CXN_010512_1359_Một sự trả thù ngọt ngào cho những nạn nhân của Công An giết dân

Châu Xuân Nguyễn
Tôi là người ôn hòa nhưng tin vào chủ thuyết “mắt đền mắt, răng đền răng” của đại đa số dân Mỹ, Úc Anh. Vì tin và áp dụng nên không ai dám ăn hiếp họ.
Khi trả thù là họ gửi thông điệp rất mạnh cho những đối thủ tương lai là khi ăn hiếp tôi, bạn sẽ bị sứt cọng, gãy còng chứ không có yên thân đâu. Lần sau, có ai muốn ăn hiếp tôi thì hãy suy nghĩ có muốn bị sứt cọng, gãy còng hay không rồi hãy ăn hiếp.

Vì thái độ này mà thế giới không có thế chiến từ 1945 tới giờ. Mỹ và Nga vẫn có đủ đầu đạn để tiêu diệt cả thế giới 15 lần, đó là chiến lược Deterrence hay MAD (Mutual assured Destruction).

ĐCS thất bại khi không áp dụng chiến thuật này với Trung Cộng. Họ bắt cóc, giết ngư dân, cướp đoạt tài sản, đòi tiền chuộc, tiêu hủy tài sản ngư dân và càng ngày càng táo bạo hơn.

90 triệu dân VN đã khuất phục bọn Công an lâu rồi, nó đứa tới những màn tra tấn, giết người dân. Hoan hô anh hùng Vươn đã trả thù được cho ông Trịnh xuân Tùng ở HN và anh Nguyễn văn Nhật ở Bình Dương.

Nếu người dân không muốn bị Công an tra tấn, hành hạ hay giết nữa thì hãy hành động như anh Vươn này,
Melbourne
05.01.2012
Châu Xuân Nguyễn

—————————————————————-

Thứ Năm, 05/01/2012 – 17:05

Hải Phòng:

Nổ mìn, xả súng trong buổi cưỡng chế, 6 chiến sĩ trọng thương
(Dân trí) – 4 chiến sĩ công an và 2 chiến sĩ quân đội huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã bị bắn trọng thương trong khi tiến hành cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng vào sáng nay 5/1.
Ngôi nhà Vươn cùng gia đình cố thủ, không chịu bàn giao cho lực lượng cưỡng chế (Ảnh: NLĐ)
12 giờ ngày 5/1, Bệnh viện Việt Tiệp tiếp nhận 6 bệnh nhân, trong đó Đại uý Vũ Anh Tuấn, 33 tuổi, quyền Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý, Công an huyện Tiên Lãng nhập viện trong tình trạng bị nhiều vết thương ở vùng cổ, ngực. Hiện, Đại úy Tuấn đã chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

Các bệnh nhân khác là: Thượng sĩ Đỗ Xuân Trường, cán bộ đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý bị vỡ nhãn cầu trái, được chuyển điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương; Thượng tá Phạm Văn Mải, Trưởng Công an huyện Tiên Lãng bị nhiều vết thương vùng lưng, chân và có 1 viên đạn nằm giữa gan và thận; Trung sĩ Nguyễn Văn Phong, Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý cùng 2 cán bộ huyện đội Tiên Lãng cũng đang được theo dõi, điều trị các vết đạn vùng mặt tại Bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng.

Một chiến sĩ bị thương đang được chuyển đi cấp cứu (Ảnh: NLĐ)

Thông tin ban đầu, sáng 5/1, Đoàn công tác của UBND huyện Tiên Lãng gồm cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, bộ đội biên phòng và đại diện các ban, ngành chức năng tiến hành cưỡng chế thu hồi hơn 50 ha đất đầm nuôi trồng thuỷ sản, cây ăn quả vùng bãi bồi tại khu cống Rộc, xã Vinh Quang (huyện Tiên Lãng). Diện tích đất này do Đào Văn Vươn (41 tuổi), cư trú tại xã Vinh Quang thuê nhưng đến nay đã hết thời hạn và Vươn không chịu đóng thuế đất trong thời gian dài.

Để đảm bảo an toàn cho Đoàn công tác tiến hành cưỡng chế, một tổ công tác bí mật tiếp cận nhà của Vươn xây dựng trên diện tích đất này thì bất ngờ một quả mìn tự chế phát nổ, làm 2 cán bộ chiến sĩ công an huyện Tiên Lãng bất tỉnh tại chỗ. Trước tình hình đó, để đảm bảo an toàn cho Đoàn công tác và người dân xung quanh, Thượng tá Phạm Văn Mải, Trưởng công an huyện Tiên Lãng dẫn đầu tổ công tác khác tiếp cận nhà Vươn để nắm tình hình, kêu gọi đối tượng giao vũ khí và chấp hành lệnh cưỡng chế. Tuy nhiên, khi tổ công tác vừa áp sát ngôi nhà thì bất ngờ, từ trong nhà, Vươn cùng người nhà chĩa súng bắn đạn hoa cải liên tiếp vào lực lượng chức năng.
Hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an, quân đội đã được huy động tham gia vụ cưỡng chế (Ảnh: NLĐ)

Sau khi nhận được thông tin, xác định đây là vụ việc chống người thi hành công vụ hết sức nghiêm trọng, Đại tá Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đã điều động và trực tiếp chỉ huy các lực lượng chức năng xử lý vụ việc. Đến 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiếp cận được nhà của Vươn nhưng các đối tượng đã bỏ trốn. Hiện, Công an thành phố Hải Phòng đang khẩn trương truy bắt các đối tượng.

Minh Thu

 TTXVN

46 comments on “CXN_010512_1359_Một sự trả thù ngọt ngào cho những nạn nhân của Công An giết dân

 1. Ung thư đã lây lan đến thời kỳ cuối rồi , không còn thời gian và cũng hết thuốc chữa rồi hãy chờ theo thời gian rồi tự đào thải hoặc toàn dân đứng dậy đưa tay lên đảng tự sụp đỗ . Những tay công an từng hành hạ, cướp bóc, ăn chặn, đàn áp người dân,

 2. Đúng vậy,năm mới khởi đầu cho thấy dân chúng không còn sợ công an nữa rồi-Họ cũng sẵn sàng tự thiêu để tỏ thái độ như hôm rồi tại hà nội // KHÔNG CÒN SỢ HÃI HỌ ĐỂ HỌ PHẢI SỢ HÃI TA

 3. hãy cài mìn đặt chông để giữ đất giữ nhà. Tiêu diệt bọn ác ôn cộng sản là hành động yêu nước thiết thực nhất. Đánh du kích như vậy rất hiệu quả. Hoan hô anh hùng Vươn.Bọn công an Đảng hãy mở to mắt ra.

 4. “Ở dưới bầu trời này,
  mọi sự đều có lúc,
  mọi việc đều có thời…”

  Đây là chân lý mà lũ cướp mang tên đảng cộng sản có tình không thừa nhận nên cố bám víu vào quyền lực mà đưa dân tộc đến đói nghèo, bất công và bao điều oan trái vô luân vô đạo khác…

  Khi luật mắt đền mắt, răng đền răng được thực thi thì ngay cả những người bao dung, ôn hoà nhất cũng không có gì để áy náy lương tâm. Lũ sâu bọ sẽ bị diệt trừ.

  Diệt cộng!!! Diệt cộng!!! Diệt cộng!!!

 5. Khi người dân đã bị đẩy vào đường cùng thì chẳng còn gì để mất. Lúc đó mang đổi mạng là việc thường tình. Đây chính là dấu báo hiệu mùa xuân đã ló dạng trên quê hương tôi.

 6. Một tín hiệu đáng mừng của đầu năm 2012- người dân đã không còn sợ bọn tay sai của đảng cs. Nếu khắp nơi trên đất nước VN đau thương này, mọi dân oan và có thù với chế độ cs biết vùng dậy để đấu tranh bảo vệ cuộc sống của mình thì chế độ thối nát của lũ lừa bịp dối trá, dã man kia phải xụp đổ nhanh chóng.
  Chúng ta là những con người, chúng ta phải biết chống lại những kẻ ác để bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình mình. Chúng ta phải đoàn kết lại để cùng chống lại những cái ác của chế độ hiện tại đang diễn ra trên đất nước VN đau thương của chúng ta bao nhiêu năm rồi. Không thể thờ ơ với những sự xảo trá, độc ác, lừa dối, phỉnh nịnh nữa.
  Đã đến lúc phải cho họ (cs) hiểu là dân là người nâng thuyền lên nếu con thuyền cùng chiều với sóng nước và dân cũng là người sẽ lật thuyền khi những con thuyền kia chỉ chứa đựng những sự độc ác và xảo trá phản dân, hại nước.

 7. Khởi đầu của một năm mới, sẽ là sự đổi mới kỳ diệu, người dân VIỆT NAM không còn sợ hãi dưới bàn tay sắt máu của CS nữa mà đã có những phản ứng mạnh mẽ, quyết liệt trước những bất công, tàn bạo như vừa qua một thanh niên đã tự thiêu tại Hà nội và anh Vươn đã dùng vũ khí tự chế để chống lại sự cưỡng chế phi lý của CA.

  Mùa Xuân thực sự đang đến với quê hương dân tộc ta.

