CXN_011812_1369_Năm 2012 là năm định mệnh

Châu Xuân Nguyễn

Từ một comment của bạn đọc


DAIS
18/01/2012 lúc 13:59 | #1

Bọn chúng nhận thấy mọi việc rất bi quan nhưng vẫn leo lẻo chưa đến nỗi bi quan …do 3 triệu đãng viên cùng với 90 triệu dân đã nhận thấy thấy rất rõ nữa là đằng khác người dân biểu hiện “AN TOÀN LÀ BẠN , KHÔNG NGHE LỜI RU CỦA ĐẢNG NỮA ” .. không tham gia với xã hội , phòng thủ cá nhân là chính …

Những dấu hiệu sụp đổ thị trường tài chính của VN đã càng lúc càng lộ rõ đó là sự thiếu hụt thanh khoản giửa các ngân hàng càng ngày càng trầm trọng và hiện nay vẫn chưa có ” chiên da” nào có biện pháp ứng cứu .Kinh tế sụp đổ đang thúc đẩy Đảng , bất ổn xã hội gia tăng , bức xúc người dân càng ngày càng tăng , thế giới thì thúc đẩy nhân quyền dân chủ cho VN , Trung cộng thì chống đỡ nội tại để khỏi bị vỡ , các nước láng giềng xung quanh thì phát triển gia tăng vì XH dân chủ ,bầu cử tự do , … quá đúng khi A Châu nói là năm 2012 là năm Đảng CSVN yếu nhất là năm KTVN phải sụp đổ vì vậy cơ hội tống cổ Đảng đã đến toàn dân chuẩn bị hành động … người người nhà nhà mỗi người chuẩn bị những quả lựu đạn sẵn sàng cùng xuống đường tiêu diệt những con chó săn cộng sản là những tên CA/AN vì Đảng quên thân vì tiền bán rẻ dân tộc … phải đấu tranh sanh tử với đảng thối tha này thôi ..

————————————-
Những người theo dõi blog của tôi 3 năm nay đều biết quan điểm của tôi là:

1. Năm 2012 cũng như năm 1989, cơ hội sụp đổ của LX và CS Đông Âu. Nếu không thành công mà để CS xổng chuồng nữa thì sẽ là 50 năm nghèo đói, tụt hậu, tự do không đó, khổ sở trăm bề, đừng nghĩ CS thay đổi, tham nhũng, lạm quyền, cường hào ác bá, phe đãng vẫn tồn tại nhưng sẽ mạnh hơn vì kinh tế phát triển hơn tí xíu trong khi cả thế giớ đi những bước dài (3% của 14.000 tỉ usd chắc chắn là hơn 5.9% của 100 tỉ usd)

2. Năm nay là năm CS yếu nhất. Thứ nhất là kinh tế, không những chúng ta biết nó kiệt quệ mà điều quan trọng hơn là 90 triệu người thật sự đau khổ vì sự kiệt quệ đó và họ thấy rõ sự bất tài của DCS khi giải quyết khủng hoảng. Suy thoái bắt đầu quý 3 năm 2011, giờ này là 4 tháng đi vào suy thoái, những con số thống kê về phá sản, thất nghiệp, những phơi bày về nợ xấu và tham nhũng của NH, TTCK, DNNN. Thị trường BĐS là không cứu nỗi trong toàn 2012 rồi. Suy thoái có viễn ảnh kéo dài 7 năm. Điều quan trọng là 90 triệu người dân phải thấy được suy thoái là ít nhất 3 năm và nhiều nhất 7 năm tùy theo cách đối phó thiếu khôn ngoan cở nào của 3 Dũng.

