CXN_010512_1358_Cuối cùng, người dân vùng dậy bắn thẳng vào bọn cướp đất khiến 7 tên bị thương nặng

Châu Xuân Nguyễn
Ngay cả bài báo này mở đầu bằng chử “Tin Độc” để chứng tỏ múc độ vui mừng của tất cả 90 triệu dân VN khi biết cuối cũng đã có anh hùng đứng dậy dùng súng bắn trả bọn Công An cướp đất người dân và bảo vệ đảng cướp Mafia còn gọi là Đảng Cộng Sản VN.
Hoan hô người anh hùng đã nổ phát súng đầu tiên giải thoát 90 triệu dân tộc VN thoát khỏi ách cai trị và đô hộ của một nhóm nhỏ Cộng sản cùng bọn bảo kê, thuê mướn của chúng nó gọi là “Công An Nhân Dân”.

Hãy dùng súng, gậy, gộc, đá mà tấn công chống bọn cướp ngày này.

Một ngày vui của Châu Xuân Nguyễn,

Melbourne
05.01.2012
Châu Xuân Nguyễn

——————————————-

Tin độc: Dân nổ súng, 7 công an, bộ đội bị thương
Thứ năm 05/01/2012 13:59
(GDVN) – Vụ việc xảy ra tại huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), trong số các nạn nhân có trưởng công an huyện Tiên Lãng.
Thông tin từ Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho hay, sáng nay, 5/1/2012, trong một vụ cưỡng chế tài sản tại xã Vinh Quang đã xảy ra một vụ nổ súng khiến bốn công an huyện và 3 chiến sĩ bộ đội bị thương, trong đó có Trưởng Công an huyện Tiên Lãng Lê Văn Mải.

Ông Mải bị bắn vào đầu, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Ảnh minh họa
Thông tin ban đầu cho hay, một chủ đầm tại xã Vinh Quang (chưa xác định được tên) đã hết hạn thuê đầm 20 năm nhưng không chịu bàn giao lại tài sản nên chính quyền đã tổ chức cưỡng chế tài sản. Tuy nhiên, khi lực lượng cưỡng chế gồm nhiều ban ngành trong đó có lực lượng Công an huyện tiến hành cưỡng chế đã gặp phải sự chống trả quyết liệt của chủ đầm.

Trong lúc xô xát, chủ đầm đã dùng súng hoa cải bắn thẳng vào lực lượng cưỡng chế khiến bốn cán bộ, chiến sĩ công an huyện Tiên Lãng bị thương nặng. Một cán bộ công an huyện Tiên Lãng cho biết, hiện cả bốn cán bộ, chiến sĩ này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuyến ngoài, chưa rõ có ảnh hưởng tới tính mạng hay không.

Chiều nay-5/1/2012, tại xã Vinh Quang, Công an Hải Phòng tiến hành họp báo thông báo cụ thể về vụ việc. Theo nguồn tin riêng, chủ đầm sau khi bắn vào lực lượng công an đã bỏ trốn khỏi địa phương. Thông tin tiếp theo về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc.
Minh Anh

43 comments on “CXN_010512_1358_Cuối cùng, người dân vùng dậy bắn thẳng vào bọn cướp đất khiến 7 tên bị thương nặng

 1. mới được có 1 mống! anh châu?
  hy vọng có thêm nhiều mạng nữa đền tội sau ngòi nổ cách mạng đã châm ngòi!
  [I dreaming of a white Christmas ..]

  • tất cả bắt đầu bằng con số một, rồi 2,3,…rồi 108, rồi 10.714, rồi 514.731 ….Sự bắt đầu đã khởi điểm, đó là điều mừng nhất. Như Tunise, chỉ cần một cuộc tự thiêu mà thôi…
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 2. hoan hô chủ đầm dân oan tôi vô cùng ngương mộ anh nhìn lại căn nhà đã bị chúng ăn cướp của tôi tôi cũng cảm thấy được an ủi

  • Thật ra có khá nhiều vụ nhưng báo chí không đăng tin
   Ngay tại khu Định Công Hà Nội gần nhà em, có hai vợ chồng bị cưỡng chế đất đã đổ xăng vào người rồi bật lửa đốt lao thẳng vào công an và dân phòng cưỡng chế. Cụ thê sau đó bị bịt kín nên không ai biết rõ

