Những dấu lạ kinh hoàng tại Việt Nam !


http://nghiathuc.wordpress.com/2012/…E1%BB%87t-nam/
Nguyễn Quang

Những tin tức liên tục trên các báo Việt Nam trong thời gian vừa qua, đó là sự bắn giết nhắm vào lực lượng Công an, vấn đề không còn là giữa cá nhân về tư thù riêng nhưng từ hệ lụy hận thù chồng chất hận thù đến trả thù! Điều này không phải là tiên tri cũng có thể đoán được những gì sẽ xảy ra cho Việt Nam từ nhiều năm trước đây, nhưng Bắc Phi, Trung Đông đã diễn biến trước từ ngọn đuốc tự thiêu chống bất công của người thanh niên dũng cảm – Mohamed
Bouazizi 26 tuổi ở Tunisia, Ai Cập và Lybia với hình ảnh cái chết lôi ra từ ống cống của nhà độc tài vô cùng gian ác Ghadafi…

Đóm lửa đỏ rừng!

Chuyện cô gái Sài Gòn trên đường giao thông bị chặn hỏi trước thái độ hách dịch của Công an, cô không còn biết sợ đã tát ngay vào mặt cảnh sát giao thông!

Nay nổ tại nhà giám đốc Công an Thái Nguyên đã phá tan hoang khu vực tầng 1 sau một tiếng nổ lớn! Rất may người nhà ông đại tá Nguyễn Như Tuấn và hàng xóm không ai bị thương!

Vụ cháy tòa tháp đôi 33 tầng tại Hà Nội cũng như tư dinh của các viên chức cao cấp Cộng sản từ Nam ra Bắc bị đột nhập ‘gọi là bị kẻ trộm thâm nhập’ trong thời gian vừa qua!

Không cần phải suy nghĩ nhiều tại sao người dân Việt Nam ngày nay không còn biết sợ Cộng sản nữa và dám chống trả một cách liều lĩnh như thế!

Theo Báo Dân Trí trong vụ dân Hải Phòng dùng cả mìn và bắn công an ‘ông Đào Văn Vươn sinh ra trong một gia đình có 7 anh chị em có gia cảnh khá nghèo khó.

“Nhưng bố ông Vươn là một Đảng viên gương mẫu tại địa phương với 20 năm làm Bí thư chi bộ thôn” và “tại địa phương, ông Vươn là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn và chưa từng có tiền án, tiền sự”.

Báo này cho hay ông Vươn từng học hệ tại chức Đại học Nông nghiệp, trở thành kỹ sư nông nghiệp, về quê cùng em trai vào đầm nuôi thủy sản và vào năm 1993 cùng vợ con ra bãi bồi ven biển đầu tư cải tạo khu vực nuôi tôm.

Đã đến lúc người hiền cũng không còn chịu nổi vì nhà dột từ nóc và quê hương với một ‘lũ giòi bọ’ đang lộng hành trên đất nước này!

Đảng Cộng sản đang điều hành đất nước trên nền tảng các lực lượng như họ nhân danh!?

– Nông dân ư ? – Xin thưa đất đai ruộng vườn của họ đã bị tước đoạt sạch sẽ, họ suy nghĩ ưu tư dù sao dưới thời thực dân vẫn còn mảnh đất để sinh sống hay với chế độ miền Nam trước đây với Luật Người Cày Có Ruộng!

– Công nhân ư ? – Xin thưa hoàn toàn không có Công đoàn độc lập, tiếng nói của người công nhân thực tế chỉ còn là ‘tiếng kêu trên đồng vắng’. Từ ngữ công nhân chỉ còn là thứ hoa mỹ mỵ dân !

– Trí thức không còn giữ vai trò mở đường cho dân tộc, Cộng sản đã biến trí thức thành những người chỉ biết ‘vuốt đuôi’ không còn sáng tạo trên nền tảng tư tưởng của Mao ‘Trí thức không bằng cục phân’!

– Thêm một tầng lớp mới, đó là doanh nhân nhưng đây là thành phần bị chèn ép về mọi mặt dưới bàn tay của bọn tư bản đỏ gồm những đảng viên Cộng sản cấp cao ra làm kinh doanh với nguồn vốn tham ô từ thuế của dân mà tậu được nhà cửa, đất đai, xí nghiệp ! Tham nhũng của đảng viên đảng CSVN hết thuốc chữa!

