Lại một thằng Vẹm già … đạo đức giả!

(Lời bình):

“Trước hết, Đảng phải trị được bệnh xa dân, phải đi sâu vào trong từng tầng lớp nhân dân để nghe, để thấu hiểu bà con nghĩ gì về Đảng và chính quyền.” Phan Minh Tánh, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương,

Tên này là cán bộ Dân Vận cao cấp… người Miền Nam gọi là “Dân Giận.”

Lại một thằng Vẹm già đạo đức giả sau khi đã hạ cánh an toàn! Đ.M., ở Việt nam hiện nay hễ ai mở miệng nói khác đường lối là bị tố “tuyên truyền chống đảng” theo điều 88 rồi bỏ tù người ta mà mở miệng nói những câu như vầy không biết liêm sĩ.

Nhớ thời Cải Cách Ruộng Đất, những cán bộ “Dân Giận” như tên này đã đưa ra chính sách “3 Cùng: Cùng Ăn, Cùng Ở, Cùng Làm” để rồi dùng những thông tin nghe lóm, tin đồn đem ra đấu tố những người trước đó đã cho ăn ở trong nhà, đúng là “nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà!”

Đúng là lũ gian ác Việt cộng hiện nay không còn là người vì đã mất khả năng biết xấu hổ!

Fuck off. Get out of my sight, you hypocrite!

Tran V A
USA
15/1/2012

———————————————–

16/01/2012 – 00:04

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng: Không hành động thật thì lòng tin càng giảm

Lòng dân chính là thước đo chính xác nhất để Đảng lấy đó mà xây dựng, chỉnh đốn mình.
Trong cuộc trò chuyện với Pháp Luật TP.HCM xung quanh nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng mà Hội nghị Trung ương 4 vừa đặt ra, ông Phan Minh Tánh (ảnh), nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương, nói:

+ Nếu Đảng làm cho nhân dân đồng thuận với mình thì sức mạnh của dân tộc ta sẽ vô cùng to lớn. Nhưng để có được điều đó, Đảng phải hành động mạnh mẽ để xây dựng lòng tin trong dân chúng. Trước hết, Đảng phải trị được bệnh xa dân, phải đi sâu vào trong từng tầng lớp nhân dân để nghe, để thấu hiểu bà con nghĩ gì về Đảng và chính quyền. Trên cơ sở ấy, Đảng phải làm cho dân thấy Đảng muốn sửa đổi mình thật sự.
Chưa nghe được tiếng dân thật sự

. Từ rất sớm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cảnh báo về tình trạng chính quyền có biểu hiện xa dân. Tình trạng ấy dường như đang ngày càng trầm trọng, thưa ông?

+ Đúng là Bác Hồ đã chỉ ra điều này từ rất sớm, từ trong Bài báo về dân vận (1949). Trong bối cảnh xã hội hiện nay, nhìn lại việc nắm bắt tâm tư, nỗi lòng của người dân, chúng ta chưa thật sự đi vào chiều sâu, chưa có những đối ứng kịp thời để làm yên lòng dân. Lòng dân không yên là điều cần phải được Đảng hết sức lưu ý, vì việc nắm bắt tâm tư nguyện vọng của quần chúng là kênh cực kỳ quan trọng để chuyển cho Đảng biết mà chỉnh sửa lại mình.

. Phải chăng công tác nắm bắt dư luận quần chúng chưa chạm đến vùng suy nghĩ thật của người dân?

+ Với hệ thống phương tiện thông tin hiện đại ngày nay, việc phản ánh tâm trạng của người dân cũng đạt được nhiều mặt tích cực nhưng còn thiên về bề rộng. Chúng ta cần phải đi vào chiều sâu, đi vào bản chất để biết được cội nguồn sâu xa của các phản ứng xã hội. Ta cũng lắm phong trào, chương trình vận động nhưng hỏi xem người ta nghĩ gì và nguồn cơn bên trong thế nào thì chưa.

Nếu Đảng làm cho nhân dân đồng thuận với mình thì sức mạnh của dân tộc ta sẽ vô cùng to lớn. Ảnh: HTD

Hiện nay, công nhân còn bao cơ cực, nông dân còn vất vả lắm trên ruộng đồng của mình. Vậy mà có một lớp cán bộ giàu lên bất thường quá. Vậy chúng ta nghĩ gì về điều đó? Chúng ta có xót xa trước tình trạng ấy không, có đau nhói trước tình trạng đó không? Nếu không đi vào dân, không nắm được điều ấy thì sao mà giải quyết được những câu hỏi đắng lòng như thế.

. Cũng có khi người dân nói lên tiếng lòng của mình nhưng không được tiếp nhận một cách thấu đáo dẫn tới hệ quả là họ nhẫn nhịn chịu đựng hoặc thờ ơ mặc kệ, thậm chí phản kháng bột phát. Ông nghĩ gì về điều này?

+ Cần đặt một câu hỏi đơn giản là tại sao họ làm như vậy? Tôi nghĩ người ta đã chịu góp ý, chỉ ra sai trái của chính quyền là muốn cho Nhà nước tốt hơn thì tại sao lại không chịu tìm hiểu để chỉnh sửa?

Hiện nay tôi thấy có tình trạng lạ lùng là người dân – mà đôi khi là những người có uy tín lớn trong Đảng – cung cấp dư luận về sai trái của những ông to thì hay bị rơi vào im lặng. Tại sao lại im lặng như vậy? Chí ít cũng phải cho họ biết chuyện đó đúng hay sai chứ?

Dân phải tin Đảng thực sự muốn sửa mình

. Hiện nay Đảng đang tiến hành xây dựng, chỉnh đốn theo tinh thần của Hội nghị Trung ương 4. Là một người nhiều năm làm dân vận, ông nhận thấy người dân hiện nay suy nghĩ gì về điều này?

+ Cái băn khoăn nhất là chuyện giữa nói và làm, người dân trông chờ Đảng hành động ra sao. Muốn lay chuyển tình hình này thì Đảng phải làm cho mạnh. Đừng để người dân mất lòng tin là anh không làm đúng như anh nói.

. Vậy theo ông, Đảng phải hành động gì để cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của mình đã chuyển thành hành động?

