KT – 325 – 122711 – Năm 2012: lãi suất cho vay còn 13-14%/năm

H. Đăng

Theo: tuoitre

(Lời Bình) – Bài báo này của bọn “thổi ống đu đủ” này tin được hay không ???

Tôi thì điếu tin bọn này. Lạm phát tháng 12.2011, sau khi phù phép còn 18.5% mà dám nói là năm 2012 lạm phát sẽ là <10%.

Lãi suất cho vay từ tháng 03.2011 là 22 ~ 25%, nguyên suốt năm nay, trổ tài nhiều biện pháp để hòng đem về 17 ~ 19% vẫn không được. Ngay ngày Noel này vẫn còn là 22 ~ 25%
KT – 324 – 122711 – Lãi suất cho vay vẫn cao chót vót: Nghi vấn lớn

Vậy mà dám bưng bô mà tuyên bố lãi suất cho vay (cho vay nha, chứ không phải huy động đâu) sẽ là 13 – 14%/năm. Thằng Trần Du Lịch này là đệ nhất bưng bô cho 3 Dũng, mị dân để gạt dân mua nhà cho cánh hẫu của 3 Dũng, cá mè một lứa, tụi này đáng khinh bỉ lắm.

Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa.

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một hào quang minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
27.12.2011

———————————————————-
Thứ Bảy, 10/12/2011, 10:40 GMT+7
Năm 2012: lãi suất cho vay còn 13-14%/năm
Sáng 9-12, tại hội thảo “Kịch bản kinh tế VN 2012: đâu là cơ hội?” do Thời báo Kinh Tế VN tổ chức, nhiều chuyên gia kinh tế nhận định dù vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng triển vọng kinh tế VN trong năm 2012 sẽ sáng sủa hơn năm 2011, nếu các doanh nghiệp tận dụng tốt các cơ hội.

Theo một số chuyên gia, kim ngạch xuất khẩu VN sang Trung Quốc đã tăng 40% trong năm 2010 và 50% trong năm 2011, nhưng vẫn có thể khai thác tốt hơn nữa thị trường này… Ngoài ra, các doanh nghiệp VN cũng có thể tập trung sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng từng là thế mạnh của Thái Lan, đặc biệt là nông thủy sản, do quốc gia này vẫn cần thời gian để phục hồi sản xuất sau cơn lũ lịch sử vừa qua.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng để đạt mục tiêu tăng trưởng 6% GDP trong năm 2012, Chính phủ cần phải quyết liệt hơn trong việc tái cấu trúc đầu tư. Theo ông Trương Đình Tuyển – thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính – tiền tệ quốc gia, nếu không điều chỉnh cơ cấu đầu tư, tập trung nguồn lực nhiều hơn cho khối doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì kinh tế VN rất khó đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế.

TS Trần Du Lịch – ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội – cho rằng so với thời điểm vào đầu năm, kinh tế VN hiện đã sáng sủa hơn, đặc biệt là lạm phát, lãi suất, tỉ giá… đã được kiểm soát, ổn định hơn.

Theo dự báo của một số chuyên gia, lãi suất cho vay trong năm 2012 sẽ được kéo xuống ở mức 13-14%, dù vẫn còn cao nhưng cũng giảm bớt đáng kể gánh nặng mà nhiều doanh nghiệp đang phải gánh hiện nay. Một số chuyên gia cho rằng việc tái cấu trúc ngân hàng bước đầu có hiệu quả và không gây bất ổn hệ thống, điều này dự báo sẽ tác động tích cực hơn đối với chứng khoán trong thời gian tới.

H.Đăng
Theo Tuổi Trẻ

13 comments on “KT – 325 – 122711 – Năm 2012: lãi suất cho vay còn 13-14%/năm

 1. Nói về các báo cáo các chính sách , các dự thảo của Đảng … với người dân thì XƯA RỒI DIỄM ƠI .. BẮC TRUNG NAM KHẮP 3 MIỀN CHẢ CÓ MA NÀO NGÓ TỚI CÁC BẢN TIN ĐÓ CHỨ ĐỪNG NÓI ĐẾN CHUYỆN MỔ XẺ XEM BỌN CHÚNG XẠO CỠ NÀO …

  Mới hôm qua bọn chúng (Đảng) còn sợ chết khiếp khi nói đế sự tồn vong của Đảng và chế độ do một bộ phận Đảng viên cao cấp vì sự cám dỗ vật chất rồi suy thoái đạo đức tạo ra nhóm lợi ích gây sức ép buộc nền KTVN sụp đổ đưa đến buộc phải thay đổi thể chế chính trị cho phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay làm Trọng lú điên cả cái đầu …

 2. Chúng nó viết láo đấy anh Châu
  Muốn giảm tín dụng xuống 4% nữa, với giả thiết là lãi suất cho vay hiện tại đang là 18% nhưng thực tế còn cao hơn thì chính phủ cộng sản phải in ra thêm ít nhất 8 tỷ đô tiền Việt, tức là bơm thêm vào 170 ngàn tỷ đồng
  Có mà chết sặc tiết, thôi thì giờ cứ cắt cổ dân nghèo để hút dần tiền về thôi

  http://www.cafechemgio.com/2011/12/tuanvietnamnet-2011-nhin-lai-mot-nam.html

 3. Ông bà ta thường dạy con cháu:
  Điều tối kỵ trong đạo làm người là làm 1 con người hèn yếu.
  Vì nếu you hèn yếu thì sẽ bị kẻ mạnh đè đầu cưỡi cổ suốt cả cuộc đời không ngóc đầu lên nổi, không dám đấu tranh cho lẽ phải, cho sự sống và tồn tại…suốt đời cũng chẳng làm nên công trạng, sự nghiệp gì nên hồn cả!

