KT – 312 – 122611 – Lời cảnh báo của một thành viên Nhóm Vì Dân Tộc

Tôi nhận được thư cảnh báo này sau khi bất bình về bài của Kami.
Suy nghĩ lại, có thể trong quá khứ, tôi tin tưởng lòng thành qua lời nói trực tiếp mà lầm chăng ?? Hay bản chất bị nhồi sọ không thay đổi (trừ khi trong giai đoạn có liên hệ với tôi, sau đó ngã về bản chất cũ ???).
Lý do gì đi nữa, mục đích bài này không phải attack Kami nhưng để cảnh báo cho những người email tôi qua hộp thư tintuchang hay email thẳng cho tôi tại ubtttadt@gmail.com
Thân ái,
Chau Xuan Nguyen
tcdrafting Nguyen
8:28 AM (31 minutes ago)
Đúng rồi, nó bao che cho việc “nhầm lẫn” cờ 6 sao

Bí mật đằng sau việc VN dùng cờ Trung Quốc có 6 ngôi sao đón ông Tập Cận Bình

———- Forwarded message ———-
From:
Date: 2011/12/26
Subject: Kami’s Face was revealed – LTC
To: tcdrafting9@gmail.com

Dear Mr. Châu,

Thằng Kami đã lộ chân tướng là 1 thằng láu cá, cơ hội, khi viết bài lên lớp người Việt chống Tàu cộng và VC qua vụ cờ Tr cộng 6 sao. Chắc anh có qua bển coi rồi chứ? Sao thằng khốn này gan vậy anh?


25 comments on “KT – 312 – 122611 – Lời cảnh báo của một thành viên Nhóm Vì Dân Tộc

 1. Kami vẫn vậy.Cái gì là bản chất,cái gì là hiện tượng nhất thời?Phải định vị cho rõ để còn ứng dụng trong những trường hợp tương tự.Dưới góc độ lo gic thì không có cái gọi là BIẾN CHẤT mà tất cả các sự vật hiện tượng-trong đó có hiện tượng tâm lý người – đều có lo gic của nó.Để đánh giá ĐÚNG một con người,một hiện tượng phải có thật nhiều dữ liệu -càng nhiều càng tốt( chứ không nên chỉ là qua lời nói ” chân thành” hay ngoại hình ” dễ mến” ….)để có thể tiệm cận chân lý sát hơn.Khi đã định vị đúng thì ta sẽ không bị bất ngờ trước mọi biến cố,biến động trong đời sống xã hội.

  • Chào anhtusg,
   Tôi chỉ nói lên quan điểm cá nhân của tôi thôi.
   Đó là trong suốt thời gian cộng tác với tôi, Kami cho tôi thấy là người mạnh mẽ đòi tự do dân chủ, chống cộng v.v..Có đôi lúc như những sự kiện 30.04.2011 thì khác đi chút.
   Tôi thì thấy lúc cộng tác với tôi thì Kami khác với bây giờ thì tôi nói lên vậy thôi, còn anh có suy nghĩ gì thì anh viết lên. Tôi ko muốn phí nhiều thời giờ về Kami, về anh nữa. Tôi viết vì rất gần Kami một thời gian dài nên tôi ko chấp nhận những lời nói như thế này của anh, một người ngoại cuộc, chỉ biết Kami qua mạng mà thôi. Trích:”Để đánh giá ĐÚNG một con người,một hiện tượng phải có thật nhiều dữ liệu -càng nhiều càng tốt( chứ không nên chỉ là qua lời nói ” chân thành” hay ngoại hình ” dễ mến” ….)để có thể tiệm cận chân lý sát hơn.Khi đã định vị đúng thì ta sẽ không bị bất ngờ trước mọi biến cố,biến động trong đời sống xã hội.” hết trích.
   Nếu nói về tư cách thì anh không có tư cách nào để lên lớp tôi về Kami, tôi biết Kami rõ hơn anh và rất nhiều ng rất nhiều. Vậy nhé, comment linh tinh của anh sẽ ko dc welcome vì comment của tôi dựa vào sự hiểu biết sâu sắc với Kami, còn sự hiểu biết của anh và Kami là rỗng tuếch,
   CXN