 3. tại sao tôi vừa post lên thì thấy tin này?..’giống như những lần tôi nghĩ và mơ ước nhặt được khúc dây thừng trên đường đem về buộc lại cái máng xối là hôm sau tôi nhặt được,hoặc mơ tìm thấy mớ cây ván ai bỏ trên vệ đường là mấy ngày sau tôi gặp một đống bên đường đem về làm chuồng gà !!!
  bạn có tin thì tin ?[my story 20 years ago]

 4. Bọn MA GIÁO CS ĐỎ này đã được tôi nhắc nhở rất nhiều lần trong nhiều bài viết rồi, hôm nay tác giả đã trích lục được qua các bài viết của tên giáo chủ Marx này làm cho nhân dân VN hiểu rõ hơn bản chất của bọn TÀ GIÁO CS ĐỎ thực chất là SA TĂNG GIÁO.

  Bang chủ NP Trọng cũng chỉ là một môn đồ yếu kém của Giáo chủ Hồ nên việc chỉnh đốn để thanh trừng lẫn nhau nhằm phân quyền đoạt lợi.

  CÁI NGÀY TẬN THẾ CỦA BỌN MA GIÁO CS ĐỎ VN CŨNG SẮP ĐẾN RỒI, DÂN TA SẼ ĐƯỢC CA KHÚC KHẢI HOẢNG TRONG DÂN CHỦ TỰ DO THỊNH VƯỢNG.

 5. Tức nước vỡ bờ, chỉ cần thêm một vài vụ như thế này nữa thì CA sẽ chống (trốn) lệnh thi hành nhiệm vụ thi hành cưỡng chế cướp đất của dân, đàn áp các cuộc đình công của công nhân hiện nay đang bùng nổ hàng ngày. Và cuối cùng ngày toàn dân xuống đường để đưa bọn độc tài vào ống cống không còn xa nữa.
  2012 – Năm đầy hy vọng.

 6. Cưỡng chế một gia đình người nông dân mà phải dùng tới hàng trăm CS,CSCĐ,Bộ đội….vv với đầy đủ vũ khí, khí tài , mà cũng phải mất 5 tiếng đồng hồ mới tiếp cận ngôi nhà, phải 6 mạng CS bị thương nặng ,rồi không bắt được ai cả, do gia đình trong ngôi nhà đã bỏ chốn.

  Nếu nhiều gia đình trong cùng hoàn cảnh này mà họ hợp lực lại kiểu đấu tranh vũ trang 1 mất một còn thì…….. chẳng mấy chốc CNXH xuống hố ngay.

 7. Anh Châu cố vận động đồng bào hải ngoại gửi về cho người dân oan trong nước một số khí tài mạnh để đồng bào có động lực lật đổ sớm chế độ CS Theo chủ thuyết Ma giáo sa-tăng của thằng cac-mac điên .Đùng gữi kiều hối về nữa ,người dân chúng tôi đói nghèo nhưng thà chết vinh hơn sống nhục dưới chế độ thối nát này.chào tm

 8. Hải Phòng lại mới sắm “quà tết”cho những người dân bị “quy hoạch”đất đây:”4 cảnh sát bị bắn trọng thương khi tham gia cưỡng chế”(báo PL).

 9. ngọn lửa sục sôi, căm hờn cộng sản đã thật sự khởi đầu rồi. đúng như sự nhận thức và linh cảm của tôi,điều mà tôi đã mong đợi từng ngày .tôi chỉ tiếc một điều,đó là súng hoa cải.

 10. _”Cuối cùng, người dân vùng dậy bắn thẳng vào bọn cướp đất khiến 7 tên bị thương nặng” :Đây chính là một kết cục tất yếu khi mà người dân VN nói chung nhận ra SỰ THẬT của cái gọi là chính quyền CHXHCNVN là “của dân,do dân vì dân”; “cán bộ đảng viên là CÔNG BỘC,là NGƯỜI ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA ND”;và với ĐCSVN,”Ngoài lợi ích của ND,của DTVN ra,đảng không có lợi ích nào khác”…:

 11. Đảng và nhóm lợi ích của Đảng, làm vài trăm ngàn vụ ăn cướp đất của Dân, vài ngàn vụ ăn cướp đất tập thể mỗi năm,

  …. Đất đai, môi trường,… là một trong những vấn đề mà tầng lớp nông dân sẽ chôn Đcs xuống mồ vì hành vi tham nhũng, ăn cướp đất vào ban ngày bằng súng, bằng công bằng , dùi cui , chó săn,… của Đảng!