 8. Một tấm gương sáng cần học tập và noi theo.
  Hãy dũng cảm để bảo vệ lấy cuộc sống của mình và gia đình mình.
  Hãy đoàn kết lại diệt trừ bọn tay sai của lũ bán nước hại dân, hèn với giặc ác với dân.
  Tiếng súng nổ trừng trị bọn tay sai cướp đất, cướp nước là tiếng pháo báo hiệu mùa xuân của VN đã bắt đầu.
  Chúng ta phải bằng nhiều hình thức đấu tranh chống lại bọn cầm quyền gian nanh tàn ác là biểu tình hòa bình đòi dân chủ tự do, là kiến nghị gửi đến công luận quốc tế về tình trạng mất nhân quyền và áp bức vô luật của bọn cầm quyền cs để tìm sự ủng hộ và giúp đỡ của lương tri loài người tiến bộ, là đấu tranh vũ trang tự bảo vệ mình để dằn mặt lũ tay sai của cs để chúng phải biết sợ của sự trỗi dậy của những con người đã bị đè nén, áp bức, bóc lột từ lâu, v.v…
  Hãy bằng mọi hình thức đấu tranh để dành quyền sống tự do, để bảo vệ độc lập của đất nước!
  Anh Vươn cùng gia đình sẽ là tấm gương sáng cho công cuộc đấu tranh dành dân chủ tự do của dân VN. Những người này sẽ được ghi nhận là những nhân vật của lịch sử đấu tranh chống lại nhà cầm quyền bánn nước hại dân cs.

 9. “Con giun xéo lắm cũng quằn”.
  Người dân đã không thể chịu đựng được hơn thế nữa.
  Những người dân chân chất không cần phải nói nhiều và hô hào nhiều, khi cùng quẫn, bị dồn vào đường cùng thì họ chống trả với mọi thứ họ có sẵn.

  Tiếng súng chống đối đầu năm nay như tiếng pháo báo hiệu mùa xuân của VN bắt đầu rồi chăng?

 10. Thân gởi anh Nguyễn Xuân Châu đọc chơi ….

  NHV

  @ KAMI !

  Chính trị CS và Việt cộng là lũ ăn mày … Chính từ TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo đẻ ra một lũ gian manh hại Dân bán Nước ….

  Trước tiên KAMI đã vu khống, riêng chuyện đăng ảnh KHÔNG XIN PHÉP giống như bọn vô loại săn hình là điều vô giáo dục và nhất là cắt hình tôi dán lên cờ TÀU CỘNG mà bọn TRỌNG “lú” và đồng bọn trong đó có cả Vịnh , Hồ Xuân Sơn và biết đâu KAMI nữa …

  Nguyễn Xuân Châu không làm việc với KAMI là cũng đúng …

  Từ từ tất cả đều có bằng chứng ….những điều viết trên đều sai !

  Tôi rất tự hào CÒN QUỐC TỊCH VIỆT NAM đối thoại (thật ra chúng KHÔNG ĐÁNG nói loại gian manh hại Dân bán Nước ….)

  TRÍCH KAMI
  Về chuyện ông Bùi Tín nằm viện khoảng hơn hai tuần và sử dụng tên của ông Nguyễn Hữu Viện là có thật, vì nếu khai tên ông Nguyễn Hữu Viện sẽ có an sinh xã hội, bệnh nhân chỉ phải trả 20-25 % nên cùng lắm tổng số phải trả khoảng 5000 – 6000 francs (chừng 1000 euro ngày nay) tiền viện phí. Chứ lấy đâu ra sau khi Bùi Tín ra viện với số tiền gần 600 ngàn francs viện phí như ông Nguyễn Hữu Viện khoe, xin ông ông Nguyễn Hữu Viện nhớ thời đó (1992 – 1993) với 600.000 francs thời giá ngày ấy rất lớn, có thể mua cả một biệt thự chứ không phải chỉ một căn hộ như ông đang trả góp, nhất là lúc ấy ông lại đang thất nghiệp mà lại có 600.000fr đi trả hộ tiền viện phí cho người khác thì thật hơi buồn cười !

  HẾT TRÍCH KAMI

  TRÍCH ĐỌC KỸ LẠI tôi viết

  Sau khi Bùi Tín ra viện với số tiền gần 600 ngàn francs viện phí ! Dĩ nhiên sau khi đó tôi khai báo như chuyện đã rồi là lầm giấy tờ và Bùi Tín không có giấy tờ khi Bùi Tín chuẩn bị xuất viện. Thế là từ đay Bùi Tín có giấy tờ. Do đó tôi thấy bên nhà bảo Bùi Tín được tụi tình báo Mỹ CIA hay Pháp nuôi nấng là không đúng. Chính tôi mang cục nợ trong thời gian từ cuối năm 1992 đến đầu năm 1994.

  Bùi Tín lại trở về nhà tôi. Lúc này tôi cũng về lại Paris và làm tạm cho hãng Renault ở Rueil Malmaison nhưng không may vụ liên hợp Renault bất thành với Volvo và nhà máy lớn của Renault ở bên Bỉ đóng cửa gần Bruxelles … Tôi lại ra đi tìm việc khác….

  TRÍCH ĐỌC KỸ LẠI tôi viết

  Sau khi Bùi Tín ra viện với số tiền gần 600 ngàn francs viện phí ! LÀ ĐÚNG vì giai phẫu rất đắt tiền và nằm viện một ngày gần 5000 francs… ngay bây giờ các phòng hồi sức tiền viện MỘT NGÀY có khi hơn 1.000 euros TUY NHIÊN Kami ơi ĐỪNG ĐẶT CHUYỆN Nước Pháp khi có thẻ tím bây giờ là CARTE VITALE thì ngay như một người nhập cư HỢP PHÁP hay tị nạn hay đi làm ĐỀU gần như MIỄN PHÍ … vì hệ thống y tế của PHÁP rất nhân đạo cho bất kỳ ai sống trên ĐẤT PHÁP du là NGƯỜI PHÁP THẬT hay kiều dân hoặc di dân ….

  Đó là viện phí gần 600 ngàn francs trên biên lai TÍNH TIỀN cho quỹ xã hội CHỚ TÔI CÓ TRẢ ĐỒNG NÀO !!

  Tội nghiệp poor KAMI cứ nghĩ như ở Việt Nam bây giờ chỉ có dân giàu mới vào bệnh viện hay quan to như VÕ VĂN KIỆT phải qua Singapore chữa bệnh …hoặc ngày xưa LÊ ĐỨC THỌ ung thư qua PHÁP nước này BAO DUNG NHÂN ĐẠO chữa chạy cho LÊ ĐỨC THỌ hết mình tại NHÀ THƯƠNG QUÂN ĐỘI nổi tiếng và hiện đại nhất của PHÁP là bệnh viện Val-de-Grâce…

  Từ từ chuyện dài CÒN ĐÓ giữa những thằng bồi bút báo nô bưng bô cho bọn HẠI DÂN bán NƯỚC ….và những NGƯỜI VIỆT NAM LƯƠNG THIỆN …

  KAMI làm thế này chẳng có một Việt kiều chân chính thẳng thắn nào như anh NGUYỄN XUÂN CHÂU hợp tác cả …

  Chính vì vậy LỖI TẠI chế độ CS chớ không phải VIỆT KIỀU có khoảng hơn 300.000 chuyên viên kỹ thuật các ngành CHO ĐẾN NAY CHỈ 200 VIỆT KIỀU đóng góp…

  Tôi rất có nhiều TRẢI NGHIỆM về chuyện này …Đó là điều buồn cho Thế hệ Tương lai NHƯNG LỖI TẠI chế độ CS chớ không phải VIỆT KIỀU ….

  Dĩ nhiên NGỒI Ở HÀ NỘI Đêm ngày đầu năm, 05 tháng 01 năm 2012 VÀ VẪN VIẾT CHO VOA chắc KAMI là thứ gì rồi…

  Bài học của PHẠM XUÂN ẨN còn đó …

  Nếu giả thuyết làm THÂN VỚI MỸ đi cho nữa, Việt Nam lại có những người như PHẠM XUÂN ẨN yêu Hoa Kỳ dĩ nhiên vì học hành hưởng cái Văn hóa Dân chủ phóng khoáng MÀ LẠI yêu nước theo kiểu TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo tay sai MAO XẾNH XÁNG dùng hàng triệu máu mủ Việt Nam đánh thuê KHÔNG CÔNG như cái bùa 16 chữ vàng + 4 DỐT giữ VÀNH ĐAI CHO TRUNG CỘNG ở phía NAM …thì quả thật

  PHẠM XUÂN ẨN có nhiều vấn đề bất bình thường như chính thằng thầy TỘI ĐỒ TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo của PHẠM XUÂN ẨN….nên TỔ QUỐC VIỆT NAM mới rơi vào LƯỠI BÒ LƯỠI TRÂU LỮƠI HEO ….

  Vậy nhé tôi Nguyễn Hữu Viện dù chỉ 1 MÌNH 1 NGỰA nhưng sẵn sàng bất khuất như BÀI HỌC Phạm Thanh Nghiêm, TRẦN HUỲNH DUY THỨC, ĐỖ MINH HẠNH, BÙI MINH HẰNG những đồng hương này quả thật là bậc Thầy về ĐẠO LÝ YÊU NƯỚC ….

