KT – 398 – 011712 – Bè Lũ Bốn Tên (Sang, Trọng, Hùng, Dũng) Trốn Tránh Trách Nhiệm về Tiên Lãng


Lê Văn
Theo Đất Việt

Lời bình: – Vừa qua tôi có đề cập đến hiện tượng các lãnh tụ chóp bu Việt cộng bồng nhiền “sáng mắt” với những “minh triết biện chứng” về những vấn nạn của đất nước mà chính chúng là những đồng lõa tạo nên trong những ngày còn lên voi, hống hách với quyền lực.

Sau sự kiện “cưỡng chế” tàn ác với gia đình bà con anh Đoàn Văn Vươn ở huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, tôi vẫn chờ xem bọn tứ nhân bang “Sang, Trọng, Hùng, Dũng” sẽ có những phát ngôn, chỉ thị gì để làm sáng tỏ việc thu hồi đất theo kiểu cường hào ác bá, mà lại còn sử dụng cả quân đội nhân dân trái phép cho công tác này. Quân đội là để quốc phòng, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ, ai cho phép một anh huyện ủy quan tham điều động hàng trăm bộ đội vào việc bằng bạo lực lấy lại đất một cách gian dối để làm giàu?

Thế nhưng “Bè Lũ 4 Tên” đang ngồi trên đầu nhân dân Việt nam vẫn im thin thít từ ngày đàn em chúng phá nhà, bắt giữ anh Vươn, 5/1/2012, đến nay 15/1/2012, tức là đã hơn một tuần lễ. Hôm qua, tôi lại đọc được bài báo nói là “nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh” lên tiếng nói về vụ Tiên Lãng, và có những phát biểu tỏ ý quan tâm:

Trích: ”Trước tiên phải nói rõ rằng: Việc phản ứng một cách tiêu cực bằng cách dùng súng bắn trả lực lượng chức năng là sai trái và cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm khắc. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều cần phải tiếp tục điều tra làm rõ và trả lời rõ ràng để dư luận hiểu. Thứ nhất, nếu Đoàn Văn Vươn là một người lương thiện được người dân địa phương quý mến, vậy lý do gì khiến anh ta phải có hành vi tiêu cực như vậy. Điều này cần khẩn trương làm rõ. Thứ hai, tại sao sự việc lại để kéo dài nhiều năm, tại sao có sai sót mà không quản lý được, phải chăng chính quyền địa phương có sự buông lỏng quản lý. Gần hai chục hecta chứ đâu phải nhỏ như chiếc chén. Mặt khác, việc cơ quan công an tiến hành cưỡng chế mà không có sự kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để nảy sinh phức tạp cũng là một thiếu sót. Nếu mình làm được tốt thì những hành vi chống trả lực lượng chức năng đã không xảy ra” – hết trích.

Trước hết, từ lâu nay đã có rất nhiều đơn thư của các cán bộ Việt cộng lâu năm tố cáo Lê Đức Anh đã khai gian lý lịch về nghề nghiệp thời làm việc cho Tây, “y là cai đồn điền cao su của Tây” nhưng “khai là công nhân” và ngày được kết nạp vào đảng cũng không chính xác. Việc tố cáo này xảy ra từ đại hội đảng 1991, 1996, 2001, nhưng đều bị y và bè lũ Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt, ém nhẹm vì cùng là bè lũ Việt gian sang Tàu năm 1990 hứa “bán nước” cho Tàu để được tiếp tục cầm quyền, như hồi ký của cựu thứ trưởng ngoại giao Trần Quang Cơ, “Hồi Ức và Suy Nghĩ,” đã ghi lại rành mạch.

Từ 1991 đến nay, Lê Đức Anh vẫn là người điều khiển những con rối trong thành phần nô lệ Tàu trong bộ chính trị đảng cộng sản Việt nam. Cách đây khoảng 5 năm, Lê Đức Anh bị tai biến (stroke) được Trung cộng phái một đoàn bác sĩ sang chữa nên mới sống sót. Và cũng vì thế sự trung thành với Tàu càng mãnh liệt hơn trong gia đình Lê Đức Anh. (Con y là tên Lê Mạnh Hà đã được cơ cấu làm phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành Hồ để chuẩn bị vào trung ương đảng sắp tới.)