  • Tôi có vài lời vụ này:
   @anhtusg chẳng nên nói “chung chung” quá rộng, cho một chủ đề đã quá rõ và quá hẹp, như thế sẽ rất dễ gây nên cái cảm giác là @anhtusg đang ngụy biện, bào chữa cho kẻ đang bị người đọc phẫn nộ: Kami (nhất là những lời ngụy biện trên đây của anhtusg quá vu vơ rẻ tiền, chỉ hòng lừa gạt những ai kém cỏi nhẹ dạ)
   Tôi nói rõ rằng, việc này, Kami có thể nói ở nhà với vợ con hay ở chỗ nhậu nhẹt với bạn bè (nếu him là dân nhậu), còn trong khi chuyện quốc gia đang nóng lên dần từng tháng từng ngày với những động thái nổi rõ chủ đích Bắc thuộc của Hanoi, mà Kami viết vớ viết vẩn rồi post lên cho cộng đồng mạng đọc, thì không thể còn chút nghi ngờ gì nữa về 1 cái dã tâm xấu xa nào đấy của him, và him cũng không thể hưởng một “giảm khinh” nào nữa!
   Ghê tởm nhất trong những phát ngôn của Kami là lên lớp công luận bằng cách nêu những “tin” mang vẻ mờ mờ ám ám, vẻ ta đây biết những chuyện bí mật! Xin thưa, cái trò rởm này quá mạt hạng! Chuyện bí mật trong “quần” chúng gì gì đấy của y ta thì mặc kệ, điều y ta không sao chối cãi được là: đỏ 6 sao không phải là cờ của Trung Hoa lục địa, vậy nó chả khác nào 1 tờ giấy có in hình và màuVậy, nhà nước Hanoi cho in cái thứ giấy đó, tổ chức trẻ em đi đón tên Tập, vẫy vẫy cái miếng giấy đỏ đó (không phải cờ mà???), đi nghênh ngang như vậy là vì lí do gì???
   Và nhất là vì sao thằng Bắc Kinh vốn to mồm lắm mà, sao vụ này chúng có vẻ khoái chí im re vậy?
   Một phản biện khác: Giả thử Tập qua Thailand mà được Thủ Tướng Thái đón him bằng cái miếng giấy bậy bạ kia, thì chuyện gì sẽ xảy ra? Him có chịu không?
   Ở đây không ngụy biện nổi đâu các anh ạ, lá cờ dùng làm quốc kỳ là chuyện của cả quốc gia chớ có phải cái giẻ lau bàn đâu mà muốn nó hình gì, in ra sao cũng được hả???

 2. Thân gửi anh Châu !Ranh giới của cái thật và cái giả,cái Ác và cái Thiện hoặc ĐÚNG -SAI thì anh biết rất rõ về con người Kami!Tôi không muốn bàn thêm.
  Tôi chỉ muốn nói với mọi nhân tố rằng:Với sự Thật,Cái Thiện và Công Lý thì đó là CHÂN Lý.
  Chân lý thì vĩnh cửu không có gì thay đổi được…!?Cho nên tôi rất tin tưởng ở anh Châu và luôn ủng hộ….Riêng tay Kami này tôi đã nghi ngờ từ lâu rồi nhưng không muốn nói vì nó chưa lô diện”bản chất”….Thân ái.26/12/2011.

 3. Nếu bạn can đảm đốt lên những ngọn lửa sáng của sự thật, đẫy lùi bóng tối bịp bợm thì bạn đều là nhóm Vì Dân Tộc….chỉ xin đừng chê ánh sáng có sắc màu khác nhau mà tự triệt tiêu nhau, hãy để sau này phân giải cũng chưa muộn, nhưng để chiếu ánh sáng vào nhau mặc cho bóng tối hoành hành thì khách quan nhìn vào thì tầm vóc vì dân tộc là bất khả thi…
  “Mèo dùng để bắt chuột, không để cắn nhau vì màu sắc của bộ lông”

  • Thank you bạn Gopy,
   Kami ko là thành viên của Nhóm Vì Dân Tộc,
   Không ai triệt tiêu Kami cả, một thành viên của chúng tôi thấy bất bình lên tiếng là bình thường thôi. Dĩ nhiên là tôi đồng ý với thành viên này nên tôi mới đăng lên.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   • Người cộng sản rất sợ tự diễn biến trong nội bộ và họ ít sợ diễn biến của người bên ngoài…KAMI là người như vậy,rất lợi hại và có sức thuyết phục đối với những cán bộ còn mơ hồ ( họ rất khó chuyển suy tư đã thành nếp hằn sâu định kiến)… Chuyễn Nhận thức từ nhầm lẫn sang đúng đắn vì dân tộc là phải có lớp trung gian giữa các ý tưởng đối lập…kể cả các CAM nếu đọc thường xuyên trang lề Nhân Dân (chiếm đa số- không thể gọi là lề trái dược) thì sẽ xa lánh dần các trang lề Đảng (chiếm thiểu số- không thể gọi là lề phải được).
    Nếu bạn thử thuyết phục 1 người từ bên đảng sang bên nhân dân thì nhận ra tiến trình khó khăn này.