+ Cần tiến hành tự phê bình, nhìn thẳng vào những khiếm khuyết của mình để sửa chữa. Và phải làm từ cấp cao xuống để làm gương. Chẳng hạn, nếu anh không tham ô, hối lộ thì anh hãy tự tin công khai tài sản để nhân dân biết mà giám sát. Đừng để đến khi trộm đột nhập nhà (như đã xảy ra ở một số quan chức lớn) rồi mới lộ ra chuyện nhà ông quan ấy sao mà nhiều tiền dữ và rồi bị nghi ngờ không hay.

Song song đó, dư luận hiện nay râm ran rất nhiều về chuyện chạy chức, chạy quyền, chạy cả đến chức thứ trưởng. Xin vào cơ quan nhà nước, nhất là ở ngân hàng, có khi phải tốn hàng trăm triệu đồng. Vậy chuyện đó có không? Nếu có thì Đảng phải giải quyết đi, chứ sao để tồn tại dai dẳng như thế? Cán bộ mà đi lên bằng con đường đó, với đồng lương như hiện nay thì sao mà không tiêu cực được?

. Nhưng thực hiện được điều trên không hề đơn giản, thưa ông?

+ Không đơn giản nên càng phải mở rộng dân chủ thực sự trong toàn xã hội, một luồng không khí dân chủ mạnh mẽ và trong sáng. Với những người không nghiêm túc tự phê, khai gian, tập thể lưu ý rồi mà không chịu sửa thì phải bị loại. Cùng đó, phải tạo ra một sự công bằng thật sự, trọng dụng người tài, loại bỏ người kém năng lực. Như thế mới là xây dựng, chỉnh đốn.

Có làm được như vậy thì sức dân mới bùng lên, đó chính là sức mạnh lay chuyển tất cả. Lịch sử đã chứng minh rất rõ, dân ta vô cùng tốt, đã từng bảo bọc, nuôi nấng, che chở cho Đảng đi qua những cuộc kháng chiến trường kỳ và chung tay xây dựng đất nước sau chiến tranh cho được như ngày hôm nay. Hơn lúc nào hết ta phải thấm thía tận tâm can mình bài học về lòng dân và sức dân.

Đảng đã xác định có một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Thế là nặng lắm rồi đấy. Biết rằng vấn đề này không giải quyết một sớm một chiều được nhưng nếu Đảng không bắt đầu hành động để dân thấy đang có chuyển biến thật sự thì lòng tin sẽ giảm nữa.

. Xin cảm ơn ông.

MINH CƯỜNG

17 comments on “Lại một thằng Vẹm già … đạo đức giả!

 1. Đúng là CS từ thời thằng Hồ đến lủ đàn em chó chết, thằng nào cũng ác ôn khốn nạn ngu xuẩn và cũng là loại ĐĨ GÌA ĐI TU!

  • Hêhêhê, buồn cười quá, đĩ già đi tu nghe tếu quá.

   Phan Minh Tánh says : “Lịch sử đã chứng minh rất rõ, dân ta vô cùng tốt, đã từng bảo bọc, nuôi nấng, che chở cho Đảng…”.
   1nxx says : “Lịch sử đã chứng minh rất rõ, dân ta vô cùng ngu, đã từng bảo bọc, nuôi nấng, che chở cho Đảng…”.
   -Đến bây giờ dân mới trắng mắt ra, hối hận thì đã muộn.

   Chúc bác Dao Uu mạnh khỏe, đón tết vui vẻ và vạn sự như ý.

   • Cám ơn 1nxx và mong bạn và g/đ khoẻ mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc trong năm mới!


   • NHƯNG trong hàng ngũ ấy VẪN CÓ những Viên Kim Cương TRẦN ĐỘ , Tù nhân Lương tâm TRẦN KIM ANH và hai Lão tướng Huỳnh Đắc Hương và Phạm Xuân Thệ….

    ĐÂU RỒI các vị Tướng khác

    lên tiếng cho CỰU CHIẾN BINH Đoàn Văn VƯƠN gương mẫu THỜI VỆ QUỐC Chiến tranh VIỆT-TRUNG và

    THỜI BÌNH học lại thành KỸ SƯ NÔNG LÂM nếu mộng làm LAM TẶC vào QUAN TRƯỜNg chưa chắc THUA GÌ Đại gia lâm tặc Hoàng Anh Gia Lai

    Kính chúc hai Lão tướng Lương tri và Lương tâm
    ===========================

    Kính tặng hai Lão tướng Huỳnh Đắc Hương và Phạm Xuân Thệ

    Kính chúc Xuân Nhâm Thìn Lương Tướng

    Danh tướng Lão tướng bậc Hiền lương

    Tổ Quốc Việt Nam vào Giờ Lịch sử

    Thương Dân lành Dân oan Thời Nhiễu nhương

    Một Lời nói quý cứu Người vô tội

    Kính trọng hai Lão tướng Lương tri Tâm lương

    Nhớ Khí phách cao cả Anh hùng Trần Độ

    Nhớ Tù nhân Lương tâm TRẦN KIM ANH mến thương …

    TRIỆU LƯƠNG DÂN

    PARIS, 18/01/2012


    Một Tiếng nói Lương tâm của Người Lính Chiến Việt Nam TRẦN KIM ANH
    TÂM và TẦM quả kính trọng đang nằm trong ngục tù !!!

    TỘI GÌ Ư ???? Tội Yêu Nước như Trần Huỳnh h Duy Thức, CÙ HUY HÀ VŨ,


    Đại gia lâm tặc Hoàng Anh Gia Lai
    =======================

    Siêu đại gia ‘Đức Gỗ’ giống Năm Cam !

    Bỏ nhiều tiền bao bọc lũ công an

    Đổi lại khai thác rừng kiểu lâm tặc

    Lỗ trống trên núi ngàn Việt Nam

    Bao trận lụt giáng đầu dân hồng thủy

    Lụt càng nhiều – tiền càng nhiều : phá càng !!!

    Ngày đêm phá rừng Trung phần xuất cảng

    Như Mã Giám Sinh bán dâu Đài Loan

    * * *

    Tư nhân & cán bộ làm ăn béo bở

    Lâm tướng toàn quan tham máu cờ bờ

    Nhất phá sơn lâm – nhì đâm Hà Bá

    Thủ trưởng biệt thự sân quần …bể bơi ..

