KT – 315 – 122611 – Giá căn hộ TPHCM giảm từ 20% đến 35%

N. Hoa

Theo: nguoilaodong

(Lời Bình) –Những thông tin sự thật về BĐS như thế này sẽ làm người dân cảnh giác thật sự và sẽ không ai mua BĐS nữa, từ đó, thị trường sẽ trầm lắng đến mức sụp đổ, kéo theo ĐCS này.

Lòng dân đã quyết, sự sụp đổ của ĐCS ngày càng gần.

Sụp đổ kinh tế trước rồi sẽ không còn gì để níu kéo trở lại là phải ra đi theo thôi.

Hy vọng rằng người dân VN sẽ vùng dậy để con số 51 triệu vnd nợ này không bao giờ trở thành 102 triệu cho mỗi đầu người của chúng ta.

Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa.

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một hào quang minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
26.12.2011

———————————————————–
Giá căn hộ TPHCM giảm từ 20% đến 35%

Thứ Bảy, 24/12/2011 22:54

(NLĐ) – Tại tọa đàm về chất lượng và giá nhà ở mới đây, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoRea), cho biết do chi phí tổng giá thành căn hộ tăng dẫn đến giá thành căn hộ quá cao

Do đó, nhiều dự án không thể giảm giá căn hộ sâu hơn nữa để tăng tính thanh khoản cho thị trường. Đó là chưa kể hiện tượng nhiều dự án giảm giá liên tục trong thời gian gần đây đã tạo nên tâm lý người mua chờ giá rẻ hơn và yếu tố này cực kỳ bất lợi cho các chủ đầu tư trong năm 2012.

Theo khảo sát mới nhất, trong quý IV/2011, nhiều dự án đã giảm trung bình từ 20% đến 35% so với đầu năm 2011. Một trong những dự án giảm mạnh nhất là căn hộ An Tiến, huyện Nhà Bè – TPHCM, từ trung bình 1.000 USD/m2 xuống còn trên dưới 700 USD/m2.

N.Hoa

10 comments on “KT – 315 – 122611 – Giá căn hộ TPHCM giảm từ 20% đến 35%

 1. nói sạo như căn hộ thái an . cầu tham lương quận 12 giá bán vẫn 13t5oo đến 14 triệu m , không tin bạn cứ vào các trang rao vặt mua bán xem tin đăng cách dây 1 năm gía còn đắt hơn ấy , chứ có xuống đâu , bà con nhân dân không nên mua bất động sản lúc này , chờ khi nào xuống 10 triệu m thì mới mua . tốt nhất cuối năm tới mới mua .tại sao không ra vùng ven , mua nhà phố , gò vấp bình chánh hóc môn ,gần 1 tỷ là mua được nhà đất 60m rồi ,còn khoảng không gian trên trời của mình muốn làm lúc nào làm ,chứ mua chung cư , không có khoảng không trên trời nữa

  • 1 tỉ đ tiền Hồ dư sức mua được 1 chung cư 100 mét vuông ở ngay trung tâm 1 tp nổi tiếng bên Mỹ. Nơi dân ngu cu đen đi làm trung bình 1 tháng cũng được 30 triệu đ tiền Hồ!
   Tóm lại, chính sách của Bác và Đảng vẫn là hút máu đa số và bồi dưởng cho 1 nhóm lợi ích
   riêng chưa tới 1% dân số!
   Cứ đợi đáy là 5-10 năm nữa khi giá nhà sẽ còn 1/3 bây giờ là cùng!

 2. Tại thời điểm này, căn hộ của Quốc Cường – Gia Lai – Q.7 giảm trở lại giá gốc 16tr VNĐ/m2 và còn khoảng hơn 130 căn. Ai mua không??? rao đầy.
  Nhưng hãy chờ như CXN nói. Vì có giảm giá trở lại giá gốc là họ vẫn lời tại thời điểm phát ra giá gốc này. Chờ nữa đi, sẽ giảm, lúc đó chúng ta mới có thể mua được.

 3. Phải triệt tiêu vũ khí của chính quyền, đừng rót tiền cho chúng và bè lũ dưới bất kỳ hình thức nào.
  Nhu cầu cuộc sống hàng ngày vẫn tiếp diễn nhưng cố gắng hạn chế lại để ngày mai vinh quang hơn!

 4. Tôi có ông Anh là Việt Kiều ở Mỹ. Anh ấy nói hiện giờ ở Hải Ngoại, Đồng Bào đang lan truyền nhau phong trào không về Việt Nam làm ăn, nếu không có việc cần gấp thì không về thăm hoặc du lịch về Việt Nam…Anh ấy cũng có ý đinh về trong năm nay ,nhưng vì đồng bào hải ngoại kháo nhau như vậy , nên anh đã không về và đã gọi điện thoại báo năm nay không về VN ăn tết…Xem ra đồng bào VN ở hải ngoại đã quyết không đem tiền dola về cho bọn CS tham nhũng.Họ cũng biết ở VN hiên nay các bloger và các nhà đấu tranh dân chủ đang bị bắt rất nhiều.

 5. Mỹ: Những thành phố có giá nhà rẻ hơn Việt Nam
  Zillow đã thực hiện khảo sát các thành phố ở Mỹ và kết quả cho thấy, ba nơi có giá nhà tính trên mỗi đơn vị diện tích cao nhất là các địa phương Honolulu của Hawaii (4.337 USD/m2), San Jose của California (3.739 USD/m2), và Santa Cruz của California (3.315 USD/m2).

  Khu vực “khét tiếng” đắt đỏ New York về vị trí thứ 7 với mức giá nhà trung bình là 2.446 USD/m2. Trong khi đó, trên toàn nước Mỹ, giá nhà bình quân ở mức 1.000 USD/m2 – theo dữ liệu của Zillow
  http://land.cafef.vn/2011122611455334CA43/my-nhung-thanh-pho-co-gia-nha-re-hon-viet-nam.chn

  • Ví dụ căn nhà ở Mỹ 180 mét vuông, thì thường nằm trên lô đất 3 lần hay 4 lần hơn. Bên VN ko tính như thế, nhất là cho chung cư (condo), hay nhà phố (townhouse). Như thế nhà bên Mỹ kể ra rất rẻ ở những nơi lao đao. Gía nhà chỉ là 400 usd/m2, mà nếu tính luôn miếng đất thì có khi chỉ là 100 usd/m2!

 6. Chỉ nên mua nhà khi không còn cảnh “Đất đai là sở hữu của toàn dân”. Mua bây giờ chỉ tổ làm giàu cho những nhóm lợi ích mà thôi.

 7. Hoan hô bạn thế kỉ 21. Hãy lan truyền cho mọi người cùng biết để hợp lực lật đổ bọn cộng sản .Chúng tôi ở trong nước mật hết đất đai rồi.Nay việc làm cũng mất nốt. Hàng ngày ra ” chợ người” làm thuê kiếm sống qua ngày thôi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s