Tổ Chức Quyền Lực Nhân Dân Rải Truyền Đơn

   Kính Thưa Đồng Bào Trong và Ngoài Nước


Nhân dịp đầu năm 2012, Tổ chức Quyền Lực Nhân Dân đã tiến hành rải truyền đơn tại nhiều Tnh, Thành từ Huế đến các Tỉnh phiá Bắc. Truyền đơn in màu, hàng ngàn tờ đã được thành viên Tổ chức phát tán. Để đạt hiệu quả cao đến tay người dân, truyền đơn đã được in hai mặt, một bên in tiền mẫu 200 ngàn đồng để gây tính hiếu k của người dân, mặt bên kia với nội dung kêu gọi đa nguyên, đa đảng, kêu gọi quân đội và công an chỉ trung thành với Tổ quốc và Nhân dân, không lệ thuộc bất kỳ đảng phái nào. Truyền đơn kêu gọi ” Chống bán nước, hại dân” và “Kêu gọi Dân chủ hoá đất nước, công khai, minh bạch, tự do báo chí, tự do ngôn luận, đa nguyên đa đảng và phục vụ lợi ích Nhân dân.”

    
Truyền đơn in hai mặt

Tổ chức Quyền Lực Nhân Dân thành lập và hoạt động bí mật trong vài năm nay. Qua giai đoạn xây dựng và phát triển thành viên, Tổ chức quyết định công khai tên tuổi và hoạt động qua công tác rải truyền đơn taị nhiều Tỉnh, Thành. Bên cạnh việc rải truyền đơn, rất nhiều truyền đơn đã được gửi thẳng đến nhà riêng của nhiều nhà đấu tranh dân chủ, nhiều chiến sĩ yêu nước, các cơ quan thông tin quốc tế cũng như các trụ sở công an từ điạ phương đến trung ương. Nhằm đánh lạc hướng an ninh cộng sản, phong bì gửi đã được sử dụng từ Bộ công an, Cục quản lý xuất nhập cảnh, để che mắt sự kiểm duyệt thư tín của  nhà cầm quyền. Đặc biệt các cơ quan Toà Án, Viện Kiểm Soát cũng được “lì xì” tờ truyền đơn này như một hình thức cảnh báo.

Nhân dịp này, thay mặt Tổ chức “Quyền Lực Nhân Dân”, chúng tôi xin gửi lời Chúc Năm Mới đến tất cả đồng bào trong và ngoài nước. Chúng tôi, thành viên của Tổ Chức Quyền Lực Nhân Dân, nguyện sát cánh cùng đồng bào và các tổ chức Dân chủ Việt Nam, luôn luôn đứng bên cạnh qúi vị và tìm mọi cách đấu tranh để bảo vệ các nhân tố dân chủ.

Việt Nam, ngày 20 tháng 1 năm 2012

T/M Tổ Chức Quyền Lực Nhân Dân
Võ Quang
 
Hàng ngàn tờ truyền đơn in hai mặt đã được rải và gửi đi qua đường bưu điện đến các trụ sở công an, tòa án, viện kiểm soát.

15 comments on “Tổ Chức Quyền Lực Nhân Dân Rải Truyền Đơn

 1. vụ này hay thật, gữi truyền đơn bằng bưu điên của nhà nước CHXHCNVN..he..he…mấy thằng AN nên mua thuốc rầy về uống cho rùi…nhớ mua loại thuốc xịn của Mỹ…

 2. Vụ này đúng lắm. Phải đánh chúng nó trên nhiều mặt trận. Chỉ tiếc là dân chúng còn mù tin học nên phần đông chẳng biết gì, suốt ngày lo cơm, áo, gạo, nhậu!

 3. Sáng 25 Tết tôi có ghé một quán cà phê tại Hố Nai (Tp Biên Hòa)tình cờ nghe được một nhóm khách uống cafe ngồi bàn nhau về TTHN và ông Châu.Tôi nghe mà hết hồn,nghĩ mấy lão này gan cùng mình dám đem báo Lề Trái ra đây bàn mà không sợ cớm nó theo dõi,bắt bớ hay sao.Về đến Sài Gòn kể cho nhóm bạn già nghe thì có ông nói:Dân Hố Nai bị bọn cớm gọi là dân phản động vì trước đây có người nhà làm ở căn cứ Long Bình.Mười nhà thì có chín nhà có người thân bên Mỹ.Cách đây mấy năm họ đã biết sử dụng PC,biết dấu IP,đổi DNS để vào báo Lề Trái rồi.Đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn.Kể lại cho các bác nghe chơi..

  • Chào bạn DGV,
   Chuyện ấm lòng ngày Tết, bà con bên VN càng biết về tôi, đọc bài của tôi nhiều thì 90 triệu dân càng sớm được tự do. Cám ơn bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 4. Hoan ho to chuc QLND, mong ngay co them nhieu sang kien moi de day nhanh tien trinh dan chu cho VN.Chuc gat hai nhieu thanh cong trong nam 2012.Chuc to chuc suc khoe an khang va hanh phuc theo phuong cham ” minh vi moi nguoi”.

 5. Ủng hộ Tổ Chức Quyền Lực Nhân Dân lật đổ bọn Độc Tài Cộng Sản.Chúc cho Tổ Chức Quyền Lực Nhân Dân đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2012.Một đất nước Tự Do không Cộng Sản Muôn Năm.

 6. Nếu thay ”truyền đơn” bằng vũ khí hóa học vào mấy thắng CS, GỬI đi đến các cơ quan nhà nước chó đẻ thì tốt hơn. Lúc đó nó sẽ đi chầu DIÊM VƯƠNG sớm!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s