Lãnh đạo mất phương hướng theo truyền thống giữ gìn non sông và phát triển đất nước, hiện nay dưới chế độ CS những người yêu nước nói lên tiếng nói ôn hòa, bất bạo động đều bị bắt giam như tiếng kêu của Bà Bùi Thị Mình Hằng ‘Đả đảo Trung Quốc xâm lược…Hoàng Sa, Trường sa là của Việt Nam!’ Bà đã bị bắt vào tù thời gian 2 năm mà không cần xét xử! Trong khi VC ký kết vào những Công Ước về Quyền Dân sự và Chính trị cũng như đã hứa tôn trọng nhân quyền khi gia nhập Liên Hợp Quốc!

– Đây là dấu lạ trong lịch sử dân tộc này!

Từ cái chết quá bất ngờ của Tướng Công an tình báo Thi Văn Tám trước đây không lâu đến viên tướng khác của ngành này bị chết đuối vì tắm biển ở Mũi Né, khi đang chủ trị hội nghị thanh tra của ngành công an. Cũng như nhiều dấu hỏi qua cái chết của nguyên Thủ tướng Việt Cộng Võ Văn Kiệt. Trên nguyên tắc lấy mâu thuẫn để trị người, nên với người CS việc củng cố đảng thường chỉ là những cuộc thanh trừng lẫn nhau!

– Và lần này là một sự củng cố để đi hẳn về phía Trung Quốc với dấu chỉ xuất hiện tình nguyện cờ 6 sao của Hà Nội trong dịp đón Tập Cận Bình, nhân vật cấp cao của đảng CSTQ vừa qua đánh dấu thời kỳ Bắc thuộc mới bắt đầu chuyến đi của Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và tiếp theo với Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu trong thỏa thuận tử những năm 1990 để Việt Nam trở thành một tỉnh tự trị của Trung Quốc sau sự sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu.

Hèn với giặc, ác với dân, đó là bản chất của đảng Cộng sản Việt Nam đã lộ rõ ra hơn bao giờ hết!

– Đường Lối Mới: Trên phạm vi chiến lược những chế độ độc tài phải trả thẩm quyền lại cho người dân qua những cuộc bầu cử tự do, công bình để thiết lập một nền Dân Chủ Pháp Trị!

– Trước mắt hiện nay những người CS nên tự diễn biến trong hòa bình để cứu chính mình, ba triệu đảng viên không thể chạy hết qua Trung Quốc, Bắc Triều Tiên…Và cũng không ai lường hết sẽ có bao nhiêu cái đầu sẽ rơi đầy tang thương cho gia đình các ‘đồng chí’ nếu đảng CS không nhanh chóng tự thay đổi trước khi bánh xe lịch sử nghiền nát các ‘đồng chí’!

Đại Học Nhân Quyền Việt Nam ra đời không nhằm lật đổ một ai, mục tiêu của Đại học là phổ biến ‘Đạo Làm Người’, các giá trị phổ quát trên nền tảng Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền 1948 !

Hy vọng, chính trên con đường ‘Đại Học Chi Đạo…’* hầu giúp cùng nhau thoát ra khỏi những mê mờ anh em một nhà cứ mãi đánh nhau! Hãy vứt ngay những thứ học thuyết mê muội để cùng nhau xây dựng một đất nước Việt Nam thật sự nhân bản của thời văn minh mới!

Nguyễn Quang

Trích từ sách Đại Học là một trong 4 sách cơ bản trong bộ Tứ thư. Đại Học Chi Đạo :Tại minh minh đức , tại thân (tân) dân , tại chỉ ư chí thiện . Dịch nghĩa: Mục đích của sự học rộng cốt là để làm sáng cái Đức sáng của mình, khiến cho người ta tự đổi mới, khiến cho người ta dừng ở chỗ chí thiện.

22 comments on “Những dấu lạ kinh hoàng tại Việt Nam !

 1. yêu cầu khởi tố hành vi vi phạm hình sự của chủ tịch huyện TL về tố cố ý hủy hoại tài sản …

 2. Tướng PHAN VĂN ĐÔNG phó chánh thanh tra bộ công an và thượng tá LÊ VĂN THẮNG phó chánh thanh tra công an AN GIANG chết đuối vào lúc 5…5h30 sáng 6/1/2012 khi tắm biển ở múi né Phan thiết. Dư luạn đặt câu hỏi …. Bảo vệ đâu ? Thời tiết VN trong 1 tháng nay mưa lạnh trong toàn quốc sao đi tắm vào sáng sớm ? Tại sao 2 vị này cùng dân miền nam..VÀ…v.v…?

