CSGT csVN bị đánh trọng thương rồi cướp xe để tẩu thoát

Written by | January 9, 2012 | 1 | 602 views

Khoảng 15h30 cùng ngày. Đội cơ động CSGT Công an huyện Đức Thọ đang tuần tra kiểm soát trên tỉnh lộ 5, thuộc địa phận xã Đức Long đã phát hiện một nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy từ hướng quốc lộ 8A lên đường Vũ Quang.

csGT Nguyễn Thành Chung bị những thanh niên đánh dã man

Thấy vậy, Thiếu úy Nguyễn Thành Chung yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này không xuất trình được giấy tờ xe và có lời khiêm nhã vì thế Đội cơ động CSGT lập biên bản và đưa xe về cơ quan công an giải quyết.

Sau khi xin xỏ không được, nhóm đối tượng này bèn đứng trước đầu xe, không cho công an đưa xe về. Vì thế, Đội cơ động CSGT đã nhắc nhở. Bất ngờ, một đối tượng đã vớ lấy chiếc dùi cui đập mạnh vào mặt CSGT Nguyễn Hà Sơn đang ngồi trên xe máy cơ động  BKS 38F2-2110. Những tên còn lại lấy mũ bảo hiểm đập liên hồi vào thiếu úy Nguyễn Thành Chung đang ngồi trên xe vi phạm.

Sau đó, bọn chúng còn đá đập vào mặt , vào người hai CSGT. Thấy chiếc xe máy cơ động BKS 38F2-2110 của CSGT đang để chìa khóa trên xe, bọn chúng bèn cướp rồi rồ ga tẩu thoát bọn chúng cướp cả tập hồ sơ, tài liệu và 2 máy điện đàm di động.

Hai viên CSGT công an huyện được một người dân đưa vào Bệnh viện Đức Thọ cấp cứu. Bác sĩ Nguyễn Bảo Ngọc khoa Tai-Mũi-Họng cho biết Cảnh sát Chung bị vỡ xương sống mũi và bị bầm tím nhiều nơi trên vùng mặt. Còn anh Sơn bị thương nhẹ.

Ngay sau đó, Trưởng Công an huyện Đức Thọ ra lệnh cho toàn đội Quận Huyện ráo riết truy bắt thủ phạm. Hiện các hung thủ vẫn chưa xuất đầu lộ diện, Trưởng Công an huyện Đức Thọ đã ra thông báo lệnh truy nã toàn thành phố.

18 comments on “CSGT csVN bị đánh trọng thương rồi cướp xe để tẩu thoát

 1. Thằng CA này mới vào nghề nên gầy và “hăng tiết vịt” mới bị đánh “gãy sóng mũi”, chứ mấy thằng CA làm lâu thì béo mập và có kinh nghiệm gặp vụ này thường lỉnh ngay.

 2. Tôi không ủng ủng hộ nhóm thanh niên quậy phá, gây rối, nhưng tôi nhận thấy đây chính là “nhân nào quả đấy”.

 3. csgt được ra ngoài đứng đường kiếm ăn không dễ. lót tay cả. còn trẻ vậy chắc đang phải cày để trả nợ tiền lót tay đây. chừng nào vác cái bụng bia không nhìn được ngón chân thì chắc cũng bẫm lắm rồi.

 4. Không biết từ lúc nào mà tôi lại có ý nghĩ khinh bỉ , căm ghét công an và bộ đội vô cùng . Càng ngày sự khinh bỉ , căm ghét càng tăng thêm chứ không giãm . Tôi biết suy nghĩ như vậy không hoàn toàn công bằng vì trong hai lực lượng nầy vẫn còn có những người có lương tâm , trách nhiệm với đất nước , nhân dân , và biết đâu những người nầy vẫn mang nặng nỗi buồn và mặc cảm có tội với dân với nước khi phải cúi đầu phục vụ cho bọn lãnh đạo lòng người dạ thú bán nước buôn dân hiện nay.
  Biết là như vậy nhưng tôi vẫn không thể kiềm chế sự khinh bỉ và căm ghét khi nhìn thấy công an và bộ đội , tôi nhìn họ như những kẻ phản bội, hèn hạ và độc ác vời chính đồng bào ruột thịt của họ , tôi nhìn họ với ánh mắt khinh bỉ và đôi khi không thể kìm nén được , một bãi nước miếng được phun ra cho bớt đi những gì đang bức xúc trong lòng .

  • Nếu là tài xế, bạn càng căm thù csgt Việt nam hơn nữa! Khi nó ngoắc xe bạn vào, là bạn đã mất đi số tiền gia đình sống tạm 1 ngày, ngày nào cũng thế nếu bạn là tài xế như tôi.

   • Chào bạn TNDC,
    90% ng dân là xử dụng phương tiện giao thông nên 90% thù CSGT, thù luôn CA,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s