Đặc biệt Lê Đức Anh có một con mắt bị chột vì hồi làm cai đồn điền cao su cho Pháp, nghe đâu y dùng roi đánh đập công nhân, một lần ngọi roi bật lại sao lại trung vào mắt y, và một con bị mù. Đến nay, con mắt kia theo thời gian làm ác quá nên cũng mù luôn!

Nhưng Lê Đức Anh thấy sự kiện Tiên Lãng rõ như lòng bàn tay! Về khả năng này thì y đi sau tên bán nước bằng “công hàm” Phạm Văn Đồng một bước, vì tên này là người mù trước nhất thấy chuyện tệ đoan xã hội rõ rành rành! Cũng có chuyện mỉa mai ở đây là lần bán nước thứ hai ở Thành Đô năm 1990 do Lê Đức Anh đề xướng, chủ mưu cũng có sự tham dự của Phạm Văn Đồng. Hình như khi Giang Trạch Dân và Lý Bằng đồng ý chấp nhận sự thần phục của Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, thì đòi có sự hiện diện của Phạm Văn Đồng như là một lời trấn an cho đám đàn em bán nước rằng, “cứ làm đi, đây không phải là lần đầu đâu.”

Và trong thời gian Lê Đức Anh, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt làm trùm cộng sản ở Việt nam, xã hội càng thoái hóa, tham nhũng lộng hành vì một tên cai đồn điền, một tên hoạn lợn, và một tên “tham nhũng vào tận trong tù khen ngợi đàn em cứu chúa” đã là một sự “bật đèn xanh” cho đàn em cứ tự do tham ô, nhũng nhiều vì quyền lực đã được Tàu đồng ý bảo kê rồi.

Ngoài tên trùm Việt gian bán nước Lê Đức Anh, có TT 3D (Dốt, Dỏm, Dở) gián tiếp khen ngợi công an là lực lượng chính yếu hậu thuẫn quyền lực và quyền lợi chính trị của y và chỉ thị “Xử lý nghiêm những trường hợp chống đối người thi hành công vụ” như trong bài báo Đất Việt dưới đây.

Tuyên bố này được ra đưa vào ngày 11/1/2012 sau vụ cưỡng chế đầm tôm của nhà anh Đoàn Văn Vươn ngày 5/1/2012 mà dư luận đã nổ bùng về sự tàn ác, giảo hoạt của chính quyền địa phương Tiên Lãng và Hải Phòng. Điệp văn của ông thủ tướng óc bã đậu (braindead) này cho bọn công an đã rõ. “Quyền lực là tao, chúng mày cứ làm!”

Cũng cần chú y là TT 3D cũng là đại biểu của quốc hội bù nhìn hiện nay từ đơn vị Hải phòng. Người ta tự hỏi nếu đại biểu quốc hội mà chẳng quan tâm gì đến một sự kiện kinh khủng xảy ra cho cử tri của mình, thì tại sao phải tốn kém thì giờ để đóng trò “cờ bạc bịp” hiệp thương, rồi đề cử, bầu cử làm gì cho nó ô nhục thêm! Hay đó cũng lại là một cái cớ để lấy tiền thuế của dân để ăn nhậu, đút lót túi này túi khác để được tiếng “dân chủ” mà bà phó chủ tịch nước vừa nói là “dân chủ gấp vạn lần dân chủ tư sản.”

Ngoài ra, Trọng Lú, 4S và “Sinh Sắc-Sinh Hùng” vẫn biệt vô âm tín. Điện thoại hỏi văn phòng họ thì được trả lời là vụ đó ở địa phương “nhỏ như con thỏ,” các đồng chí vĩ đại ấy chỉ lo chuyện đại sự, do đó sẽ không phát biểu gì, cứ để “công an làm việc.”
Trần V. A.
USA
15/1/2012từ

—————-

Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm việc chống người thi hành công vụ
Cập nhật lúc :9:57 AM, 12/01/2012

(Đất Việt) Ngày 11/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Công điện số 57/CĐ-TTg về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm.
Thủ tướng Chính phủ biểu dương những thành tích đã đạt được của toàn lực lượng Công an, Quân đội, các lực lượng khác và quần chúng nhân dân đã tham gia trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt là tấm gương anh dũng hy sinh của những cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ này.

