Trường mẫu giáo trung ương

Học xong trường đại học hăm hở lao vào cuộc đời sóng gió xô bồ, mềnh tự đẩy thêm một nhát đến cái nghề bán thuốc tình dục. Suốt ngày ngồi nghe điện thoại tư vấn cho bỏn địt nhau nhục vãi, nghe mà thèm nhưng chỉ được cái thính dâm chứ có vị đéo gì đâu.

Đèo mẹ các bạn đừng có khinh anh nhá, trước khi làm cái nghề tư vấn địt nhau này anh từng đầu quân cho anh nổ, làm tận ban quản lý dự án cơ nhá. Oai như cóc, cũng quát nạt nhà thầu cũng đe cách chức đuổi việc mấy thằng công nhân chân đất mắt toét cho oai, đéo khác gì anh ấy bi giờ. Đấy là mềnh tinh tướng chém gió thế chứ làm đéo gì có quyền, công nhân, vệ sinh, giúp việc đéo phải người nhà, người thân, người quen của sếp công ty cũng của sếp tập đoàn gửi gắm. Thấy làm mà đéo có quân, mình dí dái vầu làm, viết đơn xin nghỉ việc về bán bao cao su cho nó lành, lại sướng.

Hồi làm bên PVN, mềnh cũng chơi rộng, thân nhất là với thằng cu Tỉn bên PVFC. Thằng này chơi hay, bú rượu như ăn cơm, lại phong độ tài hoa nên gái theo đầy đàn. Mềnh đi mấy năm, lại làm cái nghề hạ đẳng, thành ra đéo thèm liên hệ gì với bỏn, điện thoại cũ cũng thay mẹ.

Bỗng mấy hôm trước, tự dưng mềnh thấy có số điện thoại đẹp vãi gọi cho mềnh. Tưởng bắt được con gà đại gia nào nên mình lấy hết sức giọng nhỏ nhẹ “dạ a lô em nghe anh mua gì ạ”. “Mua mua cái cặc” – thế anh cần cặc loại nào. “DM tao là Tỉn đây bú rượu không mầy”. Ối trời

Gặp lại bạn thân cũ, mình mừng lắm, phi ngay đến nơi hẹn. Tỉn giờ oai như cóc, trưởng một phòng của tập đoàn kinh tế lớn nhất nước nhá. Rượu ngà ngà say, tự dưng Tỉn vỗ vai mềnh ” Dạo này làm ăn thế nào mày, hay về làm cùng với tao đi” – Ơ hay, tập đoàn thiếu đéo gì người, toàn nhân tài lương cao ngất ngưởng, thi đầu vào khó bỏ mẹ. Mày đéo biết thôi, tao trưởng phòng được cái danh, nhưng thực là thằng hiệu trưởng trường mẫu giáo Trung ương. Phòng có 7 đứa nhân viên, toàn nhà có điều kiện, một đứa là vợ chủ tịch tập đoàn, một đứa là em gái một ông bên UBKT TW, một đứa là con gái sếp bên văn phòng CP,… Có đứa bảo về đây chỉ cần một chỗ lĩnh lương, chứ đéo phải là cần việc làm. Bao nhiêu việc trong phòng thì trưởng phòng phải làm hết.

Chia tay về mình đầu nặng trĩu. DM mình có thằng bạn tốt thật. Nó trưởng phòng còn bé nhất còn lôi mình một thằng dân đen về, đéo biết nó coi mình bé đến đâu. Bố dí dái vào.

http://quechoablog.files.wordpress.com/2012/01/canh_bao.jpg?w=500

20 comments on “Trường mẫu giáo trung ương

 1. Lạm dụng ngôn ngữ tục tĩu để pha trò, câu khách…là điểm mới trong mấy bài gần đây. Như thế, chỉ câu được mấy anh xe ôm, mấy con cave, mà dạng ấy lại không đọc CHÂU XUÂN NGUYỄN & ALL POSTS.