3. Về đối ngoại thì VN bây giờ phải trở qua dựa vào HK chứ không còn dám dựa vào TQ nữa, những sức ép của HK ngày càng tăng về trao đổi nhân quyền với vũ khí, phụ tùng của vũ khí trước 75 v.v…Nói chung là 3 Dũng phải tuyên bố những câu trong QH để được ok với Mỹ như luật Bầu cử, HS, TS là của VN.v.v…

4. Lòng dân đang rất căm phẫn và ĐCS ngày càng phải xoa dịu vì sợ có cách mạng hoa lài, những vụ Tiến Lãng, Hoàng Khương, Bùi Thị Minh Hằng càng tạo thêm nhiều sức ép cho ĐCS. Những cuộc tấn công CA, đốt cháy nhà xưởng, đặt bom v.v.. đều làm lực lượng CA phân tán mỏng mà không còn nhân lực nhiều về mạng, người dân tha hồ chửi bới trên mạng, điều này có sức lan tỏa rất lớn vì người dân dần dần thấy rằng không chỉ họ uất ức với chế độ mà hàng chục, hàng trăm ngàn người khác củng đồng cảnh uất ức như họ.

5. Mạng internet ngày càng nhiều truy cập, hiện giờ hơn 30 triệu người truy cập được và những nhà đấu tranh mạng tranh thủ đưa lên những hình ảnh bạo loạn, tấn công CA, đốt cháy v.v..để người dân nhìn thấy sự thật không che đậy.

6. Nội bộ DCS đánh nhau kịch liệt, người người bị thủ tiêu như 2 ông Tướng CA ở Mũi né, NP Trọng thì thẳng thừng cảnh báo sự tồn vong của đảng, NP Trọng là TBT yếu nhất lịch sử, chỉ là con bù nhìn, bây giờ không nắm được quân đội.

7. 63 Tỉnh thành thì không tuân lệnh Trung Ương nữa, mạnh thằng nào nấy cướp đất vì chúng ghen ăn tức ở với Trung Ương 3 Dũng tham nhũng trong Tập đoàn đến 120 tỉ usd (vinashin là con nít, chỉ 4 tỉ usd thôi). Điển hình là Lê thanh Hải làm hùng làm hổ ở Thủ Thiêm, bá Thanh ở Đà Nẳng, Thế Thảo ở HN tự tiện bắt cô Bùi Thị Minh Hằng, rồi Bình dương, Hải Phòng…Đơn giản vì đầu tư công cắt giảm (vì 3 dũng tham nhũng quá sâu nên không còn tiền phải cắt) nên địa phương mặt dầu đã lo tiền mua ghế mà nay thất thu sở hụi đầu tư công mà lại phải nộp tiền ngược trở lên Trung Ương nên những con cáo trở mặt là đúng.

8. Tôi kêu gọi mọi người nổ lực tranh đấu cho năm 2012, đây là năm “Được ăn cả ngã về không” cho cuộc tranh đấu này. Và nếu ngã về không thì sẽ là trắng tay trong 50 năm nữa.

Melbourne
Châu Xuân Nguyễn
18.01.2012

15 comments on “CXN_011812_1369_Năm 2012 là năm định mệnh

 1. Anh CXN à, bố tôi tham gia chiến dịch Mậu thân năm 1968, trước khi đi được Đơn vị có giấy xác nhận là đi B nên tiền lĩnh hàng tháng sau này sẽ lĩnh. Đến năm 2003 có thông tin là được lĩnh tiền ( nếu được khoảng 4.000.000 đồng), bố tôi đi lĩnh nhưng cô tiếp nhận nói giấy của bố tôi không có dấu. Bố tôi chỉ nói là: cô à, tôi không thể làm giả tờ giấy này. Rồi bố tôi về luôn, về đến nhà tôi nói sao bố không đưa ít tiền là làm được ngay thôi, bố tôi bảo: tao đi vào chỗ chết về mà bây giờ phải xin đứa oắt con đấy à. Hy sinh tuổi xuân bây giờ đối xử thế đấy.