Để tiếp tục đẩy mạnh đợt cao điểm vận động toàn dân tích cực tham gia cùng lực lượng công an tấn công, trấn áp tội phạm, Thủ tướng yêu cầu: Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục chỉ đạo không để sơ hở thiếu sót, bảo vệ an toàn tính mạng của cán bộ, chiến sỹ công an và các lực lượng tham gia phòng, chống tội phạm; Xử lý nghiêm những trường hợp chống đối người thi hành công vụ.

21 comments on “KT – 398 – 011712 – Bè Lũ Bốn Tên (Sang, Trọng, Hùng, Dũng) Trốn Tránh Trách Nhiệm về Tiên Lãng

 1. Trên vietnamnet.vn vừa có trả lời của ông Phó chủ tịch Hải Phòng Đỗ Trung Thoại: “Nhân dân bất bình nên phá nhà của ông Vươn chứ lực lượng cưỡng chế không san phẳng”. Làm gì được nhau nào.

 2. Con heo nọc đỗ trung thoại này ăn ngập mặt của nhà chủ tịch huyện rồi nên phải nói thế thôi. Mong bà kon thông cảm

 3. Đánh du kích, đánh nhanh rút nhanh là cách tốt nhất tiêu diệt bọn giặc nội xâm .Đó là bọn công an, chủ tịch phường xã, quận, thành phố. Ban đêm theo dõi bọn chúng bất ngờ tung lựu đạn rồi rút nhanh. Cách này rất hiệu quả và an toàn. chỉ cần 1,2 người là tổ chức đánh ngon. Mỗi người dân hãy là một du kích yêu nước các bạn ơi!


 4. Bác Đoàn văn VƯƠN  : Từ Hải thời nay
  =============================

  Cám ơn bác Cử Hai, Nam Định tập Kiều cho TRIỆU LƯƠNG DÂN tái « TỔ HỢP » lại….
  CHÚC MỪNG XUÂN NHÂM THÌN 2012 Toàn đại gia đình bác Cử Hai, Nam Định

  Vốn người Tiên Lãng, Bắc Hưng
  Làm cho động địa kinh thiên đùng đùng
  Năm năm trời bể ngang tàng
  Bất bình nổi trận đùng đùng sấm vang
  Anh hùng tiếng đã gọi rằng
  Khôn ngoan rất mực, nói năng phải lời
  Công trình kể biết mấy mươi
  Đời xưa mấy mặt, đời này mấy gan
  Mấy người nghĩa khí xưa nay
  Trăm năm để một tấm lòng từ đây

  *

  Ngẩn ngơ trăm nỗi, dùi mài một thân
  Làm cho rõ mặt phi thường
  Dễ dò rốn bể, khôn lường đáy sông
  Đấng Anh hùng quyết hiến dâng
  Trước sau trọn vẹn, xa gần ngợi khen

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  TẬP KIỀU của bác Cử Hai, Nam Định

  Truyện Kiều câu 2924 : Làm cho động địa kinh thiên đùng đùng
  Truyện Kiều câu 1277 : Vốn người Tiên Lãng, Bắc Hưng
  Truyện Kiều câu 2374 : Khôn ngoan rất mực, nói năng phải lời
  Truyện Kiều câu 699 : Công trình kể biết mấy mươi
  Truyện Kiều câu 1250 : Ngẩn ngơ trăm nỗi, dùi mài một thân
  Truyện Kiều câu 2555 : Năm năm trời bể ngang tàng
  Truyện Kiều câu 1486 : Dễ dò rốn bể, khôn lường đáy sông
  Truyện Kiều câu 2429 : Anh hùng tiếng đã gọi rằng
  Truyện Kiều câu 2296 : Bất bình nổi trận đùng đùng sấm vang
  Truyện Kiều câu 2223 : Làm cho rõ mặt phi thường
  Truyện Kiều câu 880 : Trăm năm để một tấm lòng từ đây
  Truyện Kiều câu 2647 : Mấy người nghĩa khí xưa nay
  Truyện Kiều câu 2360 : Đời xưa mấy mặt, đời này mấy gan
  Truyện Kiều câu 2910 : Trước sau trọn vẹn, xa gần ngợi khen