  • gopy :
   … Chuyễn Nhận thức từ nhầm lẫn sang đúng đắn vì dân tộc là phải có lớp trung gian giữa các ý tưởng đối lập…kể cả các CAM nếu đọc thường xuyên trang lề Nhân Dân (chiếm đa số- không thể gọi là lề trái dược) thì sẽ xa lánh dần các trang lề Đảng (chiếm thiểu số- không thể gọi là lề phải được).
   Nếu bạn thử thuyết phục 1 người từ bên đảng sang bên nhân dân thì nhận ra tiến trình khó khăn này.

   Bạn tự tin thái quá nhỉ? Riêng tôi thì đọc thấy cái gì đấy vẫn không rõ ràng từ bạn, và lại càng không thích cái lối nói ấm ớ nhuốm 1 tí dạy đời…Bạn khôn hơn ai mà lên lời này nọ một cách lờ mờ chung chung không rõ hình thù như thế?
   Trong công việc mà chúng tôi theo đuổi, tự thân nó đã là chính nghĩa, “hữu xạ tự nhiên hương”, chúng tôi có phỉnh gạt ai đâu mà cần phải “bôi mật dụ ruồi”?
   Tôi dám chắc bạn chưa đọc bài ngắn của ông Hà Sĩ Phu (với tựa: “Sau lời giải thích của Bộ Ngoại giao”) mắng trên đầu những đứa bán nước tập đoàn Lê chiêu Thống Hànoi với vài trích dẫn sau:

   …Sự “nhầm lẫn do kỹ thuật” thì đâu có tội gì, phê bình nhau mấy câu là đủ. Tội lỗi có chăng là khi người ta không hề nhầm lẫn, mà rất ma quái trong kỹ năng làm “ảo thuật” kia ! Được giải thích thì cái đầu óc đất sét của mình mới vỡ ra, vì thế mà mừng.
   Nhưng này, các bác ạ, tôi nói lạc đề một chút: xiếc Việt Nam bây giờ cũng hấp dẫn chả kém gì xiếc Trung quốc, xem mà mê luôn.

   …Đến như Chế Lan Viên trước đây, vị thi sĩ của trí tuệ, mà còn nhầm “bác Hồ ta đó chính là bác Mao” [*] thì giả sử trong tương lai, một người vẽ bản đồ nào đó, sau khi đề tên hai tỉnh Quảng Đông – Quảng Tây bèn quen tay ghi cái hình chữ S là tỉnh Quảng Nam thì cũng là sự nhầm lẫn quá bình thường, bình thường hơn việc “nhầm cờ nhầm sao” ngoại giao đại sự hôm nay nhiều, phải không thưa Bộ Ngoại giao?

   [*] Viết xong, đọc lại, tôi giật mình: có thể họ Chế nói rất đúng, “bác Hồ ta chính là bác Mao” thật chứ không lầm đâu, càng ngẫm càng thấy đúng. Nhưng thôi cứ tạm coi là lầm.

   Bạn đọc kỹ đi, rồi hãy tìm hiểu xem Hà Sĩ Phu là ai? từng ở phía nào? từng làm những chức gì? và hãy chịu khó tìm xem từ vụ tướng Trần Độ tới nay là đã bao nhiêu năm, và đã có bao nhiêu người bên kia “bỏ ngũ” quay về với chính nghĩa? và cho tới nay, những người vì nhầm lỡ đã quay lại với dân tộc, đất nước là nhiều bao nhiêu rồi???

   Trên 1 diễn đàn, chúng ta nên nói lời góp ý theo lối minh thị và ngắn gọn, rõ ý. Những lời nói mập mờ vừa xấu vừa hại.