  Hoan hô Đảng đã tự đào mồ chốn mình bằng hành động cướp đất bằng vũ trang! Nào
  Đảng viênhãy ra sức bóc lột, vét, cướp đất cho đầy túi tham! Có Đảng bảo kê dùm đấy! Đảng sẽ bỏ tù , sẽ xử bọn nông dân bị ăn cướp đất, bằng luật rằng :”nó chống người thi hành công vụ”!

  Đảng Gieo nhân nào Đảng sẽ gặt quả đó thôi! Đứa con bất hiếu của tầng lớp nông dân và công nhân chuyên làm chuyện giết cha , hại mẹ là Đảng đấy! 🙂

 12. Chúc mừng dấu hiệu không sợ Đảng của ông chủ đầm!Chúc mừng niềm tin của ông CXN về một cuộc cách mạng lật đổ đcsVN đã phát khởi tín hiệu!Tôi hy vọng rằng tín hiệu này sẽ được nhiều thành phần dân chúng hưởng ứng tích cực,mạnh mẽ,lan rộng nhiều hơn nữa!

 13. Hỡi đồng bào bị cướp đất, các gia đình có người bị bọn công an chính quyền truy bức. Hãy chủ động liên kết lại tổ chức vũ trang tiêu diệt bí mật bọn công an. Cứ ban đêm bất ngờ tung lựu đạn vào đồn công an khi chúng đang đánh bạc, sau đó rút êm.Bằng cách hiệu quả này bọn 3 Dũng , Trọng lú sẽ khiếp vía không dám ngồi xổm lên pháp luật nữa. Chúng sẽ phải tôn trọng luật pháp. Sau đó chúng ta đấu tranh tiếp.Đừng để chúng giết rồi mới đi kêu oan. Vô ích.

 14. Ha ha ! Đúng là mãnh hổ nan địch quần hồ và mãnh hổ đã giành chiến thắng.Hoan hô ông chủ đầm, cầu mong ông cố gắng trôn thoát đc bọn CACS ăn cướp,bọn chúng sẽ sợ những người như ông.Người chiến sĩ nhân dân. He he, một ngày vui.

 15. Đúng như @ Bạch Sĩ nói: “Đảng Gieo nhân nào Đảng sẽ gặt quả đó thôi!”. Hy vọng năm 2011 sẽ là năm đảng gặt được nhiều quả mà đảng đã trồng. Tôi đã thấy bình minh ló dạng trên quê hương tôi.

 16. GỬI SÚNG CHO TAO

  Tao cụt một chân, mất một tay
  Nhưng còn một tay
  Để viết thơ dùm cho thằng mù hai mắt.
  Nghe nói ở xứ người
  Chúng mày “cày” như trâu
  Nhưng không quên Đồng Đội
  Chia đô la cho chúng tao
  Như chia máu ngày nào …
  Tao cũng sớt cho mấy thằng bạn:
  Phế Binh Việt Cộng
  Chúng cũng đui què sứt mẻ như nhau
  Bởi Đảng của chúng bây giờ là lũ đầu trâu
  Có điều tao không thể hiểu
  Bao nhiêu năm qua
  Chúng mày cứ mãi đắn đo
  Thế giới văn minh đừng làm gì bạo động
  Liệu chúng mày có thể hòa hợp được không
  Với lũ kên kên, hổ báo?
  Những con thú cực kỳ giàu có
  Mang “thẻ đỏ, tim đen”
  Nợ Nga, sợ Tầu, lạy Mỹ
  Với Quan Thầy cúc cung tận tụy
  Quay về đàn áp dân đen
  Chúng đóng đinh Chúa Jesus lần nữa
  Bịt miệng Cha, trói Phật, nhốt Sư, quản lý Chùa
  Chúng tao lê lết trên thành phố Cáo Hồ
  Nên biết rất rõ từng tên đại ác
  Trên bàn tiệc máu xương dân tộc
  Nhà hàng nào chúng cũng ăn nhậu
  Bé gái nào cũng bị chúng mua trinh
  Chúng ta sẽ tỉa từng thằng
  Đất nước cần nhiều “quốc táng”
  Thịt được mạng thằng Cộng Sản nào
  Thì địa ngục xã hội chủ nghĩa này
  Còn có chút sáng láng hơn
  Hãy gửi tiền cho những nhà tu
  Để họ mở cửa nhà tù
  Còn chúng tao là chiến sĩ
  Hãy gửi về cho chúng tao vũ khí
  Thằng cụt tay sẽ chỉ cho thằng mù mắt bấm cò
  Thằng một chân sẽ cõng thằng què quặt
  Trận chiến sau cùng này sẽ không có Dương Văn Minh