  • Phải thống nhất tư tưởng về CS, không bao giờ tin tưởng dù là một lời.
   Chúng là một phường dối trá, lừa lọc, cơ hội, nham hiểm, ác độc…………………………………..
   Dân tộc ta phải phát triển không chỉ sánh ngang Nhật, Úc… mà còn phải vượt mặt để mang lại cuộc sống thiên đường thực sự!

 2. Rất trân trọng mời các bạn ở Sài gòn chung với tôi liên lạc qua Email của anh Châu để chúng ta mau chóng thành lập nhóm hoạt động bí mật tại sài gòn với nhiệm vụ trang bị hỏa lực mạnh là những quả lựu đạn để bảo vệ người biểu tình khi họ xuống đường trong nay mai để lật đổ chính quyền bất tài tham nhũng là ĐCSVN lúc đó họ sẽ bị các lực lượng CA /AN đàn áp … chúng ta sẽ trà trộn vào người biểu tình rút chốt quăng về phía bọn CA/AN rồi rút êm … điều đó sẽ làm CA/AN run sợ quay về với người dân dập tắt chế độ cai trị khốc liệt của Đảng với người dân ta trong 36 năm qua …

 3. Ông tôi (90 tuổi đời – lão thành cách mạng) theo đảng đi kháng chiến chống Pháp giải phóng dân tộc từ trước 1945, đã vứt bỏ thẻ đảng lâu rồi. Cha tôi (70 tuổi đời – 50 năm tuổi đảng) hy sinh tuổi xuân đi chống Mỹ, theo lý tưởng “nhất xanh cỏ, nhì đỏ ngực”, giờ quân phục treo đỏ rực huân huy chương, nhưng trong lòng thì nặng trĩu sự buồn tủi vì đã bị lừa. Thế hệ ông cha chúng ta đã bị lừa, đã tin vào tà thuyết cộng sản để rơi vào cuộc chiến huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt.

  Giờ là lúc thế hệ 6x – 7x chúng ta phải đứng lên cùng con cháu làm lại tất cả, đem lại niềm vui cuối đời cho thế hệ cha ông, giải thoát khỏi sự ân hận vì đã bị lừa phỉnh mà cầm súng chống lại đồng bào mình.

  • Chào bạn KVTS,
   CS gạt rất nhiều ng dân, đâu là lúc họ phẩn uất lắm đây. Chúng ta phải đẩy mạnh hơn để tiến tới đích nhanh hơn. Cám ơn bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 4. Chết rồi 3D ơi. Phái quân đội đã lên tiếng rồi nhá. Chỉ thị nghiêm trị hành vi chống đối người thi hành công vụ là cái đinh nhá. Bao uất hận vì lâu nay mày làm mưa làm gió nay chúng nó chỉ chờ cơ hội này để xông vào xé xác mày thôi nhá.

 5. DAIS :
  “toàn dân chuẩn bị hành động … người người nhà nhà mỗi người chuẩn bị những quả lựu đạn sẵn sàng cùng xuống đường tiêu diệt những con chó săn cộng sản là những tên CA/AN vì Đảng quên thân vì tiền bán rẻ dân tộc … phải đấu tranh sanh tử với đảng thối tha này thôi ..”
  Tôi không biết xử dụng và cũng không muốn xử dụng lựu đạn , nhưng tôi sẳn sàng xử dụng gậy , đá , bom xăng và sức tàn của mình để góp phần tiển cộng sản ra khỏi Việt Nam , biến mất trên trái đất nầy . Có lẻ đây là biện pháp tương đối “ ôn hòa ” đối với bọn không có đầu óc lẫn trái tim .
  Nhưng nếu tình thế bắt buộc máu dân tôi phải đổ , tôi sẳn sàng máu đổi lấy máu . Đây là biện pháp duy nhất dành cho loài quỷ dử , không còn cách nào khác .

 6. cộng sản VN cai trị độc tài ,cướp của, giết người , mỵ dân, bán nước đã đến ngày đền tội

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s