 5. Chúng ta hảy nghe chị Nguyễn Thị Thương , vợ anh Đoàn Văn Vươn , trả lời phỏng vấn của RFI sau khi chồng em chồng chị bị c/a bắt và sau khi chị và các cháu bị c/a bắt giử , đánh đập và thả về …
  Chúng ta đọc xong và suy nghĩ bằng tất cả sự chân thật của mình và trả lời cho chính chúng ta rằng : Nếu tôi là anh Đoàn Văn Vươn , tôi sẽ xử sự ra sao ?
  ” Vợ ông Đoàn Văn Vươn: Gia đình tôi năm nay không có Tết!
  Hiện tại gia đình em lúc này thật sự là khó khăn, bởi vì hai chị em em và các cháu không có chỗ ở, vẫn đang ở nhờ nhà thím vì nhà cửa người ta đã phá nát và đốt hết rồi …
  Huyện đã cưỡng chế và không bồi thường cho gia đình em một thứ gì cả, mà quyết định thu trắng! Cũng vì bức xúc, nên gia đình em nghĩ là, dù gì cũng chết. Nếu như mà huyện không cho mình con đường sống, thì không biết mình sống thế nào. Cũng vì bị ép, dồn tới chân tường mà gia đình em đã làm những việc như thế này….
  Khi họ bắt chúng em thì họ đối xử rất là tàn tệ. Họ dùng dùi cui điện và gậy sắt họ đánh rất là đau. Và khi lên chỗ công an thành phố thì họ cũng lấy lời khai và cũng đánh. Đánh đến nỗi mà mình không nhận rồi cũng phải nhận, không có cũng phải nhận, đến lúc nhận họ mới thôi. Họ lấy dùi cui họ thúc vào bụng em rất là đau, lúc ấy là em không đi được nữa và cũng không nói được cái gì nữa. Em nghĩ lúc ấy nếu em mà có thai thì chắc là sẽ không giữ nổi, vì họ đánh rất đau….
  …toàn bộ những ngôi nhà, những trang trại mà em xây dựng trên đất của gia đình em, thì họ phá hủy nốt hết.Cả những bàn thờ – bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thiên Chúa đều bị họ phá hủy hết”.
  http://www.danchimviet.info/archives/50378

 6. Anh CHAU than men cai gi den no se den,BAO NOI LEN ROI,se quet sach nhung phan tu ban nuoc hai dan va be lu tai sai thoi anh a,toi tin rang mot ngay tuoi sang cho VN va dan toc nay dang tien gan den voi chung ta roi,chuc anh va BBT mot mua xuan an lanh va hanh phuc cung on thien chua./.

 7. Nghĩa trang liệt sỹ Tàu tại Việt Nam – 中国老兵重回越南 陵园扫墓寄托哀思

  Nghĩa trang liệt sỹ Tàu tại Việt Nam – 中国老兵重回越南 陵园扫墓寄托哀思

  Chủ nhật, ngày 03 tháng bảy năm 2011
  Nghĩa trang liệt sĩ Trung Quốc
  http://boxitvn7.blogspot.com/2011/07/nghia-trang-liet-sy-trung-quoc.html

  MÌNH MỚI THẤY, Ở NGAY YÊN BÁI

  Mai Thanh Hải Blog –

  Gần 1 tuần lang thang Tây Bắc, gặp và chứng kiến bao nhiêu là chuyện. Về tới Hà Nội trước ngày cuối tuần, để được cà phê Cột Cờ buổi sáng Chủ nhật như thường lệ, xin kể trước câu chuyện mình gặp ngay ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Địa điểm này rất gần Hà Nội, mình chạy xe theo cung Hà Nội – Sơn Tây – Thanh Sơn – Thu Cúc – Ba Khe (nối 3 địa phương Hà Nội – Phú Thọ – Yên Bái), hình như cũng chỉ trên dưới 3 tiếng đồng hồ.