  • Thịt được mạng thằng Cộng Sản nào
   Thì địa ngục xã hội chủ nghĩa này
   Còn có chút sáng láng hơn
   Hãy gửi tiền cho những nhà tu

   Với lũ kên kên, hổ báo?
   Những con thú cực kỳ giàu có
   Mang “thẻ đỏ, tim đen”
   Nợ Nga, sợ Tầu, lạy Mỹ
   Với Quan Thầy cúc cung tận tụy
   Quay về đàn áp dân đen

 17. Da den luc nhan dan viet nam dung day ban vao bon cuop dat cuop cua.. Hy vong nhung noi khac se theo guong sang nay.. Khong the ngoi yen de cho bon cuop l;ong hanh mai duoc,, Phai vung len dau tranh cho quyen loi cua minh va ban thang vao bon an cuop cong an
  Hoan ho tinh than bat khuat cua nhungnguoi anh hung dam ban sung vao mat bon an cuop cong an Vc
  De nghi Chau xuan Nguyen gui vai tram hay vai ngan dollars ve tuong thuong cho nhung nguoi nay..

 18. Một tín hiệu đáng mừng của đầu năm 2012- người dân đã không còn sợ bọn tay sai của đảng cs. Nếu khắp nơi trên đất nước VN đau thương này, mọi dân oan và có thù với chế độ cs biết vùng dậy để đấu tranh bảo vệ cuộc sống của mình thì chế độ thối nát của lũ lừa bịp dối trá, dã man kia phải xụp đổ nhanh chóng.
  Chúng ta là những con người, chúng ta phải biết chống lại những kẻ ác để bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình mình. Chúng ta phải đoàn kết lại để cùng chống lại những cái ác của chế độ hiện tại đang diễn ra trên đất nước VN đau thương của chúng ta bao nhiêu năm rồi. Không thể thờ ơ với những sự xảo trá, độc ác, lừa dối, phỉnh nịnh nữa.
  Đã đến lúc phải cho họ (cs) hiểu là dân là người nâng thuyền lên nếu con thuyền cùng chiều với sóng nước và dân cũng là người sẽ lật thuyền khi những con thuyền kia chỉ chứa đựng những sự độc ác và xảo trá phản dân, hại nước.

 19. Khai trương tuần lễ đầu năm, tầng lớp bần nông và nông dân bị cướp đất đã dạy cho đứa con bất hiếu Đảng Cộng Sản một bài học về gieo nhân nào gặt quả nấy!

  Mỗi năm, Đảng thực hiện trên hai trăm ngàn vụ cướp đất cá nhân và hàng ngàn vụ cướp đất tập thể. Điều gì xảy ra nếu Đảng luôn khoác bộ mặt cường hào, ác bá dùng mọi thủ đoạn tàn bạo để cướp đất của dân chúng giữa ban ngày như vậy?… Những kẻ trồng trái chua, trái đắng ngày đêm vơ vét, hút máu, tàn sát dân nghèo cho đầy túi tham nhũng như Đảng đừng mơ hái trái ngọt ngào!