    Chuyên kinh doanh đồ gỗ bất động sản

    Khách sạn nhà cấp cao khu ăn chơi !

    Đứa sắm máy bay – đứa xe hoàng tộc

    Té ngửa con dâu hụt (1) Lê Duẩn ơi !

    TRIỆU LƯƠNG DÂN Nguyễn Hữu Viện

    1. Dương Bạch Diệp chủ nhân cái xe hơi Rolls-Royce vương giả hoàng tộc trị giá 24 tỉ đồng mà thời gian qua báo chí làm rùm beng nổi đình nổi đám một thời là con dâu của Lê Duẩn… Trương Gia Bình là một tỷ phú chứng khoán nhưng dựa hơi một thời là con rể Võ Nguyên Giáp
    (dở chỉ biết dựa hơi từ trung ương đến địa phương…)

    Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phá rừng với một quy mô lớn không thể tưởng… mà cũng rất tinh vi.
    Chúng không phá từ ngoài đường lộ mà cách đường khoảng vài chục đến một trăm mét. Xe chạy trên đường, không thể nào biết rằng chỉ cách 100 mét thôi, rừng già tan nát cả !

 2. SO VỚI các Chủ tịT khác như TRẦN ĐỨC LƯƠNG , NGUYỄN MINH TRIẾT

  TẠI SAO Nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh LẠI NĂNG ĐỘNG và thao túng ĐẾN THẾ dù DIÊM VƯƠNG sắp hỏi tội y ???

  Rất dễ hiểu TÊN THÁI (thú) THƯỢNG HOÀNG này được BƠM HƠI bởi Tình báo HOA NAM và BẮC KINH đỡ đầu không biết bao tay trong Bộ TRÍNH CHỊ , tứ trụ triều đình, bộ CHưởng, thứ CHưởng và NGAY THẰNG con trai của Nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh ĐANG LÀM LỚN tại Sài Gòn

  NÊN hắn khua môi múa mỏ trong khi BỨC KHIẾN NGHỊ của VNGi áp chưa chắc đã được đăng trên 700 báo lá cải …

  Đại tướng Lê Đức Anh:

  “Bốn sai” vụ cưỡng chế đất Tiên Lãng

  http://news.go.vn/tin/437533/Dai-tuong-Le-Duc-Anh-Bon-sai-vu-cuong-che-dat-Tien-Lang.htm

  17/01/2012 6 giờ trước- Info.net

  Nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh cho rằng, vụ cưỡng chế thu hồi đất ở huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), “chính quyền sai từ xã đến huyện”, “TP Hải Phòng phải rút kinh nghiệm và xử lý nghiêm cán bộ”.


  Chính quyền phải bồi thường

  Trao đổi với Người Lao Động, Đại tướng cho biết đang theo dõi rất sát vụ việc này và khẳng định có “bốn sai” của chính quyền địa phương.

  “Điểm sai đầu tiên là để sự việc kéo dài quá nhiều năm mà không xử lý đến nơi đến chốn và thấu tình đạt lý. Người làm được, làm tốt đáng lẽ phải động viên, tạo điều kiện nhưng lại cố thu hồi của người ta, đó là cái sai thứ hai. Việc thu hồi còn trái pháp luật là cái sai thứ ba. Cái sai thứ tư là chính quyền cố tình vi phạm luật pháp, dồn người dân vào chân tường, làm họ uất ức đến mức phải chống lại”, ông chỉ rõ.

  Về việc ngôi nhà của gia đình ông Đoàn Văn Vươn không nằm trong phạm vi cưỡng chế nhưng vẫn bị san phẳng, dẫn đến việc họ không còn nơi cư ngụ, Đại tướng Lê Đức Anh cho rằng, “đây là hành vi bất chấp luật pháp”, chính quyền phải bồi thường cho gia đình ông Vươn.

  “Cả gia đình họ mất nhiều năm mới có thành quả như hiện nay mà chính quyền lại muốn thu hồi, điều đó là không được! Nếu TP Hải Phòng và Trung ương không xử lý nghiêm việc này thì rất nguy hại”, ông cảnh báo

  Nhìn nhận về tình hình sai phạm trong quản lý đất đai hiện nay, Đại tượng cho biết, ông đã nghe một số nơi có vụ việc tương tự như ở Tiên Lãng Hải Phòng.

  “Vụ việc ở Tiên Lãng là một bài học mà chính quyền cả nước phải rút kinh nghiệm. Để kéo dài nhiều vụ sai phạm của chính quyền địa phương như vậy và xử lý không nghiêm cán bộ sai phạm thì sẽ làm mất lòng tin của nhân dân”, ông nói

  Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh cũng cho biết, khi ông còn công tác, đã có nhiều trường hợp cán bộ sai phạm về quản lý đất đai bị xử lý nghiêm. “Chính quyền sai trong phương án cán bộ còn phải thôi chức, chưa nói đến làm sai như vụ việc ở huyện Tiên Lãng”.


  DÁM CÚ NÀY 2 anh em nhà họ ĐOÀN lên lãnh đạo huyện TIÊN LÃNG như MÔ HÌNH TRUNG QUỐC nông dân tổ chức biểu tình ở Ô KHẢM lên làm chủ tịt huyện !!

  TRIỆU LƯƠNG DÂN mớm ý QUÂN SƯ QUẠT MO đó cho bác CAI PHU ĐỒN ĐIỀN CAO SU chột Lê Đức Anh

 3. Ăn cháo đái bát là truyền thống quý báu của Đảng ta. Thật vậy gia đoạn cách mạng cộng sản còn trứng nước, biết bao gia đình cưu mang chúng, nuôi chúng, che chở chúng. Sau khi thành công chúng giết người ta. Bà Nguyễn Thị Năm là ví dụ điển hình. Còn hàng triệu người cay đắng nói rằng :” Lũ cộng sản là quan ăn cháo đái bát” trơ tráo nhất.
  Bây giờ nhận ra mặt thật của Đảng ta thì tẩy chay, tìm cách lật đổ chúng còn chưa muộn.!

