Công an bắt ngay đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Việt Hoàng (Danlambao)– Tai kỳ họp trung ưong 4 khóa 11, Nguyễn Phú Trọng nói ”Tình trạng suy thoái về tư tưởng đạo đức, tham nhũng lãng phí trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên chưa được đẩy lùi, làm xói mòn lòng tin đối với Đảng”.

Như vậy có nghĩa:
1- Nếu có không ít đảng viên như vậy thì tại sao không thấy có đồng chí nào bị kỷ luật,hoặc truy tố như vậy có phải đồng chí biết mà bao che hay không,nếu đúng như vậy đồng chí không thể bắt các Đảng viên nghiêm túc kiểm điểm được vì các đồng chí này dại gì mà mhận khuyết điểm. Và nếu là Tổng bí thư mà còn bao che thì quốc nạn tham nhũng và suy đòi đạo đức bao giờ mới đẩy lùi được.Như vậy việc nói đi đôi với làm là không nghiêm túc, đề nghị trung ương kỷ luật đồng chí Nguyễn phú Trọng.
2- Nếu đồng chí Nguyễn Phú Trọng mà không chỉ đích danh ra đồng chí nào mắc khuyết điểm trên là đồng chí Trọng vu khống cho các đồng chí mình, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, gây mất đoàn kết nội bộ, suy giảm lòng tin của nhân dân, quần chúng.
Với hai khuyết điểm trên đề nghị :
1-Khai trừ đồng chí Nguyễn Phú trọng ra khỏi đảng để làm trong sạch nội bộ Đảng
2-Xét về mức độ nguy hiểm với với sự an nguy của Đảng của tổ quốc đề nghi đưa đồng chí Nguyễn Phú Trọng sang bộ công an tiếp tục điều tra xem xét và khởi tố theo đúng quy định của pháp luật
Trên đây là kết luận cuối cùng của phiên bế mạc taị hội nghi Trung ương 4 khóa 11 do thủ tuớng Nguyễn Tấn Dũng đọc và chủ trì
Việt Hoàng 

24 comments on “Công an bắt ngay đồng chí Nguyễn Phú Trọng

 1. Đề nghị đcs cho thi hành ngay những biện pháp được kiến nghị nêu trên đây đối với Trọng lú để chứng tỏ đcs nói là làm.

 2. Chúc bác Bùi Tín và all anh/chị năm mới 2012: An khang Thịnh Vượng và không lặp lại những kỷ lục như “Cú đấm thép,cú đá thép” (Vinashin) sau:
  Xây tàu thì tàu chìm ( Vinasink), xây cầu thì cầu sập (cầu Cần Thơ), đầu tư chứng khoán thì bị khùng (Những đại gia phải nhập viện tâm thần vì đầu tư chứng khoán- Vietnamnet), không bị “tái” và có khả năng bị nuốt chửng như Sacombank, không bị cháy nhà thiêu rụi mọi thứ vì lỗ như EVN…
  Take care and Happy new year all!

  http://tintuchangngay.info/2012/01/02/cau-th%C6%A1-chuc-d%E1%BA%A7u-nam/#comment-69621

 3. Ai mới là phản động thì phải có bằng chứng chứ?
  Chẳng lẽ Bộ Công An tối ngày chỉ lãnh lương bằng thuế nhân dân và đi phục vụ cho tham nhũng thôi sao?

 4. “Lộ đuôi cáo” rồi phải ko?
  Ông Sang cẩn thận, đừng nghe và tin những lời nói ngọt ngào nhưng xảo trá trong lúc này nha!
  Vì quyền lực, tiền tài và danh vọng thì người ta không từ bất kì thủ đoạn nào đâu!
  Kính!

 5. Sẽ có ngày Nguyễn Phú Trọng phải đền tội bán nước cho Tàu.Với nhiều tình tiết tăng nặng như” Có thủ đoạn nguy hiểm, móc nối với tình báo giặc, lôi kéo nhiều người tham gia. Giá trị thiệt hại rất lớn.Nếu những cáo buộc này có cơ sở thi Trọng có thể phải chịu án tử hình và tịch thu toàn bộ tài sản do phạm tội mà có.

