Dự án khu Đô thị mới Thủ Thiêm: Dự án 6 không = Dự án ma

Theo: danlambaovn
1. Không quyết định thu hồi đất
2. Không phương án đền bù
3. Không có tiền
4. Không tái định cư
5. Không có chủ đầu tư
6. Không tuân thủ theo bất kỳ luật nào 
Ai phá nát quy hoạch KĐTM Thủ Thiêm để cưỡng đoạt nhà đất của dân nghèo?
Bà LÊ THỊ NGA, thương binh hạng 4/4, thương tật 21%, bệnh binh 61%. Phải đi biểu tình vì bị cướp nhà đất! Không còn chỗ nương thân! Hình ảnh trước trụ sở UBND TP HCM.
Họ đã cướp hết nhà đất của dân nghèo! Nay cướp luôn nhà đất của đảng viên, thương binh; là những người hy sinh xương máu, giành ghế cho họ ngồi yên vị; để rồi:
Ăn cháo đá bát!!!  Dự án 6 không = Dự án ma
Dự Án Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm sai phạm nghiêm trọng! Cố tình cướp đất của dân nghèo, chia cho các Công Ty kinh doanh thu lợi bất chính! Trong mấy năm vừa qua các Báo đã đăng tải nhiều kỳ, nêu lên những sai phạm nghiêm trọng, cố tình lách Luật chỉ với mục đích là cướp được nhiều đất nhất, trong thời gian nhanh nhất để chia cho các công ty sân sau, công ty một nhà… đẩy dân nghèo vào chỗ mất nhà, mất đất!
Khiếu nại thì bị cho là chống đối, bị giao cho công an theo dõi; hù dọa, điều tra!
Các Báo nhận được chỉ thị không được phép đăng bài! Các báo của thanh phố HCM như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Lao Động … chỉ dám viết bài theo lề phải, các Báo Trung Ương như, Tiền Phong, Lao Động. Đại Đoàn Kết … thì bị cảnh cáo, cách chức Ban Biên Tập vì đã dám đăng nhiều bài báo nêu rõ những sai phạm, cố tình vi phạm Pháp Luật trong KĐTMTT. Đặc biệt Báo Đại Đoàn Kết bị nặng nhất khi dám đăng nhiếu Bài, nhiều Kỳ … nên bị đánh năng nhất trong các năm 2007, 2008.
Trong năm vừa qua, không một Báo nào dám mạo phạm! Nay Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô dám xé rào: Vì lợi ích của dân nghèo, can đảm dám bảo vệ Luật pháp và dân oan đã viết một Bài nói tóm tắt một số sai phạm nghiêm trong trong KĐTMTT.
Tổng Thanh tra Chính phủ có 3 Kết luận số: 2908/TTCP-CIII ngày 25/12/2008 do Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Hào ký, Kết luận số: 2574/BC-TTCP ngày 20/10/2009 do Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh và mới nhất là Công Văn 813/TTCP-VP ngày 15/04/2011 xác định: Chính sách bồi thường Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm của UBND thành phố Hồ Chí Minh và Quận 2 cố tình Vi phạm Pháp Luật CÓ HỆ THỐNG! Làm thiệt hại cho nhà nước và gây căm thù trong nhân dân! Phá Nát quy họach, làm biến mất 160ha tái định cư của dân, thu hồi tràn lan ngoài 5 phường trên ngàn ha! Chỉ đền bù chưa tới 5% giá trị, sau đó bán cho nước ngoài với giá cao gấp 20 lần! Khu đất vàng thì tùy tiện giao cho các công ty một nhà… Cụ thể đền cho dân khoảng trung bình 2.300.000 VNĐ, sau đó giao cho các dự án, bán lại khoảng 100.000.000 VNĐ/ 1m2.