 4. Mất lòng tin của Dân của CB Chiến Sĩ thì từ lâu rồi-từ khi miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam bằng cách xé bỏ HĐ Paris 1973 nhưng vì “đã lỡ rồi”nên mong chờ để xem đảng điều hành đất nước đã thống nhất ra sao và ngày càng thất vọng .Dân miền Nam thì trừ một số ít nằm vùng là hồ hởi vào hợp tác hóa nông nghiệp và hợp tác xã các ngành nghề nhưng Dân miền Nam thì mau rõ cái độc ác lừa dối của CS nên khi có điều kiện là cho con cái vượt biên ngay .Với thời gian 37 năm thì cái di căn của ung thư độc tài toàn trị,CA tri đã ngày càng đến cực điểm và Chỉnh cái Đốn (mạt)của hệ thống chính trị của đảng thì làm sao nổi trừ khi thay đổi HP cho đa nguyên đa đảng nhằm cạnh tranh chính trị và làm cho hệ thống Tư Pháp,Báo chí thêm quyền dẹp Ác thì may ra .Mấy tay lão thành CM hay giáo sư tiến sĩ cũng chỉ là Đối lập trung thành với cái đảng biến thái này mà thôi .Vậy lên tiếng phản biện,đề xuất này nọ chỉ là động tác “ôm thây ma độc tài” để bớt nhục vì hèn mà thôi .!!!

  Posted by 27.72.0.35 via http://webwarper.net, created by AlgART: http://algart.net/
  This is added while posting a message to avoid misusing the service

 5. Nầy hởi những tên đầu sỏ của băng đảng Việt gian bán nước hại dân kia , đừng già mồm quanh co nữa , hảy căng mắt ra mà tìm xem ” thế lực phản động ” chống phá đảng là ai , ở đâu ?

  “ Những thằng đang phá hoại Đảng
  Đây có phải là do bọn cường hào ác bá mới không. Dân không chống đảng mà khi chống lại bọn chui vào đảng để phá đảng, hại dân chính là dân đang bảo vệ đảng. Đảng không tin dân, không bảo vệ quyền lợi chính đáng của dân, không dựa vào dân mà cứ dựa vào mấy thằng đang giết dân, phá đảng đó thì dân làm sao sống nổi. Đừng đổ hết cho các thế lực thù địch bên ngoài, tiên trách kỷ hậu trách nhân cơ mà.
  Hơn thế nữa. Việc bao che, kéo bè cánh, gian dối với đảng, bằng mọi cách chui sâu leo cao như gia đình ông chủ tịch huyện Tiên lãng Lê văn Hiền. Được tiếp tay bởi chính trưởng ban tổ chức thành ủy Hải phòng: Đưa ông Hiền là con rể của kẻ thù vào cấp ủy. Giữ nhiều trọng trách và lòi bộ mặt khốn nạn khi gây ra vụ Đoàn văn Vươn. Đây có phải hại dân, hại nước và phản đảng không. Có âm mưu nào của kẻ thù không. Chính sự bao che của cấp trên quá rõ nên thằng Hiền đó tỏ ra coi thường tất cả.
  Kính thưa các vị lãnh đạo cấp cao nhất.
  Những thằng chủ tịch huyện như thế này, những thằng thẩm phán ôm vợ người, những thằng cấp ủy đánh cờ bạc tỷ – nhiều lắm, không kể xiết vẫn nhơn nhơn ra mặt như vậy thì làm sao các vị nói mạnh được. Thần thiêng bởi bộ hạ, nhưng với bộ hạ thế này thì các ông có cảm thấy uất nghẹn không. Chúng nó đang đẩy đảng đến suy yếu, đến kiệt quệ đấy.”

  http://danluan.org/node/10406

 6. ‘Ông Vươn có thể được giảm tội’

  KHÔNG Anh hùng ĐOÀN Văn VƯƠN và ĐOÀN Văn QUÝ

  không có 1 tội DÙ NHỎ ĐẾN ĐÂU !

  Chính bọn côn đồ CHẾ ĐỘ gây ra đầ tiên TỘI ÁC là cưỡng chiếm đất đai do MỒ HÔI XƯƠNG MÁU và NƯỚC MẮT của đại gia tộc họ ĐOÀN Văn …


  “Bản thân ông Vươn là người được học hành tử tế, là một kỹ sư nông nghiệp, nên ông ta không dễ gì có những hành động tiêu cực, vi phạm pháp luật như vậy. Tôi cho rằng, nguyên nhân sâu xa nằm ở cách giải quyết của chính quyền địa phương và cần phải xem xét lại nghiêm túc vấn đề này”.

  Trung tướng Phạm Xuân Thệ (Nguyên Tư lệnh Quân khu I)

  “Vào năm 1999, nhân một chuyến du lịch, tôi cùng gia đình và một số đồng đội của mình đã ghé thăm khu đầm nuôi trồng thủy sản của gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Khi đó, ông Vươn và gia đình họ Đoàn nổi lên là một điển hình nông dân làm kinh tế giỏi”.

  “Khi chính sách khuyến khích lấn biển làm kinh tế của nhà nước ta ban hành, không phải ai cũng dám bỏ công, bỏ của ra để làm. Nhưng ông Vươn cùng người nhà đã thực hiện rất thành công. Nhìn vào khu đầm phá này, người ta sẽ phần nào hiểu được công sức, tiền của mà chủ đầm phải đầu tư
  Và với tấm gương sáng như vậy, thay vì tạo điều kiện giúp đỡ, mà tổ chức cưỡng chế, hủy hoại tài sản của họ, thì tôi cho rằng những lãnh đạo địa phương không có tấm lòng
  Với những người hiểu về pháp luật, không khó gì trong việc tìm ra cái sai của chính quyền địa phương. Vấn đề là họ có dám thẳng thắn nhận sai hay ngoan cố, đùn đẩy trách nhiệm. Và chỉ có những người vô liêm sỉ mới không dám nhận cái sai của mình”

  Thiếu Tướng Huỳnh Đắc Hương

  ĐÂU RỒI cái tên Tướng ĐỒNG SĨ NGUYÊN tướng cuội TRƯỜNG SƠN …dạ em dạ em CÒN MẶC áo đại cán của bác MAO XẾNH XÁNG vào trình THÁI THÚ KHỔNG Huyền Hựu con cháu KHỔNG CHẾT như