 6. Đòn trả thù hạ cấp của công an khi bị vạch mặt tham nhũng :
  Khởi tố, bắt tạm giam nhà báo Hoàng Khương
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120102/khoi-to-bat-tam-giam-nha-bao-hoang-khuong.aspx
  Mẹ Nấm – Cuối cùng thì phóng viên Hoàng Khương – báo Tuổi Trẻ cũng bị khởi tố và bị bắt tạm giam vào trưa nay, ngày 2/01/2012.
  “ Tôi cũng mong rằng, những nhà báo chân chính, sẽ tìm ra cách hữu hiệu nhất để bảo vệ đồng nghiệp mình bởi không thể bỏ mặc thế giới này cho những kẻ mà ta khinh bỉ”.

  Nguồn : http://menam0.multiply.com/journal/item/591/591

 7. Và hai ý kiến của bạn đọc trên danlambaovn.blogspot.com
  Nặc danh
  21:51 Ngày 02 tháng 1 năm 2012
  Sướng nhá,từ nay các anh CSGT cứ thoải mái thu mãi lộ trên đường cái quan ,đồng đội các anh đã dẹp đường, an toàn ngoài xa lộ
  Nặc danh
  22:07 Ngày 02 tháng 1 năm 2012
  bắt chuột thì phải bẩy chuột, nếu không phải là chuột sao lại chạy vào bẩy chuột, nhà báo Hoàng Khương là hoàn toàn vô tội vì anh ko có động cơ trục lợi cá nhận mà chỉ nhằm mục đích chống lại cái ác đang nhủng nhiểu diễn ra hằng ngày, hãy thử làm một chuyến đi từ bắc vào nam sẻ hiểu rỏ sự thật về cảnh sát giao thông mãi lộ như thế nào? tôi là một tài xế trên 20 năm nghề chạy tuyến Bắc Nam nên hiểu rất rõ ko có CSGT nào ra ngoài quốc lộ mà không tìm cách nầy cách nọ để móc túi và làm tiền, họ làm có hệ thống và rất chuyên nghiệp, hãy nhìn cuộc sống , nhà cửa xe cộ của họ rồi sẻ rõ, báo chí vn quá hèn chỉ đồng lõa với tội ác và điều xấu, xã hội suy đồi từ cơ quan công quyền cho đến báo chí, bỏ đồng chí đồng nghiệp trong lúc nầy chỉ có những thằng hèn .

 8. Ông bà ta hay nói:
  “Cà Mau ăn cá bỏ đầu,
  Cần Thơ thấy vậy xỏ xâu mang về…
  và nói người Cà Mau, Bạc Liêu ăn nói phóng khoáng, ít câu nệ từng câu, từng chữ để bắt bẻ hơn người Cần Thơ. Người ta thường nói với tui rằng: “Dân Cần Thơ là dân miệt vườn hay bắt bẻ lắm và ai cũng sợ…”
  Cho nên, vụ bắt bẻ ông Trọng và giựt dây thưa kiện chắc cũng là “kịch bản” của Cần Thơ nữa hả?

 9. Theo tụi tui nghĩ:
  1/. Nhìn thấy phe ông Sang toàn người tài giúp->nên D sợ thiệt và sợ lộ nhiều vụ (sập cầu Cần Thơ, mở L/C giả cho vay ở các công ty XNK thủy sản (Việt Cường)…
  2/. Ta (3 D) phải “giết gà cho khỉ sợ” trong lúc này để mọi người theo ta, ủng hộ ta…

 10. Nếu muốn kêu BCA bắt ông Trọng thì ông Sang nên sử dụng Interpol (có thể được Mỹ giúp)…Vì ông D nắm công an (Tư Thắng + China), Tổng bí thư thường trực Lê Hồng Anh và thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh (nắm quân đội)…
  =>Ông Sang nên sd Interpol, NXP, ông Trùm Bê (Thủ tướng vừa gặp Hun Sen),..ông Trọng thì nắm quân đội.