Vậy Ai là người dám coi thường Luật Pháp Nhà Nước? Coi thường quyền lợi hợp Pháp của nhân dân?
Ai là người mà Ông Mai Quốc Bình Phó Tổng Thanh Tra Chính Phủ, Nguyên Đại Biểu Quốc Hội đơn vị Quận 2 Khóa trước, đã phải thú nhận: Vây cánh của nó lớn lắm! Không đủ sức đánh!
Ai là người mà Ông Nguyễn Minh Triết, Chủ Tịch Nước, Đại Biểu Quốc Hội đơn vị quận 2, long trọng hứa với cử tri quận 2 là sẽ để cử một Đoàn Thanh Tra đủ mạnh để thanh tra toàn diện KĐTM Thủ Thiêm! Nhưng đã 5 năm rồi không giữ đúng lời hứa với cử tri mà nay “cà lăm…”?
Muốn biết Ai là người phá nát KĐTM Thủ Thiêm, các Bạn chỉ cần tim kiếm trên yahoo hay google với từ khóa: Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, hay: Cử Tri quận 2, sẽ có hàng trăm bài nêu đích danh:
Tên tham nhũng họ “Lã” Thanh Hải (Tư Bản Đỏ, Cường hào ác bá mới) hiện đang dùng bàn tay sắt cưỡng chiếm, truy sát dân nghèo biến họ thành: Giai cấp vô sản thực sự!
Nay cử tên đệ tử ruột là Tất Thành Cang (ảnh trái), mua cho biệt thự, cử vào trung ương đảng, thành ủy viên, bí thư kiêm chủ tịch UBND quận 2; tên này hung ác nhất trong các đời chủ tịch quận 2 từ trước tới nay! Nhân dân quận 2 gọi là tên ác ôn, cường hào ác bá, trùm khủng bố không còn tính người…
Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 TP HCM theo Quyết Định 367/ TTg ngày 04/ 06/ 1996 Thủ Tướng chính phủ hợp ý Đảng lòng dân. Nhưng bị Tất Thành Cang, ủy viên dự khuyết TW Đảng, thành ủy viên, chủ tịch UBND quận 2 biến thành dự án cướp đất của dân nghèo! Cố tình vi phạm nghiêm trọng đường lối chủ trương của Đảng và Luật Pháp Nhà Nước! Huy động cả hệ thống chính trị, để biến thành dự án bóc lột và dùng cường quyền cưỡng chế; cướp đất của dân nghèo.
*
Tôi tên: LÊ THỊ NGA, thương binh hạng 4/4, thương tật 21%,bệnh binh 61%
và chồng: NGUYỄN THẾ VINH, thương binh hạng 3/4, thương tật 41%
Địa chỉ: B9/8, khu phố 1, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Có căn nhà và đất, diện Tích: 28,94 m2 Đã sử dụng ổn định và lâu dài, hoàn toàn hợp pháp. Tại Ả7/7F, tổ 61, khu phố 5, phường An Khánh, quận 2, TP HCM. Đã bị ông Cang đánh cướp vào sáng ngày 21/12/2011.
Gia đình tôi liên tục khiếu nại & tố cáo tới các cấp thẩm quyền đã hơn 7 năm! Bản thân tôi là gia đình chính sách; thông hiểu chủ trương, đường lối của Đảng! Nhưng ông Tất Thành Cang, bí thư kiêm chủ tịch quận 2, không giải quyết theo theo Pháp luật! Những người sau giải phóng còn trong bụng mẹ cũng được cấp đến 150 m2 đất. Những người kháng chiến như chúng tôi mà ông Tất Thành Cang và Nguyễn Cư còn chà đạp như vậy, thì dân thường còn bị hành hạ, cưỡng đoạt như thế nào!
Cảnh người dân khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2; biểu tình trước cửa UBND RP HCM sang ngày 19/12/2011. 
Gia đình tôi & gần 15.000 hộ dân, thuộc các Phường:
An Lợi Đông, An Khánh, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Cát Lái, Thảo Điền và Thủ Thiêm, Quận 2, Thành Phố Hồ chí Minh nhiệt tình hưởng ứng chủ trương của Nhà Nước: V/v xây dựng Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm và phát triển Quận 2. Đảng và Nhà Nước đã quan tâm đến mọi quyền lợi của người dân khi đã dành 160 ha để tái bố trí tái định cư cho người dân bị giải toả! thuộc dự án Thủ Thiêm. Chúng tôi vô cùng biết ơn và sẵn sàng đóng góp sức người, sức của, để xây dựng đất nước.
Nhưng thực tế, những người có chức vụ và trách nhiệm. Đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, tước đoạt quyền lợi chính đáng của nhân dân: Lấy đất của người nghèo, chia cho người giầu! Lấy đất của dân! chia cho người có chức vụ, quyền hạn! Thành phố HCM và Quận 2 hành dân, vô cảm và lừa dối cấp trên, lừa đảo nhân dân, đi ngược lại chính sách của Đảng và Nhà Nước, ngang nhiên phá vỡ quy họach Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm! Tự quyền cấp đất cho các công ty gia đình! Cưỡng chiếm đất đai mà nhân dân đang sử dụng! Sau đó chia cho nhau: Theo kết luận thanh tra thành phố số: 445/KL-TTTP-KLI ngày 01/10/2008: Lấy 169 ha tái định cư của dân, chia cho 64 dự án phân lô bán nền! Tham nhũng lớn như vậy, nhưng được che chắn, bảo vệ, bưng bít! Nên không được dư luận, báo đài và các cấp thẩm quyền điều tra… Bản thân gia đình tôi liên tục tố cáo nhiều năm nay! Nhưng không được giải quyết! Nay lại bị tiêu diệt: Đánh cướp nhà đất của gia đình tôi.
Lời ông Vinh bà Nga: Chúng tôi sẽ biến khu đô thị mới Thủ Thiêm thành một Điện Biên Phủ thứ hai …
Nhân dân Quận 2 tha thiết kêu cứu Đảng và Nhà Nước! Xin lắng nghe tiếng kêu gào khẩn thiết của dân nghèo! Xin cử Đoàn công tác Liên Ngành về Quận 2 và cho Công An điều tra, tiếp xúc và lắng nghe cụ thể những vụ việc mà nhân dân phát hiện! Nếu chúng tôi tố cáo sai! Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp Luật! Và Chịu mọi chi phí cho Đoàn Công Tác Liên Ngành! Nếu không, hậu quả sẽ khó lường! Như lời các vị lão thành chiến sĩ Điện Biên Phủ năm xưa: Cán Bộ và Nhân dân quận 2, sẽ nổi dậy và biến Khu ĐT Thủ Thiêm thành một Điện Biên Phủ thứ hai, nhằm bảo vệ lợi ích của mình và của Đảng & Nhà Nước! Quyết chống lại bọn quan liêu tiêu cực! bóc lột nhân dân, làm thiệt hại về mọi mặt cho Nhà Nước!!! Hiện nay nhân dân rất bức xúc và bất bình… dồn nén lại lâu ngày, không biết phát nổ lúc nào, một khi đã bùng nổ là vô cùng lớn! Vì nhân dân bị cưỡng chiếm tài sản, không còn đường sống! Chết là điều dễ chấp nhận hơn! Vì sống tủi nhục khi mất hết đât đai, nhà cửa, thì thà chết còn sung sướng hơn!
Tôi xin cam kết chiu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp Luật! Nếu có gì sai sót, tôi xin được chặt và bêu đầu trước chợ!
Hình ảnh quân ta, chuẩn bị đánh quân mình!
Dù bị thương, nhưng vẫn đánh cướp!
Quân ta chuẩn bị đánh nhà 2 vợ chồng thương binh ngày 21/12/2011