  Vậy nhé thân chào !

  • Trước nhất cám ơn QUÝ VỊ BẠN ĐỌC tương đối TRI KỶ TRI ÂM NHÂN ĐỨC tôi sẽ liệt kê sau và dù gì “Ka mi thâm hiểm” cũng không quá nhỉ theo nguyễn tấn hưngNHƯNG bài viết đăng trên RFA thì TƯƠNG ĐỐI KHÁ …

   Đây tôi muốn nhấn mạnh Ở ĐIỂM LÀ tối cần thiết VẤN DỀ GÌ HÀNG ĐẦU ai là kẻ thù chính … Dẫu sao Bùi Tín không bao giờ là kẻ thù nguy hiểm của tôi CŨNG NHƯ NGAY KAMI hơn thế nữa có thể xem là CHIẾN HỮU DÂN CHỦ nhưng tôi đã bảo rằng tôi KHÔNG CÓ não trạng làm chính trị châu Á trừ NHẬT BẢN và NAM HÀN hay ẤN ĐỘ
   (nguyễn tấn hưng Công bằng mà nói tuy ông Viện phát ngôn lòng thòng nhưng ngây thơ…)

   Trước Tấm lòng của Cụ Bà LÊ HIỀN ĐỨC, Đỗ thị Minh Hạnh hay Bùi thị Minh Hằng …những chuyện cãi qua lại trên DIỄN ĐÀN này mất thời gian làm loãng đi TẬP TRUNG VÀO kẻ thù truyền kiếp là ĐẠI HÁN và lũ tay sai LÊ CHIÊU THỐNG, HOÀNG VĂN HOAN …

   Trên mọi GIẢI QUYẾT tôi luôn luôn đặt

   ================================
   QUỐC ĐẠO > > …. > GIA ĐẠO + Vinh thân phì gia
   ===================================

   Đó là Tấm gương của Song thân tôi để lại

   NHƯNG TÔI sẽ làm một trang web riêng và cố tìm RA NHỮNG BẰNG CHỨNG CỤ THỂ sao chụp ảnh lại ĐỂ CHỨNG MINH những điều tôi viết là SỰ THẬT vì tôi là người học Khoa học và làm KỸ THUẬT và đã từng sống làm việc với nhiều đồng nghiệp ÂU-MỸ trong thời gian 32 năm lưu vong…

   Chính cái trang web riêng về Bùi Tín (mà KAMI đã làm liên kết ) TỰ TÔI đã xóa cách đây 2 năm SAU KHI lên trang vì nghĩ 16 năm còn quá sớm trong khi Bùi Tín vẫn mãi cùng CHIẾN HÀO và cùng CHIẾN TUYẾN với tôi …và dĩ nhiên tùy theo quý bạn đọc nghiêm túc tự mình đánh giá trong TINH THẦN DÂN CHỦ và TỰ DO NGÔN LUẬN

   Nay tôi lên trang lại tại địa chỉ liên kết :

   http://hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=37

   Với SUY NGHĨ không bôi bác Bùi Tín để mong quý bạn đọc nghiêm túc đừng nên có NÃO TRẠNG thần thánh hóa như NGÂY THƠ đã phạm vào cái bẫy tuyên truyền bịp bợm như ở Liên Xô, nhất là ở TRUNG CỘNG, Bắc Triều Tiên, Cu Ba, Việt Nam …

   Có thể không trách Bùi Tín lúc ấy anh vừa qua, tuổi già, mất nương tựa, …nhưng trách cái sau này sau hơn 20 năm sống ở Pháp đi khắp đó đây Âu – Mỹ giao tiếp nhiều ngay cả với NHỮNG NGƯỜI VIỆT CHÂN CHÍNH tại hải ngoại ĐẤU TRANH cho Dân Chủ tại Quê Hương là điều đáng buồn cho Bùi Tín, cho ngay cả tôi và chúng ta đôi chút NHƯNG DÙ SAO Bùi Tín cũng chỉ là con người .. ..

   Trước khi CHẤM DỨT trên DIỄN ĐÀN này về chuyện quan hệ cách sống trong thời gian sống chung với Bùi Tín, tôi xin trả lời một số góp ý của QUÝ BẠN ĐỌC MỚI ĐÂY và sau đó tất cả những TRẢ LỜI cho NHỮNG Ý KIẾN thắc mắc có chín chắn XÂY DỰNG cho chúng ta , cho anh Bùi Tín và cho cả tôi, Nguyễn Hữu Viện (XIN CẢM ƠN TRƯỚC) MONG quý bạn đọc nghiêm túc tự mình đánh giá trong TINH THẦN DÂN CHỦ và TỰ DO NGÔN LUẬN tìm thấy trên trang lại tại địa chỉ liên kết :

   http://hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=37

   A. Ý kiến tri âm tri kỷ
   ================

   1. ANH MINH

   Ông Viện ơi, ai cũng sinh-lão-bệnh và tử, vấn đề chính là gì của cuộc đời của con người thì ông chắc cũng đã hiểu hén, tôi xin phép có vài lời zậy nè :

   + Đã là người Việt, nhất là đang ở nước ngoài, lại còn có con cái có gốc Việt đang sống ở nước ngoài, vậy thì giữ gìn văn hóa Việt lại càng quan trọng, đúng không ông ? Tôi thiết nghĩ, con cháu ông sau này có lớn, nếu chúng còn có quan tâm đến ông, thế nào nó cũng tìm đọc các bài viết của ông, vậy !!!! phải làm sao, chắc ông biết rồi hén !

   + Cá nhân tôi hiểu, có thể ông không thích Bác Bùi Tín, có thể ông “căm thù” (cái này tôi không dám chắc! ) ông Hồ thì xin cũng đừng nặng lời nhục mạ người ta bởi đó là văn hóa tối thiểu của con người nói chung và đặc biệt là người Việt Nam nói riêng, mong ông hãy giữ gìn nó cho con cháu của ông, ông nhé! Công- tội với đất nước Việt Nam của nhưng nhân vật lịch sử đó (Bác Bùi Tín, Bác Hồ) thì xin để lịch sử phán xét, cá nhân ông thì . . . hiii, thiển ý của tui là : Ông chắc hổng đủ tư cách đánh giá nhận xét đâu !!!

   Tuy nhiên, đó cũng là thiển ý của tui, chỉ mong ông giư gìn văn hóa Việt Nam để vợ-con ông còn có chổ mà . . . tự hào , ông nhé !!!

   ==== >>>> TỐI RẤT kính trọng LỜI GÓP Ý tâm huyết và có TRUYỀN THỐNG ĐẠO ĐỨC CỦA DÂN TỘC VIỆT của Anh … gần như kính trọng như LỜI DẠY củ Song thân tôi lúc sin thời ….

   2. Đức Hào

   Các bạn ạ ! Việc chở che giúp đỡ Cụ Tín không lấy tiền nhà của anh Viện là rất đạo đức .
   Tôi đã từng ở vào hoàn cảnh không có tiền thuê nhà phải ở nhờ nhà bạn tại Sài gòn .
   Tôi rất biết hơn họ đã giúp tôi trong hoàn cảnh khó khăn này .

   Nhân bất thập toàn . Tôi rất kính phục Cụ Tín .

   Anh Viện là người nhân đức , là người yêu nước . Không phải bàn cãi .
   Chúng ta không nên chia rẽ nhau . Hãy vị tha .

   ==== >>>> TỐI RẤT mến trọng LỜI GÓP Ý tâm huyết và có TRUYỀN THỐNG ĐẠO ĐỨC CỦA DÂN TỘC VIỆT của Anh … Xin cám ơn anh Đức Hào nhân danh cả ANH Bùi Tín nữa
   KHI ANH ĐẶT chúng tôi vào một CHIẾN TUYẾN chiến hào của Hôm nay là người có TÂM có TẦM … tôi có THÙ HẰN ANH Bùi Tín đâu

   Hôm nay, tôi đọc bài viết của anh Nguyễn Hữu Viện, tôi thấy không phải anh kể công với Bùi Tín, mà vì anh đã bị phản bội, từ đó anh muốn nhắc nhở mọi người nên cảnh giác trong cuộc sống. Anh viết rất đúng!
   Bọn cai trị CS toàn là lưu manh phản phúc, hại nước, hại dân “ĂN TỤC – NÓI PHÉT – ĐÁNH DẮM RONG”. Tôi sống mấy chục năm dưới chế độ ấy, mấy đời bị dụ dỗ theo chúng. Giờ đây tôi hết chịu nổi chúng rồi!