  • Chào bạn lehoang,
   Tôi ko bao giờ phân biệt ng Nam và Bắc, nhưng về lối sống thì khác nhau. Dân miền Nam như tôi, KS, Bác Sĩ v..v.. khi nói chuyện bạn bè, casual đều tự nhiên như ruồi, pha trò, lâu lâu văng tục v.v..Còn người Bắc thì chắc có lẽ chỉ có xe ôm hay cave mới văn tục, ng trí thức ko văng tục…Nhưng tôi lại thấy văn của Quê Choa đắt khách kinh khủng và tục tỉu , rất tục tỉu là sao vậy ???
   Tôi ko cần câu khách đâu, nếu ai thấy mình quá “trí thức” cho trang này thì mời ra đi. Tôi viết bài dễ hiểu cho người bán vé số, ông xe ôm, cô ca ve hiểu về trỏ lừa bịp của CS, tôi không viết riêng cho giới trí thức đọc. Tôi sống trong môi trường dân chủ cực kỳ, every human beings are equal. Bạn là người miệt thị xe ôm, cô ca ve (chứ ko phải con ca ve) thì tôi sẽ là người đầu tiên mời bạn ra khỏi blog này vì bạn là người kỳ thị (status discrimination) giai cấp,
   Vĩnh biệt bạn nhé,
   CXN
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen
   PS. Người Úc là người bình dân giáo dục nhất, ko kỳ thị chủng tộc (racial discrimination or colour of your skin), giới tính (sexual discrimination), nam nữ, gay, bisexual, không kỳ thị giai cấp (status discrimination), tôn giáo (religious discrimination), giàu nghèo (status discrimination) và bất kỳ kỳ thị dưới hình thức nào đều bị xã hội Úc lên án. Chính vì chính sách chống kỳ thị nên ng VN mới có một cuộc sống định cư hạnh phúc ở Úc này với rất nhiều người đến Úc một tiếng Anh bẻ đôi không có. Ngược lại là CS vào Nam, phải có lý lịch 3 đời mới dc học Đại Học, có job v.v..có lẽ bạn thích chế độ CS hơn, tôi thì lại thích 90 triệu dân VN bình đảng, công bình như Úc vậy.

   • Vừa mới có chút bất đồng (sở thích, văn phong) đã đuổi người ta ra khỏi blog rồi. Vậy là CXN kỳ thị (người không khen mình)chớ còn ai nữa. Để được vào blog của CXN, điều kiện tiên quyết là các bạn phải hô CXN muôn năm! 🙂

   • Bạn nói thế là bạn không hiểu dc vấn đề.
    Vấn đề ko phải là đơn giản bất đồng ý kiến nhỏ đâu mà là một sự kỳ thị rất lớn, sự kỳ thị này Mỹ và Úc có thể đưa ra Tòa và kiện mất gia tài nhà cửa xe cộ của bạn, vấn đề của đầu óc nhỏ nhen, nghĩ minh là đỉnh cao trí tuệ, người thấp hơn mình là cave hay xe ôm.
    Blog của tôi, tôi có quyền đuổi ng nào mà tôi ghê tởm. Bạn là người tôi ghê tởm khi bạn phát biểu lần 2 này.
    Tôi rất thân thiện nhưng rất nguyên tắc, tôi từng đặt điều kiên với blog kia là một là cho Võ thị Thương Thương vào và tôi đi, hay là để tôi ở lại và cấm cửa Võ TTT, rốt cục tôi ở lại.
    Gọi ng khác là loại ca ve, xe ôm là profiling, điều này cũng cấm trong operating manual của Cảnh sát và Tòa An, bạn làm sai với tất cả những điều mà dân chủ và bình đẳng kêu gọi.
    CXN

 2. Bài viết đúng thực trạng và dùng tý ngôn ngữ mà các quan thường dùng ngay cả trong các cuộc họp đấy! Thay đổi chút không khí cũng được!

 3. Ối trời, em viết bài này để chém gió trong đồng đội ở nhà thoai .Anh Châu không có văng tục đâu oan ảnh quá

 4. Tôi không cảm thấy có gì là tục tĩu ở đây cả, nếu chúng ta lướt web nhiều, đây là một kiểu văn viết gần với văn nói, được rất nhiều blog xử dụng, đọc nó ta có cảm giác gần gũi hơn, không cần thiết phải phân biệt văn chương bác học với bình dân ở đây, mục đích là để chuyển tải những điều mà tác giả muốn đưa đến bạn đọc. Hãy phá bỏ những tư duy cổ lỗ từ ngàn xưa, những cấm kỵ vô lối do ảnh hưởng cuả nền văn minh Tàu từ ngàn xưa vẫn còn rớt lại trong rất nhiều người.

