Cầm buồi cho thằng khác đái

Theo : http://www.cafechemgio.com/2012/01/cam-buoi-cho-thang-khac-ai.html

Cầm buồi cho thằng khác đái, buoi la gi, buoi gia cho nu gioi, buoi cho phu nuNổ quê Thành Nam, dòng dõi bần nông. Sinh ra trong buổi loạn lạc, xã hội đảo điên mà gốc gác bần nông lại là elite, Nổ tiến nhanh trên quan trường. Năm ấy Nổ sắm được cả ghế thượng thư một bộ, làng Nổ ai cũng tấm tắc khen khéo chọn đặt mả bố. Trình của Nổ, đến một elite đồng liêu chốn quan trường còn nhận xét “làm thượng thư như ông, đéo ai chả làm được”.Biết bọn dân ngu cu đen chưa chịu thần phục cái ghế thượng thư, Nổ cay lắm. Để đằn mặt bỏn, Nổ cấm tiệt quan quân dưới quyền đi đá dế thả diều cuối mỗi tuần để dành sức. Lũ bần nông thuần chủng, ngày thường thấy quan quân vênh váo thì sướng lắm, vỗ tay đôm đốp. Bần nông mà.

Nhưng phàm chốn quan trường, bổng lộc triều đình ban cho vốn dĩ hẻo, trông lương thượng thư có mà cám cũng đéo có mà ăn. Mới ngồi nóng đít chưa được bao lâu, Nổ đòi triều đình thu phí cho ngựa, lừa, la, trâu bò ra đường vì chúng đi lắm làm mòn đường phí lắm. Nhưng anh Nổ không ngờ cái đòi hỏi chính đáng này lại bị bọn dân ngu cu đen và cả bọn đồng liêu chốn quan trường phản ứng dữ dội đến thế.

Lũ dân đen và đám blogger thối mồm nhao nhao, ngựa bỏn đã chịu đủ 8 loại phí roài, từ phí rụng lông l… ngựa gây ô nhiễm đến phí cỏ cho ngựa ăn, phí … phí … phí…. Chúng còn đổ cho Nổ thượng thư cái nghi án định thu phí để ăn chia ban phát bổng lộc cho đám đồng liêu và bọn lâu la cánh hẩu. Khổ quá! Oan cho anh Nổ, đã đút được miếng nào vào mồm đâu. Bọn lâu xa phủ kinh kì kiếm chác bẫm nhờ cái sáng kiến chia làn đường cho lừa ngựa đi chứ anh Nổ thì mới hưởng chút hương hoa xôi oản cúng vọng, chả bõ dính răng. Thế mà chúng dám gây xôn xao lên tới tận Hội đồng cơ mật triều đình, hoãn mẹ cái kế hoạch thu phí ngựa ra đường mới tức.

Đúng là được voi đòi hai bà trưng, bọn giang hồ kinh kỳ vẫn cứ xôn xao, thì thầm bàn ra tán vào. Quan trường vốn quen chịu ném đá để ăn xôi … làm gì được nhau. Thời đại văn minh, có 1 củ khoai nuôi ngựa là muỗi, thằng ngu mới chơi hoa cải. Triều đinh quen với lối cả nhà đều chung vui cơ mà.

Bà bán trà đá vốn khách quan thì chép miệng, tham không phải lối, cầm buồi cho thằng khác đái, để bỏn vẩy lung tung, nước đái dính vào tay còn bị ném đá, tội nghiệp.

Chẹp chẹp. Trà hôm nay sao ngon tệ dù đã pha tới nước thứ tư.

31 comments on “Cầm buồi cho thằng khác đái

 1. Anh CXN ui. Sao anh lại đăng bài này, anh nên gửi rượu ngoại cho Nổ mới đúng chứ. Nổ đang là người có tác dụng nhất trong việc thúc đẩy cách mạng hoa cải xảy ra đó anh.

 2. Khi nhà nước thu phí, thuế… bằng các hình thức gián thu thì người dân ko trực tiếp cảm nhận được nhưng thu trực tiếp của dân thì người dân sẽ phản ứng ngay và mạnh mẽ. Bài học nông dân tỉnh Thái Bình nổi dậy năm xưa vì lạm thu phí đóng góp trên đầu người dân là một dẫn chứng.