   ==== >>> Ngả mũ chào Ý KIẾN tuyệt cú mèo của anh Nói không với CS ! TẤT CẢ chúng ta bị chúng phản bội NGAY QUẢ LỪA của HCM đọc tại BA ĐÌNH ngày 2 tháng 9 năm 1945 !
   VÀ XIN CÁM ƠN bác Nói không với CS LÀM KẾT LUẬN CUỐI CÙNG vì đã có bạn đọc chỉ cần 1 như bác Nói không với CS tri kỷ tri âm NHƯ THẾ LÀ QUÁ đủ
   XIN KHÉP HỒ SƠ Bùi Tín lại nơi đây SẼ BÀN QUA những nhân vật khác VÍ DỤ 1 trong 14 TRÍ NGỦ dâng kiến nghị ! CHU VĂN AN ngày xưa dâng sớ CHÉM 7 NỊNH THẦN …các bác ấy cũng 14 tên giống hệt BỌN 13 heo nọc + heo nái trong BỘ TRÍNH CHỊ CHÍNH EM…..
   để rút tỉa BÀI HỌC không nghi ngờ nghi kỵ NHƯNG CÀNG LẠC QUAN …Dân chủ rất đa dạ và mang tính « n »gười …NÊN CẦN phải có cơ chế PHÁP LUẬT CÔNG MINH kiểm tra nó
   Trân trọng cảm ơn lần nữa bác Nói không với CS

   B. Ý kiến hay
   ==========

   1. nguyễn tấn hưng

   Ông Viện trách “Ka mi thâm hiểm” cũng không quá nhỉ. Đòn hồi mã thương này thì bác Viện tử vong là cái chắc.

   Công bằng mà nói tuy ông Viện phát ngôn lòng thòng nhưng ngây thơ,

   ( vụ vác dao dọa đâm cụ Bùi Tín chắc phải xác minh lại) ==== >>>> Tôi xin CÁM ƠN BẠN nguyễn tấn hưng VÀ CHẮC CHẮN không phải bản chất của tôi ! … tôi sẽ dẫn giai thoại này dài hơn nhưng tránh mất Thời gian nơi đây…

   2. Giao Chỉ

   @ Bác VIÊN : Mổi 1 câu một bài viết post lên cần phải được sàng lọc..can nhắc suy nghĩ bởi vì độc giả có người dạy được cả thầy mình..


   ==== >>> Cám ơn bác Giao Chỉ tôi đã suy nghĩ KỸ …

   Bác Viện làm thế nào để cho thôn TTHN biết rằng VIỆN là thầy của VTTT

   ==== >>> biết tâm địa mãng xà Võ Thị THỐI THỐI như thế mà vẫn nhận nó làm trò THÌ THÀ làm đao thủ CÒN HƠN làm thầy loại con cháu LÊ CHIÊU THỐNG hoàn văn hoan hại Dân bán Nước như THẰNG á nam á nữ Võ Thị THỐI THỐI Nại cái

   chúc bác Giao Chỉ khỏe.

   3 . Phi Lạc Sài Gòn

   Nhớ lại Khuất Nguyên : “Cả đời đều sai, chỉ 1 mình ta tỉnh”. Nhưng khi hồn nhập lại xác thì : “Cả đời đều tỉnh, chỉ mình ta sai” thế là ôi thôi thân này phải gieo mình xuống sông mà thôi.
   Tỉnh lại đi kẻo muộn.

   Cho bác 1 bài toán làm ẩn dụ : 1+3 = 4 nhưng (2+2) hoặc (1+1+2) cũng = 4. làm việc gì, đi đường nào cũng nhiều đường lắm, đừng có dại mà tìm đường có chó cắn mà đi.


   === >>> MỘT triết lý KHÁ CƠ HỘI hoạt đầu mà đa số VỊT KÌU đang làm chính vậy TỔ QUỐC VIỆT NAM mới vào thế kẹt hôm nay « đừng có dại mà tìm đường có chó cắn mà đi. » ĐÓ là DỤNG Ý và CỐ Ý của tôi …

   Dù trong di thể có KHÁNG THỂ cực mạnh chống ĐẠI HÁN nhưng tôi rất quý Khuất Nguyên và Đỗ Phủ đó là các vị Anh hùng WASHINGTON, Lincoln, JEFFERSON, …Clinton , BUSH cha &con, OBAMA nếu Đại Hán mà có đa số Khuất Nguyên và Đỗ Phủ thì chắc không bao giờ gây chiến chinh tang thương cho Dân tộc Việt hàng xóm nhưng toàn là MAO XẾNH XÁNG, Đặng Tiểu Bình cứ nhìn chúng ÔM THẰNG TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo mà lộn ruột tình ĐỒNG CHÍ đếch gì + 16 chữ VÀNG + 4 DỐT !!!

   4. vongquoc

   Phải nói là rất khó chịu khi đọc coment của quái thai TT, quái thai này là doanh nhân, đã tốt nghiệp đại học, gọi là trí thức Cs. Và dĩ nhiên tuổi còn nhỏ nên nó theo thời hiện đại của đám teen. Tay này cũng cùng một giuộc với Beo Hồng, cũng giọng văn mất dậy, cũng hưởng ơn mưa móc của triều đình nhà Sản, do vậy chúng ta cũng phải thông cảm cho chúng nó là phải làm việc cho chủ, khi nào chủ chết thì chúng lại thờ chủ mới, giọng văn sẽ thay đổi!

   4. PHANĐÔNG

   TRƠÌ VTTT LÀ 1 CÂU NHÓC, MƠÍ TÔT NGHIÊP TRUNG CÂP AN NINH, CS THUÊ CÂỤ TA VAO ĐÂY NHIÊM5 VỤ LÀ VIÊT PHẢN LẠI LÊ TRÁI VƠÍ MƯC LƯƠNG 3 CHAI 1 THÁNG(CHƯA TÍNH PHỤ CÂP) THÔI CỦNG VÌ MIÊNG CƠM MANH ÁO CÁC BÁC ĐƯNG LA EM NÓ NƯÃ MÀ TÔỊ NGHIÊP

   Đề nghị admin TTHN loại bài cua VTTT , vì bài này là thứ rác rưỡi từ hình thức lẫn nội dung. tư do ngôn luận, nhưng phải có tính tôn trọng người khác và không làm bẩn mắt người khác.


   ==== >>> Cám ơn bác Vong Quốc + châu kì + PHANĐÔNG nhận xét KHÁ TINH TƯỜNG về Võ Thị Thương Thương + Hắc Lào.

   có lẽ cũng suy ra bọn Dung Phan, Nguyễn Trần Cường , Bat het phan dong ; diemdan , A Cô Đa


   C. Ý kiến gợi tâm sự
   ==========

   1. KENT

   Phải nói rằng bác Viện là một người can đảm và chung tình, lấy vợ tây mấy chục năm trời mà vẫn hạnh phúc, quá giỏi. Trước đây em ham vui cặp với mấy em tây độ vài tháng không chịu nổi nhiệt phải bỏ của chạy lấy người, cực lắm các bác ạ. Nhiều khi thèm bát canh chua, tô bún, hay lúc ốm thèm bát cháo mà chẳng ai nấu cho mà ăn, đó còn chưa nói đến nhiều điều khác nữa..

   Vì vậy bị ức chế lắm, sống không bị dở hơi thì cũng thành tật, bác Viện viết được như vậy cũng bản lĩnh lắm rồi, thôi ta nên thông cảm cho những người xa xứ nhiều thiệt thòi.

   === >>> Bác KENT chưa biết TÔI LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẤT ĐỜI về Tình cảm tôi hay viết THƠ TÌNH dễ dàng chẳng bao giờ viết nháp viết thẳng KHÔNG SỬA vì TÔI LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẤT ĐỜI về Tình cảm …chúng tôi khác văn hóa phong tục tôn giáo ngôn ngữ nhưng hai chúng tôi LƯƠNG THIỆN thẳng thắn LÃNG MẠN (chỉ có tôi) nhưng CHUNG THỦY … Người Tình Pháp đầu tiên cũng là vợ tôi 4 năm sau đó là lỗi TẠI MẸ tôi bảo dạy con phải cố bỏ … để đoàn tụ với vợ con sau 8 năm xa cách (tôi ân hận cả đời chuyện này!) nay là bà Thiếu Tướng Không quân Pháp và cô ta cũng từng là Thiếu úy Không quân Pháp … sau khi tôi đau khổ xa nàng 5 năm sau 1993 cô lập gia đình với Thủ trưởng sau khi vợ ông ta mất vì ung thư ….Mẹ (nhà giáo) ba (GS đại học ) và anh em cô ta đều là bác sĩ chỉ có nàng là thích không gian mơ làm Công chúa (Hoàng tử) Bé , công chức cao cấp vẫn liên lạc với tôi chúc Tết …đặc biệt bà Cụ đầm vẫn còn thương tôi bà vẫn bảo toa dễ thương và tình cảm hơn Michel là chồng cô ấy … Sau đó vợ Việt ly dị tôi và tôi lại gặp một Người vợ Pháp tuyệt vời tình nghĩa … đến gần 60 tôi còn có mối tình đầm với một cô nha sỹ Tây cháu chắt của Vị Anh hùng Pháp nhưng chỉ là Tình Thơ xem như bạn vong niên vì quá sai biệt tuổi tác 34 năm !!! … Ba cái tên Claudine, Pascale, Céline, …ĐÓ LÀ 3 TÊN Người Con Gái Pháp trong số tên những ngọn đồi trong Thung lũng Điện Biên Céline ….. Françoise, Huguette, et Claudine
   sống mãi trong đời Tình cảm của tôi … nhiều khi mĩm cười …. TÔI LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẤT ĐỜI về Tình cảm… toàn gặp con cháu của Anh Thư Jeanne d’Arc may mắn là các Nàng rộng lượng không thôi đâu biên khảo viết được giao tiếp để gặp tai nạn Bùi Tín và nhiều tai nạn VN khác ! Chưa bao giờ Dân tộc Việt về Đạo lý lại Xuống Hố Cả Nút (XHCN !!) trong Thời Đồ đểu này như thế

   Tôi có quen thân như TY với cô đầm Đức khá đẹp nhưng tâm tính dân Đức có khác …như xe hủ lô MERKEL dù là có cái tên ANGELA thật hay nhưng không như Thơ Goethe hay HEINE !
   Thú thật mấy thằng VỊT KìU về Nước lạm dụng chút tiếng VK yêu Nước + chút tiền … chớ bọn này toàn là 0 cả !