  Chủ đề thứ nhất là Nghĩa trang Liệt sĩ người Trung Quốc, nằm ở bên đường 32 (Ba Khe, Văn Chấn, Yên Bái), phía bên phải hướng Hà Nội (TP.Yên Bái) lên Nghĩa Lệ, Mù Căng Chải (Yên Bái) và sau đó tỏa về Lào Cai hoặc chạy thẳng lên Lai Châu. Mình có lọ mọ hỏi người dân sống xung quanh, nhưng tuyệt nhiên, chẳng ai biết về lai lịch (hoặc câu chuyện về những người nằm trong Nghĩa trang). Nhìn mạng nhện chăng đầy khung cửa sắt và những chân hương, đế nến để lâu. Mình đoán: Có lẽ đây là nơi an nghỉ của những người Trung Quốc (công nhân, cán bộ) đã sang đây giúp chúng ta xây dựng công trình, những năm rất xa xưa, từ những năm 60-70 gì đấy…

  VÀ ĐÂY LÀ ĐẢNG VIỆT CỘNG ĂN MÀY HẠI DÂN BÁN NƯỚC

  Ngày 23 tháng 9 năm 2011

  http://maithanhhaiddk.blogspot.com/2011/09/cac-anh-nam-hiu-quanh-canh-uong-bien.html

  CÁC ANH NẰM, HIU QUẠNH CẠNH ĐƯỜNG BIÊN

  Mai Thanh Hải Blog – Chưa bao giờ, mình thấy 1 nghĩa trang hiu quạnh như vậy, như chiều qua (22/9/2011) vào Nghĩa trang Liệt sĩ (NTLS) Phường Duyên Hải, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai), nằm ngay trên sườn đồi, cạnh đường biên sông Hồng và phía sau NT, bên kia sông là thị trấn Hà Khẩu, Trung Quốc.

  Theo danh sách ghi trên bia đá trong NTLS Duyên Hải, cả NT có 93 ngôi mộ, trong đó có 46 mộ LS vô danh, hy sinh năm 1953; thêm 4 phần mộ khác vô danh hoàn toàn. Thế nhưng khi đọc bia trên các phần mộ, mình thấy phần lớn bia đều ghi “Liệt sĩ Bảo vệ Tổ quốc”. Đồng nghiệp mình ở Lào Cai, lắc đầu và chỉ bảo cặn kẽ: “Đó là phần mộ các LS hy sinh trong chiến tranh biên giới, chống quân Trung Quốc xâm lược từ 1979 đến 1989”.


  CÁM ƠN tác giả Mai Thanh Hải đang là quân đội NDVN hai bài báo CHO TA THẤY bộ mặt thật CỦA ĐẢNG VIỆT CỘNG ĂN MÀY HẠI DÂN BÁN NƯỚC của BÁO NÔ Phạm Tất Thanh

  Ông Mai Thanh Hải HOÀN TOÀN KHÁC với tên BÁO NÔ Phạm Tất Thanh

 8. TÔI KHÔNG TRÁCH Lê Khả Phiêu đăng trên Quân đội Nhân dân

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/18/563-su-lac-quan-vo-tan/#comment-83951

  hay phát biểu của Nguyễn Phú Trọng VÌ BẢN CHẤT lê chiêu thống của chúng

  NHƯNG TÔI TRÁCH tay TÚ BÀ + MÃ GIÁM SINH Chu BẤT Hảo của NXB VÔ Trí thức ……..
  Thay vì bị trừng phạt như Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Hộ, bức tử như Trần Độ, khai trừ như Trần Xuân Bách, tay TÚ BÀ + MÃ GIÁM SINH Chu BẤT Hảo của NXB VÔ Trí thức vẫn được mời phỏng vấn trên kênh truyền hình của chế độ để giao giảng cái mặt tiền của CÁI NHÀ CHỨA « tiểu TƯ TƯỞNG » của hắn ……..