   • Lê Tùng Châu :” Bạn tự tin thái quá nhỉ? Riêng tôi thì đọc thấy cái gì đấy vẫn không rõ ràng từ bạn, và lại càng không thích cái lối nói ấm ớ nhuốm 1 tí dạy đời…Bạn khôn hơn ai mà lên lời này nọ một cách lờ mờ chung chung không rõ hình thù như thế?”…
    Nảo trạng như thế của các bạn còn chưa đủ nguội lạnh để tĩnh táo hướng dẫn người khác vì Dân tộc, do bạn thiếu tính đoàn kết mọi nhân tố có lợi cho dân tộc … trên mạng này bạn ảo và tôi cũng ảo chỉ có người quản trị mạng biết ai, từ đâu vào mạng thôi.
    Số đông nhận thức và hành động luôn quyết định mọi việc, vận động được số đông nhận thức và hành động phải là tiêu chí vì dân tộc của bạn…
    Nếu Kết nối mọi người vì dân tộc thì không phân biệt phe phái v.v…
    Nếu bạn tự nâng tầm web này lên mức kết nối mọi người theo kiểu đảng phái thì cứ giữ nảo trạng nóng hổi ấy; tôi tin chỉ có 1 nhóm nhỏ bé xoay quanh bạn…
    Tôi khuyên bạn rất rõ ràng :vì dân tộc,phải có bản lãnh Đoàn kết mọi loại để cô lập Cường bạo.

 4. Đảng có thể sai,Bác có thể sai,nhưng Mao chủ tịch"ĐÉO"bao giờ sai

  Tôi commem trên TTHN rất nhiều… bây giờ đọc những nhận xét như vậy !!! sao tôi thấy bất an quá . Bọn CS thì bất cứ thủ đoạn gì mà không dám làm….. Sống trong nhà tù lớn của CS , Commem không biết rồi có bị lộ ra không…( Lo lắng lắm lắm)

  • Khi anh Châu còn ở TTHN , tôi vẫn thường xuyên còm và thường xuyên tỏ thái độ không đồng thuận hay nặng hơn là căm ghét và khinh bỉ cái chế độ giả dối hiện tại . Bây giờ anh Châu có nhà riêng trên mạng , tôi cũng theo về đây đọc tin mỗi ngày , lúc đầu tôi cũng lo lắng không biết Kami có bán mình cho quỷ sứ trở lại hay không , nhưng rồi suy nghĩ lại , tôi tin vào lương tâm , sỉ diện của con người , nhưng quan trọng hơn vẫn là chính tôi , chẳng có gì phải sợ nếu IP của tôi bị Kami tiết lộ , vì tất cả còm của tôi đều là ý kiến CÁ NHÂN tôi , tôi có quyền nói lên tôi yêu cái gì và tôi ghét cái gì , tôi không vu khống ai , không kêu gọi gây bạo loạn ,…Những người như tôi hiện nay ở VN có hàng CHỤC TRIỆU chứ không ít , bắt được tôi rồi liệu có làm cho người dân bớt căm ghét chế độ được chăng ?
   Thế thôi ! Chính phủ tốt nhân dân hoan hô , chính phủ TỒI nhân dân phải thay thế bằng một chính phủ khác . Đó là lẽ tự nhiên .

 5. Anh CHAU than men tay KAMI nay la mot an ninh hai mang toi dam chac voi anh nhu vay,tat ca nhung to bao mang le trai deu bi sinh tu lenh nhu chi co to TTHN la van binh an vo tu,mot dieu nay toi da biet tu rat lau nhu toi da noi chuyen voi anh nam ngoai,den khi doc duoc bai kimi viet ve la co 6 sao,thi toi moi ca quyet voi anh ve KAMI nhu tren,nhu toi da mung vi anh da phat hien ra su viec co tre, nhu cung du cho anh va moi nguoi thay ro ban chat cua CSVN,loun luon lao khoet va bip bợm,dung nghe nhu gi CS noi,ma hay nhin ky nhung gi CS lam,do la phương cham ma moi nguoi phai luon suy nghi,/.

 6. Chiêu này kêu bằng:khoét lỗ chó! Tức là cố ý lấp liếm như thế để chừa đường hậu,chui thoát cho nhanh,ấy là ngừa sau này có chuyện gì với chế độ thì còn có bằng chứng mà cãi…Bởi vậy nên mấy trự ở VN vừa viết bài chống nhưng lại vừa vuốt ve chế độ.Gớm! Cứ tưởng bở.Hoặc là theo luôn hoặc là chống tới cùng,cứ cố ý lẩn quẩn gió chiều nào theo chiều đó với cả cơ hội này nọ thì phe nào nó cũng ghét,hãy nhớ lấy!

