CXN_010712_1362_Cách làm bom của vài người quá khích

Trong bài 

CXN_010512_1259_Một sự trả thù ngọt ngào cho những nạn nhân của Công An giết dân

Có rất nhiều comments, có cả 2 comment dạy làm bom
  • Khách
    • Bộ Đội Xuất Ngũ
     06/01/2012 lúc 17:55 | #29

     Bày cách làm mìn tự chế DIỆT CỘNG :Ai hiểu biết về cách làm mìn tự chế, cách sử dụng, bày cho bà con

     Có ngay

     đơn giản nhất là boom xăng ,kiếm 1 cai chai thủy tinh mỏng thôi để chọi cho dễ vỡ ,rồ đỗ vào 1 lượng xăng khoảng 70% chai lất 1 miếng vải tẩm dầu hôi ( để khỏi phựt lẹ ) nhét cuộn cho bít miệng chai ,khi gần mục tiêu trong tầm ném thì đốt đầu dây quăng ,loại này đơn giản mà lợi hại cự ly gần à .

     TNT nếu biết chỗ mua ,có mua được thì ngon ,phân ra từng cục mộ cục 25g cho tiết kiệm .lấy mạt cưa sắt hoặc đinh ốc ,nhồi với đất sét thành 1 cục hình vuông rồi nhét cục TNT vào giữa ,kẹp cái kíp nổ phải kẹp chắc ,sát vào cụ TNT ,xong để cho khô lại ,gặp địch thì giựt nụ xòe quăng ,nó nổ 1 cái không lấy mạng thì cũng thương tật cao .Đánh sập tường bê tông thì 100g áp trực triếp mặt tường chặt vào là sập .

     Thường thì TNT dân chày tàu cá có mối mua .Còn nếu chịu chơi đánh tử thủ thì lấy cái bình ga mở van sẳn ,thấy nó vào là bật lửa chết chung luôn .

     có đạn rời ak cũng được khỏi cần súng , đem cái bếp ga mini loại nhỏ bỏ vừa cặp táp với cái chảo nhỏ , bật bếp bắt chảo thả đạn vào rồi để chung quanh vài bình ga mini là chút sẽ chó 1 vụ nỏ nho nhỏ nhưng lợi hại ….

     quan trọng là phải có gan làm .

     ———————————–

     Và còn lại là những comments “show very strong feelings” (mạnh bạo) về CA và ĐCS VN như sau

   06/01/2012 lúc 02:11 | #7

   “Ở dưới bầu trời này,
   mọi sự đều có lúc,
   mọi việc đều có thời…”

   Đây là chân lý mà lũ cướp mang tên đảng cộng sản có tình không thừa nhận nên cố bám víu vào quyền lực mà đưa dân tộc đến đói nghèo, bất công và bao điều oan trái vô luân vô đạo khác…

   Khi luật mắt đền mắt, răng đền răng được thực thi thì ngay cả những người bao dung, ôn hoà nhất cũng không có gì để áy náy lương tâm. Lũ sâu bọ sẽ bị diệt trừ.

   Diệt cộng!!! Diệt cộng!!! Diệt cộng!!!

   Khach quen
   06/01/2012 lúc 04:19 | #9

   Một tín hiệu đáng mừng của đầu năm 2012- người dân đã không còn sợ bọn tay sai của đảng cs. Nếu khắp nơi trên đất nước VN đau thương này, mọi dân oan và có thù với chế độ cs biết vùng dậy để đấu tranh bảo vệ cuộc sống của mình thì chế độ thối nát của lũ lừa bịp dối trá, dã man kia phải xụp đổ nhanh chóng.
   Chúng ta là những con người, chúng ta phải biết chống lại những kẻ ác để bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình mình. Chúng ta phải đoàn kết lại để cùng chống lại những cái ác của chế độ hiện tại đang diễn ra trên đất nước VN đau thương của chúng ta bao nhiêu năm rồi. Không thể thờ ơ với những sự xảo trá, độc ác, lừa dối, phỉnh nịnh nữa.
   Đã đến lúc phải cho họ (cs) hiểu là dân là người nâng thuyền lên nếu con thuyền cùng chiều với sóng nước và dân cũng là người sẽ lật thuyền khi những con thuyền kia chỉ chứa đựng những sự độc ác và xảo trá phản dân, hại nước.

   yeunuoc
   06/01/2012 lúc 01:49 | #5

   hãy cài mìn đặt chông để giữ đất giữ nhà. Tiêu diệt bọn ác ôn cộng sản là hành động yêu nước thiết thực nhất. Đánh du kích như vậy rất hiệu quả. Hoan hô anh hùng Vươn.Bọn công an Đảng hãy mở to mắt ra.

   06/01/2012 lúc 05:50 | #12

   “Con giun xéo lắm cũng quằn”.
   Người dân đã không thể chịu đựng được hơn thế nữa.
   Những người dân chân chất không cần phải nói nhiều và hô hào nhiều, khi cùng quẫn, bị dồn vào đường cùng thì họ chống trả với mọi thứ họ có sẵn.

   Tiếng súng chống đối đầu năm nay như tiếng pháo báo hiệu mùa xuân của VN bắt đầu rồi chăng?