  • Chào bạn GC,
   Chúng nó thịt vây cánh 3 Dũng đấy, làm gì thanh tra dc bọn tham nhũng này,
   Cánh Lê Hồng Anh bị thất sủng nên phải trả thù thôi,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   • Anh Châu có nhúng tay vào vụ này ko?
    Làm gì thì làm tăng tốc lên anh,dân lầm than lắm rồi. Năm nay kể như vô số dân nghèo,cận nghèo,trung lưu tái nghèo,đại gia vỡ nợ…kể như ko có tết rôi. Buôn bán rất ế ẩm,suốt từ Bắc đến Nam ko khí Tết còn ở nơi nào xa vắng lắm !

   • Chào bạn AT,
    Khi ng dân khổ và lầm than thì sẽ tỉnh ngộ rồi tự tăng tốc thôi, nhưng tôi vẫn phải cố gắng thật nhiều cho dân chúng ta,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

  • Những vụ thanh trừng trước cải cách.
   Nhưng đáng tiếc là chả có cải cách gì sấc.
   Cả lũ xuống hố!

 3. TRANG SỬ MỞ
  (Đoàn văn Vương anh hùng ! )

  cắc bùm đạn đã khai nòng
  mìn bom đã dậy sóng lòng người dân

  hận thù máu chẩy về tim
  đố ai ngăn được cánh chim tung trời
  núi mòn sông cạn bể vơi
  vẫn còn hào khí ngút trời viet nam
  dân ta đã quyết chí làm
  quân thù khiếp vía giặc tham bỏ đời

  đất ta dậy sóng tơi bời
  nhà ta đã sập cho trời sập luôn…

 4. ‘Gửi tiền vượt trần lãi suất cũng phạm pháp’
  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết người dân, doanh nghiệp gửi tiền với lãi suất vượt trần cũng được coi là tòng phạm với ngân hàng và sẽ bị xử lý theo luật.

  “Nếu tổ chức tín dụng vi phạm, người dân mà tham gia, thì đó cũng là những tòng phạm. Và theo pháp luật thì phải xử lý cả tòng phạm”, ông Bình nhấn mạnh. Do đó, bên cạnh việc không tiếp tay, Thống đốc cũng kêu gọi người dân phát hiện, tố giác và gửi các bằng chứng về việc vượt trần lãi suất tới Ngân hàng Nhà nước để xử lý.
  http://ebank.vnexpress.net/gl/ebank/thi-truong/2012/01/gui-tien-vuot-tran-lai-suat-cung-pham-phap/

  Thằng Bìn này hôm nào nó cũng nổ lung tung quá, giờ tôi cũng ko bảo được mấy thằng này suốt ngày thik PR bản thân bằng những phát ngôn loạn để cho đồng bào tôi ghét cay ghét đắng. Vài bữa nữa KT, CK, BĐS mà chết chìm là tôi sẽ cho cháu Phượng lên thay ngay chỗ thằng này.

  • Chào bạn Anh 3D,
   Chúng nó chế tài NH ko dc, bây giờ xoay qua người dân. Có thể chúng nó tịch thu hết khối tiền ai gửi hơn 14%,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • Ko riêng gì thằng Bình bạn ạ,nguyên đám tôi thấy giống như “vớt” lên từ bàn nhậu. Bọn này chỉ có tiết canh lòng lợn hoặc “rượu với thịt chó là mịt mù muôn năm” chứ chính khách gì chúng nó. Mà suy cho cùng…chết vì lòng tham! Chúng phải chết,dân chúng ko còn như bầy cừu nữa đâu,quên đi.

 5. Số phận của Đảng Cộng Sản Việt Nam được quyết định ngay trong năm 2012 này đấy.Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước hãy hành động mạnh mẽ lên.Toàn dân ủng hộ PTTDCN.


 6. Chính là Bây giờ : Mùa Xuân Việt Nam
  ==========================

  Xuân về ! Xuân về đàn Én chu du

  Tương lai…mù mịt lại không mịt mù

  Pháo nổ Quê Nhà ĐAN MẠCH quan đỏ đốt

  Thương Tù nhân Lương tâm trong ngục tù

  Đất Tổ ơi ! Tình cảnh sao oan nghiệt

  Tất cả vì Người ứng xử cương nhu

  Thương Đất Mẹ sập bẫy qủy đỏ

  Bao giờ hết Thời thổ tả cho Trùng tu ? ? ?