  Tướng tá từ PHÙNG QUANG THANH trở xuống

  toàn là TƯỚNG LỢN tướng bưng bô VÒNG TAY lẫn cả VÒNG CHÂN ngư Đái tướng PHÙNG QUANG THANH cầm CHIM cho Khổng Huyền Hựu con cháu bọn KHỔNG CHẾT

  trước thằng THÁI THÚ Khổng Huyền Hựu KHÔNG CO QUỐC KỲ của hắn và chỉ có LỤC TINH (trùng !!) HỒNG KỲ và TOÀN CẢNH VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH ngay trong Dái sứ quán TRUNG QUỐC giữa THĂNG LONG Hà Nội …

  Còn bọn đầu sỏ TƯỚNG TÁ Việt cộng NAY chúng bán Nước như đÁi tướng LÊ ĐỨC ANH qua ký Hiệp Ước THÀNH ĐÔ năm 1991

  như đÁi tướng LÊ KHẢ PHIÊU ký nhượng biển nhượng đất nhượng ẢI NAM QUAN, nửa Thác Bản Giốc của TỔ TIÊN

  như đÁi tướng PHÙNG QUANG THANH ‘lén’ gặp Đại sứ Trung Quốc vòng tay vòng chân vào đÁi sứ quán CÚI ĐẦU

  với THÁI THÚ Khổng Huyền Hựu KHÔNG CÓ quốc kỳ Việt Nam chỉ có LỤC TINH (trùng) HỒNG KỲ ngay giữa THĂNG LONG – HÀ NỘI

 7. @ anh NGUYỄN XUÂN CHÂU thân mến !…

  ANH CHO rôi gởi CHÁU BÉ bébé NÀY nhé nhỡ bác KAMI kiểm duyệt VÌ ĐÃ KIỂM DUYỆT 1 lần rồi …
  Dĩ nhiên khi CÒM thì tôi Nguyễn Hữu Viện TÊN THẬT người thật CHỊU TRÁCH NHIỆM..

  Tôi vẫn tin VĂN HÓA phóng khoáng TRỜI CAO BIỂN RỘNG bên Châu ÚC của anh NGUYỄN XUÂN CHÂU sau hơn 40 năm thì nó cũng có KHÁC BIỆT nhiều

  Vậy nhé CHÚC CUỐI NĂM VUI bên gia đình NGHE anh NGUYỄN XUÂN CHÂU thân mến !..

  http://tintuchangngay.info/2012/01/17/ch%E1%BB%A7-t%E1%BB%8Bch-h%E1%BA%A1-vi%E1%BB%87n-mi%E1%BA%BFn-di%E1%BB%87n-dan-ch%E1%BB%A7-hoa-la-con-d%C6%B0%E1%BB%9Dng-duy-nh%E1%BA%A5t/#comment-75798

  TÔI đề nghị BAN BIÊN TẬP và anh KAMI không nên kiểm duyệt Ý KIẾN NÀY ….
  các anh KHÔNG THỂ kiểm duyệt TRONG THỜI ĐẠI THÔNG TIN

  Tôi qua anh NGUYỄN XUÂN CHÂU thôi …

  VÌ SAO Miến Điện ĐI SAU lại VỀ TRƯỚC Việt Nam ? ?

  ĐÂY LÀ 1 vài câu trả lời sau những đêm trắng suy nghĩ CÒN QUÝ BẠN ĐỌC ? ? ?

  BẰNG CHỨNG Dân trí và Nhân cách NHÂN DÂN Miến Điện và Dân trí và Nhân cách NHÂN DÂN Việt Nam :


  SỰ VÔ CẢM đến tàn bạo khi ĐA SỐ DÂN HÀ lỘI dửng dưng

  trước Bà Bùi Minh Hằng yêu Nước GẦN NHƯ đơn độc BIỂU TINH tại HỒ GƯƠM bịt giật nón bị CƯỚP CÁI VÒNG VÀNG ĐEO TAY

  SỰ VÔ CẢM đến tàn bạo khi ĐA SỐ DÂN HÀ lỘI dửng dưng

  VỢ HIỀN và EM NGOAN của LS CÙ HUY HÀ VŨ biểu tình cầm trên tay bảng

  CHỒNG TÔI VÔ TỘI !
  ANH TÔI VÔ TỘI !

  Nghĩ đến bài viết của Chí sĩ HÀ SĨ PHU khi anh ra tù chỉ có vỏn vẹn vài người thân nhất đón…chớ nếu ngay cái gọi là GIỚI SĨ PHU HÀ NỘI ra đón chừng 20 người khoảng năm 1990 thì VIỆT NAM cũng đã làm Cách Mạng NHUNG như Tiệp Khắc BA LAN ….

  NHÌN XEM Dân trí và Nhân cách NHÂN DÂN Miến Điện MÀ KÍNH PHỤC hàng chục ngàn Dân lành Miến Điện đến trước CỔNG NHÀ Bà để

  lắng nghe Daw Aung San Suu Kyi thuyết giảng về DÂN CHỦ ngay những năm 1996 CÓ THỂ BỊ GIẾT như chơi bởi BỌN QUÂN PHIỆT Miến Điện

  VÌ SAO Miến Điện ĐI SAU lại VỀ TRƯỚC Việt Nam ? ?

  ĐÂY LÀ 1 vài câu trả lời sau những đêm trắng suy nghĩ CÒN QUÝ BẠN ĐỌC ? ? ?

  BẰNG CHỨNG Dân trí và Nhân cách TRÍ THỨC Miến Điện và Dân trí và Nhân cách TRÍ THỨC Việt Nam TRONG NƯỚC :

  hàng chục ngàn Dân lành Miến Điện đến trước CỔNG NHÀ Bà để

  lắng nghe Daw Aung San Suu Kyi thuyết giảng về DÂN CHỦ ngay những năm 2007 CÓ THỂ BỊ GIẾT như chơi bởi BỌN QUÂN PHIỆT Miến Điện

  TÔI KHÔNG TRÁCH Lê Khả Phiêu đăng trên Quân đội Nhân dân

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/18/563-su-lac-quan-vo-tan/#comment-83951

  hay phát biểu của Nguyễn Phú Trọng VÌ BẢN CHẤT lê chiêu thống của chúng

  NHƯNG TÔI TRÁCH tay TÚ BÀ + MÃ GIÁM SINH Chu BẤT Hảo của NXB VÔ Trí thức ……..

