của chúng tôi.

Bạn này nói lên một điều là sự thành công của chính sách của chúng tôi. Đó là chính sách :”Nếu muốn 90 triệu người VN lấy lại quyền tự quyết cho họ phải khuyến khích họ tự đứng dậy bày tỏ ý muốn của họ với nhà cầm quyền”.

Để đạt mục đích này, (trong kinh nghiệm 3 năm tranh đấu của tôi là người dân rất sợ comments), chúng tôi phải mở mang dân trí, đem sự thật lại cho người dân, không những thế, chúng tôi phải tạo môi trường cho người dân nói lên suy nghĩ của họ cùng những phản biện một cách tự do hoàn toàn, không bị hăm dọa.

Từ những phát biểu này, họ sẽ nhìn thấy quan điểm của họ không là đơn độc mà chính là quan điểm của 89.999.999 người còn lại.

Điều này cho họ thấy là họ không lẻ loi, họ đem những lời lẽ này vào giới lao động, trích:”ngôn ngữ chống Cộng Sản từ trên mạng nó lan tỏa trong nhân dân lao động nhanh lắm”hết trích.

Từ đây họ càng tin tưởng là ĐCS phải sụp, và khi biết có đồng thuận, họ sẽ mạnh dạn hơn mà xuống đường, kéo sập ĐCS qua cách mạng hoa lài hay mùa Xuân gì đó.

CS có biết quá trình này hay không ??? Họ biết chứ, họ biết quá rõ vì họ dùng để lật TT Điệm và TT Thiệu mà. Nhưng có vài điểm khác với chúng tôi. Đó là họ tuyên truyền sai sự thật (trong khi chúng tôi chỉ quảng bá sự thật mà thôi) về TT Diệm như: lê máy chém, về đàn áp Phật Giáo, về TT Thiệu như tham nhũng…tất cả đều là láo khoét.

Còn nữa, CS bỏ tù bất kỳ ai lên tiếng chống đối họ ở đám đông (bây giờ họ không đủ sức làm chuyện này nửa vì quá nhiều người sẵn sàng chửi ĐCS rồi).

Một chiến thuật nửa là họ dùng những người thơ ngây, chỉ học được tự do ngôn luận (TDNL) qua lý thuyết của Voltaire (và những người thơ ngây, hay ngu xuẫn này thường dùng câu này lắm, trích:”Tôi (có thể) không đồng ý với điều anh nói, nhưng tôi sẽ bảo vệ
đến chết quyền anh nói ra điều đó (2) – (Voltaire)” hết trích.), và họ để cho Công An Mạng (CAM) có quyền vào còm và viết ra những lời lẽ hăm dọa bóng gió (veiled threats) để 89.999.999 người còn lại không dám hành xử quyền tự do ngôn luận của họ được.

TDNL không phải là “bảo vệ quyền tự do của 1 CAM” mà làm như thế chính là “Từ chối quyền tự do của 89.999.999 người còn lại”.

Đó là lý do tôi thẳng tay delete và cấm cửa những thắng CAM, ai xuyên tạc rằng tôi độc tài thì tôi chịu chứ tôi không thể từ chối quyền tự do ngôn luận thật sự của 89.999.999 (We can not deny the rights to free speech for the vast majority of the population, a free speech without fear of revenge retribution by the Authorities, tức là chúng tôi không thể từ chối quyền tự do ngôn luận của đại đa số dân tộc, quyền này phải được hành xử tự do mà không sợ bị bắt, hay cầm tù hay trả thù của chính quyền).

Đó mới là thực sự cung cấp môi trường cho tự do ngôn luận.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH:

Chúng tôi, Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt xin thành kính chúc đồng bào có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới đầy gan dạ (thuận lợi kinh tế là điều chắc chắn) mà đứng lên đòi lại quyền chọn lựa một người hay một Nhóm xứng đáng đưa dân tộc VN tới thịnh vượng và hạnh phúc (chứ không đem thêm nợ cho người dân với số nợ 51 triệu vnd và tăng từng ngày).