   TB
   06/01/2012 lúc 07:15 | #16

   Hãy tổ chức cho nhân dân ở tất cả các vùng miền thành phố xóm làng vũ trang vùng dậy chống trả lũ quan tham ăn cướp CS, tự bảo vệ đất đai tài sản mồ hôi máu thịt của người dân.
   Bảo vệ tài sản đất đaim bảo vệ cuộc sống gia đình là quyền tự vệ thiêng liêng của mỗi người mỗi gia đình Việt nam.

11 comments on “CXN_010712_1362_Cách làm bom của vài người quá khích

 1. Đầu năm 2012 có nhiều tin vui quá . Cứ nghe đến CA bị đánh, bị hất lên ca bo xe, bị đặt bom, bị cho ăn HOA CẢI là thấy vui thật là vui…..
  Cám Ơn các bác Robin Hood năm qua ăn trộm của thằng ăn cướp, Bác Vươn Hải Phòng cho chúng ăn HOA CẢI…
  Năm 2012 sẽ là năm tươi đẹp cho Nhân Dân VN….

 2. Hãy dùng bom xăng tự chế chờ lúc bọn công an xúm nhau lại đánh bạc tại đồn vào ban đêm là ra tay. Chúng sẽ thành đuốc sống trông vui mắt lắm các bạn à. Ném xong chúng ta rút êm.
  Cách làm bom xăng:” Kiếm 1 cai chai thủy tinh mỏng thôi để ném rơi xuống là vỡ ,rồi đỗ vào 1 lượng xăng khoảng 70% chai nút chặt bằng 1 miếng vải tẩm dầu hôi ( dầu hỏa) , cho thừa ra một chút để bật bật lửa cho rễ bén, nhét cuộn cho bít miệng chai ,khi gần mục tiêu trong tầm ném thì đốt đầu dây quăng ,loại này đơn giản mà lợi hại cự ly gần. Đêm,đêm đánh du kích, rất hiệu quả.
  Hãy tiêu diệt công an Đảng để bảo vệ đất đai, nhà cửa,xóm làng. Đừng lập bàn thờ treo ảnh Bác như ở Bắc Ninh, vô ích. Đảng cười vào mũi cho. Bà con đây ngây thơ quá.

 3. Kết hợp cả hoa cải với TNT thì phát huy 12 thành công lực đấy các bác.Trước khi dùng bi sắt làm đạn hoa cải nên ngâm bi sắt trong dung dịch thuốc trừ sâu khoảng một ngày.Trúng đạn hoa cải này thì khỏi chữa.Khi dùng TNT nên buộc 1 ký bi sắt kèm theo.Phát huy tác dụng chống biển người của công an..

 4. hì hì cái coment chế boom đấy đơn giản thôi . Thật ra 3 loại em kể như trên là đơn giản nhất , còn chơi đúng du kích chiến gây thiệt hại nhanh thì cứ lấy bọc nilon đựng từng chùm xăng , đem cái hợp quẹt dim theo ,gặp xe CA thì chọi bịch xăng ,thẩy cái dim rồi lượn cho lẹ ,là hiệu quả ,mà có thời gian chẩu lẹ ,nhanh gọn nhẹ .

 5. Vào lúc 12h30″, trưa ngày 17/02/2011, .Kỹ sư Phạm Thành Sơn đã tự thiêu trước trụ sở UBND TP Đà Nẵng trên đường Bạch Đằng.
  Phân tích 2 đám cháy tại hiện trường:
  1) Đám cháy xe dưới đường giao lộ cháy với ngọn lửa nhỏ phát sinh từ bình xăng xe.
  2) Đám cháy lớn ở trên lề đường tạo bởi một lượng xăng lớn do Kỹ sư Phạm Thành Sơn đã mang theo dùng để tự thiêu.
  (Hai nguồn lửa này loàn toàn khác nhau)

  3) Lời của một nhân chứng ngay tại hiện trường ( Phút thứ 3:05 )

  Ngay lập tức, lực lượng công an, cơ động… được huy động nhằm phong tỏa hiện trường.
  Công tác cứu hộ và dập lửa hầu như không thực hiện, lực lượng công an được huy động chủ yếu để phong tỏa hiện trường.

  Anh Phan Thanh Sơn, 31 tuổi, nhà ở đường Ngô Quyền — Quận Sơn Trà, là kỹ sư Công Nghệ Thông Tin tại công ty cao su Đà Nẵng.
  Ngay sau đó tà quyền Việt cộng nhằm bưng bít thông tin và xuyên tạc về kỹ sư là một người có bệnh nhân tâm thần trên một số báo,cũng như đưa tin sai lạc về việc anh tự thiêu phản đối tà quyền là một tai nạn:

 6. Toi cung da bi Bon Chung huy dong146ten Len me hoach chi tiet de cuong Che dap nha cuop dat ban cho thi dh ton duc thang Mac du nha toi Da o Duoc 18 nam Chung bao chi tra 31400000d ma Gia dinh toi nam 1993 da Bo ra 10 cay vang moi xay Duoc.chung toi co du giay to an cu hop phap on dinh. Theo quy dinh luat phap hien hanh phai co quyet dinh thu hoi va co phuong an hoi thuong nhung Chung phot lo khong coi Dan la cai dinh gi. Cu pha de ban lay 1200ty lai qua cho thi tonducthang 10ty.toi co chup Duoc vai chic buc hinh khi Chung cuop nha toi

  • Chào bạn ntv,
   Giữ giấy tờ và hình ảnh lại, CP Hậu CS sẽ cứu xét cho bạn. Hãy tiếp tay tôi kêu gọi thì sẽ thành công. Cám ơn bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s