 9. http://tintuchangngay.info/2012/01/18/co-nen-h%E1%BB%A3p-phap-hoa-ngh%E1%BB%81-buon-ph%E1%BA%A5n-ban-h%C6%B0%C6%A1ng/#comment-75735

  ANH Nguyễn Trần Cường

  RỐI LOẠN cường dương vì THUỐC kích dục VINAGRA giả dỏm của bọn TÀU KHỰA …uống càng CƯƠNG LÊN và bác sĩ bảo

  CÁC BÁC HIỂU LẦM vì bài báo

  http://tintuchangngay.info/2011/12/08/doi-l%E1%BB%9Di-v%E1%BB%81-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-yeu-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-bui-th%E1%BB%8B-minh-h%E1%BA%B1ng/

  Đôi lời về “người yêu nước” Bùi Thị Minh Hằng CỐ TÌNH vu khống bôi bẩn MẠ LỴ BÀ Bùi Thị Minh Hằng

  NÊN TÔI VIẾT BÀI

  TỪ một kỷ nữ gái điếm THÀNH DANH NHÂN cận đại của NƯỚC PHÁP…

  ĐỂ CHỨNG MINH rằng trong 1 xã hội DÂN CHỦ có TỰ DO CHỌN LỰA con người NGAY TỪ gái điếm CÓ THỂ THÀNH DANH NHÂN cận đại của NƯỚC PHÁP…

  NHƯNG đau lòng tại QUÊ MẸ Việt Nam hiện nay một người YÊU NƯỚC CAN ĐẢM như BÀ Bùi Thị Minh Hằng BIỂU TÌNH vì HOÀNG SA – TRƯỜNG SA Biển Đông lại bắt giam với dân NGHIỆN NGẬP và đĩ điếm và để BÁO NÔ vu không đời tư của một người YÊU NƯỚC CAN ĐẢM như BÀ Bùi Thị Minh Hằng BIỂU TÌNH vì HOÀNG SA – TRƯỜNG SA Biển Đông

  08/12/2011 lúc 16:36 | #53 Trả lời | Trích dẫn
  TÔI trở lại bài viết về bà BÙI MINH HẰNG ….sau vụ 2 BAO CAO SU với CÙ HUY HÀ VŨ …
  Tôi là người tin vào kết quả nơi ĐẦU RA ….Kết quả tốt là được

 10. THI ĐUA dân chủ hóa 100 % CÁC TRANG MẠNG báo lề trái …

  TÔI LUÔN LUÔN cổ vũ các trang sau đây

  http://dcvonline.net

  KHÔNG BAO GIỜ kiểm duyệt

  http://tintuchangngay.info/

  https://chauxuannguyen.wordpress.com/

  KHÔNG KHI NÀO kiểm duyệt

  VÀ HAI TRANG SAU đã kiểm duyệt của tôi Nguyễn Hữu Viện CHOI QUÝ VỊ BIẾT khoảng 95 % từ 5 tháng qua là 2 trang CÓ văn hóa KHĂN QUÀNG ĐỎ cháu HỒ chủ tịT TRẦN DÂN TIÊN & HCM SAU ĐÂY

  http://anhbasam.wordpress.com

  http://danchimviet.info/

  Nguyễn Hữu Viện đã nói

  Phản hồi của bạn đang chờ được xét duyệt.

  18/01/2012 lúc 14:50
  TÔI KHÔNG TRÁCH Lê Khả Phiêu đăng trên Quân đội Nhân dân

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/18/563-su-lac-quan-vo-tan/#comment-83951

  hay phát biểu của Nguyễn Phú Trọng VÌ BẢN CHẤT lê chiêu thống của chúng

  NHƯNG TÔI TRÁCH tay TÚ BÀ + MÃ GIÁM SINH Chu BẤT Hảo của NXB VÔ Trí thức ……..