 7. Hoàn toàn đồng ý với Lê tùng Châu,lập luận thế là OK!
  Với Kami,K’tưng cũng từng đọc rất nhiều bài,nói chung là rất sắc xảo,lôi cuốn.Tuy nhiên nếu Kami đặt tựa là THƯ GIẢN…. hay PHIẾM LUẬN….thì có thể khác rồi.Tốt nhất đừng post bài ấy lên là hay nhất.Tôi nghĩ người dù dễ dãi nhất cũng phải phản bác.
  Trong lúc cộng đồng mạng sôi sục mà “tương”một quả như thế khác gì chọc vào mắt thiên hạ.
  Kami hiện ở trong nước nên mọi nghi ngờ nếu có cũng không lạ,anh ta có quyền chọn một chỗ an toàn cho chính mình-trong bài nói về Bùi Hằng là ví dụ rõ nhất-cứ như bỏ một cục nước đá vào chảo cơm chiên nóng hổi,cơm mất ngon lại uổng cục đá !
  Nhưng :LÁ CỜ ĐÂU PHẢI CHUYỆN TẦM PHƠ ?MUỐN LÀM SAO CŨNG ĐƯỢC À ?!

  • Hay quá anh K’Tưng. Chọc vào mắt thiên hạ có lẽ là nghề bẩm sinh của chàng này, từ chuyện 30.04, đến Bùi Hằng và bây giờ…
   Tôi lúc trc nghĩ rằng ví nhồi sọ quá nhiều nên có cải đổi dc thì chỉ một phần thôi chứ ko tài nào gột rửa dc hết.
   Bây giờ thì lộ rất rõ,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen
   Tôi thường nói, tôi ảnh hưởng anh ta nhiều hơn anh ta ảnh hưởng tôi. Có thể một hay 2 thắng trước khi tôi ra đi, không chịu nổi ảnh hưởng mà hắn áp đặt lên bài viết (bằng cách sửa ngôn từ cho “thân cộng”) của tôi nên tôi ra đi.
   Bây giờ thì thấy rõ,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

 8. Gửi CXN:
  TTHN của KAMY là cái bẩy cho các tổ chức dân chủ ngoài nước và trong nước liên hệ. Vấn đề nhìn CÁO kỹ thì thấy được chỗ giấu của đuôi thôi.
  Cả quá trình KAMY lộ rất nhiều lần hở đuôi, cờ ngoài bài trong.
  Các CÒM tinh ý đều nhận ra từ đầu. Riêng anh CXN bị dính mồi nay mới tỉnh ra mà thôi.
  Các CÒM tin tưởng anh CXN mà tin theo KAMY.
  Thế mới biết AN NINH CS vẫn đang rất giỏi !!!

 9. Minh ` ngo*` ngo*. tay Kami nay` la^u roi^`, hom nay him lo^. nguye^n hin`h la` ke Co* ho^i. chinh’ tri.(noi’ hoi* dao to bua’ lo*n’ 1 chut )
  Chuc ‘ Binh` an dden chu’ ChauXuanNguyen va` tat ca? cac’ Com` !
  Chau la` nguo`i nguo*ng mo^. chu’ CXNguyen tu*` luc’ ddoc bai` ve^` Gia’ vang` va` vu. nga^n hang` Vn se mat’ thanh khoan trong thoi` gian vua` qua!

 10. Comments của Danoan thật chí lý:

  “Các CÒM tin tưởng anh CXN mà tin theo KAMY. Thế mới biết AN NINH CS vẫn đang rất giỏi !!!”

  Tôi đã không tin Kami từ lâu là chuyện cá nhân không đáng phải nói, nhưng sự bất bình của tôi là hắn lừa nhiều người khác mà tôi quý mến mà tôi không có cách nào khuyên can, ngoài CXN và vài người trong quỹ TNLT tôi quen đã khiến tôi phải tranh luận với họ vì muốn giữ uy tín của quỹ TNLT ở Victoria. Xa hơn nữa là có một vị linh mục ở Đức, bạn thử tưởng tượng sự ảnh hưởng của một vị linh mục lên các con chiên (cũng là con cừu ‘non’) thì vô cùng tai hại!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s