KT – 381 – 011112 – Ngân hàng “câu” tiền gửi bằng ô tô

Thanh Xuân
Theo: Bee.Net

(Lời Bình) – Bài này đăng ngày 22.12.2011, 3 tuần nay.

Thanh khoản ngày càng tệ, NH Sarcom bank sẽ bị phà sản nay mai khi tôi biết ANZ rút hết tất cả vốn về.

Có vẻ người dân đang ráo riết tham gia hình thức phá sản ĐCS vì quá tham nhũng.

Có bị trừng phạt cũng đúng thôi.

Doanh nghiệp thì hiểu rất rõ tình hình ảm đạm của nền kinh tế này. Họ cũng biết rằng sự suy thoái này sẽ là ít nhất 3 năm và có thể lên tới 7 năm như tôi dự đoán.
Năm 2012 sẽ là năm đem lại rất nhiều uất hận trong lòng dân và tôi hy vọng rằng người dân sẽ đứng lên biểu tình lật đổ chế độ CS này một lần cuối của lịch sử người VN.

Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một hào quang minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
11.01.2012

—————————————–

Ngân hàng “câu” tiền gửi bằng ô tô
22/12/2011 18:16:10
– Các ngân hàng (NH) đua nhau “câu” tiền gửi bằng các chiêu quay số và cào ngay trúng thưởng với giá trị từ 1 triệu đồng tới… 1 chiếc ô tô hay tặng quà tri ân nhân dịp Noel.


Cuối năm các ngân hàng chạy đua thu hút vốn.

Chị Trang Thu (nhân viên NH Maritime Bank), cho biết: “Khách hàng đến gửi tiền từ 10 triệu đồng trở lên trong 1 tháng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng và 1 phần quà nhân dịp Noel. Chúng tôi tổ chức quay số đều đặn 1 lần/tuần. Khách hàng sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị như iPhone, iPad, cao nhất là giải đặc biệt 200 triệu đồng”.

Trong cuộc chạy đua “câu” tiền gửi này, ngân hàng Viettinbank treo hẳn giải thưởng là xe ô tô Kia nhưng lại bị điều chỉnh giảm lãi 0,05% với VND và 0,02% với USD. Theo đó, lãi suất của khách hàng thay vì 14% sẽ chỉ còn 13,95% (VNĐ) và 1,98% (USD).

“Sự điều chỉnh lãi suất tiền gửi này không đáng kể. NH chúng tôi tổ chức quay mã số dự thưởng trong 2 đợt và giải thưởng cao nhất khách hàng có thể nhận được là xe ô tô Kia Forte hoặc màn hình lớn LCD trị giá 50 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác” – một nhân viên NH VietinBank, chi nhánh Ba Đình cho biết.

NH VP Bank đưa ra chương trình quay số trúng vàng SJC và đã có khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 20 lượng.

Theo một số chuyên gia kinh tế, để thu hút lượng tiền nhàn rỗi trong dân cư nhằm ổn định tính thanh khoản và chuẩn bị nguồn vốn cho năm 2012, trong những tháng cuối năm, các ngân hàng ồ ạt đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là điều dễ hiểu.

Thanh Xuân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s