  Thay vì bị trừng phạt như Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Hộ, bức tử như Trần Độ, khai trừ như Trần Xuân Bách,

  tay TÚ BÀ + MÃ GIÁM SINH Chu BẤT Hảo của NXB VÔ Trí thức vẫn được mời phỏng vấn trên kênh truyền hình của chế độ để giao giảng cái mặt tiền của CÁI NHÀ CHỨA « tiểu TƯ TƯỞNG » của hắn ……..

  VÌ SAO Miến Điện ĐI SAU lại VỀ TRƯỚC Việt Nam ? ?

  ĐÂY LÀ 1 vài câu trả lời sau những đêm trắng suy nghĩ CÒN QUÝ BẠN ĐỌC ? ? ?

  BẰNG CHỨNG Dân trí và Nhân cách TRÍ THỨC Miến Điện và Dân trí và Nhân cách TRÍ THỨC Việt Nam NGOÀI NƯỚC :

  CỘNG ĐỒNG MIẾN KIỀU tại NHẬT BẢN và khắp Thế giới ĐÓN MỪNG SINH NHẬT

  Daw Aung Sun Suu Kyi thứ 62


  TRONG KHI các bác trí ngủ trí ngu VỊT KÌU TIỂU NÃO NÔ DỊCH sống con cá vàng 2 MANG không những phò chủ PHÒ THẦY xứ người MÀ CÒN bưng bô đổ ống nhổ cho BỌN VUA ĐỎ hại Dân bán NƯỚC bên Quê Nhà

  BẤM VÀO XEM

  kiến nghi LÀM con kiến BƯNG BÔ ôm củ khoai ĐI KIẾN NGHỊ

  VÌ SAO Miến Điện ĐI SAU lại VỀ TRƯỚC Việt Nam ? ?

  ĐÂY LÀ 1 vài câu trả lời sau những đêm trắng suy nghĩ CÒN QUÝ BẠN ĐỌC ? ? ?


  Hậu quả Cộng sản – cuộc phá sản toàn diện !
  ==========================

  Một niên kỷ Bắc thuộc bạo tàn

  Một thế kỷ thuộc địa dã man 

  Dân Việt còn anh hùng bất khuất 

  Năm thập kỷ Cộng sản ghé ngang 

  Chúng hủy hoại tất cả truyền thống

  Nhân bản bao dung dũng khí tan 

  Trí ngủ cung văn thi nô thỏ cáy

  Bi hài kịch vĩ đại Nước Nam !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN 

  DÂN TỘC TA mới đó ANH HÙNG hào hùng mà ngay GS Hà Văn Thịnh
  Đó là câu hỏi người Việt có anh hùng bất khuất thật hay không?

  http://tintuchangngay.info/2012/01/15/cai-s%E1%BB%B1-hen-va-n%E1%BB%97i-u%E1%BA%A5t-ngh%E1%BA%B9n-c%E1%BB%A7a-d%E1%BB%9Bn-dau/

  Cái sự hèn và nỗi uất nghẹn của đớn đau…

  Đó là câu hỏi người Việt có anh hùng bất khuất thật hay không?

  NÊN SOI XÉT LẠI….khi so với DÂN TỘC SYRIA ANH HÙNG ….

  Hậu quả Cộng sản – cuộc phá sản toàn diện !
  ==================================

  Một niên kỷ Bắc thuộc bạo tàn

  Một thế kỷ thuộc địa dã man

  Dân Việt còn anh hùng bất khuất

  Năm thập kỷ Cộng sản ghé ngang

  Chúng hủy hoại tất cả truyền thống

  Nhân bản bao dung dũng khí tan

  Trí ngủ cung văn thi nô thỏ cáy

  Bi hài kịch vĩ đại Nước Nam !

  XEM ĐÂY : thằng ĐỘC TÀI đầu bù tóc rối xứ Li-Bì !!!

  NGƯỜI HÀ NỘI Người Sài Gòn nên học tập các dân tộc Ả rập

  như LI-BÌ (thế mà họ KHÔNG NGỦ li bì như NGƯỜI HÀ NỘI Người Sài Gòn…. !) 8 tháng thanh toán thằng điên ĐẦU BU TÓC RỐI vứt chôn xác hắn vào SA MẠC !

  như AI CẬP cho 3 cha con MU-BÀ -RẮC vào chuồng sắt bắt ra tòa Nhân Dân ( đây mới THẬT LÀ TÒA chớ không TÒA ÁN CUỘI xử CÙ HUY HÀ VŨ, TRẦN HUỲNH DUY THỨC…
  như dân tộc SYRIA bắn chết hàng loại bằng xe tăng đại bác …gần 4000 chết dân tộc họ VẪN ANH HÙNG TIẾN LÊN …

  Thú thật tôi Nguyễn Hữu Viện 32 NĂM lưu vong VẪN GIỮ Quốc Tịch Việt …lấy làm TỦI BUỒN như TỔNG GIÁM MỤC Ngô Quang Kiệt khi ra ngoại quốc ! …cầm chiếu khán Việt Nam

  NẾU NGƯỜI HÀ NỘI Người Sài Gòn BIỂU TÌNH như dân tộc SY RIA ANH HÙNG bắn chết hàng loại bằng xe tăng đại bác …gần 4000 chết dân tộc họ VẪN ANH HÙNG TIẾN LÊN …

  XEM ĐÂY : 3 cha con MU-BÀ-RẮC trong chuồng cũi sắt ra tòa !!!

  THÌ CHẮC chế độ bán Nước hại Dân đã sụp đổ từ lâu rồi …

  TRÍCH
  Đành rằng vì không biết nên phải hỏi, nếu có sai thì các bậc thức giả, nhà cầm quyền có lẽ cũng chẳng trách đâu nhưng nỗi sợ nó ngấm vào máu, nó cuộn đắng trong tim nên mới để mãi đến bây giờ.