Melbourne
24.12.2011
Thay mặt tất cả Thành Viên Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt,
Châu Xuân Nguyễn

11 comments on “NVDT_122411_00032_Lời chúc Giáng Sinh của Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt

  1. Chúc Anh châu & nhóm NVVDTV mùa Giáng Sinh vui vẻ và thành công trong công cuộc đấu tranh của của mình! và chúc các còm sỉ còm mạnh hơn nửa trong mùa Giáng Sinh này!

  2. Merry X-Mas A.Châu, anh Kami và Everybody!
    Vai trò quan trọng của Chính phủ là j?
    1/. Đảm bảo mọi người có tay nghề, nhất là người có tay nghề cao phải có cơ hội tham gia thị trường. Phải ưu tiên nhân sự có tay nghề để phát triển đất nước chứ không phải ưu tiên cho con cháu mình để đục khoét quốc gia, tham nhũng->nền kinh tế lụn bại, xã hội bất công, báo cáo láo, xã hội gian ác…không thấy lãnh đạo giúp dân thay vì móc ngoặc bao che và làm bậy như hiện nay…Mong có 1 chính phủ trong sạch là ước vọng của cả nước và toàn thế giới.
    2/. Chính sách phúc lợi XH là 1 bộ phận cần thiết trong nền kinh tế thị trường.
    Nếu tạo ra bất công trong XH. Tất nhiên, Xã hội sẽ không thể chấp nhận được…Chắc chắn, người dân sẽ vùng lên đấu tranh cho bình đẳng, nhân quyền và cho sự sống còn.
    Vì “…con người có quyền được sống, được tự do và quyền mưu cầu Hạnh Phúc.” (Hiến Pháp 1992 & Quyền con người của LHQ).

    http://tintuchangngay.info/2011/12/24/vinashin-v%E1%BB%A1-n%E1%BB%A3-hay-pha-s%E1%BA%A3n-v%E1%BB%81-chi%E1%BA%BFn-l%C6%B0%E1%BB%A3c/#comment-66369

  3. Chúc mứng giáng sinh an lành cho anh CHÂU XUÂN NGUYỄN và BBT cùng toàn thể anh chị em độc giả của trang CXN. Và thành thật chia buồn cùng toàn thể anh chị em công giáo không được dựng hang đá và dự lể giáng sinh của CHÍNH TÒA NHA TRANG !!!

  4. Xin Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới đến với các Tù nhân Lương Tâm mọi điều tốt đẹp .
    o0o
    Collapse Expand Xin các bạn tiếp tay
    Ðảng và nhà nước csVN đang thương lượng, cầu viện chính phủ Mỹ về vấn đề biển Đông . Nhân thời điểm này kính mong các bạn hãy giúp phổ biến và gửi gấp đến Bộ Ngọai Giao Mỹ lá thư này.
    Nội dung lá thư yêu cầu Bộ Ngọai Giao Mỹ đặt điều kiện thả các tù nhân lương tâm, các bloggers, các người yêu nước ra, trước khi họ tiến tới thảo thuận về vấn đề biển Đông .Một ngày trong tù bằng cả thiên thu . Hãy góp 1 tay để bênh vực các anh chị em yêu nước của chúng ta !Cám ơn các bạn nhiều !
    o0o
    Thư gởi cho Bộ Ngọai Giao Hoa Kỳ
    To Whom It May Concern, We, a group of Vietnamese bloggers and democracy activists, would like to thank the Secretary of States Hillary Clinton, Representative Loretta Sanchez and all other congress members who have helped in the rescue of Writer Tran Khai Thanh Thuy from the cruel prison of Vietnam and allowed her to be a refugee in the United States. She has suffered a lot physically, emotionally, and mentally from the harassment and abuses of the government of Vietnam and we are so happy to hear that she is now free and safe.