 4. The prime minister Dzung ever said: “the prime minister is the servant of civilians.” But why does he not take actions to prove his words???
  Mọi thứ đều phải nhìn vào hành động kìa.
  Giống như thủ tướng Dzũng hay nói: thủ tướng là công bộc của dân vậy sao không dùng hành động chứng minh đi???

 5. Thủ tướng dằn mặt Dân : :
  Thằng lào mà chửi tao thì tao cho chó hai chân đánh hơi rinh mò, cho bồi bút sủa oang oang trên báo lề phải, cho quần chúng tự phát đến khủng bố tại nhà và vứt cứt vào giường ngủ.

  Chính xác!
  Đây là chiêu “ruột” của bác í!

 6. 1. MỸ: “Tao muốn đánh thằng nào, là tao đánh thằng đó. Ngoài ra, tao bao tiền súng!”
  2. NATO: “Mỹ đánh thằng nào, tao đánh thằng đó!”.
  3. NGA: “Thằng nào bật tao, tao cắt dầu lửa!”.
  4. ISRAEL: “thằng nào ngấm ngầm muốn đánh tao, tao đánh thằng đó!”.
  5. NHẬT: “thằng nào đánh tao, tao sẽ bảo Mỹ đánh thằng đó. Nếu chúng mày không ngừng tấn công, tao cho Maria Ozawa nghỉ việc!”.
  6. TRUNG QUỐC: “Thằng nào gần tao, tao đánh thằng đó!”.
  7. ĐÀI LOAN: “Thằng nào đòi đánh tao, tao bảo báo chí chửi thằng đó!”.
  8. NAM HÀN: “Thằng nào định đánh tao, tao tập trận với thằng Mỹ!”.
  9. BẮC HÀN: “Thằng nào làm tao bực, tao sẽ đánh thằng Nam Hàn!”.
  10. Berlusconi (ITALIA): “Thằng nào oánh tao, tao… ngủ với vợ thằng đó!”.
  11. SINGAPORE : “Thằng nào đánh tao? ĐM! Chắc không thằng nào rảnh loz mà đi đánh tao!”.
  12. IRAQ : “Thằng nào đánh tao thì cứ đánh cho đã, chừng nào mệt thì tự động về!”.
  13. ARAP SAUDI : “Thằng nào đánh tao, tao mua thằng đó!”
  14. Billaden: “Thằng nào đánh tao, tao khủng bố thằng Mỹ!”.
  15. Liên Hiệp Quốc: “Tao dán cái mác… vùng cấm bay lên thằng nào, chúng mày úp sọt thằng đấy cho tao!”.
  16. CUBA : “Thằng nào oánh tao, tao cho Việt Nam một mình canh giữ thế giới!”.
  17. VIỆT NAM: “Chỗ nào có oánh nhau, tao bày tỏ quan ngại sâu sắc. Còn thằng nào oánh tao, tao tuyên bố chủ quyền, tao cắt điện luân phiên, sau đó tao… cực lực lên án!”.

  http://tintuchangngay.info/2011/12/23/th%C6%B0-gian-th%E1%BA%B1ng-nao-oanh-tao-tao-s%E1%BA%BD/#comment-67620

 7. Ông bà ta thường dạy con cháu:
  Điều tối kỵ trong đạo làm người là làm 1 con người hèn yếu.
  Vì nếu you hèn yếu thì sẽ bị kẻ mạnh đè đầu cưỡi cổ suốt cả cuộc đời không ngóc đầu lên nổi, không dám đấu tranh cho lẽ phải, cho sự sống và tồn tại…suốt đời cũng chẳng làm nên công trạng, sự nghiệp gì nên hồn cả!
  *Muốn làm nên nghiệp lớn, trước tiên phải luôn tin tưởng rằng: dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào-> mình cũng sẽ vượt qua và sẽ làm được những việc lớn lao hơn. Dù trong hoàn cảnh có muôn vàn sự biến đổi khôn lường cũng không bao giờ lùi bước trước những thách thức quyết liệt của đối phương-> phải luôn tôi luyện mình để trở thành 1 con người vĩ đại=> có thể dẹp tan được muôn ngàn binh mã…
  *Luôn nhìn thẳng vào sự thật-> phát hiện ra mọi vấn đề- xoay chuyển tình thế-> biến nguy thành an=> để tạo cho nghiệp bá của mình có 1 nền móng thật vững vàng.

  Tuyệt đối không được để mất lòng tin!

 8. Các doanh nghiệp đã thấm thía về nhiều con số của nhà nước này rồi nên bây giờ những lời tuyên bố tầm bậy tầm bạ của mấy tay này chẳng còn ai thèm nghe. Chỉ còn nước thay cái đảng khốn kiếp này đi thì VN mới khá lên được

 9. E hèm…lâu quá sao không thấy bác nào đăng loạt bài tình tiết ly kỳ hấp dẫn giống như: vụ sập cầu Cần Thơ xác chết hàng trăm người làm thúi quắc cả 1 vùng trời hé các bác???

 10. Khi con bệnh – người dân – đau đớn oằn oại do lạm phát cao , giá cả tăng vọt , cuộc sống ngày càng khó khăn bế tắc , có dấu hiệu muốn nổi điên thì tên y tá rừng nầy lại ra lệnh cho bọn học việc tiêm cho con bệnh một mũi giãm đau .

 11. Trần Du Lịch ăn nói thế hả, chừng nào ông ở trần đi “du lịch” với chú Pinocchio luôn vậy? nhớ rủ 3 tấn dung nhé.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s