  “Điều duy nhất mà chúng ta phải sợ chính là bản thân nỗi sợ” (The only thing we have to fear is fear itself). F. D. Roosevelt
  HẾT TRÍCH

  “It is not power that corrupts but fear. Fear of losing power corrupts those who wield it and fear of the scourge of power corrupts those who are subject to it.”

  http://hanoiparis.com/construct.php?page=poeme&idfam=47&idpoeme=3289

  Không phải quyền lực làm cho ta tha hóa mà chính là nỗi khiếp sợ. Nỗi sợ đánh mất quyền lực làm tha hóa kẻ đang nắm trong tay quyền lực và nỗi khiếp sợ bị quyền lực trừng phạt làm tha hóa người đang nắm trong tay quyền lực.
  ( Aung San Suu Kyi – “Freedom From Fear” – Tự do khỏi nỗi khiếp sợ )

 8. Chào bác Châu Xuân Nguyễn, bác làm ơn đọc và đánh giá sự kiện này. 1 Việt kiều sống ở Hà lan cho hay “…Trong chuyến thăm HL của TT NTD .HL đã đồng ý đầu tư vào VN đến 300 tỉ EURO…”.
  Nếu tin này là sự thật thì là 1 tin động trời.
  Có bản dịch từ tiếng Hà lan sang tiếng Việt tại :
  http://ttngbt.wordpress.com/2012/01/15/le-tr%E1%BA%A7n-lu%E1%BA%ADt-%E2%80%93-v%E1%BB%81-tinh-tr%E1%BA%A1ng-m%E1%BB%9Di-lam-vi%E1%BB%87c-va-t%E1%BA%A1m-gi%E1%BB%AF-c%E1%BB%A7a-c%C6%A1-quan-an-ninh-vi%E1%BB%87t-nam/#comment-202418

  Đây là trao đổi của tôi với bác phan Việt kiều Hà lan tại :
  http://hieuminh.org/2012/01/12/thong-diep-nam-moi-cua-vw/

  chan says:
  January 15, 2012 at 12:28 pm
  Dân ta sẽ còn khổ dài dài .Trong chuyến thăm HL của TT NTD .HL đã đồng ý đầu tư vào VN đến 300 tỉ EURO .Tôi đọc báo xong mà giật mình .
  Điều lạ là phía truyền thông VN im re ,vì sao?Bằng ấy tiền đổ vào thì khối người giàu .Còn dân ta sẽ cày trả nợ truyền đời .

  chan says:
  January 15, 2012 at 1:19 pm
  http://www.rijksoverheid.nl/documenten-en-publicaties/persberichten/2011/09/26/minister-president-nguyen-tan-dung-van-vietnam-brengt-bezoek-aan-nederland.html
  Ồ sorry, lời ko muốn viết định làm hai chụm lại nhưng ko được đành làm riêng ra vậy.Bác HM làm ơn xóa dùm ,em cảm ơn bác nhiều.

  1nxx says:
  January 15, 2012 at 3:19 pm
  Chào bác chan, chỉ còn mấy ngày nữa là Tết, đọc tin của bác chan chắc chắn Tết này đã buồn lại càng buồn thêm. 300 tỉ USD mà Hà lan dự định đầu tư vào VN từ 2015-2020, trong lĩnh vực dầu lửa và khí đốt 200 tỉ USD, trong lĩnh vực năng lượng 100 tỉ USD. Thế mà chúng câm như thóc không cho dân biết lấy 1 tiếng. Chúng dự định chung nhau cái Advanced Energy Technology International Consortium (AETIN) của nợ này. Dân ta chắc vài trăm năm sau chưa trả hết nợ.
  Chẳng lẽ Hà lan tiên tiến đến mức không thể kiếm nổi vài trăm quả trứng thối hay sao mà các bác im lặng thế?
  Nguồn :
  http://hieuminh.org/2012/01/12/thong-diep-nam-moi-cua-vw/

  Và đây là trao đổi của tôi với blogger Ttngbt tại :
  http://ttngbt.wordpress.com/2012/01/15/le-tr%E1%BA%A7n-lu%E1%BA%ADt-%E2%80%93-v%E1%BB%81-tinh-tr%E1%BA%A1ng-m%E1%BB%9Di-lam-vi%E1%BB%87c-va-t%E1%BA%A1m-gi%E1%BB%AF-c%E1%BB%A7a-c%C6%A1-quan-an-ninh-vi%E1%BB%87t-nam/#comment-202418

  1nxx says :
  Tại địa chỉ trên có 1 Việt kiều Hà lan nói báo Hà lan đưa tin chính phủ Hà lan cho VN vay 300 tỉ Euro từ 2015-2020 để đầu tư vào dầu lửa, khí đốt và năng lượng hôm anh ba condoms đi Hà lan. Ttngbt có nghe gì không? Tôi đã check lại cái links tại địa chỉ trên và tin đó là đúng sự thật. Như vậy con cháu chúng ta sẽ phải è cổ ra trả nợ hàng trăm năm nữa chưa hết. Mà bọn đểu này im như thóc không cho dân chúng biết mới chết chứ.
  http://www.rijksoverheid.nl/documenten-en-publicaties/persberichten/2011/09/26/minister-president-nguyen-tan-dung-van-vietnam-brengt-bezoek-aan-nederland.html

  Ttngbt says :
  -Bác có ý gì không? Tại sao lại im lìm không có báo nào đăng???
  -Chỉ hơi lạ là sao các trang nước ngoài khác không đăng gì ?
  Một khoản vay quá lớn, gấp nhiều lần những khoản WB, IMF, ADB, hay vốn ODA của Nhật cho Việt Nam vay, mà cũng kg có tin?
  -RFA, RFI, BBC, VOA tiếng Việt …. đâu cả rồi?
  M&C, AP…. cũng kg có ?

