CXN_010712_1361_Viết tiếp bài của Mẹ Nấm

Năm 2011 là năm của các anh CA

NĂM NAY LÀ NĂM CỦA CÁC ANH?

, năm 2012 là năm của dân tộc VN.

Melboune

07.01.2012

Châu Xuân Nguyễn

Nổ lớn tại nhà Giám đốc Công an Thái Nguyên

(VTC News) – Một tiếng nổ lớn vang lên trong đêm đã phá tan tầng 1 nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, hàng loạt nhà bên cạnh cũng bị ảnh hưởng. Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay (07/01), tại khu vực đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Hiện trường vụ nổ. (Ảnh Hiếu Hòa) 
Vụ nổ được xác định xảy ra tại số nhà 191, đường Lương Ngọc Quyến – là nhà của Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.
Tiếng nổ lớn đã làm thức tỉnh toàn bộ người dân trong khu vực, phá tan tầng một nhà ông Đại tá. Tại hiện trường, cửa kính những ngôi nhà xung quanh cũng hoàn toàn vỡ vụn. Rất may, không có ai thương vong trong vụ nổ này.
Một số công nhân vệ sinh đang làm việc tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ đang mải làm thì choáng váng khi nghe thấy tiếng nổ.
Sức ép từ vụ nổ mạnh đến nỗi đã làm những công nhân này ngã xuống đường, thổi bay chiếc xe rác ra xa mấy mét. Sau đó, một đám bụi mùi mịt bao phủ trên đường và cảnh tượng đổ nát.

Các lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh Hiếu Hòa)
Theo một người dân khác sống ở khu vực này cho biết, lúc đang ngủ thì họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ ngoài đường, kèm theo đó là những mảnh vỡ.
Ban đầu chỉ nghi là nổ bình gas, tuy nhiên khi bước ra ngoài thì họ thấy nhà ông Tuấn bị méo móp, cửa nhà ông Tuấn và cửa hàng phở bên cạnh bị thổi tung ra vỉa hè. Ngay sau đó, hàng chục xe cảnh sát được điều động đến.
Hiện lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.
Tin liên quan

6 comments on “CXN_010712_1361_Viết tiếp bài của Mẹ Nấm

  1. Hoan nghênh việc chủ động tiêu diệt tên Tuấn, giám đốc công an Thái Nguyên. Hãy chủ động tiêu diệt giặc Đảng để hạn chế tác oai tác quái của chúng trên đất nước này. Không nhất thiết phải trả thù kẻ trực tiếp gây hại cho mình. Tất cả bọn quan Đảng đều là kẻ thù trực tiếp của mỗi người dân chúng ta. Cứ thấy bất cứ tên quan Đảng nào sơ hở là tiêu diệt. Hãy dùng tất cả cách đánh du kích mà cha ông ta đánh giặc.Giặc Đảng còn nguy hiểm hơn giặc ngoại xâm.Chắc chắn chúng sẽ chùn tay đàn áp đồng bào ta trên tất cả các lĩnh vực như cướp đất, cướp nhà, đàn áp tôn giáo, đàn áp yêu nước trống Trung Quốc.Hãy diệt giặc Đảng trước khi bị chúng giết.

  2. Cách Mạng Hoa Cải bắt đầu rồi đấy các bác.Tết này anh em nào cho nổ một ký TNT ngay cái Lăng thằng Hồ Gián Điệp là bọn nó thót dái lên cổ.Đánh rắn phải đập vào đầu nó mới hết cục cựa.

  3. Đảm bảo đây là bộc phá ,TNT trái này cỡ 1kg à nha ,đủ để sập nhà 3tầng đúc ,nhưng có lẽ đặt không đúng vị trí ,nên không phát huy hết đưọc sức công phá ,nếu là tôi tôi chia là 2 mỗi cục nưã ký áp vào 2 bên ,không áp chính giưã ,rồi giựt kíp 1 lượt ,đảm bảo thiệt hại nặng hơn như vầy .

  4. Đối với cộng sản trong thời gian qua dù đã đấu tranh bất bạo động , ôn hòa để dành quyền tự do dân chủ cơ bản về cho nhân dân nhưng vẫn không có kết quả , ngược lại chúng còn mạnh tay đàn áp nhiều hơn . Giai đoạn nầy ôn hòa , bất bạo động đã không có tác dụng đối với cộng sản nữa , phải kết hợp với bạo động buộc chúng phải hiểu được sức mạnh của nhân dân như thế nào .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s