13 comments on “Dự án khu Đô thị mới Thủ Thiêm: Dự án 6 không = Dự án ma

 1. Một con sâu lai lợn bự nhứt ở Saigòn là Le Thanh Hải, được sự ủng hộ che chở của con sâu chúa NTấnDzũng, lại còn được hậu thuẩn của bọn bành trướng BắcKinh đang gặm nhấm đất nước từng ngày trước khi giao cho BK. Nếu không có một thế lực nào ngăn chặn thì đất nước VN lâm nguy

 2. Không gì là không thể ! … Chẳng có lý do gì Đảng có thể tồn tại nữa , Mọi vấn đề có thể gọi là xấu xa nhất của Đảng cũng thuộc về bản chất nhất của Đảng như ” cha truyền con nối hay có tiền là có quyền , con ông cháu cha , mua bán quyền lực , bằng cấp giả tràn lan ,,,, ” đã gần như bộc lộ rõ nét trong năm 2011 .Điều đó đã làm cho người dân Việt nam có sự hiểu biết tệ nhất cũng đều cho Đảng một chữ ” bó tay.com ” … Sự tham nhũng bất tài ăn hại ,độc ác cùng một đống bừa bộn các luật của Đảng ban ra cũng chỉ nhằm bảo vệ quan chức ,bảo vệ Đảng lập pháp hành pháp tư pháp đều do Đảng quản lý cũng như ” Đất đai là sở hữu của toàn dân và do Đảng quản lý ” ??? nghĩa là Đảng quản lý kiểu nào cũng được Đảng thích thì lấy (BĐS) và thích thì bán cho TQ (hoàng sa/trường sa), thích thì cho thuê (bauxit , rừng đầu nguồn) cũng như Đảng thích thì vay nợ nước ngoài thoải mái rồi chia chác nhau … rồi tất yếu phải dẫn đến sụp đổ nền kinh tế là điều Đảng không thể tránh khỏi , lẽ đương nhiên số phận chính trị vẫn là yếu tố chính , nền chính trị đã cho ra sản phẩm ” nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ” và những DNNN , tập đoàn nhà nước do đó cũng chính nền chính trị cố tạo điều kiện thuận lợi cho THAM NHŨNG ăn sâu trong Đảng hình thành các nhóm lợi ích gây lên hiện trạng tất yếu ” TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG NGHE ” … làm chất xúc tác tăng thêm ” lòng bức xúc với Đảng ” càng nặng hơn trong lòng dân chúng và ngược lại niềm tin của Đảng cũng như sức mạnh công cụ tuyên truyền một thời oanh liệt của Đảng cũng theo dộ dốc từ từ tan theo mây gió trong lòng dân chúng ! Vực dậy niềm tin của Đảng với dân ư ? chỉ còn cách thay đổi nền chính trị độc tài mà thôi ….

  • chỉ có cách giải thể DCS, CP Hậu CS sẽ ko bao giờ có trường hợp này, đó là lời hứa của tôi. Đất đai thuận mua vừa bán, triển khai tới đâu, ng dân đó hưởng, trời kêu ai nấy dạ, hét giá cao sẽ bán dc cao, đơn giản thị trường là vậy,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

 3. Vừa rồi, BBC có đăng tin: “Ông Dzũng quyền lực vô biên, ông Trọng chỉ “húp cháo”, còn ông Sang chỉ “bù nhìn”…nhưng 1 con người có chí lớn như ông Sang sao lại cam tâm làm ông vua “bù nhìn”?
  Tui nghĩ ông Sang sẽ quyết khôi phục đất nước này = sách lược: “muốn diệt giặc ngoài, trước tiên dẹp thù trong…”.Thật vậy, việc đầu tiên ông làm là không nể nang né tránh kêu ông kia là “con sâu róm” (vietnamnet) và điều này làm cho thực lực ông Sang hùng mạnh hơn, được nhiều người đi theo ủng hộ hơn do ông biết bên vực kẻ yếu như: chỉ ra 1,4 triệu người sắp cho nghỉ việc, lên án tham nhũng…để gạt bỏ ngay lũ quyền thần đang làm mưa làm gió ở triều đình (ký luật 1 số tham quan trong đó có Nguyễn Tấn Quyên, em trai ruột thủ tướng Dzũng…)
  => Mong ông Sang sẽ vẫn tiếp tục lo cho dân cho nước, không phụ lòng mọi người, nắm chắc vương triều trong tay, và loại trừ những vật cản trên con đường thăng tiến sau này.
  Mong anh Châu, Kami, và hơn 108 anh hùng Lương Sơn Bạc tiếp tục giúp dân và giúp ông Sang nhiều hơn nữa để đất nước có ngày thái bình, thịnh vượng.
  Mến,