   Bởi vậy bác @Hắc Lào ạ, bác Viện là người đáng thương
   (BÁC ĐỪNG NGHĨ NHƯ thằng dân đen danden lấy nickname có ĐEN thì tâm hồn nó chẳng ra gì …một ký sinh trùng vô loại còn hơn siêu vi trùng SIDA / HIV !! )

   hơn đáng tội. Em muốn khuyên bác Viện hãy ” thủy thủ ” ít tiền lương hưu giắt cặp quần về Hà Nội tìm lấy một em sồn sồn để sưởi ấm tâm hồn, ngày ngày 2 bác dắt tay nhau đi ăn tô bún Riêu, bún Ốc cho mát ruột, rồi ra Hồ Tây hóng gió rồi đảo qua làng hoa Ngọc Hà ngắm hoa bắt bướm cho đời nó tươi,”

   Xuân đang về chiều ” rồi còn gì. Bác không nghe em thì một ngày nào đó người ta sẽ thấy bác tay nhặt lá, chân đá ống bơ ở bờ sông Sen thì bỏ mịa.

   === >>> MỘT triết lý KHÁ CƠ HỘI hoạt đầu mà đa số VỊT KÌU đang làm chính vậy TỔ QUỐC VIỆT NAM mới vào thế kẹt hôm nay đó KENT kên kên kền kền

   2. chutusg

   Có hai vấn đề cần quan tâm:

   -Thứ nhứt:có thể,biết đâu và dám lắm cái ông Nguyễn Hữu Viện là nhân viên của…phòng nhì Pháp. Nói thiệt tui chưa thấy đám tình báo nào mà nó ác với dân xứ Việt như tụi Phú Lang Sa…

   ===== >>> Đây là nhận xét KHÔNG ĐÚNG LÀ bản chất của tôi, của dòng máu Cha Mẹ của anh em chúng tôi. Nhưng chắc chắn tôi quý trọng như các VÕ SĨ ĐẠO NHẬT BẢN quý trọng TINH HOA của ÂU-MỸ là Dân chủ & Tự do & Nhân quyền … NẾU có bản lãnh và thực sự là CHÍNH KHÁCH ngay CHÂN CHÍNH tôi sẵn sàng HỢP TÁC với CIA, phòng nhì Pháp, Cơ quan cảnh sát Anh  Scotland Yard , Tình báo Úc, Gia Nã Đại, Thụy Điển trên TINH THẦN CÓ LỢI trước tiên của Dân tộc Việt Nam và của các Dân tộc MỸ, Pháp, Anh , Úc, Gia Nã Đại, Thụy Điển …
   VÀ KHÔNG BAO GIỜ với bọn Tình báo HOA NAM dù phải cứu Nước như TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo (giả dụ như chiêu bài của hắn …tiếc là y đã sống ở Pháp qua Mỹ… lại bưng bô hôn hít thầy MAO XÉNH XÁNG chớ như được TOÀN DÂN ngây thơ TIN YÊU

   (ngay ông cụ và bác ruột tôi VIỆT KIỀU từ bỏ tất cả như Tấm lòng yêu Nước của cụ Trần Đức Thảo bị Pháp kết tội tử hình rồi giảm xuống chung thân vì cả hai là Lính Pháp có công trong Kháng chiến chống Đức quốc xã rồi theo Việt Minh vì tinh thần Dân tộc rồi vào Hỏa Lò và nhận ra bộ mặt thật của TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo lúc gia đình tan nát Đất Nước điêu linh … chuyện dài lắm cần cả 1 tiểu thuyết mới kể hết như hàng triệu gia đình Việt Nam yêu Nước từ NAM chí BẮC !!! )

   trước năm 1945 đến 1954 NHƯNG TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo bản chất là tên TỘI ĐỒ BÁN NƯỚC CHO TÀU KHỰA thì hỏng tất cả

   -Thứ hai:tại răng nhân vật Vê-te-tê-tê cứ cố ý gõ sai chính tả và gõ chữ Việt méo mó theo kiểu tuổi teen vài năm trước(năm nay trên mạng teen nó đỡ hơn rồi!)? Đấy có thể,dám lắm rằng nhân vật này chơi trò “chui lỗ chó”,chừa đường để chạy,tức là khi bị chê bai chửi rủa thì cứ lôi cái sự “em còn bé lắm”,”dại dột tuổi trẻ”…hòng bào chữa này nọ.Và có thể,dám lắm suy diễn ra rằng nhân vật này(gái hay trai kệ mẹ nó!)là…việt gian tàu cộng,cố tình bôi xấu chữ Việt, là cách xâm lăng văn hoá rất chi là nguy hiểm!

   ===== >>> Đây là nhận xét rất HAY

   Thư hơi dài và thân chào TẤT CẢ chúc XUÂN NHÂM THÌN sắp đến DÂN CHỦ sẽ về trên Quê Hương

   Xin Vì Hai Chữ «Cùng Nhau»
   ===============

   TƯƠNG thân TƯƠNG ái «cùng nhau»

   TƯƠNG giang đầu vĩ một mầu bể dâu

   TƯƠNG can máu Việt da mầu

   TƯƠNG đồng di thể ngọn cau đầu làng

   TƯƠNG giao qua điện báo trang

   TƯƠNG kiến trăn trở mấy hàng văn thơ

   TƯƠNG khắc TƯƠNG kị bất ngờ

   TƯƠNG đắc lãnh đạm vẩn vơ «đứng ngoài» !

   TƯƠNG tri cách cảm thần giao

   TƯƠNG tác suy nghĩ tìm nào «Lối Ra» !

   TƯƠNG phản ý hệ phù hoa

   TƯƠNG tàn huynh đệ lệ nhòa thương đau

   TƯƠNG đối Sự Thật muôn mầu

   TƯƠNG liên nhào nặn còn đâu chân thành

   TƯƠNG kế tựu kế TƯƠNG tranh

   TƯƠNG chao: bút chiến mộng lành mất nhau

   TƯƠNG kính bằng hữu một câu

   TƯƠNG Lai chung sức bắc «Cầu Thân Thương»

   TƯƠNG thân Chim Việt muôn phương

   TƯƠNG thị nhi tiếu «Con Đường Lớn» đi

   TƯƠNG tế giữa buổi Đông thì

   TƯƠNG hợp tiêu điểm xin vì Quê Cha

   TƯƠNG thích quan hệ mặn mà

   TƯƠNG quan gắn bó Chúng Ta kết đoàn

   TƯƠNG xứng làm Người Việt Nam

   TƯƠNG Lai Học : thật «Thiên Đường» là đây !

   TƯƠNG hỗ «Triệu Tay» cùng xây

   TƯƠNG phùng TƯƠNG ngộ «Một ngày Không xa !»

   TƯƠNG thân TƯƠNG ái thiết tha

   TƯƠNG thích khác biệt cái «ta & tôi» hèn

   TƯƠNG ứng gạt bỏ bon chen

   TƯƠNG trợ chỉ một lời khen chân tình

   TƯƠNG tư Quê Mẹ truân trinh

   TƯƠNG truyền: «Tổ Quốc vươn mình Biển Đông !»

   Xin Vì Hai Chữ «Cùng Nhau»
   ==================

   TƯƠNG thân TƯƠNG ái «cùng nhau»

   TƯƠNG giang đầu vĩ một mầu bể dâu

   TƯƠNG can máu Việt da mầu

   TƯƠNG đồng cộng hưởng ngọn cau đầu làng

   TƯƠNG giao DÂN CHỦ báo trang

   TƯƠNG kiến trăn trở mấy hàng văn thơ

   TƯƠNG khắc TƯƠNG kị bất ngờ

   TƯƠNG đắc lãnh đạm vẩn vơ «đứng ngoài» !

   TƯƠNG tri cách cảm thần giao

   TƯƠNG tác suy nghĩ tìm nào «Lối Ra» !

   TƯƠNG phản ý hệ phù hoa

   TƯƠNG tàn huynh đệ lệ nhòa thương đau

   TƯƠNG đối DÂN CHỦ muôn mầu

   TƯƠNG liên nhào nặn còn đâu chân thành

   TƯƠNG kế tựu kế TƯƠNG tranh

   TƯƠNG chao: bút chiến mộng lành mất nhau

   TƯƠNG kính bằng hữu một câu

   TƯƠNG Lai DÂN CHỦ bắc «Cầu Thân Thương»

   TƯƠNG thân Chim Việt muôn phương

   TƯƠNG thị DÂN CHỦ đường lớn đi

   TƯƠNG tế giữa buổi Đông thì

   TƯƠNG hợp tiêu điểm xin vì Quê Cha

   TƯƠNG thích quan hệ mặn mà

   TƯƠNG quan DÂN CHỦ Chúng Ta kết đoàn

   TƯƠNG xứng làm Người Việt Nam

   TƯƠNG Lai Học : thật «Thiên đàng» là đây !