    However, many more patriotic Vietnamese citizens and democracy activists still are in prisons. They are:

    – Cau Huu Nguyen (prisoner of conscience)
    – Thuc Duy Huynh Tran (engineer and entrepreneur)
    – Trung Tien Nguyen (master in computer science)
    – Dinh Cong Le (attorney)
    – Long Thang Le (entrepreneur)
    – Hoang Minh Pham (math professor with French citizenship)
    – Hai Thanh Phan (blogger Anh Ba Saigon)
    – Hai Van Nguyen (blogger Dieu Cay)
    – Chuong Huy Doan (labor rights activist)
    – Hanh Minh Thi Do (labor rights activist)
    – Hung Quoc Hoang Nguyen (labor rights activist)
    – Dr. Vu Ha Huy Cu (attorney)
    – Hoi Duc Vi (a former Communist Party member who had seceded)
    – Khai Kim Duong (pastor)
    – Nghien Thanh Pham (democracy activist)
    – Nghia Xuan Nguyen (writer)
    – Duc Minh Truong (journalist)We would like to request the U.S. State Department put Vietnamback on the CPC list (Countries with Particular Concerns) until the government of Vietnam
    commit to implement international agreements to respect human rights.

    We also urge you to call on the Government of Vietnam to release immediately and unconditionally all bloggers, all prisoners of conscience, all the dissidents and other peaceful democracy activists . The Government of Vietnam must
    respect human rights and international laws.We thank you for your attention and support.
    Respectfully,

    A group of Vietnamese bloggers and democracy activists.

    o0o
    Đây là các websites và địa chỉ để các bạn gởi thư này đi :

    1/ Bộ Ngọai Giao Hoa Kỳ :
    Main address:
    U.S. Department of State 2201 C Street NW Washington, DC 20520

    Điền online ở đây :http://contact-us.state.gov/cg

    2/ Tìm dân biểu nơi bạn ở :
    http://www.house.gov/represent

    3/ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam :

    Email : hanoiac@state.govshow more show less

    Xin nhín chút thì giờ: Hãy góp 1 tay để bênh vực các anh chị em yêu nước của chúng ta ! Cám ơn các bạn nhiều !

  5. Chúc mừng năm mới CXN và nhóm Việt Vì Dân. Chúc dân tộc VN năm mới giải trừ được tệ nạn CS, giải thoát được ách đô hộ một cổ 3 tròng của Đảng, Nhà Nước và tư tưởng Hồ Chí Minh.

    Trời cao có mắt, không lẽ kẻ làm ác tài hại cả dân tộc, tàn phá cả đất nước, bán rẽ đất tổ tiên sống mãi sao. Năm mới tương lai mới cho dân tộc VN.

  6. Chúc anh Châu, ban biên tập cùng mọi người yêu dân chủ,tự do được hưởng một Giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc. Cầu mong sao đến mùa Giáng sinh năm sau, toàn thể nhân dân Việt nam được hưởng không khí Giáng vui an lành, không còn bóng xú uế của chế độ cộng sản trên đất nước chúng ta.

  7. @ TOÀN BBT, anh Châu và tất cả BẠN ĐỌC trong và ngoài TỔ QUỐC….

    Mùa Giáng Sinh 2011 yên bình yên vui với TOÀN BBT ,

    anh Châu và tất cả BẠN ĐỌC trong và ngoài TỔ QUỐC….

