KT – 354 – 010712 – Xin gởi tới bạn đọc đôi lời về vụ việc cậu Khương,

(Lời bình) – Sau đây là lời còm của một độc giả nhưng khá quan trọng về việc anh Hoàng Khương, tôi nâng cấp thành bài KT để mọi người chú ý và comment.
Melbourne
07.01.2012
Châu Xuan Nguyễn
—————————————————————-

SaiGon
04/01/2012 lúc 13:22 | #3

Xin gởi tới bạn đọc đôi lời về vụ việc cậu Khương, và cũng xin được kẹp vào phần ý kiến của “con chó săn trên mạng giả danh thương thương”. Mong nhóm biên tập đăng tải ý kiến của tôi để mọi người rộng đường bàn cãi. Xin cám ơn!
– Việc Khương dám tấn công vào sai phạm của lực lượng công an quả là một việc làm dũng cảm đáng phục, tuy nhiên có khác chi hành vi tấn công vào cối xay gió của Don Quixote?
Khương viết bản tường trình nêu bật ý kiến cậu chỉ làm công việc của một phóng viên đang đối chọi với bọn tham nhũng. Tuy nhiên bọn công an có quan tâm gì đến ý kiến của cậu?
Để bảo vệ cái đảng cướp của chúng, bảo vệ đồng bọn, bọn chó săn công an ấy đâu cần biết đến lý lẽ! Chúng suy diễn và chụp cho Khương cái mũ lợi dụng cương vị và chúng đâu cần bằng chứng! Ngay cả em vợ của Khương, dù không có bất kỳ bằng chứng nào chúng cũng BÔI XẤU TRƯỚC KHI BẮT – theo kiểu bao cao su đã qua sử dụng – bằng cách chụp cho cái mũ ” đua xe” rồi áp cho thêm tội góp sức đưa hối lộ! trong khi bao nhiêu “con thú đảng viên”(vì nó không thuộc giống người), gần đây nhất là con lê đức thuý và xa hơn chút là con nguyễn việt tiến đã cắn đớp hàng triệu đô từ cái túi đang còm cõi của đất nước, vẫn bình yên và được chính đàn chó săn công an ngoe ngoảy đuôi bảo vệ!!!
Ở Việt nam, dưới cái chế độ độc đảng man rợ này thì bọn kiêu binh công an đang được bộ máy cầm quyền dung dưỡng để làm công cụ vô cùng hiệu quả nhằm đàn áp mọi sự phản kháng của người dân và kể cả sự phản kháng của cựu quan chức. Đã có hàng ngàn, hàng chục ngàn trường hợp công an lạm dụng quyền lực giết hại dân lành, thế nhưng dưới sự che chở của bộ máy cầm quyền, tất cả bọn chúng đều thoát tội hoặc là nhận những cái án nhẹ hều, người dân bị nạn chỉ còn biết nuốt ngược nước mắt căm thù vào lòng!!! Bao nhiêu năm trôi qua dưới ách cộng sản, mọi người – kể cả bọn cộng sản – đều có thể nhận ra bộ mặt thực, nhận ra bản chất của bọn vô học, vô thần man rợ nhưng lại lắm thủ đoạn bẩn thỉu kèm thêm khẩu súng trong tay.
– Tàn cuộc nội chiến, lũ man rợ – theo nhà văn Dương Thu Hương – áp đặt cách cai trị của chúng đưa cả dân tộc gần như đến bờ chết đói. Trước nguy cơ bị tiêu diệt như quan thầy mũi lỏ, chúng trả lại quyền được làm ăn NHƯ TRƯỚC NGÀY 30/4/1975, thế là mọi việc cải thiện, chúng lại huy động tiền thuế của dân cho chiến dịch tung hô cho cái công của chúng đổi mới! Có loại hình nào quái dị như vậy không: BÓP MŨI NGƯỜI KHÁC KHÔNG CHO THỞ, THẤY NGƯỜI GẦN CHẾT THÌ THẢ TAY RA XONG RỒI RÊU RAO RẰNG NHỜ CÔNG CỦA TÔI ANH ĐƯỢC THỞ!!!
Với cách điều hành chỉ biết ăn chận tham nhũng, bóc lột dân nghèo, bòn rút công quỹ, còn tệ hơn cả thực dân Pháp, cộng sản đang lôi con tàu Việt lao xuống hố. Mong rằng việc này xảy ra nhanh hơn, ít đau hơn cho cả dân tộc. Bởi vậy việc làm của cậu Khương chỉ làm chậm hơn tiến trình này. Còn việc làm của toà soạn Tuổi trẻ là rất đúng đắn, vì như vậy kẻ nào có ý định chống lại các con thú quan chức, các chủng loại chó săn sẽ chùn tay, xã hội sẽ mau đốn mạt hơn, CĂM THÙ SẼ TÍCH TỤ NHANH HƠN, lòng dân sẽ dậy sóng nhanh hơn. Xin cám ơn “khác chí” Hải, tổng biên tập về điểm này.
– Đôi lời với con chó săn thương thương: là thú học tiếng người thì nên “học tập tốt” hơn như gương của cậu trần dân tiên! Học chưa tới nói năng ngọng nghịu nghe tởm lắm. Đồng thời cũng nên lo kiếm một cái ổ chó nào đó trốn để trốn khỏi số phận chết trong ống cống. Dừng, đừng lôi âm điệu sủa của loài chó săn ra nữa, vì chẳng ai còn tin vào bọn cộng sản đốn mạt nữa đâu, đó là bọn mà chính từ xứ sở thầy Liên xô của cộng sản cũng đã kết tội rằng CỘNG SẢN LÀ TỘI ÁC CỦA NHÂN LOẠI!

