Phấn đấu ký số 85 – Cái “biết đâu đó” của mình lại tạt tai mình lần nữa!

Tô Hải

“Còn riêng mình thì chỉ còn biết tự nhủ… ”Kể từ hôm nay đến hôm chết: KHÔNG BAO GIỜ DÀNH CHO HỌ DÙ 0000000000000000000,1% phần hy vọng ở bất cứ lời nói, hành động nào của họ nữa”

Đáng đời thằng già! Tại sao cả hơn sáu mươi năm bị lừa mà đến nay vẫn để 1% hy vọng vào những gì họ tuyên bố sẽ “kiên quyết chỉnh đốn” những bọn hư hỏng, thoái hóa, ăn cướp, ăn cắp từ cao tới thấp phen này VÌ SỰ TỒN VONG CỦA HỌ VÀ CỦA DÂN TỘC!

Cái chút xíu 1% đó là: ”Biết đâu đấy” qua cuộc vạch áo cho thế giới xem bụng chứa đầy đô-la, đất đai, xi măng, sắt thép… của bọn quan tham “suy thoái” này, họ chẳng đưa ra một vài con dê tế thần ra tòa án của họ để mời nằm thẳng cẳng trên giường tiêm cho một liều thuốc muôn năm… ngủ!

Hoặc “biết đâu đấy” lần này các ông ấy thấy có đồng chí nào đó của mình quá trắng trợn, quá trơ tráo, quá liều lĩnh… liền ra một nghị quyết số gì gì đó là: ”Tất cả những cán bộ từ… đến… đều phải công khai niêm yết tài sản của cả gia đình cho nhân dân kiểm tra, góp ý…xử lý…”

Và cũng… “biết đâu đấy” là lần này chả có một vài tên cỡ bự bỗng dưng cho “về hưu non”, hưởng thú điền viên tuổi… chưa già…

Bớt con sâu nào hay con sâu ấy. Và diệt sâu ngay trong nội bộ thì không ai bằng các ông đệ tử của Sít, của Mao,… kể cả các ông lãnh đạo VN, thời “cho đi tầu suốt” biết bao đồng chí mình hoặc cho xe đến nhà đón đi… vĩnh viễn… rồi… bốc hơi trong không gian… Chẳng có xét có xử chẳng có án có lệnh gì xất… Như thời Nhân Văn Giai Phẩm, thời chống Liên Xô xét lại… mà nạn nhân còn sót lại tới nay, may mà chỉ còn… Vũ Thư Hiên!

Nhưng không!

Khác với diễn văn khai mạc bằng những lời lẽ nghe có vẻ thẳng thắn thật thà, thống thiết, thảng thốt… vạch thẳng những sự suy thoái chết người của các cán bộ đảng viên thoái hóa từ Trung Ương tới địa phương. Bài diễn văn bế mạc thì… ngược lại! Phần lớn lại vẫn là ca ngợi, “tự sướng” về những thành tích của các ông ấy. Còn phần “tuy nhiên” thì toát lên một ý cơ bản. Đó là: Lần này đóng cửa dạy nhau cho khéo để có thể “đủ sức đứng vững tiếp tục lãnh đạo để đưa đất nước tiếp tục đi lên”… (Lên đâu thì lần này không nói!?)

Chỉ riêng cái điểm “mấu chốt” cần làm ngay để chỉnh đốn Đảng, TBT N.P.T đã để lộ: Phải TỰ rèn luyện, TỰ đổi mới, Tự Phê Bình, Tự kiểm thảo, Tự chỉnh đốn bản thân,… Thôi thì… đủ các thứ TỰ.

Có nghĩa là ông giảng đạo Phật cho những tên sư hổ mang chuyên ăn thịt chó đi chơi gái là cần phải… đi tu!!! Phải tự rèn luyện để trở thành chân tu???

Không ai có thể giúp đỡ mấy “thằng sư” đó được bằng chính bọn bay tự rửa mặt, đánh răng lấy!!?!?