    ==================================

    Mùa Giáng Sinh 2011 yên bình đầu tiên …

    ==================================

    Mùa Giáng Sinh 2011 yên bình đầu tiên …
    ======================

    Rồi Mùa Giáng Sinh theo Gió Bấc về

    Mùa Chúa giáng trần tin yêu năm nay đang về

    Mùa Giáng Sinh bác ái bao dung đang đến lần đầu

    Với Hoa Tuyết luân vũ trên Sông Seine khói sương

    Khói sông Cố Hương … Sương khói Hồ Gươm…

    Một Chủ nhật vui buồn Giáng Sinh yên bình đầu tiên

    Một Chủ nhật yêu Nước lại về bên Quê Hương Cố Hương …

    Mùa Giáng Sinh yên bình đầu tiên

    Mùa Giáng Sinh thứ 60 yên bình đầu tiên trong đời mình

    Rồi Mùa Giáng Sinh yên bình đầu tiên theo Hoa Tuyết về

    Người tha hương tha phương nhìn về Quê Hương nay thành Cố Hương

    Mùa Giáng Sinh yên bình mơ ước ấy đang đến đầu tiên

    Giọt lệ nụ cười Mẹ Việt Nam như bếp lửa sưởi ấm đàn con lưu vong lưu đày

    Giọt lệ nụ cười Mẹ Việt Nam như bếp lửa sưởi ấm

    Tù nhân Lương Tâm đang trong Nhà tù nhỏ

    Giọt lệ nụ cười Mẹ Việt Nam như bếp lửa sưởi ấm

    Bao triệu Người con yêu quý của Mẹ Việt Nam đang trong Nhà tù Lớn

    Rồi Mùa Giáng Sinh yên bình đầu tiên theo Hoa Tuyết về

    Niềm vui phút giây như Hoa Xuyên Tuyết đâm băng địa băng sơn

    Ôi giờ phút này nhớ Quê Hương nay thành Cố Hương làm sao

    Trong Mùa Giáng Sinh yên bình đầu tiên

    Ôi khoảnh khắc đêm ấy trong tay em đầu tiên

    Trước Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn Thánh lễ vòng tay êm ấm dịu hiền

    Chúng mình người ngoại đạo trong Mùa Giáng Sinh yên bình

    Một Chuyện Tình êm ấm thiên duyên

    Từ ấy anh biết yêu Sài Gòn hồng son

    Từ ấy em biết yêu anh – anh biết yêu em lần đầu tiên

    Sài Gòn ! Sài Gòn ! Hồi chuông nguyện Giáo đường

    Từ ấy chúng mình biết yêu người biết yêu Quê Hương

    Nay trời Mỹ trời Tây Quê Hương nay thành Cố Hương

    Giờ dặt dìu Mùa Giáng Sinh yên bình đầu tiên đang theo Hoa Tuyết về

    Mùa Chúa chào đời Mùa Bác ái Bao dung đang về

    Nhớ Mùa Đông mơ ước năm ấy

    Đêm Thánh lễ cuối cùng trên Quê Hương nay thành Cố Hương

    Ôi khoảnh khắc đêm ấy trong tay em đầu tiên

    Trước Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn Thánh lễ vòng tay êm ấm dịu hiền

    Chúng mình người ngoại đạo trong Mùa Giáng Sinh yên bình

    Một Chuyện Tình êm ấm thiên duyên

    Từ ấy anh biết yêu Sài Gòn hồng son

    Từ ấy em biết yêu anh – anh biết yêu em lần đầu tiên

    Sài Gòn ! Sài Gòn ! Hồi chuông nguyện Giáo đường

    Từ ấy chúng mình biết yêu người biết yêu Quê Hương

    Nay trời Mỹ trời Tây Quê Hương nay thành Cố Hương

    Rồi Mùa Giáng Sinh theo Gió Bấc về bên Cố Hương Hồ Gươm…

    Mùa Chúa giáng trần tin yêu năm nay đang về

    Dù còn bao Người con yêu quý của Mẹ Việt Nam

    Hàng trăm Tù nhân Lương Tâm đang trong Nhà tù nhỏ

    Dù còn bao triệu Người con yêu quý của Mẹ Việt Nam đang trong Nhà tù Lớn

    Mùa Giáng Sinh bác ái bao dung đang đến lần đầu

    Với Hoa Tuyết luân vũ trên Sông Seine khói sương

    Khói sông Cố Hương … Sương khói Hồ Gươm…

    Một Chủ nhật vui buồn Giáng Sinh yên bình đầu tiên

    Một Chủ nhật yêu Nước lại về bên Quê Hương Cố Hương …

    Mùa Giáng Sinh yên bình đầu tiên

    Mùa Giáng Sinh thứ 60 yên bình đầu tiên trong đời mình …

    Nguyễn Hữu Viện

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s