  Ngược dòng thời gian, trên dãy đất hình chữ S ven biển Thái Bình Dương hai ngàn năm qua, trải qua ba nền văn minh Phù Nam, Champa,Đại Việt,… chưa bao giờ tầng lớp lãnh đạo đất nước lại đầu tư một chi phí khổng lồ để đàn áp dân chúng trong nước để cướp đất cao hơn chi phí đối ngoại chống ngoại xâm, như ngày nay!

  Ngày nay, thế thời đã đổi thay ý Đảng một nơi lòng dân một nẻo_ còn đâu cá với nước, thế thời thiên địa bĩ! Buồn cho xứ Việt, nông dân, công nhân nghèo áo rách vá vai còn bị chó cắn rách áo giữa ban ngày!

 20. Chủ đầm lên Lương Sơn Bạc rồi, nhưng bây giờ hết rừng mất rồi, làm sao lập chiến khu?

 21. Xin Các Bác xem lại Vụ án Nọc Nạn
  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Vụ án Nọc Nạn (tiếng Pháp: l’Affaire de Phong Thanh) là vụ án lớn về tranh chấp đất đai xảy ra năm 1928 tại làng Phong Thạnh, quận Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu (nay là ấp 4, xã Phong Thạnh B, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) giữa một bên là gia đình nông dân Biện Toại, Mười Chức và bên kia là giới địa chủ và quan chức chính quyền thực dân Pháp. Trong vụ án, đã có năm người thiệt mạng. Vụ án là một ví dụ điển hình của chính sách phân chia và quản lý ruộng đất bất công tại Nam Kỳ dưới thời Việt Nam thuộc Pháp. Sau này, vụ án được chính quyền Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam coi như một biểu hiện của sự đấu tranh và phản kháng của người nông dân với chính quyền thực dân Pháp
  http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=%C4%91%E1%BB%93ng%20n%E1%BB%8Dc%20n%E1%BA%A1n&source=web&cd=1&sqi=2&ved=0CBsQFjAA&url=http%3A%2F%2Fvi.wikipedia.org%2Fwiki%2FV%25E1%25BB%25A5_%25C3%25A1n_N%25E1%25BB%258Dc_N%25E1%25BA%25A1n&ei=kkQGT7mZLMa1iQeK-IyZDg&usg=AFQjCNErincGUgESlVICE3iJFQh7r5eOqw
  NỌC NẠN Friday, 06/01/2012 07:49
  “Đồng Nọc Nạn” lên phim
  15:01 | Thứ bảy 04/12/2004 (GMT+7)
  TTCN – Lần đầu tiên Đài phát thanh – truyền hình Bạc Liêu bỏ vốn ra làm phim truyện. “Khoảng 600 triệu cho năm tập phim”, giám đốc đài Vũ Thanh cho biết. Số tiền “coi được”, so với điều kiện làm phim của nhà đài trong toàn cõi VN nói chung (thông thường khoảng 80-100 triệu/tập phim).
  http://www.google.com/url?q=http://vietbao.vn/Van-hoa/Dong-Noc-Nan-len-phim/40058543/183/&sa=U&ei=IEUGT-LJCJHimAWk0dCaAg&ved=0CAYQFjAB&client=internal-uds-cse&usg=AFQjCNH8r6gl3wyQmAu130fUhuxKewLrsQ

 22. Đi ra đường thấy tai nạn giao thông chết người mà lòng buồn quá , nhưng khi nghe tin bọn còn đảng còn tiền bị bắn thì thấy rất vui….heheheheh.
  Chúc Anh Hùng Vươn tai qua nạn khỏi…

 23. Trên đất nước hình S chỉ có Thành phố Hải phòng mới có người Hùng , khởi đầu cho năm Rồng hoàn thành sự thống hách cai trị của ĐCSVN. Tiếng súng này đã giải tỏa bao lo âu cho dân lành suốt đời đi kiện.
  ANH HÙNG THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ !


 24. André Menras: Từ cuốn sách ‘Chúng tôi lên án: Trở về từ nhà tù Sàigòn’ tới phim tài liệu ‘Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát’ bị CSVN cấm chiếu

  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/01/andre-menras-tu-cuon-sach-chung-toi-len.html#comment-form


  Cũng như JOAN BAEZ một Thời nữ ca sĩ qua hát HÀ NỘI ủng hộ …. vào Mùa Giáng Sinh năm 1972 … Sự ngây thơ và Tấm lòng nhân bản của Người nghệ sĩ bị lạm dụng bằng tuyên truyền LƯỜNG GẠT

  Sau đó JOAN BAEZ can đảm lật mặt nạ gian ác của Việt cộng về trại tù mọc lên như nấm độc và nhất là đại họa Thuyền nhân trên BIỂN ĐÔNG do chính sách vô nhân tù đày đàn áp đuổi đi kinh tế mới những gia đình trong chế độ VNCH khiến cả triệu thuyền nhân bỏ Nước ra đi trong đó gần nửa mất sinh mạng trong hành trình tìm Tự Do …

  JANE FONDA cũng vậy trong Hồi Ký My Life so Far xuất bản năm 2005, qua bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie xuất bản cũng năm 2005 trong chương Hanoi, trang 300 bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie bà đã tự thú

  MỘT SAI LẦM MÀ TÔI SẼ HỐI HẬN NUỐI TIẾC SUỐT ĐỜI TÔI về chuyện bức ảnh bộ máy tuyên truyền Hà Nội giàn xếp chụp JANE FONDA ngồi bên cỗ súng phòng không vào ngày cuối cùng JANE FONDA thấm mệt và JANE FONDA không muốn thăm đội pháo phòng không như

  JANE FONDA kể lại là JANE FONDA có gởi điện tín cho Hà Nội từ Los Angeles ( trang 299 trong bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie …) là trong chương trình thăm viếng tại Hà Nội JANE FONDA không muốn thăm đội pháo phòng không !! ! !

  JANE FONDA từ chối nhưng bộ máy tuyên truyền Hà Nội giàn xếp dàn cảnh dàn dựng lợi dụng lúc khách thật mệt mỏi và thực hiện ý đồ của mình …Quả là không lương thiện như trong chương Hanoi, trang 300 bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie bà đã tự thú MỘT SAI LẦM MÀ TÔI SẼ HỐI HẬN NUỐI TIẾC SUỐT ĐỜI TÔI về chuyện bức ảnh …

  Dĩ vãng của đảng viên Cộng sản Menras của đảng CS Pháp…
  Vào ngày 25 tháng 7 năm 1970, Menras và một người bạn, Jean Pierre Debris, tới Saigon, với sứ mạng khuấy rối để tạo sự chú ý của dư luận quốc tế. Họ leo lên tượng Thủy Quân Lục Chiến trước toà nhà Quốc Hội ở góc đường Tự Do và Lê Lợi hồi ấy treo cờ của Mặt Trận Giải Phóng Mìền Nam (Việt Cộng) và phân phối nhiều ngàn truyền đơn chống lại cuộc chiến Việt Nam. Họ bị chính quyền Việt Nam Cộng Hoà bắt và kết án tù, hai năm cho Menras và bốn năm cho Debris, và bị đưa đi Côn Đảo.
  Mãn hạn tù, Menras trở về Pháp và càng tích cực yểm trợ cuộc chiến tranh “giải phóng” của Hà Nội. Ông và Debris sau đó cùng xuất bản vào năm 1973 cuốn hồi ký dầy 93 trang, “Chúng tôi lên án: Hồi hương từ nhà tù Saigon” nhằm tiếp tay với phong trào phản chiến đẩy mạnh cuộc xâm lăng Miền Nam đến chiến thắng cuối cùng của Hà Nội vào mùa xuấn năm 1975. 

  ĐÓ LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG TAI HẠI đâm dao đằng lưng Dân Miền Nam Tự do … hà hơi tòng phạm bức tử Miền Nam Tự do …
  Vào tháng 11 năm 2009, ông chính thức trở thành người Việt Nam với hộ chiếu và căn cước hẳn hoi, với tên Hồ Cương Quyết, nghe nói cho có vẻ cùng giòng họ với TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo …
  NHƯNG Tâm hồn Phương Tây mang tính DÂN CHỦ + Tự Do + NHÂN QUYỀN + CÔNG LÝ André Menras đã CHUỘC TỘI một phần nào của mình … đó là cuốn phim Video do ông tự biên tự diễn trong khả năng eo hẹp nhưng đó là cái tát thẳng vào mặt chế độ BÁN NƯỚC HẠI DÂN , vào mặt những kẻ luôn hô hào bảo vệ từng tấc đất tấc biển của cha ông nhưng kỳ thực lại bán rẻ cho Trung Cộng.