  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/01/02/cong-an-b%E1%BA%AFt-ngay-d%E1%BB%93ng-chi-nguy%E1%BB%85n-phu-tr%E1%BB%8Dng/#comment-7322

 11. Ông Huỳnh nên kiên nhẫn và làm theo 3 bước sau:
  1/. Ông nên gửi thư cho Hillary Clinton (giống bức thư ông gửi Obama nhưng sửa tên người nhận).
  2/. Ông gửi cho tổ chức nhân quyền thế giới và giam giữ tùy tiện cho all các quốc gia, chủ yếu là: Mỹ, Úc và Canada.
  3/. Ông nên giúp sức cho chủ tịch nước.
  4/. Tùy cơ ứng biến.
  Chúc ông và gia đình luôn mạnh giỏi và thành công!

  http://tintuchangngay.info/2012/01/03/hanh-trinh-vao-b%E1%BA%A3n-ch%E1%BA%A5t-c%E1%BB%A7a-dan-ch%E1%BB%A7-va-th%E1%BB%8Bnh-v%C6%B0%E1%BB%A3ng/#comment-69903

 12. I agree with Mr. Sen: domination fear is a baby way. In the battle: what are the rules? To protect across the world. That is the mission of the U.S.
  intervention of the source, the case, …political activities, organizations of the world, integration insights,…democratic society: pleasure & unpleasure (answer about comparing b/w 1 item and the world), freedom, take joy,…> challenge we can do.

  http://tintuchangngay.info/2012/01/03/ca%CC%89m-quan-va%CC%80-d%E1%BB%B1-bao-cho-vie%CC%A3t-nam-2012/#comment-69921

 13. I agree with Mr. Sen: domination fear is a baby way. In the battle: what are the rules? To protect across the world. That is the mission of the U.S.
  intervention of the source, the case, …political activities, organizations of the world, integration insights,…democratic society: pleasure & unpleasure (answer about comparing b/w 1 item and the world), freedom, take joy,…> challenge we can do.
  http://tintuchangngay.info/2012/01/03/ca%CC%89m-quan-va%CC%80-d%E1%BB%B1-bao-cho-vie%CC%A3t-nam-2012/#comment-69921

 14. I agree with Mr. Sen: domination fear is a baby way. In the battle: what are the rules? To protect across the world. That is the mission of the U.S.
  intervention of the source, the case, …political activities, organizations of the world, integration insights,…democratic society: pleasure & unpleasure (answer about comparing b/w 1 item and the world), freedom, take joy,…> challenge we can do. http://tintuchangngay.info/2012/01/03/ca%CC%89m-quan-va%CC%80-d%E1%BB%B1-bao-cho-vie%CC%A3t-nam-2012/#comment-69921

 15. In the battle: what are the rules? To protect across the world. That is the mission of the U.S.
  intervention of the source, the case, …political activities, organizations of the world, integration insights,…democratic society: pleasure & unpleasure (answer about comparing b/w 1 item and the world), freedom, take joy,…> challenge we can do.

  http://tintuchangngay.info/2012/01/03/ca%CC%89m-quan-va%CC%80-d%E1%BB%B1-bao-cho-vie%CC%A3t-nam-2012/#comment-69921

 16. I agree with Mr. Sen: domination fear is a baby way. In the battle: what are the rules? To protect across the world. That is the mission of the U.S.
  intervention of the source, the case, …political activities, organizations of the world, integration insights,…democratic society: pleasure & unpleasure (answer about comparing b/w 1 item and the world), freedom, take joy,…vice versa poverty,hungry, criticize,fight again,…
  making an impact-> challenge we can do.

  http://tintuchangngay.info/2012/01/03/ca%CC%89m-quan-va%CC%80-d%E1%BB%B1-bao-cho-vie%CC%A3t-nam-2012/#comment-69921