  • @ Tếu nói đúng lắm. Thu trực tiếp của Dân , thử hỏi chỉ có 1 ít người sợ công quyền thì mới đóng ( Tôi đoán khoảng 5 dến 7 % ) còn lại đa số dân nghèo hoặc đéo sợ thằng chính quyền thì làm sao thu được… nếu làm mạnh tay thì có bắt bớ…>>>>> cách mạng Hoa cải sẻ đến ngay thôi. Tôi không ưa gì bọn CS nhưng nếu chuyện thu phí này mà thành thì Cách Mạng Hoa Cải có thêm 1 chất xúc tác cực kỳ quan trọng …..hahahaha…

 3. Bần nông Lừa có đứa thở dài: “Bảo nộp phí lưu thông ngựa để làm giảm ùn tắc, nhưng bao giờ hết, bao giờ giảm thì cũng ngài thượng thư cũng chẳng biết nốt. Thế là ra thế nào?”
  Ngài bẩu là Thu phí cho ngựa không đánh vào người nghèo, bà con nông dân xin cứ yên tâm cày cấy. Thực ra ngài chơi rất đúng bài. Ngài đã rất khéo léo chuyển từ tranh cãi “có thu phí hay không” sang việc “thu bao nhiêu phí là đủ”. Nếu đề xuất thu phí không thôi thì chắc chắn bị phản đối. Vì thế ngài đề xuất hẳn một mức phí trên trời luôn. Bần nông cứ lao vào chê cao nữa đi, rồi kết quả là mọi người sẽ được nộp một mức phí thấp hơn cho thỏa lòng nhé. hố hố. Thế mới gọi là chém gió

 4. Lừa quốc thiên đường, tháng tận năm Mèo, bỗng đâu nảy sinh việc thu phí ngựa nghẽo. Ngài Thượng Thư đương bộ nói, việc thu phí này là nhằm để giảm ách tắc đường do dân Lừa ham hố cưỡi ngựa đi mòn đường.
  Phí ra không cao, ước tính một năm mất chừng 500 ngàn quan, một tháng mất chừng 2 lít cỏ ngựa cũng là bằng quãng 15 gói mỳ tôm của bần nông Lừa quốc. Nếu lệnh thu phí này được ban hành thì Lừa bần nông sẽ rút đi 15 bữa ăn sáng cho việc cưỡi ngựa dạo phố hóng mát của mình.
  Dân Lừa thảy đều ngơ ngác! Có người bảo nếu muốn không ùn tăc thì phải làm quy hoạch, đường xá phải tốt, mà cái đó đều đã được đóng thuế rồi. Ngài Thượng Thư bình tĩnh phân giải: “đây là việc lợi quốc dân, còn như bao giờ giảm được ùn tắc thì tôi không biết, đến bọn Mẽo, Khoai tây còn tắc đường nữa là…”
  Bần nông Lừa có đứa thở dài: “Bảo nộp phí lưu thông ngựa để làm giảm ùn tắc, nhưng bao giờ hết, bao giờ giảm thì cũng ngài thượng thư cũng chẳng biết nốt. Thế là ra thế nào?”

  • Chào bạn xman,
   Hãy viết một loạt bài Nỗ, Dũng mót,Hùng Chứng khoán, Sâu Sang, Trọng suy thoái, Bình lãi suất v.v..giữ bản quyền, tôi chấp nhận bản quyền của bạn, viết như Người Buôn Gió thì biết đâu ??? Nhưng cấm viết những Nhân vật Hậu CS sau này như Châu xoắn (tóc) v.v…
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 5. Thằng Nổ mới được thằng Dkhùng chọn làm tà lọt. Nó luôn miệng nổ : anh muốn gì em cũng xin phục vụ hết mình.
  Thằng Dkhùng làm ít ăn uống tạp tối ngày nên bị bệnh mót tè.
  Dkhùng xỉn lểng khểnh lảm nhảm tối ngày nên đi tè lúc nào cũng phải có một thằng cầm buồi.
  Dkhùng thích Nổ cầm buổi đái cho ngọt.

  Khổ cái Dkhùng lại có bệnh đái đường. Cứ thích giữa đường mà đái.
  Cầm buồi cho D đái giữa đường kể cũng ê mặt Nổ. Nhưng vì tiền Nổ vẫn vừa cầm… vừa nổ.

  Bà hàng nước ven đường nổi gai vác dao hô lớn ” Tao cắt buồi của thằng đái bậy”
  Dkhùng tái mét ra lệnh “Mày Nổ to, mồm mày to. Thôi để tao tè vào mồm mày. Há ra…”

  Mấy thằng cảnh sát giao thông đi qua ngứa nghề cho mấy dùi cui vào đầu, đập điện thoại, bịt miệng … chặn xe bắt chở vào Trại phục hổi nhân phẩm….

 6. Chung em vao doc trang cua anh Chau phan nhieu la de tim doc cac bai anh Chau viet va phan tich ve nen kinh te Viet nam. Anh co gang dung dang nhung bai viet co nhung loi le khong duoc lich su cho lam anh Chau nhe. Anh hay giu lay thuong hieu CHAU XUAN NGUYEN – Nhung bai viet hay ve kinh te Viet Nam anh Chau nhe.