 4. Muốn biết ai là người phá nát KĐTM Thủ Thiêm xin hảy đọc :

  Hãy đưa ra vành móng ngựa tên Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ chính trị đảng Cộng sản Việt Nam, và đồng bọn đã đập nhà, cướp đất của bà Dương Thị Kính, thân nhân của ba liệt sĩ!
  Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ
  http://www.boxitvn.net/bai/10483

 5. tất thành cang,nguyễn cư,hứa ngọc thảo 3 con ma hút máu người ,chúng đại diện cho dcsvn đã dùng luật rừng đánh cướp thành công căn nhà của tôi tại xa lộ hà nội Q2 .tôi đã tố cáo đích danh từng thằng có bằng chứng hẳn hoi nhưng chúng chơi bài lờ giả bộ câm đã 3 năm nay biêt bao đơn tố cáo khiêu nại chúng đều không trả lời tôi, một lũ tham nhũng có hệ thống từ trên xuống dưới bao che cho nhau. ngay cả thủ tướng mà 3 năm không xử phạt một ai thì mấy thằng nay có hề gì,chỉ có dân oan tụi tôi là khổ thôi.tôi đi biêu tình nó cho người canh giữ xe tôi nói nghi ngờ xe gian tìm mọi cách giữ chân tôi đến tàn cuộc nó mới thả tôi về đúng là mọi rợ

 6. các bạn hãy vao google đanh “chinh quyên Q2 cưỡng chế hay cưỡng đoạt của dân” các bạn sẽ thấy cảnh một thanh niên 26 tuổi đã tự thiêu khi nhà của mình bị chính quyền Q2 cưỡng chế rất thương tâm

 7. Tiên lãng là cơ hội của tất cả mọi người dân mất nhà mất đất , toàn thể bà con hãy đoàn kết lại, phải có người dẫn dắt chỉ huy hiểu biết, phải có nguồn tài chính đủ mạnh để đi lại, sinh hoạt trong quá trình giành lại quyền lợi của minh, phương pháp phải thích hợp, phải nghiên cuu kỹ chính quyền đã dùng phương pháp gì để cướp đi quyền lợi chính đáng của nhân dân thì hãy dùng chính những phương pháp đó để giành lại

 8. Quốc Dũng nói:
  Tháng Ba 11, 2012 lúc 11:25 sáng
  http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/185301/700-ho-dan-bong-dung-bi-thu-hoi-dat.html
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=7199
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=7186
  http://huynhdehiepthongchiase2011.wordpress.com/2011/11/15/c%C6%B0%E1%BB%A1ng-ch%E1%BA%BF-tan-b%E1%BA%A1o-trai-lu%E1%BA%ADt-vo-m%E1%BB%A5c-dich-nha-nhan-dan-can-b%E1%BB%99-d%E1%BA%A3ng-vien-t%E1%BA%A1i-th%E1%BB%A7-thiem-qu%E1%BA%ADn-2/
  Cu xem xét những vấn đề trên coi có tiếng nói nào giúp dân nghèo mất nhà mất đất được không . Chúc Cu nhiều sức khỏe
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/226195/Du-an-Khu-do-thi-moi-Thu-Thiem%C2%A0Ai-pha-nat-quy-hoach.html
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2011/12/28/d%E1%BB%B1-an-khu-do-th%E1%BB%8B-m%E1%BB%9Bi-th%E1%BB%A7-thiem-d%E1%BB%B1-an-6-khong-d%E1%BB%B1-an-ma/
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/228531/Vi-sao-160-ha-tai-dinh-cu-cua-khu-Thu-Thiem-bien-mat.html
  http://diaoc.tuoitre.vn/Index.aspx?ArticleID=228511&ChannelID=204
  Gửi Cu mấy đường link chứng cử mong Cu xem xét coi có cách nào giúp dân nghèo được không . Chúc Cu nhiều sức khỏe
  http://tuoitre.vn/Chu-de/911/Index.html?FromTime=12-04-2009%2008:41:40