 5. Đơn giản thôi mà , thấy hợp nhãn thì xem , không hợp nhãn thì không xem , mang tư tưởng Hàn Lâm vào chỗ công cộng đủ thứ người trong đó làm sao mà hợp được .

  quan trọng là cái nội dung bài viết , anh đọc dễ hiểu ,đọc mà cứ như đang nghe nói chuyện thì quá dễ hiểu cho mọi người , nếu mà ai nói cái văn phong bài này dành cho xe om ,cave gì đó thì thuộc vào loại người sau đây nè

  Tự Kỷ , tự nghĩ mình là hàn lâm , nên làm gì cũng phải có chất hàn lâm , cái gì không được hàn lâm thì coi như của tầng lớp thấp kém , loại người này khi đi xem 1 bức tranh trừu tượng mặc dù không hiểu nổi cái thông điệp bức tranh ,nhìn vào thì hổ lốn tùm lum , nhưng khi mọi người xung quanh là dân am tường nghệ thuật vỗ tay khen đẹp ,thì là loại người này sẽ vỗ tay to nhất , và khen tấm tắt mặc dù không hiểu gì cả ,và khi đi ngang 1 bức tranh phong cảnh đẹp tuyệt vời ai cũng thưởng thức được ,thì loại người này sẽ chê là tầm thường không hàn lâm . Chỉ dành cho giới bình dân coi .

  • Chào bạn BĐXN,
   Chính xác đấy bạn. Họ là những ng tự cho mình là hàn lâm. Tôi chúa ghét những ng nói “nhìn những comments để biết trình độ độc giả của trang anh Châu”. Tôi khuyến khích những người thiếu kiến thức, chử nghĩa vào đây để học hỏi thêm. Họ là những ng đói khác kiến thức mà tôi cung cấp cho họ. Họ sẽ hiểu hơn và đứng dậy lật đổ bọn này nhanh hơn. Còn những ng tự cho mình là hàn lâm thì vào đây dể học hỏi làm gì, biết hết rồi thì đi tìm những văn phong kinh tế hàn lâm mà đọc,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 6. Đúng là lời văn trong bài có thô lỗ. Song, bài này là bài hội thoại và thực tế. Đọc để biết, để hiểu vấn đề chứ sửa văn phong thì ý nghĩa của bài sẽ mất toi hơn 50%.
  Giọng điệu của Readers rõ ràng là khó chịu, kỳ thị.
  Nhờ anh CXN giải thích mình mới hiểu thêm về thế giới văn minh.

  • Chào bạn Dream,
   Diều đáng buồn là đa phần ng VN chưa bao giờ nếm trải cuộc sống mà tất cả mọi ng đều bình đẳng, ko có lý lịch 3 đời, ko có nhân thân v.v..Con ng dc đánh giá theo giá trị của chính ng đó, ko vì chủng tộc, giới tính, nhân thân, bề thế, CCCCC v.v.Cơ chế bình đẳng này làm con ng ko bao giờ thấy thấp hèn trg xã hội, gần như ko có mặc cảm giàu nghèo, bằng cấp, quen biết…Đó là một nước VN tôi muốn có chứ ko như bây giờ
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 7. Dân bắc thì con nói chuyện với bố thì ĐÉO..ĐỊT… Dan miền nam thì đụ mạ đụ cha…. Ngay cả trang trí thức như blog của TS. NGUYỄN XUÂN DIỆN còn post những bài tục tỉu cốt để cho độc giả thư giản cũng chẳng ai có phản ứng nửa là..Vào cơ quan công quyền để thấy những câu tục tỉu của bon chúng khi làm việc còn tệ hơn bọn đầu đường xó chợ…Đến đấy mà phê bình.

  • Chào bạn GC,
   Tôi nghỉ chỉ có 1 thiểu số phê bình là 1 người dưới đây thôi, còn 14999 độc giả còn lại vẩn ko lên tiếng gì cả, tức là họ chấp nhận những quan điểm khác, (chứ ko phải thích)
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   Readers

   Đăng ngày 2012/01/13 lúc 03:19 | In reply to chauxuannguyen.
   Vừa mới có chút bất đồng (sở thích, văn phong) đã đuổi người ta ra khỏi blog rồi. Vậy là CXN kỳ thị (người không khen mình)chớ còn ai nữa. Để được vào blog của CXN, điều kiện tiên quyết là các bạn phải hô CXN muôn năm!

 8. Có bạn nào đọc”Quê Choa bây giờ như cặc..”chưa.Tục hơn cái này nhiều nhưng cũng hay hơn nhiều.Đồng ý với anh Châu là không nên kỳ thị ..phải tập chấp nhận những ý kiến khác biệt đi bạn lehoang.Thân ái.

 9. Trong khi nói tuc anh Châu vấn phản ánh rất tinh tế một điều là pvn là trường mẫu giáo trung ương, tôi ở đó ra mà, he he

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s