   TƯƠNG hỗ «Triệu Tay» cùng xây

   TƯƠNG phùng TƯƠNG ngộ «Một ngày Không xa !»

   TƯƠNG thân TƯƠNG ái thiết tha

   TƯƠNG thích khác biệt cái «ta & tôi» hèn

   TƯƠNG ứng gạt bỏ bon chen

   TƯƠNG trợ chỉ một lời khen chân tình

   TƯƠNG tư Quê Mẹ truân trinh

   TƯƠNG truyền: «DÂN CHỦ vươn mình Biển Đông !»

   Triệu Lương Dân

   Paris, Xuân 1998

 11. Hãy tổ chức cho nhân dân ở tất cả các vùng miền thành phố xóm làng vũ trang vùng dậy chống trả lũ quan tham ăn cướp CS, tự bảo vệ đất đai tài sản mồ hôi máu thịt của người dân.
  Bảo vệ tài sản đất đaim bảo vệ cuộc sống gia đình là quyền tự vệ thiêng liêng của mỗi người mỗi gia đình Việt nam.

 12. Xin Các Bác xem lại Vụ án Nọc Nạn
  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Vụ án Nọc Nạn (tiếng Pháp: l’Affaire de Phong Thanh) là vụ án lớn về tranh chấp đất đai xảy ra năm 1928 tại làng Phong Thạnh, quận Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu (nay là ấp 4, xã Phong Thạnh B, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) giữa một bên là gia đình nông dân Biện Toại, Mười Chức và bên kia là giới địa chủ và quan chức chính quyền thực dân Pháp. Trong vụ án, đã có năm người thiệt mạng. Vụ án là một ví dụ điển hình của chính sách phân chia và quản lý ruộng đất bất công tại Nam Kỳ dưới thời Việt Nam thuộc Pháp. Sau này, vụ án được chính quyền Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam coi như một biểu hiện của sự đấu tranh và phản kháng của người nông dân với chính quyền thực dân Pháp
  http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=%C4%91%E1%BB%93ng%20n%E1%BB%8Dc%20n%E1%BA%A1n&source=web&cd=1&sqi=2&ved=0CBsQFjAA&url=http%3A%2F%2Fvi.wikipedia.org%2Fwiki%2FV%25E1%25BB%25A5_%25C3%25A1n_N%25E1%25BB%258Dc_N%25E1%25BA%25A1n&ei=kkQGT7mZLMa1iQeK-IyZDg&usg=AFQjCNErincGUgESlVICE3iJFQh7r5eOqw

  NỌC NẠN Friday, 06/01/2012 07:49
  “Đồng Nọc Nạn” lên phim
  15:01 | Thứ bảy 04/12/2004 (GMT+7)

  TTCN – Lần đầu tiên Đài phát thanh – truyền hình Bạc Liêu bỏ vốn ra làm phim truyện. “Khoảng 600 triệu cho năm tập phim”, giám đốc đài Vũ Thanh cho biết. Số tiền “coi được”, so với điều kiện làm phim của nhà đài trong toàn cõi VN nói chung (thông thường khoảng 80-100 triệu/tập phim).
  http://www.google.com/url?q=http://vietbao.vn/Van-hoa/Dong-Noc-Nan-len-phim/40058543/183/&sa=U&ei=IEUGT-LJCJHimAWk0dCaAg&ved=0CAYQFjAB&client=internal-uds-cse&usg=AFQjCNH8r6gl3wyQmAu130fUhuxKewLrsQ

 13. Chỉ để “cưỡng chế”với 3 người dân,đảng và nhà nước đã “điều động”tới hiện trường trên 100 chiến binh của các LLVTND “anh hùng”(CAND và QĐND),được trang bị bởi những công cụ bắt-giết người hiện đại nhất…Vậy mà,kết quả:6 “chiến sỹ”bị lãnh đạn(không hiểu rồi sẽ có kẻ nào trong số đó phải đền tội thay cho đảng?),và,….đang “quyết liệt” truy tìm kẻ “gây án”(lần này chắc quân lực phải RA QUÂN chắc cả ngìn người là ít?)…Hải Phòng đã “mừng đảng,mừng xuân” với một món QUÀ rất THIẾT THỰC!.

  • Bạn Đỗ Quốc Minh : ” Chỉ để “cưỡng chế”với 3 người dân,đảng và nhà nước đã “điều động”tới hiện trường trên 100 chiến binh của các LLVTND “anh hùng”(CAND và QĐND),…”
   Vậy nếu để ” cưởng chế ” 1.000 , 10.000 , 100.000 người dân thì bọn ăn cướp nầy sẽ phải điều động tới bao nhiêu chiến binh hả bạn ?

 14. Ai hiểu biết về cách làm mìn tự chế, cách sử dụng, bày cho bà con

 15. Trang web

  http://ABCvietnamese.wordpress.com

  của chúng tôi may mắn được sự chiếu cố của Hackers nên không cập nhật được thông tin. Để tiếp tục cập nhật thông tin mới chúng tôi lập các trang web

  http://Khaitri2012.wordpress.com
  http://Khaitri2011.wordpress.com

  nhưng chỉ sống được 1 ngày rồi cũng tiêu.

  Tuân thủ nguyên tắc “Trường kỳ kháng chiến”, để đạt được mục đích phổ cập thông tin đa chiều đến mọi người, chúng tôi sẽ tiếp tục lập các trang web mới để thực hiện tôn chỉ trên.

  Trang web mới chưa bị phá đang hoạt động là:

  http://Khaitri1010.wordpress.com

  Mong các bạn ủng hộ. Luôn tiện giới thiệu các trang web dự phòng

  http://Khaitri2014.wordpress.com
  http://Khaitri2015.wordpress.com
  http://Khaitri2020.wordpress.com

  Vì một nước Việt Nam phồn vinh, dân chủ, độc lập… mọi người dân hãy góp tiếng nói của mình chống lại sự độc tài, quân phiệt của ĐCS VN đang muốn áp đặt tại VN.

 16. Nói đúng ra là lần này ,bọn CA đụng đặc công thứ thiệt rồi …

  tay chủ đất này khả năng rất lớn là du kích quân loại giỏi rồi ,vì thuê đất đượ lớn như thế ,thời gian cũng dài có khả năng là cán bộ ,cò nếu báo chí bịa ra chuyện thuê đất hết hạn không trả ,không trả tiền thuê thì đất này là đất đầm lầy rừng ven biển ,có khả năng nữa là tay chủ đất này là cấn bộ quân đội đủ niên hạn được cấp đất này ,vì cách mấy chục năm đất loại đầm lầy đâu có giá trị gì cao ,nên cấp cho thoải mái rồi người ta bỏ công cải tạo ,nuôi thủy sản ,trồng cây .Đến nay đất có giá quay lại tính cướp ,nên người ta chống là phải .

  chỉ có thể là ông thầy du kích mới giỏi như vậy ,gài mìn tự chế ,làm ổ phục kích ,may là 2 bình boom ga tự chế bắn không nổ ,nếu nổ là bọn CA vũ trang đến tận răng kia chết thảm nữa ,súng hoa cải mà bắn chính xác thế thì phải nói là quá giỏi ,loại này độ giật cao ,bắn thiếu chính xác .

  phải nhờ cả quân đội vào rà boom , thì chứng tỏ bọn CA sợ hết mới không dám liều vào dùng đông ,có võ trang chính quy đàng hoàng ,nếu biết tay chủ đất nghiệp dư là họ lùa vào đồng loạt ngay ,nhưng chắc nắm thông tin đụng độ cỡ đặc công rừng sát rồi ,nên mới khiếp như thế .

  Ngay cả đường rút tay chủ đất cũng tính sẵn cả ,với lực lượng đông vậy mà không bao vây nổi mấy người ,tới chứng vào đến nhà thì không bắt được ai ,tay chủ đất thuộc loại có nghề chứ không vừa đâu .

  Nay đụng độ cỡ này mới biết CA chỉ giỏi ăn hiếp thằng dân hiền lành ,chất phát ,chứ đụng loại đặc công gộc thì chỉ có chết thảm .

 17. Bọn MA GIÁO ĐẢNG CS đứng đầu là GIÁO CHỦ Ng Phú Trọng cũng chỉ là một môn đồ yếu kém của đại Giáo chủ Hồ Chí lìn còn đang mải tranh quyền nên các môn đồ ở dưới giờ còn mải đánh lẫn nhau. Bọn ma giáo CS giờ như đang hoang mang bởi lòng dân căm fẫn đang dâng cao: đói ăn ngày càng nhiều, thất nghiệp tăng tróng mặt, tết đến mà nhà ai cũng lép kẹp vì nợ lương, thưởng, dân buôn bán thì ko dám nhập hàng, hàng tồn thì ko bán được… Lòng dân phẫn uất, căm fẫn thì ngập tràn trước những bạo hành ngỗ ngược của lũ MÔN ĐỒ CỚM, THAM QUAN của thằng GIÁO CHỦ TRỌNG, TRƯỞNG LÃO 3D, CHỦ LÃO 4S và các Trưởng môn tỉnh… cuối cùng năm nổi dậy của các con dân Việt cũng đã đến.