  1nxx says :
  -Tôi nghĩ rằng chúng đã qua mặt cái quốc hội bù nhìn và đặt cả nước vào chuyện đã rồi. Đây là 1 hợp đồng vĩ đại lớn hơn gấp 3 lần GDP của VN, nếu chúng cho quốc hội biết thì 99% là quốc hội sẽ lắc đầu. Vì vậy thằng chó đẻ Dũng two condoms đi ký lén là xong, ai làm gì được nó vì bây giờ nó là ông trời rồi. Nó coi cả cái nước VN mình như cứt, nó muốn làm gì là nó làm. Thật không thể tưởng tượng nổi.
  Tôi không bao giờ tin báo chí Hà lan dựng chuyện vịt trời. Họ đã đăng là có thật.
  Không báo nào đăng vì :
  -Không báo nào biết.
  -Hay là thằng nào đăng thì ông giết.
  Bọn đểu đcsvn chuyên môn đi ký hợp đồng lén, đến khi báo chí nước ngoài đăng thì cả nước mới ngã ngửa ra là chúng đã ký từ bao giờ rồi. Còn vụ sát nhập VN vào TQ tôi tin rằng chúng đã ký rồi, đợi bao giờ đồng hóa thêm 1 chút nữa chúng mới công bố.
  -Trang web này là trang web điện tử của chính phủ Hà lan.
  Đây không phải là trang web đổ rác của Đức hay trang web quảng cáo bán nịt vú phụ nữ của nam Hàn để cu Dũng muốn làm gì thì làm.
  Ở bên trên phiá bên trái của web site có phần tiếng Anh.
  -Tin này đề ngày 26/09/2011 nhưng tuần rồi bác phan bên hieuminh blog mới đưa tin.
  -Không biết tin này được đưa lên mạng hôm nào?
  -Tại sao tin này không đưa bằng tiếng Anh? Tôi cũng đã tìm nát cả web site rồi mà không thấy bài này.
  Theo tôi nghĩ chính phủ Hà lan theo yêu cầu của cu Dũng không đưa tin rộng rãi. Nhưng chính phủ Hà lan không thể giấu dân mình vì Hà lan là 1 nước dân chủ, chính phủ làm gì phải thông báo với quốc dân, nếu không chính phủ có thể bị bắt buộc phải từ chức vì dư luận phản đối.
  -Phải chăng đây là phi vụ cuối của cu Dũng trước khi về hưu?
  -Dựa vào bảo đảm nào Hà lan không sợ VN quịt nợ? Nguồn dầu lửa dự trữ của VN ở biển Đông còn nhiều đến mức có thể trả nổi 300 tỉ euro nợ? (Hà lan là 1 cường quốc khai thác dầu lửa trên biển).
  -”Một khoản vay quá lớn, gấp nhiều lần những khoản WB, IMF, ADB, hay vốn ODA của Nhật cho Việt Nam vay, mà cũng kg có tin?” Đúng vậy, đây là 1 con số khổng lồ, không lẽ cu Dũng bán đứt dầu tại biển đông của VN cho Hà lan?
  -Nói chung thương vụ này đầy mờ ám, cả 2 bên đều không muốn thiên hạ (dư luận VN) biết nội dung chúng ký cái gì?
  Nhưng xem trang web tôi nghĩ rằng đây chắc chắn là web site của chính phủ Hà lan vì đăng tòan thông tin của chính phủ.
  -200 tỉ cho dầu và gas, 100 tỉ cho năng lượng. Năng lượng gì? Nguyên tử?
  -”RFA, RFI, BBC, VOA tiếng Việt …. đâu cả rồi?
  M&C, AP…. cũng kg có ?” i don’t know, WHY?
  Tòan là câu hỏi mà không có câu trả lời, đến khi chúng thòi ra câu trả lời thì tất cả tòan dân cùng ngã ngửa ra như mọi khi và đã quá muộn như vụ 2 hiệp định bán nước của đcsvn : biên giới và lãnh hải.
  Tội ác của cu Dũng gây ra cho dân tộc ta quá lớn, không biết bao nhiêu thế hệ mai sau còn phải gánh chịu hậu quả của nó.
  Nguồn :
  http://ttngbt.wordpress.com/2012/01/15/le-tr%E1%BA%A7n-lu%E1%BA%ADt-%E2%80%93-v%E1%BB%81-tinh-tr%E1%BA%A1ng-m%E1%BB%9Di-lam-vi%E1%BB%87c-va-t%E1%BA%A1m-gi%E1%BB%AF-c%E1%BB%A7a-c%C6%A1-quan-an-ninh-vi%E1%BB%87t-nam/#comment-202418


 9. Tru Bất Hảo ơi ! …chúng tôi đây !
  ===================

  Tru Bất Hảo ơi ! …ĐANG (1) đây !
  Nhân bản xin chớ hao gầy
  Chớ nên mẫu mực người đối lập
  Phò Vua Đỏ trung thành thơ ngây …

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …ĐỘ đây !
  Nửa Thế kỷ vì Độc lập Tự do này
  Uất hận cuối đời nhận ra thể chế
  Còn tệ hơn thực dân (2) phát xít bay …

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …QUÁN đây !
  Đối lập chung chung cánh vây
  Tránh va chạm hiện hữu hệ thống
  Giữ cỗ máy vẫn dựng xây

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …DẦN đây !
  Đảng viên một chiều vẫn cối chày
  Độc quyền Điều 4 Hiến pháp
  Bục giảng tưởng mình đại thụ đây

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …VŨ đây !
  Chớ gắn bó với hệ xác tín
  Sợ lựa chọn Con đường Dân chủ
  Phản xạ thói quen tựa luống cày

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …THỨC đây !
  Siêu xa lộ Thông tin rộng mở
  Thỉnh xin chút không gian mạng ảo
  Sao lại tự đặt mình cho Tường lửa vây ? ?

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …ANH đây !
  Song sắt xà lim Ánh sáng vẫn đầy
  Đánh đĩ trắng đen lợi hợp tác
  Tủi hèn túi áo giá cơm bửa chầy

  *

  Tru Bất Hảo ơi ! …ĐỊNH đây !
  Ngày nào Điều 4 vẫn còn quây
  Nô lệ gông cùm trên vai Trí ngủ
  Đảng con kền kền cứ rỉa thây …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  1, Các nhân vật Nguyễn Hữu ĐANG, Trần ĐỘ, Phùng QUÁN, Trần DẦN, Cù Huy Hà VŨ, Trần Huỳnh Duy THỨC, Trần Kim ANH, Lê Công ĐỊNH.

  2, “Tôi đã bỏ ra trên 50 năm để đánh đuổi thực dân, dành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Nhưng sau hơn 50 năm tôi mới nhận thức ra được rằng cái thể chế mà tôi giúp tạo dựng lên nó còn tệ hơn chế độ thực dân của 60 năm trước”.

  Lão Tướng Trần Độ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s