  • ok, nhưng tôi vẫn là Nguyen Xuan Chau, vẫn là con người bình dị như bao người VN khác, đôi khi cũng tếu táo, chia sẻ nụ cười châm biếm…Bài đó cũng ko có gì quá tục tằn đâu,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen
   Tôi viết cho 90 triệu dân VN, còn những bài tếu, ai đọc thì đọc, ko đọc thì …đừng đọc. Tuyệt đối tôi không đăng hình khiêu dâm, full frontal nude.v..v..

  • Chào bạn Phi Dinh Tri,
   Tôi tôn trọng các bạn có quyền tự do đọc thì các bạn phải tôn trọng quyền tự do đăng bài theo sở thích của tôi chứ. Các bạn ko thích đọc thì không ai bắt các bạn phải đọc.
   Ở bên Úc này, cấm đang khi nào có độc giả dưới 18 tuổi và full frontal nude, còn trên 18 tuổi thì tự do đăng. Vã lại, bài đó cũng chỉ hài hước châm biếm thôi.
   Có thể đã đến lúc VN nên ngưng chuyện phân chia giai cấp, (chỉ có xe ôm, ca ve mới tục tĩu, dĩ nhiên tôi ko khuyến khích tục tĩu vô cớ).
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 7. Ủng hộ anh Châu, không nên quá giới hạn đề tài, blog để cho nhiều giới độc giả, và nên có cái nhìn cuả truyền thông ở Thế giới Tự do.

 8. Còn nhìu ông/bà bị quay film vô 1 cái đĩa để khống chế mà anh Châu chưa bít nữa kìa.
  Tình dục là bản năng của con người nhưng có người chơi dơ lén bỏ thuốc kích dục để khống chế người ta sau này hay đem gái rú ra cung phụng cho mấy ổng xong rùi chơi trò quay film để “cấm nói” thì ai dám nói ai tốt hơn ai? Với lại, mấy ổng có chơi gái ko? Hay có chơi thiếu nhi xong rùi giết bịt miệng ko?
  Just God know!

 9. Lại thêm cái bản chất Nổ(nổ vang miểng)thế thì Xuống Hố Cả Nút là điều khó tránh khỏi!!!Hết nói láo như Vẹm(việt cộng) nay lại Nổ như Thăng !!thế là tiêu diêu nơi miền cực lạc rồi!!!Cứ mỗi em một vé(500 nghìn hay ngàn)đóng góp cho công cuộc “ùn tắc,giảm thiểu tai nạn….)đối với xe 2 bánh ??Trên thế giới chưa có một Lệ Phí kiểu này cả!!Đúng là đầu óc siêu hạng của thợi đại”máu lửa”??Vậy thì chúng ta đi xe đạp ……13/1/2012.

 10. Chú Bộ CHưởng CẤM ĐÁNH GOLF gì đó DÙ CÓ đề nghị

  Cầm buồi cho tôi TRIỆU LƯƠNG DÂN đái TÔI CŨNG XIN bái ạy chỉ vì sợ CHIM TÔI bẩn mất


  Từ đây … thấp thoáng Tin yêu
  =====================

  Từ đây …Người biết yêu Người…
  Từ đây …Sông Núi dâng lời tri ân
  Từ đây …Non Nước triệu lần !
  Từ đây …mới có Nguyên Xuân lần đầu
  Từ đây …giữa cuộc bể dâu
  Từ đây … Chinh chiến Bóng Câu dạt về
  Từ đây …giác ngộ cơn mê
  Từ đây …vọng gọi mãi về Cố Hương
  Từ đây …bạt ngàn miên trường
  Từ đây …thôi hết văn chương lưu đày
  Từ đây …hiến kế dựng xây
  Từ đây …mộng triệu có ngày hồi hương ….

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 11. Thăng là 1 nhà kinh doanh chỉ biết lợi nhuận biết đéo gì GTVT. Nói cho chính xác là >>>ADUA …Ba phải.

  • Thăng cũng đéo phải là 1 nhà kinh doanh, chỉ là thằng ăn tục, nói phét cơ hội “cầm buồi cho thằng khác đái” để làm giàu bất chính.

 12. Bài hay, tục mà vẫn thanh (tùy mỗi góc nhìn)! Đời nó vốn phong phú thế mà! Tôi nhiệt thành ủng hộ anh CXN.

   • Hố hố, khen đểu nhau quá, có mỗi tài chém gió thoai. Không viết hoa Hai Bà Trưng được vì đây là loại câu kiểu sát thủ đầu mưng mủ, không phải là tên riêng nên không được viết hoa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s