  Thay vì bị trừng phạt như Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Hộ, bức tử như Trần Độ, khai trừ như Trần Xuân Bách,

  tay TÚ BÀ + MÃ GIÁM SINH Chu BẤT Hảo của NXB VÔ Trí thức vẫn được mời phỏng vấn trên kênh truyền hình của chế độ để giao giảng cái mặt tiền của CÁI NHÀ CHỨA « tiểu TƯ TƯỞNG » của hắn ……..

  Trả lời

  Người Quan Sát đã nói

  18/01/2012 lúc 15:18
  Đề nghị ABS từ nay không đăng phản hồi của Nguyễn Hữu Viện vì nó sẽ làm dơ trang này.
  ÔI văn hóa KHĂN QUÀNG ĐỎ cháu HỒ chủ tịT TRẦN DÂN TIÊN & HCM

 11. QUÊ HƯƠNG và chuyện dài TRUYỆN NGẮN treo cái đèn LỒN….g

  Hôm nay tôi có dịp xuống Thường tín, thị trấn cách Hà nội 20km.

  Khi đi qua thí trấn, đoạn dưới ga Thường tín về phía nam,

  tôi thấy trước các nhà mặt phố là một dãy đèn lồng đỏ kiểu Trung quốc được treo bằng dây thép, nối với nhau bởi dây điện, dễ có hàng mấy trăm cái đèn lồng như thế.

  Vào thăm người thân ở làng Quất động, dưới ga Thường tín khoảng 1km, các nhà dọc theo đường quốc lộ 1 cũng treo đầy đèn lồng, tròn có, lục lăng có, hàng trăm cái rất bài bản. Vào trong làng, dọc theo dãy nhà ven con kênh, cũng treo tràn ngập đèn lồng kiểu Trung quốc theo một cách tương tự.

  Hỏi anh chủ nhà thì được biết, những đèn này mới treo được 3-4 hôm để trang trí ngày Tết cho đẹp, đêm đến bật điện lên, đẹp phết. Hỏi: Thế chính quyền xã cho tiền để treo đèn à thì được trả lời: Mỗi nhà đóng 300 ngàn đồng để xã mua đèn, dây thép và dây điện, còn tiền điện thắp sáng thì được “đầu tư”.


  TẾT Ta trùng lẫn TẾT Tàu …và chuyện dài treo cái đèn LỒN….g
  =====================================

  Ga Thường Tín – làng Quất động
  Tràn ngập kẻ treo vạn đèn LỒN….g
  Cách Hà nội 20km : thị trấn !
  Dọc Quốc lộ 1 đầy đèn tròn lẫn lục lăng
  Nhà mặt phố dãy đèn lồng đỏ kiểu Khựa
  Làng dọc ven kênh cũng ngập đèn LỒN….g  !
  TẾT Việt tràn nhầy nhụa « tày háy » Chệt
  Chắc là “chủ trương lớn” nước « LẠ » có thấy không ? ?

  *

  Chuyện treo đèn LỒN….g tưởng chỉ có Lào Cai
  Ngày thành lập Tỉnh (1) chúng mạo sửa dài dài !
  Bỗng chốc trùng ngày Quốc Khánh Tàu Khựa ! ! !
  Như Khai mạc Thăng Long Ngàn năm trúng ngày AI ? ?
  Dạ thưa CŨNG ĐÚNG ngày Quốc Khánh MAO XẾNH XÁNG ! ! !
  Bế mạc Hà Nội Ngàn năm lại bắt trúng đài ? ?
  Thưa rằng trùng ngày Quốc Khánh TƯỞNG Hóa Thạch (2) ! ! !
  Hai thằng Khựa Chệt như hai giọt Đại Hán cả hai ! ! !
  Nhìn xem Bắc Kinh – Đài Bắc ứng xử Trường Sa : Ba Bình đảo (2)
  Rõ cùng chung máu tanh bành trướng nặc mùi Chí dị Liêu Trai …