  Trả lời
  Quốc Dũng nói:
  Tháng Ba 11, 2012 lúc 12:50 chiều
  KÍNH MỜI CÁC CÒM SỸ CỦA THÔN KHOAI LANG VÀO CÁC ĐƯỜNG LINK TRÊN VÀ CHO Ý KIẾN . Ý KIẾN NÀO HAY NHẤT SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐẶC BIỆT LÀ MỘT CHẦU THỊT CHÓ VÀ THUỐC LÀO TIÊN LÃNG HÚT THẢ GA.

  Trả lời
  BAO nói:
  Tháng Ba 11, 2012 lúc 2:43 chiều
  Em xin có 1 ý kiến:
  Em giận nhất là đôi tai em!
  Em giận nhất là đôi mắt em!
  Làm em buồn!
  Rồi em vui!
  Em vui!
  Rồi em lại buồn!
  Hiện giờ em cũng không biết buồn vui sao nữa, cũng chẳng còn tâm trí mà ăn thịt chó, hút thuốc lào nữa.

  minh vu nói:
  Tháng Ba 12, 2012 lúc 9:39 chiều
  “Khi người giàu ăn cắp của người nghèo, họ gọi đó là kinh doanh. Khi người nghèo đứng lên tự vệ, họ gọi đó là bạo động!” Qua những sự thể ầm ĩ của các đại gia và “tập đoàn đại gia” Việt, vụ Đoàn Văn Vươn và các hiện tượng biểu tình đòi đất của dân, nhớ câu khẩu hiệu của người biểu tình phố Wall được báo Le Figaro dẫn lại: “Khi người giàu ăn cắp của người nghèo, họ gọi đó là kinh doanh. Khi người nghèo đứng lên tự vệ, họ gọi đó là bạo động!”
  Theo :Truongduynhat.vn

  daigia nói:
  Tháng Ba 13, 2012 lúc 10:07 sáng
  TIẾNG SÚNG NỔ

  Tiếng súng nổ giành về của cải
  Từ mồ hôi máu thịt nhân quyền
  Bị o ép bởi trò ngang trái
  Nên tức khí bùng thế ngược biên
  Bọn mượn danh phô bày mặt thật
  Người cầm cân phán quyết lời nguyền
  Nhờ dư luận báo đài công lý
  Cho cuộc sống dần được thịnh yên
  Hà Đình Chung

  nguồn : huynhngocchenh.blogspot.com

  daigia nói:
  Tháng Ba 13, 2012 lúc 10:15 sáng
  Đạn ghém, mìn…ga người hoán cải
  Giật tung chiếc áo khoác công quyền
  Đề ra “Huyện lệ” trong…khuôn khổ
  Xếp lại Phép Vua ở…ngoại biên
  Ác bá, toàn dân hô phản đối
  Cường hào, cả nước thét lời nguyền
  Phóng viên đài, báo, cư dân mạng
  Vạch mặt, bóc trần chẳng để yên !
  Lê Trường Hưởng

  nguồn :huynhngocchenh.blogspot.com

  Quốc Dũng nói:
  Tháng Ba 13, 2012 lúc 12:54 sáng
  ĐÚNG LÀ DÂN NGHÈO KHÔNG BIẾT KÊU AI , KÊU ĐấT ĐấT KHÔNG NGHE, KÊU TRỜI TRỜI KHÔNG THẤU …..
  Theo : Minh Vũ, còm sĩ của thôn khoai lang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s