  Chính Bây giờ đâu phải Thuở Xuân Thu

  Hãy vùng lên bất bạo động không hận thù

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 7. Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước hãy hành động mạnh mẽ lên , mỗi bạn tăng cường qua Campuchia mua cho mỗi người 5 quả lựu đạn mini ( khoảng 100USD/ trái ) .. mang về nhà cất dấu khi có phát súng lệnh là xuống đường trà trộn vào dân chúng quăng thẳng vào lũ CA/AN nhằm bảo vệ người dân là bọn nó sợ ngay vài chục trái nổ rền vang là bạo động lớn sẽ nổ ra … xem coi bọn CA/AN lĩnh lương tháng 4 triệu /tháng có dám liều thân mình chi bọn quan lớn không …. phải có bạo động thôi các bạn ơi …

 8. Hoàng Tùng từng viết về CCRĐ KẢI KÁCH RUỘNG ĐẤT :

  Bà “Nguyễn thị Năm tức Cát Thành Long có một người con làm trung đoàn trưởng ở cục chính trị của Văn Tiến Dũng.

  Gia đình bà trong dịp Tuần lễ Vàng có hiến 100 lượng vàng. Bà còn tham gia công tác của Hội Phụ nữ từ năm 1945 đến 1953.

  Tôi chưa đến đó lần nào, các anh Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Lê Đức Thọ thường hay ăn cơm ở nhà bà.

  Gia đình Nguyễn thị Năm cũng giống như các gia đình Đỗ Đình Thiện, Trịnh Văn Bô giúp đỡ nhiều cho cách mạng.

  Chọn địa chủ Nguyễn thị Năm để làm trước là do có người mách cho cố vấn Trung quốc.

  Họp bộ chính trị bác nói:

  “ Tôi đồng ý người có tội thì phải xử thôi, nhưng tôi cho là không phải đạo nếu phát súng đầu tiên lại nổ vào người đàn bà, mà người ấy lại cũng giúp đỡ cho cách mạng. Người Pháp nói không nên đánh đàn bà, dù chỉ đánh bằng một cành hoa”.

  Sau cố vấn Trung quốc là La Quý Ba đề nghị mãi,

  bác nói:“Thôi tôi theo đa số, chứ tôi vẫn cứ cho là không phải”. Và họ cứ thế làm”… ĐA SỐ đa số HAY ĐÃ CÓ bác MAO nghĩ cho chúng ta hết rồi !!!

  XIN CHÉP LẠI xin lỗi

  ============================

  TÂN Lệ Chi Viên sau Kách Mệnh 1945…

  ============================

  “Tôi sinh ra ở buổi giao thời, người Pháp cho tôi là lợi dụng người Pháp để chống lại chính họ, còn người Việt lại coi là tay sai của Pháp”.
  Hoa Đường tùy bút – tập di cảo của Nhà Học thuật Phạm Quỳnh (1892 – 1945)

  “Đây là một sự giải tỏa lớn với gia đình…. ”.
  Nhạc sĩ Phạm Tuyên rưng rưng, nhiều lần nghẹn lời ….

  “Cụ Phạm là người của lịch sử, sẽ được lịch sử đánh giá lại sau này. Con cháu cụ cứ vững tâm đi theo cách mạng”.
  Hồ Chí Minh !!…

  Nhạc sĩ như được… giải tỏa « mặt bằng »

  Người ngoại cuộc nghe đứt ruột cắt băng !

  Tâm bệnh như Hội chứng Thủ đô Thụy Điển ….

  Xin đừng nhận cái Giải thưởng lăng nhăng !

  Hàng chục triệu đầu rơi máu chảy

  Nội chiến xáo thịt anh em tương tàn

  Bọc đường mật trong chiêu bài Giải phóng

  Việt Sử triệu năm bia miệng vĩnh hằng !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Học giả Phạm Quỳnh kết thúc cuộc đời một cách khá bi thảm vào chuỗi ngày Cách mạng Tháng Tám năm 1945…
  Cái này phải hỏi tay Sử GIẢ Trần Huy Liệu !….vì muốn lấy được vợ của Phạm Giao là con trai trưởng của Phạm Quỳnh nên đã giết Phạm Giao, làm hại Phạm Quỳnh … chuyện tình tay ba Phạm Giao-Nguyễn Thị Hy-Trần Huy Liệu

  Phạm Quỳnh bị bắt ngày 23/8/1945, nhưng chỉ bị giam; sau đó Trần Huy Liệu dẫn phái đoàn chính phủ vào Huế nhận ấn kiếm và sự thoái vị của vua Bảo Đại ngày 30/8/1945 thì ngày 6/9/1945 Phạm Quỳnh mới bị sát hại.
  Trần Huy Liệu là người đem lệnh của Hà Nội vào Huế ….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s