  Đánh cho tan lũ cướp nước MA GIÁO ĐẢNG
  Đánh cho nhụt ý chí bọn tham quan
  Đánh cho chết bọn môn đồ cớm
  Để không còn bọn cầm quyền Đảng
  Để cái ngày DÂN CHỦ TỰ DO
  Về với mọi người dân VIỆT

  CÁI NGÀY TẬN THẾ CỦA BỌN MA GIÁO CS ĐỎ VN CŨNG ĐẾN RỒI, DÂN TA SẼ ĐƯỢC CA KHÚC KHẢI HOẢNG TRONG DÂN CHỦ TỰ DO THỊNH VƯỢNG.

 18. Đặt tôi vào trường hợp như anh Vươn , tôi cũng bị buộc phải hành động như vậy thôi , có khi còn nặng tay hơn nữa . Đằng nào cũng chết , không còn lựa chọn được đường sống tôi sẽ chọn cách chết như thế nào thôi .
  Dạo nầy chính tôi chứng kiến được sự phẩn nộ căm thù cao độ của đa số người dân VN đối với chính quyền cộng sản nầy , chỉ vì họ CHƯA có cơ hội ,điều kiện để thể hiện bằng hành động thôi .
  Họ chờ đợi và tôi cũng chờ đợi từng ngày một mùa xuân cách mạng sẽ đến với dân tộc VN

 19. Bày cách làm mìn tự chế DIỆT CỘNG :Ai hiểu biết về cách làm mìn tự chế, cách sử dụng, bày cho bà con

  Có ngay

  đơn giản nhất là boom xăng ,kiếm 1 cai chai thủy tinh mỏng thôi để chọi cho dễ vỡ ,rồ đỗ vào 1 lượng xăng khoảng 70% chai lất 1 miếng vải tẩm dầu hôi ( để khỏi phựt lẹ ) nhét cuộn cho bít miệng chai ,khi gần mục tiêu trong tầm ném thì đốt đầu dây quăng ,loại này đơn giản mà lợi hại cự ly gần à .

  TNT nếu biết chỗ mua ,có mua được thì ngon ,phân ra từng cục mộ cục 25g cho tiết kiệm .lấy mạt cưa sắt hoặc đinh ốc ,nhồi với đất sét thành 1 cục hình vuông rồi nhét cục TNT vào giữa ,kẹp cái kíp nổ phải kẹp chắc ,sát vào cụ TNT ,xong để cho khô lại ,gặp địch thì giựt nụ xòe quăng ,nó nổ 1 cái không lấy mạng thì cũng thương tật cao .Đánh sập tường bê tông thì 100g áp trực triếp mặt tường chặt vào là sập .

  Thường thì TNT dân chày tàu cá có mối mua .Còn nếu chịu chơi đánh tử thủ thì lấy cái bình ga mở van sẳn ,thấy nó vào là bật lửa chết chung luôn .

  có đạn rời ak cũng được khỏi cần súng , đem cái bếp ga mini loại nhỏ bỏ vừa cặp táp với cái chảo nhỏ , bật bếp bắt chảo thả đạn vào rồi để chung quanh vài bình ga mini là chút sẽ chó 1 vụ nỏ nho nhỏ nhưng lợi hại ….

  quan trọng là phải có gan làm .

 20. Lại thêm 1 tin VUI :
  THIẾU TƯỚNG CÔNG AN CHẾT ĐUỐI
  Thiếu tướng công an chết đuối
  06/01/2012 12:01

  Bãi biển Mũi Né – Ảnh: D.Đ.M

  (TNO) Vào lúc 5 giờ 30 phút sáng nay 6.1, thiếu tướng Phan Văn Đông, Phó chánh thanh tra Bộ Công an và thượng tá Lê Văn Thắng, Phó chánh thanh tra Công an tỉnh An Giang xuống tắm biển tại khu vực Long Sơn – Suối Nước (thuộc phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) đã bị chết đuối.

  Theo người dân địa phương, khu vực nơi hai nạn nhân đuối nước là nơi nước sâu, dòng chảy xiết, sóng đánh rất mạnh.

  Mặc dù công tác cứu hộ, cứu nạn đã được triển khai khẩn cấp nhưng hai nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

  Được biết, thiếu tướng Đông và thượng tá Thắng về Mũi Né dự lớp tập huấn công tác thanh tra do Bộ Công an tổ chức trong hai ngày qua tại nhà khách của Bộ Công an nằm ngay sát bãi biển này.

  Hiện Công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục điều tra nguyên nhân.
  Q.H
  Nguồn: Thanh Niên Online.

 21. Theo tường thuật :” Hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an, quân đội đã được huy động tham gia vụ cưỡng chế “thu hồi đất” của gia đình ông Đào Văn Vươn ” ông Vươn cùng gia đình chống lại làm cho 4 chiến sĩ công an và 2 chiến sĩ quân đội huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã bị bắn trọng thương . Tuy nhiên khi lực lượng công an, quân đội hùng hậu chiếm được ngôi nhà ở giữa cánh đồng thì…” các đối tượng đã bỏ trốn”
  Qua vụ việc này chứng tỏ các lực lượng công an, quân đội cộng sản bây giờ rất …”sợ chết”. Chúng chỉ tỏ ra hung hăng đàn áp người dân biểu tình ôn hòa chứ khi đụng vào người dân do quá uất ức phải dùng vũ khí để chống lại thì chúng nó…co vòi, rụt cổ.

 22. “học tập tấm gương…”của Hải Phòng,Mũi Né( TP.Phan Thiết, Bình Thuận) cũng LẬP CÔNG TO “mừng đảng ,mừng xuân”,nhưng là… “bất chiến TỰ NHIÊN thành”,hí hí.


 23. André Menras: Từ cuốn sách ‘Chúng tôi lên án: Trở về từ nhà tù Sàigòn’ tới phim tài liệu ‘Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát’ bị CSVN cấm chiếu

  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/01/andre-menras-tu-cuon-sach-chung-toi-len.html#comment-form


  Cũng như JOAN BAEZ một Thời nữ ca sĩ qua hát HÀ NỘI ủng hộ …. vào Mùa Giáng Sinh năm 1972 … Sự ngây thơ và Tấm lòng nhân bản của Người nghệ sĩ bị lạm dụng bằng tuyên truyền LƯỜNG GẠT

  Sau đó JOAN BAEZ can đảm lật mặt nạ gian ác của Việt cộng về trại tù mọc lên như nấm độc và nhất là đại họa Thuyền nhân trên BIỂN ĐÔNG do chính sách vô nhân tù đày đàn áp đuổi đi kinh tế mới những gia đình trong chế độ VNCH khiến cả triệu thuyền nhân bỏ Nước ra đi trong đó gần nửa mất sinh mạng trong hành trình tìm Tự Do …

  JANE FONDA cũng vậy trong Hồi Ký My Life so Far xuất bản năm 2005, qua bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie xuất bản cũng năm 2005 trong chương Hanoi, trang 300 bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie bà đã tự thú

  MỘT SAI LẦM MÀ TÔI SẼ HỐI HẬN NUỐI TIẾC SUỐT ĐỜI TÔI về chuyện bức ảnh bộ máy tuyên truyền Hà Nội giàn xếp chụp JANE FONDA ngồi bên cỗ súng phòng không vào ngày cuối cùng JANE FONDA thấm mệt và JANE FONDA không muốn thăm đội pháo phòng không như

  JANE FONDA kể lại là JANE FONDA có gởi điện tín cho Hà Nội từ Los Angeles ( trang 299 trong bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie …) là trong chương trình thăm viếng tại Hà Nội JANE FONDA không muốn thăm đội pháo phòng không !! ! !

  JANE FONDA từ chối nhưng bộ máy tuyên truyền Hà Nội giàn xếp dàn cảnh dàn dựng lợi dụng lúc khách thật mệt mỏi và thực hiện ý đồ của mình …Quả là không lương thiện như trong chương Hanoi, trang 300 bản dịch Pháp ngữ JANE FONDA Ma Vie bà đã tự thú MỘT SAI LẦM MÀ TÔI SẼ HỐI HẬN NUỐI TIẾC SUỐT ĐỜI TÔI về chuyện bức ảnh …

  Dĩ vãng của đảng viên Cộng sản Menras của đảng CS Pháp…
  Vào ngày 25 tháng 7 năm 1970, Menras và một người bạn, Jean Pierre Debris, tới Saigon, với sứ mạng khuấy rối để tạo sự chú ý của dư luận quốc tế. Họ leo lên tượng Thủy Quân Lục Chiến trước toà nhà Quốc Hội ở góc đường Tự Do và Lê Lợi hồi ấy treo cờ của Mặt Trận Giải Phóng Mìền Nam (Việt Cộng) và phân phối nhiều ngàn truyền đơn chống lại cuộc chiến Việt Nam. Họ bị chính quyền Việt Nam Cộng Hoà bắt và kết án tù, hai năm cho Menras và bốn năm cho Debris, và bị đưa đi Côn Đảo.
  Mãn hạn tù, Menras trở về Pháp và càng tích cực yểm trợ cuộc chiến tranh “giải phóng” của Hà Nội. Ông và Debris sau đó cùng xuất bản vào năm 1973 cuốn hồi ký dầy 93 trang, “Chúng tôi lên án: Hồi hương từ nhà tù Saigon” nhằm tiếp tay với phong trào phản chiến đẩy mạnh cuộc xâm lăng Miền Nam đến chiến thắng cuối cùng của Hà Nội vào mùa xuấn năm 1975. 