Chao ôi, chỉ riêng cái khâu mà ông gọi là “mấu chốt” ông đã dùng tới đúng mười lần chữ “TỰ” Ông còn bồi dưỡng thêm cho cách đấu tranh nội bộ giả vờ sắp tới là: ”Đây là công việc vô cùng khó khăn (?) phức tạp (!) thậm chí có thể nói là một cuộc đấu tranh gay go gian khổ diễn ra trong mỗi một con người, mỗi tổ chức…” và ông cũng không quên nhắc nhở có vạch tội nhau ra thì phải luôn nhớ: phải có tình thương yêu đồng đội (như thương cái thằng Lèo chắc?), không lợi dụng dịp này để “đấu đá”, ”hạ bệ” nhau với những động cơ không trong sáng…

Còn nhiều điều có thể dẫn ra đây để đi dến kết luận:

CÀNG HỘI, CÀNG NGHỊ CÀNG TĂNG THÊM SỨC CHIẾN ĐẤU CHO NHỮNG KẺ ĐÁNG MƯỜI LẦN PHẢI ĐƯA RA PHÁP TRƯỜNG MÀ THÔI!

Hoặc:

KHÔNG ĐỜI NÀO, NGƯỜI CỘNG SẢN (DÙ THẬT HAY GIẢ) LẠI TỰ TIÊU HỦY NHAU MÀ CHỈ CÓ BÊNH CHE, BÊNH CHE VÀ BÊNH CHE NHAU MÀ THÔI!

Và chỉ vài ba hôm sau đã thấy:

Ban Kiểm Tra T.Ư công bố hai vụ: Một Cán Bộ Lãnh đạo Bộ Y Tế do Ban Bí Thư Quản Lý, một Ban Lãnh Đạo ở Tổng Cục Cao su bị tố cáo (tố cáo cái gì thì không công bố như lần trước), và khác hẳn với năm ngoái, có lẽ tránh để bọn “lực lượng thù địch” lợi dụng, lần này tên tuổi cũng giấu nhẹm. Còn kỷ luật thì… cả hai đều bị… ”khiển trách”! Nghĩa là chẳng bị cái gì cả! Tác động của Hội Nghị T.Ư 4 đã phát huy hiệu quả cực nhanh vào đời sống!

Hua-ra!

Vậy thì trông mong gì sẽ có những vụ Vinashin, Securency… ra tòa!

Trái lại chỉ trong có một tuần gần đây thôi:

Một nhà báo (Hoàng Khương) người đã viết năm mươi bài điều tra về cái xấu trong lực lượng CSGT, đã bị bắt nóng như một tên tội phạm giết người!

Một người viết nhạc tên Việt Khang có tung lên mạng một bài tự sáng tác và tự hát có tên “Việt Nam tôi đâu” nói về nỗi đau của Tổ Quốc khi biển đảo Tổ Quốc bị nước ngoài xâm chiếm”. Mình có nghe đi nghe lại nhiều lần và thấy đạt được chuẩn chân, thiện, mỹ gấp vạn lần những bài đang được o bế hiện nay trên Tivi… Vậy mà, chỉ hai hôm sau đã có tin Việt Khang đã bị Công An bắt nóng!

Ô hô! đây là những gì diễn ra nơi cái đất nước tự do, dân chủ gấp vạn lần các nước đang truy tố, bỏ tù cả tổng thống, thủ tướng và sẵn sàng đưa các lãnh đạo cũ, mới nếu xét có tội lên giá treo cổ …thì quả là phải gọi Cái nước Việt Nam này là… ”Hành Tinh Việt”!

Còn riêng mình thì chỉ còn biết tự nhủ… ”Kể từ hôm nay đến hôm chết: KHÔNG BAO GIỜ DÀNH CHO HỌ DÙ 0000000000000000000,1% phần hy vọng ở bất cứ lời nói, hành động nào của họ nữa./.

One comment on “Phấn đấu ký số 85 – Cái “biết đâu đó” của mình lại tạt tai mình lần nữa!

  1. “Chỉ riêng cái điểm “mấu chốt” cần làm ngay để chỉnh đốn Đảng, TBT N.P.T đã để lộ: Phải TỰ rèn luyện, TỰ đổi mới, Tự Phê Bình, Tự kiểm thảo, Tự chỉnh đốn bản thân,… Thôi thì… đủ các thứ TỰ.”

    Chỉ có toàn thể bộ chính tri 14 tên và tất cả các trung ương ủy viên đảng cộng sản Việt nam “TỰ TỬ”thi` mới có thay đổi thực sự trong sinh hoạt chính trị tại Việt nam.

    Những màn cảnh bạo, đe dọa kiểu Trọng lú lắp bắp hổm rày… “xưa rồi Diễm.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s