  *

  Ngẫm tài trị Nước Minh quân Minh trị Thiên Hoàng
  Sắc lệnh đổi ngày TẾT Nhật thành TẾT Tây sang trang
  Bình giá + Phiến giá + La tinh hóa tiếng Nhật
  Thoát khỏi từ trường nô lệ văn hóa Hán thâm hiểm bạo tàn
  Nước Nhật chung quanh Biển Mẹ thiên nhiên che chở
  Nghĩ thương hoàn cảnh địa lý Tổ Quốc Việt Nam !
  Đất Nước hơn 4,000 Năm Tổ tiên Cha ông bất khuất
  Không thôi bị Hán hóa như Mãn, Mông, Hồi, Tạng (3) thương tang …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  (1) Ngày thành lập Tỉnh Lào Cai bọn Việt gian muốn làm vui lòng thầy Tàu mạo sửa cho trùng ngày Quốc Khánh MAO XẾNH XÁNG  01 tháng 10 NHẤT THẬP

  (2) CỨ NHÌN Đài Loan và BẮC KINH cả hai máu tanh Đại Hán đang cùng nhau xâu xé Đảo BA BÌNH trên quần đảo TRƯỜNG SA của Việt Nam ngoài BIỂN ĐÔNG


  THẾ MÀ Thăng Long – Hà Nội NGÀN NĂM :

  1 —- Khai mạc Đại lễ vào ngày 01-10-2010 lại là NHẤT THẬP ngày Quốc khánh Trung Hoa !

  2 —- Kết thúc là 10 tháng 10 lại trúng ngày SONG THẬP Quốc khánh Trung Hoa Dân quốc !

  3 —- Chi phí Đại lễ khoảng 4,5 tỉ Mỹ kim, tức gần 1 phần 10 ngân sách quốc gia ! !!

  4 —- Chiếu phim Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long lai căng theo Tàu !!!

  LẠI không lạ GÌ Trọng “lú” ĐƯỢC CHỌN vào mắt ti hí BẮC KINH lên thắp “ĐUỐC THIÊNG” !!!!!

  (3) Mãn Châu, Mông Cổ , Hồi , Tây Tạng


 12. Tru Bất Hảo ơi ! …chúng tôi đây !
  ===================

  Tru Bất Hảo ơi ! …ĐANG (1) đây !
  Nhân bản xin chớ hao gầy
  Chớ nên mẫu mực người đối lập
  Phò Vua Đỏ trung thành thơ ngây …

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …ĐỘ đây !
  Nửa Thế kỷ vì Độc lập Tự do này
  Uất hận cuối đời nhận ra thể chế
  Còn tệ hơn thực dân (2) phát xít bay …

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …QUÁN đây !
  Đối lập chung chung cánh vây
  Tránh va chạm hiện hữu hệ thống
  Giữ cỗ máy vẫn dựng xây

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …DẦN đây !
  Đảng viên một chiều vẫn cối chày
  Độc quyền Điều 4 Hiến pháp
  Bục giảng tưởng mình đại thụ đây

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …VŨ đây !
  Chớ gắn bó với hệ xác tín
  Sợ lựa chọn Con đường Dân chủ
  Phản xạ thói quen tựa luống cày

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …THỨC đây !
  Siêu xa lộ Thông tin rộng mở này
  Thỉnh xin chút không gian mạng ảo
  Sao lại tự đặt mình cho Tường lửa vây ? ?

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …ANH đây !
  Song sắt xà lim Ánh sáng vẫn đầy
  Đánh đĩ trắng đen lợi hợp tác
  Tủi hèn túi áo giá cơm bửa chầy

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …ĐỊNH đây !
  Ngày nào Điều 4 vẫn còn quây
  Nô lệ gông cùm trên vai Trí ngủ
  Đảng con kền kền cứ rỉa thây …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  1, Các nhân vật Nguyễn Hữu ĐANG, Trần ĐỘ, Phùng QUÁN, Trần DẦN, Cù Huy Hà VŨ, Trần Huỳnh Duy THỨC, Trần Kim ANH, Lê Công ĐỊNH.

  2, “Tôi đã bỏ ra trên 50 năm để đánh đuổi thực dân, dành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Nhưng sau hơn 50 năm tôi mới nhận thức ra được rằng cái thể chế mà tôi giúp tạo dựng lên nó còn tệ hơn chế độ thực dân của 60 năm trước”.

  Lão Tướng Trần Độ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s