  ĐÓ LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG TAI HẠI đâm dao đằng lưng Dân Miền Nam Tự do … hà hơi tòng phạm bức tử Miền Nam Tự do …
  Vào tháng 11 năm 2009, ông chính thức trở thành người Việt Nam với hộ chiếu và căn cước hẳn hoi, với tên Hồ Cương Quyết, nghe nói cho có vẻ cùng giòng họ với TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo …
  NHƯNG Tâm hồn Phương Tây mang tính DÂN CHỦ + Tự Do + NHÂN QUYỀN + CÔNG LÝ André Menras đã CHUỘC TỘI một phần nào của mình … đó là cuốn phim Video do ông tự biên tự diễn trong khả năng eo hẹp nhưng đó là cái tát thẳng vào mặt chế độ BÁN NƯỚC HẠI DÂN , vào mặt những kẻ luôn hô hào bảo vệ từng tấc đất tấc biển của cha ông nhưng kỳ thực lại bán rẻ cho Trung Cộng.

  Cảm ơn André Menras vì đã chuyền tải những điều chân thực nhất nhưng không phải ai cũng biết!
  TIẾC RẰNG ngày xưa André Menras VIỄN KIẾN hơn thấy chủ nghĩa cộng sản VÀ TÍCH CỰC cảnh giác Nhân dân Việt Nam thoát khỏi tuyên truyền bịp bợm của lũ Việt Cộng thì CÒN HAY HƠN NỮA
  Dù sao trong oái ăm Lịch sử có cuộc chiến với Pháp và Mỹ phần lớn do tên tội đồ TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo … theo theo thầy TÀU KHỰA mao xếnh xáng dựng lên nội chiến tàn khốc được khoác vỏ „chiến tranh giải phóng“ sặc mùi ý thức hệ do Đảng cộng sản VN thực hiện là chính nghĩa!

  Dù sao trong oan nghiệt Lịch sử có cuộc chiến với Pháp và Mỹ có rất nhiều nghệ sĩ văn sĩ các nhà hoạt động văn hóa dấn thân lên tiếng ủng hộ Việt Nam như Jean-Paul SARTRE từng ủng hộ sau lại chống đối đến ngày cuối đời mù lòa Jean-Paul SARTRE đã làm hết mình vận động CON TẦU ÁNH SÁNH cứu vớt THUYỀN NHÂN trên BIỂN ĐÔNG đem về Pháp tị nạn ….

  Nhưng CHẮC CHẮN chiến tranh với TÀU, không bao giờ có một nghệ sĩ văn sĩ các nhà hoạt động văn hóa ĐẠI HÁN nào lên tiếng … Chính vậy thấy MINH TRỊ THIÊN HOÀNG và Dân tộc NHẬT BẢN đã hướng về Phương Tây DÂN CHỦ + Tự Do + NHÂN QUYỀN + CÔNG LÝ….

  Mà cho đến nay bọn TRÍ NGỦ trí ngu THEO ĐUÔI vịt kìu iÊU nƯớc tại hải ngoại có thằng đã từng coi TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo , Lê Duẩn, Lê Đức Thọ là các nhà đại trí

  Chúng đưa ra giải pháp, cứ để cho nhóm cầm đầu chế độ độc tài toàn trị tiếp tục cầm quyền một cách độc quyền với hi vọng là những người đang có quyền–tiền này sẽ “tự thay đổi”. Thật vậy, trong „Ý kiến chúng tôi: Cải cách toàn diện để phát triển đất nước“  họ đã đưa ra kết luận: “Phải có cuộc cách mạng về thể chế” để dân chủ hoá, canh tân đất nước và chống lệ thuộc phương Bắc. Nhưng ai làm được việc đó? Vẫn theo họ“Chúng tôi cho rằng, ở thời điểm này chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam mới thực hiện được cuộc cách mạng này” ! !!!!!


 24. Tinh thần Bất khuất của Anh Hùng Đào Văn Vươn báo hiệu Cách mạng Hoa Sen Hoa Cải
  ========================================================

  Bão từ Ô Khảm Trung Quốc sang Hải Phòng

  Chủ đầm cùng Dân oan vùng dậy thế là xong

  Sáu chú Công an ăn kẹo đạn hoa cải !

  Hát bài tẩu mã lũ dân phòng …

  Cách mạng Hoa Cải báo Mùa Xuân lại

  Thành phố Hoa Phượng Đỏ nức lòng

  Phố Biển thân thương ơi Vươn mình lên nhé

  Dẹp xong Việt gian ngoài Biển Đông chắc cũng thông !!

  Thương 6 chú Công an vì nuôi con giúp vợ

  Trực diện với thống khổ Dân đen sống vật vờ .. ..

  Công an cùng Quân đội Nhân dân hợp lại

  Vì Dân vì Nước không thể làm ngơ

  Đứng về triệu Dân lành bà con ruột thịt

  Tương lai rực sáng Quê Hương đang chờ

  Toàn Dân đại đoàn kết dưới Ngọn cờ Dân chủ

  Cụ già cháu bé hạnh phúc ấm no chẳng còn mơ …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 25. he…he
  Tin mới ghê. Thiệt là hay. Seo hông bắt đượac Vươn nhỉ. Thương các anh CAM quá.
  là lá la.
  Thương ơi, vào đây còm cho zui đi., mại zô, mại zô.
  là lá la

 26. Khi người dân bắt buộc phải dùng vũ khí để tự bảo vệ mình và gia đình của mình chống lại chính quyền là do chính quyền dồn người dân vào bước đường cùng. Họ không còn con đường nào khác để lựa chọn, họ đã chọn mạng đổi mạng vì trước sau gì cũng chết. Chính quyền cường hào ác bá CHXHCNVN là thủ phạm chính gây ra án mạng này, gia đìng ông Đào Văn Vươn chỉ là nạn nhân của chế độ bất công này.
  Trong tương lai sẽ có nhiều người dân cùng khổ vùng lên chống bọn cướp ngày đcsvn như ông Đào Văn Vươn hơn nữa, nếu chúng còn tiếp tục cướp giật trắng trợn nguồn sống nhỏ nhoi cuối cùng của người dân.
  Ở đâu có áp bức thì ở đó có đấu tranh, tức nước thì vỡ bờ.

 27. Năm mới tin Vui dồn dập…hehehehe..

  Một công an viên bị đâm trọng thương
  07/01/2012 0:08
  Ngày 6.1, Công an H.Bình Tân (Vĩnh Long) bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Hoàng Phương (SN 1989, ngụ ấp Hòa Thới, xã Nguyễn Văn Thảnh) vì có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự, cố ý gây thương tích.

  Rạng sáng cùng ngày, Phương nhậu say về quậy phá gia đình, hàng xóm. Anh Nguyễn Văn Tuấn, công an viên xã, đang trực ban nghe người dân phản ánh vụ việc nên cùng các công an viên khác đến xử lý. Lúc này, Phương đang cầm mảnh kiếng vỡ dài gần 1m hăm dọa người xung quanh nên anh Tuấn cùng đồng nghiệp tìm cách khống chế, đoạt lấy tấm kiếng. Bất ngờ, Phương rút dao giấu trong người đâm anh Tuấn 2 nhát ngay vùng bụng, 1 nhát vào lưng. Người dân và công an xã đã đưa anh Tuấn đi bệnh viện cấp cứu.

  Thanh Dũng – Tuấn Thanh
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120107/mot-cong-an-vien-bi-dam-trong-thuong.aspx

 28. -the MAN from the HEAVEN ,the ANGLEL of GOD ”the AMIGHTY”???

  -the BRONX WARRIOR ?

  yes! he is the ONE ! let us pray to GOD :

  BLESS upon YOU (VUON)! for the SAKE and the FATAL op ALL NATION and the VNMESE

  YOU ARE the REAL HEROES .BLESS UPON YOU !be SAFE! WHEREVER YOU go !

 29. trong một trăm thăng công an thì tôi nghĩ cũng còn vài thằng tốt
  “Một công an viên bị đâm trọng thương
  07/01/2012 0:08
  Ngày 6.1, Công an H.Bình Tân (Vĩnh Long) bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Hoàng Phương (SN 1989, ngụ ấp Hòa Thới, xã Nguyễn Văn Thảnh) vì có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự, cố ý gây thương tích.”
  tôi thấy nhậu về quậy gia đình là sai. rồi đâm công an cũng sai luôn.
  chúng ta ủng hộ thì củng phải ủng hộ những việc đúng.
  trong chuyện anh Vương chống lại mấy thằng công an ăn cướp, chó tay sai côn đồ, ức hiếp dân
  thì hoan nghênh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s