 17. Tham nhũng và ăn hối lộ là bản chất của chế độ ta. Ở các nước dân chủ cũng có hối lộ nhưng rất hiếm vì đó là hiện tượng. Ở các nước dân chủ nhân viên nhà nước và các nhà lãnh đạo được trả lương cao, nếu ăn hối lộ sẽ bị các đảng đối lập đưa ra tòa nên hối lộ chỉ là hiện tượng. Ở ta nếu không có tham nhũng và hối lộ thì chính phủ ta không thể tồn tại được quá 6 tháng vì đồng lương của nhân viên nhà nước và các nhà lãnh đạo không đủ sống. Đó là lỗi hệ thống. Muốn sửa lỗi hệ thống chỉ có 1 cách duy nhất : dẹp bỏ hệ thống cũ và thay bằng hệ thống mới. Mọi ý định cải tạo lỗi hệ thống đều là không tưởng và vô ích. Để đảm bảo việc chia tài sản tham nhũng được và chia của ăn đút lót được cho công bằng phải có ban chia tham nhũng. Vì vậy Ban chia tham nhũng ra đời nhưng nó được đặt tên là Ban chống tham nhũng cho tế nhị và đỡ phản cảm, đó gọi là “lãnh đạo tài tình và sáng suốt” của đảng và của chính phủ.

  Tại sao lại phải lập ban chia tham nhũng để chia chác cho mất thì giờ?
  Bởi vì đảng ta có nhiều phe nhóm, phe nhóm làm ở lĩnh vực tư tưởng như ban tuyên huấn trung ương không thể trực tiếp ăn hối lộ được vì nó không trực tiếp quản lý bất cứ tập đoàn nhà nước nào nhưng nếu không cho phe nhóm đó ăn thì nó sẽ lật phe trực tiếp ăn tham nhũng và phá thối để tất cả cùng nhịn. Vì thế ban chống tham nhũng ra đời để chia phần tham nhũng được cho tất cả các phe nhóm trong đảng ta. Và trọng tài tất nhiên sẽ chia cho mình phần nhiều nhất, đó là thủ tướng vua tham nhũng dễ thương Nguyễn Tấn Dũng. Đó là lý do em Dũng hay nhăn nhở cười và là người giầu nhất VN mà không phải là doanh nhân Đoàn Nguyên Đức.

  Phóng viên Hoàng Khương chống tham nhũng tức là chống chế độ ta, chống sự lãnh đạo tài tình của đảng, của chính phủ và có âm mưu lật đổ chính quyền. Nếu HK bị xử tù là chuyện không khó tưởng tượng lắm vì đảng ta rất sợ bị ai đó đạp đổ nồi cơm tham nhũng của mình.

  Không phải ngẫu nhiên Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ đấu tranh buộc cái nhà nước khốn nạn này của ta phải tôn trọng luật pháp và hiến pháp do chính nó đề ra, bởi vì nếu đảng và chính phủ ta tôn trọng luật pháp và hiến pháp thì nó sẽ tự hủy diệt vì nó không cướp được gì của dân nghèo nữa. Chính chủ tịch quốc hội phường chèo múa rối Nguyễn Sinh Hùng còn buộc phải thú nhận : “Nếu cách chức hết thì lấy ai làm việc. Cứ nói theo quy định của pháp luật, nhưng pháp luật cũng có cái đạo, cứ dẹp đi là bầu không kịp”. Có nghĩa là nếu bắt tham nhũng thì bắt giam cả chế độ ta và bắt 14 đồng chí ủy viên bộ chính trị đầu tiên.

 18. Mặt trái của bọn Vẹm này đã bị Quốc Tế lột xuống lâu rồi!!Vì lẽ đó Hoa Kỳ mới quay trở lại Châu Á Thái Bình Dương(đối phó với Trung Cộng)!Nhận định tình hình cho thấy một khi Tàu khựa xảy ra bạo động thì sẽ “SẬP”và Tan như Đông Âu+XV Nga mà thôi!Vậy thì Vẹm(CSVN) có còn trụ nổi không???Nhưng trước mắt Dân Việt phải có hành động dẫu biết sẽ có hy sinh(Tù,Giam)!Thế hệ Trẻ hãy sẵn sàng vì Tổ Quốc Việt Nam thân yêu,đứng lên để gánh vác trách nhiệm nặng nề,thiêng liêng một khi Tổ Quốc Lâm Nguy!!
  Chính Nghĩa sẽ thuộc về Dân,Chính Nghĩa sẽ đem lại tất cả cho chúng ta(hơn 86 triệu dân)những gì đã mất…!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s