6 comments on “KT – 354 – 010712 – Xin gởi tới bạn đọc đôi lời về vụ việc cậu Khương,

  1. Dân mà đụng chạm vào bọn chó thì dù chó nó có sai đi nữa thì nó cũng tìm mọi cách dơ bẩn nhất để bảo vệ đồng loại “chó” của chúng, bất chấp dư luận bọn chó nó đạo diễn từ a-z từ trắng thành đen 1 cách mị dân bằng phương tiện truyền thông sẵn có.
    Dưới thời này thật sự là búc xúc!

  2. Mỗi người dân hãy là một du kích yêu nước.Mỗi chúng ta phải nghĩ ra một cách đánh giặc Đảng. Vì giặc Đảng rất nguy hiểm, Chúng cướp đất, cướp nhà chúng ta .Chúng cấu kết với Tàu, bán rẻ xương máu của ông cha ta và chính chúng ta nữa. Mỗi người hãy đánh giặc Đảng theo cách có thể. Lái xe tải hãy lao xe vào bọn công an ăn mãi lộ, rồi chạy thẳng.Thanh niên, cứ 2 người một hỗ trợ nhau, đêm đêm ném lựu đạn, bom xăng vào đồn công an hay lúc chúng ra đường chặn xe ăn bẩn. Dân miền núi hãy trang bị cung tên, nỏ có tẩm thuốc độc tự chế. Thấy công an là bắn rồi rút vào rừng. Đào hầm đặt chông,nơi bọn công an ,chính quyền hay qua lại. Hãy giết chúng trước khi bị chúng giết.

  3. Một khi chúng ta nhận diện được đâu là chân đâu là giả(Thực-Hư)thì ai cũng ngỡ ngàng!Khổ!!!Đúng là người đội lốt Thú…!!Đã là Thú thì nó không còn gì để nói cả!!Vì nó là loài hạ tiện,hạ cấp trong xã hội!!Khi nói đến 2 từ VC(việt cộng)là người ta liên tưởng ngay loài sâu bọ,giòi kinh tởm!!Giá trị thực của chúng là sống trong phân chuồng loi ngoi,lúc nhúc!!!7/1/2012.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s