  Cảm ơn André Menras vì đã chuyền tải những điều chân thực nhất nhưng không phải ai cũng biết!
  TIẾC RẰNG ngày xưa André Menras VIỄN KIẾN hơn thấy chủ nghĩa cộng sản VÀ TÍCH CỰC cảnh giác Nhân dân Việt Nam thoát khỏi tuyên truyền bịp bợm của lũ Việt Cộng thì CÒN HAY HƠN NỮA
  Dù sao trong oái ăm Lịch sử có cuộc chiến với Pháp và Mỹ phần lớn do tên tội đồ TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo … theo theo thầy TÀU KHỰA mao xếnh xáng dựng lên nội chiến tàn khốc được khoác vỏ „chiến tranh giải phóng“ sặc mùi ý thức hệ do Đảng cộng sản VN thực hiện là chính nghĩa!

  Dù sao trong oan nghiệt Lịch sử có cuộc chiến với Pháp và Mỹ có rất nhiều nghệ sĩ văn sĩ các nhà hoạt động văn hóa dấn thân lên tiếng ủng hộ Việt Nam như Jean-Paul SARTRE từng ủng hộ sau lại chống đối đến ngày cuối đời mù lòa Jean-Paul SARTRE đã làm hết mình vận động CON TẦU ÁNH SÁNH cứu vớt THUYỀN NHÂN trên BIỂN ĐÔNG đem về Pháp tị nạn ….

  Nhưng CHẮC CHẮN chiến tranh với TÀU, không bao giờ có một nghệ sĩ văn sĩ các nhà hoạt động văn hóa ĐẠI HÁN nào lên tiếng … Chính vậy thấy MINH TRỊ THIÊN HOÀNG và Dân tộc NHẬT BẢN đã hướng về Phương Tây DÂN CHỦ + Tự Do + NHÂN QUYỀN + CÔNG LÝ….

  Mà cho đến nay bọn TRÍ NGỦ trí ngu THEO ĐUÔI vịt kìu iÊU nƯớc tại hải ngoại có thằng đã từng coi TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo , Lê Duẩn, Lê Đức Thọ là các nhà đại trí

  Chúng đưa ra giải pháp, cứ để cho nhóm cầm đầu chế độ độc tài toàn trị tiếp tục cầm quyền một cách độc quyền với hi vọng là những người đang có quyền–tiền này sẽ “tự thay đổi”. Thật vậy, trong „Ý kiến chúng tôi: Cải cách toàn diện để phát triển đất nước“  họ đã đưa ra kết luận: “Phải có cuộc cách mạng về thể chế” để dân chủ hoá, canh tân đất nước và chống lệ thuộc phương Bắc. Nhưng ai làm được việc đó? Vẫn theo họ“Chúng tôi cho rằng, ở thời điểm này chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam mới thực hiện được cuộc cách mạng này” ! !!!!!

  • Có rất nhieu cái chết hay mất tích, được dàn dựng “khéo léo” đến ngây ngô.
   5h 30 phút sáng đi “TẮM BIỂN” vào tiết trời lập đông 22-26 độ.
   Nếu là người dân nghèo đi thỉ có lẽ 1h sáng xuống biển tìm vật dụng (Ve Chai) còn may ra.
   Tôi Chắc Rằng Chuyện Này Sẽ Không Điều Tra Ra.

 25. Đáng đời cho bọn tham quan chỉ biết đàn áp cướp đất của dân. Rồi đây tất cả bọn chuyên dùng quyền lực cướp đất của dân sẽ bị trừng trị, chính tấm gương này đã dạy cho chính quyền VN một bài học và rồi đây người dân Vn bị cướp đất sẽ noi gương tiêu diêt bọn tham quan để bảo vệ những người từng bị đàn áp cướp đất nhất là bọn tham quan ở Trãng Bom Đồng Nai bọn độc ác sẽ phải trả giá mà thôi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s